22 chủ đề bất động sản WordPress tốt nhất cho năm 2020 (so sánh)

chủ đề bất động sản wordpress tốt nhất


Bạn đang tìm kiếm các chủ đề bất động sản WordPress tốt nhất?

Kinh doanh bất động sản có tính cạnh tranh cao, và đôi khi tất cả những gì cần thiết để vượt lên trước trò chơi là một trang web tuyệt vời! Tuy nhiên, trong khi điều đó nghe có vẻ đơn giản, theo lý thuyết, có thể mất vài tuần để xem qua hàng ngàn chủ đề có sẵn để tìm thấy kết hợp hoàn hảo của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi đã chọn các chủ đề bất động sản tốt nhất cho WordPress chỉ dành cho bạn. Bây giờ bạn có thể ngừng lo lắng về việc chọn một chủ đề và quay lại với những gì bạn làm tốt nhất!

Chọn chủ đề bất động sản WordPress tốt nhất

Một chủ đề bất động sản không khác gì các chủ đề WordPress thông thường. Tuy nhiên, nếu bạn kết hợp các tính năng tương đối cần thiết để tạo một trang web bất động sản mạnh mẽ, thì bạn có thể dẫn đầu đối thủ trong ngành của mình.

Dưới đây là một số tính năng bạn nên tìm kiếm trong một chủ đề bất động sản WordPress:

 • Danh sách IDX: Hầu hết các chủ đề bất động sản cung cấp tính năng này như một lợi ích cho các đại lý bất động sản để liệt kê tất cả các tài sản trong thị trấn. Bạn nên chọn một chủ đề với tùy chọn danh sách IDX hoặc chủ đề sẽ hỗ trợ plugin để thêm tính năng này vào trang web của bạn.
 • Thành viên: Khiến mọi người đăng ký vào trang web của bạn có thể cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin thực sự mà LỚN cần có trong kinh doanh bất động sản. Bạn có thể chọn một chủ đề đi kèm với các plugin thành viên WordPress hỗ trợ.
 • Diễn đàn cộng đồng: Một chủ đề cho phép bạn thiết lập các diễn đàn động trên trang web của bạn là một phần thưởng. Các diễn đàn sẽ giúp bạn hiểu đối tượng của mình theo cách tốt hơn và bạn có thể nhắm mục tiêu người mua / người bán tiềm năng một cách hiệu quả.
 • Thiết kế đáp ứng: Bạn nên chọn một chủ đề mà hồi đáp hoàn toàn trên thiết bị di động. Bằng cách này, người dùng của bạn có thể trải nghiệm giao diện hoàn hảo của trang web của bạn trên bất kỳ kích thước màn hình hoặc thiết bị nào.

1. Đặc vụ

đặc vụ

Mang lại cho bạn bởi StudioPress, AgentPress Pro chạy trên Genesis Framework nổi tiếng. Nó chính xác những gì bạn đang tìm kiếm nếu hiểu biết sâu sắc là từ mà bạn sử dụng để mô tả doanh nghiệp của bạn.

AgentPress Pro đi kèm với plugin quản lý danh sách riêng, cho phép bạn tạo các widget tùy chỉnh, phân loại và loại bài đăng. Bạn cũng có thể tùy chỉnh tiêu đề để trang web của bạn hoàn toàn phù hợp với thương hiệu của bạn.

Nói về tùy chỉnh, bạn cũng có thể thay đổi cài đặt chủ đề và phối màu của chủ đề. Thêm vào đó, nó có 6 khu vực widget trang chủ!

Chủ đề này rất dễ thiết lập và bắt đầu sử dụng, và thậm chí bao gồm tùy chọn xem trước trực tiếp để xem các thay đổi của bạn trong thời gian thực.

TRUY CẬP MIỄN PHÍ: AgentPress Pro + 35 Chủ đề StudioPress khác!

Muốn dùng thử tất cả các chủ đề StudioPress cao cấp, bao gồm AgentPress Pro, MIỄN PHÍ?

