25 công cụ tốt nhất cho những người làm việc tự do để mở rộng quy mô kinh doanh thực sự

công cụ tốt nhất cho dịch giả tự do


Bạn đang tìm kiếm các công cụ tốt nhất cho dịch giả tự do? Cho dù bạn làm nghề tự do nào, các công cụ phù hợp có thể giúp bạn tăng năng suất, giữ tổ chức và bảo vệ khách hàng một cách dễ dàng.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ danh sách lựa chọn cẩn thận của chúng tôi về 25 công cụ tốt nhất cho dịch giả tự do. Nhận ngón tay nhấp của bạn đọc bởi vì bạn sẽ muốn truy cập các liên kết này!

1. WPForms

WPForms

Mỗi trang web tự do cần một hình thức liên lạc kẻ giết người để thành công. May mắn cho bạn, WPForms là plugin hình thức liên hệ tốt nhất cho WordPress có sẵn trên thị trường.

Tuy nhiên, WPForms có khả năng nhiều hơn một plugin hình thức liên hệ trung bình. Nó cũng có thể được sử dụng như một hình thức đặt phòng để đặt hẹn với khách hàng tiềm năng.

Hoặc, với addon chữ ký, bạn có thể sử dụng nó để có được chữ ký của khách hàng một cách an toàn trên các hợp đồng, điều khoản thỏa thuận dịch vụ hoặc tài liệu dịch vụ.

Bắt đầu với WPForms ngay hôm nay!

2. Bác sĩ thời gian

Bác sĩ thời gian

Theo dõi thời gian của bạn giúp tăng năng suất của bạn. Khi bạn đồng hồ trên đồng hồ, ngay cả khi là một người làm việc tự do, bạn sẽ giải phóng áp lực nhẹ nhàng đó để hoàn thành nhanh chóng và hiệu quả. Time Doctor rất đơn giản để sử dụng và sẽ giúp bạn không bị thôi thúc phải trì hoãn.

Vẫn tốt hơn, Time Doctor có thể được sử dụng để ghi lại số giờ của bạn cho khách hàng. Nếu bạn làm việc với mức giá hàng giờ, công cụ này là công cụ bắt buộc để đảm bảo bạn đã trả tiền cho những gì bạn kiếm được.

Bắt đầu với Time Doctor ngay hôm nay!

3. Bắt đầu

Bắt đầu

StartBooking là một plugin cho các trang web WordPress được thiết kế để chủ doanh nghiệp và dịch giả tự do có thể dễ dàng sắp xếp các cuộc hẹn với khách hàng.

Là một freelancer, bạn có thể sử dụng plugin này để tạo và theo dõi các cuộc họp của bạn với các khách hàng tiềm năng và khách hàng ổn định. Nó cho phép bạn cá nhân hóa bảng lịch trình khách hàng của bạn để bạn có thể nhận được toàn bộ tiềm năng trong mỗi lần gặp gỡ.

Sắp xếp lịch trình của bạn, lưu thông tin cuộc họp có liên quan, và nhiều hơn nữa; tất cả từ sự thoải mái của bảng điều khiển WordPress của bạn.

Bắt đầu với StartBooking ngay hôm nay!

4. BirchPress

bạch dương

Nếu StartBooking không phải là tách trà của bạn, thì bạn có thể thích BirchPress làm công cụ đặt phòng trực tuyến của mình. BirchPress đặt việc đặt vào tay khách hàng của bạn, cho phép họ lên lịch các dịch vụ của bạn trực tuyến thông qua các hình thức tiện dụng của nó.

Với BirchPress, bạn có thể tạo các hình thức đặt phòng, lên lịch các cuộc hẹn với khách hàng và thậm chí chấp nhận thanh toán trực tuyến. Nó có giao diện xây dựng hình thức trực quan rất thân thiện với người mới bắt đầu.

Bắt đầu với BirchPress ngay hôm nay!

5. Tải xuống kỹ thuật số dễ dàng Phân phối tùy chỉnh

customdeliverablesdesign

Tải xuống kỹ thuật số dễ dàng Hải quan giao hàng là công cụ tự do hoàn hảo nếu bạn muốn một cách dễ dàng để phân phối tệp và nhận thanh toán. Giao diện mượt mà cho phép bạn tạo một tài khoản và liên kết nhiều khách hàng với tài khoản của bạn.

