19 chủ đề WordPress tốt nhất cho ứng dụng và phần mềm di động (2020)

chủ đề ứng dụng di động wordpress tốt nhất


Bạn đang tìm kiếm các chủ đề WordPress tốt nhất cho các ứng dụng và phần mềm?

Nếu bạn là một ứng dụng di động hoặc người tạo phần mềm đang tìm cách tăng phạm vi tiếp cận sản phẩm của bạn, thì bạn sẽ cần một chủ đề WordPress được xây dựng đặc biệt để quảng bá ứng dụng và phần mềm.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số chủ đề WordPress tốt nhất cho các ứng dụng và phần mềm.

Chọn chủ đề WordPress tốt nhất cho ứng dụng và phần mềm

Với chủ đề WordPress phù hợp, bạn sẽ nhận được mọi tùy chọn chủ đề thiết yếu để hiển thị các ứng dụng và tất cả các tính năng của nó.

Dưới đây là một vài tính năng mà bạn sẽ cần tìm kiếm từ một chủ đề WordPress để xây dựng một trang web ứng dụng.

 • Lời kêu gọi hành động nổi bật: Một chủ đề ứng dụng hay cho WordPress cho phép bạn đặt các nút kêu gọi hành động ở các vị trí nổi bật trên trang web của bạn, chẳng hạn như trang chủ, tiêu đề, v.v..
 • Bảng giá: Với bảng giá có thể tùy chỉnh, bạn có thể dễ dàng đánh dấu giá cho các giấy phép ứng dụng khác nhau trong trang định giá của mình.
 • Trang chủ tùy chỉnh: Bạn cũng sẽ cần một trang chủ tùy chỉnh để quảng bá phần mềm của mình và khuyến khích tải xuống.
 • Phản ứng nhanh nhẹn: Chưa kể, chủ đề WordPress của bạn cần phản ứng nhanh và thân thiện với thiết bị di động để trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị

Chúng tôi cũng đã tạo một danh sách các chủ đề WordPress tốt nhất mà bạn có thể sử dụng. Hãy kiểm tra chúng.

1. Divi

Divi

Divi là một trong những chủ đề WordPress phổ biến nhất hiện có trên thị trường. Divi đi kèm với hàng trăm gói trang web, bao gồm một gói để tiếp thị phần mềm. Gói trang web tiếp thị phần mềm đi kèm với 9 bố cục khác nhau và bạn có thể nhập gói bằng một cú nhấp chuột. Bạn có thể sử dụng Divi để xây dựng trang web ứng dụng và phần mềm với đầy đủ tùy chỉnh.

Các tính năng nổi bật hàng đầu của chủ đề Divi bao gồm thiết kế thời gian thực, chỉnh sửa đáp ứng, mô-đun tùy chỉnh, các yếu tố được xây dựng trước và bộ công cụ thiết kế mạnh mẽ, bạn có thể tìm hiểu thêm về chủ đề này trong bài đánh giá chủ đề Divi chi tiết của chúng tôi.

2. Căn hộ

Bằng phẳng

Flat là một chủ đề WordPress đẹp và tối thiểu có thể được sử dụng để tạo một trang web cho các ứng dụng và phần mềm. Nó có một bố cục phẳng với màu sắc đậm và tươi sáng. Trang chủ được chia thành nhiều phần cho danh mục đầu tư, xếp hạng và đánh giá ứng dụng.

Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh chủ đề cho màu sắc, phông chữ và nền. Nó được tối ưu hóa cho SEO và hỗ trợ WooC Commerce bán ứng dụng trực tuyến.

3. Hạ cánh

Đổ bộ

Landing là một chủ đề WordPress hiện đại với hình nền toàn màn hình. Nó có rất nhiều bản demo chủ đề bao gồm bố cục cho ứng dụng và ứng dụng di động. Chủ đề này có một thiết kế sạch sẽ và tối thiểu với kiểu dáng phông chữ hấp dẫn. Chủ đề đích đi kèm với các mẫu một trang và nhiều trang.

Cài đặt chủ đề của nó rất đơn giản và dễ dàng với bảng tùy chọn. Nó cũng có thể được tùy chỉnh bằng cách sử dụng tùy biến WordPress trực tiếp.

4. Astra

Astra

Astra là một chủ đề WordPress nhanh và mạnh mẽ cho tất cả các loại trang web. Nó có một số trang web khởi động để khởi chạy trang web của bạn trong vài phút. Một trong những trang web khởi đầu có bố cục cho các ứng dụng để quảng bá và bán ứng dụng của bạn trực tuyến.

Nó là một tính năng thân thiện và xây dựng trang chủ đề thân thiện. Astra hoạt động tuyệt vời với tất cả các plugin WordPress phổ biến để thêm các tính năng và chức năng cho trang web của bạn.

5. Siêu

Cực kỳ

Ultra là một chủ đề WordPress nâng cao cho các ứng dụng và phần mềm di động. Nó cung cấp hàng tá bố cục trang web đẹp cho tất cả các loại trang web bao gồm phòng tập thể dục chéo, thể dục, kế hoạch đám cưới, v.v. Bạn có thể chọn bố cục ứng dụng để xây dựng trang web ứng dụng.

