22 chủ đề WordPress tốt nhất cho các trang web từ thiện và phi lợi nhuận

chủ đề wordpress cho phi lợi nhuận


Bạn đang tìm kiếm các chủ đề WordPress tốt nhất cho các tổ chức phi lợi nhuận và từ thiện? Nếu bạn đang điều hành một tổ chức phi lợi nhuận, thì tốt nhất là bạn nên tạo trang web từ thiện của mình trong WordPress. Có rất nhiều chủ đề WordPress được thiết kế đặc biệt để giúp bạn thu thập thêm quyên góp, giới thiệu các công việc từ thiện của bạn, thêm lịch sự kiện, v.v. để bạn có thể mở rộng bàn tay giúp đỡ của mình cho nhiều người cần hơn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ các chủ đề WordPress tốt nhất cho các trang web phi lợi nhuận và từ thiện.

Chọn một chủ đề WordPress phi lợi nhuận

Chọn đúng chủ đề WordPress cho các trang web phi lợi nhuận và từ thiện là đặc biệt quan trọng. Thông thường khi chọn một chủ đề WordPress cho một loại hình kinh doanh khác, bạn sẽ tập trung rất nhiều vào giao diện và cách thức hoạt động của nó. Mặc dù các yếu tố đó vẫn rất quan trọng đối với các trang web phi lợi nhuận và từ thiện, nhưng bạn cũng muốn nhấn mạnh vào việc một chủ đề WordPress cảm thấy như thế nào. Bạn muốn đảm bảo chọn một chủ đề WordPress phù hợp với cảm giác của tổ chức của bạn.

Nó cũng quan trọng để chọn một chủ đề sẽ mất ít nỗ lực để tùy chỉnh cho nhu cầu của bạn. Rốt cuộc, bạn không nên chọn một chủ đề WordPress cần đại tu hoàn chỉnh các cài đặt và cấu trúc. Bạn sẽ có thể tải lên hình ảnh và logo của riêng bạn, thêm văn bản của riêng bạn và ngay lập tức có một trang web giống như tổ chức của bạn. May mắn thay, có một số chủ đề WordPress được thiết kế dành riêng cho các tổ chức phi lợi nhuận và từ thiện.

Khi chọn một chủ đề WordPress cho tổ chức từ thiện của bạn, ngoài việc chọn một chủ đề giống như tổ chức của bạn, còn có một số yếu tố khác bạn nên xem xét, bao gồm:

 • Widgets tích hợp: Chủ đề WordPress bạn chọn cho tổ chức của mình phải đi kèm với các tiện ích tích hợp để giúp bạn đạt được các mục tiêu của mình như nút hoặc hộp quyên góp, phần mới, lịch cho các sự kiện, v.v..
 • Giải pháp thanh toán: Chủ đề WordPress của bạn nên tích hợp với một số giải pháp thanh toán để người dùng có thể dễ dàng quyên góp cho tổ chức từ thiện trực tuyến của bạn.
 • bổ sung: Chủ đề WordPress bạn chọn cho tổ chức của mình phải hỗ trợ tất cả các plugin WordPress phổ biến bạn cần cho trang web của mình, chẳng hạn như SEO nhanh, Thương mại điện tử, WPForms, và hơn thế nữa.
 • Thân thiện với thiết bị di động: Chọn một chủ đề WordPress có vẻ tốt trên tất cả các thiết bị bao gồm máy tính để bàn, máy tính bảng và điện thoại di động.
 • Ủng hộ: Nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào với chủ đề WordPress của mình, trợ giúp sẽ có sẵn cho bạn. Với nhiều chủ đề WordPress cao cấp, bạn có được tài liệu chi tiết và 1 năm hỗ trợ dựa trên email.

Bây giờ, hãy để đi trước và kiểm tra các chủ đề WordPress tốt nhất cho các trang web phi lợi nhuận và từ thiện.

1. Divi

Divi cho các tổ chức phi lợi nhuận

Divi là chủ đề WordPress phổ biến nhất cho tất cả các loại trang web. Nó đi kèm với một số bố cục cho trang web phi lợi nhuận, từ thiện và gây quỹ của bạn.

Divi có hai hương vị: Chủ đề Divi và Trình tạo Divi (plugin).

