24 chủ đề giáo dục WordPress tốt nhất (so sánh) – 2020

chủ đề giáo dục wordpress tốt nhất


Bạn đang tìm kiếm các chủ đề giáo dục tốt nhất cho WordPress? Cho dù bạn là người phụ trách trang web của trường hay bán các khóa học của riêng bạn ra khỏi nhà, bạn sẽ cần chủ đề hoàn hảo để quyến rũ học sinh của mình. Chủ đề phù hợp có thể giúp chuyển đổi khách truy cập thành sinh viên, giới thiệu các khóa học của bạn, nâng cao uy tín nghề nghiệp của bạn và tăng vọt thành công trực tuyến của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ 24 chủ đề giáo dục WordPress tốt nhất trên thị trường. Tất cả đều phản hồi, vì vậy mọi chủ đề bạn chọn từ danh sách này sẽ trông tuyệt vời trên mọi thiết bị.

Chúng tôi cũng đã tạo một danh sách các chủ đề WordPress tốt nhất mà bạn có thể sử dụng. Hãy kiểm tra chúng.

1. Động lực

Động cơ

Được đóng gói với các mã ngắn dễ sử dụng, chủ đề Motive bắt mắt và hiện đại. Sử dụng bố cục lưới, xây hoặc khảm, bạn có thể hiển thị danh mục giáo dục của mình một cách dễ dàng.

Được cung cấp bởi Khung Tesla rất phổ biến, Motive có các nền tương tự, loại bài đăng tùy chỉnh, hình ảnh nổi bật, video nổi bật, tiện ích tùy chỉnh, trình tạo biểu mẫu của riêng nó, v.v..

Nó có khả năng tùy biến cao và bạn có thể điều chỉnh nó vô tận cho đến khi bạn thấy nó trông chính xác như bạn muốn. Hoặc, nếu bạn vội vàng, bạn có thể nhập một trong những trang demo được xây dựng sẵn của họ và chỉ cần thay đổi nội dung thành của riêng bạn.

Bắt đầu với Động lực ngay hôm nay!

2. Học viện Pro 3.0

học viện chuyên nghiệp

Tính linh hoạt là tên của trò chơi với Academia Pro 3.0. Bạn có thể sử dụng bố cục 3 cột hoặc bố trí 2 cột. Và bạn có thể đặt thanh bên của bạn ở bên trái hoặc bên phải. Thêm vào đó, bạn có thể thay đổi bố cục của từng trang riêng lẻ; nghĩa là bạn có thể có bố cục 3 cột trên một trang và bố cục 2 cột trên một trang khác!

Tiêu đề đi kèm với 3 tùy chọn menu. Bạn có thể sử dụng tất cả chúng hoặc không ai trong số chúng. Cá nhân, chúng tôi thích tùy chọn menu đi kèm với nút kêu gọi hành động bắt mắt!

Bạn cũng có thể sử dụng logo tùy chỉnh của riêng bạn cho hình ảnh tiêu đề của bạn. Academia Pro 3.0 hoàn hảo cho các trường học, hoặc các nhà giáo dục tại gia, người đã phát triển thương hiệu của riêng họ.

Bắt đầu với Academia Pro 3.0 ngay hôm nay!

3. Đơn sắc

đơn sắc

Đơn giản nhưng quan trọng, Đơn sắc được thiết kế bởi những người tốt ở StudioPress và sử dụng khung Genesis nổi tiếng của họ.

TRUY CẬP MIỄN PHÍ: Đơn sắc + 35 Chủ đề StudioPress khác!

Muốn dùng thử tất cả các chủ đề StudioPress cao cấp, bao gồm Đơn sắc, MIỄN PHÍ?

Khi bạn đăng ký WP Engine, dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý tốt nhất, bạn sẽ nhận được các chủ đề Genesis framework và ALL StudioPress miễn phí (Đó là hơn 2.000 đô la giá trị!)

Nhận tất cả hơn 35 chủ đề MIỄN PHÍ với WP Engine »

Tận dụng không gian trắng tuyệt vời, Đơn sắc là bậc thầy tối thiểu. Trang web giáo dục của bạn sẽ trông khác biệt, tự tin và hoàn toàn chuyên nghiệp.

Bắt đầu với đơn sắc ngay hôm nay!

4. Yêu tinh

khuỷu tay

Elms là một trong những chủ đề giáo dục WordPress tốt nhất vì nó bao gồm Hệ thống quản lý học tập (LMS) độc đáo của riêng nó. Bạn có thể tạo các khóa học miễn phí và trả phí, tạo các câu đố và quản lý giáo viên và học sinh của bạn một cách dễ dàng.

Các yếu tố cơ bản của chủ đề bao gồm 30 thiết kế tiêu đề, 8 thiết kế bố cục, màu sắc tùy chỉnh không giới hạn, phông chữ Google và các tiện ích vô tận.

