27 Chủ đề WordPress toàn màn hình tốt nhất để mang đến cái nhìn khác biệt (2020)

Chủ đề WordPress toàn màn hình tốt nhất


Bạn đang tìm kiếm một chủ đề WordPress toàn màn hình? Chủ đề WordPress toàn màn hình là một xu hướng mới trong việc tạo ra các blog và trang web danh mục đầu tư đẹp. Nó giúp bạn thu hút sự chú ý của khách truy cập vào khu vực nội dung mà không làm phiền họ bằng các tiện ích thanh bên.

Có hàng trăm chủ đề toàn màn hình WordPress trên internet, khiến người mới bắt đầu khó chọn chủ đề WordPress tốt nhất cho trang web của họ.

Không phải mọi chủ đề toàn màn hình WordPress đều được tạo ra như nhau. Bạn cần xem xét các tính năng và tùy chọn của một chủ đề trước khi chọn nó cho trang web của bạn. Chúng tôi đã thử nghiệm nhiều chủ đề toàn màn hình trong nhiều năm và tìm thấy một vài chủ đề hoàn hảo mà chúng tôi thực sự có thể đề xuất.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số chủ đề WordPress toàn màn hình tốt nhất cho trang web của bạn.

Tại sao chọn chủ đề WordPress toàn màn hình?

Một chủ đề WordPress toàn màn hình rất hấp dẫn và thanh lịch để bao quát toàn bộ trang web của bạn. Dưới đây là một vài tính năng mà bạn sẽ thường thấy trong một chủ đề WordPress toàn màn hình.

 • Tùy chọn để thêm hình nền toàn chiều rộng hoặc video có thể phát với các tùy chọn màu nền có thể điều chỉnh.
 • Một tùy chọn để xuất bản bài viết trên blog của bạn mà không cần thanh bên
 • Hỗ trợ cuộn Parallax cho phép bạn tạo các hiệu ứng tuyệt đẹp khi người dùng của bạn cuộn xuống

Hãy cùng xem một số chủ đề WordPress toàn màn hình tốt nhất.

1. Siêu

Cực kỳ

Ultra là một trong những chủ đề WordPress toàn màn hình tốt nhất. Nó đi kèm với hàng tá bố cục và mẫu dựng sẵn cho phép bạn tạo các trang web trong bất kỳ phân khúc nào bạn có thể nghĩ đến. Chủ đề cung cấp nhiều tính năng bao gồm tiêu đề hoàn toàn tùy chỉnh, cuộn lựa chọn, menu mega, bố cục lưu trữ, hình động và nhiều hơn nữa.

Nó được vận chuyển với trình tạo trang kéo và thả Themify giúp dễ dàng tùy chỉnh mọi phần trên trang web của bạn. Ultra có trình cài đặt nội dung demo để giúp bạn bắt đầu ngay mà không cần phải xây dựng từ đầu.

2. OceanWP

Đại Dương

OceanWP là một chủ đề đa mục đích WordPress miễn phí được đóng gói với hàng trăm bản demo trang web bao gồm bố cục toàn màn hình. Nó hỗ trợ người xây dựng trang để bạn có thể nhanh chóng xây dựng trang web bằng cách kéo và thả mà không có xung đột chủ đề. Với các tiện ích mở rộng cao cấp của họ, bạn có thể đưa trang web của mình lên cấp độ tiếp theo.

Bạn cũng có thể sử dụng tùy biến chủ đề WordPress để chỉnh sửa màu sắc, phông chữ, nền và tiêu đề của trang web của bạn. Nó thương mại điện tử đã sẵn sàng để bạn thậm chí có thể bắt đầu một cửa hàng trực tuyến với OceanWP.

3. Divi

Divi

Divi là một chủ đề phổ biến đi kèm với một người xây dựng trang. Nó có nhiều bố cục toàn màn hình làm sẵn mà bạn có thể sử dụng để tạo các trang web đẹp. Với trình tạo trang kéo và thả Divi, bạn có thể chỉnh sửa bất kỳ phần nào trong chủ đề của mình trong thời gian thực mà không cần viết một dòng mã.

