12 lựa chọn thay thế tốt nhất cho GoDaddy cho miền và web Hosting (2020)

lựa chọn thay thế lưu trữ tốt nhất


Bạn đang tìm kiếm giải pháp thay thế GoDaddy tốt nhất để đăng ký tên miền và lưu trữ web?

Không còn nghi ngờ gì nữa, Godaddy là một trong những tên phổ biến nhất khi đăng ký tên miền và lưu trữ doanh nghiệp của bạn trực tuyến. Trong 22 năm qua, GoDaddy đã cố gắng thiết lập một thành trì trên thị trường.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn 8 lựa chọn thay thế GoDaddy tốt nhất cung cấp dịch vụ lưu trữ web và đăng ký tên miền tuyệt vời.

Giải pháp thay thế GoDaddy tốt nhất cho chủ sở hữu trang web

Bài viết này được chia thành 2 phần-

 1. Giải pháp thay thế GoDaddy tốt nhất cho tên miền
 2. Giải pháp thay thế GoDaddy tốt nhất cho Web Hosting

Vậy hãy bắt đầu.

Giải pháp thay thế GoDaddy tốt nhất cho tên miền

Tên miền là địa chỉ trang web của bạn trên internet, như Google.com hoặc IsItWP.com. Để đăng ký một tên miền, bạn sẽ cần phải đến một công ty đăng ký tên miền, tạo một tên miền có sẵn và sau đó đăng ký nó.

Dưới đây là 4 nền tảng đăng ký tên miền tốt nhất có thể là sự thay thế tuyệt vời cho GoDaddy dành cho bạn.

1. Bluehost

trang web bluehost

Bluehost là giải pháp một cửa cho phép bạn chọn một tên miền và lưu trữ trang web của riêng bạn.

Điều tốt nhất là Bluehost cho phép bạn chọn một tên miền miễn phí khi bạn chọn gói lưu trữ web. Bạn cũng sẽ nhận được 63% lưu trữ web.

Nhấn vào đây để Yêu cầu Ưu đãi Bluehost độc quyền này »

Tất cả các tên miền được mua từ Bluehost đều có tùy chọn tự động gia hạn và khóa tên miền.

2. Tên miền.com

Domain.com là một công ty đăng ký tên miền phổ biến khác cho phép bạn đăng ký một tên miền dễ dàng. Với domain.com, bạn có thể đăng ký một tên miền hoàn toàn mới hoặc chuyển tên miền hiện tại của bạn.

Nó cũng có tùy chọn cho phép bạn mua một tên miền cao cấp cho doanh nghiệp của bạn. Tên miền cao cấp là tên miền chất lượng cao đã được đăng ký trước đó nhưng có sẵn để bán với giá trị thị trường hôm nay.

Giá cho tên miền bắt đầu từ 9,99 đô la mỗi tháng.

3. Namecheap

namecheap-blog-name-tạo

Namecheap là một trong những lựa chọn thay thế tốt nhất của GoDaddy cho phép bạn chọn một tên miền hoàn hảo cho doanh nghiệp của mình. Nếu bạn có thể tự tìm một cái tốt, bạn cũng có thể duyệt qua thị trường để mua một cái tên theo ý thích của bạn. Nếu bạn muốn bán một tên miền mà bạn đã đậu từ lâu, thì cũng có thể.

Điều tốt nhất là chi phí gia hạn cho tên miền rẻ hơn so với GoDaddy.

Để giữ cho bạn cập nhật về những gì mới trên thị trường, nó cũng cho phép bạn kiểm tra các bản phát hành tên miền mới và cấp cao nhất. Và nếu bạn thích một trong số này, bạn có thể lấy nó ngay từ tài khoản Namecheap của mình. Bên cạnh đó, nó đi kèm với hơn 50 phần mở rộng tên miền cấp cao khác nhau.

