23 Chủ đề WordPress tốt nhất cho Podcasting (So sánh)

chủ đề podcasting wordpress tốt nhất


Nếu bạn đang tìm kiếm các chủ đề WordPress tốt nhất cho podcasting, thì bạn đã tìm đúng bài viết. Chúng tôi biết chính xác những gì một trang web podcaster thành công cần. Từ thiết kế bắt mắt đến nguồn cấp âm thanh nhúng, chủ đề phù hợp có thể tạo ra sự khác biệt.

Đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ chia sẻ các chủ đề WordPress tốt nhất cho podcasting.

Xem nhanh: Top 5 chủ đề tốt nhất cho podcast

ThemepriceUnique Feature Được đăng tải bởi
1. Hạt tiêu+$ 129Bố trí lưới và mô-đun.Chủ đề nghệ nhân
2. Âm nhạc$ 49Bạn có thể nhúng một trình phát nhạc.Chủ đề
3. Podcaster$ 49Trang lưu trữ tập không giới hạn.Chuyên đề
4. Đơn sắc$ 129,95Sử dụng khung Genesis.StudioPress
5. Ngộ độc$ 69Giàu tính năngDòng thứ hai

Trước khi bắt đầu, đừng bỏ lỡ bài viết này trên các cửa hàng chủ đề WordPress tốt nhất và phổ biến.

Hãy cùng xem các chủ đề WordPress tốt nhất cho podcasting mà bạn có thể sử dụng.

1. Hạt tiêu+

pepperplus

Pepper + là một chủ đề đáp ứng dễ sử dụng được thiết kế cho những người quan tâm đến việc xây dựng một trang web, bất kể kinh nghiệm của họ. Có cả công cụ pro và newbie có sẵn để giúp bạn thiết kế một trang web thanh lịch, sạch sẽ cho podcasting.

Nhiều tính năng cho phép bạn bổ sung trang của mình mà không cần đào sâu vào mã. Các mô-đun kéo và thả đơn giản cho phép bạn thiết lập một podcast trực tiếp cùng với khả năng thêm podcast từ tuần trước trên cùng một trang.

Kết hợp các tính năng đó với giao diện thân thiện với quảng cáo và menu thanh bên rộng rãi và thật dễ hiểu tại sao Pepper + là chủ đề hàng đầu của chúng tôi cho các trang web podcast.

Bắt đầu với Pepper + Hôm nay!

2. Âm nhạc

Âm nhạc

Tên, Âm nhạc, tổng hợp chính xác trọng tâm của chủ đề WordPress này. Nó hoạt động tốt cho tất cả các hình thức nghệ sĩ, nhà văn, nhạc sĩ và máy chủ podcast.

Bạn có thể xây dựng một trang web thị sai duy nhất hoặc một nền tảng đa trang tùy thuộc vào quy mô và phạm vi của kế hoạch kinh doanh của bạn. Nếu bạn muốn làm nổi bật các podcast cũ, bạn có thể làm điều đó một cách dễ dàng vì chủ đề này xuất hiện với trình phát nhạc cho phép bạn tải lên các bản nhạc tùy chỉnh cho người xem của bạn.

Âm nhạc cũng đi kèm với các mẫu được thiết kế sẵn và các trang nghệ sĩ để giúp trải nghiệm xây dựng của bạn trôi chảy và dễ dàng. Tiết kiệm thời gian và phát triển một trang tìm kiếm chuyên nghiệp trong thời gian không.

Bắt đầu với âm nhạc ngay hôm nay!

3. Podcaster

podcaster

Podcaster đi kèm với trình phát âm thanh và video; tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng oEmbed.

Chọn giữa các phiên bản sáng hoặc tối của thiết kế chủ đề, và tùy chỉnh tiêu đề với hình ảnh bạn chọn. Nó cũng có tính năng cuộn thị sai tiện lợi cho trang chủ của bạn.

Nó được tối ưu hóa để hoạt động với BluBrry PowerPress và Podcasting đơn giản nghiêm túc.

Bắt đầu với Podcaster ngay hôm nay!

4. Đơn sắc

đơn sắc

Đơn sắc là một chủ đề WordPress cao cấp dành cho những người muốn xây dựng trang web của họ từ đầu với một bộ công cụ tuyệt vời. Nó bắt đầu với chủ đề chung và văn bản của trang web của bạn. Bạn có thể thêm văn bản mới, thay đổi màu sắc và phông chữ, điều chỉnh tiêu đề và hơn thế nữa; tất cả trong khi xem nó thay đổi trong thời gian thực.

