21 chủ đề xây dựng Beaver tốt nhất cho WordPress (so sánh)

chủ đề xây dựng hải ly tốt nhất


Bạn đang tìm kiếm các chủ đề Beaver Builder tốt nhất cho trang web WordPress của bạn? Beaver Builder là một trình tạo trang phổ biến giúp bạn tạo các trang bằng giao diện kéo và thả đơn giản. Không phải tất cả các chủ đề WordPress đều hỗ trợ Beaver Builder. Nếu bạn có ý định sử dụng trình tạo trang tuyệt vời này, thì trước tiên bạn cần tìm hiểu chủ đề nào tương thích với nó.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ các chủ đề Beaver Builder tốt nhất cho WordPress mà bạn có thể sử dụng để dễ dàng xây dựng trang web trong mơ của mình.

1. Cúm

Cúm

Potenza là một chủ đề WordPress trang đơn phổ biến. Nó hỗ trợ đầy đủ các trình tạo trang, bao gồm Beaver Builder. Nó cho phép bạn kéo và thả nội dung, widget và các yếu tố khác trên trang chủ. Với Beaver Builder, bạn cũng có thể chỉnh sửa các trang đích khác ngay lập tức. Potenza có bố cục linh hoạt với nhiều cột và đặc điểm thiết kế.

Nó đi kèm với các widget tùy chỉnh, hình nền thị sai, hình ảnh, hình động, và nhiều hơn nữa. Bạn có thể sử dụng tùy biến WordPress để kiểm soát cân bằng màu sắc và xem bản xem trước trực tiếp các thay đổi của bạn.

2. Hestia Pro

Hestia

Hestia là một chủ đề Beaver Builder đa năng. Nó tích hợp với trình tạo trang để cho phép bạn thiết kế trang web của mình khi đang di chuyển. Nó có một thiết lập và nội dung demo 1 phút, vì vậy bạn có thể dễ dàng sao chép trang web demo của họ. Bạn có thể dễ dàng thay thế nội dung và hình ảnh bằng dữ liệu của riêng bạn.

Nó được tối ưu hóa hoàn toàn cho tốc độ và tương thích với các plugin bộ đệm tốt nhất. Hestia hỗ trợ các menu lớn, nền tùy chỉnh và ngôn ngữ RTL (phải sang trái). Nó có sẵn bản dịch và có thể được sử dụng để tạo một trang web đa ngôn ngữ.

3. Sydney Pro

Sydney

Sydney là một chủ đề kinh doanh mạnh mẽ hỗ trợ Beaver Builder. Nó rất linh hoạt và cung cấp các khối nội dung để thiết lập trang chủ của bạn một cách nhanh chóng. Nó đi kèm với một thanh trượt toàn màn hình, hình ảnh tiêu đề, menu điều hướng dính và logo tùy chỉnh. Sydney có trình tạo kéo và thả để dễ dàng tạo trang đích và các trang web khác.

Nó hỗ trợ Google Fonts, kiểm soát màu đầy đủ cho bố cục, bố cục tùy chỉnh, logo và bản dịch. Không giống như các chủ đề khác, Sydney có một bộ các biểu tượng xã hội mà bạn có thể thêm vào trang web của mình để thu hút khách truy cập.

4. OceanWP

Đại Dương

OceanWP là một chủ đề WordPress miễn phí tương thích với trình tạo trang Beaver Builder. Nó có thời gian tải trang nhanh đáng kinh ngạc mà bạn có thể kiểm tra với bất kỳ công cụ kiểm tra tốc độ nào cho các trang web WordPress. OceanWP có các tính năng tích hợp để tạo cửa hàng Thương mại điện tử với WooC Commerce. Bạn có thể tạo một cửa hàng trực tuyến với chủ đề này.

Chủ đề đi kèm với các tiện ích mở rộng riêng để cuộn toàn màn hình, cửa sổ bật lên đăng nhập, nguồn cấp dữ liệu Instagram, ghi nhãn màu trắng và hơn thế nữa. Nó có tài liệu mạnh có thể giúp thiết lập ban đầu.

5. Astra

Astra

Astra là một chủ đề WordPress phong cách được tạo cho Beaver Builder và các nhà xây dựng trang hàng đầu khác. Nó cung cấp các trang web được xây dựng trước để giảm thời gian và công sức bạn bỏ ra để tạo trang web. Bạn chỉ có thể khởi chạy các trang demo của họ và thay thế nội dung bằng trang của riêng bạn. Tất cả các trang web demo của họ Thiết kế được tạo ra để phù hợp với bất kỳ loại trang web nào bạn muốn.

