26 chủ đề đa năng WordPress tốt nhất (2020)

chủ đề đa năng wordpress tốt nhất


Bạn đang tìm kiếm các chủ đề đa năng WordPress tốt nhất để tạo một trang web? Các chủ đề đa mục đích cho phép bạn tạo hầu hết mọi loại trang web mà bạn có thể tưởng tượng vì chúng cung cấp mức độ linh hoạt cao hơn và một bộ tính năng mở rộng.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ các chủ đề đa mục đích tốt nhất cho trang web WordPress của bạn.

Chúng tôi cũng đã tạo một danh sách các chủ đề WordPress tốt nhất mà bạn có thể sử dụng. Hãy kiểm tra chúng.

Xây dựng trang web với chủ đề đa năng WordPress

Để tạo một trang web trong WordPress, bạn sẽ cần một tên miền và lưu trữ trang web. Một tên miền là địa chỉ trang web của bạn trên Internet, như Google.com và IsItWP.com, và lưu trữ web là một vị trí ảo nơi trang web của bạn các tệp nội dung trên mạng được lưu trữ trực tuyến.

Vì vậy, điều đầu tiên bạn cần làm là mua một tên miền và gói lưu trữ web. Bạn có thể mua một tên miền từ một công ty đăng ký tên miền như NameCheap hoặc từ công ty lưu trữ web của bạn, bởi vì hầu hết các công ty lưu trữ hiện nay đều cung cấp tên miền.

Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu trang web của mình với Bluehost, một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt nhất trên thế giới. Họ cũng là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được đề xuất chính thức bởi WordPress.

Chúng tôi đã hợp tác với Bluehost để cung cấp cho người dùng một tên miền MIỄN PHÍ và giảm hơn 60% cho việc lưu trữ web. Với Bluehost, bạn có thể bắt đầu trang web của mình với mức giá thấp nhất là 2,75 đô la mỗi tháng.

Sau khi mua một tên miền và lưu trữ web, bạn có thể bắt đầu xây dựng trang web của mình. Nếu bạn cần hướng dẫn chi tiết, tại đây, Hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách tạo trang web WordPress.

Vì vậy, hãy cùng khám phá các chủ đề đa năng WordPress tốt nhất mà bạn có thể sử dụng.

1. Divi

Chủ đề Divi

Divi là một chủ đề WordPress đa năng mạnh mẽ được tạo bởi Elegant Themes, một trong những cửa hàng chủ đề WordPress hàng đầu trên thế giới. Nó có một chủ đề hoàn toàn đáp ứng làm cho trang web của bạn trông tuyệt vời trên tất cả các loại thiết bị và màn hình.

Divi có hai hương vị: Chủ đề Divi và Trình tạo Divi (plugin).

Các Chủ đề Divi là tốt nhất cho người dùng muốn thực hiện tùy chỉnh bằng cách sử dụng một trong hơn 100 gói trang web đầy đủ đi kèm với chủ đề.

Các Plugin Divi Builder hoạt động với bất kỳ chủ đề nào, tốt nhất cho người dùng muốn sử dụng nó cùng với các chủ đề khác.

Chủ đề Divi cũng được cung cấp với trình xây dựng kéo và thả tích hợp mà bạn có thể dễ dàng tạo bất kỳ loại bố cục trang web nào bạn muốn. Bạn có thể sử dụng 46 yếu tố nội dung mạnh mẽ để xây dựng thiết kế của bạn. Tất cả các yếu tố nội dung này đều có khả năng tùy biến cao để bạn có thể cung cấp cho chủ đề này thiết kế của riêng bạn.

Nếu bạn muốn bắt đầu nhanh dự án trang web của mình, bạn có thể sử dụng một trong 20 bố cục Divi được tạo sẵn theo chủ đề. Don Cầu bỏ lỡ để xem các chủ đề con Divi tùy biến cao này.

Đọc đánh giá Divi hoàn chỉnh của chúng tôi.

Bắt đầu với Divi ngay hôm nay!

2. Siêu

nút mua siêu chủ đề

Ultra là một chủ đề đa năng WordPress rất linh hoạt và giàu tính năng được tạo bởi Themify. Nó có sức mạnh của một trong những người xây dựng trang mạnh mẽ nhất, Người xây dựng theo chủ đề, cho phép bạn tạo bất kỳ loại trang web nào bạn thích bằng giao diện kéo và thả đơn giản của nó.