Các Chủ đề Divi là tốt nhất cho người dùng muốn thực hiện tùy chỉnh bằng cách sử dụng một trong hơn 100 gói trang web đầy đủ đi kèm với chủ đề.

Các Plugin Divi Builder hoạt động với bất kỳ chủ đề nào, tốt nhất cho người dùng muốn sử dụng nó cùng với các chủ đề khác.

Trong số các tính năng khác, bạn nhận được 100 tùy chọn thiết kế, điều khiển tùy chỉnh, chỉnh sửa văn bản nội tuyến và hơn thế nữa. Nó có một chủ đề hiện đại với các yếu tố và phong cách toàn cầu hoạt động trên toàn trang web của bạn.

Bắt đầu với Divi ngay hôm nay!

2. Zeko

zeko-wordpress-từ thiện-chủ đề

Zeko là một chủ đề WordPress từ thiện mạnh mẽ để nâng cao nhận thức và thúc đẩy sự nghiệp của bạn. Nó đi kèm với các tính năng phi lợi nhuận và từ thiện thiết yếu như quyên góp, tích hợp thương mại điện tử, bản tin và cộng đồng. Nó có tích hợp đầy đủ với plugin Give cho phép bạn chấp nhận quyên góp từ nhiều nhà cung cấp thanh toán, đặt mục tiêu quyên góp, v.v..

Chủ đề Zeko bao gồm 6 mẫu trang được thiết kế sẵn để phù hợp với mục đích phi lợi nhuận. Chủ đề rất dễ tùy chỉnh với các bản xem trước trực tiếp bằng cách sử dụng WordPress trực tiếp tùy biến. Nếu bạn thích trang web demo của nó, bạn có thể ngay lập tức cài đặt nó trên trang web của mình chỉ với 1 cú nhấp chuột, tùy chỉnh nó và phát trực tiếp.

Nó cũng hỗ trợ các plugin xây dựng trang phổ biến như Beaver Builder, Elementor và SiteOrigin để bạn có thể tận hưởng sự linh hoạt để tạo ra một thiết kế như bạn muốn.

Bắt đầu với Zeko ngay hôm nay!

3. Tiếp cận chuyên nghiệp

Tiếp cận chuyên nghiệp

Outreach Pro là một chủ đề WordPress tuyệt đẹp cho các tổ chức phi lợi nhuận, tổ chức từ thiện và nhà thờ. Nó có một chủ đề StudioPress được xây dựng dựa trên khung chủ đề phổ biến của họ, Genesis. Genesis Framework nổi tiếng với các tùy chọn thông minh để làm cho trang web của bạn thân thiện với SEO, dễ dàng tùy chỉnh, tốc độ và thiết kế đáp ứng.

Chủ đề có các thanh trượt tuyệt đẹp với các tùy chọn để thêm tin nhắn cho người dùng trang web của bạn. Có nhiều mẫu trang tùy chỉnh, tùy chọn tùy chỉnh tiêu đề, menu tùy chỉnh, tùy chọn bố cục và nhiều thứ khác để giúp bạn xây dựng trang web của mình. Ngoài ra, trình tùy biến chủ đề cho phép bạn xem tất cả các thay đổi mà bạn đang thực hiện trong thời gian thực.

Outreach Pro phản hồi 100% vì vậy nội dung trang web của bạn sẽ trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị bao gồm điện thoại di động, máy tính bảng và máy tính để bàn.

Bắt đầu với Outreach Pro ngay hôm nay!

TRUY CẬP MIỄN PHÍ: Outreach Pro + 35 Chủ đề StudioPress khác!

Muốn dùng thử tất cả các chủ đề StudioPress cao cấp, bao gồm Outreach Pro, MIỄN PHÍ?

Khi bạn đăng ký WP Engine, dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý tốt nhất, bạn sẽ nhận được các chủ đề Genesis framework và ALL StudioPress miễn phí (Đó là hơn 2.000 đô la giá trị!)

Nhận tất cả hơn 35 chủ đề MIỄN PHÍ với WP Engine »

4. Cơ sở

chủ đề cơ sở

Grassroots là một chủ đề WordPress tuyệt vời được thiết kế để giúp bạn tạo một trang web tuyệt vời cho tổ chức của bạn. Nó cho phép bạn thêm phần anh hùng với nền video hoặc hình ảnh toàn màn hình với các thông điệp quan trọng nhất của bạn ở đầu trang của bạn.

