22 chủ đề nhà thờ WordPress tốt nhất để mở rộng đàn

Chủ đề WordPress tốt nhất cho nhà thờ


Bạn đang tìm kiếm các chủ đề WordPress tốt nhất cho nhà thờ? Chủ đề hoàn hảo có thể biến trang web Church Church của bạn thành một cỗ máy tạo người theo dõi.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ 22 chủ đề nhà thờ tốt nhất cho WordPress. Tất cả chúng đều phản hồi nhanh, vì vậy chúng sẽ trông hoàn hảo trên mọi thiết bị.

1. Maranatha

Maranatha

Nếu bạn muốn bắt đầu một trang web bao gồm các tính năng sáng tạo, như cuộn lấy cảm hứng từ thị sai trên trang chủ, thì Maranatha là một chủ đề tuyệt vời để sử dụng.

Bạn có thể sử dụng hình ảnh tĩnh hoặc video làm nền trang chủ của mình để lôi kéo những người theo dõi mới vào đàn của bạn. Và các trang quan trọng nhất của bạn sẽ luôn chỉ là một cú nhấp chuột nhờ vào menu dính mà Thanh dính vào đầu màn hình, ngay cả khi khách truy cập trang web của bạn cuộn xuống.

Với Maranatha, bạn có thể tải lên các bài giảng của mình dưới dạng tệp âm thanh hoặc video hoặc thậm chí gõ các bản phiên âm dưới dạng bài đăng văn bản cho blog của bạn. Chủ đề này cũng cung cấp các tùy chọn bố cục đẹp mắt cho trang Giới thiệu và lịch Sự kiện của bạn.

Bắt đầu với Maranatha ngay hôm nay!

2. Tiếp cận chuyên nghiệp

tiếp cận chuyên nghiệp

Được mang đến cho bạn bởi những người tốt ở StudioPress, Outreach Pro sử dụng khung Genesis mạnh mẽ của họ. Nếu bạn cần truyền tải nhiều thông tin trên trang web của mình, đây là một chủ đề tuyệt vời để chọn.

Có một số mẫu được tạo sẵn để giúp trang web của bạn hoạt động nhanh chóng. Và trình tùy biến chủ đề cho phép bạn thay đổi bảng màu để phù hợp với thương hiệu nhà thờ của bạn.

TRUY CẬP MIỄN PHÍ: Outreach Pro + 35 Chủ đề StudioPress khác!

Muốn dùng thử tất cả các chủ đề StudioPress cao cấp, bao gồm Outreach Pro, MIỄN PHÍ?

Khi bạn đăng ký WP Engine, dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý tốt nhất, bạn sẽ nhận được các chủ đề Genesis framework và ALL StudioPress miễn phí (Đó là hơn 2.000 đô la giá trị!)

Nhận tất cả hơn 35 chủ đề MIỄN PHÍ với WP Engine »

Với 12 khu vực widget và tiêu đề có thể tùy chỉnh, bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi điều chỉnh Outreach Pro để xem chính xác cách bạn cần nó.

Bắt đầu với Outreach Pro ngay hôm nay!

3. Divi

Divi

Divi là một lựa chọn đáng kể cho các trang web của nhà thờ. Với Divi tại chỗ, bạn có thể trưng bày thông tin chính như phương tiện, mục sư, thời gian phục vụ và nhiều hơn nữa.

Divi có hai hương vị: Chủ đề Divi và Trình tạo Divi (plugin).

Chủ đề Divi là tốt nhất cho người dùng muốn thực hiện tùy chỉnh bằng cách sử dụng một trong hơn 100 gói trang web đầy đủ đi kèm với chủ đề.

Plugin Divi Builder hoạt động với bất kỳ chủ đề nào, tốt nhất cho người dùng muốn sử dụng nó cùng với các chủ đề khác.

Với rất nhiều chủ đề con Divi cho các trang web của nhà thờ, bạn có thể hiển thị đồng hồ đếm ngược, CTA, thanh trượt cho Bài giảng và hơn thế nữa. Chủ đề rất đơn giản và rõ ràng với các tùy chọn kiểu chữ tuyệt vời để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Bắt đầu với Divi ngay hôm nay!

4. Sự cứu rỗi

Cứu rỗi

Sạch sẽ, thanh lịch và hồng nhẹ nhàng như mặt trời mọc. Chủ đề Salvation hoàn hảo cho một số giáo phái để có được thông điệp dựa trên đức tin của họ một cách đẹp đẽ.