Ultra đi kèm với hơn 10 trang web demo mà bạn có thể cài đặt chỉ với 1 cú nhấp chuột, thay thế nội dung demo bằng nội dung của riêng bạn và xuất bản. Một số trang web demo có sẵn là cho các cơ quan, nhà hàng, đám cưới và đính hôn, thể dục, thương mại điện tử và các trang web nhiếp ảnh.

Ngoài ra, nó có hơn 60 bố cục được thiết kế sẵn để giúp bạn xây dựng các trang web của mình một cách nhanh chóng. Hơn nữa, nó có một số kiểu tiêu đề, bố cục bài đăng, tùy chọn nền tiêu đề, kiểu chữ và tùy chọn màu sắc để cho phép bạn tạo một trang web hoàn toàn độc đáo.

Đọc đánh giá Ultra hoàn chỉnh của chúng tôi.

Bắt đầu với Ultra ngay hôm nay!

3. Avada

Avada

Avada là chủ đề WordPress bán chạy nhất mọi thời đại trên thị trường chủ đề Themeforest. Nó cung cấp cho bạn các tính năng không giới hạn và các tùy chọn tùy chỉnh mà bạn có thể sử dụng để tạo các trang web mạnh mẽ cho nhiều hốc.

Avada đi kèm với hơn 40 bản demo trang web đầy đủ tính năng được tạo sẵn mà bạn có thể nhập vào WordPress chỉ bằng một cú nhấp chuột và khởi động nhanh trang web của bạn. Ngoài ra, có hơn 255 thiết kế trang web được tạo sẵn và hơn 1000 tùy chọn để dễ dàng tùy chỉnh.

Kiểm tra so sánh này giữa Divi vs Avada.

Chưa kể, nó đi kèm với 6 plugin cao cấp, trị giá 200 đô la. Bạn có thể sử dụng các plugin này miễn phí với Avada.

Đọc đánh giá Avada hoàn chỉnh của chúng tôi.

Bắt đầu với Avada ngay hôm nay!

4. Astra

Astra

Astra là một chủ đề WordPress tùy biến cao cho phép dễ dàng xây dựng một trang web theo cách bạn muốn. Nó đi kèm với một bộ các bản demo, cho phép bạn nhanh chóng khởi chạy một trang web dựng sẵn đầy đủ chỉ với một cú nhấp chuột. Sau khi nhập bản demo, bạn có thể tùy chỉnh giao diện theo sở thích của mình.

Với Astra, bạn có thể tắt tiêu đề trang & thanh bên. Bạn cũng có thể sử dụng nó để tạo các trang web WordPress một trang. Nó tích hợp liền mạch với các trình tạo trang phổ biến, như Beaver Builder, Elementor, v.v..

Bắt đầu với Astra ngay hôm nay!

5. X Chủ đề

Chủ đề X

X The Theme là một trong những chủ đề bán chạy nhất trên thị trường Themeforest. Được cung cấp bởi plugin Cornerstone Page Builder, X The Theme cung cấp trải nghiệm tạo trang web hoàn chỉnh. Nó rất dễ sử dụng và siêu nhanh.

X The Theme cung cấp cho bạn quyền truy cập miễn phí vào hàng tá plugin cao cấp để bạn có thể tạo các trang web với toàn quyền tự do và cũng tiết kiệm được nhiều tiền.

Tính năng tuyệt vời nhất mà bạn sẽ có với X The Theme là 4 ngăn xếp thiết kế hoặc các chủ đề được thiết kế đầy đủ trong chủ đề. Bạn có thể nhận được nhiều bản demo được xây dựng trên các ngăn xếp thiết kế này, nhập chúng với 1 lần nhấp và tạo trang web của bạn.

Đọc toàn bộ X Đánh giá chủ đề của chúng tôi.

Bắt đầu với X The Theme ngay hôm nay!

6. Thiết kế của Wbcom

Thiết kế của Wbcom

Thiết kế của Wbcom cung cấp các chủ đề WordPress cao cấp cho các ngóc ngách khác nhau, bao gồm mạng xã hội, cộng đồng trực tuyến, trang web thành viên, hệ thống quản lý học tập, thị trường multivendor, v.v. Các chủ đề của chúng hoạt động trơn tru với các plugin WordPress phổ biến, vì vậy bạn không phải lo lắng về các vấn đề tương thích với các plugin yêu thích của mình.

