19 chủ đề WordPress cao cấp tốt nhất và giá rẻ (2020)

Chủ đề WordPress cao cấp giá rẻ


Bạn đang tìm kiếm các chủ đề WordPress cao cấp giá rẻ tốt nhất? Chúng tôi hiểu rồi. Khi bạn mới bắt đầu, bạn có thể không có ngân sách lớn để xây dựng trang web. Tuy nhiên, bạn không bao giờ nên thỏa hiệp về chất lượng khi nói đến chủ đề trang web của bạn.

May mắn thay, chúng tôi đã gặp phải vấn đề này nhiều lần với người dùng của mình, vì vậy chúng tôi đã đưa vào nghiên cứu để xác định các chủ đề tuyệt đối tốt nhất cho chủ sở hữu trang web với ngân sách eo hẹp. Những chủ đề cao cấp này không tiết kiệm về chất lượng và giành được tài khoản ngân hàng của bạn. Họ thật sự là người giỏi nhất của cả hai thế giới.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ 17 chủ đề WordPress cao cấp giá rẻ tốt nhất bạn có thể sử dụng để xây dựng trang web mơ ước của mình với ngân sách.

Chúng tôi cũng đã tạo một danh sách các chủ đề WordPress tốt nhất mà bạn có thể sử dụng. Hãy kiểm tra chúng.

1. Divi

Divi

Divi có lẽ là chủ đề WordPress phổ biến nhất trong sự tồn tại. Divi có sẵn trong 2 hương vị: Divi Theme và Divi Builder. Mặc dù Divi Theme nhắm đến người dùng cần một giải pháp dựa trên chủ đề để xây dựng một trang web tuyệt đẹp, Divi Builder dành cho những người muốn sử dụng trình tạo với chủ đề WordPress khác.

Để tải xuống Divi, bạn sẽ phải tham gia Câu lạc bộ Chủ đề Thanh lịch, có giá 89 đô la hàng năm. Với tư cách thành viên, bạn sẽ nhận được hàng trăm gói trang web, nghĩa là bạn sẽ trả ít hơn một đô la cho một chủ đề. Phần tốt nhất là bạn có thể sử dụng tất cả các sản phẩm này trên các trang web không giới hạn mà không có bất kỳ hạn chế nào.

Tại đây, các sản phẩm đầy đủ mà bạn sẽ nhận được bằng cách tham gia Câu lạc bộ.

 • Divi với hơn 100 gói trang web
 • Chủ đề bổ sung (một chủ đề tạp chí)
 • Các plugin Bloom (plugin bật lên WordPress tốt nhất) và plugin Monarch (để chia sẻ xã hội)

2. Người xây dựng hải ly

Người xây dựng hải ly

Beaver Builder là trình tạo trang kéo và thả phổ biến với hàng tá mẫu WordPress. Trình tạo trang cho phép bạn định vị văn bản và hình ảnh như bạn muốn trên trang web của mình. Nó có các mô-đun và mẫu cao cấp hoạt động tuyệt vời với bố cục dựa trên cột.

Beaver Builder cũng có phiên bản miễn phí đi kèm với các tính năng cơ bản.

Mặc dù nó là một plugin, nhưng nó đi kèm với 30 mẫu tuyệt đẹp giống như một chủ đề, vì vậy bạn có thể xây dựng bất kỳ loại trang web nào mà không phải xây dựng thiết kế từ đầu. Nó dễ cài đặt và hoàn toàn tùy biến.

Bạn nên đọc bài đánh giá Beaver Builder đầy đủ này để biết thêm chi tiết.

3. OceanWP

Đại Dương

OceanWP là một chủ đề đa năng WordPress cổ điển. Nó cung cấp các bản demo sáng tạo miễn phí và cao cấp để tạo một trang web cho doanh nghiệp của bạn trong thời gian ngắn hơn. Nó có thời gian tải trang nhanh, bố cục đáp ứng và được tối ưu hóa cho SEO. OceanWP hoạt động tuyệt vời với tất cả các nhà xây dựng trang hàng đầu để tạo các trang bằng tính năng kéo và thả đơn giản.

