11 lựa chọn thay thế QuickBooks tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ (2020)

lựa chọn thay thế tốt nhất cho quickbook so sánh


Bạn đang tìm kiếm các lựa chọn thay thế QuickBooks tốt nhất?

Mặc dù QuickBooks là nhà cung cấp công cụ kinh doanh thông minh nhất cho quản lý thu nhập và thanh toán của bạn, nhưng nó có thể thiếu một vài tính năng có thể giúp tổ chức tài khoản của bạn một cách chính xác.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số lựa chọn thay thế QuickBooks tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để quản lý sách và tài khoản của mình.

1. Sách mới

Sách tươi

FreshBooks là một trong những phần mềm thanh toán và hóa đơn phổ biến nhất. Nó giúp bạn tạo hóa đơn chuyên nghiệp và tùy chỉnh với logo, nền, v.v … Nó cho phép bạn chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng trên hóa đơn của mình và hỗ trợ nhiều tích hợp thanh toán.

Nó đi kèm với nhiều dịch vụ khác như theo dõi thời gian, theo dõi chi phí, quản lý dự án và ước tính / đề xuất. Bạn có thể tạo ra những hiểu biết và báo cáo mạnh mẽ về hiệu suất kinh doanh của bạn.

Các tính năng nổi bật khác bao gồm tính thuế tự động, ngày đáo hạn hóa đơn, thông báo thanh toán, v.v. Bạn có thể chọn loại tiền bạn thích và cũng có thể giảm giá cho người dùng của bạn. FreshBooks là một sự thay thế hoàn hảo cho QuickBooks.

Giá bán: Gói khởi động có giá $ 15 / tháng. Kế hoạch này là hoàn hảo cho 5 khách hàng có hóa đơn. Nếu bạn muốn dùng thử dịch vụ của họ trước khi mua, bạn cũng có thể đăng ký dùng thử miễn phí.

2. Sách Zoho

Sách Zoho

Zoho Books là một giải pháp kế toán trực tuyến đơn giản và an toàn cho doanh nghiệp của bạn. Nó kết nối với tài khoản ngân hàng của bạn để quản lý luồng thanh toán, theo dõi thanh toán và phân loại các giao dịch một cách thông minh. Họ cung cấp cho bạn một cổng thông tin để chấp nhận thanh toán hàng loạt, chia sẻ doanh số gần đây, thu thập phản hồi của khách hàng và hơn thế nữa.

Nó cũng quản lý và theo dõi kho của bạn và có thể được tích hợp với nhiều dịch vụ để thanh toán, phân tích, báo cáo và phần mềm Quản lý quan hệ khách hàng.

Giá bán: Nó có giá $ 9 / tháng cho mỗi tổ chức. Bạn có thể đăng ký dùng thử miễn phí 14 ngày để kiểm tra dịch vụ trước khi mua..

3. Xero

Xero

Xero là một phần mềm kế toán và kinh doanh tuyệt vời cho các doanh nghiệp nhỏ. Nó cung cấp một cái nhìn thời gian thực về dòng tiền của bạn trên tất cả các thiết bị. Nó có một ứng dụng di động có ích để gửi hóa đơn, tạo yêu cầu chi phí và hơn thế nữa.

Nó phân loại các giao dịch của bạn và tạo ra các báo cáo một cách nhanh chóng. Xero hỗ trợ nhiều loại tiền tệ, tích hợp với hơn 700 ứng dụng và tạo đơn đặt hàng khi đang di chuyển.

Giá bán: Nó cung cấp bản dùng thử miễn phí 30 ngày để dùng thử dịch vụ của họ không có rủi ro. Gói khởi đầu có giá $ 20 mỗi tháng cho tối đa 5 hóa đơn và báo giá.

4. Hiền 50Cloud

Hiền 50Cloud

Sage 50Cloud là một thay thế khác cho QuickBooks. Bạn có thể kết nối Sage 50Cloud với tài khoản ngân hàng của mình để quản lý giao dịch, ghi lại doanh số và tạo biên lai theo thời gian thực. Công cụ quản lý quan hệ khách hàng này có một bảng tùy chỉnh để tạo, chỉnh sửa và gửi hóa đơn cho khách hàng của bạn trực tiếp từ phần mềm. Bạn cũng có thể gửi báo giá cho khách hàng của bạn một cách chuyên nghiệp.

Phần mềm này giúp quản lý cổ phiếu và hàng tồn kho của bạn. Nó đảm nhiệm việc tính thuế và các tệp tự động trả về trực tuyến với dịch vụ HMRC. Sage 50Cloud có nhiều quy trình tự động hóa cho kế toán giúp nó trở nên mạnh mẽ và độc đáo.

Giá bán: Nó có giá £ 20 mỗi tháng. Nếu bạn muốn thử nghiệm dịch vụ, thì bạn có thể đăng ký dùng thử miễn phí 30 ngày của họ.

5. Sách điện tử

Sách điện tử

ZipBooks là một phần mềm kế toán và hóa đơn trực tuyến miễn phí. Giống như các giải pháp phổ biến khác, nó cho phép bạn gửi hóa đơn chuyên nghiệp cho khách hàng và được thanh toán ngay lập tức. Nó chấp nhận tất cả các thẻ tín dụng, PayPal và các phương thức thanh toán khác. Bạn cũng có thể lên lịch thanh toán và tự động hóa quy trình thanh toán.

Nó tự động phân loại các khoản thanh toán bằng mã màu để làm cho nó đơn giản và dễ truy cập hơn. Với thông tin chi tiết và báo cáo thông minh, bạn có thể giữ chân khách hàng trả cao của mình và tăng doanh thu.