4. Dreamhost

đánh giá dreamhost

Dreamhost cung cấp hơn 400 TLD (tên miền cấp cao nhất) để bạn lựa chọn. Với Dreamhost, bạn có thể dễ dàng chọn tên miền phản ánh ý tưởng kinh doanh của mình và dễ nhớ. Bạn cũng có thể chuyển tên miền của mình mà không gặp rắc rối.

Giống như Bluehost, Dreamhost cũng cho phép bạn đăng ký một tên miền miễn phí khi bạn mua web hosting. Bạn cũng sẽ được giảm 47% khi đăng ký gói lưu trữ.

Cùng với tên miền chính, nó cũng cho phép bạn chọn không giới hạn số lượng tên miền phụ. Bạn cũng có thể quản lý tên miền của mình, chỉnh sửa bản ghi DNS, thiết lập chuyển tiếp tên miền và hơn thế nữa. Nếu bạn gặp khó khăn, bạn có thể dễ dàng liên hệ với nhóm hỗ trợ của họ sẵn sàng 24/7 cho bạn.

Bây giờ chúng ta hãy xem một số lựa chọn thay thế tốt nhất của GoDaddy cho các dịch vụ lưu trữ web.

Giải pháp thay thế GoDaddy tốt nhất cho Web Hosting

lưu trữ
Nếu bạn đã xem GoDaddy như một máy chủ web cho trang web của mình và bạn không chắc họ có phải là lựa chọn phù hợp với bạn hay không, hãy nhanh chóng vượt qua một số ưu và nhược điểm.

Ưu điểm của GoDaddy Hosting

 • Giá cả phải chăng – Lưu trữ GoDaddy có kế hoạch bắt đầu từ 4,99 đô la mỗi tháng.
 • Lưu trữ WordPress – Nhanh chóng xây dựng một trang web WordPress với lưu trữ WordPress GoDadddy với cài đặt tự động.
 • người tạo ra trang web – Trang web dựng sẵn và kéo & trình chỉnh sửa trang thả cho người mới bắt đầu.
 • Miền – Tên miền miễn phí với kế hoạch hàng năm.
 • 99,9% thời gian hoạt động – Đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động.

Nhược điểm của GoDaddy Hosting

 • Giá bán – Có các tùy chọn lưu trữ giá rẻ tốt nhất trên thị trường cho người mới bắt đầu. Ngoài ra, để nhận được một số giảm giá được cung cấp, bạn phải đăng ký trong 3 năm.
 • Ủng hộ – GoDaddy cung cấp hỗ trợ tốt nhưng hỗ trợ trò chuyện trực tiếp hạn chế, không hỗ trợ 24/7 như các máy chủ web khác.
 • Hạn chế – GoDaddy giới hạn không gian đĩa và cơ sở dữ liệu của bạn.
 • Không có chức năng xuất khẩu – Nếu bạn xây dựng một trang web trên trình tạo trang web GoDaddy và muốn chuyển sang WordPress chẳng hạn, quá trình có thể khó khăn.
 • Thiếu hỗ trợ thương mại điện tử – GoDaddy hiện không cung cấp bất kỳ hỗ trợ thương mại điện tử nào không giống như nhiều máy chủ web khác.

Các tính năng cần tìm trong Giải pháp thay thế Hosting GoDaddy

Sau khi bạn đã quyết định loại trang web nào bạn sẽ xây dựng và các khả năng cần thiết cho nó, có những yếu tố khác bạn nên tìm kiếm trong một máy chủ web tốt, bao gồm:

 • Giá cả
 • Đảm bảo lại tiền
 • Ủng hộ
 • Thời gian tải
 • Thời gian hoạt động
 • Người dùng thân thiện

Chọn một máy chủ web không nên là một quyết định nhanh chóng. Nhìn kỹ vào các yếu tố này để xác định lựa chọn nào là tốt nhất cho bạn.

