24 chủ đề WordPress tốt nhất cho CrossFit Gym (2020)

Các chủ đề WordPress tốt nhất cho CrossFit và phòng tập thể dục


Bạn đang tìm kiếm các chủ đề WordPress tốt nhất cho phòng tập CrossFit?

Có 5000 phòng tập thể dục CrossFit tại Hoa Kỳ và khoảng 10.000 phòng tập thể dục trên phạm vi toàn thế giới. Cách tốt nhất để nổi bật giữa đám đông là tạo một trang web CrossFit với một trong những chủ đề phòng tập CrossFit tốt nhất.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hiển thị cho bạn 24 chủ đề WordPress tốt nhất cho phòng tập CrossFit.

Chọn chủ đề WordPress tốt nhất cho phòng tập Crossfit

Vì có rất nhiều chủ đề WordPress có sẵn trên thị trường, nên khó có thể tìm thấy chủ đề CrossFit hoàn hảo, phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Bạn sẽ cần một chủ đề với các tính năng phù hợp và thiết kế bố trí chứng thực chương trình tập thể dục và thể hình của bạn.

Hầu hết các chủ đề phổ biến của WordPress có rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh và thường được cung cấp với một số mẫu trang đẹp. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng plugin xây dựng trang kéo và thả để tùy chỉnh thêm giao diện trang web của mình một cách dễ dàng.

Khi chọn chủ đề phòng tập CrossFit, bạn sẽ cần tìm một chủ đề đi kèm với các mẫu trang phù hợp và cũng hỗ trợ các plugin xây dựng trang.

Dưới đây là một số tính năng chính mà một chủ đề WordPress cho phòng tập CrossFit nên cung cấp:

 • Đào tạo và quản lý sự kiện
 • Kế hoạch thành viên và đăng ký
 • Đánh giá và hệ thống đánh giá của người dùng
 • Danh mục giảng viên
 • Thư viện ảnh và thanh trượt

Hãy cùng xem các chủ đề WordPress tốt nhất cho CrossFit và phòng tập thể dục.

1. Astra

Thể hình Astra

Astra là một chủ đề đa năng WordPress mạnh mẽ đi kèm với nhiều trang web khởi đầu, bao gồm phòng tập thể dục CrossFit, thể dục và sức khỏe. Bạn có thể tùy chỉnh Astra bằng cách sử dụng trình tạo trang kéo và thả và tùy biến trực tiếp WordPress.

Bạn có thể sử dụng trình cài đặt nội dung demo chỉ với 1 cú nhấp chuột để nhập trang web phòng tập CrossFit đã làm sẵn. Sau đó, thay thế nội dung và hình ảnh bằng dữ liệu của bạn để bắt đầu ngay lập tức.

2. Divi

Thể hình Divi

Divi là một chủ đề phong cách cho WordPress. Nó vận chuyển với các mẫu và bố cục đẹp cho tất cả các loại hình kinh doanh, bao gồm thể dục, phòng tập thể dục và CrossFit.

Divi có hai hương vị: Chủ đề Divi và Trình tạo Divi (plugin).

Các Chủ đề Divi là tốt nhất cho người dùng muốn thực hiện tùy chỉnh bằng cách sử dụng một trong hơn 100 gói trang web đầy đủ đi kèm với chủ đề.

Các Plugin Divi Builder hoạt động với bất kỳ chủ đề nào, tốt nhất cho người dùng muốn sử dụng nó cùng với các chủ đề khác.

Nó cung cấp các điều khiển trực quan đơn giản để tùy chỉnh các trang web của bạn một cách dễ dàng. Sử dụng các công cụ trỏ và nhấp, bạn có thể thêm văn bản, hình ảnh, video và các yếu tố khác ở bất cứ đâu với bản xem trước thời gian thực.

3. OceanWP

Phòng tập thể dục OceanWP

OceanWP là một chủ đề WordPress phổ biến để tạo tất cả các loại trang web. Bạn có thể sử dụng nó để xây dựng trang web CrossFit và thể dục của bạn một cách nhanh chóng. Chủ đề có hình nền bắt mắt và đậm để thu hút sự chú ý của người dùng.

Nó cho phép bạn tạo các trang đích tùy chỉnh với các trình tạo trang. OceanWP có các nút kêu gọi hành động trên trang chủ để hiển thị giá cả, kế hoạch và lịch trình của các buổi đào tạo của bạn.

4. Siêu

Siêu thể dục

Ultra là một chủ đề WordPress hiện đại được thiết kế với các tính năng và tùy chọn tuyệt vời mà bạn cần để tạo một trang web chuyên nghiệp. Nó đi kèm với một nền video để thêm một showreel của phiên CrossFit hoặc các hoạt động phòng tập thể dục của bạn. Trang chủ bao gồm nhiều phần dành cho thành viên, các buổi đào tạo, v.v..