Nó đi kèm với các yếu tố toàn cầu và mô-đun để tiết kiệm thời gian của bạn. Bạn có thể chọn từ danh sách phông chữ rộng rãi của họ, cho phép bạn thêm kiểu chữ tuyệt vời vào trang web của mình.

4. Chủ đề Astra

Astra

Astra Theme là một chủ đề WordPress mạnh mẽ với hàng tá trang web khởi đầu. Nó cung cấp tính linh hoạt và các tính năng tuyệt vời giúp bạn tạo một trang web toàn màn hình bằng cách sử dụng trình tạo trang. Astra thêm một loạt các tùy chọn vào tùy biến WordPress để bạn có thể tùy chỉnh trang web của mình mà không cần mã.

Chủ đề này có thời gian tải trang siêu nhanh và được tối ưu hóa cho hiệu suất tốc độ. Nó có các tùy chọn màu sắc và kiểu chữ để làm cho trang web của bạn có thể hiển thị.

5. Inspiro

Inspiro

Inspiro là một chủ đề WordPress tuyệt đẹp với nền video toàn màn hình và trình chiếu thanh trượt. Nó cho phép bạn thêm YouTube, Vimeo và video tự lưu trữ trong nền và nó tải liền mạch với trang web của bạn. Trang chủ được tiện ích hóa để thêm nội dung, phòng trưng bày hình ảnh và hơn thế nữa.

Nó cung cấp bảng điều khiển tùy chọn chủ đề nâng cao, các tiện ích tùy chỉnh và bố cục tích hợp. Inspiro được tối ưu hóa hoàn toàn cho SEO, do đó, bạn không phải lo lắng về việc mất lưu lượng truy cập không phải do các tính năng chủ đề.

6. Sydney Pro

Sydney Pro

Sydney Pro là một chủ đề WordPress toàn màn hình cho phép bạn tạo một trang web toàn màn hình. Nó gây ấn tượng với khách truy cập trang web của bạn với thanh trượt hình nền toàn màn hình tích hợp. Sydney Pro có các khối Elementor tùy chỉnh giúp bạn tạo bố cục của riêng mình, thêm nội dung và hiển thị hình ảnh dễ dàng.

Để tạo một trang tùy chỉnh, bạn có thể chọn một trong các mẫu trang tích hợp của họ. Bạn có thể tùy chỉnh thông tin liên hệ tiêu đề, các nút, v.v. từ chủ đề tùy chỉnh WordPress của bạn.

7. Cơ sở

Cơ sở

Grassroots là một chủ đề WordPress toàn màn hình tuyệt vời được thiết kế dành riêng cho các tổ chức từ thiện và gây quỹ. Nó hiển thị hình ảnh và video toàn màn hình để thu hút khách truy cập của bạn. Nó có hỗ trợ WooC Commerce đặc biệt để trợ giúp cho các chiến dịch gây quỹ của bạn.

Chủ đề dễ dàng tùy chỉnh với các lựa chọn màu sắc, Google Fonts và kéo và thả bố cục trang chủ. Đây là chủ đề hoàn hảo để hiển thị các sự kiện sắp tới của bạn theo phong cách.

8. Toàn màn hình

Toàn màn hình

Như tên cho thấy, Fullscreen là một chủ đề thư viện ảnh WordPress với nền toàn màn hình. Nó đi kèm với nhiều loại phòng trưng bày hình ảnh. Các tùy chọn thư viện hình ảnh bao gồm tự động phát, hỗ trợ vuốt, hộp đèn và hơn thế nữa.

Nó cho phép bạn hiển thị thông báo chào mừng tùy chỉnh, menu tiêu đề, biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội và nhiều thông tin khác trong phần trên cùng. Bạn cũng có thể thêm bố cục lưới, cột tiện ích chân trang, văn bản chân trang tùy chỉnh và nút hoạt hình trở lại trên cùng.

9. Cơ quan chuyên nghiệp

Cơ quan chuyên nghiệp

Agency Pro là một chủ đề WordPress toàn màn hình chuyên nghiệp được xây dựng dựa trên Genesis Framework. Nó có bố cục đẹp và thông minh với logo tùy chỉnh, menu điều hướng, văn bản chào mừng và nút kêu gọi hành động trong phần tiêu đề.