Nó được tạo bằng plugin mở rộng Chiến dịch WooC Commerce để cho phép bạn gây quỹ trực tiếp trên trang web của mình. Có các tùy chọn để hiển thị các nhà tài trợ, nhân viên, chi tiết liên lạc, địa điểm và giờ làm việc của bạn, v.v. Nó cũng được tích hợp sâu với Lịch sự kiện để trình bày các sự kiện sắp tới của bạn.

Nó dễ dàng tùy chỉnh với các tùy chọn trang chủ kéo và thả. Bạn có thể dễ dàng thay đổi logo, màu sắc, màu nền và hình ảnh, phông chữ, v.v. và tạo trang web mà bạn luôn mơ ước.

Bắt đầu với Grassroots ngay hôm nay!

5. Chuyển tiếp

chuyển tiếp từ-chủ đề

Chuyển tiếp là một chủ đề thanh lịch cho các tổ chức phi lợi nhuận và từ thiện. Nó có hỗ trợ đầy đủ cho WooC Commerce và plugin Chiến dịch mở rộng để bạn có thể gây quỹ và bán sản phẩm trực tiếp trên trang web của mình. Bạn có thể dễ dàng tạo Quyên góp ngay bây giờ các phần để lôi kéo nhiều người quyên góp cho sự nghiệp tốt đẹp của bạn.

Chủ đề có các tùy chọn để tạo một blog đẹp để giới thiệu tin tức và bài viết mới nhất của bạn. Tương tự, nó cho phép bạn thêm trang nhân viên và nhà tài trợ để hiển thị những người làm việc chăm chỉ cho tổ chức. Bạn cũng có thể thêm tiện ích Facebook, bản tin, bản đồ Google, tiện ích liên hệ, v.v để giúp mọi người tìm thấy công việc của bạn.

Nó có một chủ đề đáp ứng di động hoạt động tốt trên điện thoại thông minh cũng như trên màn hình máy tính để bàn.

Bắt đầu với Chuyển tiếp ngay hôm nay!

6. Maisha

maisha-wp-theme-cho phi lợi nhuận

Maisha là một chủ đề từ thiện mạnh mẽ cho WordPress. Nó đi kèm với tất cả các tính năng trang web từ thiện phi lợi nhuận của bạn sẽ cần. Nó có một thiết kế đẹp với nhiều không gian để truyền đạt thông điệp của bạn, các tùy chọn quyên góp mạnh mẽ và vẻ ngoài có khả năng tùy biến cao.

Chủ đề Maisha bao gồm 4 tính năng trang web từ thiện phi lợi nhuận nổi bật. Đầu tiên, nó có các tùy chọn đóng góp mạnh mẽ với plugin Give. Thứ hai, nó có hỗ trợ WooC Commerce đầy đủ để bạn có thể bán sản phẩm cho tổ chức từ thiện của mình. Thứ ba, bạn có thể dễ dàng tạo các mẫu đăng ký bản tin để xây dựng một danh sách email. Và cuối cùng, nó tích hợp với BuddyPress để giúp bạn tạo ra một cộng đồng.

Nó dễ dàng tùy chỉnh với Live Customizer. Bạn có thể xem trước tất cả các thay đổi khi bạn chỉnh sửa.

Bắt đầu với Maisha ngay hôm nay!

7. Nền tảng

nền tảng-wordpress-từ thiện-chủ đề

Foundation là một chủ đề WordPress đáp ứng giàu tính năng được thiết kế để trao quyền cho bạn để tạo một trang web tuyệt vời cho nền tảng từ thiện của bạn. Nó có thiết kế tùy biến cao mà bạn có thể sử dụng để dễ dàng thay đổi logo, nền, màu sắc, v.v..

