22 chủ đề danh mục đầu tư WordPress tốt nhất cho bất kỳ Niche nào (2020)

Chủ đề danh mục đầu tư tốt nhất


Bạn đang tìm kiếm chủ đề danh mục đầu tư tốt nhất cho WordPress?

Chủ đề danh mục đầu tư WordPress cho phép bạn giới thiệu các dự án của mình, thể hiện chuyên môn của mình, lần lượt, giúp bạn có được các đầu mối kinh doanh.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy một số chủ đề danh mục đầu tư tốt nhất cho các trang web WordPress.

Chọn chủ đề danh mục đầu tư WordPress tốt nhất

Chọn đúng chủ đề danh mục đầu tư WordPress rất quan trọng cho dù bạn là một freelancer hay điều hành một đại lý. Với chủ đề danh mục đầu tư phù hợp, bạn có thể tạo ấn tượng đầu tiên tốt nhất, thể hiện chuyên môn của mình và cuối cùng chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng trả tiền.

Để có kết quả tốt nhất, tại đây, hãy tìm kiếm những gì bạn cần tìm trong chủ đề danh mục đầu tư WordPress:

  • Phần nổi bật để hiển thị nội dung nổi bật trên trang chủ của trang web của bạn.
  • Thanh trượt nổi bật để hiển thị nội dung đáng chú ý trên bất kỳ mẫu trang nào như trang chủ, bài đăng blog đơn, trang blog.
  • Tích hợp liền mạch với trình tạo trang kéo và thả.
  • Tích hợp phương tiện truyền thông xã hội

Bây giờ bạn đã biết cách chọn chủ đề danh mục đầu tư tốt nhất cho trang web WordPress của mình, hãy xem danh sách được lựa chọn cẩn thận của chúng tôi về các chủ đề danh mục đầu tư WordPress tốt nhất.

1. Divi

Divi

Divi đi kèm với nhiều bố cục danh mục đầu tư mà bạn có thể sử dụng để thiết lập trang web danh mục đầu tư WordPress của mình. Những bố cục này cung cấp các phần nội dung nổi bật, thanh trượt hình ảnh, và nhiều hơn nữa.

Divi có hai hương vị: Chủ đề Divi và Trình tạo Divi (plugin).

Divi Theme phù hợp nhất cho người dùng muốn thực hiện tùy chỉnh bằng cách sử dụng một trong hơn 100 gói trang web đầy đủ đi kèm với chủ đề.

Plugin Divi Builder hoạt động với bất kỳ chủ đề nào, vì vậy, nó phù hợp nhất với người dùng muốn sử dụng nó cùng với các chủ đề khác.

Nhận chủ đề Divi ngay hôm nay!

2. Tinh chất Pro

Tinh chất Pro

Essence Pro là một chủ đề danh mục đầu tư WordPress tuyệt đẹp được xây dựng dựa trên Genesis Framework. Nó hỗ trợ trình chỉnh sửa khối Gutenberg để bạn có thể tùy chỉnh trang web của mình một cách dễ dàng.

Chủ đề cung cấp nhiều tùy chọn bố cục, bao gồm các thiết kế trang chủ 2 cột, 3 cột và toàn chiều rộng. Bạn có thể tận dụng trang chủ được tiện ích hóa bằng cách thêm tác phẩm nổi bật của mình thông qua các tiện ích WordPress.

Nhận chủ đề Essence Pro ngay hôm nay!

TRUY CẬP MIỄN PHÍ: Essence Pro + 35 Chủ đề StudioPress khác!

Muốn dùng thử tất cả các chủ đề StudioPress cao cấp, bao gồm Essence Pro, MIỄN PHÍ?

Khi bạn đăng ký WP Engine, dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý tốt nhất, bạn sẽ nhận được các chủ đề Genesis framework và ALL StudioPress MIỄN PHÍ (Đó là hơn 2.000 đô la giá trị!)

Nhận tất cả hơn 35 chủ đề MIỄN PHÍ với WP Engine »

3. OceanWP

Đại Dương

OceanWP là một chủ đề danh mục đầu tư WordPress miễn phí đi kèm với hàng tá bố cục sẵn sàng cho các ngóc ngách kinh doanh và cá nhân khác nhau.

Chủ đề bao gồm một chủ đề bắt đầu danh mục đầu tư và một nhà nhập khẩu nội dung demo chỉ với một cú nhấp chuột để cho phép bạn bắt đầu nhanh chóng. Nó tích hợp với các trình tạo trang kéo và thả phổ biến để tùy chỉnh.