Giống như bất kỳ chủ đề phổ biến, phông chữ, màu sắc và nền có thể tùy chỉnh. Bạn có thể sử dụng tùy biến WordPress trực tiếp để chỉnh sửa mọi thứ trong chủ đề.

6. iTheme2

iTheme2

iTheme2 được thiết kế có chủ đích cho phần mềm, ứng dụng di động, ứng dụng máy tính để bàn và các trang web dựa trên ứng dụng khác. Nó có một thiết kế hoàn hảo và bố trí tự động điều chỉnh với các tùy chọn phương tiện. Chủ đề này đi kèm với một thanh trượt đặc trưng tùy chỉnh, tiện ích phương tiện truyền thông xã hội, tiện ích 4 chân trang, menu thả xuống đa cấp và hơn thế nữa.

Nó cùng với 2 giao diện, menu tiêu đề, menu chân trang, nhận xét theo luồng và hỗ trợ cho Thương mại điện tử.

7. Mùa Vọng

Mùa Vọng

Mùa Vọng là một chủ đề WordPress phong cách cho các ứng dụng của bạn. Nó có kiểu chữ tùy biến làm cho nội dung dễ đọc hơn. Nó đi kèm với một menu điều hướng dính, hỗ trợ cho trình xây dựng Visual Composer, tích hợp xã hội và plugin hình thức WordPress tốt nhất.

Chủ đề này bao gồm một tính năng kính lúp để phóng to hình ảnh. Với nhập bản demo 1 lần nhấp, bạn có thể nhập thiết kế demo, tùy chỉnh và khởi chạy trang web của mình.

8. Bramble

Cây mâm xôi

Bramble là một chủ đề WordPress đa năng với bố cục dựa trên lưới. Nó có thể được sử dụng để tạo một trang web cho các ứng dụng và ứng dụng di động của bạn. Nó đi kèm với một trình xây dựng trang tích hợp để chỉnh sửa và thiết kế bố cục chủ đề. Bramble cũng giao hàng với bố cục trang chủ làm sẵn giúp bạn bắt đầu ngay lập tức.

Các tính năng quan trọng khác bao gồm phần danh mục đầu tư, nền video, hiệu ứng thị sai, màu tùy chỉnh và bố cục trang blog riêng. Nó dễ dàng thiết lập với tùy biến WordPress trực tiếp.

9. Phao

Phao nổi

Float là một chủ đề WordPress tuyệt vời cho các ứng dụng và ứng dụng di động của Themify. Nó đi kèm với các hiệu ứng thị sai để cuộn mượt mà. Cũng giống như bất kỳ chủ đề Themify nào, nó được vận chuyển với trình xây dựng kéo và thả Themify để chỉnh sửa và quản lý bố cục.

Hơn nữa, nó bao gồm nhiều bố cục tiêu đề, kiểu menu, tùy chọn tiêu đề trong suốt, tiện ích chân trang và hơn thế nữa. Float tương thích với WooC Commerce.

10. Chồng

Cây rơm

Stack là một chủ đề WordPress hiện đại cho các trang web ứng dụng. Stack được lấy cảm hứng từ thiết kế Windows 8 Metro và xuất xưởng với một addon gạch, cho phép bạn tạo bố cục gạch nề như Windows 8. Chủ đề xuất hiện tuyệt vời trên tất cả các thiết bị bao gồm máy tính để bàn, máy tính bảng và thiết bị di động.

Nó đi kèm với các định dạng bài đăng WordPress để tạo các blog nhỏ như Tumblr. Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh màu sắc, màu liên kết, phông chữ và nền của bài đăng của bạn.

11. Tàu điện ngầm

tàu điện

Metro là một chủ đề WordPress tối thiểu và đầy màu sắc được xây dựng cho các ứng dụng và phần mềm di động. Sử dụng loại bài đăng tùy chỉnh của nó được gọi là Gạch, bạn có thể thêm các nút, phòng trưng bày hình ảnh, bản đồ, trang chiếu, vv vào trang chủ của mình. Nó sử dụng 9 màu khác nhau cho gạch và bài viết.

Nó bao gồm một tính năng cuộn vô hạn giúp bạn cải thiện hiệu suất và tốc độ trang web của bạn. Chủ đề này hỗ trợ mã ngắn để thêm nội dung trên bất kỳ trang nào.

12. Người nghe

Người nghe

Listee là một chủ đề thư mục WordPress có thể được sử dụng để tạo danh sách các ứng dụng yêu thích của bạn. Nó đi kèm với một tính năng tìm kiếm mạnh mẽ và có thể lọc để cho phép người dùng của bạn tìm kiếm các ứng dụng họ cần. Bạn có thể sử dụng trình tạo trang kéo và thả để tạo trang đích cho ứng dụng.

