11 Plugin và chủ đề của bảng công việc WordPress tốt nhất (So sánh)

bảng công việc wordpress tốt nhất chủ đề và plugin


Bạn có muốn các plugin và chủ đề bảng công việc WordPress tốt nhất không? Bảng công việc Các plugin và chủ đề WordPress có thể được sử dụng để xây dựng cổng thông tin việc làm hoặc công cụ tìm kiếm cho danh sách công việc một cách dễ dàng. Nó giúp bạn đăng các cơ hội việc làm mới và bạn cũng có thể cho phép các nhà tuyển dụng khác thêm công việc trên blog của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ các plugin và chủ đề bảng công việc WordPress tốt nhất để bạn có thể dành ít thời gian hơn để tìm kiếm các công cụ phù hợp và nhiều thời gian hơn để đưa chúng vào hoạt động.

Tạo bảng công việc bằng WordPress

WordPress là người xây dựng trang web tốt nhất trên thế giới. Nhiều thương hiệu lớn nhất sử dụng WordPress cho trang web của họ. Nó siêu linh hoạt và cung cấp tất cả các tính năng tuyệt vời mà bạn sẽ cần để xây dựng bảng công việc của riêng bạn.

Bạn sẽ tìm thấy 2 loại trang web WordPress: WordPress.com, một nền tảng được lưu trữ; và WordPress.org, một giải pháp tự lưu trữ. Bạn có thể xem so sánh song song của chúng tôi trên WordPress.com và WordPress.org để biết thêm chi tiết.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng WordPress.org. Đó là một giải pháp hoàn chỉnh với quyền truy cập vào tất cả các tính năng đáng kinh ngạc nhất mà bạn cần để thành công.

Nhưng, trước tiên, bạn sẽ cần một tên miền và lưu trữ web.

Bluehost là giải pháp lưu trữ được đề nghị của chúng tôi. Nó là một trong những công ty lưu trữ web hàng đầu và cũng là đối tác lưu trữ chính thức của WordPress core..

Đối với người dùng của chúng tôi, họ cung cấp một tên miền miễn phí, chứng chỉ SSL miễn phí và giảm giá lớn khi lưu trữ web.

tạo một blog trên bluehost

Nhấn vào đây để yêu cầu ưu đãi Bluehost độc quyền này »

Khi mua web hosting, bạn nên làm theo hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo trang web với WordPress.

Bây giờ, hãy để Lọ xem một số plugin và chủ đề bảng công việc WordPress tốt nhất mà bạn có thể cài đặt trên trang web của mình.

1. Thợ săn việc làm WP

Thợ săn việc làm WP

WP Job Hunter là một plugin bảng công việc WordPress phù hợp để hiển thị các công việc trên trang web hoặc blog của bạn. Bạn cũng có thể kiếm tiền trực tuyến bằng cách cho phép danh sách công việc được trả tiền. Nó đi kèm với một tiện ích cổng thông tin việc làm mà bạn có thể kéo và thả vào bất kỳ khu vực nào có sẵn tiện ích trên trang web của bạn để dễ dàng hiển thị công việc bất cứ nơi nào bạn muốn.

Nó bao gồm nhiều tích hợp tùy chỉnh và tự động, màllll sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện quá trình thiết lập. Nó hỗ trợ các nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất, bao gồm cả Facebook, để thêm các tính năng thích và chia sẻ. WP Job Hunter cũng tích hợp với Google Maps để hiển thị vị trí công việc cho người dùng của bạn.

2. Chủ đề Divi

divi-theme-for-job-board

Divi là một trong những chủ đề đa năng tốt nhất cho phép bạn tạo một trang web bảng công việc một cách dễ dàng. Divi đi kèm với hàng trăm gói trang web đầy đủ, bao gồm Gói bố trí nhà tuyển dụng, bao gồm bố cục cho ứng viên, trang Nhà tuyển dụng, trang danh sách và một vài trang khác.

Divi có hai hương vị: Chủ đề Divi và Trình tạo Divi (plugin).

Chủ đề Divi là tốt nhất cho người dùng muốn thực hiện tùy chỉnh bằng cách sử dụng một trong hơn 100 gói trang web đầy đủ đi kèm với chủ đề.

