24 chủ đề WordPress tốt nhất cho các trang web thành viên (so sánh)

chủ đề trang web thành viên wordpress tốt nhất


Tìm kiếm các chủ đề WordPress tốt nhất cho các trang web thành viên? Bạn đã đến đúng nơi. Chúng tôi biết rằng, với chủ đề hoàn hảo, trang web thành viên của bạn có thể tối đa hóa tiềm năng kiếm tiền của nó. Với bộ tính năng phù hợp, bạn có thể tăng thành viên, tăng cường sự tham gia và tạo ra một doanh nghiệp mà bạn có thể tự hào về.

Đó là lý do tại sao chúng tôi đã chọn 26 chủ đề WordPress tốt nhất cho các trang web thành viên. Mỗi cái đều phản hồi đầy đủ, vì vậy nó sẽ trông tuyệt vời trên mọi thiết bị.

Chúng tôi cũng đã tạo một danh sách các chủ đề WordPress tốt nhất mà bạn có thể sử dụng. Hãy kiểm tra chúng.

Muốn lén lút? Kiểm tra 5 mục yêu thích hàng đầu của chúng tôi trong bảng dưới đây!

Nhìn thoáng qua: Chủ đề WordPress hàng đầu cho các trang web thành viên

ThemepriceUnique Bởi vì … Được phát hành bởi
Divi$ 89 / nămVận chuyển với một lực cản & xây dựng thảChủ đề thanh lịch
Cực kỳ$ 49Đi kèm với nhiều trang web demoChủ đề
Dư luận$ 49Tốt nhất cho thành viên + Thiết kế tạp chíCSSIgniter
Cửa hàng$ 49Hoàn hảo cho các trang web WooC CommerceChủ đề
Phao nổi$ 49Hỗ trợ cuộn thị saiChủ đề

Trước khi bắt đầu, đừng bỏ lỡ bài viết này trên các cửa hàng chủ đề WordPress tốt nhất và phổ biến.

1. Divi

divi

Chủ đề đầu tiên mà chúng tôi sẽ xem xét là một chủ đề đa dạng có tên là Divi. Chủ đề trực quan này hoàn hảo cho các cựu chiến binh và người mới sử dụng WordPress với bộ sưu tập bố cục chủ đề Divi hàng đầu cũng như khả năng xây dựng chủ đề của riêng bạn bằng cách sử dụng các công cụ của họ từ đầu. Bạn cũng nên kiểm tra các chủ đề con Divi tùy biến cao.

Divi đi kèm với một loạt các tính năng kết hợp, cho phép bạn tự do nhúng vào 46 yếu tố khác nhau của họ, chọn những gì bạn thích và tùy chỉnh chúng để phù hợp với trang web và thương hiệu của bạn.

Thời gian tải nhanh và cập nhật tức thì khi bạn chỉnh sửa và chỉnh sửa trang web của mình làm cho chủ đề này trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn thử một cái gì đó hoàn toàn mới và cung cấp cho trang web thành viên của họ một cảm giác tùy chỉnh trong một khoảng thời gian ngắn.

Đọc bài đánh giá chủ đề Divi hoàn chỉnh của chúng tôi.

Bắt đầu với Divi ngay hôm nay!

2. Themify Ultra

Cực kỳ

Bạn đang tìm kiếm một bộ sưu tập lớn các chủ đề thủ công, chuyên nghiệp? Nếu vậy, Themify Ultra nằm ngay trên con hẻm của bạn! Chủ đề đáp ứng cao cấp này đi kèm với 60 bản demo tùy chỉnh cho bạn lựa chọn sẽ ngay lập tức làm nổi bật trang web của bạn. Nó cũng bao gồm các bản demo chủ đề WordPress một trang.

Sự phấn khích không có kết thúc ở đó! Sau khi bạn chọn một bố cục được chọn trước, bạn có thể đi vào và biến nó thành của riêng bạn. Ở đó, không có gì giống như có thể thêm liên lạc của riêng bạn vào một chủ đề vốn đã tuyệt vời và Themify Ultra cho phép bạn tự do.

Bắt đầu với Ultra ngay hôm nay!