đánh giá bluehost1. Bluehost

 • Thời gian tải: 689 ms
 • Thời gian hoạt động: 99,99%
 • Ủng hộ: 9/10
 • Trang mạng: Bluehost.com

Bắt đầu với Bluehost »

Bluehost là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web được đề xuất chính thức bởi WordPress.org. Nó cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ, WordPress và dành riêng cho khách hàng của mình. Và các dịch vụ được cung cấp bởi Bluehost tốt hơn nhiều so với GoDaddy. Bằng cách lưu trữ trang web của bạn tại Bluehost, bạn cũng có thể sử dụng một tên miền miễn phí, SSL miễn phí và cài đặt WordPress 1 lần nhấp.

Nó dành cho ai?: Bluehost là một lựa chọn tuyệt vời cho tất cả các blogger và chủ sở hữu trang web mới. Do có sự hỗ trợ tuyệt vời do Bluehost cung cấp, nên nó dễ dàng liên lạc nếu bạn gặp khó khăn.

Giá cả: Các gói giá của Bluehost rất thân thiện với ngân sách ngay cả đối với người mới. Tùy thuộc vào kế hoạch của bạn, nó có thể từ $ 2,95 mỗi tháng – $ 79,99 mỗi tháng.

Đọc đánh giá chi tiết của chúng tôi về Bluehost tại đây.

đánh giá chủ nhà2. Máy chủ lưu trữ

 • Thời gian tải: 691 ms
 • Thời gian hoạt động: 99,96%
 • Ủng hộ: 10/10
 • Trang mạng: HostGator.com

Bắt đầu với HostGator »

HostGator là một lựa chọn khác của GoDaddy mà bạn cần kiểm tra. Nó cung cấp một loạt các gói lưu trữ và nếu bạn đã lưu trữ trang web của mình với một công ty lưu trữ web khác, nó cho phép bạn chuyển trang web của mình mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Bạn cũng có thể tận dụng tường lửa tùy chỉnh của nó để bảo vệ trang web của bạn khỏi các cuộc tấn công DDoS. Không chỉ vậy, nó cũng cung cấp không gian đĩa và băng thông không giới hạn.

Nó dành cho ai?: HostGator có thể là dịch vụ lưu trữ tốt nhất nếu bạn muốn một dịch vụ lưu trữ thân thiện với người mới bắt đầu đi kèm với tất cả các tính năng cần thiết, như cài đặt WordPress 1 lần nhấp, xây dựng trang web, v.v..

Giá cả: Giá của HostGator bắt đầu từ $ 2,64 / tháng.

Đọc bài đánh giá HostGator hoàn chỉnh của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

đánh giá trang web3. SiteGround

 • Thời gian tải: 649 ms
 • Thời gian hoạt động: 99,98%
 • Ủng hộ: 10/10
 • Trang mạng: SiteGround.com

Bắt đầu với SiteGround »

Tùy chọn tiếp theo mà chúng tôi muốn đề xuất là SiteGround. SiteGround là một trong những lựa chọn thay thế GoDaddy tốt nhất cung cấp cho bạn tất cả các tính năng lưu trữ cần thiết. Với SiteGround, bạn có tùy chọn để có được một lưu trữ nhanh chóng và an toàn.

Nếu bạn muốn thêm một cửa hàng trực tuyến và bắt đầu bán sản phẩm và dịch vụ trực tuyến, SiteGround cho phép bạn làm điều đó với dịch vụ lưu trữ WooC Commerce được tối ưu hóa của nó.

Nó dành cho ai?: SiteGround là một lựa chọn hoàn hảo cho những người mới bắt đầu, những người rất thành thạo với công việc kỹ thuật liên quan đến việc quản lý trang web của họ.

Giá cả: SiteGround đã giữ giá của nó rất hợp lý. Bạn có nhiều lựa chọn khác nhau, từ $ 3,95 / tháng đến $ 11,95 / tháng.