Chủ đề Foundation có một bộ công cụ quyên góp hoàn chỉnh để giúp bạn thêm thanh quyên góp, nút kêu gọi hành động, tiện ích quyên góp trên các bài đăng bên trong của bạn, v.v. Bạn có thể chấp nhận quyên góp trực tiếp bằng PayPal hoặc URL tùy chỉnh. Nó cũng cho phép bạn thu tiền cho một dự án cụ thể, đặt mục tiêu và cho thấy sự tiến bộ của bạn đối với mục tiêu một cách ấn tượng.

Các tính năng khác bao gồm tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, các tùy chọn để thêm nhà tài trợ tổ chức của bạn, tiện ích MailChimp để đăng ký bản tin, tiện ích trang nổi bật và hơn thế nữa.

Bắt đầu với Foundation ngay hôm nay!

8. Maranatha

Maranatha

Maranatha là một chủ đề nhà thờ WordPress sáng tạo phù hợp cho các tổ chức tôn giáo và phi lợi nhuận. Nó có tính năng trang chủ cuộn parallax dài với các tùy chọn để thêm hình ảnh hoặc video trong nền.

Chủ đề đi kèm với một công cụ quản lý bài giảng mạnh mẽ cho phép bạn thêm âm thanh, video hoặc văn bản dưới dạng bài giảng. Bạn có thể dễ dàng sắp xếp và trình bày bài giảng của mình theo chủ đề, loạt, cuốn sách, diễn giả và tháng. Tương tự, nó có một công cụ lịch sự kiện mạnh mẽ cho phép bạn thêm các sự kiện sắp tới và các sự kiện định kỳ trên trang web của bạn.

Các tính năng khác bao gồm thanh menu dính, logo tùy chỉnh, màu tùy chỉnh, bản đồ theo kiểu tùy chỉnh, tiện ích chân trang, tìm kiếm trang web, blog, v.v … Nó là một chủ đề tuyệt vời để bắt đầu trang web phi lợi nhuận của bạn.

Bắt đầu với Maranatha ngay hôm nay!

9. Nhân từ

nhân từ-chủ đề

Benevolent là một chủ đề WordPress đáp ứng miễn phí cho các tổ chức phi lợi nhuận. Nó có một chủ đề rất tùy biến và linh hoạt để bạn có thể trải nghiệm các biến thể của thiết kế trang web của mình với nó. Được xây dựng với Trình tùy chỉnh WordPress Live mới nhất, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh trang web của mình bằng các bản xem trước trực tiếp theo thời gian thực.

Nó có các thanh trượt tuyệt đẹp, một phần cộng đồng, bộ đếm số liệu thống kê, phần khách hàng, biểu ngữ với các nút kêu gọi hành động, phương tiện truyền thông xã hội, v.v. trên trang chủ của bạn. Nó có 4 khu vực widget trong phần chân trang nơi bạn có thể thêm các bài đăng gần đây, bài đăng phổ biến, nút phương tiện truyền thông xã hội và tiện ích bài đăng nổi bật. Bạn cũng có thể sử dụng các vật dụng này trong thanh bên trang web của bạn.

Chủ đề Benevolent được tối ưu hóa cho SEO và tốc độ. Trên hết, bạn có thể trải nghiệm điều hướng mượt mà trên tất cả các loại thiết bị vì nó đáp ứng hoàn toàn.

Bắt đầu với Benevolent ngay hôm nay!

10. Siêu

chủ đề siêu wordpress

Ultra là một chủ đề đa năng rất linh hoạt cho WordPress. Đây là một sáng tạo tuyệt vời của Themify đi kèm với plugin xây dựng trang phổ biến Themify Builder. Với sức mạnh của Themify Builder, bạn có thể khám phá các khả năng thiết kế không giới hạn với chủ đề này.

Chủ đề Ultra đi kèm với 15 bản demo được thiết kế đẹp mắt và hơn 60 bố cục được tạo sẵn mà bạn có thể nhập trên trang web của mình chỉ với 1 cú nhấp chuột, thay thế nội dung giả bằng nội dung của bạn và làm cho trang web của bạn sẵn sàng ngay lập tức. Bạn có thể tạo mới hoặc chỉnh sửa bố cục đã nhập dễ dàng bằng trình tạo trang kéo và thả.

Để tạo một trang web phi lợi nhuận với Ultra, bạn có thể sử dụng bố cục từ thiện được thiết kế sẵn hoặc tạo thiết kế của riêng bạn với các tiện ích và tiện ích bổ sung có sẵn.

