11 lựa chọn thay thế cho hình vuông cho mọi loại trang web

lựa chọn thay thế bình phương phổ biến nhất


Bạn đang tìm kiếm các lựa chọn thay thế Squarespace phổ biến nhất? Squarespace là một công cụ xây dựng trang web cao cấp với giao diện dễ sử dụng. Nó là một sự lựa chọn tuyệt vời khi bạn bắt đầu khởi nghiệp; tuy nhiên, khi doanh nghiệp của bạn phát triển và bạn cần thêm nhiều tính năng hơn vào trang web của mình, Squarespace có thể trở nên khá tốn kém.

Khi bạn đã vượt qua Squarespace, hoặc nó bắt đầu có giá cao hơn giá trị của nó, thì đó là thời gian để tìm kiếm một giải pháp thay thế.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một vài lựa chọn thay thế phổ biến cho Squarespace mà bạn có thể sử dụng để tạo trang web mà bạn luôn muốn.

1. WordPress

WordPress

WordPress là công cụ xây dựng trang web phổ biến nhất trên thế giới. Nhiều thương hiệu hàng đầu sử dụng WordPress cho trang web và blog của họ. Nó hoàn toàn miễn phí sử dụng. Kho lưu trữ WordPress có hàng ngàn chủ đề và plugin có sẵn, điều này làm cho nó rất linh hoạt.

Bên cạnh các trang web và blog, WordPress có thể được sử dụng để tạo một cửa hàng trực tuyến bằng cách sử dụng plugin WooC Commerce. Nó cung cấp tích hợp với hầu hết tất cả các ứng dụng trên thị trường bao gồm ứng dụng thanh toán, giỏ hàng, v.v. Trong khi Squarespace tính phí cho bạn 3% cho mỗi giao dịch trên mặt tiền cửa hàng của họ, WooC Commerce cho phép giao dịch miễn phí không giới hạn và cũng có vô số tính năng hữu ích khác..

Bạn nên kiểm tra so sánh song song này giữa Squarespace vs WordPress để tìm hiểu thêm về 2 nền tảng. Nếu bạn sử dụng Squarespace và muốn mở rộng, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách chuyển trang web của bạn từ Squarespace sang WordPress.

2. Kết hợp

Wix

Wix là một người xây dựng trang web tuyệt vời để tạo một trang web, blog hoặc một cửa hàng trực tuyến. Nó có thể dễ dàng thiết lập và đi kèm với trình tạo trang kéo và thả. Nó cho phép bạn ngay lập tức thêm hình ảnh, nội dung và tính năng trên trang web của bạn.

Phiên bản cơ bản của Wix là miễn phí, rất phù hợp để khởi chạy một trang web mới. Nó có một nền tảng được lưu trữ miễn phí, vì vậy bạn không cần phải mua web hosting. Tuy nhiên, nếu bạn muốn các tính năng nâng cao trên trang web của mình hoặc muốn tạo một cửa hàng trực tuyến, bạn sẽ cần phải mua một trong các gói trả phí của họ. Các phiên bản trả tiền của Wix cho phép bạn tích hợp nhiều tùy chọn thanh toán như Authorize.net, PayPal, v.v..

Don Tiết nhớ bài viết này về các lựa chọn thay thế và đối thủ của Wix.

3. Weebly

Weebly

Weebly là một người xây dựng trang web phổ biến khác trên thị trường. Nó có thể được sử dụng để tạo một trang web và một cửa hàng trực tuyến cùng một lúc, điều này làm cho Weebly trở thành một sự thay thế hoàn hảo cho Squarespace. Nó có các tính năng để tạo một trang web hấp dẫn với hình nền thị sai, phông chữ tùy chỉnh và nhiều hơn nữa.

Bạn có thể bắt đầu một trang web Weebly miễn phí, nhưng khi trang web của bạn phát triển, bạn sẽ cần nâng cấp lên phiên bản cao cấp của họ để có nhiều tính năng hơn. Đối với các trang web khởi đầu, nó là một giải pháp tuyệt vời và rất thân thiện với người mới bắt đầu.

4. Thương mại lớn

Thương mại lớn

BigC Commerce là một phần mềm thương mại điện tử mạnh mẽ. Đó là một giải pháp được lưu trữ và cho phép bạn liệt kê các sản phẩm của mình trên các trang web hàng đầu của ngành để có thêm doanh nghiệp từ họ.

Nó là một người xây dựng trang web hoàn hảo cho mọi quy mô của mô hình kinh doanh trực tuyến. Bạn có thể tạo một cửa hàng tùy chỉnh với các mẫu của họ và quản lý nó cho phù hợp. Khi tích hợp, nó hoạt động hoàn hảo với các giải pháp thanh toán của bên thứ ba để chấp nhận thanh toán trực tuyến.

5. Mua sắm

Shopify là một công cụ xây dựng thương mại điện tử phổ biến. Nó có một phụ trợ dễ quản lý để bạn có thể khởi chạy cửa hàng trực tuyến của mình ngay lập tức. Nó đi kèm với trình xây dựng kéo và thả, ứng dụng, tích hợp và hơn thế nữa. Mặc dù Squarespace có thể tích hợp một cửa hàng Thương mại Điện tử, nhưng nó cạnh tranh với Shopify, một nhà sản xuất cửa hàng trực tuyến chính thức.

Ngoài các tính năng cơ bản của chúng, bạn có thể mua các tiện ích bổ sung, tiện ích mở rộng và giải pháp thanh toán cao cấp để tăng doanh nghiệp trực tuyến của mình. Khi nói đến thiết kế, Shopify có thể được tùy chỉnh hoàn toàn với các chủ đề được tạo sẵn của họ.