Nhận chủ đề OceanWP ngay hôm nay!

4. Astra

Astra

Astra là một trong những chủ đề danh mục đầu tư tốt nhất cho các trang web WordPress. Nó đi kèm với 100 trang web khởi động để bạn có thể xây dựng một trang web giống như một trang web demo dễ dàng như một cú nhấp chuột và sau đó tùy chỉnh nó theo nhu cầu của bạn.

Với Astra, bạn có được bố cục danh mục đầu tư thời trang được xây dựng lý tưởng cho các nhiếp ảnh gia, nghệ sĩ và nhà thiết kế đồ họa. Chủ đề này được tối ưu hóa tốt cho các công cụ tìm kiếm.

Nhận chủ đề Astra ngày hôm nay!

5. Hestia Pro

Hestia Pro

Hestia Pro là một chủ đề WordPress 1 trang cổ điển được xây dựng cho bất kỳ loại trang web nào. Chủ đề có một vài mẫu trang web dựng sẵn mà bạn có thể tùy chỉnh dễ dàng.

Nó đi kèm với các phần danh mục đầu tư trang chủ để giới thiệu sản phẩm của bạn và công việc nổi bật. Nó cũng cung cấp hỗ trợ WooC Commerce đầy đủ để bạn có thể dễ dàng tạo một cửa hàng trực tuyến.

Nhận chủ đề Hestia Pro ngay hôm nay!

6. Góc

Góc

Corner là một chủ đề WordPress chuyên nghiệp cho các nghệ sĩ sáng tạo, blogger, nhà thiết kế và nhiếp ảnh gia. Nó đi kèm với một bố cục tối thiểu và có nhiều khu vực nội dung đặc trưng.

Các tính năng đáng chú ý nhất của chủ đề này bao gồm các biến thể màu sắc, tiện ích tùy chỉnh và hỗ trợ cho các plugin Thương mại điện tử.

Nhận chủ đề Góc hôm nay!

7. Siêu

Cực kỳ

Ultra là một chủ đề đa năng WordPress mạnh mẽ, cung cấp hàng tá trang web được tạo sẵn và hơn 60 bố cục chủ đề mà bạn có thể sử dụng để thiết lập trang web danh mục đầu tư của mình ngay lập tức.

Nó đi kèm với trình nhập nội dung demo chỉ bằng 1 cú nhấp chuột để bạn có thể tạo một trang web chỉ trong vài giây và dễ dàng thay thế nội dung bằng văn bản và hình ảnh gốc của bạn. Bạn có thể chọn từ 17 kiểu tiêu đề để tạo cho trang web của bạn một cái nhìn độc đáo.

Nhận chủ đề Ultra ngay hôm nay!

8. Zelle

Zelle

Zelle là một chủ đề danh mục đầu tư phong cách của WordPress mà Vượt qua với bố cục 1 trang và nhiều trang. Nó đi kèm với các yếu tố trang chủ tương tác, các phần nội dung nổi bật, cuộn parallax và hơn thế nữa.

Chủ đề tương thích với hầu hết các nhà xây dựng trang để bạn có thể xây dựng một trang web từ đầu theo cách bạn muốn. Nó có sự lựa chọn màu sắc không giới hạn và hình nền tùy chỉnh.

Nhận chủ đề Zelle ngày hôm nay!

9. Cọc

Đóng cọc

Pile là một chủ đề danh mục đầu tư WordPress tuyệt vời được xây dựng dành riêng cho các nhiếp ảnh gia và nghệ sĩ sáng tạo cho phép bạn thể hiện công việc của mình một cách chuyên nghiệp. Nó cho phép bạn sử dụng màu tương tác trên trang chủ để thu hút sự chú ý của người dùng.

Nó có kiểu chữ sắc nét, cuộn parallax, chuyển tiếp độc đáo và chi tiết bố cục hoàn hảo giúp bạn thiết lập một trang web danh mục đầu tư. Với sự hỗ trợ của trình tạo trang gốc, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh mọi phần của trang web của mình một cách dễ dàng.

Nhận chủ đề Pile ngày hôm nay!

10. Nỗ lực

Agncy

Agncy là một chủ đề WordPress tối giản với nền trắng giúp nội dung của bạn hiển thị hơn với người đọc. Nó có một tiêu đề tùy chỉnh với menu điều hướng đơn giản, menu phương tiện truyền thông xã hội và thông điệp chào mừng.