3. Ý kiến ​​công chúng

dư luận

Ý kiến ​​công chúng, như tên của nó, là một bộ chủ đề tạp chí WordPress được thiết kế cho các quản trị web có các trang web theo chủ đề báo / tạp chí. Các tùy chọn tùy chỉnh rất rộng lớn, cho bạn cơ hội xây dựng thương hiệu tạp chí của mình từ đầu.

Bạn có thể chọn từ 30 tùy chọn màu khác nhau, sử dụng một loạt các bố cục phù hợp với phong cách mà độc giả của bạn thích và nó cũng cung cấp cho bạn một lượng không gian phù hợp để bao gồm quảng cáo để có thêm doanh thu và khuyến mãi.

Khi bạn đã hoàn thành bố cục của mình, bạn có thể thêm các tiện ích độc đáo dựa trên thiết kế cốt lõi của trang web của mình. Cuối cùng, bạn sẽ nhận được tùy chọn để thêm các mô-đun của riêng mình để nó thực sự là một sáng tạo tùy chỉnh.

Bắt đầu với ý kiến ​​công chúng ngày hôm nay!

4. Shopify Themify

cửa hàng

Thiết lập trang web thương mại điện tử đầu tiên của bạn không cần phải có một chuyên gia khi bạn có chủ đề thành viên tuyệt vời này trong tầm tay. Họ tự hào khoe rằng Themify Shoppe cho phép bạn xây dựng cửa hàng và chủ đề trang web của mình chỉ trong vài phút.

Bạn có thể sử dụng Themify Shoppe để điều chỉnh trải nghiệm khách hàng của bạn và giữ họ quay lại để biết thêm. Nó rất dễ dàng để thêm những thứ như danh sách mong muốn, các tính năng xem nhanh và thậm chí là một giỏ hàng Ajax để kiểm tra nhanh chóng.

Kết hợp những công cụ tuyệt vời đó với khả năng tinh chỉnh và xây dựng theo bố cục hiện có và không có gì lạ tại sao Themify Shoppe đưa nó vào danh sách các chủ đề WordPress tốt nhất cho các trang web thành viên!

Bắt đầu với Shoppe ngay hôm nay!

5. Nổi theo chủ đề

Phao nổi

Themify Float là cái mà một số người sẽ gọi là phiên bản tương lai của các chủ đề thành viên của Themify. Trung tâm là khả năng sử dụng hình ảnh thị sai trong suốt các mẫu thiết kế.

Khi bạn kết hợp các tùy chọn nền tảng linh hoạt với các tùy chọn tiêu đề, chân trang và bảng điều khiển khác nhau, bạn sẽ để lại tất cả các công cụ bạn cần cho một chủ đề tùy chỉnh, sành điệu.

Bắt đầu với Float ngay hôm nay!

6. Spencer

người phát ngôn

Spencer là một chủ đề cấp thành viên cho WordPress, màllll sẽ giúp bạn xây dựng một trang web hấp dẫn, dễ sử dụng trong khi có các thông điệp mạnh mẽ. Bạn có thể tùy chỉnh chủ đề của mình để khớp màn hình trên thiết bị di động và máy tính để bàn với giao diện kéo và thả trực quan.

Nó rất dễ dàng để tạo ra một menu dính tùy chỉnh mà luôn luôn ở đó và sẵn sàng cho khách hàng của bạn sử dụng. Điều hướng chưa bao giờ được dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể thay đổi màu sắc và vị trí mô-đun cho một trang web hoàn toàn phù hợp với phong cách của bạn.

Tính năng hấp dẫn nhất của chủ đề này là khả năng đưa ra lời kêu gọi hành động của bạn theo một số cách. Bạn có thể sử dụng các công cụ và công cụ mạnh mẽ để giúp tăng cường chuyển đổi và xoay tỷ lệ thoát của bạn.

Bắt đầu với Spencer ngay hôm nay!

7. Thanh lịch

thanh lịch

Themify Elegant là một chủ đề WordPress cho phép bạn loại bỏ tất cả các hình ảnh động và đồ họa phức tạp. Chủ đề này cho phép bạn tạo một trang web đơn giản và thanh lịch.