Mỗi chủ đề cung cấp cho bạn các lựa chọn màu sắc, tiêu đề tùy chỉnh, màu nền và kiểu chữ đẹp. Các thiết kế Wbcom hỗ trợ BuddyPress, LearnDash LMS, LifterLMS và nhiều plugin khác.

Bắt đầu với Wbcom Design ngay hôm nay!

7. Khởi động

chủ đề wordpress khởi động

StartUp là một trong những chủ đề đa năng tốt nhất trên thị trường cho phép bạn xây dựng một trang web theo cách bạn muốn bằng cách tận dụng tiềm năng của WordPress Customizer. Với sự trợ giúp của các tiện ích tùy chỉnh, StartUp chuyển đổi trình tùy biến của bạn thành trình tạo trang.

Bằng cách đó, bạn có thể chỉnh sửa trên trang web của mình mà không phải chuyển đổi qua lại giữa trình chỉnh sửa và bản xem trước.

Nó đi kèm với vô số các widget tùy biến, chẳng hạn như anh hùng, blog, trình chiếu nội dung, v.v..

Bắt đầu với StartUp ngay hôm nay!

8. Hestia

Hestia

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế vật liệu chủ đề đa năng WordPress, Hestia là chủ đề dành cho bạn. Nó có một mẫu WordPress miễn phí và cao cấp tuyệt vời phù hợp với nhiều loại trang web bao gồm khởi nghiệp kinh doanh, Thương mại điện tử, danh mục đầu tư, v.v..

Chủ đề Hestia hoàn toàn tương thích với plugin WooC Commerce, vì vậy bạn có thể dễ dàng biến trang web của mình thành một cửa hàng trực tuyến. Thêm vào đó, nó hỗ trợ tất cả các plugin WordPress lớn khác.

Nó có một chủ đề hoàn toàn dựa trên WordPress Live Customizer, vì vậy bạn có thể xem trước trực tiếp tất cả các thay đổi bạn thực hiện. Để giúp bạn xây dựng các trang web dễ dàng, nó cung cấp một giao diện thực sự đơn giản và sạch sẽ.

Bắt đầu với Hestia ngay hôm nay!

9. Phượng hoàng

Phượng hoàng

Fenix ​​là một chủ đề đa năng WordPress phong cách mà bạn có thể sử dụng để tạo bất kỳ loại trang web nào. Nó đi kèm với 6 bản demo trang web đầy đủ chức năng cho các lĩnh vực kinh doanh khác nhau để cho phép bạn bắt đầu nhanh chóng.

Nó đi kèm với nhiều plugin cao cấp, bao gồm Layer Slider, Slider Revolution, Brix Page Builder, v.v. Bạn cũng có thể sử dụng plugin xây dựng trang WordPress yêu thích của mình để tùy chỉnh các trang và thiết kế trang đích tùy chỉnh của bạn một cách dễ dàng.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm bố cục blog dạng lưới, tiêu đề dính, định dạng bài đăng, trình nhập nội dung demo chỉ với 1 cú nhấp chuột và trình hướng dẫn thiết lập chủ đề. Nó cũng hỗ trợ WooC Commerce và sẵn sàng dịch để tạo một trang web đa ngôn ngữ.

Bắt đầu với Fenix ​​ngay hôm nay!

10. Căn hộ theo chủ đề

chủ đề phẳng

Nếu bạn là một fan hâm mộ của thiết kế phẳng, Themify Flat là chủ đề phù hợp với bạn. Nó có thiết kế phẳng độc đáo để giúp bạn thể hiện nội dung trang web của mình một cách đẹp mắt.

Nó có một chủ đề đa mục đích mà bạn có thể sử dụng cho blog, doanh nghiệp và trang web danh mục đầu tư. Nó được cung cấp bởi Themify Builder, giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh toàn bộ chủ đề. Thêm vào đó, nó có tính năng hoạt hình vòng tròn nổi bật, danh mục đầu tư, thanh tiến trình, dòng thời gian hoạt hình, thanh trượt chứng thực, v.v..