Nó hoàn toàn hỗ trợ WooC Commerce và sẵn sàng dịch để bạn có thể tạo một trang web bằng ngôn ngữ ưa thích của mình. Nó cũng bao gồm các tiện ích mở rộng cao cấp để dán nhãn trắng, tích hợp nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn, thêm thông báo cookie GDPR và hơn thế nữa. Các tiện ích mở rộng này giúp thêm nhiều tính năng hơn vào trang web của bạn ngay lập tức.

4. Astra

Astra

Astra là một chủ đề WordPress cao cấp thời trang và giá cả phải chăng. Nó có khả năng tùy biến cao và cung cấp rất nhiều tùy chọn trong trình tùy biến WordPress để thực hiện các thay đổi cho tiêu đề, bố cục và chân trang trên trang web của bạn. Chủ đề này tích hợp với tất cả các trình tạo trang phổ biến nhất để nhanh chóng thiết lập trang web của bạn và tạo các trang bắt mắt. Nó có một chủ đề nhẹ và được tối ưu hóa hoàn toàn cho tốc độ và hiệu suất.

Nó đi kèm với các tùy chọn màu sắc và kiểu chữ đẹp. Nếu bạn là một nhà văn, Astra có một trang blog riêng và một trang lưu trữ để thêm giá trị cho nội dung bằng văn bản của bạn.

5. Táo bạo

Dũng cảm

Bold là một chủ đề WordPress cao cấp đơn giản, không lộn xộn và giá cả phải chăng được thiết kế dành riêng cho blog, danh mục đầu tư, trang web nhiếp ảnh và các trang web tập trung vào sáng tạo khác. Nó hỗ trợ nhiều loại phương tiện truyền thông bao gồm hình ảnh, video, thư viện ảnh, thanh trượt hoạt hình và bản đồ. Chủ đề này có thiết kế toàn chiều rộng với sự liên kết hoàn hảo cho phương tiện và nội dung.

Nó cho phép bạn thêm một hình nền tùy chỉnh hoặc chọn màu cho trang web của bạn. Bold có cả danh sách và chế độ xem lưới cho danh mục đầu tư, phòng trưng bày, blog, v.v. Bạn có thể chào đón người dùng bằng một thông điệp được cá nhân hóa cùng với thanh trượt menu hoặc trang chủ. Nó rất dễ cài đặt và không cần kiến ​​thức về mã hóa.

6. Siêu

Cực kỳ

Ultra là một chủ đề WordPress cao cấp giá rẻ rất linh hoạt cho phòng tập thể dục chéo và các trang web liên quan đến thể dục. Nó đi kèm với hơn 60 bố cục được xây dựng sẵn cho tất cả các loại hình doanh nghiệp và nhiều giao diện thiết kế để cải thiện giao diện trang web của bạn. Những bản demo này đã sẵn sàng và giảm thời gian bạn sẽ dành để tạo trang web của mình. Bạn cũng có thể nhập nội dung demo bằng 1 lần nhấp chuột và thay thế bằng nội dung của riêng bạn.

Ngoài ra, chủ đề này bao gồm các tiện ích tùy chỉnh, menu điều hướng và các tiện ích bổ sung của trình xây dựng như thanh tiến trình, WooC Commerce, bảng giá, mốc thời gian, đồng hồ đếm ngược, v.v..

7. Đường bờ biển

Bờ biển

Coastline là một chủ đề danh mục đầu tư WordPress với bố cục độc đáo để hiển thị công việc của bạn. Nó có một chủ đề cao cấp giá rẻ với bố cục 2 cột; cho phép bạn có logo và menu điều hướng ở bên trái trong khi hình ảnh danh mục đầu tư của bạn được hiển thị ở bên phải. Bạn có thể quản lý danh mục đầu tư của mình bằng cách sử dụng loại nội dung bài đăng và hiển thị nó bằng cách sử dụng thanh trượt, mảng hình ảnh, danh sách cột hoặc cuộn vô hạn trên trang chủ.