Chủ đề này cho phép người dùng của bạn gửi các ứng dụng yêu thích cá nhân của họ để được thêm vào thư mục của bạn. Listee có các tùy chọn tùy biến linh hoạt để chỉnh sửa màu sắc và kiểu chữ của trang web của bạn.

13. Táo bạo

Dũng cảm

Bold là một chủ đề danh mục đầu tư WordPress có thể được sử dụng để tạo các ứng dụng dựa trên danh mục đầu tư. Nó có tính năng danh sách và bố trí xem lưới. Trang chủ được chia thành các phần cho thông điệp chào mừng, phòng trưng bày hình ảnh, bài đăng và hơn thế nữa.

Nó có các tùy chọn màu tùy chỉnh, kiểu nền, hình ảnh đặt sẵn, biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội, văn bản chân trang và hỗ trợ bảng tùy chọn tùy chỉnh Themify.

14. Bưu chính

Bưu chính

Postline là một chủ đề WordPress đơn giản để hiển thị các ứng dụng của bạn. Nó có khả năng cuộn vô hạn để người dùng khám phá bài viết, hình ảnh và video của bạn trên trang chủ. Chủ đề được lấy cảm hứng từ dòng thời gian của Facebook. Nó cũng đi kèm với bố cục nhiều cột làm cho nó khác với Facebook.

Các tính năng quan trọng khác bao gồm bố trí danh sách và lưới, cột tiện ích chân trang, giao diện chủ đề, nút quay lại hoạt hình, nút bật lên hộp đèn, menu đầu trang và chân trang và các biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội.

15. Đặc sản

Chuyên môn

Đặc biệt là một chủ đề bảng công việc WordPress cho một trang web tuyển dụng phần mềm. Nó có chức năng tìm kiếm linh hoạt để cho phép người dùng tìm hiểu công việc và nhà tuyển dụng. Nó được cung cấp bởi plugin WP Job Manager để quản lý và phân loại danh sách công việc của bạn.

Chủ đề có tài liệu mạnh mẽ và tương thích với các plugin WordPress phổ biến. Nó có sẵn WPML và cho phép bạn tạo một trang web đa ngôn ngữ.

16. Cousteau Pro

Cousteau

Cousteau Pro là một chủ đề WordPress hiện đại cho các ứng dụng liên quan đến du lịch. Chủ đề có một công cụ tìm kiếm để cho phép người dùng tìm kiếm ứng dụng du lịch yêu thích của họ.

Nó có thể tùy chỉnh hoàn toàn cho màu sắc và nền. Cousteau Pro hỗ trợ trình xây dựng Elementor để thiết kế bố cục và trang đích của bạn.

17. Toàn màn hình

Toàn màn hình

Toàn màn hình là một chủ đề thư viện WordPress cho các ứng dụng di động. Nó có một bảng tùy chọn chủ đề đơn giản để thực hiện thay đổi trên trang web của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng trình tạo trang kéo và thả Themify để thêm nội dung và ứng dụng trong WordPress. Nó có 2 tùy chọn hiển thị thư viện, danh sách và bố trí lưới, menu tiêu đề tùy chỉnh và các tiện ích chân trang.

Chủ đề hỗ trợ các phím tắt như phím mũi tên, ESC và nhiều thứ khác để vận hành thư viện. Nó có thể được tùy chỉnh với tùy biến WordPress trực tiếp.

18. Đơn giản

Đơn giản

Simple là một chủ đề WordPress miễn phí để làm nổi bật các ứng dụng của bạn. Nó được đóng gói với plugin Shopify Mua Nút cho phép bạn dễ dàng tích hợp WordPress với Shopify. Chủ đề này có một menu điều hướng trong suốt và dính giúp người dùng của bạn dễ dàng điều hướng.

Nó đi kèm với một hình ảnh nền cho mỗi tiêu đề trang làm cho chủ đề độc đáo từ những người khác. Chủ đề đơn giản dễ dàng được tùy chỉnh với tùy biến trực tiếp WordPress.

Kiểm tra hướng dẫn từng bước này về cách thiết lập Shopify với WordPress.

19. Bảng ghim

Bảng ghim

Nếu bạn thích Pinterest, thì chủ đề Pinboard là dành cho bạn. Nó xuất xưởng với bố cục tự động xếp chồng với cuộn vô hạn. Chủ đề này có nhiều bố trí lưới ở tất cả các kích cỡ. Người dùng của bạn sẽ được đối xử với một thông báo chào mừng tùy chỉnh từ chủ sở hữu trang web. Bạn có thể dễ dàng hiển thị các ứng dụng của mình trên trang chủ.

Chủ đề cho phép bạn thêm tất cả các loại phương tiện bao gồm hình ảnh, video, phòng trưng bày, v.v. Nó có các tính năng hỗ trợ phương tiện như cửa sổ bật lên hộp đèn, cửa sổ bật lên video, thu phóng hình ảnh và cửa sổ iframe.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các chủ đề WordPress tốt nhất cho các ứng dụng và phần mềm di động. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về các nền tảng thương mại điện tử tốt nhất cho các thị trường đa cấp.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map