Nếu bạn thích bản demo của nó, bạn có thể dễ dàng nhập nó chỉ với 1 cú nhấp chuột, tùy chỉnh nó và sử dụng nó cho trang web của bạn.

Đọc bài đánh giá Themify Flat hoàn chỉnh của chúng tôi.

Bắt đầu với Themify Flat!

11. Nimva

chủ đề nimva

Nimva là một chủ đề đa năng sạch và đẹp cho WordPress. Nó đi kèm với trình tạo trang đầu cuối đơn giản và thân thiện với người dùng, cho phép bạn thiết kế các trang web của mình một cách dễ dàng với các bản xem trước trực tiếp.

Nó có một chủ đề hoàn toàn đáp ứng, trông tuyệt vời trên mọi thiết bị bao gồm máy tính để bàn, máy tính xách tay, cũng như các thiết bị di động. Ngoài ra, nó đã sẵn sàng cho màn hình retina.

Hơn nữa, nó có các tùy chọn chủ đề nâng cao, menu lớn, thiết kế tiêu đề tùy chỉnh, biểu tượng Font Awesome, tùy chọn kiểu chữ nâng cao, v.v..

Đọc đánh giá Nimva hoàn chỉnh của chúng tôi.

Bắt đầu với Nimva ngay hôm nay!

12. Creativo

creativo-wordpress-theme

Bạn đang tìm kiếm một chủ đề WordPress sáng tạo? Sau đó, Creativo là một chủ đề tuyệt vời cho bạn. Nó là một chủ đề hiện đại đáp ứng đầy đủ để tạo các trang web cho nhiều mục đích.

Chủ đề Creativo đi kèm với hàng chục trang web demo được thiết kế đẹp mắt. Bạn có thể chọn 1 trong số họ và bắt đầu trang web của bạn ngay lập tức. Nó hỗ trợ plugin WooC Commerce để bạn có thể biến trang web của mình thành trang web Thương mại điện tử bất cứ lúc nào.

Để giúp bạn tự do hơn trong thiết kế, nó cung cấp 3 plugin cao cấp (Visual Composer, Slider Revolution và LayerSlider) bên trong chủ đề mà bạn có thể sử dụng miễn phí.

Đọc đánh giá sáng tạo hoàn chỉnh của chúng tôi.

Bắt đầu với Creativo ngay hôm nay!

13. StudioPress Parallax Pro

studiopress-parallax-pro-th

Nếu bạn yêu thích các thiết kế cuộn parallax, StudioPress Parallax Pro là một chủ đề tuyệt vời cho bạn. Nó là một chủ đề đa năng tuyệt đẹp và tuyệt đẹp cho WordPress. Nó có một chủ đề dựa trên Genesis Framework mạnh mẽ.

Sử dụng chủ đề này, bạn có thể xây dựng các trang web kinh doanh của công ty cũng như các trang web thương mại điện tử và danh mục đầu tư. Nó có tính năng Tùy biến chủ đề mạnh mẽ, khu vực tiện ích trang chủ, tiêu đề tùy chỉnh và nhiều tùy chọn khác.

Nó có một chủ đề hoàn toàn đáp ứng cho thiết bị di động, sẽ phù hợp với màn hình di động cũng như tất cả các loại màn hình khác.

Đọc bài đánh giá StudioPress Parallax Pro hoàn chỉnh của chúng tôi.

Bắt đầu với StudioPress Parallax Pro ngay hôm nay!

14. Oreeze

oshine-wordpress-theme

Oreeze là một chủ đề thực sự đa mục đích cho WordPress mà bạn có thể mua từ Themeforest. Nó rất tuyệt cho các trang web thuộc mọi loại hình bao gồm danh mục đầu tư, đại lý, blog, kiến ​​trúc, kinh doanh hoặc cửa hàng.

Nó có một trình xây dựng trang trực quan để xây dựng các trang web. Bạn có thể nhận được 43 bản demo và hơn 100 bố cục trang dựng sẵn để nhanh chóng bắt đầu xây dựng trang web. Bạn có thể cài đặt các mẫu hoặc bố cục được tạo sẵn chỉ với 1 cú nhấp chuột.

Hơn nữa, chủ đề có các tiêu đề và kiểu menu độc đáo cho các tùy chọn thiết kế thú vị.