Điểm tập trung của nội dung với chủ đề này là văn bản và hình ảnh số ít. Bạn không có vấn đề gì khi làm cho tất cả những thứ đó trông thật tuyệt. Nó dễ dàng tạo ra kiểu chữ đẹp với phông chữ trông tuyệt vời tận dụng khoảng trắng trên trang.

Bạn có thể thêm danh mục đầu tư, khối tin tức và nội dung thực tế của riêng mình bằng các mô-đun kéo và thả để có giao diện độc đáo bất kể loại trang web thành viên nào mà bạn đang điều hành.

Bắt đầu với Elegant ngay hôm nay!

8. OptimizePress

tối ưu

Tìm kiếm chuyển đổi trang web? Nếu vậy, OptimizePress được thiết kế để giúp bạn tận dụng tối đa doanh nghiệp của mình nếu bạn có cửa hàng Thương mại Điện tử hoặc làm việc như một người có ảnh hưởng.

OptimizePress tự hào có hơn 300 mẫu tuyệt đẹp để lựa chọn với khả năng thực hiện các chỉnh sửa để bạn có thể cảm thấy tự tin rằng trang web của bạn phản ánh thương hiệu của bạn một cách hiệu quả. Có một số cách mà họ cho phép bạn tạo các lựa chọn được thiết kế để chuyển đổi.

Thêm các plugin cao cấp của riêng bạn vào chủ đề để giúp xây dựng danh sách khách hàng tiềm năng của bạn và phát triển dấu ấn thương hiệu hiệu quả theo thời gian. Tạo các tùy chọn dễ dàng cho khách hàng của bạn để đăng ký nhận bản tin email của bạn và hơn thế nữa!

Bắt đầu với OptimizePress ngay hôm nay!

9. Phát triển mạnh

Phát triển

Thrive là một chủ đề tuyệt vời cho phép bạn đưa cộng đồng của mình từ các nền tảng khác đến WordPress một cách dễ dàng. Bạn có thể thêm mạng xã hội, nhắn tin, diễn đàn, quản lý tác vụ, chia sẻ tệp và hơn thế nữa.

Chủ đề này đi kèm với một bộ plugin cao cấp để giúp quá trình chuyển đổi của bạn trở nên dễ dàng. Bạn sẽ nhận được Visual Composer Premium, được thiết kế để giúp bạn nhanh chóng xây dựng trang web của mình với trình xây dựng kéo và thả.

Bạn cũng sẽ nhận được Trình tạo biểu mẫu WP, WooCommerce, Lịch sự kiện và hơn thế nữa để đảm bảo bạn có thể liên tục đưa cộng đồng của mình đến một trang web hoàn toàn mới với WordPress.

Bắt đầu với Thrive ngay hôm nay!

10. Thực

thực tế

Real from Theme Forest là một chủ đề WordPress được tải đầy đủ đi kèm với nhiều tính năng tuyệt vời được thiết kế để giúp bạn xây dựng một trang web độc đáo. Nó đi kèm với trình tạo trang gồm 20 mô-đun khác nhau mà bạn có thể chỉ cần kéo và thả để tùy chỉnh.

Tạo bài đăng của bạn với nội dung văn bản thông thường, video, hình ảnh, phòng trưng bày, v.v. Bạn thậm chí có thể chuyển nội dung đến những người đăng ký trả phí để họ nhận được phần thưởng hữu hình khi đăng ký với bản tin và trang web của bạn.

Cài đặt Real với trang web WordPress hiện tại của bạn rất đơn giản và các tính năng có trong gói này thực sự làm cho nó trở thành một gói chất lượng cho chủ doanh nghiệp mới.

Bắt đầu với Real ngay hôm nay!

11. Javo

javo

Javo là chủ đề hoàn hảo cho những ai muốn xây dựng các trang web độc đáo với nhiều tùy chọn khác nhau. Nó được tải sẵn với hơn 110 widget khác nhau giữa các widget Java và Basic, cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn trang của mình.

Có hơn 100 mẫu bao gồm chủ đề này. Kết hợp các khối và các thành phần Java để xây dựng trang của bạn thành thứ gì đó không chỉ thu hút người xem mà còn giữ chúng ở đó.