Bạn có thể sử dụng bộ công cụ cao cấp để thêm các mô-đun cho podcast của mình. Nó cho phép bạn ghi một podcast trực tiếp hoặc thậm chí thiết lập các trang cho các podcast bị lỗi thời cho những người nghe có thể đã bỏ lỡ một chương trình.

Trên hết, nó di động và máy tính bảng đáp ứng với khả năng dịch văn bản của bạn. Thật dễ dàng để biết lý do tại sao các podcast có thể nhận được đủ chủ đề Đơn sắc.

Bắt đầu với đơn sắc ngay hôm nay!

5. Ngộ độc

chủ đề ngớ ngẩn

Tusant là một chủ đề WordPress của SecondLine Themes, được xây dựng dành riêng cho các trang web podcasting. Nếu bạn có một trang web mà bạn muốn truyền phát âm thanh hoặc video trực tuyến, bạn sẽ thấy Tusant cực kỳ hữu ích.

Một vài tính năng của Tusant là:

 • Hiển thị podcast của bạn bất cứ nơi nào trong trang web của bạn
 • Bạn có thể hiển thị các tập podcast của mình theo nhiều bố cục
 • Tinh chỉnh mọi khía cạnh của chủ đề của bạn bằng cài đặt trình tạo trang dựng sẵn.

Bắt đầu với Tusant ngay hôm nay!

6. Megaphone

Megaphone

Megaphone là một chủ đề WordPress podcasting âm thanh. Nó đi kèm với một trình phát âm thanh dính trên mỗi trang và cho phép khách truy cập của bạn phát âm thanh và điều hướng qua các tập nhanh chóng và dễ dàng. Trình phát âm thanh tích hợp liền mạch vào các nền tảng lưu trữ âm thanh phổ biến như SoundCloud, Spotify, Stitcher, v.v..

Với chủ đề này, bạn cũng có thể sử dụng các plugin podcasting phổ biến như Seriously Simple Podcasting, Libsyn Publisher Hub, PowerPress Podcasting, v.v. để ghi các podcast của bạn. Chủ đề Megaphone quản lý thứ tự các podcast của bạn và cho phép bạn hiển thị số tập và khớp chúng với tiêu đề bài đăng.

Nó tích hợp với các plugin WordPress phổ biến khác để thêm nhiều chức năng hơn cho trang web podcasting của bạn. Chủ đề rất dễ thiết lập và được tối ưu hóa cho SEO.

Bắt đầu với Megaphone ngay hôm nay!

7. Castilo

castilo

Khu vực tiêu đề giàu truyền thông là viên ngọc quý của chủ đề Castilo. Với hình ảnh hoặc video phù hợp, bạn có thể tạo một trang web thực sự bắt mắt mà khách truy cập won có thể nhấp vào từ.

Chúng tôi cũng thực sự đánh giá cao tính năng thống kê trong phần phụ trợ. Nhận báo cáo về tổng số người nghe, nguồn nghe, tổng số lượt nghe và hơn thế nữa!

Bắt đầu với Castilo ngay hôm nay!

8. Nayma

nayma

Nếu bạn có một ý tưởng mà bạn muốn dịch sang một trang web, Nayma là lựa chọn ưu việt cho các nhà thiết kế mới. Chủ đề ra khỏi hộp với bộ sưu tập các mẫu được tải sẵn của Artisan. Bạn có thể chọn một thứ mà gần nhất với những gì bạn muốn xây dựng, cài đặt nó chỉ với 1 cú nhấp chuột và chỉnh sửa nó theo ý thích của bạn.

Bạn cũng có thể thiết kế trang web podcasting của mình từ đầu với một loạt các công cụ thiết kế mà không phải mất nhiều năm kinh nghiệm mã hóa. Xây dựng các trang của bạn bằng cách sử dụng sức mạnh nghiêm trọng với nỗ lực và học tập tối thiểu. Các mô-đun dễ sử dụng giúp dễ dàng đặt, thiết kế và xuất bản trang web mới của bạn.

Bắt đầu với Nayma ngay hôm nay!

9. Thanh lịch

thanh lịch

Elegant là tên của chủ đề và cách trang web của bạn sẽ nhìn khi bạn thực hiện cài đặt và tinh chỉnh nó. Chủ đề loại bỏ tất cả các hình ảnh động và hiệu ứng đồ họa cồng kềnh và thay vào đó tập trung hoàn toàn vào nội dung.

