15 công cụ và plugin tiếp thị nội dung tốt nhất cho WordPress

công cụ và plugin tiếp thị nội dung tốt nhất


Bạn đang tìm kiếm các công cụ và plugin tiếp thị nội dung tốt nhất? Tất nhiên rồi! Bạn sẽ bấm vào bài viết này nếu bạn không.

Có bộ công cụ và plugin phù hợp cho trang web WordPress của bạn có thể đưa chiến lược tiếp thị nội dung của bạn lên cấp độ tiếp theo, nâng bạn lên cấp độ thành công mới.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ 15 công cụ và plugin tiếp thị nội dung tốt nhất cho các trang web WordPress có sẵn.

1. MonsterInsights

MonsterInsights

Theo dõi sự tham gia của người dùng là một phần rất lớn trong việc tạo ra một chiến lược nội dung thành công. Vì vậy, là biết số liệu lưu lượng tổng thể của bạn. Chà, đoán xem: MonsterInsights giúp bạn làm cả hai!

Nó cũng làm cho chuyên gia của chúng tôi chọn các plugin WordPress tốt nhất mọi thời đại.

Bằng cách nhanh chóng và dễ dàng kết nối trang web WordPress của bạn với tài khoản Google Analytics, MonsterInsights cho phép bạn xem báo cáo lưu lượng truy cập và tương tác trực tiếp từ bảng điều khiển Quản trị viên của bạn.

Khám phá cách khách truy cập tìm và sử dụng trang web của bạn và điều chỉnh chiến lược của bạn cho phù hợp.

Bắt đầu với MonsterInsights ngay hôm nay!

2. OptinMonster

optinmonster-wordpress-plugin

Bạn có tỷ lệ thoát cao? Nếu khách truy cập đang truy cập vào trang web của bạn và rời đi ngay lập tức, thì rất có thể họ sẽ không bao giờ quay trở lại trừ khi bạn sử dụng OptinMonster.

Với Công nghệ Exit-Intent® được cấp bằng sáng chế, OptinMonster bắt người dùng ngay trước khi họ nhấp vào trang web của bạn và hiển thị cho họ một thông báo để chuyển đổi họ thành người đăng ký, khách hàng hoặc người theo dõi.

Là công cụ tạo khách hàng tiềm năng tốt nhất trên thị trường, OptinMonster cho phép bạn tạo các biểu mẫu optin tuyệt đẹp mà bạn có thể dễ dàng kết nối với dịch vụ tiếp thị qua email hoặc phần mềm CRM. Sử dụng plugin này để tăng mức độ tham gia của người dùng, giảm tỷ lệ thoát và tăng vọt đăng ký email của bạn.

Bắt đầu với OptinMonster ngay hôm nay!

3. Ngữ pháp

công cụ tiếp thị nội dung tốt nhất về ngữ pháp

Không có nội dung tuyệt vời, sẽ không có tiếp thị nội dung. Nếu nội dung của bạn không phải là snuff và khiến độc giả nghi ngờ về chuyên môn của bạn do lỗi ngữ pháp, thì Grammarly là công cụ dành cho bạn.

Grammarly là công cụ kiểm tra ngữ pháp trực tuyến hàng đầu và có thể được sử dụng ở mọi nơi, bao gồm trình chỉnh sửa bài đăng WordPress hoặc trình duyệt internet của bạn (chúng có các tiện ích bổ sung cho Google Chrome, Firefox và Microsoft Edge).

Nếu bạn hoặc nhóm viết nội dung của bạn là ESL thì công cụ này sẽ giúp bạn nghe tự nhiên và chuyên nghiệp hơn đối với người đọc tiếng Anh bản địa. Hoặc, nếu bạn là một người nói tiếng Anh bản địa, nhưng viết chỉ là điều bạn thích, Grammarly có thể giúp bạn trau dồi kỹ năng của mình.

Don Tiết nhớ bài viết này về Grammarly vs Hemingway vs Jetpack.

Sau khi cài đặt, Grammarly sẽ làm nổi bật tất cả các lỗi ngữ pháp, chính tả và ngữ cảnh trong nội dung của bạn.

Bắt đầu với Grammarly ngay hôm nay!

4. Canva

Canva

Viết là yếu tố chính của tiếp thị nội dung tốt; tuy nhiên, hình ảnh chuyên nghiệp có thể biến thành một người giỏi thành thành người giỏi. Với những hình ảnh đẹp đi cùng với nội dung của bạn, cơ hội thành công của bạn tăng theo cấp số nhân.

Canva cho phép bạn tạo đồ họa, biểu tượng, infographics và biểu ngữ của riêng bạn mà không phải phá vỡ ngân hàng cho phần mềm chỉnh sửa đắt tiền.