Chủ đề này có các tùy chọn màu sắc, phông chữ tùy chỉnh, nền và khu vực widget. Nó được tối ưu hóa cao cho hiệu suất và tốc độ để tăng thời gian tải trang của bạn.

5. Sức khỏe chuyên nghiệp

Sức khỏe chuyên nghiệp

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề WordPress đơn giản và đẹp mắt cho CrossFit, sức khỏe, thể dục và kinh doanh lối sống của bạn, thì hãy xem qua Healthy Pro. Nó được xây dựng trên đỉnh của khung chủ đề Genesis, làm cho nó mạnh mẽ và mạnh mẽ.

Wellness Pro có bố cục chính giữa với logo tùy chỉnh, menu điều hướng, thông điệp chào mừng và nút kêu gọi hành động. Nó đi kèm với bảng tùy chọn chủ đề để dễ dàng tùy chỉnh màu sắc, nền và phông chữ.

TRUY CẬP MIỄN PHÍ: Healthy Pro + 35 Chủ đề StudioPress khác!

Muốn dùng thử tất cả các chủ đề StudioPress cao cấp, bao gồm cả Healthy Pro, MIỄN PHÍ?

Khi bạn đăng ký WP Engine, dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý tốt nhất, bạn sẽ nhận được các chủ đề Genesis framework và ALL StudioPress miễn phí (Đó là hơn 2.000 đô la giá trị!)

Nhận tất cả hơn 35 chủ đề MIỄN PHÍ với WP Engine »

6. Hestia Pro

Hestia Pro

Hestia Pro là một chủ đề WordPress đẹp được xây dựng cho bất kỳ trang web nào. Bạn có thể sử dụng chủ đề này để tạo trang web CrossFit và phòng tập thể dục của bạn với các tính năng tuyệt vời. Chủ đề có hình nền toàn chiều rộng với logo tùy chỉnh, menu điều hướng và nút kêu gọi hành động.

Nó có các mẫu trang tùy chỉnh cho các thành viên, giảng viên, khóa học và đăng ký. Hestia Pro hỗ trợ WPForms để tạo biểu mẫu liên hệ và kết nối với người dùng của bạn.

7. Năng lượng

Năng lượng

Năng lượng là một chủ đề WordPress tuyệt vời cho thể dục, sức khỏe, phòng tập thể dục, CrossFit và huấn luyện viên yoga. Nó đi kèm với một menu điều hướng và một thanh trượt hình ảnh trong khu vực trên màn hình đầu tiên. Bạn cũng có thể chọn giữa 2 thiết kế tiêu đề để có được giao diện bạn muốn.

Nó dễ dàng tùy chỉnh bằng cách sử dụng tùy biến chủ đề WordPress với xem trước trực tiếp. Chủ đề năng lượng được tối ưu hóa cao cho SEO.

8. Thể thao

Thể thao

Sportify là một chủ đề WordPress bắt mắt được thiết kế dành riêng cho thể thao, yoga, thể dục, sức khỏe và CrossFit. Nó có một tiêu đề tùy chỉnh với logo, biểu tượng xã hội và không gian quảng cáo. Bạn cũng có thể thêm menu điều hướng đa thả xuống sau với thanh tìm kiếm.

Chủ đề này đi kèm với bảng màu, vật dụng tùy chỉnh, hình nền và phông chữ. Nó tích hợp với các trình tạo trang như Beaver Builder, để nhanh chóng thiết kế các trang đích tùy chỉnh.

9. Thêm

Huấn luyện viên thêm

Extra là một chủ đề WordPress phổ biến hỗ trợ trình tạo trang Divi để dễ dàng tùy chỉnh. Nó cung cấp hàng trăm mẫu trang đích miễn phí để tạo một trang web cho CrossFit, phòng tập thể dục, huấn luyện viên và yoga.

Chủ đề hoàn toàn có thể tùy chỉnh và hỗ trợ WooC Commerce để bạn thậm chí có thể bắt đầu một cửa hàng trực tuyến và bán các sản phẩm liên quan đến thể dục để tăng doanh thu của mình.

10. Inspiro

Inspiro

Inspiro là một chủ đề đa năng WordPress tối giản cho phép bạn tạo bất kỳ loại trang web nào. Nó hỗ trợ nền video với tùy chọn tự động phát, cho phép bạn thêm một video tùy chỉnh để cung cấp cho trang web của bạn một cái nhìn khác biệt. Chủ đề cho phép bạn giới thiệu các phòng trưng bày hình ảnh và video trên trang chủ với các bức ảnh nổi bật về phòng tập CrossFit của bạn.