Đọc bài đánh giá hoàn chỉnh của chúng tôi.

Bắt đầu với Oreeze ngay hôm nay!

15. Bao bọc

Đánh giá chủ đề

Enprint là một chủ đề WordPress cao cấp bán chạy nhất trên thị trường Themeforest. Nó có một chủ đề được tối ưu hóa hoàn toàn về tốc độ, hoạt động tuyệt vời trên cả công cụ kiểm tra tốc độ của Google Page Insights và GTMetrix.

Enprint theme đi kèm với các tùy chọn và tính năng chủ đề tuyệt vời để cho phép bạn tạo một thiết kế như bạn muốn. Nó có số lượng bản demo được thiết kế sẵn cho nhiều loại trang web khác nhau mà bạn có thể sử dụng làm điểm bắt đầu.

Các tính năng khác của chủ đề là thiết kế đáp ứng đầy đủ, hỗ trợ kéo và thả trình xây dựng, sẵn sàng võng mạc, tối ưu hóa SEO, sẵn sàng dịch, v.v..

Đọc bài đánh giá hoàn chỉnh của chúng tôi.

Bắt đầu với Enprint ngay hôm nay!

16. Giải mã

unode-wordpress-theme

Uncode là một chủ đề WordPress đa năng sáng tạo được xây dựng để gây ấn tượng với người dùng về vẻ đẹp và sức mạnh. Nó đi kèm với các tính năng và chức năng tuyệt vời để bạn có thể xây dựng các trang web bắt mắt ngay lập tức. Sử dụng chủ đề này, bất kỳ ai cũng có thể tạo một trang web dễ dàng mà không cần chạm vào bất kỳ mã nào.

Chủ đề đi kèm với một số bản demo độc đáo, mỗi bản được tạo ra với một khái niệm độc đáo. Bạn có thể sử dụng các trang web demo này để nhanh chóng bắt đầu trang web của bạn. Ngoài ra, nó cung cấp cho bạn quyền truy cập vào một số plugin WordPress cao cấp miễn phí.

Hơn nữa, nó có hệ thống lưới tiên tiến, thiết kế hoàn hảo pixel, 6+ kiểu menu, hỗ trợ WPML, v.v..

Đọc đánh giá Uncode hoàn chỉnh của chúng tôi.

Bắt đầu với Uncode ngay hôm nay!

17. BeTheme

Đánh giá của BeTheme

BeTheme là một trong những chủ đề phổ biến nhất và bán chạy nhất trên thị trường Themeforest. Nó cung cấp một loạt các tính năng và tùy chọn tùy chỉnh để bạn có thể xây dựng bất kỳ loại thiết kế nào bạn thích.

BeTheme có hơn 360 trang web được xây dựng sẵn mà bạn có thể nhập với 1 lần nhấp và khởi động trang web của mình. Tất cả các trang web này đều được các chuyên gia chế tạo đẹp mắt và mang đến vẻ ngoài thực sự ấn tượng.

Ngoài ra, bạn có thể nhận được 20 kiểu tiêu đề có thể tùy chỉnh, menu không giới hạn, thị sai và nền video, thanh bên không giới hạn, màu sắc không giới hạn, hỗ trợ chủ đề con, v.v. với chủ đề này.

Đọc bài đánh giá BeTheme hoàn chỉnh của chúng tôi.

Bắt đầu với BeTheme ngay hôm nay!

18. Tổng cộng

tổng số wordpress-chủ đề

Đúng như tên gọi của nó, Total cung cấp cho bạn tổng số các tính năng và chức năng mà bạn sẽ cần để xây dựng các trang web đa mục đích. Nó cũng là một trong những chủ đề WordPress phổ biến nhất trên thị trường Themeforest.

Total đi kèm với trình tạo trang trực quan hoàn chỉnh với hơn 50 mô-đun tùy chỉnh. Sử dụng trình tạo trang trực quan, bạn có thể dễ dàng và ngay lập tức tạo các trang web đẹp. Có hơn 40 bản demo mẫu sẵn sàng sử dụng với tùy chọn cài đặt chỉ với 1 cú nhấp chuột.