Tùy biến chủ đề WordPress trực tiếp có tất cả các tùy chọn để chỉnh sửa trang web của bạn. Bạn có thể xem bản xem trước các thay đổi của bạn ngay lập tức. Astra đã trả tiền cho các addon để mở rộng các chức năng cho các tiêu đề và bố cục.

6. Benson

Benson

Benson là một chủ đề nhiếp ảnh WordPress. Nó có thể tích hợp Beaver Builder để kéo và thả nội dung và hình ảnh trên trang web của bạn. Nó cung cấp một bố cục dựa trên câu chuyện cho các nhiếp ảnh gia. Benson thân thiện với người dùng và có thể tùy chỉnh để bạn có thể tạo trang web chính xác mà bạn muốn.

Nó hoạt động rất tốt với trình tùy biến trực tiếp WordPress trực tuyến để thực hiện các thay đổi trên trang web của bạn và xem chúng trong bản xem trước. Bạn có thể sử dụng các video hướng dẫn của họ để tìm hiểu cách quản lý trang web của mình mà không phải vật lộn với các chiến thuật dùng thử và lỗi.

7. Ống kính

Ống kính

Lense là một chủ đề WordPress được thiết kế dành riêng cho các nhiếp ảnh gia và cửa hàng bán máy ảnh. Nó cung cấp nhiều bố cục thư viện, hiển thị hình ảnh toàn màn hình, kiểm soát màu sắc, v.v. Lense là một chủ đề đáp ứng và trông tuyệt vời trên mọi kích thước màn hình.

Nó có một trình tải lên thư viện tích hợp, cài đặt kiểm soát ngoại hình, bố cục hiện đại và hỗ trợ WPML. Lense có thể được tích hợp với Beaver Builder để kéo và thả nội dung của bạn cho các trang.

8. GeneratePress

GeneratePress

GeneratePress là một chủ đề WordPress đơn giản với khả năng tương thích Beaver Builder. Nó có một chủ đề nhẹ và rất ổn định với các tiêu chuẩn mã hóa hàng đầu. Nó có các mô-đun cao cấp và truy cập vào thư viện trang web của họ.

Nếu bạn muốn nói về tùy chỉnh, thì bạn sẽ rất vui khi biết rằng GeneratePress đi kèm với kiểu chữ, màu sắc, bố cục và khả năng tương thích với các plugin WordPress. Nó cũng được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm để có thêm lưu lượng truy cập trên trang web của bạn.

9. TrueNorth

TrueNorth

TrueNorth là một chủ đề danh mục đầu tư WordPress. Nó có một bố cục độc đáo nhờ các thông điệp chào mừng và các khối nội dung danh mục đầu tư. Bạn có thể hiển thị các loại danh mục đầu tư khác nhau trong trình chiếu, hình ảnh, cột và hơn thế nữa. TrueNorth tương thích với Beaver Builder để tạo trang.

Chủ đề có các tiện ích tùy chỉnh, màu sắc, bảng tùy chọn và nhập nội dung demo chỉ bằng một cú nhấp chuột để trang web của bạn sẵn sàng. Nó dễ cài đặt và là một chủ đề WordPress thực sự thân thiện với người dùng.

10. Ava

Ava

Ava là một chủ đề WordPress Thương mại điện tử với tích hợp WooC Commerce. Nó đi kèm với hơn 50 tiện ích mở rộng miễn phí và tương thích với tất cả các tiện ích mở rộng cao cấp khác của WooC Commerce. Nó hoạt động rất tốt với Beaver Builder để kéo và thả sản phẩm của bạn và tùy chỉnh các trang của bạn. Ava là sự lựa chọn hoàn hảo để bán hàng trực tuyến.

Nó có bố cục tùy chỉnh, màu sắc, phông chữ, biểu tượng xã hội và nhiều tùy chọn chỉnh sửa hơn. Ava bao gồm 6 mẫu, phòng trưng bày hộp đèn, bố cục phòng trưng bày và thiết kế toàn chiều rộng.