Bắt đầu với Ultra ngay hôm nay!

11. Xuất hành

exodus-wordpress-theme

Exodus là một chủ đề WordPress tối giản hoàn hảo cho các nhà thờ và các tổ chức tôn giáo khác. Nó có một bố cục đơn giản và sạch sẽ mà chắc chắn sẽ gây ấn tượng. Nó có mọi thứ bạn muốn trên một trang web của nhà thờ, bao gồm các tùy chọn để thêm bài giảng ở định dạng văn bản, âm thanh hoặc video; hiển thị tổ chức sự kiện của bạn; hồ sơ nhân viên; các bộ; và địa điểm.

Với Exodus, bạn có thể thêm một thanh trượt hình ảnh và video tuyệt đẹp bằng nút kêu gọi hành động trên trang chủ. Hơn nữa, bạn có thể thêm và chỉnh sửa menu thả xuống, blog, phòng trưng bày hình ảnh, màu tùy chỉnh, phông chữ, tiêu đề, thanh bên, v.v … Quá trình tùy chỉnh rất đơn giản với Live Customizer.

Nó có một chủ đề thân thiện với người mới bắt đầu để bạn có thể định cấu hình toàn bộ cài đặt của chủ đề và xây dựng một trang web mà không cần viết bất kỳ mã nào. Nếu bạn cần bất kỳ sự hỗ trợ nào, bạn có thể kiểm tra các hướng dẫn tài liệu và video trên trang web chủ đề.

Bắt đầu với Exodus ngay hôm nay!

12. Đánh giá từ thiện

từ thiện-đánh giá-chủ đề

Nếu bạn muốn bắt đầu trang web từ thiện của mình với ngân sách tối thiểu, Đánh giá từ thiện là một lựa chọn tốt cho bạn. Nó có một chủ đề WordPress miễn phí được thiết kế cho các tổ chức từ thiện và phi lợi nhuận, NGO và INGOs.

Chủ đề Đánh giá từ thiện có một thiết kế tùy biến cao. Bạn có thể dễ dàng thêm và tùy chỉnh menu tùy chỉnh, phương tiện truyền thông xã hội, nút kêu gọi hành động, thanh trượt biểu ngữ, lời chứng thực, bố cục blog, tiện ích chân trang, màu sắc, v.v … bằng cách sử dụng Live Customizer.

Nó có hỗ trợ đầy đủ cho WooC Commerce, Event Manager và các plugin chính khác. Với WooC Commerce, bạn có thể tạo một cửa hàng trực tuyến, bán sản phẩm của mình và gây quỹ cho tổ chức từ thiện của mình.

Bắt đầu với Đánh giá từ thiện ngay hôm nay!

13. Bình dị

bình dị-từ thiện-wp-theme

Idyllic là một chủ đề WordPress miễn phí đẹp khác phù hợp cho các trang web danh mục đầu tư nhỏ, blog và các trang web từ thiện phi lợi nhuận. Nó có nhiều phần trên trang nhất bao gồm các vật dụng đẹp mắt, nhiều điều hướng và các menu xã hội, v.v. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh từng phần và tạo bất kỳ thiết kế nào bạn muốn.

Chủ đề Idyllic là một chủ đề sẵn sàng cho WooC Commerce để bạn có thể dễ dàng tạo một trang cửa hàng để bán sản phẩm và gây quỹ cho sự nghiệp của mình. Nó cho phép bạn chia sẻ tin tức và cập nhật gần đây của bạn trên phần blog. Để tôn vinh các nhà tài trợ của bạn và truyền cảm hứng cho nhiều người quyên góp, nó có một phần Nhà tài trợ tuyệt vời.

Nếu bạn muốn có nhiều tính năng hơn, bạn có thể thêm chúng bằng cách cài đặt các plugin yêu thích của mình. Nó hỗ trợ tất cả các plugin WordPress chính bao gồm bbPress, Polylang, Jetpack, v.v..

Bắt đầu với Idyllic ngay hôm nay!

