11 lựa chọn thay thế Wix tốt nhất để dễ dàng xây dựng một trang web (so sánh)

lựa chọn thay thế tốt nhất


Bạn đang tìm kiếm các lựa chọn thay thế phổ biến cho Wix? Là một trong những người xây dựng trang web phổ biến nhất cho người mới bắt đầu và người mới khởi nghiệp, Wix được biết đến với nền tảng kéo và thả dễ sử dụng. Sử dụng Wix, bạn có thể tạo một trang web cơ bản chỉ trong vài phút. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mở rộng trang web của mình, bạn sẽ cần mua các tiện ích mở rộng cao cấp đắt tiền của họ. Vì Wix trở nên quá tốn kém, bạn có thể cần tìm kiếm các nhà xây dựng trang web khác trên thị trường.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ 11 lựa chọn và đối thủ cạnh tranh phổ biến nhất mà bạn có thể sử dụng.

1. WordPress

WordPress

WordPress là một hệ thống quản lý nội dung miễn phí (CMS) và xây dựng trang web. Nó được sử dụng bởi hơn 32% các trang web trên toàn cầu, làm cho nó trở thành nền tảng được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Nhiều thương hiệu hàng đầu sử dụng WordPress tích cực cho trang web của họ.

Theo WordPress, chúng tôi muốn nói đến WordPress.org tự lưu trữ chứ không phải WordPress.com, một giải pháp được lưu trữ. Để tránh mọi sự nhầm lẫn, chúng tôi khuyên bạn nên xem bài viết chuyên sâu của chúng tôi trên WordPress.com vs WordPress.org để biết danh sách đầy đủ về sự khác biệt của chúng.

WordPress là một sự thay thế hoàn hảo cho Wix. Vui lòng đọc hướng dẫn của chúng tôi về Wix vs WordPress để so sánh hoàn toàn song song. WordPress cung cấp tính linh hoạt và tùy biến mà không có trong bất kỳ nhà xây dựng trang web nào khác. Các chủ đề và plugin trong kho lưu trữ WordPress giúp bạn thiết kế trang web bạn cần bất kể trình độ kỹ năng của bạn. Ngoài ra, bạn có thể tìm thêm các tài nguyên miễn phí và cao cấp trên internet.

Sử dụng WordPress cũng sẽ giúp bạn cạnh tranh nếu bạn cần xây dựng các trang web thương mại điện tử. Plugin WooC Commerce cho WordPress miễn phí sử dụng và nó cho phép bạn tạo một cửa hàng trực tuyến một cách dễ dàng. Với WooC Commerce, bạn có thể sử dụng bất kỳ plugin WordPress nào khác để mở rộng chức năng của doanh nghiệp trực tuyến của mình.

Cộng đồng WordPress trên toàn thế giới. Nếu bạn có bất kỳ rắc rối nào với trang web của mình, bạn có thể hỏi về vấn đề của mình trên các diễn đàn và các kênh xã hội. Chúng tôi đặt cược bạn sẽ nhận được giải pháp trong thời gian không. Bạn cũng nên kiểm tra phần IsItWP từ Snippets để có thêm tùy chọn tùy chỉnh.

Kiểm tra đánh giá WordPress hoàn chỉnh này.

Bạn luôn có thể chuyển sang WordPress từ các nền tảng khác một cách dễ dàng. Ví dụ: tìm hiểu cách di chuyển từ Trung bình sang WordPress (không có thời gian chết).

2. Trình tạo liên lạc liên tục

liên lạc-vs-wix

Mặc dù Constant Contact được biết đến nhiều hơn với dịch vụ tiếp thị email ưu việt; Constant Contact cũng cung cấp một trong những trải nghiệm xây dựng trang web tốt nhất do AI cung cấp. Điều này cho phép bạn tạo một trang web ngay lập tức bằng cách trả lời một vài câu hỏi và phần còn lại được xử lý bằng trí tuệ nhân tạo.