Công cụ chỉnh sửa hình ảnh đơn giản nhưng mạnh mẽ này chạy trong trình duyệt của bạn và đi kèm với một số lượng lớn các mẫu để hỗ trợ bạn. Khi bạn đã hoàn thành các chỉnh sửa của mình, hãy xuất hình ảnh mà bạn đã tạo và sử dụng nó trên trang web WordPress của bạn.

Bắt đầu với Canva ngay hôm nay!

5. reSmush.it

tiếp tục công cụ tiếp thị nội dung tốt nhất

Khi bạn đã tạo, mua hoặc tìm thấy hình ảnh bạn muốn sử dụng trên trang web của mình, hãy sử dụng plugin reSmush.it để nén nó.

Tại sao? Bởi vì hình ảnh lớn mất nhiều thời gian hơn để tải và sẽ làm chậm tốc độ và hiệu suất của trang web của bạn, ảnh hưởng tiêu cực đến trải nghiệm của người dùng của bạn.

Đồng thời kiểm tra: Cách cải thiện tốc độ và hiệu suất trang web

reSmush.it thu nhỏ kích thước tệp hình ảnh của bạn mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Bạn cũng có thể tối ưu hóa hàng loạt tệp hình ảnh và thậm chí tối ưu hóa hình ảnh cũ hơn mà bạn đã sử dụng trên trang web của mình.

Bắt đầu với reSmush.it ngay hôm nay!

6. SEO nhanh

SEO nhanh

Không ai sẽ xem nội dung của bạn nếu họ có thể tìm thấy nó. Đó là lý do tại sao nó rất quan trọng để chú ý đến SEO của bạn (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) để bạn có thể có thứ hạng tìm kiếm cao hơn trên Google.

Là plugin SEO SEO tốt nhất thế giới, Yoast SEO giúp bạn khai thác toàn bộ sức mạnh tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để tăng thứ hạng nội dung của bạn. Nó có một bộ SEO đầy đủ tính năng, vượt xa các mô tả và thẻ meta. Bạn sẽ buộc phải chọn một từ khóa tập trung để toàn bộ bài đăng của bạn có thể được phân loại và tối ưu hóa, không chỉ là dữ liệu meta của bạn. Yoast là một trong những danh sách được sử dụng rộng rãi nhất của các công cụ SEO.

Bắt đầu với Yoast SEO ngay hôm nay!

7. SEMRush

bán kết

SEMRush là công cụ SEO yêu thích được lựa chọn bởi hàng ngàn chuyên gia. Nếu bạn muốn có một cái nhìn sâu sắc về đối thủ cạnh tranh của mình, các từ khóa hữu cơ hàng đầu, chiến lược quảng cáo, kỹ thuật backlink và hơn thế nữa, thì SEMRush là công cụ bạn cần.

Với những hiểu biết sâu sắc về đối thủ cạnh tranh Chiến lược SEO, bạn có thể dễ dàng cải thiện tiếp thị nội dung của riêng mình để theo kịp tốc độ. SEMRush cũng chia sẻ các từ khóa bạn có thể dễ dàng xếp hạng, theo dõi các liên kết ngược của bạn và cung cấp các báo cáo và dữ liệu hữu ích khác để giúp bạn thành công.

Bắt đầu với SEMRush ngay hôm nay!

8. Tiêu đề và Nofollow cho các liên kết

insert-title-and-nofollow-for-links

Theo mặc định, WordPress không có một tùy chọn để thêm các thẻ nofollow. Điều này thật đáng tiếc vì hầu hết các chuyên gia SEO khuyên bạn nên sử dụng thẻ nofollow cho các liên kết bên ngoài.

May mắn thay, plugin Title và Nofollow for Links tồn tại để khắc phục vấn đề này!

Với plugin tiện dụng này, bạn có thể dễ dàng thêm tùy chọn tiêu đề và nofollow thông qua cửa sổ bật lên liên kết chèn WordPress WordPress trong trình chỉnh sửa bài đăng và trang.

Bắt đầu với Tiêu đề và Nofollow cho Liên kết ngay hôm nay!

9. Chỉnh sửa dòng chảy

chỉnh sửa các công cụ tiếp thị nội dung tốt nhất

Có một blog như một phần của chiến lược tiếp thị nội dung của bạn là vô ích nếu bạn không cập nhật liên tục. Bằng cách sử dụng plugin Chỉnh sửa luồng, bạn có thể thiết lập blog WordPress của mình để thêm trạng thái bài đăng tùy chỉnh, xem lịch biên tập và thậm chí để lại phản hồi biên tập cho người viết của bạn.

Chỉnh sửa Flow là một plugin bắt buộc phải có nếu bạn đang chạy một blog nhiều tác giả như một phần của chiến lược tiếp thị nội dung của bạn.