Chủ đề này đi kèm với một hệ thống quản lý sự kiện và một hình thức quyên góp trang nhã tích hợp với PayPal. Ngoài ra, có một số tiện ích tùy chỉnh bạn có thể sử dụng để tận dụng tối đa trang web của mình.

Bắt đầu với sự cứu rỗi ngay hôm nay!

5. Xuất hành

Cuộc di cư

Hãy để tên lừa đánh lừa bạn! Mặc dù, exodus, thường có nghĩa là sự ra đi hàng loạt của mọi người, nhưng điều cuối cùng mà khách truy cập trang web của bạn sẽ muốn làm khi họ truy cập vào trang web của bạn là trái. Chủ đề Exodus sẽ có những tín đồ đổ xô đến đàn chiên của bạn.

Exodus có thể dễ dàng tùy chỉnh và sử dụng chức năng xem trước trực tiếp để bạn có thể xem các thay đổi của mình đối với màu sắc và phông chữ của nó trong thời gian thực.

Chủ đề này bao gồm các trang đã được tích hợp sẵn cho Bài giảng, Sự kiện, Địa điểm và Hồ sơ nhân viên. Chúng tôi đặc biệt ấn tượng với trang Bài giảng vì nó cho phép bạn tải lên tin nhắn của mình dưới dạng tệp văn bản, âm thanh hoặc video.

Bắt đầu với Exodus ngay hôm nay!

6. Phục sinh

Phục sinh

Mang lại cuộc sống tươi mới cho trang web nhà thờ của bạn với chủ đề Phục sinh! Chọn từ bảng màu sáng hoặc tối, sau đó tùy chỉnh nó theo nội dung Heart Heart của bạn.

Resurrect đi kèm với một số phông chữ để lựa chọn và tùy chọn để tải lên một hình ảnh logo tùy chỉnh. Nó cũng được tối ưu hóa cho màn hình độ phân giải cao, vì vậy hình ảnh của bạn sẽ trông rõ nét trên mọi thiết bị.

Bắt đầu với Resurrect ngay hôm nay!

7. Một nhà thờ

một nhà thờ

Một nhà thờ có 12 cách phối màu khác nhau để lựa chọn. Bạn có thích màu nào được cung cấp không? Không thành vấn đề. Chúng cũng bao gồm một công cụ chọn màu tùy chỉnh để bạn có thể chọn riêng cho mình!

Bạn có thể xuất bản bài giảng của mình ở định dạng video, âm thanh hoặc văn bản. Và các danh mục trang cho phép bạn liệt kê chúng theo người nói, chủ đề hoặc loạt.

One Church cũng được tích hợp với Adobe Typekit, do đó, bạn sẽ có nhiều tùy chọn phông chữ để lựa chọn để làm cho trang web của bạn nổi bật giữa đám đông.

Bắt đầu với One Church ngay hôm nay!

8. Cầu nguyện

Người cầu nguyện

Với bố cục trang chủ linh hoạt, Prayer cho phép bạn thêm nhiều tiện ích vào trang trước để tạo bố cục thực sự độc đáo. Thanh trượt bộ sưu tập đặc trưng là một liên lạc tốt đẹp là tốt.

Nếu nhà thờ của bạn hoạt động trên phương tiện truyền thông xã hội, bạn sẽ rất hài lòng với tiện ích mạng xã hội của nó. Bạn có thể kết nối trang web của mình với Instagram, Twitter và hơn thế nữa!

Cũng giống như những lời cầu nguyện có nhiều hình thức khác nhau, chủ đề Cầu nguyện có nhiều màu sắc khác nhau. Tốt nhất của tất cả? Bạn có thể sử dụng bảng màu khác nhau cho mỗi trang bạn tạo!

Bắt đầu với cầu nguyện ngay hôm nay!

9. Kerygma

Kerygma

Nếu nhà thờ của bạn có một podcast, thì Kerygma là chủ đề dành cho bạn. Nó được làm riêng để làm nổi bật các podcast ở dạng âm thanh hoặc video.

Nó đi kèm với SiteOrigin, một trong những plugin xây dựng trang web tốt nhất trên thị trường. Bạn có thể sử dụng chức năng kéo và thả của nó để nhanh chóng và dễ dàng tùy chỉnh trang web của bạn theo bất kỳ cách nào bạn muốn.

Với tùy chọn tải lên logo của riêng bạn, thay đổi lược đồ màu của chủ đề và sử dụng hơn 600 phông chữ của Google, bạn có thể dễ dàng kết hợp trang web của bạn với thương hiệu của bạn một cách dễ dàng.

Bắt đầu với Kerygma ngay hôm nay!