Nếu bạn muốn xây dựng một trang web podcast mà không rườm rà, đây là lựa chọn phù hợp, bất kể trình độ kỹ năng của bạn. Bạn có thể nhanh chóng kết hợp một trang web hoạt động trên máy tính để bàn, điện thoại thông minh và máy tính bảng. Bạn cũng có thể điều chỉnh nó trong thời gian thực và đảm bảo rằng bạn đang thực hiện các thay đổi bạn định thực hiện, giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn.

Bắt đầu với Elegant ngay hôm nay!

10. Siêu

Cực kỳ

Ultra là một chủ đề mạnh mẽ của Themify, nhưng họ đã tăng cường Ultra cho những ai đang tìm kiếm thêm một chút từ chủ đề WordPress của họ. Chủ đề cao cấp giá rẻ này đi kèm với hơn 40 thiết kế được tạo sẵn mà bạn có thể tự tùy chỉnh.

Nó kết hợp hoàn hảo với các plugin hiện có của bạn và đi kèm với 12 plugin bổ sung có thể giúp bạn phát triển một trang web podcast cộng. Bạn có thể thêm một blog chi tiết, bộ sưu tập hình ảnh qua podcast và nhiều hơn nữa với Ultra.

Bắt đầu với Ultra ngay hôm nay!

11. Bài hát

bài hát

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề WordPress tối, đơn giản và trực quan cho trang web thương hiệu của mình, thì chủ đề Bài hát có thể giúp bạn tạo trang web hoàn hảo. Các công cụ được cung cấp cho phép bạn tạo bất kỳ loại trang web nào bạn muốn, cho phép bạn chỉnh sửa từ đầu trang đến chân trang và ở mọi nơi ở giữa.

Sử dụng bố cục đặt sẵn hoặc tạo bố cục tùy chỉnh của bạn trong vài phút với trình tạo kéo và thả. Nó cho phép bạn thiết lập mọi thứ theo cách bạn muốn chúng nhìn. Tạo một thanh tìm kiếm tùy chỉnh và kết hợp các plugin khác mà bạn có thể đã sử dụng trước đây để kết hợp công việc trước đây của bạn và làm cho các podcast trong tương lai của bạn có sẵn cho đối tượng rộng hơn.

Bắt đầu với bài hát hôm nay!

12. Satchmo

satchmo

Satchmo là một chủ đề được thiết kế dành riêng cho các podcast muốn xây dựng một trang web chuyên nghiệp, có uy tín trong một thời gian ngắn. Nó cung cấp cho bạn một bộ đầy đủ các tính năng tùy chỉnh, nhưng hầu như không phải là phần thú vị nhất của chủ đề WordPress này.

Nó cũng hỗ trợ các plugin podcasting khác nhau như PowerPress và Seriously Simple Podcasting, làm cho nó trở nên lý tưởng cho những người đã quen thuộc và đầu tư với các plugin đó. Hơn nữa, có một trình phát MP3 cho phép bạn tải lên các tệp MP3 tùy chỉnh để bạn có thể tải lên tất cả các podcast của mình ở một nơi.

Bắt đầu với Satchmo ngay hôm nay!

13. Gumbo

cây mướp tây

Gumbo là một chủ đề podcast tuyệt vời khác cho những người muốn xây dựng thương hiệu của họ nhưng don don có nhiều kinh nghiệm mã hóa. Sáng tạo mới nhất này từ Secondline Themes được thiết kế để giúp bạn đưa ý tưởng của mình vào cuộc sống với một loạt các công cụ và tài nguyên cho phép bạn tạo mà không cần mã hóa.

Bạn có thể dịch video của mình từ các trang web như SoundCloud và YouTube. Nếu bạn đã có đối tượng hiện có từ video của mình, bạn có thể chuyển nội dung của mình một cách liền mạch. Kết hợp các tính năng đó với khả năng tương thích trên thiết bị di động và máy tính bảng của họ ngay lập tức và bạn đang xem xét một thế lực của một chủ đề cho người tạo podcast.

Bắt đầu với Gumbo ngay hôm nay!

14. Dao động

chủ đề dao động

Dao động là một chủ đề dành cho các nghệ sĩ và nhạc sĩ, nhưng nó cũng hoạt động tốt với các podcast! Kết hợp các hình ảnh và thiết kế hào nhoáng với các tiêu đề, chân trang và phông chữ đậm và cổ điển, và bạn làm việc để tạo ra một trang web sẽ có người quay lại để biết thêm.