Khi bạn đăng ký WP Engine, dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý tốt nhất, bạn sẽ nhận được các chủ đề Genesis framework và ALL StudioPress miễn phí (Đó là hơn 2.000 đô la giá trị!)

Nhận tất cả hơn 35 chủ đề MIỄN PHÍ với WP Engine »

Bắt đầu với AgentPress ngay hôm nay!

2. Divi

Bất động sản Divi

Divi là chủ đề đa năng WordPress phổ biến mà bạn có thể sử dụng để xây dựng một trang web bất động sản. Nó đi kèm với nhiều bố cục làm sẵn cho các đại lý bất động sản, nhà môi giới và các trang web niêm yết IDX.

Divi có hai hương vị: Chủ đề Divi và Trình tạo Divi (plugin).

Các Chủ đề Divi là tốt nhất cho người dùng muốn thực hiện tùy chỉnh bằng cách sử dụng một trong hơn 100 gói trang web đầy đủ đi kèm với chủ đề.

Các Plugin Divi Builder hoạt động với bất kỳ chủ đề nào, tốt nhất cho người dùng muốn sử dụng nó cùng với các chủ đề khác.

Chủ đề cung cấp hàng tấn tùy chọn tùy chỉnh, thiết kế trực quan, chỉnh sửa văn bản nội tuyến và các yếu tố toàn cầu để tùy chỉnh. Nó rất dễ thiết lập và không đòi hỏi kiến ​​thức về mã.

Bắt đầu với Divi ngay hôm nay!

3. MustSee

phải xem

Với nền ảnh cuộn parallax, MustSee là một chủ đề trang web cổ điển với một twist hiện đại.

Bạn có thể chọn từ 4 bảng màu để tùy chỉnh MustSee theo phong cách cá nhân của bạn. Thêm vào đó, nó được xây dựng trên Khung công bằng, được tạo riêng cho các nhà môi giới, để tăng thêm sức mạnh.

Bắt đầu với MustSee ngay hôm nay!

4. Bất động sản

Bất động sản

Chủ đề này có mọi thứ bạn mong đợi từ một trang web bất động sản và sau đó một số! Nó có nhiều chức năng nâng cao khá dễ sử dụng, cho cả bạn và khách hàng tiềm năng của bạn.

Chức năng tìm kiếm là hàng đầu, và EstateEngine giúp dễ dàng tải lên các thuộc tính và để khách hàng gửi thuộc tính. Nó cũng cực kỳ đơn giản để kiếm tiền nhờ các gói thanh toán và không gian quảng cáo.

Chúng tôi yêu thích rằng EstateEngine đi kèm với trình xây dựng kéo và thả của riêng nó, giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh.

Bắt đầu với động cơ động cơ ngay hôm nay!

5. Nơi cư trú

nơi cư trú

Kiểu dáng đẹp và màu bạc, Residence tỏa ra một không khí sang trọng. Nếu bạn đang tìm kiếm khách hàng cao cấp, chủ đề này là một cách tuyệt vời để giới thiệu các tài sản quý giá nhất của bạn.

Residence đi kèm với tích hợp plugin DSIDXPress, cho phép khách hàng tiềm năng của bạn tìm kiếm thông qua MLS một cách dễ dàng. Chúng tôi cũng đánh giá cao rằng nó được tải sẵn với gần như mọi biểu tượng tiền tệ bạn có thể cần, giúp dễ dàng định giá danh sách của bạn bất kể bạn ở đâu trên thế giới.

Chủ đề này cũng hoạt động tốt như nhau nếu bạn có nhiều đại lý trong nhóm của bạn. Cư dân cung cấp cho mỗi đại lý bảng điều khiển quản trị riêng của họ.

Bắt đầu với nơi cư trú hôm nay!

6. Oikia

oikia

Công cụ tìm kiếm được tối ưu hóa và được tải với trình tạo kéo và thả của riêng nó, Oikia cực kỳ dễ tùy chỉnh. Có các tiện ích có sẵn cho hầu hết mọi thứ, bao gồm các liên kết truyền thông xã hội, khối nội dung, bản đồ và hơn thế nữa!