10. Sử thi

Sử thi

Chủ đề này sẽ làm cho trang web của bạn hoành tráng như chính nhà thờ của bạn! Chọn từ một bảng màu sáng hoặc tối và sẵn sàng để gây ấn tượng.

Một chủ đề tập trung vào podcast khác, Epic cho phép bạn tải lên các nguồn cấp dữ liệu âm thanh và video cho đăng ký iTunes và RSS. Và tính năng danh mục cho phép bạn lưu trữ riêng từng loa của mình.

Chúng tôi thích rằng thanh điều hướng có thể được đặt bên trong logo của bạn hoặc ngay phía trên nó.

Bắt đầu với Epic ngay hôm nay!

11. Nhà thờ tôn thờ

tôn thờ nhà thờ

Adore Church là một chủ đề Giáo hội đầy đủ chức năng được xây dựng bởi các tác giả ưu tú quyền lực của ThemeForest. Chủ đề này phù hợp nhất để phát triển các trang web nhà thờ, từ thiện, phi lợi nhuận và tôn giáo.

Dưới đây là một vài tính năng cốt lõi của chủ đề Adore Church.

  • Plugin Trình quản lý sự kiện tích hợp: Nhanh chóng xây dựng các sự kiện mà không phải mua plugin sự kiện.
  • Quản lý bài giảng: Tạo bài giảng với tùy chọn tích hợp.
  • Mô-đun Mega Menu: Tạo các menu bạn chọn với nhiều cột.
  • Cài đặt bản demo chỉ bằng một cú nhấp chuột: Dễ dàng nhập trang web demo chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Bắt đầu với Adore Church ngay hôm nay!

12. Chúa ân sủng

Ân phúc của Thượng Đế

Được tích hợp hoàn toàn với WPBakery, God Grace rất nhanh chóng và dễ dàng để thiết lập thông qua trình xây dựng kéo và thả trực quan. Nhưng đây chỉ là một trong nhiều lý do khiến nó lọt vào danh sách các chủ đề WordPress Church tốt nhất của chúng tôi.

God Grace đảm bảo hỗ trợ đầy đủ từ nhóm của họ nếu bạn gặp khó khăn khi xây dựng trang web của mình. Họ tự hào về sự nhanh chóng và đáng tin cậy.

Chia sẻ bài giảng, quảng bá các sự kiện và chấp nhận quyên góp thông qua chủ đề sự kiện và hội nghị đáng kinh ngạc này. Bạn thậm chí có thể bán các sản phẩm, như tài liệu của nhà thờ hoặc quần áo có thương hiệu, nhờ tích hợp WooC Commerce của nó.

Bắt đầu với God Grace ngay hôm nay!

13. Phước lành

Phước lành

Được trang bị WPBakery và Revolution Slider, Blessing sống đúng với tên gọi của nó. Bạn chắc chắn cảm thấy may mắn bởi chủ đề nhà thờ dễ sử dụng này.

Băng chuyền hình ảnh cảm ứng và vuốt là hoàn hảo nếu bạn mong muốn có nhiều khách truy cập di động hoặc màn hình cảm ứng.

Bắt đầu với phước lành ngày hôm nay!

14. Nhà thờ thánh

Nhà thờ thánh

Hoàn hảo cho các nhà thờ và các nhóm cầu nguyện, Holy Church có đầy đủ mọi thứ bạn cần để làm cho trang web của bạn thành công. Chủ đề này có một blog mạnh mẽ, rất tốt để chia sẻ cập nhật tin tức với những người theo dõi của bạn.

Nó đi kèm với Lịch sự kiện để giới thiệu các sự kiện sắp tới trong tổ chức của bạn. Nó cũng tương thích với WPBakery để dễ sử dụng và WooC Commerce để bạn có thể bán đồ từ cửa hàng quà tặng trực tuyến.

Bắt đầu với Holy Church ngay hôm nay!

15. Áo

Áo khoác

Credo là hoàn hảo cho các nhà thờ của tất cả các giáo phái. Nó cũng hoạt động rất tốt cho các tổ chức từ thiện và phi lợi nhuận.

Lưu trữ bài giảng của bạn, chia sẻ hình ảnh và video, theo dõi các sự kiện sắp tới của bạn và nói với thế giới về nhà thờ của bạn!

Bắt đầu với Credo ngay hôm nay!

16. Từ thiện

Từ thiện

Sẵn sàng dịch với nhiều tùy chọn tùy chỉnh, Charitize hoàn hảo cho nhà thờ hoặc tổ chức từ thiện của bạn.