Khi bạn hoàn thành công việc của mình, bạn có thể thêm các tệp vào tài khoản khách hàng của bạn và họ có thể tải xuống và xem chúng chỉ với 1 cú nhấp chuột. Tải xuống kỹ thuật số dễ dàng Hải quan phân phối là một cách cực kỳ dễ dàng để bạn giữ ngăn nắp và phân phối các tệp công việc của bạn với một cú nhấp chuột nhanh chóng.

Bắt đầu với Tải xuống kỹ thuật số dễ dàng Phân phối tùy chỉnh ngay hôm nay!

6. Trello

Trello

Không vấn đề gì nếu bạn là một freelancer làm việc trong một nhóm, hoặc một con sói đơn độc, bạn có thể hưởng lợi từ Trello. Mục tiêu của chương trình trực tuyến và ứng dụng đầy đủ tính năng này là để giúp tổ chức các nhiệm vụ của bạn trong ngày, tuần, tháng và thậm chí cả năm một cách dễ dàng!

Trello có một số tính năng bao gồm khả năng làm thẻ nhiệm vụ. Nói một cách đơn giản, bạn sắp xếp các nhiệm vụ của mình trong ngày, cho dù đó là viết bài tập, tạo hình ảnh hay công việc HTML và khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ bạn có thể kiểm tra chúng. Ý thức tổ chức sẽ giúp bạn yên tâm nghiêm túc và biến ngày làm việc của bạn thành một miếng bánh.

Bắt đầu với Trello ngay hôm nay!

7. PomoDoneApp

Ứng dụng PomoDone

Bạn có phải là một freelancer đã làm việc với các chương trình như Asana, Evernote và Trello? Nếu vậy, PomoDoneApp là một cách tuyệt vời để kết hợp tất cả công việc của bạn từ các nền tảng đó trong 1 ứng dụng dễ sử dụng.

Khi bạn hoàn thành nhiệm vụ công việc từ khách hàng, bạn có thể sử dụng tài khoản PomoDoneApp miễn phí của mình để tạo tệp và tải chúng trực tiếp lên tài khoản khách hàng của bạn. Khi khách hàng của bạn đăng nhập, họ có thể nhấp vào các tệp công việc đã tải lên của bạn và truy cập chúng ngay lập tức.

Bắt đầu với PomoDoneApp ngay hôm nay!

8. Skype

Ứng dụng trò chuyện

Chúng ta đều biết giao tiếp rất quan trọng, đặc biệt nếu bạn là một freelancer. Skype là một công cụ miễn phí phổ biến nhưng cần thiết mà bạn nên tải xuống ngay bây giờ nếu bạn chưa có.

Khi sử dụng Skype, bạn có thể giao tiếp với khách hàng thông qua tin nhắn tức thời dựa trên văn bản. Nhưng có nhiều điều hơn thế! Ứng dụng này cho phép bạn có các cuộc gọi thoại, bao gồm các cuộc gọi nhóm, để bạn có thể dễ dàng cộng tác và trả lời các câu hỏi của bạn và quy trình làm việc của bạn đi đúng hướng.

Bắt đầu với Skype ngay hôm nay!

9. Asana

Asana

Không tự do? Nếu bạn có cả một nhóm để quản lý, thì Asana là công cụ quản lý dự án hoàn hảo.

Asana tổ chức các nhiệm vụ và cuộc trò chuyện nhóm của bạn trong một khu vực dễ truy cập, giúp bạn không lãng phí thời gian với nhiều email. Nhờ lấy hộp thư đến email, Asana giúp các nhóm theo dõi, tăng hiệu quả, tăng năng suất và tăng cường giao tiếp tốt hơn.

Bắt đầu với Asana ngay hôm nay!

10. Thu phóng

Thu phóng

Zoom là một công cụ giao tiếp cho những người làm việc tự do thích trò chuyện bằng giọng nói với khách hàng của họ. Bạn có thể tạo một tài khoản miễn phí và bắt đầu thiết lập danh sách khách hàng của mình ngay lập tức.

Khi đến lúc thực hiện cuộc gọi điện thoại, Zoom cung cấp một loạt các tính năng như trò chuyện bằng văn bản trong video để chia sẻ liên kết, bạn có thể trò chuyện video bằng webcam mặc định và thậm chí bạn có thể ghi lại cuộc gọi của mình trong trường hợp bạn cần xem lại chúng tại một thời gian sau.