Nó có nhiều bản demo và trình cài đặt nội dung demo chỉ với 1 cú nhấp chuột để giúp bạn bắt đầu nhanh chóng. Inspiro hỗ trợ WooC Commerce ngay lập tức.

11. Tư vấn

Tư vấn

Tư vấn là một chủ đề WordPress miễn phí được tạo ra với trí thông minh cho các giảng viên, chuyên gia, chuyên gia tư vấn và giảng viên chuyên nghiệp. Nó là một lựa chọn hoàn hảo để xây dựng một trang web cho các phòng tập thể dục CrossFit.

Nó đi kèm với một thanh trượt hình ảnh cho phép bạn hiển thị các dịch vụ và đào tạo theo phong cách của bạn. Bạn có thể sử dụng tùy biến trực tiếp WordPress của nó để điều chỉnh màu sắc, nền và phông chữ mà không cần viết bất kỳ mã nào.

12. Địa điểm

Địa phương

Locales là một chủ đề danh sách và thư mục kinh doanh WordPress chuyên nghiệp. Nó cho phép bạn tạo một danh sách các phòng tập thể dục, trung tâm thể dục và huấn luyện viên của thành phố hoặc thị trấn của bạn. Bạn cũng có thể cho phép các thành viên gửi danh sách của họ để mở rộng mạng lưới của bạn.

Chủ đề có trình cài đặt nội dung demo chỉ với 1 cú nhấp chuột để dễ dàng bắt đầu. Nó tương thích với Visual Composer để tùy chỉnh bố cục và nội dung trang web của bạn.

13. Aspire Pro

Aspire Pro

Aspire Pro là một chủ đề WordPress đậm và sáng với hình nền toàn chiều rộng để hiển thị ảnh phòng tập CrossFit của bạn. Nó có nhiều khu vực widget trên trang chủ để thêm nội dung, hình ảnh, hình thức liên lạc, v.v … Trong phần tiêu đề, bạn có thể thêm logo tùy chỉnh và menu điều hướng.

Nó kèm theo một số mẫu trang tùy chỉnh được xây dựng sẵn giúp bạn tạo các trang web duy nhất cho trang web của mình. Chủ đề cũng tương thích với các plugin xây dựng trang kéo và thả phổ biến, do đó bạn có thể mở rộng các chức năng của trang web của mình một cách dễ dàng.

14. Tập thể hình

Tập thể hình

Tập thể hình là một chủ đề WordPress hiện đại được xây dựng để thúc đẩy kinh doanh yoga, thể dục và CrossFit của bạn. Nó có các phần trang chủ để giới thiệu lời chứng thực, mẫu đặt hẹn, các buổi đào tạo, danh mục đầu tư, thư viện hình ảnh và các nút CTA.

Nó hỗ trợ mã ngắn tùy chỉnh để thêm các tính năng trên các trang của bạn. Đây là một chủ đề hoàn hảo để hiển thị những người thành công và biểu diễn hàng đầu của bạn theo phong cách chuyên nghiệp.

15. Spencer

Spencer

Spencer là một chủ đề WordPress thanh lịch cho các blogger thể dục và lối sống. Nó là một lựa chọn hoàn hảo để bắt đầu một blog cho phòng tập CrossFit của bạn. Chủ đề cũng cho phép bạn dễ dàng tích hợp một biểu mẫu đăng ký bản tin để xây dựng một danh sách email.

Chủ đề có menu điều hướng dính, tùy chọn màu tùy chỉnh, nút kêu gọi hành động, v.v. Nó hỗ trợ người xây dựng trang để tạo bố cục blog tùy chỉnh của bạn.

16. Yoga Pranayama

Yoga Pranayama

Yoga Pranayama là một chủ đề WordPress miễn phí được thiết kế dành riêng cho yoga, thể dục, phòng tập thể dục, CrossFit và các chương trình chăm sóc sức khỏe. Nó có một tiêu đề tùy biến cao với không gian thích hợp để thêm địa chỉ doanh nghiệp, số điện thoại, mạng xã hội, logo tùy chỉnh và menu điều hướng của bạn.

Trang chủ đi kèm với nhiều phần tích hợp cho các khóa học, giảng viên, biểu ngữ, lời chứng thực và các nút kêu gọi hành động. Nó được tối ưu hóa cho hiệu suất và có thời gian tải trang nhanh nhất.

17. Hồi sinh

Eclection

Eclection là một chủ đề danh mục đầu tư WordPress được xây dựng cho phòng tập thể dục và CrossFit. Nó cho phép bạn hiển thị hình ảnh nổi bật của bạn trên trang chủ. Bên cạnh đó, bạn có thể hiển thị một nút liên lạc nổi bật.

Với Eclection, bạn có thể chỉnh sửa màu sắc, phông chữ, nền và các tiện ích trong trình tùy biến trực tiếp WordPress. Eclection tương thích với WPML, một trong những plugin dịch tốt nhất trên thị trường.