đánh giá dreamhost4. Dreamhost

 • Thời gian tải: 445 ms
 • Thời gian hoạt động: 99,90%
 • Ủng hộ: 7/10
 • Trang mạng: Dreamhost.com

Bắt đầu với Dreamhost »

Dreamhost là một lựa chọn lưu trữ GoDaddy tuyệt vời khác. Nó cung cấp cho bạn các gói lưu trữ tuyệt vời để bạn lựa chọn, nhưng nếu bạn mới biết điều này và không chắc chắn nên chọn cái nào, bạn có thể liên hệ với họ để được giúp đỡ. Tất cả các gói đều đi kèm với SSL miễn phí, băng thông chưa được kiểm tra và một tên miền miễn phí.

Để làm cho việc cài đặt và thiết lập dễ dàng, nó cũng cung cấp tùy chọn cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bảng điều khiển tùy chỉnh dễ sử dụng của nó cho phép bạn truy cập vào tất cả các sản phẩm Dreamhost của mình từ đó bạn có thể điều chỉnh cài đặt của mình.

Nó dành cho ai?: Dreamhost với sự hỗ trợ tuyệt vời và dịch vụ tuyệt vời là một lựa chọn hoàn hảo cho cả người mới bắt đầu và người dùng nâng cao.

Giá cả: Gói dịch vụ lưu trữ được chia sẻ của Dreamhost, từ $ 2,59 mỗi tháng đến $ 13,75 mỗi tháng.

5. iPage

ipage-godaddy-hosting-thay thế
iPage là một trong những dịch vụ lưu trữ web giá rẻ nhất trên thị trường, tuy nhiên, nó vẫn là một lựa chọn rất đáng tin cậy. iPage cung cấp 1 loại gói lưu trữ duy nhất, trong khi GoDaddy cung cấp một số tùy chọn khác nhau.

Nhưng với gói lưu trữ iPage, bạn có thể đăng ký tên miền miễn phí, xây dựng trang web kéo và thả miễn phí với hơn 1000 mẫu miễn phí, chứng chỉ SSL miễn phí, email miễn phí và hỗ trợ 24/7.

Ngoài ra, gói của họ còn có các tính năng bổ sung miễn phí trị giá hơn 500 đô la bao gồm tín dụng Google Adwords, công cụ bảo mật miễn phí từ SiteLock, tín dụng Bing Ad và các công cụ xây dựng WordPress miễn phí.

Nếu bạn lo lắng về việc giảm lượng khí thải carbon của mình, iPage là đối tác năng lượng xanh của EPA; trung tâm dữ liệu và máy chủ web của họ được cung cấp năng lượng gió. Và họ cũng là một trong những dịch vụ lưu trữ web tốt nhất của Canada.

Giá cả: Bắt đầu với $ 1.99 mỗi tháng.

Đọc đánh giá iPage đầy đủ của chúng tôi »

Bắt đầu với iPage ngay hôm nay »

6. Lưu trữ A2

a2-hosting-hosting-thay thế
A2 Hosting là một máy chủ lưu trữ web dành cho nhà phát triển, cho phép bạn chọn từ 2 tùy chọn hệ điều hành, Windows và Linux. Họ cũng cung cấp các tùy chọn lưu trữ như chia sẻ, WordPress, VPS, đại lý và dành riêng.

A2 Hosting được biết đến với dịch vụ lưu trữ cực nhanh và đáng tin cậy và họ cũng cung cấp chuyển trang miễn phí và dễ dàng, không gian và băng thông không giới hạn, hỗ trợ 24/7 và hơn thế nữa.

Là một phần thưởng khổng lồ, A2 Hosting mang đến sự đảm bảo hoàn tiền đáng kinh ngạc bất cứ lúc nào, điều đó có nghĩa là bạn có thể cung cấp dịch vụ lưu trữ của họ một cách hoàn toàn không có rủi ro.

Giá cả: Bắt đầu ở mức $ 3,92 mỗi tháng.