Bắt đầu với Zoom ngay hôm nay!

11. Dropbox

Dropbox

Dropbox là một công cụ tổ chức dễ sử dụng cho các dịch giả tự do có nhiều khách hàng. Bạn có thể tạo các thư mục riêng lẻ và cấp cho người dùng khác (khách hàng của bạn) quyền truy cập vào các thư mục cụ thể.

Khi bạn hoàn thành bài tập viết, hình ảnh hoặc video, bạn có thể tải nó lên Dropbox để xem xét. Cả khách hàng và freelancer có thể làm việc trong thư mục cùng một lúc. Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ để giúp cộng tác với khách hàng và tiết kiệm thời gian của bạn, thì không có gì khác ngoài Dropbox.

Bắt đầu với Dropbox ngay hôm nay!

12. chùng

Chậm

Slack là một công cụ giao tiếp mà tất cả các dịch giả tự do nên sử dụng khi làm việc với nhiều khách hàng hoặc thậm chí với một nhóm khách hàng nhỏ trong cùng một doanh nghiệp.

Bạn có thể giao tiếp trực tiếp với các cá nhân, đặt các cuộc hội thoại riêng tư, tạo các cuộc trò chuyện nhóm và ngay lập tức tìm kiếm các cuộc hội thoại trước đó của bạn bằng một thanh tìm kiếm ở đầu màn hình. Slack đã cách mạng hóa cách chúng ta giao tiếp!

Bắt đầu với Slack ngay hôm nay!

13. Basecamp

căn cứ

Basecamp là một nền tảng mượt mà, dễ sử dụng, cho phép giao tiếp liền mạch cho các dịch giả tự do và khách hàng. Khi bạn tạo một tài khoản miễn phí, bạn sẽ có thể tạo các thư mục nơi bạn có thể liệt kê các nhiệm vụ của mình.

Khi bạn đưa khách hàng của mình lên tàu, bạn có thể phân công họ vào các nhiệm vụ và các bạn có thể làm việc cùng nhau trong thư mục để sắp xếp công việc hiện tại, xem công việc trong tương lai và quay lại các công việc trước đó để đảm bảo họ thực hiện chính xác. Basecamp là công cụ hoàn hảo cho những người tìm kiếm một nền tảng quản lý dự án đơn giản nhưng mạnh mẽ.

Bắt đầu với Basecamp ngay hôm nay!

14. Phòng G

Phòng G

G Suite là một công cụ tất cả trong một dành cho những người làm việc tự do bận rộn. Có nhiều nền tảng trong G Suite (còn được gọi là Google Apps) để giúp bạn tổ chức và làm việc hiệu quả.

Khi bạn mở G Suite, bạn sẽ thấy một loạt các tính năng như lịch, truy cập Google Docs, hệ thống chia sẻ dựa trên đám mây và hơn thế nữa! Bạn có thể vào và chỉnh sửa lịch, đặt lịch hẹn, tạo tài liệu và dễ dàng chia sẻ chúng với khách hàng của bạn khi bạn kết thúc.

Bắt đầu với G Suite ngay hôm nay!

15. Evernote

Evernote

Là một người làm việc tự do, một trong những vấn đề lớn nhất mà bạn có thể gặp phải là ghi nhớ mọi điều nhỏ bạn cần làm trong lịch trình của mình. Bạn có thể có một cuốn sổ tay bỏ túi, và điều đó thật tuyệt vời; tuy nhiên, sẽ tốt hơn nếu có không gian không giới hạn và truy cập vào nó bất cứ lúc nào? Nếu điều đó nghe có vẻ hấp dẫn, bạn cần Evernote.

Evernote là một ứng dụng có thể truy cập mà bạn có thể sử dụng trên điện thoại thông minh, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng của mình. Nhanh chóng ghi lại các ghi chú, cuộc hẹn, ý tưởng và kế hoạch trong tương lai; sau đó truy cập lại chúng bất cứ khi nào bạn cần trong vài giây.

Bắt đầu với Evernote ngay hôm nay!