Một trong những tính năng tuyệt vời của chủ đề này là tùy chọn để tùy chỉnh các tiêu đề và chân trang. Ngoài ra, chủ đề cho phép bạn sử dụng nhiều plugin cao cấp miễn phí.

Đọc toàn bộ đánh giá của chúng tôi.

Bắt đầu với Total ngay hôm nay!

19. Kallyas

kallyas-wordpress-theme

Kallyas là một chủ đề đa mục đích cao cấp mà bạn có thể sử dụng cho bất kỳ loại trang web nào. Nó có một chủ đề tải nhanh cung cấp nội dung trang web của bạn ở tốc độ cao.

Bạn có thể nhận được một danh sách mở rộng các bản giới thiệu trang web với chủ đề này mà bạn có thể cài đặt chỉ trong 1 cú nhấp chuột. Sử dụng các trang web demo này, bạn có thể thiết lập trang web của mình chỉ trong vài phút. Tùy chỉnh chủ đề rất đơn giản và không rắc rối với trình tạo trang trực quan ưu việt của họ.

Nếu bạn tìm thấy bất kỳ khó khăn nào trong khi sử dụng chủ đề, bạn có thể nhận được sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ các nhà sản xuất chủ đề. Bạn cũng có thể tham khảo tài liệu chi tiết và hướng dẫn bằng video của họ.

Đọc đánh giá Kallyas hoàn chỉnh của chúng tôi.

Bắt đầu với Kallyas ngay hôm nay!

20. Brooklyn

chủ đề brooklyn

Brooklyn là một chủ đề WordPress rất linh hoạt đi kèm với một loạt các tính năng. Bạn có thể sử dụng các tính năng đó để tạo bất kỳ loại trang web nào bạn muốn. Nó có một chủ đề dựa trên trình xây dựng trang đầy đủ, do đó việc tạo trang web rất thú vị với chủ đề này.

Chủ đề có hơn 40 trang web được xây dựng trước mà bạn có thể nhập chỉ bằng một cú nhấp chuột. Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh nội dung demo và xây dựng trang web của riêng bạn. Chủ đề đặt thêm sự chăm sóc cho quản lý danh mục đầu tư, quản lý bảng giá và các yếu tố tùy chỉnh khác hữu ích cho mọi loại trang web.

Với chủ đề Brooklyn, bạn có thể truy cập miễn phí các plugin Slider Revolution và Visual Composer. Sử dụng các công cụ mạnh mẽ này, bạn có thể xây dựng các trang web tuyệt vời ngay lập tức.

Đọc đánh giá Brooklyn hoàn chỉnh của chúng tôi.

Bắt đầu với Brooklyn ngay hôm nay!

21. Bệnh nhân

chủ đề từ ngữ

Salient là một chủ đề đa năng WordPress mạnh mẽ khác mà bạn có thể sử dụng để tạo trang web cho các ứng dụng và phần mềm di động. Nó đi kèm với một trình xây dựng trang sẵn có mạnh mẽ, Salient Visual Composer. Do đó, bạn có thể xây dựng các trang web đẹp chỉ bằng cách sử dụng giao diện kéo và thả.

Chưa kể, hơn 200 mẫu được thiết kế sẵn hữu ích của nó rất hữu ích để tạo các trang web tuyệt đẹp. Bạn có thể nhận được hơn 500 mã ngắn và tùy chọn cấu hình, nhiều bố cục tiêu đề và nhiều tính năng tuyệt vời.

Chủ đề hỗ trợ đầy đủ plugin WooC Commerce để bạn có thể biến trang web của mình thành cửa hàng Thương mại điện tử bất cứ lúc nào.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi.

Bắt đầu với Salient ngay hôm nay!

22. Sao Mộc

jupitor-wordpress-theme

Jupitor là một chủ đề WordPress đa mục đích phù hợp để tạo tất cả các loại trang web. Nó có một chủ đề tiên tiến nhưng dễ sử dụng với trình soạn thảo WYSIWYG thực sự trong đó. Bạn có thể tạo và chỉnh sửa các trang, bài đăng của mình và tất cả các yếu tố trang web của bạn với các bản xem trước thời gian thực.

Ngoài ra, chủ đề Jupitor có tính năng Tùy chỉnh cửa hàng để xây dựng các cửa hàng mạnh mẽ, Trình tạo tiêu đề để thiết kế tiêu đề trang web của bạn và hơn 100 yếu tố để tạo các trang tùy chỉnh.

