23 chủ đề nhà hàng WordPress tốt nhất được so sánh (2020)

Chủ đề nhà hàng WordPress tốt nhất


Bạn đang tìm kiếm các chủ đề WordPress tốt nhất cho trang web nhà hàng của bạn?

Một trang web nhà hàng thường bao gồm một menu, hình ảnh và các tính năng quan trọng khác để lôi kéo khách hàng đói. Tuy nhiên, việc tạo một trang web chuyên nghiệp cho nhà hàng của bạn đều bắt đầu bằng việc chọn một chủ đề hấp dẫn, có chức năng.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ danh sách các chủ đề nhà hàng WordPress tốt nhất hiện có trên thị trường.

1. Foodica

Thức ăn

Foodica là một chủ đề WordPress cho các nhà hàng, trang web công thức, blogger thực phẩm và tạp chí. Nó có nhiều cách phối màu, một chỉ mục công thức để đăng các công thức hấp dẫn và không gian quảng cáo để kiếm tiền từ trang web của bạn. Foodica hỗ trợ WooC Commerce và nó có một thanh trượt hình ảnh để hiển thị hình ảnh thực phẩm hấp dẫn.

2. Tin

Tin

Belise là một chủ đề nhà hàng WordPress đa năng. Nó đi kèm với trình cài đặt demo chỉ với 1 cú nhấp chuột để khởi chạy trang web nhà hàng của bạn. Belise được tối ưu hóa cho SEO và tốc độ. Nó đi kèm với nền tùy chỉnh, menu lớn và tùy biến trực tiếp mạnh mẽ. Nó có tích hợp WooC Commerce để bán thức ăn trực tuyến. Chủ đề đã sẵn sàng dịch để bạn có thể tạo một trang web đa ngôn ngữ.

3. Chủ đề Divi

Divi

Divi cung cấp chủ đề trang nhã để bắt đầu một trang web nhà hàng. Divi đi kèm với Gói bố trí nhà hàng Divi cho nhà hàng, trang web công thức và blogger thực phẩm.

Divi có hai hương vị: Chủ đề Divi và Trình tạo Divi (plugin).

Chủ đề Divi là tốt nhất cho người dùng muốn thực hiện tùy chỉnh bằng cách sử dụng một trong hơn 100 gói trang web đầy đủ đi kèm với chủ đề.

Plugin Divi Builder hoạt động với bất kỳ chủ đề nào, tốt nhất cho người dùng muốn sử dụng nó cùng với các chủ đề khác. Với Divi, bạn có thể tạo trang web nhà hàng đẹp mắt chỉ bằng vài cú nhấp chuột bằng trình tạo Divi cho WordPress.

4. Cà phê Hestia

Cà phê Hestia

Hestia Coffee là một mẫu được sử dụng bởi chủ đề Hestia Pro cho WordPress. Nó một chủ đề hoàn hảo cho trang web nhà hàng của bạn. Với tất cả các tính năng của Hestia Pro, bạn có thể tạo một trang web đa năng hoặc blog cà phê một cách dễ dàng. Nó có cuộn thị sai, phần trang chủ thanh lịch, hỗ trợ thương mại điện tử và hơn thế nữa.

5. Cafe Pro

Cafe Pro

Cafe Pro là một chủ đề WordPress Genesis. Nó có thể được sử dụng để tạo ra một trang web cafe đẹp và hiện đại. Chủ đề này là hoàn hảo cho một nhà hàng đầy đủ hoặc blog thực phẩm. Nó có thiết kế thị sai, các widget trang chủ, hệ thống menu, đặt chỗ trực tuyến, hỗ trợ vị trí, v.v. Cafe Pro đi kèm với các mẫu trang tùy chỉnh và tùy chọn chủ đề để thiết kế trang đích của bạn.

TRUY CẬP MIỄN PHÍ: Cafe Pro + 35 Chủ đề StudioPress khác!

Muốn dùng thử tất cả các chủ đề StudioPress cao cấp, bao gồm Cafe Pro, MIỄN PHÍ?

Khi bạn đăng ký WP Engine, dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý tốt nhất, bạn sẽ nhận được các chủ đề Genesis framework và ALL StudioPress miễn phí (Đó là hơn 2.000 đô la giá trị!)

Nhận tất cả hơn 35 chủ đề MIỄN PHÍ với WP Engine »

6. Trung tâm thành phố

Khu trung tâm

Downtown là một chủ đề nhà hàng WordPress được xây dựng đặc biệt để tạo ra các trang web nhà hàng đẹp, blog thực phẩm và tạp chí công thức trực tuyến. Nó là một lựa chọn thông minh cho các đầu bếp để chia sẻ công thức nấu ăn của họ theo phong cách hiện đại, chuyên nghiệp. Nó có logo tùy chỉnh, biểu tượng chia sẻ xã hội, widget và Google Maps để hiển thị vị trí của bạn. Downtown có một thanh trượt trang chủ tuyệt đẹp để hiển thị hình ảnh thực phẩm của bạn.