Thay vì tải nhạc lên trình phát nhạc, bạn có thể tải podcast trực tiếp lên plugin chịu trách nhiệm về khía cạnh này của trang web của bạn. Khi họ đã được tải lên máy nghe nhạc MP3, bạn có thể cho phép người dùng tải xuống các podcast trước đó của bạn để có trải nghiệm nghe tự nhiên.

Dao động cũng bao gồm một loạt các công cụ để giúp bạn phát triển nội dung chất lượng cao và xếp hạng cho Google. Bạn sẽ nhận được một phần thưởng của một trang web được tối ưu hóa SEO với tất cả các tệp âm thanh của bạn. Nó tốt nhất của cả hai thế giới.

Bắt đầu với Dao động ngay hôm nay!

15. Ôxít

oxi

Oxium cung cấp podcast một cái gì đó trong một chủ đề mà hầu hết những người khác không thể cung cấp trên. Bên cạnh việc tải các tệp âm thanh của bạn lên trình phát đi kèm, bạn có thể tạo danh sách phát tùy chỉnh dựa trên các chủ đề, máy chủ lưu trữ, độ dài và hơn thế nữa. Tạo danh sách phát của bạn theo cách bạn muốn.

Khi bạn tạo danh sách phát podcast của mình, bạn sẽ có toàn quyền thống trị trình xây dựng trang web chủ đề, cho phép bạn thêm các mô-đun mới chỉ bằng một cú nhấp chuột. Thiết kế một trang web mà chuyên nghiệp, vui vẻ, hoặc một nơi nào đó ở giữa. Oxium sẽ không giữ bạn lại trong bộ phận sáng tạo.

Bắt đầu với Oxium ngay hôm nay!

16. Phương tiện truyền thông

phương tiện truyền thông

Medias là một chút thoải mái hơn và được thực hiện cho những người tìm kiếm một chủ đề đơn giản, nhưng trực quan. Giao diện chung là chủ đề sáng hoặc tối, nhưng bạn có thể thay đổi tất cả các biến trong thiết kế chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

Khi bạn tạo nội dung mới trên Medias, bạn sẽ có 4 loại bài đăng để lựa chọn, bao gồm bài đăng tiêu chuẩn, âm thanh, thư viện hoặc video. Không quan trọng bằng cách bạn tải lên podcast của mình (cho dù đó là âm thanh hay video), bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi cung cấp nội dung mới cho người xem.

Bắt đầu với Medias ngay hôm nay!

17. Khuếch đại

Khoa trương

Amplify thường dành cho các nhạc sĩ, nhưng nó hoạt động tốt như nhau đối với các chủ sở hữu podcast muốn xây dựng thương hiệu của họ và cho phép nhiều người hơn xem tác phẩm của họ.

Ra khỏi hộp, Amplify hoạt động với Beaver Builder, kéo và thả trình tạo trang. Bạn có thể tạo trang web của mình, thêm nhiều trang và tải lên các podcast trước đó với hệ thống thiết kế dựa trên mô-đun này.

Ngoài ra hãy xem các chủ đề khác của Beaver Builder.

Kết hợp điều đó với khả năng cung cấp nội dung của bạn để tải xuống cho người xem. Thật dễ dàng để biết lý do tại sao người tạo podcast thích chủ đề này.

Bắt đầu với Amplify ngay hôm nay!

18. Obsidian

obsidian

Obsidian cung cấp cho bạn quyền kiểm soát hoàn toàn và cung cấp cho bạn tất cả các công cụ bạn cần để thành công. Bên cạnh cách phối màu tro núi lửa hiện đại nhưng vẫn sang trọng, bạn sẽ có thể thêm một loạt các trang theo chủ đề âm nhạc / podcast ngay vào trang web của mình.

Bạn có thể tạo lịch để người xem biết khi nào chương trình tiếp theo của bạn được phát sóng và nơi họ có thể xem. Nó cũng có thể tạo một bản ghi của tất cả các podcast trước đây của bạn theo chủ đề, năm, khách và hơn thế nữa.

Sự đóng băng trên chiếc bánh là khả năng đi qua và điều chỉnh các mẫu hiện có để làm cho chúng phù hợp với thương hiệu, phong cách và podcast của bạn.

Bắt đầu với Obsidian ngay hôm nay!

