17 chủ đề con Genesis hay nhất cho WordPress (2020)

Chủ đề Genesis hay nhất


Bạn đang tìm kiếm chủ đề con Genesis tốt nhất?

Các chủ đề Genesis được xây dựng dựa trên khung Genesis bởi StudioPress, khung chủ đề phổ biến nhất trên thế giới. Genesis hoạt động hoàn toàn tốt, nhưng nếu bạn muốn làm nên điều kỳ diệu với Genesis, bạn phải sử dụng nó với một chủ đề con trên trang web của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các chuyên gia của chúng tôi về việc chọn các chủ đề Genesis tốt nhất và cách nhận tất cả các chủ đề Genesis MIỄN PHÍ.

Chọn chủ đề Genesis tốt nhất

Như đã nói, Genesis là một trong những khung chủ đề WordPress tốt nhất.

Trong trường hợp bạn không biết chắc khung công tác WordPress là gì, hãy để Hãy giải thích một chút về nó.

Khung chủ đề WordPress là một vị trí tập trung nơi tất cả các chức năng chủ đề chính được lưu trữ. Trên cùng của khung, bạn cần cài đặt một chủ đề con để thêm kiểu tùy chỉnh vào trang web của bạn trong khi tất cả các chức năng cốt lõi của khung của bạn vẫn chưa được xử lý.

Mặc dù khung hoạt động hoàn toàn tốt, nhưng nó hoạt động tốt nhất khi được sử dụng cùng với chủ đề con.

Để biết thêm chi tiết, hãy xem Đánh giá khung chủ đề Genesis hoàn chỉnh của chúng tôi (Ưu và nhược điểm).

Dưới đây là một vài điều mà bạn cần tìm kiếm trong một chủ đề con Genesis cho WordPress:

 • Hỗ trợ của Gutenberg: Chọn một chủ đề con Genesis đi kèm với hỗ trợ trình chỉnh sửa khối Gutenberg hoàn chỉnh. Biên tập viên cổ điển đang dần nghỉ hưu, nên dĩ nhiên, Gutenberg là tương lai.
 • Hỗ trợ khu vực nội dung phụ tùng: Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của Genesis là nó tuân theo các tiêu chuẩn WordPress cho giao diện người dùng. Nội dung trên trang chủ phải được thêm thông qua các tiện ích thay vì sử dụng plugin của bên thứ ba, vì vậy chủ đề con cũng nên có các khu vực nội dung được tiện ích hóa
 • Tích hợp thương mại điện tử: Điều này rất hữu ích nếu bạn muốn bán một sản phẩm trên trang web của mình hoặc cần tích hợp một cổng thanh toán dễ dàng.

Muốn dùng thử tất cả 35+ chủ đề StudioPress Genesis cao cấp MIỄN PHÍ?

Khi bạn đăng ký WP Engine, dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý tốt nhất, bạn sẽ nhận được các chủ đề Genesis framework và ALL StudioPress miễn phí (Đó là hơn 2.000 đô la giá trị!)

Nhận tất cả 35+ chủ đề Genesis MIỄN PHÍ »

Để biết thêm chi tiết, bạn cũng nên xem bài viết của chúng tôi về việc nhận các chủ đề StudioPress cao cấp miễn phí.

1. Học viện chuyên nghiệp

Học viện chuyên nghiệp

Academy Pro là một chủ đề WordPress Genesis được xây dựng dành riêng cho người tạo khóa học trực tuyến, trang web giáo dục, trường cao đẳng chuyên nghiệp, trường đại học và tổ chức học thuật. Nó đi kèm với các tính năng tích hợp mạnh mẽ, chẳng hạn như optins email, tiêu đề video, các phần nổi bật và hơn thế nữa.

Chủ đề cung cấp 6 khu vực widget để hiển thị nội dung của bạn trên trang chủ và trang đích. Nó có sẵn bản dịch và cho phép bạn tạo một trang web đa ngôn ngữ.

2. Tạp chí chuyên nghiệp

Tạp chí chuyên nghiệp

Magazine Pro là một chủ đề Genesis WordPress tuyệt vời được thiết kế cho các nhà xuất bản, tạp chí và báo chí trực tuyến. Nó được xây dựng để hiển thị nội dung hấp dẫn trực quan, như hình ảnh và video nổi bật trên trang web của bạn.

Chủ đề có các menu điều hướng kép, vị trí quảng cáo, biểu mẫu đăng ký bản tin, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội và hơn thế nữa. Nó cho phép bạn sắp xếp nội dung của bạn trong các danh mục và thẻ thích hợp.