Elms đi kèm với trình xây dựng kéo và thả riêng để bạn có thể tạo bố cục của riêng mình mà không phải chạm vào bất kỳ mã nào. Chọn từ một loại cột, hàng và hiệu ứng khi chỉnh sửa trang của bạn.

Bắt đầu với Elms ngay hôm nay!

5. Divi

divi-tiểu học-chủ đề-cho-giáo dục-trang web

Divi là một chủ đề vững chắc cho các trang web giáo dục. Nó có bố trí chuyên nghiệp cho trường ngoại ngữ, gói huấn luyện của trường tiểu học, gói bố trí khóa học điện tử, trường đại học và cao đẳng và một vài thứ khác.

Divi có hai hương vị: Chủ đề Divi và Trình tạo Divi (plugin).

Chủ đề Divi là tốt nhất cho người dùng muốn thực hiện tùy chỉnh bằng cách sử dụng một trong hơn 100 gói trang web đầy đủ đi kèm với chủ đề.

Plugin Divi Builder hoạt động với bất kỳ chủ đề nào, tốt nhất cho người dùng muốn sử dụng nó cùng với các chủ đề khác. Bằng cách sử dụng Divi cho trang web giáo dục của bạn, bạn có thể tạo các trang tuyệt vời để thu hút sinh viên mới.

Bắt đầu với Divi ngay hôm nay!

6. Giáo dục

giáo dục

Giáo dục đi kèm với WPBakery (trước đây là Visual Composer), cho phép bạn sử dụng trình xây dựng kéo và thả mạnh mẽ của nó.

Nó bao gồm một bảng quản trị nâng cao cho các nhà giáo dục. Nó cũng có khả năng tùy biến cao, bao gồm hơn 500 kiểu tiêu đề khác nhau, nhiều tùy chọn bố cục, khả năng tìm kiếm AJAX, tiện ích tùy chỉnh và tùy chọn biểu tượng và phông chữ không giới hạn.

Giáo dục cũng đi kèm với Revolution Slider miễn phí, mang đến cho bạn sức mạnh để tạo các trình chiếu hình ảnh trêu ngươi trên trang chủ của bạn để thu hút sinh viên mới.

Bắt đầu với giáo dục ngay hôm nay!

7. Edukado

edukado

Với tính năng xây dựng trang kéo và thả của riêng mình, Giáo dục là một chủ đề hoàn hảo cho các viện giáo dục muốn nhanh chóng đưa trang web của họ lên mạng.

Giáo dục tương thích với WooC Commerce và hầu hết các plugin LMS, cho phép bạn kiếm tiền từ các khóa học trực tuyến và các sản phẩm giáo dục.

Với hơn một chục bố cục được xây dựng sẵn được thiết kế dành riêng cho các trang web dựa trên giáo dục, Giáo dục sẽ giúp bạn đứng dậy và hoạt động nhanh chóng..

Bắt đầu với Giáo dục!

8. Nayma

nayma

Nhờ trình cài đặt demo chỉ với 1 cú nhấp chuột và 8 trang web được tạo sẵn, Nayma cho phép bạn xây dựng trang web của mình trong vài phút. Nó cũng bao gồm trình xây dựng kéo và thả dễ sử dụng của riêng nó nếu bạn muốn xây dựng trang web của mình từ đầu, không yêu cầu kỹ năng mã hóa.

Nó có các mô-đun cho thanh trượt hình ảnh, bảng giá, lời chứng thực, và nhiều hơn nữa. Nó cũng sẵn sàng WooC Commerce.

Bắt đầu với Nayma ngay hôm nay!

9. Bìa mềm

bìa mềm

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề theo phong cách tạp chí cho phép bạn giới thiệu các phòng trưng bày hình ảnh, video và clip âm thanh, thì Bìa mềm là sự lựa chọn hoàn hảo.

Bìa mềm cho phép bạn chọn từ một số bảng màu tích hợp mà bạn có thể tùy chỉnh để phù hợp với thương hiệu của bạn.

Bạn có thể chọn bố cục 1, 2 hoặc 3 cột. Cuộn vô hạn cũng có sẵn. Và nội dung của bạn sẽ luôn được tìm thấy khi nó cần đến nhờ chức năng tìm kiếm AJAX.

Bắt đầu với Bìa mềm ngay hôm nay!

10. Giáo dục WP

Giáo dục WP

Được cung cấp bởi LearnPress, WP Education không phải là một chủ đề: nó là một hệ thống quản lý học tập mạnh mẽ. Bạn có thể tạo và bán các khóa học, thiết kế các câu đố và quản lý sinh viên của mình một cách dễ dàng.