Constant Contact đã tích hợp với Bapt, cho phép bạn tạo các trang hấp dẫn trực quan trên trang web của mình. Họ tuyên bố cung cấp trải nghiệm tải nhanh nhất, đó là một giấc mơ trở thành sự thật đối với bất kỳ quản trị viên web nào.

Constant Contact cũng đi kèm với một giải pháp Thương mại điện tử mạnh mẽ cho phép tải xuống sản phẩm kỹ thuật số, quản lý thuế, lọc sản phẩm, phân tích cửa hàng, thanh toán trực tuyến, tối ưu hóa di động và tất cả đều miễn phí. Có, bạn đã đọc đúng, nền tảng này cung cấp một gói miễn phí hào phóng mà không có bất kỳ cam kết nào từ phía bạn.

Bằng cách sử dụng Liên hệ liên tục thay thế cho Wix, bạn cũng nhận được SSL miễn phí và hỗ trợ email 24/7 để khắc phục sự cố của mình khi đang di chuyển.

3. Trình tạo trang web cá sấu

cá sấu-vs-wix

Trình tạo trang web Gator là một thay thế giàu tính năng cho Wix đi kèm với tất cả các tính năng cần thiết để bắt đầu một trang web. Nó được ra mắt bởi HostGator, một trong những công ty lưu trữ web hàng đầu trên thế giới. Với tính năng kéo và thả, bạn có thể dễ dàng xây dựng một trang web theo cách bạn muốn.

Nó cũng đi kèm với các mẫu trang web có thể tùy chỉnh hoàn toàn cho blog, Thương mại điện tử, danh mục đầu tư và các trang web kinh doanh nhỏ. Tất cả bạn phải làm là chọn một mẫu và làm việc trên nó thay vì bắt đầu một trang web từ đầu, để bạn có thể tiết kiệm thời gian.

HostGator được biết đến với sự hỗ trợ khách hàng tuyệt vời của họ trong ngành. Và chất lượng hỗ trợ tương tự cũng có sẵn với Trình tạo trang web của Gator.

Với kế hoạch thương mại điện tử của họ, họ thậm chí còn cung cấp quản lý hàng tồn kho và tính thuế.

Bạn có thể xem bài đánh giá Gator Builder hoàn chỉnh của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

4. Weebly

Weebly

Weebly là một người xây dựng trang web phổ biến. Nó có hàng tấn thiết kế để tạo ra một trang web ngay lập tức. Đó là một giải pháp được lưu trữ đầy đủ có nghĩa là bạn có thể bắt đầu sử dụng trang web của họ ngay lập tức. Weebly có trình tạo kéo và thả để thêm văn bản, hình ảnh và nội dung khác trên trang web của bạn.

Nó cũng cho phép bạn khởi chạy một cửa hàng trực tuyến và bán sản phẩm của mình. Giống như trang web của bạn, bạn đã thắng mạng cần lưu trữ web bên ngoài hoặc băng thông cho doanh nghiệp Thương mại Điện tử của bạn. Mọi thứ đều có sẵn trên trang Weebly, và bạn có thể bắt đầu chỉ bằng cách nhập chi tiết về cửa hàng của mình. Họ cung cấp nhiều tiện ích mở rộng phải trả tiền để thêm nhiều tính năng hơn vào trang web hoặc cửa hàng trực tuyến của bạn.

Weebly có một nhóm hỗ trợ mạnh mẽ để giúp giải quyết các vấn đề của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng phần cộng đồng của họ để tìm giải pháp cho bất kỳ vấn đề nào của bạn liên quan đến việc tạo trang web. Kiểm tra đánh giá Weebly hoàn chỉnh của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

5. Hình vuông

Không gian hình vuông

Squarespace là một trang web tự lưu trữ và xây dựng cửa hàng thương mại điện tử. Nó có nhiều mẫu web cho các nhiếp ảnh gia, trang web danh mục đầu tư trực tuyến, nhà hàng, nhạc sĩ, v.v. Các mẫu này rất chuyên nghiệp và yêu cầu ít thay đổi trước khi bạn khởi chạy trang web của mình.