14. WP từ thiện

chủ đề từ thiện

Charity WP là một trong những chủ đề từ thiện phổ biến nhất trên thị trường ThemeForest. Nó có một chủ đề WordPress mạnh mẽ hoàn hảo cho các trang web từ thiện, phi lợi nhuận hoặc tổ chức phi chính phủ (NGO) đang tìm cách thu thập quyên góp và giúp đỡ người nghèo.

Chủ đề Charity WP bao gồm plugin Donate mạnh mẽ để làm cho quy trình quyên góp tốt hơn và hiệu quả hơn trên trang web của bạn. Tương tự, nó có một plugin sự kiện được tích hợp để tạo ra các sự kiện hấp dẫn với đếm ngược. Nó cũng có plugin WooC Commerce để cho phép bạn tạo trang cửa hàng và bán sản phẩm để gây quỹ.

Để tạo bố cục mới hoặc tùy chỉnh các trang hiện có của bạn, bạn có thể sử dụng trình tạo trang kéo và thả. Bạn có thể kết hợp, trộn và kết hợp các loại khối nội dung khác nhau và xây dựng trang web bạn muốn tạo. Nhưng, nếu bạn thích các bản trình diễn chủ đề có sẵn, bạn có thể nhập 1 bằng một cú nhấp chuột và bắt đầu.

Bắt đầu với Charity WP ngay hôm nay!

15. Trung tâm từ thiện

từ thiện-hub-wordpress-theme

Charity Hub là một chủ đề từ thiện tuyệt vời được thiết kế chu đáo cho một tổ chức phi lợi nhuận từ thiện, quyên góp, nhà thờ và các trang web gây quỹ. Nó đi kèm với một loại bài tùy chỉnh sáng tạo được gọi là nguyên nhân để cho bạn trình bày nguyên nhân từ thiện của bạn một cách ấn tượng. Với loại bài đăng tùy chỉnh này, bạn có thể dễ dàng thêm nút kêu gọi hành động quyên góp, thanh phần trăm để hiển thị các khoản đóng góp được thu thập cho mục tiêu quyên góp, bảng và các yếu tố dòng thời gian.

Để thu thập quyên góp, nó đã tích hợp PayPal và Stripe. Hệ thống quyên góp sẵn có sẽ tự động gửi thông điệp thành công cho các nhà tài trợ sau khi nó được xử lý. Nó giúp duy trì sự tin tưởng và minh bạch trong tổ chức của bạn.

Các tính năng khác bao gồm trình nhập bản demo 1 lần nhấp, hỗ trợ trình tạo trang, thị sai hoặc nền video trong các phần bạn muốn, màu sắc không giới hạn, v.v. Nếu bạn muốn tạo trang cửa hàng, bạn có thể làm điều đó với WooC Commerce.

Bắt đầu với Charity Hub ngay hôm nay!

16. Gây quỹ từ thiện

từ thiện gây quỹ

Chủ đề gây quỹ từ thiện thực hiện chính xác những gì tên của nó nói. Rằng để giúp bạn gây quỹ cho sự nghiệp của bạn. Nó có một chủ đề WordPress tuyệt đẹp được tạo ra trong tâm trí của các tổ chức từ thiện. Nó cung cấp một bố cục tuyệt vời với các tùy chọn để hiển thị nguyên nhân của bạn và thu thập quyên góp.

Các tính năng chính của chủ đề bao gồm các tùy chọn tùy chỉnh chủ đề dễ dàng, tải lên logo, liên kết phương tiện truyền thông xã hội, thanh trượt, trang liên hệ, v.v. Bạn cũng có thể cài đặt và sử dụng WooC Commerce vì nó có hỗ trợ đầy đủ cho plugin.

Charity Fundraiser có thiết kế đáp ứng đầy đủ để mang lại cái nhìn tuyệt vời trên tất cả các thiết bị bất kể kích thước hoặc độ phân giải màn hình của chúng.

Bắt đầu với Quỹ từ thiện ngay hôm nay!

17. Từ thiện SKT

skt-từ thiện-wordpress-theme

SKT Charity là một chủ đề từ thiện và phi lợi nhuận WordPress đơn giản và đẹp mắt khác. Nó đi kèm với một loạt các tính năng và chức năng hữu ích để giúp bạn tạo một trang web từ thiện đơn giản.