Chủ đề này có một tiện ích tùy chỉnh cho mạng xã hội để bạn có thể giới thiệu nguồn cấp dữ liệu Twitter, ảnh Instagram của mình và hơn thế nữa. Bạn có thể tích hợp nó với các trình tạo trang kéo và thả phổ biến để nhanh chóng thiết lập trang web của bạn Các trang của bạn.

8. Chuyên gia trang trí

Chuyên gia trang trí

Decorist là một chủ đề WordPress cao cấp giá rẻ tối thiểu. Nó được thiết kế đặc biệt để giới thiệu các sản phẩm trang trí của bạn, các sản phẩm tại nhà, các sản phẩm thời trang hoặc tạo ra một cửa hàng trực tuyến dưới bất kỳ hình thức nào. Nó hoạt động tuyệt vời với trình xây dựng Elementor và cũng hỗ trợ các mô-đun Elementor tùy chỉnh để làm cho dự án phát triển trang web của bạn dễ dàng. Decorist có tích hợp WooC Commerce đầy đủ để biến trang web của bạn thành cửa hàng Thương mại Điện tử.

Thêm vào đó, nó đi kèm với các tùy chọn bố trí linh hoạt, mặt tiền cửa hàng tùy chỉnh và nhiều tùy chọn tùy chỉnh khác. Bạn có thể sử dụng tính năng nhập bản demo chỉ bằng một cú nhấp chuột để khởi chạy một cửa hàng trực tuyến tương tự như bản demo và thay thế các sản phẩm giả bằng của riêng bạn.

9. Người đẹp

Hải ly

Như tên cho thấy, Beauté là một chủ đề thẩm mỹ viện và spa cho WordPress. Nó có bố cục toàn màn hình với 4 loại nội dung, bao gồm thanh trượt hình ảnh toàn màn hình, phần dịch vụ, phần nhân sự và phòng trưng bày hình ảnh. Bạn có thể thêm một hình thức đặt phòng / đặt phòng cho khách hàng của bạn để đặt một chỗ trong lịch trình của bạn. Nó có nhiều cách phối màu đẹp và cho phép bạn chọn một màu khác nhau cho mỗi trang.

Nó đi kèm với các widget nội dung tùy chỉnh, các biểu tượng xã hội, và nhiều hơn nữa. Beauté đã sẵn sàng dịch và có thể được sử dụng để tạo một trang web đa ngôn ngữ.

10. Đơn giản

Đơn giản

Simple là một chủ đề WordPress cao cấp giá rẻ thanh lịch được đóng gói với các tính năng tuyệt vời và linh hoạt. Nó có bố cục 1 trang với nhiều tùy chọn thiết kế để lựa chọn. Nó đi kèm với các hiệu ứng nền thị sai, cuộn mượt mà, menu điều hướng dễ dàng, trình chiếu và nhiều hơn nữa.

Nó hỗ trợ WooC Commerce, các widget bố cục tùy chỉnh, phối màu đẹp, Google Fonts và bố cục thanh bên. Simple có các phần trang chủ cho lời chứng thực, dịch vụ, bài đăng gần đây và nội dung nổi bật.

11. Địa điểm

Địa phương

Locales là một chủ đề WordPress cao cấp giá rẻ được thiết kế đặc biệt để tạo các thư mục trực tuyến. Nó hấp dẫn các tính năng danh sách của bạn và cũng cho phép người dùng của bạn gửi danh sách của riêng họ. Nó giúp tạo nội dung và cung cấp tính linh hoạt cao để bạn có thể thiết lập một thư mục địa phương cho các nhà hàng, quán bar, quán cà phê, cửa hàng hoặc bất kỳ doanh nghiệp nào khác tại địa phương của bạn.