Chủ đề có các khu vực widget trang chủ để tùy chỉnh trang web của bạn một cách dễ dàng. Nó cũng bao gồm các mẫu trang để thiết kế trang đích, tài liệu lưu trữ và trang blog của bạn.

10. Dixie

Dixie

Dixie là một chủ đề WordPress toàn màn hình được xây dựng cho các podcast trực tuyến. Nó hỗ trợ nhiều plugin podcasting để tích hợp SoundCloud, MixCloud, YouTube, v.v. Chủ đề này có trình phát âm thanh đi kèm với nhiều tùy chọn hữu ích như nút tải xuống, phát trong cửa sổ mới và hơn thế nữa.

Nó có hàng tá tùy chọn thiết kế để tùy chỉnh giao diện trang web của bạn. Dixie được đóng gói với các danh sách, lưới và bố cục xây dựng sẵn để cho phép bạn tạo một trang web podcasting hấp dẫn.

11. Nhà tạo mẫu

Nhà tạo mẫu

Nhà tạo mẫu là một chủ đề WordPress toàn màn hình hấp dẫn được tạo ra bằng trí thông minh để tạo các trang web cho spa, thẩm mỹ viện, thể dục và các doanh nghiệp liên quan đến sức khỏe. Nó có bố cục trang chủ kéo và thả với sự hỗ trợ cho trình chiếu video và hình ảnh.

Chủ đề này có năm loại bài đăng tùy chỉnh cho phòng trưng bày, lời chứng thực, nhóm, và nhiều hơn nữa. Nó có các widget tùy chỉnh và các tùy chọn bố trí linh hoạt.

12. Địa điểm

Địa điểm

Mise En Place là một chủ đề nhà hàng WordPress toàn màn hình được thiết kế dành riêng cho đầu bếp, quán ăn và doanh nghiệp nấu ăn. Nó hỗ trợ các trình tạo trang kéo và thả như Beaver Builder, SiteOrigin, v.v. để bạn có thể tùy chỉnh trang web của mình một cách dễ dàng.

Nó có một hệ thống quản lý nhà hàng cho phép bạn thêm và hiển thị menu của bạn đẹp mắt. Chủ đề tương thích với WooC Commerce để nhận đơn đặt hàng trực tuyến trên trang web của bạn.

13. Tạo dáng

Tạo dáng

Tạo dáng là một chủ đề toàn màn hình WordPress miễn phí với bố cục một trang. Nó đi kèm với các tiện ích trang chủ để thêm danh mục đầu tư, lời chứng thực, nút kêu gọi hành động, v.v. Nó có cuộn thị sai để điều hướng dễ dàng.

Chủ đề tích hợp với các plugin WordPress phổ biến như Yoast SEO, WPForms, MonsterInsights, và WooC Commerce để mở rộng chức năng của trang web của bạn.

14.

Palermo

Palermo là một chủ đề WordPress toàn màn hình đầy phong cách được xây dựng cho các khách sạn, khu nghỉ dưỡng và doanh nghiệp khách sạn. Nó có một hình nền trang đầy đủ với menu điều hướng thanh bên. Bạn có thể thêm trình chiếu hình ảnh, video hoặc hình ảnh tĩnh đơn giản trên nền.

Nó có hàng tấn tùy chọn tùy chỉnh và hỗ trợ cho người xây dựng trang.

15. Bắt tạp chí Vogue

Bắt tạp chí Vogue

Bắt tạp chí Vogue là một chủ đề WordPress toàn màn hình hiện đại cho phép bạn tạo các trang web cho các sản phẩm thời trang, nhãn hiệu quần áo và bất kỳ thứ gì liên quan đến kinh doanh thời trang. Chủ đề này là một lựa chọn hoàn hảo để bắt đầu blog thời trang của bạn và kiếm tiền trực tuyến.

Nó có nhiều phần trên trang chủ cho các dịch vụ, sản phẩm, lời chứng thực, thanh trượt hình ảnh, v.v. Chủ đề hoàn toàn tùy biến với tùy biến trực tiếp WordPress.