11. Milos

Milos

Milos là một chủ đề WordPress cho khách sạn, nhà trọ, căn hộ và kinh doanh lưu trú. Nó có hệ thống đặt phòng bên ngoài, quản lý thực đơn nhà hàng và các tùy chọn khác cho trang web khách sạn của bạn. Milos rất dễ cài đặt và sử dụng với trình soạn thảo Beaver Builder.

Kiểm tra các chủ đề WordPress tốt nhất cho khách sạn và khu nghỉ mát.

Vì nó đã sẵn sàng dịch thuật, bạn có thể tạo trang web khách sạn bằng ngôn ngữ địa phương của mình và cũng có thể thêm các ngôn ngữ quốc tế khác. Chủ đề được tối ưu hóa cho tốc độ và SEO.

12. Tùy chỉnh

Tùy chỉnh

Như tên cho thấy, Customify là một chủ đề WordPress tùy biến cao. Nó được xây dựng cho các nhà xây dựng trang và hỗ trợ đầy đủ Beaver Builder. Với trình chỉnh sửa thời gian thực, bạn có thể tạo các trang, tiêu đề, chân trang và thanh bên và xem thiết kế của bạn ngay lập tức. Họ cho rằng mọi yếu tố đơn lẻ trong chủ đề Tùy chỉnh có thể được tùy chỉnh.

Customify có nhiều trang web làm sẵn mà bạn có thể sử dụng để nhanh chóng khởi chạy trang web của mình. Đơn giản chỉ cần thay đổi nội dung và hình ảnh để làm cho nó của riêng bạn. Chủ đề rất nhẹ và tối ưu hóa cho hiệu suất.

13. Thần

Thần tiên

Neve là một chủ đề WordPress thân thiện với người xây dựng trang và hoạt động tuyệt vời với Beaver Builder. Nó được xây dựng với các tiêu chuẩn hiện đại và bố trí tùy chỉnh. Neve hoàn toàn đáp ứng, sẵn sàng dịch thuật và cung cấp thiết lập 1 phút với nhập bản demo đi kèm. Nó có các menu điều hướng đẹp, kiểu chữ, màu sắc và hình nền tùy chỉnh.

Nó tương thích với tất cả các plugin WordPress của bên thứ ba. Sử dụng tùy biến WordPress, bạn có thể chỉnh sửa bất kỳ trang nào trên trang web của mình và xem bản xem trước trực tiếp về các thay đổi.

14. Flevr

Flevr

Flevr là một chủ đề kinh doanh WordPress cho các trang web thương mại điện tử. Nó hỗ trợ WooC Commerce để tạo một cửa hàng trực tuyến và bán sản phẩm của bạn. Nó có một trang chủ dựa trên widget để thêm các tính năng, nội dung và các widget tùy chỉnh. Flevr bao gồm 7 loại nội dung cho trang chủ, bao gồm danh mục đầu tư, thanh trượt, dịch vụ, đội, đối tác, lời chứng thực và sản phẩm.

Với các tùy chọn bố cục linh hoạt, bạn có thể thiết lập các cột, danh sách, bộ lọc và thanh bên trên trang web của mình. Chủ đề này tương thích với các trình tạo trang như Beaver Builder để thiết kế các trang của bạn thông qua các chức năng kéo và thả.

15. Lều tuyết

Nhà tuyết

Igloo là một chủ đề Beaver Builder WordPress cho các nhà hàng và quán bar. Nó cung cấp một bố cục độc đáo cho kinh doanh thực phẩm của bạn để quảng bá nhà hàng trực tuyến của bạn. Giống như các chủ đề khác, nó có một hệ thống quản lý menu để hiển thị các món ăn và giá cả đẹp mắt.

Nó đi kèm với 4 loại nội dung cho trang chủ, bao gồm thanh trượt và phòng trưng bày hình ảnh để khoe ảnh thực phẩm của bạn. Igloo có nhiều lược đồ màu, vật dụng tùy chỉnh, màu sắc và kiểu chữ cho bố cục.

16. Rocked Pro

Rocked Pro

Rocked Pro là một chủ đề kinh doanh cao cấp cho các trang web WordPress. Nó có một thanh trượt crelly, mẫu trang, các widget bổ sung, v.v. Chủ đề tương thích với Beaver Builder và các trình tạo trang khác giúp việc tùy chỉnh trở nên siêu dễ dàng. Bạn có thể kéo và thả nội dung và widget để thiết lập trang web của mình.