Chủ đề cho phép bạn thêm thanh trượt với một thông báo trên trang chủ của bạn. Sau đó, bạn có thể thêm các phần khác nhau, bao gồm phần nguyên nhân nổi bật, sự kiện, nhà tài trợ hàng đầu, tình nguyện viên và tin tức gần đây. Nó cho phép bạn thêm các liên kết truyền thông xã hội, một hình thức đăng ký bản tin và địa chỉ liên hệ của bạn trong tiêu đề trang web của bạn.

Tùy chỉnh chủ đề rất dễ dàng vì nó được xây dựng với Trình tùy chỉnh trực tiếp mạnh mẽ. Nó cho phép bạn dễ dàng và nhanh chóng tùy chỉnh mọi thứ trên trang web của mình bằng các bản xem trước trực tiếp.

Bắt đầu với SKT Charity ngay hôm nay!

18. Quyên góp

donatenow-wordpress-Themes-for-phi lợi nhuận

DonateNow là một chủ đề từ thiện và quyên góp WordPress sẵn sàng cho võng mạc tuyệt đẹp phù hợp cho bất kỳ tổ chức nào muốn thu thập quyên góp. Nó đi kèm với một plugin quyên góp mạnh mẽ để cho phép bạn tạo một hệ thống quyên góp hoàn chỉnh trong WordPress. Có rất nhiều mã ngắn dễ dàng và các tùy chọn để thêm một hình thức quyên góp, danh sách quyên góp, mục tiêu quyên góp, thanh tiến trình mục tiêu, thu tiền, và nhiều hơn nữa.

Chủ đề bao gồm trình tạo trang kéo và thả trực quan rất trực quan. Giao diện trình tạo trang cho phép bạn tạo các phần nội dung mới và cũng có thể tùy chỉnh các phần nội dung hiện có của bạn một cách dễ dàng bằng cách kéo, thả và chỉnh sửa các yếu tố bằng cách nhấp vào chúng.

Các tính năng khác bao gồm nhiều định dạng bài đăng, nhiều kiểu bố cục, khu vực trượt, tùy chọn danh mục đầu tư và nền tùy chỉnh. Chủ đề có tùy chọn bật hoặc tắt thiết kế đáp ứng.

Bắt đầu với DonateNow ngay hôm nay!

19. Từ thiện

từ thiện-wordpress-theme

Từ thiện là một chủ đề WordPress tuyệt vời khác cho các tổ chức từ thiện và phi lợi nhuận. Nó có một chủ đề hoàn toàn đáp ứng được xây dựng trên khung Bootstrap Twitter phù hợp với mọi màn hình.

Chủ đề từ thiện đã tích hợp các tính năng quyên góp để thêm các nút kêu gọi hành động quyên góp, số tiền quyên góp, mục tiêu quyên góp với thanh tiến trình, v.v. Nó cũng bao gồm các mã ngắn tiện dụng cho các cột linh hoạt, nút màu, bật, tab, tô sáng tùy chỉnh và hơn.

Với chủ đề này, bạn cũng sẽ nhận được một plugin trượt cao cấp miễn phí. Các tính năng khác bao gồm màu sắc không giới hạn, tích hợp Tải xuống kỹ thuật số dễ dàng, hỗ trợ PayPal, v.v..

Bắt đầu với Charity ngay hôm nay!

20. Kunco

kunco-wordpress-Themes-for-phi lợi nhuận

Kunco là một tổ chức từ thiện xuất sắc, tài trợ đám đông và chủ đề gây quỹ cho WordPress. Bạn có thể tạo một trang web phi lợi nhuận chính thức bằng cách sử dụng chủ đề này. Nó có sức mạnh của các plugin phổ biến như WPBakery Page Builder, Slider Revolution, Give, WooC Commerce, và nhiều hơn nữa trong đó cung cấp các tính năng vô hạn và khả năng thiết kế theo ý của bạn.

Chủ đề Kunco đi kèm với 5 bản demo trang chủ được thiết kế đẹp mắt mà bạn có thể nhập với 1 lần nhấp và sử dụng cho trang web của mình với ít tùy chỉnh. Bạn có thể tùy chỉnh toàn bộ thiết kế trang web của mình một cách dễ dàng với bảng tùy chọn chủ đề của nó.