16. Quay phim chuyên nghiệp

Quay phim chuyên nghiệp

Camer Pro là một chủ đề WordPress toàn màn hình cổ điển dành cho các nhiếp ảnh gia, blogger nhiếp ảnh và vlogger. Nó có một khái niệm thiết kế tối giản với kiểu chữ đẹp và nền đậm. Nó hỗ trợ trình tạo trang kéo và thả để dễ dàng tùy chỉnh.

Chủ đề này cung cấp các mẫu trang, tiêu đề tùy chỉnh, bố cục dựng sẵn và phòng trưng bày hình ảnh. Nó được tối ưu hóa cho hiệu suất và tốc độ.

17. Zermatt

Zermatt

Zermatt là một chủ đề WordPress phong cách được thiết kế dành riêng cho khách sạn, BnBs, khu nghỉ dưỡng và doanh nghiệp khách sạn. Nó có các tính năng hỗ trợ như hệ thống đặt phòng trực tuyến để người dùng đặt phòng trong khách sạn của bạn. Nó cũng xuất xưởng với một mô-đun thời tiết để hiển thị điều kiện thời tiết của vị trí của bạn.

Bạn có thể sử dụng các tiện ích tùy chỉnh tích hợp sẵn của họ để hiển thị các cấu hình mạng xã hội trên trang web của bạn.

18. Phạt tiền

Sự khéo léo

Finesse là một chủ đề toàn màn hình WordPress Thương mại điện tử mà là một lựa chọn hoàn hảo để bắt đầu một cửa hàng trực tuyến một cách nhanh chóng. Nó cho phép bạn tạo các trang sản phẩm tùy chỉnh như Amazon và tăng chuyển đổi của bạn. Bạn cũng có thể thêm video trên các trang sản phẩm để làm cho chúng hấp dẫn hơn.

Nó có một thiết lập đơn giản và hỗ trợ các trình tạo trang kéo và thả để tùy chỉnh. Chủ đề có màu tùy chỉnh, Phông chữ Google và bản dịch cho hàng trăm ngôn ngữ.

19. Maranatha

Maranatha

Maranatha là một chủ đề nhà thờ WordPress toàn màn hình. Nó hoàn hảo để tạo ra một trang web nhà thờ đẹp và sáng tạo. Nó có bố cục trang chủ dài với cuộn parallax, nền video, menu điều hướng dính và hơn thế nữa.

Chủ đề cho phép tùy chỉnh thời gian thực cho màu sắc, phông chữ, nút, bản đồ theo kiểu tùy chỉnh và hình ảnh tiêu đề. Nó có các tiện ích chân trang để thêm các tính năng vào phần dưới cùng của trang web của bạn.

20. Hải ly

Hải ly

Beaute là một chủ đề WordPress toàn màn hình táo bạo và tươi sáng được thiết kế dành riêng cho các tiệm, spa, làm đẹp và các doanh nghiệp liên quan đến sức khỏe. Nó đi kèm với bốn loại nội dung cho một thanh trượt toàn màn hình, dịch vụ và phòng trưng bày hình ảnh. Nó cho phép bạn thêm một hình thức đặt lịch hẹn vào trang web của mình để người dùng lên lịch cho một vị trí.

Nó có nhiều lược đồ màu, vật dụng tùy chỉnh, tùy chọn bố cục linh hoạt và kiểu chữ đẹp.

21. PureBlog Pro

PureBlog

PureBlog Pro là một chủ đề blog WordPress toàn màn hình cho nhiều blog cá nhân và tác giả. Với PureBlog Pro, bạn có thể khiến người dùng chú ý đến nội dung của mình mà không cần hiển thị các yếu tố thanh bên. Nó cho phép bạn thêm hình nền toàn màn hình vào phần tiêu đề cùng với tùy chọn thêm logo tùy chỉnh, khẩu hiệu và menu điều hướng.

Chủ đề cung cấp các mẫu trang cho các trang blog, trang lưu trữ và trang đích riêng biệt. Nó dễ dàng tùy chỉnh với tùy biến trực tiếp WordPress.