Bắt đầu với Chỉnh sửa luồng ngay hôm nay!

10. Asana

công cụ tiếp thị nội dung asana

Có cả một đội để quản lý? Nếu vậy, Asana là công cụ quản lý dự án mà bạn đã khao khát.

Thay vì lãng phí thời gian với nhiều email, Asana tổ chức các nhiệm vụ và cuộc trò chuyện của bạn trong một khu vực. Tăng hiệu quả của bạn bằng cách không phải chuyển đổi giữa các email vô tận và năng suất thực tế!

Bắt đầu với Asana ngay hôm nay!

11. Ahrefs

Ahrefs

Ahrefs sử dụng các trình thu thập dữ liệu mạnh mẽ để giám sát web và bằng cách sử dụng dịch vụ của họ, bạn có thể sử dụng các trình thu thập thông tin đó để ngăn chặn sự cạnh tranh của bạn. Nhanh chóng và dễ dàng khám phá lý do tại sao đối thủ của bạn xếp hạng cao hơn bạn và làm thế nào bạn có thể biến các bảng trên chúng!

Theo dõi backlinks của bạn và đối thủ cạnh tranh của bạn Backlinks. Tìm ra các từ khóa quảng cáo trả tiền tốt nhất. Hoặc, sử dụng các công cụ nghiên cứu nội dung để cải thiện bài đăng trên blog của bạn.

Bắt đầu với Ahrefs ngay hôm nay!

12. IFTTT

IFTTT

Tự động hóa các tài khoản truyền thông xã hội của bạn với IFTTT. Bạn có thể dễ dàng kết nối với tất cả các trang mạng xã hội phổ biến, cũng như WordPress và các dịch vụ khác.

Kích hoạt lại tin nhắn, chia sẻ hình ảnh, tự động chia sẻ bài đăng trên blog WordPress của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội và hơn thế nữa.

Bắt đầu với IFTTT ngay hôm nay!

13. Tổng số chia sẻ

Số lượng chia sẻ

Tuân thủ GDPR và dễ sử dụng, Số lượng chia sẻ là một trong những plugin phương tiện truyền thông xã hội tốt nhất cho WordPress. Nó cho phép bạn thêm các nút chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội vào bài đăng trên blog của bạn một cách dễ dàng.

Bạn cũng có thể hiển thị tổng số lượt chia sẻ và tổng số lượt chia sẻ cho mỗi bài viết. Và, không giống như các plugin khác có tính chất này, Số lượng được chia sẻ đã thắng làm chậm trang web của bạn!

Bắt đầu với số lượng được chia sẻ ngay hôm nay!

14. BuzzSumo

ù

Nhập một từ khóa và tìm ra loại nội dung nào hoạt động tốt nhất cho nó. Nghe có dễ không? Nó là. Đó là lý do tại sao chúng tôi yêu BuzzSumo.

Công cụ độc đáo này cũng cho phép bạn khám phá những người có ảnh hưởng chính trong lĩnh vực của bạn và giúp bạn tìm ra chiến lược tốt nhất để gửi email cho họ, gửi bình luận và khiến họ quảng bá nội dung của bạn.

Cần giúp đỡ với một tiêu đề bắt mắt, hiệu suất cao? BuzzSumo sẽ phân tích lựa chọn chủ đề của bạn và báo cáo lại với các tiêu đề phổ biến nhất, được sắp xếp theo bảng xếp hạng chia sẻ xã hội.

Bạn thậm chí có thể đặt cảnh báo cho các từ khóa yêu thích của mình để luôn đi đầu trong các xu hướng sắp tới!

Bắt đầu với BuzzSumo ngay hôm nay!

15. Hồi sinh bài viết cũ

Hồi sinh bài viết cũ

Nếu các bài viết cũ của bạn vẫn còn liên quan, tại sao không tiếp tục chia sẻ chúng? Với plugin Revive Old Post, bạn có thể tự động chia sẻ các bài đăng blog cũ hơn trên các tài khoản truyền thông xã hội của mình. Chỉ cần đặt nó, quên nó và để nó làm việc cho bạn.

Bằng cách quảng bá các bài viết cũ, bạn duy trì sự hiện diện trực tuyến nhất quán trên phương tiện truyền thông xã hội; và những người theo dõi mới có thể bắt kịp bài viết mà họ có thể đã bỏ lỡ trước đó.

Bắt đầu với Revive Bài viết cũ ngay hôm nay!

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các công cụ và plugin tiếp thị nội dung tốt nhất cho WordPress.

Nếu bạn thích danh sách này, bạn cũng có thể thích đọc danh sách 25 chủ đề kinh doanh tốt nhất cho trang web WordPress của bạn và 11 lựa chọn thay thế QuickBooks tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map