WP Education đi kèm với sự hỗ trợ cho Lịch sự kiện, cho mục đích đặt phòng; và WooC Commerce, để biến trang web của bạn thành một cỗ máy tạo thu nhập chính thức.

Bắt đầu với WP Education ngay hôm nay!

11. EduMag

Edumag

Dễ dàng tùy chỉnh và có tùy chọn xem trước trực tiếp, EduMag là một chủ đề kiểu tạp chí được tạo riêng cho các nhà giáo dục.

Nó đăng một tiện ích truyền thông xã hội tiện dụng, tương thích với WooC Commerce và sẵn sàng dịch.

Bắt đầu với EduMag ngay hôm nay!

12. Giáo dục mẫu giáo

giáo dục mẫu giáo

Danh sách các chủ đề giáo dục tốt nhất của chúng tôi dành cho WordPress sẽ hoàn thành mà không cần Giáo dục Mẫu giáo. Trong khi hầu hết các chủ đề được giới thiệu ở đây tập trung vào việc học của người lớn, Giáo dục Mẫu giáo được thực hiện đặc biệt với tâm trí đám đông trẻ hơn. Tạo một trang web tối thiểu nhưng thú vị nhằm vào học sinh nhỏ tuổi hơn.

Bản thân chủ đề thân thiện với SEO, sẵn sàng dịch và tự hào có một biểu ngữ hấp dẫn với nút kêu gọi hành động lớn để lôi kéo các nhấp chuột và chuyển đổi.

Giáo dục mẫu giáo chạy trên khung Bootstrap và được tối ưu hóa cao về tốc độ. Bạn cũng có thể bán sản phẩm nhờ tích hợp WooC Commerce của nó.

Bắt đầu với giáo dục mẫu giáo ngay hôm nay!

13. Chăm sóc giáo dục

chăm sóc edu

Hấp dẫn, hiện đại và dễ sử dụng, Edu Care hoàn hảo cho các trường đại học, cao đẳng và bất kỳ loại trang web trường học nào khác.

Edu Care sẵn sàng dịch thuật, khiến nó trở thành một lựa chọn hoàn hảo cho các viện giáo dục muốn thu hút sinh viên với nền tảng ngôn ngữ đa dạng.

Bắt đầu với Edu Care ngay hôm nay!

14. Tư vấn giáo dục

Tư vấn giáo dục

Một chủ đề con của Tư vấn kinh doanh nổi tiếng, Giáo dục tư vấn là một chủ đề màu xanh thanh lịch được thiết kế dành riêng cho các nhà giáo dục.

Bạn có thể tùy chỉnh tiêu đề chủ đề, khu vực logo và menu của chủ đề. Nó có bố cục 2 cột trông chuyên nghiệp, một số định dạng bài đăng, hình ảnh nổi bật và sẵn sàng dịch.

Bắt đầu với Tư vấn giáo dục ngay hôm nay!

15. Khai sáng

giác ngộ

Hoàn toàn miễn phí, Enlighten là một trong những chủ đề giáo dục WordPress tốt nhất cho các trường cao đẳng, đại học và bất kỳ ai khác thúc đẩy việc học cao hơn.

Có thể tùy chỉnh thông qua một bản xem trước trực tiếp, Enlighten cực kỳ linh hoạt. Nó có tính năng thanh trượt trang chủ, nhiều phần trang dành riêng cho giáo dục, băng chuyền hình ảnh và nhiều khu vực tiện ích.

Bắt đầu với Enlighten ngay hôm nay!

16. Siêu

Cực kỳ

Ultra là một trong những chủ đề WordPress yêu thích của chúng tôi mọi thời đại, vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi nó đưa ra danh sách các chủ đề giáo dục tốt nhất cho WordPress.

Được tạo bởi Themify, Ultra đi kèm với hơn 60 bố cục được thiết kế sẵn; nhiều trong số đó làm việc tốt cho các nhà giáo dục và trường học. Nó cũng có một trình xây dựng kéo và thả trực quan đi kèm để bạn có thể tùy chỉnh trang web của mình một cách dễ dàng.

Muốn biết thêm thông tin? Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về chủ đề Ultra.

Bắt đầu với Ultra ngay hôm nay!

17. Sự hiện diện

sự hiện diện

Sự hiện diện là linh hoạt và hoàn hảo cho các trang web giáo dục có blog hoặc cửa hàng trực tuyến.

Nhập bất kỳ trong số hàng tá bố cục dựng sẵn hoặc sử dụng trình tạo kéo và thả trực quan và bắt đầu trang web của bạn ngay lập tức.

Bắt đầu với sự hiện diện ngay hôm nay!

18. Ống kính

nắp ống kính

Với bố cục tinh xảo và kiểu chữ đẹp, Lenscap là tuyệt vời cho các nhà giáo dục muốn giới thiệu dịch vụ của họ thông qua hình ảnh và video. Chúng tôi yêu thích các băng chuyền nội dung có thể tùy chỉnh!