22. Audioman

Audioman

Thính giả là một chủ đề toàn màn hình WordPress miễn phí được xây dựng cho các nhạc sĩ, ban nhạc, nhạc cụ và nghệ sĩ. Bạn có thể sử dụng plugin của bên thứ ba để thêm trình phát âm thanh trên trang web của mình. Nó có các phần cho nội dung nổi bật, danh sách phát, danh mục đầu tư và lời chứng thực.

Nó hoạt động tuyệt vời với các trình tạo trang kéo và thả để tùy chỉnh mọi thứ trên trang web của bạn. Chủ đề cũng hỗ trợ WooC Commerce ngay lập tức.

23. Cấu trúc

Cấu trúc

Struct là một chủ đề công nghệ WordPress toàn màn hình được thiết kế đặc biệt để giúp bạn tạo một trang web cho các công ty mới khởi nghiệp, ứng dụng di động và doanh nghiệp phần mềm. Trang chủ có bố cục kéo và thả với các tiện ích nội dung linh hoạt.

Nó vận chuyển với năm loại nội dung, bảng màu, vật dụng tùy chỉnh và nền thị sai. Struct tương thích với WPML để tạo một trang web đa ngôn ngữ.

24. Khore

Khore

Khore là một chủ đề toàn màn hình WordPress đầy màu sắc hấp dẫn cho các sự kiện, hội nghị và triển lãm. Mặc dù chủ đề này đi kèm với bố cục toàn trang, bạn vẫn có thể tìm thấy một thanh bên có thể được loại bỏ bằng cách nhấp vào nút. Chủ đề này cho phép bạn quảng bá sự kiện nổi bật hoặc gần đây nhất trên trang chủ.

Chủ đề đi kèm với đồng hồ đếm ngược cho sự kiện tiếp theo của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh trang web để thêm diễn giả, lịch trình sự kiện, vé, tin tức, nhà tài trợ và hơn thế nữa.

25. Blogstar

Blogstar

Blogstar là một chủ đề WordPress toàn màn hình sáng tạo với sự hỗ trợ cho nhà soạn nhạc trực quan. Nó đi kèm với năm mẫu đẹp để chọn tùy chọn tốt nhất cho blog WordPress của bạn. Nó có thể được sử dụng để tạo bố cục phức tạp với giao diện kéo và thả.

Nó có các widget tùy chỉnh, giao diện màu, biểu tượng phông chữ, nền video đầy đủ và các tùy chọn chủ đề khác. Nó hỗ trợ Google Fonts và Adobe Fonts cho kiểu chữ tuyệt vời.

26. Màn hình

Sàng lọc

Sàng lọc là một chủ đề toàn màn hình WordPress miễn phí, rất phù hợp cho các trang web kinh doanh nhỏ, danh mục đầu tư, cơ quan kỹ thuật số và dịch giả tự do. Nó có một thiết kế bố trí trực quan cho các trang web một trang và nhiều trang. Chủ đề cung cấp tiêu đề linh hoạt tùy chỉnh với logo, menu điều hướng, văn bản chào mừng và các nút CTA.

Nó bắt đầu thân thiện với người mới bắt đầu và dễ dàng để thiết lập. Bạn có thể sử dụng tùy biến trực tiếp WordPress để tùy chỉnh màu sắc, phông chữ và nền của trang web của bạn.

27. Tự sướng

Chụp ảnh tự sướng

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề chụp ảnh WordPress toàn màn hình hấp dẫn trực quan, thì Selfie là lựa chọn hoàn hảo. Selfie phù hợp nhất để tạo trang web cho các blogger, danh mục đầu tư trực tuyến, doanh nghiệp thời trang và nghệ sĩ. Tải lên rất nhiều hình ảnh trên một trang không làm ảnh hưởng đến thời gian tải trang của bạn nhờ tính năng tải nhanh tích hợp.

Chủ đề có phòng trưng bày hình ảnh với một cái nhìn toàn màn hình. Bạn có thể thêm tiểu sử của mình để kết nối với người dùng theo cách tốt hơn.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các chủ đề WordPress toàn màn hình tốt nhất và cao cấp. Bạn cũng có thể muốn xem các chủ đề WordPress cao cấp giá rẻ được chọn thủ công của chúng tôi.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map