16. LastPass

LastPass

Mệt mỏi vì phải nhớ hơn 20 mật khẩu cho tất cả các trang web bạn thường xuyên hàng ngày? Nếu vậy, LastPass chính xác là những gì bạn cần. Chương trình này có phiên bản miễn phí và cao cấp giúp bạn đưa ra mật khẩu cho tất cả các trang web bạn truy cập.

Nhưng LastPass tiến thêm một bước bằng cách ghi lại và mã hóa mật khẩu của bạn để bạn không bao giờ phải nhớ lại chúng. Thêm vào đó, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc trở thành nạn nhân của tin tặc. Tất cả trong tất cả, nó là một công cụ phải có cho tất cả mọi người.

Bắt đầu với LastPass ngay hôm nay!

17. Sách tươi

Sách tươi

FreshBooks là một phần mềm kế toán được thiết kế cho các dịch giả tự do và chủ doanh nghiệp muốn dễ dàng quản lý tiền của họ. Có rất nhiều tùy chọn có sẵn trong cả phiên bản miễn phí và cao cấp của ứng dụng.

Bạn có thể dễ dàng tạo và gửi hóa đơn để thanh toán nhanh chóng. Thật dễ dàng để quản lý tiền của bạn vì hệ thống của họ sạch sẽ, thân thiện với người dùng và cung cấp các tính năng mà mọi freelancer đang cần phát triển cùng với.

Bắt đầu với FreshBooks ngay hôm nay!

18. Liên hệ liên tục

thường xuyên liên lạc

Nếu bạn đang tìm cách tạo và gửi email hiệu quả cao đến những người đăng ký của mình, Constant Contact là một lựa chọn tuyệt vời. Là một trong những dịch vụ tiếp thị qua email tốt nhất hiện có, nó tích hợp tốt với các plugin thế hệ dẫn tốt nhất thế giới, như OptinMonster.

Các tùy chọn tùy chỉnh là gần như vô tận, và có hàng tá các mẫu được tạo sẵn để giúp bạn lăn. Ngoài ra, nhóm hỗ trợ liên tục 24/7 24/7 luôn chỉ là một cuộc trò chuyện trực tiếp hoặc gửi email để giúp bạn giải quyết mọi vấn đề có thể xảy ra.

Bắt đầu với Liên hệ liên tục ngay hôm nay!

19. Bộ đệm

Đệm

Là một người làm việc tự do, có một cơ hội tốt bạn có nhiều tài khoản truyền thông xã hội mà bạn sử dụng để quảng cáo doanh nghiệp của mình và gặp gỡ khách hàng mới. Tuy nhiên, đôi khi nó có thể là một lực cản cập nhật các tài khoản truyền thông xã hội của bạn nhiều lần trong ngày. Bộ đệm làm cho phương tiện truyền thông xã hội dễ dàng.

Bạn có thể lập trình nhiều tài khoản và lên lịch đăng bài cho tương lai. Nhiều người sử dụng ứng dụng để tạo bài đăng hàng tuần và lên lịch cho thời gian đã đặt. Rõ ràng, bạn có thể để mắt đến tài khoản của bạn; nhưng, một khi bạn lên lịch cho bài viết của mình trong ngày, bạn sẽ rất tốt! Thiết lập bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội của bạn, quên chúng và tập trung vào những gì bạn làm tốt nhất.

Bắt đầu với bộ đệm ngay hôm nay!

20. Canva

Canva

Hình ảnh là công cụ chuyển đổi tuyệt vời. Cho dù bạn sử dụng chúng cho trang đích hoặc bài đăng trên blog, các yếu tố trực quan sẽ tăng cơ hội thành công của bạn.
Với Canva, bạn có thể thiết kế hình ảnh, infographics, biểu tượng và biểu ngữ của riêng bạn mà không cần một phần mềm chỉnh sửa đắt tiền. Và nó rất dễ sử dụng, bạn có thể tự làm tất cả hình ảnh của mình mà không cần phải thuê một nhà thiết kế chuyên nghiệp.

Canva chạy trong trình duyệt của bạn và đi kèm với rất nhiều mẫu miễn phí để hỗ trợ bạn. Khi bạn đã hoàn thành, chỉ cần xuất tác phẩm của bạn, lưu nó và sử dụng nó trên trang web tự do của bạn.

Bắt đầu với Canva ngay hôm nay!