Plugin Divi Builder hoạt động với bất kỳ chủ đề nào, tốt nhất cho người dùng muốn sử dụng nó cùng với các chủ đề khác.

Nó cũng được đóng gói với các tính năng như Chỉnh sửa văn bản nội tuyến, Các yếu tố toàn cầu & Phong cách, Chỉnh sửa đáp ứng và nhiều hơn nữa. Divi cung cấp hơn 800 thiết kế được tạo sẵn, vì vậy bạn sẽ không bao giờ hết lựa chọn.

Để làm cho cổng thông tin công việc của bạn trông giàu tính năng bằng cách sử dụng Divi, bạn có thể thêm danh sách công việc với vị trí và mô tả bản đồ.

3. Tìm kiếm việc làm

Tìm kiếm việc làm

JobSearch là một plugin bảng công việc WordPress cao cấp. Nó có tính năng cảnh báo công việc, theo dõi ứng dụng, xây dựng sơ yếu lý lịch, đăng nhập ứng dụng xã hội, v.v. Nó đi kèm với một công cụ tìm kiếm hiệu quả giúp công việc tìm kiếm dễ dàng cho người dùng của bạn.

Nó cung cấp cho nhà tuyển dụng khả năng đăng chi tiết đầy đủ cho từng công việc và ứng viên có thể lọt vào danh sách các công việc mà họ lựa chọn. Người dùng của bạn có thể nộp đơn xin việc bằng các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook và LinkedIn. Nó là một plugin sẵn sàng dịch và hỗ trợ đầy đủ WooC Commerce.

4. Điều hành Pro của StudioPress

ban điều hành-pro-job-ban

Các chủ đề của StuioPress được cung cấp bởi Genesis Framework được tối ưu hóa cao cho tốc độ và SEO. Executive Pro được thiết kế với sự hiểu biết để phục vụ các trang web đa năng. Nó được cung cấp bởi Genesis Framework được tối ưu hóa cao cho tốc độ và SEO.

Executive Pro hỗ trợ các tính năng như menu tùy chỉnh, tiêu đề tùy chỉnh, tiện ích chân trang, nhiều tùy chọn bố cục và nhiều hơn nữa.

TRUY CẬP MIỄN PHÍ: Executive Pro + 35 Chủ đề StudioPress khác!

Muốn dùng thử tất cả các chủ đề StudioPress cao cấp, bao gồm Executive Pro, MIỄN PHÍ?

Khi bạn đăng ký WP Engine, dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý tốt nhất, bạn sẽ nhận được các chủ đề Genesis framework và ALL StudioPress miễn phí (Đó là hơn 2.000 đô la giá trị!)

Nhận tất cả hơn 35 chủ đề MIỄN PHÍ với WP Engine »

5. Việc làm

Công việc

JobEngine là một chủ đề bảng công việc WordPress đơn giản. Nó có tất cả các tính năng mà bạn cần để tạo ra một cổng thông tin việc làm. Nó có khả năng tùy biến cao và linh hoạt, cho phép bạn thêm danh sách công việc mới một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể cho phép nhà tuyển dụng thêm công việc của họ trên trang web của bạn. Đối với điều này, bạn có thể tạo nhiều gói và tính phí cho mỗi danh sách.

Nó hỗ trợ các mẫu danh sách nổi bật, cổng thanh toán, nhiều bảng màu, tùy chọn chủ đề tùy chỉnh, thanh bên, trang đích tích hợp, v.v. Nó cho phép bạn dễ dàng tạo một trang web đa ngôn ngữ.

6. Công việc

Công việc

JobRoller là một chủ đề bảng công việc tuyệt vời cho các trang web WordPress. Nó vận chuyển với nhiều phần cho danh sách công việc nổi bật, tùy chọn kiếm tiền, trang đích và bộ lọc tìm kiếm dựa trên Ajax.

Hơn nữa, nó rất dễ cài đặt và bao gồm các tùy chọn chủ đề tùy chỉnh. JobRoller cho phép bạn và người dùng của bạn tạo tài khoản, tải lên danh sách công việc, quản lý ngân hàng CV và hơn thế nữa. Nó là một chủ đề WordPress mạnh mẽ cho các cổng công việc với bố cục đơn giản, gọn gàng.