3. Cafe Pro

Cafe Pro

Cafe Pro là một chủ đề Genesis phổ biến cho WordPress. Nó đi kèm với 2 chủ đề con Genesis và cung cấp một bố cục hoàn hảo cho nhà hàng, quán cà phê, tiệm bánh, đầu bếp và các trang web kinh doanh ẩm thực của bạn.

Với các tiện ích được tạo sẵn, bạn có thể hiển thị thông tin hữu ích như chi tiết liên lạc, giờ làm việc và hơn thế nữa. Chủ đề dễ dàng tùy chỉnh với tùy biến trực tiếp WordPress và trình chỉnh sửa khối Gutenberg.

4. Phong cách sống chuyên nghiệp

Phong cách sống Pro

Lifestyle Pro là một chủ đề WordPress theo phong cách tạp chí được xây dựng dựa trên Genesis Framework. Nó có một chủ đề đa mục đích mà rất linh hoạt và mạnh mẽ.

Chủ đề đi kèm với nhiều tùy chọn thiết kế, bố cục kể chuyện và nền trắng. Nó tích hợp liền mạch với WooC Commerce, vì vậy bạn có thể thiết lập một cửa hàng trực tuyến.

5. Tin tức chuyên nghiệp

Tin tức chuyên nghiệp

News Pro là một chủ đề xuất bản WordPress cho các tờ báo, tạp chí, blogger và các trang web giàu nội dung. Nó được xây dựng trên đỉnh của khung chủ đề Genesis, làm cho nó mạnh mẽ và không thể phá vỡ.

Chủ đề đi kèm với 2 menu điều hướng, bố cục 3 cột, thanh trượt đặc trưng và các widget trang chủ. Nó cũng bao gồm nền tùy chỉnh, bảng màu và nhiều tùy chọn bố cục.

6. Đột phá Pro

Đột phá Pro

Đột phá Pro là một chủ đề WordPress hiện đại phù hợp cho các cơ quan tiếp thị, công ty PR, studio kỹ thuật số và nhà quảng cáo. Nó có một nền trắng làm cho nội dung của bạn dễ đọc và hấp dẫn.

Chủ đề hỗ trợ Gutenberg ra khỏi hộp. Nó có 9 khu vực widget, mẫu trang tùy chỉnh, trang danh mục đầu tư, v.v..

7. Chuyên nghiệp kỹ thuật số

Kỹ thuật số chuyên nghiệp

Digital Pro là một chủ đề WordPress Genesis thanh lịch được xây dựng cho các nhà tiếp thị, đại lý và người bán hàng kỹ thuật số. Chủ đề cung cấp một bố cục hoàn hảo để bán hàng hóa kỹ thuật số của bạn trực tuyến.

Nó linh hoạt cho các doanh nghiệp thương mại điện tử, có nghĩa là bạn nhận được hỗ trợ đầy đủ để bắt đầu cửa hàng trực tuyến của mình. Các tùy chọn đáng chú ý khác bao gồm các nút kêu gọi hành động, lựa chọn màu tùy chỉnh và các hình thức liên lạc được làm sẵn.

8. Sức khỏe chuyên nghiệp

Sức khỏe chuyên nghiệp

Wellness Pro là một chủ đề WordPress hoàn hảo cho các doanh nghiệp liên quan đến sức khỏe, huấn luyện viên yoga, hướng dẫn thể dục và phòng tập thể dục. Nó được xây dựng trên nền tảng WordPress Genesis Framework.

Chủ đề đi kèm với 12 khu vực tiện ích được tạo sẵn mà bạn có thể sử dụng để tùy chỉnh nhiều phần trên trang web của mình. Nó có một tiêu đề hoàn toàn tùy chỉnh để thêm menu điều hướng, logo và hình ảnh tùy chỉnh toàn chiều rộng.

9. Món ăn hàng ngày Pro

Món ăn hàng ngày Pro

Daily Dish Pro là một chủ đề WordPress Genesis cho các nhà hàng, blogger thực phẩm, người sành ăn và nhiếp ảnh gia thực phẩm. Nó có một bố cục kể chuyện đẹp để tạo trang web công thức và thức ăn của bạn với hình ảnh.

Trang chủ có các khu vực được widget hóa để thêm nội dung của bạn, công thức nấu ăn nổi bật, về phần và menu nhà hàng.

10. Đẹp Pro

Đẹp Pro

Beautiful Pro là một chủ đề Genesis đa mục đích của WordPress.

Các tính năng chủ đề bao gồm các mẫu trang tùy chỉnh, 10 khu vực widget, ghi chú chào mừng, hình nền, lựa chọn màu không giới hạn, v.v. Nó cũng lý tưởng cho các blogger để bắt đầu một blog WordPress.