Nó cũng đi kèm với một giải pháp thương mại điện tử mạnh mẽ. Bạn có thể tạo một cửa hàng trực tuyến đầy đủ chức năng với Squarespace chỉ bằng vài cú click chuột. Các trang sản phẩm của họ có thể được tùy chỉnh để thêm hình ảnh, mô tả và thông tin khác. Bạn có thể sử dụng các giải pháp thanh toán cao cấp của họ cho các giao dịch an toàn.

Chiến dịch email bình phương giúp tăng lưu lượng truy cập trang web của bạn. Bạn có thể sử dụng các công cụ mạnh mẽ của họ để mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn và có được nhiều khách truy cập trực tuyến hơn. Ngoài ra, hãy xem các lựa chọn thay thế Squarespace này và tìm hiểu cách chuyển từ Squarespace sang WordPress.

6. Thương mại điện tử lớn

Thương mại lớn

BigC Commerce là một nền tảng Thương mại Điện tử được sử dụng để tạo các cửa hàng kinh doanh trực tuyến. Nó cho phép bạn liệt kê các sản phẩm của mình trên Facebook, Amazon và các mạng xã hội / doanh nghiệp hàng đầu khác để có được nhiều doanh nghiệp hơn. Đó là một giải pháp cao cấp, nhưng bạn có thể bắt đầu với bản dùng thử miễn phí để kiểm tra phần mềm của họ.

Nó có thể dễ dàng cạnh tranh với nhà xây dựng thương mại điện tử Wix sườn. BigC Commerce có các giải pháp cho các doanh nghiệp nhỏ, B2B, doanh nghiệp và các cửa hàng trực tuyến lớn. Nó cung cấp các công cụ cao cấp để tạo ra một cửa hàng mạnh mẽ. Việc tích hợp ứng dụng, thêm các tính năng vào trang web của bạn và bạn cũng có thể chấp nhận thanh toán trực tuyến mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào cho họ.

7. Mua sắm

Shopify

Shopify là nền tảng thương mại điện tử phổ biến nhất trên thị trường. Nó có bản dùng thử miễn phí 14 ngày để tìm hiểu phần mềm và kiểm tra mọi thứ trước khi bạn thiết lập cửa hàng trực tuyến của mình. Bạn có thể sử dụng Shopify để bán trực tuyến, trên phương tiện truyền thông xã hội, trên Amazon hoặc bất kỳ mạng nào khác. Nó là một giải pháp thân thiện với người mới bắt đầu, không yêu cầu kỹ năng mã hóa.

Nếu bạn có kế hoạch tạo một cửa hàng thương mại điện tử với Wix, thì bạn cũng nên xem xét Shopify. Với Shopify, bạn có thể quản lý các sản phẩm và hàng tồn kho không giới hạn. Nó cũng cho phép bạn theo dõi các đơn đặt hàng và xu hướng tăng trưởng của mình, vì vậy bạn sẽ biết bạn đứng ở đâu trước các đối thủ cạnh tranh.

Khi nói đến thiết kế trang web, Shopify có thể được tùy chỉnh hoàn toàn để thay đổi màu sắc, phông chữ, hình nền và mẫu trang sản phẩm. Bạn có thể chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng và nó cũng tích hợp với các giải pháp thanh toán trực tuyến khác.

Ngoài ra, bạn có thể muốn xem danh sách các đối thủ và đối thủ cạnh tranh của Shopify.

Đọc đánh giá Shopify hoàn chỉnh của chúng tôi.

8. Mã mạng

Mã mạng

Webnode là một người xây dựng trang web tuyệt vời và là một thay thế cho Wix. Nó đi kèm với các kế hoạch miễn phí và cao cấp để tạo ra một trang web. Gói miễn phí có các tính năng cơ bản và cho phép bạn thiết lập một trang web trên tên miền Webnode. Để đăng ký một tên miền tùy chỉnh và nhận các tính năng hữu ích khác, bạn sẽ cần phiên bản trả phí của họ.