7. Nhà hàng và quán cà phê

Nhà hàng và quán cà phê

Nếu bạn đang bắt đầu kinh doanh nhà hàng của mình và tìm kiếm một chủ đề WordPress giá cả phải chăng, thì hãy đến Nhà hàng và Cafe. Nó là một chủ đề nhà hàng WordPress miễn phí với các tính năng cơ bản để tạo ra một trang web thực phẩm hoặc tiệm bánh đẹp. Nó đi kèm với một phần menu nhà hàng, phần lời chứng thực, một hệ thống đặt phòng trực tuyến và một thanh trượt hình ảnh. Bạn có thể sử dụng chủ đề này để tạo một cửa hàng thực phẩm trực tuyến.

8. Ambiance Pro

Ambiance Pro

Ambiance Pro là một chủ đề WordPress hiện đại cho các trang web nhà hàng. Nó được xây dựng trên khung chủ đề Genesis làm cho nó trở thành một chủ đề mạnh mẽ. Nó cho phép bạn hiển thị hình ảnh và bài viết nổi bật trên trang chủ. Ambiance Pro có tiêu đề, widget, tùy chọn chủ đề và mẫu trang có thể tùy chỉnh.

9. Delnes

Delnes

Delicio là một chủ đề WordPress phong cách để tạo ra một nhà hàng, quán cà phê hoặc trang web bánh. Nó có trình tạo trang kéo và thả, thanh bên trượt, vùng thông báo chào mừng, menu thức ăn, hỗ trợ Google Maps và thiết kế đáp ứng. Delermo có hỗ trợ WooC Commerce để bán hàng trực tuyến. Nó có một phần nhóm để hiển thị hình ảnh của nhân viên nhà hàng và đầu bếp của bạn.

10. Xương đòn

các-bon

Carbone là một chủ đề quán cà phê và nhà hàng WordPress thanh lịch. Nó có hệ thống quản lý menu, hình thức đặt phòng trực tuyến, hỗ trợ người xây dựng trang và tùy biến chủ đề trực tiếp. Carbone được tối ưu hóa hoàn toàn cho SEO và hiệu suất tốc độ. Nó có sẵn bản dịch và có thể được sử dụng để tạo blog hoặc trang web nhà hàng đa ngôn ngữ.

11. Nhà hàng

Nhà hàng

Restaurante là một chủ đề WordPress miễn phí cho nhà hàng, thịt nướng, nhà nướng, đồ ăn nhanh, bánh pizza hoặc một trang web liên quan đến thực phẩm khác. Nó có một nền tùy chỉnh, tiêu đề và menu. Restaurante hỗ trợ biểu đồ mở và thẻ Twitter để được phổ biến trên các kênh truyền thông xã hội. Nó có cả mẫu nhiều cột và toàn chiều rộng.

12. Lều tuyết

Nhà tuyết

Igloo là một chủ đề nhà hàng WordPress độc đáo và mạnh mẽ. Nó cho phép bạn đăng ảnh thực phẩm của bạn một cách chuyên nghiệp thông qua một bộ sưu tập hình ảnh tích hợp. Nó có một hệ thống quản lý menu tuyệt vời để hiển thị người mới bắt đầu, món chính và món tráng miệng với giá của họ. Igloo có nhiều lược đồ màu và 4 loại nội dung. Nó có các widget tùy chỉnh và được tối ưu hóa cho tốc độ.

13. Laurent

laurent

Laurent là một chủ đề nhà hàng thanh lịch của Qode Interactive. Chủ đề này rất hấp dẫn về mặt thẩm mỹ đến nỗi nó sẽ giúp bạn chuyển đổi các cửa sổ của bạn thành người mua. Đó là một chủ đề phong cách sang trọng với bố cục hiện đại, thanh trượt và phòng trưng bày để giúp bạn nổi bật giữa đám đông. Nó được thiết kế lý tưởng cho quán bar, nhà hàng ăn uống, blogger ẩm thực và một vài người khác.

14. Mùa

Các mùa

Mùa là một chủ đề WordPress nhà hàng chuyên nghiệp. Nó bao gồm nhiều bố cục cho một quán cà phê, quán bar, nhà hàng hoặc các trang web dựa trên thực phẩm khác. Giống như tất cả các chủ đề nhà hàng, nó có một hệ thống thực đơn thức ăn và cho phép đặt phòng trực tuyến. Nó đi kèm với một slideshow độc đáo có thể được sử dụng để hiển thị các sự kiện, hình ảnh thực phẩm, thực đơn, và nhiều hơn nữa. Mùa hỗ trợ một mẫu blog cho các blogger thực phẩm.

15. Người nghe

Người nghe

Listee là một thư mục kinh doanh và chủ đề danh sách cho WordPress. Nếu bạn muốn tạo một danh sách các nhà hàng địa phương, thì Listee là một lựa chọn hoàn hảo. Nó có bố cục đáp ứng, hệ thống tìm kiếm linh hoạt, đệ trình danh sách mặt trước và tùy biến chủ đề trực tiếp. Nó đi kèm với trình tạo trang kéo và thả để tạo trang đích và thư mục doanh nghiệp.