Xây dựng bản đồ và danh sách để dễ dàng truy cập vào các vị trí thực tế hoặc địa điểm làm việc với công ty của bạn. Tạo màu sắc tùy chỉnh, điểm đánh dấu và ghi chú để thu hút khán giả của bạn bằng các bản đồ thông tin và bắt mắt.

Bắt đầu với Javo ngay hôm nay!

12. mê hoặc

thôi miên

Cho dù bạn muốn xây dựng một trang web thương mại điện tử hay một trang thương hiệu có ảnh hưởng, Mesmerize được tạo ra để giúp bạn hoàn thành công việc nhiều hơn trong thời gian ngắn hơn. Nó cũng có thể được sử dụng để tạo một trang web cho các ứng dụng và phần mềm di động.

Chủ đề cực kỳ linh hoạt này đi kèm với 5 loại tiêu đề khác nhau, 30 hộp nội dung, cùng với khả năng thêm video, điều chỉnh độ dốc trên trang web của bạn và hơn thế nữa. Tất cả các tùy chỉnh được thực hiện thông qua tính năng kéo và thả trực quan sẽ giúp bạn tạo trang web của mình sau vài phút, tùy thuộc vào kinh nghiệm của bạn.

Bắt đầu với Mesmerize ngay hôm nay!

13. Xương rồng

cây xương rồng

Cactus, mặc dù tên của nó, là một chủ đề xa lạ cung cấp cho người dùng khả năng tạo ra một trang web hiện đại mà không cần bất kỳ kinh nghiệm mã hóa sâu.

Tùy chọn cao cấp với chủ đề này bao gồm khả năng xây dựng bất kỳ loại trang web nào bạn có thể tưởng tượng. Tạo một blog tùy chỉnh mới cho thích hợp yêu thích của bạn, phát triển trang web nhà hàng cho quán ăn của bạn hoặc tạo một cửa hàng Thương mại Điện tử mà bạn có thể tự hào về.

Hợp nhất các tiêu đề, chân trang, trên nội dung trang, widget và nhiều thứ khác để tạo một trang web 1 trang hoặc nhiều trang. Xương rồng có bạn bảo hiểm.

Bắt đầu với Cactus ngay hôm nay!

14. Đèn flash

tốc biến

Flash là một chủ đề đi kèm với một loạt các plugin cao cấp cho phép dễ dàng truy cập cho người dùng WordPress mới. Nó hoạt động hoàn hảo với bộ công cụ Flash và sử dụng Trình tạo trang SiteOrgin để nhanh chóng kéo và thả tùy chỉnh khi xây dựng từng trang riêng lẻ.

Khi bạn đã hoàn thành bố cục của mình, bạn có thể thêm trang cửa hàng thương mại điện tử của mình, tạo một thanh tìm kiếm và thêm trang blog công ty của bạn chỉ trong vài cú nhấp chuột ngắn. Chủ đề Flash giúp tạo trang web của riêng bạn từ cơ sở lên một đèn flash!

Bắt đầu với Flash ngay hôm nay!

15. Chuyên nghiệp kỹ thuật số

kỹ thuật số chuyên nghiệp

Khi bạn tạo ra một cửa hàng chuyên về hàng hóa trực tuyến, bạn cần một chủ đề giúp hỗ trợ sứ mệnh chung của bạn. Chủ đề Digital Pro là một công cụ tạo trang web cao cấp cung cấp cho bạn tất cả sự tự do bạn cần để xây dựng cửa hàng trong mơ của bạn.

Tải lên các mẫu được tạo sẵn và thêm sự tinh tế của riêng bạn cho một cửa hàng sạch sẽ và có tổ chức sẽ có khách truy cập quay lại để biết thêm. Tạo các widget để khách hàng có thể được thông báo về các sản phẩm mới, nội dung mới và hơn thế nữa. Digital Pro là một công cụ tuyệt vời cho người dùng WordPress mới muốn xây dựng cửa hàng Thương mại Điện tử của họ một cách nhanh chóng.

Bắt đầu với Digital Pro ngay hôm nay!

16. Tổ ong PixelGrade

Tổ ong

Xây dựng một trang web nội dung mà không có kinh nghiệm mã hóa thích hợp từng là một trở ngại. Giờ đây, với PixelGrade Hive, bạn có thể dễ dàng tạo trang web viết blog của mình trong vài phút với giao diện thân thiện với người dùng, khả năng tùy chỉnh trang chủ của bạn để nó đọc như một tờ báo cũ, tạp chí hoặc bất cứ thứ gì ở giữa.