11. Tác giả chuyên nghiệp

Tác giả chuyên nghiệp

Author Pro là một chủ đề WordPress Genesis đơn giản dành cho các tác giả, nhà xuất bản và nhà bán sách trực tuyến. Nó hỗ trợ WooC Commerce ngay lập tức, vì vậy bạn có thể thiết lập thư viện trực tuyến và bán sách.

Nó cho phép bạn hiển thị cuốn sách nổi bật của bạn trên màn hình đầu tiên. Bạn cũng có thể giới thiệu những cuốn sách quan trọng khác trên trang chủ và sắp xếp chúng dựa trên danh mục và độc giả.

12. Cơ quan chuyên nghiệp

Cơ quan chuyên nghiệp

Agency Pro là một chủ đề WordPress Genesis tuyệt đẹp cho các đại lý trực tuyến, nhà tiếp thị, chuyên gia kinh doanh và nhà cung cấp dịch vụ. Nó đi kèm với một hình ảnh nền tùy chỉnh toàn màn hình thu hút sự chú ý của người dùng của bạn một cách nhanh chóng.

Chủ đề có các mẫu trang tùy chỉnh cho blog, lưu trữ và hơn thế nữa.

13. Tiếp cận chuyên nghiệp

Tiếp cận chuyên nghiệp

Outreach Pro là một chủ đề nhà thờ WordPress được xây dựng dựa trên Genesis Framework của StudioPress. Nó đi kèm với một bố cục ấn tượng để hiển thị thông điệp của bạn to và rõ ràng.

Chủ đề giúp thu thập quyên góp trực tuyến, giới thiệu công việc từ thiện của bạn, hiển thị các sự kiện sắp tới và nhiều hơn nữa. Nó có 12 khu vực phụ tùng, 6 tùy chọn bố trí và bảng tùy chọn chủ đề dễ dàng cho phép bạn thiết lập trang web nhà thờ của mình.

14. Studio hiện đại

Studio hiện đại

Modern Studio Pro là một chủ đề WordPress Genesis cổ điển dành cho các nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia, nghệ sĩ và blogger. Nó mang lại trải nghiệm đọc tuyệt đẹp cho người dùng của bạn với kiểu chữ sắc nét và hiệu ứng thị sai.

Với trang chủ được tiện ích hóa, nó dễ dàng thêm tác phẩm nổi bật của bạn và thu hút người dùng của bạn. Nó cho phép bạn tùy chỉnh màu sắc, hình nền và phông chữ ở bất cứ đâu trên trang web của bạn.

15. Điều hành chuyên nghiệp

Điều hành chuyên nghiệp

Executive Pro là một chủ đề kinh doanh WordPress được xây dựng dựa trên Genesis Framework. Nó cho phép bạn hiển thị tác phẩm nổi bật của mình theo phong cách chuyên nghiệp trên trang chủ của trang web của bạn.

Nó có một thanh trượt nội dung, biểu ngữ kêu gọi hành động, màu sắc đẹp, menu điều hướng đơn giản và nền tùy chỉnh. Nó cũng cung cấp các tiện ích chân trang và các mẫu trang đích.

16. Giáo dục chuyên nghiệp

Giáo dục chuyên nghiệp

Education Pro là một chủ đề WordPress Genesis tuyệt vời cho các trường đại học, cao đẳng, trường học và các tổ chức giáo dục. Nó có màu sắc đẹp và hấp dẫn mà bạn có thể thêm vào trang chủ để gây ấn tượng với người dùng của bạn.

Chủ đề có thanh trượt nội dung đặc trưng, ​​vùng thông báo chào mừng, mẫu trang được tạo sẵn và menu điều hướng kép. Bạn có thể sử dụng tùy biến WordPress để thực hiện thay đổi trên trang web của mình với bản xem trước tức thì.

17. Tàu điện ngầm

Metro Pro

Metro Pro là một chủ đề WordPress Genesis tuyệt vời cho các trang web am hiểu nội dung như tạp chí trực tuyến, báo, blog, v.v … Nó có bố cục đen trắng giúp nội dung của bạn dễ đọc và hấp dẫn.

Bạn có thể hiển thị câu chuyện nổi bật trên đầu trang chủ và giới thiệu những câu chuyện nổi bật khác bên dưới.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các chủ đề Genesis tốt nhất. Bạn cũng có thể muốn xem bài viết của chúng tôi về việc nhận các chủ đề StudioPress cao cấp miễn phí

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map