21. Gultochart

piktochart

Khi bạn là một người làm việc tự do, bạn có thể gặp khó khăn khi thuê một nhà thiết kế, kiểm tra tiến độ, thay đổi, v.v., Gultochart ở đây để làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn.

Piktochart sử dụng giao diện trực quan cho phép bạn tạo infographics, báo cáo, tờ rơi, áp phích và thuyết trình. Bạn có thể đi vào và tạo mục bạn chọn với hệ thống kéo và kéo đơn giản mang đến cho bạn các tùy chọn linh hoạt và tùy chỉnh ngoài những giấc mơ điên rồ nhất của bạn!

Bắt đầu với Piktochart ngay hôm nay!

22. LiveChat Inc.

LiveChat Inc

Không bao giờ bỏ lỡ một cơ hội khác để trả lời một câu hỏi tiềm năng của khách hàng. Với LiveChat Inc., bạn có thể kết nối với trang web của mình Khách truy cập của bạn ngay lập tức và cung cấp cho họ câu trả lời ngay khi họ cần nhất.

Với plugin trò chuyện thời gian thực này cho trang web tự do của bạn, bạn có thể khiến khách hàng mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn chỉ bằng cách nói chuyện với họ. Freelancer tốt nhất là một freelancer có sẵn!

LiveChat Inc. cũng cung cấp các báo cáo về cách đặt hộp trò chuyện của bạn để tương tác tối ưu, cũng như phân tích sâu về cách khách truy cập của bạn tương tác với nó.

Bắt đầu với LiveChat Inc. ngay hôm nay!

23. Lịch biên tập

Lịch biên tập

Thích nhìn vào bức tranh lớn? Nếu bạn là một blogger tự do (hoặc đơn giản là một freelancer có blog), thì Lịch biên tập là thứ bắt buộc phải có. Nó cho phép bạn xem các bài đăng đã được xuất bản, cũng như các bài đăng theo lịch, trong cả tháng.

Một trong những tính năng yêu thích của chúng tôi về plugin này là nó cho phép bạn di chuyển các bài đăng của mình thông qua giao diện kéo và thả đơn giản. Bạn có thể dễ dàng thiết lập lịch trình của mình trong tháng, chỉnh sửa các bài đăng từ trong plugin và thực hiện các thay đổi nhanh khi cần.

Lịch biên tập cho phép bạn lên lịch các bài đăng từ nhiều tác giả, giúp cho việc lập kế hoạch trong tương lai dễ dàng như chiếc bánh.

Bắt đầu với Lịch biên tập ngay hôm nay!

24. Hợp tác

Cộng tác

CollabPress là một công cụ dành cho nhà phát triển dành cho người dùng WordPress giúp người làm việc tự do lên lịch đăng bài và hoạt động. Nói cách khác, bạn có thể đặt các dự án công việc của bạn trong nền và kiểm tra danh sách khi bạn hoàn thành mỗi nhiệm vụ.

Ứng dụng này đi kèm với lịch, lời nhắc email và nhật ký hoạt động trực quan. Nếu bạn mệt mỏi vì bị vô tổ chức, thì Collabpress là một plugin giúp cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn.

Bắt đầu với CollabPress ngay hôm nay!

25. Widget cố định Q2W3

Widget cố định Q2W3

Widget cố định Q2W3 được thiết kế cho những người làm việc tự do muốn xây dựng một trang web một cách dễ dàng. Chức năng chính của ứng dụng này là cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng sắp xếp các phân đoạn trong nội dung của mình.

Bạn có thể tạo các trình lập kế hoạch và phần thông tin dễ theo dõi bằng cách nhanh chóng kéo và đặt các tiêu đề, widget và hộp nội dung. Nếu bạn là một freelancer và gặp sự cố với trang web của mình, thì plugin Cố định Q2W3 có thể giúp bạn!

Chúng tôi đặc biệt yêu thích tùy chọn quảng bá dịch vụ tự do của bạn thông qua một tiện ích dính trên trang web WordPress của bạn.

Bắt đầu với Widget cố định Q2W3 ngay hôm nay!

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn khám phá các công cụ tốt nhất cho dịch giả tự do.

Nếu bạn thấy bài đăng này hữu ích, bạn cũng có thể thích so sánh sâu của chúng tôi về 9 dịch vụ tiếp thị qua email tốt nhất.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map