Nó cũng bao gồm nhiều bảng màu, giúp đơn giản để phù hợp với trang web của bạn với thương hiệu của bạn.

Bắt đầu với Lenscap ngay hôm nay!

19. Chuyên gia

edupro

Hình ảnh chào mừng, với nút kêu gọi hành động bắt mắt, là viên ngọc quý của chủ đề này. Edu Pro được thiết kế để tăng chuyển đổi của bạn và giúp bạn tạo lưu lượng truy cập đến các trang đích có giá trị nhất của bạn.

Dễ dàng giới thiệu các hội thảo, khóa học, video đào tạo và dịch vụ với bố cục được xây dựng trước. Bạn cũng có thể khiến khách truy cập đăng ký nhận bản tin email của mình nhờ tích hợp với nhiều dịch vụ tiếp thị email phổ biến nhất.

Bắt đầu với Edu Pro ngay hôm nay!

20. nơtron

neuton

Bố cục kiểu tạp chí nổi bật giữa đám đông với tính năng chủ đề thịnh hành, Neuton hoàn hảo nếu bạn tìm kiếm thứ gì đó thực sự độc đáo.

Có khả năng tùy biến cao, Neuton có nhiều tiện ích tùy chỉnh và nhiều bảng màu. Bạn thậm chí có thể chỉ định một bảng màu khác nhau cho mỗi trang bạn tạo!

Don cảm thấy như tùy chỉnh trang web của bạn từ đầu? Không vấn đề gì. Neuton bao gồm trình cài đặt demo chỉ với 1 cú nhấp chuột để bạn có thể bắt đầu ngay lập tức.

Bắt đầu với Neuton ngay hôm nay!

21. Giáo dục chuyên nghiệp

giáo dục chuyên nghiệp

Giáo dục Pro dành cho các tổ chức có rất nhiều nội dung để chia sẻ. Chủ đề này là hoàn hảo để hiển thị các bài viết văn bản, video và âm thanh.

Bắt đầu với Education Pro ngay hôm nay!

22. Giáo dục WP

giáo dục wp

Hoàn thành với LMS của riêng mình, Education WP nhanh chóng được thiết lập nhờ hơn 14 trang web demo được xây dựng sẵn mà bạn có thể cài đặt. Hoặc, nếu bạn cảm thấy muốn xây dựng trang web của mình từ đầu, bạn có thể sử dụng trình xây dựng kéo và thả WPBakery hoặc SiteOriginigin.

Được thiết kế để trở thành một trang web đa ngôn ngữ, chủ đề này đã được WooC Commerce sẵn sàng và tối ưu hóa hiệu suất.

Bắt đầu với Giáo dục WP ngay hôm nay!

23. Giáo dục Eikra

Giáo dục Eikra

Chủ đề đương đại này là tuyệt vời cho một loạt các trung tâm giáo dục. Nó đi kèm với plugin LearnPress LMS, do đó, bạn sẽ có tất cả các tính năng bạn cần để tạo các khóa học trực tuyến mạnh mẽ.

Bạn có thể bắt đầu nhanh chóng với Eikra Education nhờ nhập bản demo 1 lần nhấp. Hoặc, bạn có thể xây dựng trang web của mình từ đầu bằng cách sử dụng WPBakery, trình xây dựng kéo và thả đi kèm.

Bắt đầu với Eikra Education ngay hôm nay!

24. Giáo dục Edugate

phù

Edugate Education khuyên bạn nên sử dụng chủ đề của nó cho các trường học, thư viện, sự kiện và hội nghị, và các trung tâm đào tạo. Nó cũng hoàn hảo cho các nhà giáo dục gia đình và gia sư riêng.

Nó có một chủ đề hiện đại với sự tinh tế sáng tạo, hoàn hảo để lôi kéo sinh viên mới.

Bắt đầu với Edugate Education ngay hôm nay!

25. Gói giáo dục

gói giáo dục

Như bạn có thể mong đợi từ cái tên, Gói giáo dục đi kèm với một bản demo trang web giáo dục trực tuyến mà bạn có thể dễ dàng cài đặt để giúp trang web của bạn luôn hoạt động. Những bản demo này bao gồm các trang web cho các trường học lái xe, học viện khiêu vũ, trường thiết kế, và nhiều hơn nữa!

Bắt đầu với Gói giáo dục ngay hôm nay!

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn khám phá các chủ đề Giáo dục WordPress tốt nhất.

Nếu bạn thấy bài đăng này hữu ích, bạn cũng có thể thưởng thức các bài viết của chúng tôi về các plugin Hệ thống quản lý học tập tốt nhất và các chủ đề WordPress cao cấp giá rẻ.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map