16. Petit

Petit

Petit là một chủ đề công thức thực phẩm cho các trang web WordPress. Trên trang chủ, có một khu vực đặc trưng và thanh trượt băng chuyền để đăng công thức nấu ăn của bạn. Nó có một hệ thống xếp hạng để cho phép người dùng của bạn đánh giá các công thức nấu ăn và yêu cầu nhiều món ăn hơn. Petit có các tiện ích tùy chỉnh, mã ngắn công thức, bảng tùy chọn chủ đề và tiện ích Instagram. Với tính năng bài viết tùy chỉnh, bạn có thể dễ dàng tách một bài đăng công thức và hiển thị nó trên trang chủ.

17. Địa điểm

Địa điểm

Mise En Place là một chủ đề WordPress cho các đầu bếp và nhà hàng. Nó hỗ trợ logo tùy chỉnh, Google Fonts, màu sắc không giới hạn và tùy biến trực tiếp để tạo kiểu cho trang web của bạn. Nó có một trình tạo trang để kéo và thả các tính năng và nội dung. Menu có thể được thêm bằng hình thu nhỏ và bạn có thể hiển thị nó trong thanh bên bằng tiện ích con. Mise En Place đã tích hợp WooC Commerce.

18. Máy bay

Máy bay

Lzeries là một chủ đề nhà hàng WordPress miễn phí khác. Nó được xây dựng cho các nhà phê bình thực phẩm và các blogger để viết về các quán cà phê, nhà hàng, quán bar và kinh doanh thực phẩm. Nó cũng có thể được sử dụng để bán đánh giá thực phẩm. Phần lời chứng thực cho phép bạn thu thập phản hồi từ người dùng về các nhà phê bình. Lzeries có tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, thiết kế thân thiện với SEO và bố cục gọn nhẹ.

19. Cá ngừ

Cá ngừ

Quna là một chủ đề WordPress tối thiểu cho các trang web nhà hàng và quán cà phê. Nó có một trang lưu trữ bài đăng để lưu blog thực phẩm và công thức nấu ăn của bạn cho người dùng. Nó đi kèm với hỗ trợ phương tiện truyền thông xã hội và bạn có thể hiển thị ảnh thực phẩm từ nguồn cấp dữ liệu Instagram của mình. Nó cho phép bạn nhập dữ liệu demo và thay đổi nội dung. Với chủ đề Quna, bạn có thể khởi chạy trang web nhà hàng của mình và kiếm tiền nhanh chóng.

20. Umami

Umami

Umami là một chủ đề nhà hàng hiện đại cho WordPress. Nó có hỗ trợ WooC Commerce để tạo một cửa hàng trực tuyến và bán các sản phẩm thực phẩm của bạn. Nó đi kèm với một trình chiếu nền toàn màn hình để hiển thị hình ảnh thực phẩm. Menu điều hướng nằm trong thanh bên với nhà hàng của bạn Giờ hoạt động, địa chỉ và các biểu tượng xã hội. Umami có một hệ thống mạnh mẽ để hiển thị menu nhà hàng của bạn trong các trang, khu vực widget và bài đăng của bạn.

21. Mặt trăng mọc

Mặt trăng mọc

Moonawn là một chủ đề WordPress cho các nhà hàng, quán cà phê, quán bar, sự kiện và hội nghị và quán rượu. Nó có nhiều mẫu, bao gồm mẫu 1 trang, mẫu blog, mẫu trang bên trong, v.v. Moonawn có một trang chủ dài với tối đa 7 phần để hiển thị menu thức ăn, dịch vụ, trình chiếu, chi tiết liên lạc, vật dụng và nội dung của bạn. Nó cung cấp tùy chỉnh dễ dàng để thêm logo của bạn, thay đổi phông chữ, tạo phòng trưng bày hình ảnh và quản lý màu sắc chủ đề.

22. Muối và hạt tiêu

Muối và tiêu

Salt and Pepper là một chủ đề công thức WordPress được sử dụng để chia sẻ công thức nấu ăn hấp dẫn và mẹo nấu ăn với người dùng của bạn. Nó có tất cả các trang web tiêu chuẩn, bao gồm về, liên hệ, blog, và nhiều hơn nữa. Chủ đề đi kèm với bố cục kéo và thả để thêm các tính năng và nội dung trên trang web của bạn một cách dễ dàng. Nó có hỗ trợ WPML để tạo một trang web hoặc blog sẵn sàng dịch.

23. Rosa 2

Rosa

Rosa 2 là một chủ đề nhà hàng WordPress đẹp. Nó đi kèm với nhiều khối Hero và cuộn thị sai. Chủ đề cung cấp các hiệu ứng hoạt hình tích hợp khi tải trang. Nó cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn các màu sắc và phông chữ. Với các khối tùy chỉnh, nó dễ dàng hơn để tạo menu thức ăn của bạn, thêm nội dung hấp dẫn và hơn thế nữa. Rosa 2 dễ cài đặt và cho phép bạn tạo một trang web nhà hàng tuyệt đẹp.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các chủ đề nhà hàng WordPress tốt nhất. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách của chúng tôi về các chủ đề bất động sản WordPress tốt nhất và các chủ đề WordPress cao cấp giá rẻ.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map