Một trong những tính năng tốt nhất có trong Oikia là khả năng chọn một bảng màu khác nhau cho mỗi trang của bạn.

Bắt đầu với Oikia ngay hôm nay!

7. Môi trường

môi trường

Chọn 1 trong 2 trang chủ dựng sẵn, thêm nội dung của riêng bạn và sẵn sàng bán! Elviria giúp dễ dàng để trang web của bạn chạy trong tích tắc.

Thay vì các khu vực tiện ích thanh bên và chân trang thông thường, Elviria có các tùy chọn để thêm các khu vực sẵn sàng tiện ích vào nhiều phần trên trang web của bạn. Điều này, cùng với các tùy chọn phối màu không giới hạn, làm cho nó có khả năng tùy biến cao.

Các tùy chọn băng chuyền và thư viện hình ảnh cũng tăng thêm sự hấp dẫn cho trang web của bạn, lôi kéo khách hàng tiềm năng với các hiệu ứng đồ họa bắt mắt.

Bắt đầu với Elviria ngay hôm nay!

8. Bahia

bahia

Tùy biến là chìa khóa cho chủ đề Bahia. Bạn sẽ thích cách dễ dàng kết hợp chủ đề của bạn với thương hiệu của bạn một khi bạn bắt đầu với cái này.

Với các tùy chọn màu không giới hạn và khu vực tiêu đề tùy chỉnh, Bahia có thể được cá nhân hóa chỉ bằng vài cú click chuột.

Ngoài ra, giống như chủ đề chị em của nó, Elviria, Bahia cũng bao gồm một danh sách các tùy chọn bộ sưu tập hình ảnh và băng chuyền.

Bắt đầu với Bahia ngay hôm nay!

9. Luân Đôn

London

Các khu vực tiện ích linh hoạt, tùy chọn màu không giới hạn và khu vực tiêu đề có khả năng tùy biến cao là tất cả những gì làm cho London trở thành một trong những chủ đề bất động sản tốt nhất cho WordPress.

London đi kèm với rất nhiều tiện ích tùy chỉnh bao gồm thanh trượt hình ảnh, hộp nội dung nổi bật, tùy chọn đăng ký bản tin và nút kêu gọi hành động.

Dựa trên khung Bootstrap với một số tập lệnh jQuery ấn tượng, London có rất nhiều thứ để cung cấp.

Bắt đầu với London ngay hôm nay!

10. Trang chủ

về nhà

Nếu bạn đang điều hành một cổng thông tin rao vặt bất động sản, thì HomeQuest là chủ đề bạn muốn. Khách hàng của bạn sẽ thích bản đồ có thể tìm kiếm của nó và các tính năng tìm kiếm nâng cao khác.

HomeQuest được thiết kế đặc biệt để kiếm thêm tiền. Với hàng tấn các gói đệ trình khác nhau, một tùy chọn để yêu cầu tài sản và một số khu vực không gian quảng cáo; bạn sẽ quay cuồng trong bột ngay lập tức!

Bắt đầu với HomeQuest ngay hôm nay!

11. Oslo

oslo

Bằng cách sử dụng Bootstrap, Oslo tạo ra một cú đấm khá mạnh. Nó thậm chí còn có một số tập lệnh jQuery để làm cho nó mạnh hơn nữa.

Bạn có thể sử dụng trang chủ được xây dựng sẵn của nó để khởi động và chạy ngay lập tức hoặc tùy chỉnh Oslo theo nội dung trái tim của bạn với các tùy chọn màu sắc không giới hạn, cài đặt tiêu đề và khu vực widget.

Bắt đầu với Oslo ngay hôm nay!

12. Chính

đường chính

Chủ đề này có thể được gọi là Mainstreet, nhưng bạn sẽ nghĩ rằng bạn vừa tải xuống Easy Street nhờ thiết lập cực kỳ đơn giản. Trình tạo kéo và thả làm cho việc bắt đầu trang web bất động sản của bạn trở nên dễ dàng, cho phép bạn kiếm tiền ngay lập tức.