PixelGrade Hive làm việc với các nhà phát triển mới để giúp xây dựng các trang web trực quan với những cách độc đáo để liệt kê nội dung của bạn với các cột, hình ảnh, dấu ngắt và hơn thế nữa. Bạn có thể tiến thêm một bước và sử dụng nhiều phông chữ và màu sắc của chúng cho một trang web giàu nội dung, sạch sẽ ngay lập tức!

Bắt đầu với Hive ngay hôm nay!

17. Chuỗi khối

blockchain

Quan tâm đến thế giới tiền điện tử? Blockchain là một chủ đề đi kèm với một loạt các công cụ để giúp bạn tạo một trang web dựa trên hầu hết mọi thứ, nhưng tiền điện tử là đặc sản của họ.

Làm sao vậy Chà, Blockchain đi kèm với một biểu đồ dễ sử dụng cho phép bạn hiển thị và giải thích tỷ lệ tiền điện tử khi chúng thay đổi theo thời gian thực. Nó không bao giờ dễ dàng hơn để đăng thông tin này và giữ độc giả của bạn trong vòng lặp.

Bạn cũng có thể sử dụng 7 loại bài đăng tùy chỉnh khác nhau, thêm và tùy chỉnh phối màu không giới hạn, thêm tiện ích tùy chỉnh và hơn thế nữa.

Bắt đầu với Blockchain ngay hôm nay!

18. BinderPro

chất kết dính

BinderPro là một chủ đề được sử dụng bởi những người muốn đưa ý tưởng của họ cho một tạp chí trực tuyến vào cuộc sống. Bạn không cần một bằng cấp hay bất kỳ kinh nghiệm mã hóa nào, chỉ cần khả năng sử dụng các công cụ vượt trội để biến ý tưởng của bạn thành hiện thực.

Chủ đề này hoạt động với một số plugin cao cấp khác một cách liền mạch, vì vậy bạn có thể có được trải nghiệm đầy đủ mà không làm giảm chất lượng. Pha trộn các plugin đó với hệ thống mô-đun BinderPro, và các bản tải trước chuyên nghiệp mà bạn có thể chỉnh sửa, và nó không có gì lạ tại sao mọi người lại sử dụng chủ đề này để xây dựng trang web mơ ước của họ.

Bắt đầu với BinderPro ngay hôm nay!

19. Thành phần báo chí giấy

thành phần

Chủ đề sáng tác từ Graph Paper Press được thiết kế từ ngày 1 để giúp cuộc sống dễ dàng hơn cho những ai đang muốn tạo một trang web nhưng don thực sự có kinh nghiệm cần thiết.

Ra khỏi hộp, chủ đề này đi kèm với một loạt các công cụ mà bạn có thể sử dụng để tùy chỉnh trang chủ của mình, bao gồm các tiêu đề, chân trang, trang chủ của bạn và thanh bên. Khi bạn có bố cục cơ sở, bạn có thể cá nhân hóa từng trang bằng hệ thống thả và kéo dễ dàng cho phép bạn chia sẻ các câu chuyện, lịch, ảnh và hơn thế nữa trong vài giây.

Bắt đầu với giấy vẽ thành phần báo chí ngay hôm nay!

20. Nhà tư tưởng thiết kế

nhà tư tưởng

Design Thinker là một chủ đề với một ý tưởng cốt lõi đằng sau nó: dễ sử dụng. Bạn đã giành chiến thắng, tìm thấy bất kỳ bổ sung hào nhoáng nào cần mã hóa, nhưng nó cung cấp một khuôn khổ mạnh mẽ cho các blogger và doanh nhân mới muốn bước chân vào cộng đồng trực tuyến.

Bạn sẽ thấy rằng Design Thinker bao gồm hỗ trợ SEO ngay lập tức, vì vậy bạn đã giành được nhiều thời gian để lo lắng về việc liệu bạn có thêm vào những từ khóa đó đúng cách hay không. Sự đóng băng trên chiếc bánh là thực tế là chủ đề này cũng đi kèm với tùy chọn Thương mại điện tử.