Giá bán: Nó có phiên bản miễn phí với tất cả các tính năng bạn cần để cạnh tranh với QuickBooks. ZipBooks cũng cung cấp các giải pháp cao cấp bắt đầu từ $ 15 / tháng.

6. Miễn phí

Miễn phí

FreeAgent là một phần mềm kế toán dễ sử dụng cho các doanh nghiệp nhỏ và là một trong những lựa chọn thay thế QuickBooks tốt nhất. Nó được xây dựng cho dịch giả tự do, chủ sở hữu trang web cá nhân và các cơ quan nhỏ. Nó có các tính năng ấn tượng như hóa đơn định kỳ, nhắc nhở thanh toán tự động, thông báo và hơn thế nữa.

Nó đi kèm với một tính năng để chụp các biên lai và lưu chúng trong điện thoại của bạn. FreeAgent kết nối với ngân hàng của bạn để theo dõi các giao dịch và cung cấp cho bạn cái nhìn thời gian thực về dòng tiền của bạn.

Giá bán: Nó bắt đầu từ $ 10 mỗi tháng trong 6 tháng. Sau đó, nó có giá $ 20 mỗi tháng. Bạn có thể đăng ký dùng thử miễn phí 30 ngày của họ để kiểm tra tất cả các tính năng trước khi mua giải pháp này.

7. Sóng

Làn sóng

Wave là một phần mềm tài chính miễn phí cho các trang web kinh doanh nhỏ. Nó giúp bạn quản lý tài khoản, thanh toán và hóa đơn trực tuyến. Với Wave, bạn có thể tạo hóa đơn đẹp và gửi chúng cho khách hàng bằng liên kết thanh toán để thanh toán nhanh.

Nó có một ứng dụng di động để quản lý tất cả các giao dịch, lưu các biên lai, v.v … Nó đi kèm với một nền tảng kiến ​​thức vững chắc giúp bạn hướng dẫn bạn thiết lập phần mềm kế toán.

Giá bán: Nó hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể đăng ký trên trang web của họ để bắt đầu.

8. Băng ghế

Băng ghế

Băng ghế dự bị là một dịch vụ kế toán tuyệt vời cho các trang web kinh doanh nhỏ. Nó tích hợp với các ứng dụng phổ biến như Shopify, WordPress, BigC Commerce, Stripe, v.v … Nó cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn thu nhập của mình bằng báo cáo hàng tháng, tổng quan chi phí và hiểu biết về giao dịch của bạn.

Nó cung cấp một gói tài chính hàng năm và giúp bạn dễ dàng nộp thuế theo cách thủ công. Cuốn là một trong những lựa chọn thay thế tốt nhất cho QuickBooks.

Giá bán: Giá khởi điểm của nó là $ 119 mỗi tháng khi được trả hàng năm. Bạn có thể đăng ký dùng thử miễn phí để thử nghiệm dịch vụ.

9. Bọ cạp

Gấu trúc

Pandle là một phần mềm kế toán miễn phí khác cho các doanh nghiệp nhỏ. Nó trình bày thu nhập và dòng tiền của bạn ở định dạng đồ họa. Tương tự như bất kỳ phần mềm kế toán cao cấp nào, Pandle cho phép bạn thêm liên kết thanh toán vào hóa đơn của mình và được thanh toán nhanh chóng. Nó thông minh quản lý tài chính của bạn bằng cách phân loại các giao dịch.

Với ứng dụng di động của họ, bạn có thể gửi báo giá, hóa đơn và hơn thế nữa. Ứng dụng Pandle cải thiện trải nghiệm kế toán và giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình.

Giá bán: Nó có một kế hoạch miễn phí với các tính năng tuyệt vời. Để có thêm tùy chọn, bạn có thể mua phiên bản cao cấp của họ với giá 7 đô la mỗi tháng.

10. Kashoo

Kashoo

Kashoo là phần mềm kế toán đơn giản cho các chủ doanh nghiệp nhỏ. Nó có một bảng điều khiển dễ sử dụng để hiển thị các giao dịch của bạn trong thời gian thực. Nó điều hòa dữ liệu của hơn 5000 nguồn cấp dữ liệu ngân hàng, giúp bạn dễ dàng quản lý dòng tiền.

Nó rất dễ cài đặt và sử dụng. Kashoo cho phép bạn gửi hóa đơn chuyên nghiệp cho khách hàng và tương thích với nhiều cổng thanh toán, bao gồm thẻ tín dụng, PayPal, v.v..

Giá bán: Nó có giá $ 19,95 mỗi tháng nếu thanh toán hàng năm. Kashoo có bản dùng thử miễn phí 14 ngày để thử nghiệm dịch vụ.

11. Gusto

Gusto

Gusto là một dịch vụ trả lương trực tuyến để quản lý tài khoản nhân viên của bạn một cách chuyên nghiệp. Nó có thể không phải là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với QuickBooks, nhưng bạn có thể sử dụng nó để điều hành công việc của mình một cách suôn sẻ và giải quyết các khoản thanh toán khi đang di chuyển.

Nó giúp bạn hợp tác với các công ty cung cấp lợi ích cho nhân viên. Bạn có thể sử dụng dịch vụ này để tự động hóa các giao dịch nội bộ một cách dễ dàng.

Giá bán: Nó có giá $ 12 / tháng mỗi người. Gusto có bản dùng thử miễn phí 30 ngày.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm ra các lựa chọn thay thế QuickBooks tốt nhất để quản lý tài khoản của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo tài khoản email cho tên doanh nghiệp của bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map