Các tính năng khác của chủ đề là phần thị sai và video cho bất kỳ trang nào, hỗ trợ chủ đề con, phông chữ Google, tùy chỉnh màu sắc và nhiều hơn nữa.

Bắt đầu với Kunco ngay hôm nay!

21. Thiện chí

chủ đề thiện chí

Goodwish là một chủ đề từ thiện, phi lợi nhuận và gây quỹ cho WordPress. Đúng như tên gọi của nó, nó là chủ đề hoàn hảo cho các tổ chức và cá nhân muốn tốt cho người khác và làm việc chăm chỉ để giúp đỡ những người gặp khó khăn. Hoàn toàn tương thích với plugin Give, bạn có thể dễ dàng tạo một hệ thống quyên góp trên trang web của mình và bắt đầu thu thập quyên góp cho sự nghiệp của bạn.

Chủ đề Goodwish rất mạnh mẽ vì nó đã tích hợp các plugin cao cấp WPBakery Page Builder và Slider Revolution cho các khả năng thiết kế mở rộng. Nó cũng có các tính năng sẵn có để cho phép bạn tạo các sự kiện trên trang web của mình.

Ngoài ra, còn có 8 mẫu thiết kế trang chủ có thể nhập được, hộp tùy chọn phương tiện truyền thông xã hội, tùy chọn màu sắc, bố cục trang bên trong và hơn thế nữa.

Bắt đầu với Goodwish ngay hôm nay!

22. Từ thiện

chủ đề từ thiện

Charitious là một chủ đề WordPress từ thiện gây quỹ phi lợi nhuận cao cấp. Được xây dựng với plugin gây quỹ và gây quỹ cộng đồng mạnh mẽ WP gây quỹ, nó có một bộ tính năng đầy đủ để hiển thị nguyên nhân của bạn và thu tiền.

Chủ đề bao gồm plugin xây dựng trang Elementor để cho phép bạn tùy chỉnh và thiết kế các trang đẹp. Có 4 trang chủ được chế tác đẹp mắt với chủ đề. Bạn có thể nhập các trang web demo chỉ với 1 cú nhấp chuột để sử dụng trên trang web của mình với ít tùy chỉnh.

Các tính năng khác bao gồm phông chữ Google, thiết kế võng mạc, biểu tượng tuyệt vời về phông chữ, hoạt hình mượt mà, phần thị sai, tích hợp bản đồ Google, v.v. Nó là một chủ đề tuyệt vời với các tính năng tuyệt vời.

Bắt đầu với Charitious ngay hôm nay!

23. Nayma

nayma-wordpress-theme

Nayma là một chủ đề đa năng phong cách cho WordPress. Bạn có thể sử dụng chủ đề này để tạo ra một loạt các trang web bao gồm một trang web từ thiện phi lợi nhuận, blog, nhiếp ảnh, đám cưới và đính hôn, danh mục đại lý, hoặc trang web sự kiện và hội nghị. Nó đi kèm với một số trang web demo được chế tạo tinh xảo mà bạn có thể cài đặt trong WordPress chỉ với một cú nhấp chuột và sử dụng với ít tùy chỉnh.

Tương tự, nó bao gồm 20 mô-đun sẵn sàng sử dụng như blog, kêu gọi hành động, danh mục đầu tư, dịch vụ, slogan, lời chứng thực, v.v. Tất cả những gì bạn cần làm để tạo một trang web là kết hợp và tùy chỉnh các mô-đun. Không có gì bạn có thể làm được từ đầu.

Chủ đề hỗ trợ các plugin yêu thích của bạn như WPForms, WooC Commerce, WPML và hơn thế nữa để bạn có thể dễ dàng làm cho trang web của mình tương tác hơn. Nó có một chủ đề tuyệt vời để hiển thị các hoạt động từ thiện của bạn và mời thêm người đến với sự nghiệp của bạn.

Bắt đầu với Nayma ngay hôm nay!

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các chủ đề WordPress tốt nhất cho các trang web phi lợi nhuận và từ thiện.

Bạn cũng có thể muốn xem danh sách được lựa chọn cẩn thận của chúng tôi về các chủ đề blog du lịch WordPress tốt nhất và các chủ đề WordPress cao cấp giá rẻ.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map