Khách truy cập có thể tìm kiếm MLS nhờ plugin DSIDXPress. Ngoài ra, bạn có thể hiển thị danh sách của mình bằng bất kỳ loại tiền tệ nào.

Chủ đề này hoạt động hoàn hảo cho nhiều đại lý là tốt. Mỗi đại lý sẽ được cung cấp bảng điều khiển riêng của họ.

Bắt đầu với Mainstreet ngay hôm nay!

13. Bất động sản Lite

bất động sản-lite

Chủ đề miễn phí này là một trong những chủ đề bất động sản WordPress thiết yếu vì nó là một giải pháp hoàn chỉnh cho nhu cầu của bạn.

Chủ đề này là sẵn sàng dịch và tùy biến cao. Bạn có thể tùy chỉnh nền, màu sắc, vùng logo, menu và vùng tiêu đề. Nó cũng có nhiều khu vực sẵn sàng cho widget, cũng như các tùy chọn cho bố cục 1, 2 hoặc 3 cột.

Bắt đầu với Bất động sản Lite ngay hôm nay!

14. Bất động sản ngay bây giờ

bất động sản-ngay bây giờ

Bất động sản ngay bây giờ là hoàn hảo nếu bạn bán tài sản bằng các loại tiền tệ hoặc ngôn ngữ khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi sơ đồ màu chủ đề của bạn từ tối sang sáng chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Bạn có thể chọn từ bố cục đầy đủ hoặc được đóng hộp và bạn đã cung cấp 3 tiện ích chân trang. Đối với một chủ đề miễn phí, nó là một lựa chọn tuyệt vời!

Bắt đầu với bất động sản ngay hôm nay!

15. Bất động sản mới

bất động sản mới

Có thể tải xuống Bất động sản mới miễn phí cho một bộ đầy đủ các tính năng cơ bản hoặc bạn có thể nâng cấp lên phiên bản cao cấp để có thêm nhiều tùy chọn.

Phiên bản miễn phí có mọi thứ bạn cần để chạy một trang web đa đại lý. Bạn thậm chí có thể cho phép khách hàng tải lên các thuộc tính của riêng họ.

Phiên bản cao cấp đi kèm với thanh trượt hình ảnh đẹp, bản đồ và hỗ trợ chuyên dụng.

Bắt đầu với bất động sản mới ngay hôm nay!

16. Kinh doanh

di kinh

Di Business đã sẵn sàng WooC Commerce và bao gồm một số mẫu, bao gồm trình cài đặt trang web demo chỉ với 1 cú nhấp chuột. Bạn có thể chạy và chạy nhanh chóng!

Chủ đề này là sạch sẽ, hiện đại và tùy biến. Chúng tôi yêu thích nó tương thích với tất cả các plugin xây dựng trang phổ biến nhất. Bạn có thể điều chỉnh trang web của mình trở nên hoàn hảo mà không cần kỹ năng mã hóa.

Bắt đầu với Di Business ngay hôm nay!

17. Bất động sản 7

bất động sản-7

Cho dù bạn bán bất động sản để mua hoặc cho thuê, Bất động sản 7 đã bảo vệ bạn!

Chủ đề này bao gồm nhiều plugin và thậm chí trình cài đặt demo chỉ với 1 cú nhấp chuột để trang web của bạn sẵn sàng nhanh chóng. Chủ đề thậm chí còn đảm bảo hỗ trợ hàng đầu và cập nhật miễn phí.

Bắt đầu với Bất động sản 7 ngay hôm nay!

18. MyHome

Nhà của tôi

Nếu bạn đang muốn thử một chủ đề cao cấp, nhưng cảm thấy không chắc chắn, thì bạn sẽ đánh giá cao tùy chọn dùng thử miễn phí 14 ngày của MyHome.

MyHome bao gồm 6 bản demo trang web 1 lần nhấp và 14 mẫu trang chủ. Họ tự hào rằng trình xây dựng trang kéo và thả bao gồm nhiều mô-đun hơn WPBakery! Chủ đề này cũng có thể được điều chỉnh cho bất kỳ loại tiền tệ hoặc ngôn ngữ nào.