Đọc toàn bộ đánh giá về Hosting A2 của chúng tôi »

Bắt đầu với A2 Hosting ngay hôm nay »

7. GreenGeek

greengeek-web-hosting
GreenGeek là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ thân thiện với môi trường cực kỳ phổ biến khác. Nhà lãnh đạo ngành công nghiệp này đặt lại 3 lần năng lượng mà họ tiêu thụ vào lưới điện dưới dạng năng lượng tái tạo. Họ cung cấp dịch vụ lưu trữ web, lưu trữ WordPress và lưu trữ đại lý tốt nhất.

Với GreenGeek, không có phí ẩn. Bạn không phải lo lắng về việc họ cố gắng bán cho bạn bất kỳ addons lưu trữ web nào. Thêm vào đó, họ cũng cung cấp công cụ xây dựng kéo thả miễn phí, chuyển trang web miễn phí, tài khoản email miễn phí, hỗ trợ kỹ thuật 24/7 và hơn thế nữa. Họ cũng nằm trong số 5 dịch vụ lưu trữ web hàng đầu của Vương quốc Anh.

Giá cả: Bắt đầu ở mức $ 2,95 mỗi tháng.

Đọc đánh giá đầy đủ của GreenGeek của chúng tôi »

Bắt đầu với GreenGeek ngay hôm nay »

8. InMotion Hosting

inmotion-web-hosting
InMotion Hosting là một máy chủ web đáng tin cậy khác cung cấp một số tùy chọn lưu trữ web bao gồm lưu trữ WordPress, VPS, máy chủ chuyên dụng, lưu trữ doanh nghiệp và hơn thế nữa.

Với InMotion Hosting, bạn có được di chuyển trang web miễn phí, trình cài đặt ứng dụng 1 lần nhấp và trình tạo trang web kéo và thả miễn phí của họ để giúp bạn nhanh chóng truy cập trang web của mình. Họ cũng cung cấp các tính năng công nghệ mới nhất để giúp trang web của bạn mượt mà và nhanh chóng như lưu trữ SSD, PHP 7 và bộ nhớ đệm máy chủ tùy chỉnh.

Ngoài ra, bạn có thể dùng thử InMotion Hosting không rủi ro với bảo đảm hoàn lại tiền trong 90 ngày của họ.

Giá cả: Bắt đầu với 4,99 đô la mỗi tháng cho độc giả của chúng tôi.

Đọc toàn bộ đánh giá InMotion Hosting của chúng tôi »

Bắt đầu với InMotion Hosting ngay hôm nay »

Tóm tắt: 8 lựa chọn thay thế hàng đầu của GoDaddy Hosting

Lưu trữ thay thếCostMoney BackLoad Time UptimeSupport
1. Bluehost2,75 đô la / tháng.30 ngày689 ms99,99%10/10
3. Máy chủ lưu trữ$ 2,78 / tháng.45 ngày691 ms99,96%10/10
2. SiteGround$ 3,95 / tháng. 30 ngày649 ms99,98%10/10
5. Dreamhost$ 2,59 / tháng.97 ngày445 ms99,90%7/10
4. iPage$ 1,99 / tháng.30 ngày2600 ms99,98%8/10
6. Lưu trữ A2$ 3,92 / tháng.30 ngày1280 ms99,90%9/10
7. GreenGeek3,49 đô la / tháng.30 ngày697 ms99,92%9/10
8. InMotion Hosting3,49 đô la / tháng.90 ngày982 ms99,91%9/10

Đây là một số lựa chọn thay thế GoDaddy cho đăng ký tên miền và dịch vụ lưu trữ web cho doanh nghiệp của bạn. Mỗi trong số này cung cấp sự hỗ trợ tuyệt vời vì vậy, không có gì phải lo lắng.

Khi bạn đã chọn xong tên miền và lưu trữ, bạn chắc chắn sẽ muốn thiết lập trang web của mình. Dưới đây, một hướng dẫn để giúp bạn làm thế nào để tạo trang web của bạn theo cách từng bước.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map