19. Đi dạo

đi chơi

Tìm kiếm một cái gì đó thanh lịch, tối thiểu, nhưng đáp ứng với các quyết định nghệ thuật của bạn khi chế tạo trang web của bạn? Chủ đề Promenade là một lựa chọn hoàn hảo.

Bạn có thể tải lên tất cả nội dung của mình và đánh dấu các phần quan trọng cho người xem chỉ bằng một vài cú nhấp chuột ngắn. Nó rất tuyệt cho những người muốn cho người xem biết khi họ tải lên một podcast mới.

Promenade cũng đi kèm với các phông chữ tùy chỉnh khác nhau và kiểu đầu trang / chân trang cho phép bạn tự do xây dựng trang web của mình, theo cách của bạn.

Bắt đầu với Promenade ngay hôm nay!

20. Dixie

dixie

Dixie là một chủ đề podcast WordPress cho một loạt các nhà sáng tạo podcast. Nó không thành vấn đề nếu bạn là một lập trình viên có kinh nghiệm hoặc một người mới hoàn toàn, Dixie đã bảo vệ bạn.

Chủ đề này được tạo riêng cho những người vận hành podcast, vì nó hỗ trợ các plugin có chủ đề podcast quan trọng nhất trên thị trường: PowerPress và SeriouslySimplePodcasting. Trên hết, bạn có thể tải lên MP3 của mình hoặc thậm chí nhập video và âm thanh của mình từ SoundCloud, YouTube, MixCloud và hơn thế nữa.

Bắt đầu với Dixie ngay hôm nay!

21. Podcast

tệp âm thanh

Nó không hiểu rõ hơn một chủ đề dành cho ai hơn là có một cái tên như Podcast. Chủ đề Podcast dành riêng cho các bộ truyền phát âm thanh muốn tạo một trang web an toàn để làm nổi bật thương hiệu của họ, các podcast trước đây và các podcast trong tương lai khi họ phát hành.

Bạn có thể thực hiện các điều chỉnh nhỏ cho thiết kế bằng cách chọn từ 7 bảng màu khác nhau và điều chỉnh khu vực thanh bên / tiêu đề / chân trang theo ý thích của bạn. Tất cả trong tất cả, nếu bạn muốn một cái gì đó cơ bản hoàn thành công việc, Podcast là câu trả lời.

Bắt đầu với Podcast ngay hôm nay!

22. Người thách thức

người thách đấu

Challenger là một chủ đề mới với hàng loạt tính năng khiến nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho podcaster vừa chớm nở. Bạn có thể tạo trang web của mình trong vài phút với hệ thống giao diện dễ sử dụng Challenger. Nó cho phép bạn nhấp, kéo và thả chính xác theo cách bạn muốn.

Chủ đề này cũng đi kèm với 4 phần cho các widget và hơn 50 biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội. Nó cung cấp cho bạn khả năng tùy chỉnh tiêu đề của bạn và thêm các tính năng optin để khiến người xem đăng ký danh sách gửi thư của bạn. Bạn có thể sử dụng Challenger để tăng lượng khán giả và tải lên nội dung của mình trong thời gian thực để người nghe của bạn có thể có trải nghiệm tốt nhất mọi lúc.

Bắt đầu với Challenger ngay hôm nay!

23. Được chọn

chủ đề được chọn

Chosen là một lựa chọn lý tưởng nếu bạn muốn tạo một trang thu hút người nghe và giữ chúng ở đó. Bạn có thể xây dựng một trang web hấp dẫn hoặc blog cá nhân với thông tin về bản thân, khách trên podcast, chủ đề trong tương lai và hơn thế nữa.

Bạn có thể tải lên podcast và tích hợp cửa hàng Thương mại điện tử nếu bạn muốn bán hàng hóa liên quan đến thương hiệu hoặc thương hiệu liên kết của mình. Chosen khôngn dừng lại ở đó; các tính năng tùy chỉnh của nó rất rộng lớn và cho phép bạn chọn và chọn cách bạn muốn trang web của mình trông như thế nào. Nó yêu thích trang của bạn, vì vậy họ chắc chắn rằng nó cảm thấy như vậy.

Bắt đầu với Chosen ngay hôm nay!

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn khám phá các chủ đề WordPress tốt nhất cho podcasting.

Nếu bạn thích bài đăng này, bạn cũng có thể thích danh sách 27 chủ đề tốt nhất của chúng tôi dành cho các nhà tiếp thị liên kết.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map