Họ khuyên bạn nên sử dụng plugin Jetpack với chủ đề này. Nếu bạn đã yêu thích Jetpack, thì đây là một lựa chọn tuyệt vời!

Bắt đầu với Charitize ngay hôm nay!

17. Các nguyên tử

TheMoments

Chủ đề WordPress miễn phí này rất nhẹ, làm cho tốc độ tải được ưu tiên. Nó cũng được tối ưu hóa cho SEO để bạn có thể tăng lên thông qua các cấp bậc Google Google.

Nó hỗ trợ WooC Commerce vì vậy, nếu bạn có một cửa hàng trực tuyến, bạn sẽ rất tốt. Chúng tôi cũng rất thích tiện ích Instagram, rất hoàn hảo nếu bạn đã có sự hiện diện của phương tiện truyền thông xã hội.

Bắt đầu với TheMoments ngay hôm nay!

18. Nhà thờ và sự kiện

nhà thờ và sự kiện

Bạn có nhà thờ không Có nhà thờ của bạn tổ chức sự kiện? Sau đó, Nhà thờ và Sự kiện là chủ đề cho bạn.

Chủ đề này hỗ trợ các plugin Sự kiện Lịch Pro, Filter Bar, WooTickets và Cộng đồng Sự kiện khiến nó hoàn toàn hoàn hảo cho các nhà thờ tổ chức một số sự kiện trong suốt cả năm.

Nó cũng có 10 tùy chọn tiêu đề và 20 tùy chọn chân trang, cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn tùy chỉnh.

Bắt đầu với Nhà thờ và Sự kiện ngay hôm nay!

19. Nhà thờ WP

Nhà thờ WP

Với tiện ích đăng ký bản tin, WP-Church được thiết kế để giúp bạn tăng vọt các thuê bao email của mình. Và với bộ sưu tập bài giảng được xây dựng tùy chỉnh và trình chiếu bắt mắt, bạn sẽ nhận được nhiều sự tham gia trên trang web của mình.

Với 6 màu tùy chỉnh để lựa chọn và 8 vùng phụ tùng tùy chỉnh, bạn sẽ có thể làm cho WP-Church trông chính xác như bạn muốn.

Bắt đầu với WP-Church ngay hôm nay!

20. Dunamis

Dunamis

Cung cấp cho phong trào tôn giáo của bạn một cái nhìn hiện đại với chủ đề Dunamis.

Dunamis đi kèm với một trang web demo dễ cài đặt để thiết lập trang web nhanh chóng. Hoặc, nếu bạn thích, bạn có thể sử dụng trình tạo trang kéo và thả tích hợp sẵn để thiết kế trang web của bạn từ đầu.

Chúng tôi đặc biệt ấn tượng với hệ thống quản lý quyên góp của nó. Chấp nhận quyên góp trên trang web của bạn và sau đó theo dõi chúng dễ dàng ngay từ bảng điều khiển quản trị của bạn!

Bắt đầu với Dunamis ngay hôm nay!

21. Benedicto

Benedicto

Benedicto có 9 bố cục trang tùy chỉnh, 35 widget tùy chỉnh và hoàn toàn sẵn sàng dịch. Nếu bạn đang tìm cách thu hút nhiều người theo dõi, đây là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Với các lựa chọn màu sắc và loại phông chữ không giới hạn, Benedicto có thể dễ dàng phù hợp với thương hiệu của bạn. Ngoài ra, bạn có thể nhúng bất kỳ bài giảng nào mà bạn đã tải lên trên Soundcloud.com!

Bắt đầu với Benedicto ngay hôm nay!

22. Phục sinh

Phục sinh

Tăng lên một tầm cao mới với chủ đề Phục sinh! Nó có mọi thứ bạn có thể muốn trong một chủ đề nhà thờ WordPress: kho lưu trữ bài giảng, trang sự kiện, thư viện ảnh, trang tin tức và hơn thế nữa.

Chủ đề này cực kỳ linh hoạt và hoạt động tốt cho các nhà thờ của tất cả các giáo phái, các nhóm từ thiện và các tổ chức phi lợi nhuận.

Bắt đầu với Risen ngay hôm nay!

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn khám phá các chủ đề WordPress tốt nhất cho nhà thờ.

Nếu bạn thích bài đăng này, bạn cũng có thể thưởng thức hướng dẫn từng bước dễ dàng của chúng tôi về cách xây dựng hình thức quyên góp trong WordPress và các chủ đề WordPress cao cấp giá rẻ tốt nhất.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me