Chủ đề cho phép bạn hiển thị một thanh trượt nội dung nổi bật để hiển thị nội dung quan trọng nhất của bạn trong phần trên cùng của trang web của bạn. Nó cũng bao gồm các phần trang chủ cho danh mục đầu tư, bài đăng gần đây, thông tin liên lạc, và nhiều hơn nữa.

Nó đi kèm với chân trang tùy chỉnh toàn màn hình, lựa chọn màu sắc, bố cục blog, bố cục thanh bên, v.v. Agncy là một bản dịch sẵn sàng để tạo một trang web đa ngôn ngữ một cách dễ dàng.

Nhận chủ đề Agncy ngày hôm nay!

11. Tiếp tục

Sơ yếu lý lịch

Resume là một chủ đề danh mục đầu tư WordPress sáng màu cho phép bạn thu hút khách hàng và công ty.

Nó có các phần riêng biệt cho danh mục đầu tư, blog, về và thông tin liên lạc. Chủ đề được tối ưu hóa cho tốc độ và hiệu suất.

Nhận chủ đề Resume ngày hôm nay!

12. Góc

Góc

Angle là một chủ đề danh mục đầu tư WordPress tuyệt đẹp cho phép bạn trưng bày các sản phẩm và dịch vụ của mình một cách chuyên nghiệp. Nó có một kiểu bố cục tối thiểu với kiểu chữ rõ nét, hình nền tùy chỉnh và nhiều tiêu đề.

Chủ đề đi kèm với trình tạo trang chủ động, tiện ích tùy chỉnh và khu vực tiện ích trang chủ. Nó cũng cung cấp một mô-đun danh mục đầu tư hoàn hảo để hiển thị ảnh của bạn hoặc công việc khác.

Nhận chủ đề Góc hôm nay!

13. Đường bờ biển

Bờ biển

Coastline là một chủ đề danh mục đầu tư WordPress tương tác cung cấp bố cục nội dung danh mục đầu tư. Với chủ đề này, bạn có thể hiển thị các bức ảnh nổi bật của mình để tạo ấn tượng đầu tiên tốt nhất.

Chủ đề cung cấp nhiều tùy chọn bố cục, trình chiếu danh mục đầu tư, danh sách cột, cuộn vô hạn, và nhiều hơn nữa. Nó rất linh hoạt và dễ dàng để thiết lập ngay cả cho người mới bắt đầu.

Nhận chủ đề Bờ biển ngày hôm nay!

14. Danh mục đầu tư trực tuyến

Danh mục đầu tư trực tuyến

Danh mục đầu tư trực tuyến là một chủ đề WordPress miễn phí được xây dựng dành riêng cho các trang web cá nhân, blog và tiểu sử. Nó đi kèm với các tiện ích tích hợp mà bạn có thể sử dụng để giới thiệu danh mục đầu tư của mình trên trang chủ của trang web.

Chủ đề có bố cục toàn chiều rộng, hỗ trợ trình soạn thảo Gutenberg và các nút kêu gọi hành động. Nó sử dụng sự cân bằng màu sắc hoàn hảo để gây ấn tượng với người dùng của bạn một cách nhanh chóng.

Nhận chủ đề Danh mục đầu tư trực tuyến ngày hôm nay!

15. Parallax Pro

Parallax Pro

Parallax Pro là một chủ đề danh mục đầu tư WordPress hiện đại được xây dựng dựa trên khung Genesis. Nó có bố cục màu tối và kiểu chữ đẹp thu hút người dùng trên trang web của bạn.

Chủ đề chào đón khách truy cập bằng tin nhắn và nút kêu gọi hành động ở nếp gấp trên cùng. Nó cung cấp 5 khu vực widget trang chủ để thêm danh mục đầu tư, dịch vụ và sản phẩm của bạn.

Nhận chủ đề Parallax Pro ngay hôm nay!

16. Nico

Nico

Nico là một chủ đề danh mục đầu tư WordPress tối thiểu được thiết kế dành riêng cho các nghệ sĩ, cơ quan tiếp thị và dịch giả tự do. Nó có 2 bố cục, nhiều bảng màu và một vài cài đặt tùy chỉnh để thiết lập một trang web danh mục đầu tư đẹp.

Trang chủ cho phép bạn hiển thị công việc của mình trong các danh mục và kiểu lưới. Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm danh mục đầu tư có thể lọc, bố cục nhiều cột và menu điều hướng thanh bên.