7. Quản lý công việc WP

Quản lý công việc WP

WP Job Manager là một plugin bảng công việc WordPress linh hoạt với các tính năng tuyệt vời. Nó cho phép bạn dễ dàng tạo một bảng công việc với các trang cần thiết, biểu mẫu đăng ký người dùng và danh sách công việc. Nó cung cấp bảng điều khiển tùy chỉnh để người dùng của bạn tải lên các công việc mới, quản lý danh sách và hơn thế nữa.

Nó đi kèm với nhiều addons. Nó tích hợp bảng công việc của bạn với Facebook, WooC Commerce, Thật vậy và các ứng dụng hữu ích khác.

8. Ban quản lý công việc

Quản lý công việc

Job Board Manager là một plugin bảng công việc WordPress miễn phí có thể được sử dụng để khởi chạy cổng thông tin việc làm của bạn một cách nhanh chóng. Nó có tính năng hồ sơ công ty, vị trí Geo, widget tùy chỉnh và addons cao cấp. Nó cho phép bạn thêm danh sách công việc trên nhiều trang và bài đăng bằng cách sử dụng mã ngắn.

Hơn nữa, bạn có thể thêm danh sách công việc mới, tạo các phần danh sách trả tiền, quản lý thông báo công việc và hơn thế nữa. Nó hỗ trợ đoạn mã phong phú Schema.org, bảng điều khiển ứng dụng công việc, cửa hàng WooC Commerce và mẩu bánh mì.

9. Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến

Như tên cho thấy, Apply Online là một plugin bảng công việc WordPress cho phép người dùng áp dụng cho các công việc trực tuyến. Nó phù hợp để quản lý quảng cáo được phân loại, chấp nhận đơn xin việc, cho phép người dùng nộp đơn xin việc trực tuyến và gửi thông báo qua email.

Nó đi kèm với các bộ lọc tìm kiếm, danh mục công việc, mẫu đơn xin việc trực tuyến và quảng cáo công việc tùy chỉnh. Không có cơ sở nào để thêm danh sách phải trả tiền, vì vậy, bạn sẽ cần sử dụng một plugin đồng hành cung cấp đăng ký trả phí. Bạn cũng có thể tạo biểu mẫu liên hệ để nhận đơn đăng ký từ nhà tuyển dụng cho danh sách tùy chỉnh.

10. Ban công việc đơn giản

Ban công việc đơn giản

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp đơn giản, dễ dàng để thêm một cổng thông tin việc làm vào trang web WordPress của mình, thì hãy thử dùng plugin Simple Job Board. Nó cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát danh sách công việc của bạn. Các plugin không có đầy đủ các tính năng. Bạn sẽ cần phải tự tạo danh sách công việc, thêm danh mục và hơn thế nữa. Nó không cho phép người dùng của bạn tạo tài khoản hoặc thêm danh sách phải trả tiền, do đó, bạn sẽ cần phải tạo một biểu mẫu trên trang web của mình để chấp nhận đề nghị từ nhà tuyển dụng.

Với tất cả các hạn chế có tính linh hoạt vì nó cho phép bạn truy cập để thêm chi tiết đầy đủ cho danh sách công việc, hiển thị các mẫu đơn đăng ký tùy chỉnh cho ứng viên và hơn thế nữa.

11. WPJobard

Ban công việc WP

WPJobBoard là một plugin WordPress mạnh mẽ để tạo bảng công việc trên blog của bạn. Nó đi kèm với một cổng thông tin tùy chỉnh cho các nhà tuyển dụng để xem xét các ứng dụng mới và chọn ứng viên tốt nhất. Nó có bảng điều khiển phía trước cho phép người dùng tải lên các tệp như CV, thêm danh sách công việc mới và hơn thế nữa.

Nó kèm theo một chủ đề bảng công việc miễn phí có thể được sử dụng để dễ dàng tạo một trang web cổng thông tin việc làm. Nó cũng hoàn toàn linh hoạt với các chủ đề WordPress tốt nhất. Nó hỗ trợ cổng thanh toán, thành viên, giảm giá, phiếu giảm giá và giao dịch.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các plugin và chủ đề bảng công việc WordPress tốt nhất. Bạn cũng có thể muốn xem chuyên gia của chúng tôi chọn các dịch vụ VPN tốt nhất cho người dùng WordPress.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map