Nó có bản đồ vị trí với các bộ lọc, các trang riêng biệt cho các danh sách khác nhau, màu sắc sắc nét và hơn thế nữa. Địa điểm có thể là một chủ đề hữu ích để tạo ra một hướng dẫn thành phố cho khách du lịch. Nó tích hợp với Visual Composer để kéo và thả các mô-đun nội dung trên trang web của bạn.

12. Căn hộ

Bằng phẳng

Flat là một chủ đề cao cấp WordPress hiện đại và táo bạo. Nó đi kèm với trình xây dựng Themify để tạo giao diện bạn chọn ngay lập tức. Trình tạo kéo và thả giúp thêm các mô-đun như văn bản, thanh trượt hình ảnh, video, phòng trưng bày, menu điều hướng, v.v. Nó có tính năng hoạt hình vòng tròn nổi bật để thu hút người dùng với các dịch vụ nổi bật của bạn. Các phần khác bao gồm danh mục đầu tư, thanh tiến trình, dòng thời gian hoạt hình và thanh trượt lời chứng thực.

Nó cho phép bạn giới thiệu các thành viên trong nhóm của bạn một cách chuyên nghiệp. Flat được đóng gói với shortcodes và các loại bài đăng tùy chỉnh để thiết lập trang web / blog nhanh chóng.

13. Góc

Góc

Corner là một chủ đề WordPress danh mục đầu tư cho các chuyên gia sáng tạo, nhiếp ảnh gia và nghệ sĩ. Giống như các chủ đề cao cấp giá rẻ khác được liệt kê ở đây, nó có bố cục đơn giản, đẹp mắt, có nhiều tính năng. Bố cục tối thiểu giúp người dùng tập trung vào nội dung và danh mục đầu tư của bạn. Nó có các biến thể màu không giới hạn để cá nhân hóa trang web của bạn. Góc cung cấp một thông điệp chào mừng và các phần công việc nổi bật trên trang chủ.

Chủ đề này có hỗ trợ Jetpack đầy đủ và tích hợp WooC Commerce. Với các tiện ích tùy chỉnh, bạn có thể hiển thị các nguồn cấp dữ liệu xã hội cho Twitter, Flickr, v.v. trong thanh bên và các khu vực sẵn sàng tiện ích khác. Nó được tối ưu hóa cho SEO và hiệu suất tốc độ.

14. Thuê

Thuê

Hired là một ví dụ hoàn hảo về một chủ đề WordPress cao cấp giá rẻ tuyệt vời. Nó được xây dựng để giới thiệu sơ yếu lý lịch của bạn và thông tin liên lạc một cách chuyên nghiệp. Nó đi kèm với nhiều mẫu dựng sẵn để tạo một trang web hoặc bắt đầu một blog. Được thuê rất dễ sử dụng và cung cấp nội dung mẫu / demo để bắt đầu nhanh chóng.

Nó có các tùy chọn màu không giới hạn, bộ chọn Google Fonts, khung phản hồi và tối ưu hóa SEO để tăng lưu lượng truy cập trang web của bạn.

15. Lều tuyết

Nhà tuyết

Igloo là một chủ đề nhà hàng WordPress đẹp lạnh. Nó có thể được sử dụng để tạo một trang web thực phẩm / công thức nấu ăn, blog thực phẩm hoặc bất kỳ trang web kinh doanh liên quan đến thực phẩm khác. Nó có một bố cục độc đáo thúc đẩy kinh doanh nhà hàng của bạn lên một tầm cao mới. Igloo cung cấp một hệ thống quản lý menu cho doanh nghiệp nhà hàng của bạn để hiển thị giá một cách hấp dẫn.

Nó đi kèm với 4 loại nội dung để bạn có thể thêm một thanh trượt hình ảnh, thư viện, menu và lời chứng thực trên trang chủ của bạn. Chủ đề này có các tiện ích tùy chỉnh, nhiều lược đồ màu và hỗ trợ cho Divi Builder để kéo và thả nội dung của bạn.