18. Flevr

Flevr

Flevr là một chủ đề Thương mại điện tử WordPress mà bạn cho phép bạn bán thiết bị cho các phòng tập thể dục CrossFit. Nó hỗ trợ đầy đủ các trình tạo trang kéo và thả như Beaver Builder, Elementor, v.v để tạo bố cục trang tùy chỉnh.

Chủ đề này cho phép bạn bao gồm nhiều loại nội dung trên trang chủ để thêm thành viên, huấn luyện viên, lời chứng thực và các sản phẩm thể dục. Nó đi kèm với các tiện ích tùy chỉnh để hiển thị đúng các mạng xã hội trong khu vực thanh bên hoặc chân trang.

19. Đột phá Pro

Đột phá Pro

Đột phá Pro là một chủ đề WordPress hỗ trợ Genesis với bố cục đơn giản và đẹp mắt, hoàn toàn phù hợp để tạo các trang web phòng tập CrossFit. Chủ đề này có một trang chủ được widget hóa và đi kèm với rất nhiều widget tùy chỉnh để xây dựng một trang web tuyệt đẹp một cách dễ dàng.

Nó cũng đi kèm với một tùy biến chủ đề nâng cao cho phép bạn chỉnh sửa màu sắc, phông chữ và nền của trang web của bạn trong thời gian thực.

20. Poseidon

Poseidon

Poseidon là một chủ đề WordPress miễn phí khác được xây dựng dành riêng cho các môn thể thao mạo hiểm, thể dục, yoga, phòng tập thể dục và các chương trình CrossFit. Nó có tính năng trình chiếu toàn màn hình trong tiêu đề để thu hút sự chú ý của người dùng.

Chủ đề có bố cục nhiều cột màu trắng để hiển thị các bài viết nổi bật, biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội và hình ảnh của bạn. Bạn có thể sử dụng tùy biến trực tiếp WordPress để thay đổi màu sắc và phông chữ dễ dàng.

21. Góc

Góc

Corner là một chủ đề WordPress chuyên nghiệp với bố cục tối thiểu. Nó là một chủ đề hoàn hảo để bắt đầu trang web của bạn cho các phòng tập thể dục CrossFit. Chủ đề có các biến thể màu không giới hạn và hỗ trợ trình tạo trang để tùy chỉnh bố cục của bạn.

Nó tương thích với các plugin WordPress phổ biến để mở rộng các tính năng và chức năng. Góc tương thích với WPML, vì vậy bạn có thể dễ dàng tạo một trang web đa ngôn ngữ.

22. Tường thành

Kỳ quan

Wonderwall là một chủ đề WordPress linh hoạt được thiết kế đẹp mắt cho các blogger về lối sống và thể dục. Nó có bố cục kiểu tạp chí và nhiều mẫu trang chủ được tạo sẵn, mang đến cho blog WordPress của bạn một cái nhìn độc đáo.

Nó có tiêu đề tùy chỉnh với logo, không gian quảng cáo biểu ngữ, nút xã hội, menu điều hướng và hơn thế nữa. Mọi thứ đều có thể truy cập từ tùy biến WordPress với bản xem trước thời gian thực.

23. Chàm

xanh đậm

Indigo là một chủ đề WordPress cao cấp cung cấp bố cục dựa trên mô-đun để tạo bất kỳ trang web nào, bao gồm cả phòng tập thể dục CrossFit. Nó đi kèm với một nền video toàn trang để cung cấp cho trang web của bạn một cái nhìn khác biệt.

Nó bắt đầu thân thiện với người mới bắt đầu và dễ dàng để thiết lập. Chủ đề bao gồm các thanh bên tùy chỉnh không giới hạn, Google Fonts, bố cục gói và biểu mẫu liên hệ.

24. Thể hình

Sự khỏe khoắn

Như tên cho thấy, Fitness là một chủ đề WordPress được xây dựng cho các huấn luyện viên cá nhân, phòng tập thể dục, vận động viên, yoga và các trang web CrossFit. Nó vận chuyển với nhiều trang web demo và trình nhập nội dung demo 1 lần nhấp để giúp bạn bắt đầu với một trang web mới ngay lập tức. Nó có các phần khác nhau trên trang chủ để giới thiệu lịch trình lớp học, giảng viên, lời chứng thực, và nhiều hơn nữa.

Chủ đề có hình nền toàn màn hình mà bạn có thể tùy chỉnh từ bảng tùy chọn chủ đề hoặc tùy biến trực tiếp WordPress.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các chủ đề WordPress tốt nhất cho CrossFit và phòng tập thể dục. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách chọn chủ đề WordPress tốt nhất của chúng tôi cho các sự kiện và hội nghị.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map