Nó có hỗ trợ cho WooC Commerce để tạo một cửa hàng Thương mại Điện tử. Chủ đề đã sẵn sàng dịch và hoạt động tốt cho các ngôn ngữ RTL. Họ có tài liệu và hướng dẫn mạnh mẽ để giải thích đầy đủ các tính năng có trong chủ đề.

17. Cấu trúc

Cấu trúc

Struct là một chủ đề Beaver Builder WordPress đơn giản cho các ứng dụng và phần mềm di động, các trang web liên quan đến phần mềm và các dự án SaaS (dịch vụ như một dịch vụ). Trang chủ dựa trên các widget mà bạn có thể kéo và thả để thêm nội dung và hình ảnh. Beaver Builder cũng giúp thiết lập trang chủ của bạn với các widget nội dung, phần hình ảnh và hơn thế nữa.

Nó đi kèm với 13 tiện ích tùy chỉnh như biểu tượng xã hội, bản đồ liên hệ, lịch trình nhiệm vụ, v.v … Struct chia nội dung của bạn thành 5 loại bao gồm danh mục đầu tư, nhóm, dịch vụ, Câu hỏi thường gặp và hướng dẫn. Bạn có thể tùy chỉnh chủ đề với bảng màu, phông chữ và kiểu nền không giới hạn.

18. Ryan

Ryan

Ryan là một chủ đề WordPress đa năng, miễn phí với sự hỗ trợ của Beaver Builder mà bạn có thể sử dụng để nhanh chóng tạo trang web của mình. Bảng tùy chọn chủ đề có nhiều cài đặt tùy chỉnh để thay đổi thiết kế và giao diện trang web của bạn. Nó có một thanh trượt hình ảnh toàn chiều rộng trên trang chủ.

Nó cho phép bạn thêm logo tùy chỉnh, kéo và thả các widget nội dung và thêm hình nền. Ryan hoàn toàn đáp ứng và tối ưu hóa cho SEO.

19. Radcliffe

Radcliffe

Radcliffe là một chủ đề WordPress miễn phí khác. Nó có một mẫu đầy đủ chiều rộng cho trang chủ. Chủ đề này tương thích với Beaver Builder giúp bạn dễ dàng thêm nội dung, hình ảnh, biểu mẫu và hơn thế nữa trên trang chủ của bạn. Trình tạo trang Beaver Builder cũng giúp bạn nhanh chóng tạo các trang đích của mình.

Ngoài ra, nó có các mẫu đẹp, hình ảnh tiêu đề, kiểu chữ, logo tùy chỉnh, màu tùy chỉnh và khu vực widget. Radcliffe là một chủ đề sẵn sàng dịch thuật, do đó bạn có thể sử dụng nó để tạo một trang web bằng bất kỳ ngôn ngữ nào.

20. GBeaver

GBeaver

GBeaver là một chủ đề tương thích Beaver Builder cho các trang web WordPress. Nó có một chủ đề con Genesis tạo cho nó một nền tảng vững chắc. Nó có nhiều bố cục và các trang web tích hợp để thiết lập trang web của bạn nhanh chóng. Nó cũng hỗ trợ WooC Commerce để tạo các cửa hàng Thương mại Điện tử.

Nó đi kèm với các widget, mô-đun, logo tùy chỉnh, menu dính, menu ngoài khung, cột chân trang linh hoạt với các khu vực widget và tùy chọn chủ đề để thiết kế trang web của bạn. Nó có một gói hoàn chỉnh để tạo một trang web với Beaver Builder.

21. Khung xây dựng trang

Khung dựng trang

Giống như tên, Page Builder Framework là một chủ đề WordPress hoàn hảo hỗ trợ tất cả các trình tạo trang, bao gồm Beaver Builder. Nó có một chủ đề siêu nhẹ với các tùy chọn linh hoạt để thiết kế và tùy chỉnh trang web của bạn. Page Builder Framework đi kèm với các addon trả phí để điều hướng dính, tích hợp Typekit và các tiêu đề minh bạch.

Chủ đề này là hoàn toàn đáp ứng và tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm. Nó được xây dựng với công nghệ mới nhất để giữ an toàn và bảo mật khỏi các lỗ hổng.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các chủ đề Beaver Builder tốt nhất cho WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem các chuyên gia của chúng tôi chọn các chủ đề WordPress tốt nhất cho các trang web thành viên.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map