16. Đơn giản

Dịch chuyển đơn giản

SimpleShift là một chủ đề WordPress cao cấp giá rẻ được xây dựng cho các trang web doanh nghiệp nhỏ. Nó có bố cục toàn chiều rộng với nhiều phần hữu ích trên trang chủ. Chủ đề này có hiệu ứng thị sai hiện đại để thu hút đối tượng mục tiêu của bạn. SimpleShift cho phép bạn thêm logo tùy chỉnh, menu điều hướng và các biểu tượng xã hội trong tiêu đề.

Nó có hỗ trợ WooC Commerce để thiết lập cửa hàng bán lẻ của bạn. Bạn có thể sử dụng màu sắc không giới hạn, các widget tùy chỉnh và thiết kế bố cục tuyệt đẹp để sửa đổi trang web của bạn.

17. Công ty

Công ty

Corporate là một chủ đề WordPress cao cấp giá rẻ đa năng cho các trang web kinh doanh và danh mục đầu tư. Nó cũng có thể được sử dụng để quảng bá dịch vụ chụp ảnh của bạn. Với sự hỗ trợ của trình xây dựng Themify, bạn có thể sử dụng các thiết kế bố cục không giới hạn theo các mô-đun cho hình ảnh, video, nội dung, quảng cáo, menu điều hướng, v.v … Công ty cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn việc tùy chỉnh trang web của mình.

Nó có một tính năng nền video làm cho chủ đề độc đáo theo nhiều cách. Bạn có thể thêm một video nền toàn màn hình tùy chỉnh với âm thanh để thu hút người dùng của bạn. Nếu bạn không muốn thêm video, thì bạn có thể thêm màu nền hoạt hình. Chủ đề này có nhiều hiệu ứng hoạt hình cho các biểu tượng, thanh tiến trình, mô-đun và hơn thế nữa.

18. Liên doanh

Liên doanh

Liên doanh là một chủ đề cao cấp giá rẻ 1 trang dành cho các cơ quan sáng tạo, doanh nghiệp nhỏ, dịch giả tự do, người khởi nghiệp và các trang web WordPress khác. Nó có thiết kế đáp ứng với menu điều hướng trực quan, biểu tượng xã hội, logo tùy chỉnh, khẩu hiệu và thanh trượt toàn chiều rộng. Bạn có thể sử dụng mã ngắn của họ cho các biểu tượng, nút, cột, v.v. để làm đẹp trang web của bạn.

Nó đi kèm với các tùy chọn màu sắc linh hoạt để phù hợp với thương hiệu kinh doanh của bạn. Liên doanh có khả năng hiển thị cao cho hình ảnh, video, thanh trượt, bài đăng nổi bật, v.v. Với sự hỗ trợ của Google Fonts, bạn có thể thêm kiểu chữ tuyệt đẹp vào toàn bộ trang web của mình.

19. Khách sạn

Khách sạn

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề WordPress khách sạn cao cấp giá rẻ, thì Hotelia là lựa chọn tốt nhất. Chủ đề này được thiết kế cho khách sạn, khách du lịch, trang web đặt phòng, blogger du lịch và bất kỳ doanh nghiệp liên quan đến khách sạn khác. Nó có nhiều tài nguyên cao cấp miễn phí, như thanh trượt hình ảnh và trình tạo trang Visual Composer. Hotelia có nền video, menu điều hướng dính, hiệu ứng thị sai và hệ thống đặt phòng.

Nó có các tùy chọn tùy chỉnh linh hoạt, biểu tượng phông chữ, widget tùy chỉnh, loại bài đăng và phối màu tuyệt đẹp. Nó Woo WooC sẵn sàng và có thể được sử dụng để bán các sản phẩm du lịch trực tuyến.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các chủ đề WordPress cao cấp giá rẻ tốt nhất. Bạn cũng có thể muốn xem chuyên gia của chúng tôi chọn các chủ đề WordPress đơn giản tốt nhất để bắt đầu một trang web.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map