Chủ đề cung cấp cho bạn hơn 160 mẫu trang web được tạo sẵn tùy biến cao giúp bạn khởi chạy trang web của mình chỉ trong vài phút.

Đọc đánh giá Jupitor hoàn chỉnh của chúng tôi.

Bắt đầu với sao Mộc ngay hôm nay!

23. Zeko

chủ đề zeko

Zeko là một chủ đề WordPress phi lợi nhuận mạnh mẽ được thiết kế để nâng cao nhận thức và tăng tốc gây quỹ. Zeko đã được tích hợp sâu với plugin Give, vì vậy bạn có thể khởi động việc gây quỹ phi lợi nhuận của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Zeko tương thích với nhiều plugin WordPress phổ biến bao gồm WooC Commerce, BuddyPress và Peepso. Chủ đề cũng đi kèm với một tùy chọn đăng ký mạnh mẽ để tăng danh sách email của bạn theo cấp số nhân.

Chủ đề Zeko được đóng gói với 6 mẫu trang dựng sẵn và cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn trong Tùy biến để thiết lập trang chủ của bạn theo cách bạn muốn.

Bắt đầu với Zeko ngay hôm nay!

24. Điểm không

chủ đề nullpoint

Nullpoint là một chủ đề đa năng của Webzakt. Chủ đề Nullpoint đi kèm với trình tạo kéo và thả tùy biến cao cho phép bạn dễ dàng tùy chỉnh các trang của mình mà không cần thuê nhà phát triển.

Nullpoint phản hồi 100% và thân thiện với thiết bị di động, có nghĩa là trang web của bạn sẽ trông tuyệt vời bất kể người dùng của bạn có thiết bị nào. Bạn có thể tải xuống phiên bản miễn phí từ kho lưu trữ WordPress.org. Phiên bản cao cấp của chủ đề có thể được mua với giá $ 49,99. Khi bạn mua Nullpoint, bạn sẽ nhận được một chủ đề cao cấp giá rẻ, Lakshmi miễn phí.

Bắt đầu với Nullpoint ngay hôm nay!

25. Blog ưu tú

blog ưu tú

Blog Elite là một chủ đề WordPress đa năng hoàn hảo cho người dùng muốn xây dựng một trang web sạch sẽ cung cấp nhiều trọng tâm hơn cho nội dung. Blog Elite phù hợp nhất cho tin tức, du lịch, blog giải trí, trang web thực phẩm và công thức, vv.

Blog Elite hỗ trợ nhập bản demo chỉ bằng một cú nhấp chuột, vì vậy bạn có thể nhanh chóng xây dựng một trang web WordPress mà không phải xây dựng nó từ đầu. Tài liệu phong phú của họ hướng dẫn bạn qua mọi khía cạnh của việc xây dựng trang web WordPress với chủ đề Blog Elite.

Bắt đầu với Blog Elite ngay hôm nay!

26. Sydney

Chủ đề Sydney

Sydney là một chủ đề đa năng mạnh mẽ khác cho WordPress. Bạn có thể lấy chủ đề trong phiên bản miễn phí cũng như phiên bản cao cấp. Phiên bản miễn phí của chủ đề là một trong những chủ đề được tải xuống nhiều nhất trong kho chủ đề WordPress.org..

Sydney có hình nền toàn màn hình tuyệt đẹp, hình nền thị sai, hơn 600 phông chữ Google, tiêu đề video và nhiều tính năng tuyệt vời. Nó được xây dựng hoàn toàn trên Live Customizer để bạn có thể tùy chỉnh toàn bộ trang web của mình bằng các bản xem trước trực tiếp theo thời gian thực.

Chủ đề hoạt động trơn tru với WooC Commerce và tất cả các plugin WordPress lớn khác.

Đọc đánh giá Sydney hoàn chỉnh của chúng tôi.

Bắt đầu với Sydney ngay hôm nay!

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các chủ đề WordPress đa mục đích tốt nhất cho các trang web của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách được chọn thủ công của chúng tôi về các nền tảng Thương mại điện tử tốt nhất cho các thị trường đa cấp và 27 plugin WordPress phổ biến mà bạn phải có!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map