Các chức năng tìm kiếm nâng cao bao gồm tự động hoàn thành từ khóa, tìm kiếm bản đồ và tìm kiếm cổ điển. Khách hàng cũng có thể lưu các tìm kiếm của họ nếu muốn.

Chủ đề này cũng bao gồm nhiều tùy chọn cho hình ảnh và video, bao gồm một tính năng cho phép bạn thực hiện các chuyến tham quan tài sản ảo.

Kiếm tiền cũng dễ dàng nhờ các cổng thanh toán và tích hợp WooC Commerce cho PayPal, Stripe và chuyển khoản ngân hàng trực tiếp.

Bắt đầu với MyHome ngay hôm nay!

19. Houzez

houzez

Houzez tuân thủ GDPR ngay lập tức và hoạt động tốt với WPBakery, plugin kéo và thả phổ biến nhất, để xây dựng trang web của bạn đơn giản như một chiếc bánh.

Chủ đề này cũng đã được dịch hoàn toàn sang 20 ngôn ngữ khác nhau và có thể được dịch sang nhiều hơn thông qua các plugin.

Bắt đầu với Houzez ngay hôm nay!

20. Khu dân cư WP

Khu dân cư WP

Chủ đề này cho phép bạn cung cấp cho khách hàng của mình khả năng tải lên các thuộc tính của riêng họ. Bạn có thể cho phép người dùng tải lên tài sản của họ miễn phí hoặc thiết lập một khoản phí để gửi.

Với hơn 400 tùy chọn chủ đề, WP Residence có khả năng tùy biến cao để bạn có thể làm cho trang web của mình hoàn toàn phù hợp với thương hiệu của bạn. Hoặc, nếu bạn vội vàng, bạn có thể sử dụng 1 trong số 12 trang web demo được xây dựng trước của họ và chỉ cần thêm vào nội dung của riêng bạn.

WP Residence đã được dịch sang 32 ngôn ngữ khác nhau..

Bắt đầu với WP Residence ngay hôm nay!

21. Nhà thật

Nhà thật

Real Homes có chức năng tìm kiếm thuộc tính tiên tiến, có thể tùy chỉnh, mà cả bạn và khách hàng của bạn đều sẽ đánh giá cao. Nó cũng có chức năng tìm kiếm bản đồ hoạt động với API Google Maps. Chúng tôi đặc biệt thích công cụ so sánh cho phép các khách hàng tiềm năng nhìn vào các thuộc tính cạnh nhau.

Chủ đề này có tùy chọn sử dụng lưới hoặc bố trí danh sách để hiển thị danh sách bất động sản của bạn. Ngoài ra, có rất nhiều mẫu thư viện hình ảnh!

Real Homes bao gồm chủ đề con riêng của nó để dễ dàng tùy chỉnh với các đoạn trích, cũng như một vài plugin cao cấp như Slider Revolution và WPBakery.

Bắt đầu với những ngôi nhà thực sự ngay hôm nay!

22. Môi giới

người môi giới

Cho dù bạn tự mình hoặc một phần của một đại lý, Realtor chắc chắn là một trong những chủ đề bất động sản WordPress tốt nhất. Nó rất sạch sẽ, hiện đại và cực kỳ phong cách.

Bạn sẽ yêu thích các bộ lọc thuộc tính nâng cao và các chức năng tìm kiếm, và khách hàng của bạn cũng vậy. Nó thậm chí còn tích hợp với API Google Maps của Google để tạo bản đồ thuộc tính của riêng mình.

Nó siêu dễ dàng để liệt kê và bán tài sản với Realtor. Chức năng tải lên hình ảnh rất mượt mà và chúng tôi yêu thích rằng bạn có thể tùy chỉnh kiểu của từng trang thuộc tính riêng lẻ.

Bắt đầu với Realtor ngay hôm nay!

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn khám phá các chủ đề bất động sản WordPress tốt nhất!

Nếu bạn thích bài đăng này, bạn cũng có thể thích so sánh các plugin sự kiện WordPress tốt nhất của chúng tôi.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map