Nhận chủ đề ngày hôm nay!

17. Dự thảo danh mục đầu tư

Dự thảo danh mục đầu tư

Dự thảo danh mục đầu tư là một chủ đề danh mục đầu tư WordPress miễn phí được xây dựng dành riêng cho các nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế, cơ quan sáng tạo và trang web danh mục đầu tư cá nhân. Nó cho phép bạn hiển thị ảnh nổi bật của mình trên trang chủ theo kiểu lưới.

Với phương pháp tối giản của nó, bạn có thể tập trung vào công việc và dịch vụ của mình trên trang chủ và trang đích. Chủ đề dễ dàng tùy chỉnh với trình chỉnh sửa trực tiếp WordPress.

Nhận chủ đề Dự thảo danh mục đầu tư ngày hôm nay!

18. Tạo dáng

Tạo dáng

Tạo dáng là một chủ đề đa năng WordPress phổ biến. Nó đi kèm với một nền tiêu đề tùy chỉnh toàn màn hình, các widget trang chủ và các phần thị sai.

Trang chủ chủ đề hoàn toàn có thể tùy chỉnh để bạn có thể dễ dàng thêm danh mục đầu tư, lời chứng thực, sản phẩm và dịch vụ. Nó hỗ trợ các plugin WordPress của bên thứ ba để thêm nhiều tính năng hơn vào trang web của bạn.

Nhận chủ đề Shapely ngày hôm nay!

19. Inspiro

Inspiro

Inspiro là một chủ đề danh mục đầu tư WordPress tuyệt vời. Nó đi kèm với một nền video tùy chỉnh mang lại cho trang web của bạn một cái nhìn khác biệt.

Nó 100% đáp ứng, vì vậy trang web của bạn trông tuyệt vời trên tất cả các kích thước màn hình và thiết bị. Hơn nữa, nó bao gồm tích hợp trình tạo trang, mô-đun bộ sưu tập và các phần danh mục đầu tư.

Nhận chủ đề Inspiro ngày hôm nay!

20. Họa tiết

Họa tiết

Vignette là một chủ đề danh mục đầu tư WordPress toàn màn hình phù hợp cho các nhiếp ảnh gia, người mẫu, nghệ sĩ và các cơ quan sáng tạo. Nó đi kèm với một nền video tùy chỉnh để thu hút người dùng trên trang web của bạn.

Bố cục trang chủ rất linh hoạt, có nghĩa là bạn có thể chọn giữa một hình ảnh hoặc video để hiển thị trong nền. Nó cũng đi kèm với 4 tùy chọn bố cục, 3 khu vực phụ tùng, bảng tùy chọn chủ đề mạnh mẽ và hơn thế nữa.

Nhận chủ đề Vignette ngày hôm nay!

21. Elegance Pro

Elegance Pro

Elegance Pro là một chủ đề danh mục đầu tư WordPress đen trắng được xây dựng lý tưởng để giới thiệu danh mục đầu tư của bạn theo phong cách hiện tại. Nó có kiểu chữ đẹp, thiết kế trang chủ bắt mắt và các phần đặc trưng thanh lịch.

Các tính năng chủ đề bao gồm các mẫu trang tùy chỉnh, nhiều khu vực widget, 6 tùy chọn bố cục và tiêu đề tùy chỉnh. Nó được xây dựng dựa trên khung chủ đề Genesis của StudioPress, mang đến cho chủ đề một phụ trợ vững chắc và mạnh mẽ.

Nhận chủ đề Elegance Pro ngay hôm nay!

22. Danh mục đầu tư

Danh mục đầu tư

Danh mục đầu tư là một chủ đề WordPress thanh lịch được xây dựng để thiết kế các trang web danh mục đầu tư đẹp và chuyên nghiệp. Nó có một thư viện widget tùy chỉnh để dễ dàng thiết lập trang chủ và trang đích.

Nó sử dụng Ajax để tải các trang và danh mục đầu tư dễ dàng. Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm bộ lọc danh mục đầu tư, bố cục nhiều cột, kích thước hình ảnh, tích hợp Google Fonts và hơn thế nữa.

Nhận chủ đề Danh mục đầu tư ngày hôm nay!

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các chủ đề danh mục đầu tư tốt nhất cho các trang web WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem bài viết của chúng tôi về cách tạo danh mục đầu tư trực tuyến trên WordPress.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me