Nó có 50 mẫu web để thiết kế trang web của bạn. Các mẫu này được sử dụng miễn phí trên Webnode. Bạn có thể bắt đầu miễn phí và nâng cấp lên gói cao cấp của họ khi cần. Phiên bản cao cấp có nhiều thứ hơn để cung cấp như trình tạo biểu mẫu, Google Analytics, tài khoản email, v.v..

Webnode có lưu trữ web riêng của họ mà kèm theo bất kỳ gói cao cấp nào. Bạn có thể nâng cấp gói của bạn để có thêm không gian lưu trữ. Phiên bản miễn phí có ít dung lượng hơn, nhưng nó đủ cho một trang web nhỏ.

9. WebStarts

WebStarts

WebStarts là một người xây dựng trang web freemium. Nó có cả gói miễn phí và cao cấp. Bạn có thể bắt đầu với phiên bản miễn phí của họ và mở rộng sang gói cao cấp sau nếu bạn cần các tính năng nâng cao hơn. WebStarts đi kèm với trình tạo trang kéo và thả để khởi chạy ngay trang web của bạn. Đó là một giải pháp giá rẻ mà hoàn hảo cho khởi nghiệp.

Nó là một nền tảng được lưu trữ và không cần tài nguyên bên ngoài để xây dựng một trang web. Các tính năng nổi bật bao gồm các addons thành viên, công cụ SEO, biểu mẫu liên hệ, v.v. Bạn có thể nói chuyện với nhóm hỗ trợ trực tiếp của họ để có câu trả lời cho bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến trang web WebStarts của bạn.

WebStarts cũng có thể được sử dụng để tạo blog hoặc cửa hàng trực tuyến. Với tất cả các tính năng của nó, bạn có thể sử dụng nền tảng này để có được sự hiện diện trực tuyến. Nó là một giải pháp thay thế cho Wix và các nhà xây dựng trang web tốt nhất khác với nhiều tích hợp ứng dụng hơn.

10. Mozello

Mozello

Mozello là một giải pháp xây dựng trang web tuyệt vời. Nó cho phép bạn đăng ký một tên miền miễn phí. Bạn có thể tạo một trang web, blog hoặc một cửa hàng trực tuyến với Mozello. Các gói cao cấp của họ có hàng tấn công cụ tuyệt vời để tiếp thị và SEO. Ngoài ra, chúng bao gồm hỗ trợ đa ngôn ngữ để bạn có thể tạo một trang web bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của mình.

Giống như các nhà xây dựng trang web khác trong bài viết này, Mozello đi kèm với một mô-đun kéo và thả đơn giản để nhanh chóng thêm các yếu tố và tính năng vào trang web của bạn. Nó có thiết kế đẹp, chuyên nghiệp để tùy chỉnh trang web của bạn theo bất kỳ cách nào bạn muốn.

11. Jimdo

Jimdo

Jimdo là một người xây dựng trang web khác với các tính năng mạnh mẽ để tạo một trang web. Nó dựa trên trí thông minh nhân tạo và hiểu được yêu cầu của người dùng một cách thông minh. Jimdo cung cấp một tên miền miễn phí với các gói cao cấp của họ. Nhóm hỗ trợ tuyệt vời của họ sẽ giúp với tất cả các truy vấn liên quan đến trang web của bạn.

Nền tảng này cũng có thể được sử dụng để tạo ra một cửa hàng trực tuyến. Không có giới hạn cho việc thêm sản phẩm và không có phí giao dịch. Bạn có thể nhận được toàn bộ lợi nhuận từ việc bán hàng của mình khi sử dụng Jimdo. Nó hoạt động tuyệt vời với các giải pháp thanh toán phổ biến như PayPal và thẻ tín dụng. Bạn cũng có thể tích hợp Thẻ SEPA Direct để thanh toán trực tuyến.

Tặng kem: Kiểm tra plugin tặng quà WordPress tốt nhất để tạo quà tặng thành công.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn khám phá các lựa chọn và đối thủ cạnh tranh phổ biến nhất của Wix. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về các lựa chọn thay thế WordPress phổ biến nhất.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map