Cho dù bạn muốn xây dựng một blog truyền thống chỉ bằng nội dung hay một cửa hàng trực tuyến, Design Thinker là một chủ đề cao cấp bắt đầu tuyệt vời.

Bắt đầu với Design Thinker ngay hôm nay!

21. Noozbeat

không có nhịp

Noozbeat là một chủ đề cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn trang web WordPress mới của mình. Nó bắt đầu với bố cục. Bạn có thể truy cập đầy đủ vào một loạt các công cụ thả và kéo dễ sử dụng cho phép bạn đặt các mô-đun với nội dung chính xác ở nơi bạn muốn.

Sau đó, bạn có thể điều chỉnh trang chủ, tiêu đề và thanh bên của mình (bao gồm thêm không gian cho nhà quảng cáo) để làm cho trang web của bạn nổi bật so với các trang web kiểu blog / tạp chí khác trên internet.

Khi bạn đã hoàn thành, hãy đi qua và tùy chỉnh màu sắc và phông chữ để tạo thương hiệu theo cách của bạn. Nếu bạn muốn một chủ đề cao cấp dễ sử dụng, Noozbeat là một lựa chọn hoàn hảo.

Bắt đầu với Noozbeat ngay hôm nay!

22. WPZoom Indigo

xanh đậm

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề trang web hỗ trợ đầy đủ cho mục tiêu của bạn là có một trang web Thương mại điện tử thành công, bất kể bạn thích gì, đừng tìm đâu xa ngoài Indigo.

Bạn có thể bắt đầu bán sản phẩm gần như ngay lập tức từ trang web của mình sau khi bạn đã tạo mẫu của riêng mình hoặc sử dụng một trong nhiều mẫu có giao diện chuyên nghiệp được bao gồm trong hộp. Nó không bao giờ dễ dàng hơn để bắt đầu cửa hàng trực tuyến của riêng bạn, tại sao không bắt đầu ngay hôm nay và xem tại sao hầu hết các doanh nghiệp đang thực hiện chuyển đổi giữa gạch và vữa và Thương mại điện tử.

Bắt đầu với Indigo ngay hôm nay!

23. Tơ lụa

lụa

Bạn có một câu chuyện mà bạn cảm thấy cần phải cung cấp cho khán giả lớn hơn không? Nếu vậy, PixelTHER Silk là chủ đề cao cấp bạn cần cho một blog mượt mà, đẳng cấp.

Trang web bạn xây dựng sẽ được tối ưu hóa cho cả tốc độ và SEO, nghĩa là bạn có thể yên tâm khi biết rằng bạn đang thu hút khán giả bằng từ khóa của mình và họ đang có trải nghiệm chất lượng trên trang web của bạn. Sử dụng các công cụ đơn giản trong hộp để tạo các trang tùy chỉnh với các câu chuyện biểu cảm cho số đông. Bạn thậm chí có thể bao gồm các tiện ích để thực hiện chia sẻ xã hội và chuyển đổi bản tin một cách dễ dàng.

Bắt đầu với Silk ngay hôm nay!

24. Chuyên ngành

chuyên môn

Nếu thích hợp của bạn liên quan đến việc bạn tìm việc cho người khác, chúng tôi có những gì bạn cần với chủ đề Đặc biệt. Chủ đề này đi kèm với một bố cục đáp ứng đầy đủ cho phép bạn truy cập vào tất cả các công cụ bạn cần để xây dựng một bảng công việc tuyệt vời, chuyên nghiệp.

Bạn có thể thêm các tính năng tìm kiếm cho những người đang tìm kiếm công việc cụ thể, tạo các danh mục phụ, tải câu chuyện lên blog của bạn và hơn thế nữa. Special cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát trang web của bạn mà không cần sử dụng mã hóa và vi mô phức tạp.

Bắt đầu với Đặc sản ngay hôm nay!

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn khám phá các chủ đề WordPress tốt nhất cho các trang web thành viên.

Nếu bạn thấy bài đăng này hữu ích, bạn cũng có thể thưởng thức so sánh của chúng tôi về 9 dịch vụ tiếp thị qua email tốt nhất.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map