Ngoài ra, bạn có thể muốn xem danh sách đầy đủ các lựa chọn và đối thủ cạnh tranh của Shopify.

Đọc đánh giá Shopify hoàn chỉnh của chúng tôi.

6. Jimdo

Jimdo

Jimdo là một người xây dựng trang web dựa trên trí tuệ nhân tạo. Bạn có thể sử dụng nó để tạo một trang web dễ dàng. Nó cung cấp một tên miền miễn phí, lưu trữ và các tính năng SEO cơ bản. Jimdo có một nhóm các chuyên gia, người đã sẵn sàng giúp bạn phân tích thiết kế, bảo mật, SEO và thiết lập.

Họ cung cấp các gói cao cấp cho doanh nghiệp Thương mại Điện tử của bạn với năng lực sản phẩm không giới hạn. Jimdo không tính phí trên các giao dịch và có thể được tích hợp với PayPal, tín dụng trực tiếp SEPA và thẻ tín dụng để thanh toán trực tuyến được bảo đảm.

7. Duda

Duda

Duda là một người xây dựng trang web chuyên nghiệp cho các cơ quan kỹ thuật số, nhà xuất bản và công ty lưu trữ. Nó có các gói cao cấp cho các trang web từ cơ bản đến nâng cao. Nó đi kèm với một addon thương mại điện tử cao cấp để bán trực tuyến.

Bạn có thể sử dụng các mẫu của họ để tạo một trang web dựa trên câu chuyện cho đại lý của bạn. Duda cung cấp logo tùy chỉnh, quản lý nhóm, hỗ trợ trò chuyện trực tiếp và hơn thế nữa. Nó có bản dùng thử miễn phí 30 ngày đối với gói trung cấp để kiểm tra các tính năng trước khi bạn mua nó.

Don Cầu bỏ lỡ những lựa chọn thay thế liên lạc tốt nhất này có LiveChat, Olark, Slack, v.v..

8. Mã mạng

Mã mạng

Webnode là một người xây dựng trang web được lưu trữ với hơn 50 mẫu web miễn phí để tạo trang web bạn cần. Nó có một gói miễn phí cho phép bạn tạo một trang web cơ bản trên tên miền Webnode. Để thêm tên miền của riêng bạn, bạn sẽ cần có một trong các gói cao cấp của họ.

Tuy nhiên, các gói cao cấp đi kèm với các tính năng khác bao gồm tài khoản email, trình tạo biểu mẫu, thiết kế không có quảng cáo, hỗ trợ Google Analytics, video nền và hơn thế nữa. Webnode cung cấp cho bạn không gian lưu trữ trên máy chủ của họ dựa trên gói bạn chọn.

9. Nổi bật

Nổi bật

Nổi bật là một người xây dựng trang web freemium. Nó có kế hoạch miễn phí và cao cấp để làm cho trang web của bạn. Trình chỉnh sửa trực tiếp của họ rất đơn giản và dễ sử dụng. Nó cho phép bạn nhanh chóng chỉnh sửa trang web của bạn và thêm nội dung của bạn. Bạn có thể nhấp vào bất kỳ mục nào để chỉnh sửa và xuất bản nó.

Nó đi kèm với một cửa hàng thương mại điện tử tích hợp. Tích hợp tuyệt vời với PayPal và Stripe để thanh toán. Giống như những người xây dựng trang web khác trong bài viết này, nó là một sự thay thế tuyệt vời cho Squarespace mà bạn có thể sử dụng để tạo trang web của mình.

10. Mozello

Mozello

Mozello là một người xây dựng trang web cao cấp. Nó là một giải pháp được lưu trữ và cho phép bạn đăng ký một tên miền miễn phí. Nó đi kèm với thiết kế tùy chỉnh, tính năng tiếp thị, tích hợp thương mại điện tử, v.v. Mozello có gói miễn phí cho các trang web cơ bản (không có tên miền tùy chỉnh).

Nó cũng có thể được sử dụng để tạo các trang web đa ngôn ngữ. Trình tạo kéo và thả của chúng giúp bạn khởi chạy trang web của bạn ngay lập tức mà không biết gì về mã. Với các thiết kế đáp ứng di động và các tính năng SEO, bạn có thể xếp hạng trang web của mình tốt hơn trên các công cụ tìm kiếm.

11. Trang web

WebStarts

WebStarts là một người xây dựng trang web miễn phí với các đăng ký cao cấp cho các tính năng nâng cao. Nó có trình chỉnh sửa kéo và thả để thêm hình ảnh, văn bản và các yếu tố khác trên trang web của bạn. WebStarts được xây dựng để cho phép sinh viên có ngân sách nhỏ hơn có được sự hiện diện trực tuyến. Nó tích hợp các trình tạo biểu mẫu, plugin thành viên, cửa hàng âm nhạc, addon SEO, v.v..

Nó rất dễ sử dụng và không cần kiến ​​thức về mã hóa. Là một nền tảng được lưu trữ, nó giải phóng bạn khỏi nỗi lo tìm kiếm lưu trữ web cho trang web của bạn. Nó có các mẫu tùy chỉnh mà bạn có thể thêm vào trong bản xem trước trực tiếp và xuất bản thiết kế ngay lập tức.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn khám phá các lựa chọn thay thế phổ biến cho Squarespace. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách các đối thủ WordPress phổ biến của chúng tôi.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map