28 chủ đề WordPress một trang hay nhất và sáng tạo (2020)

Chủ đề một trang tốt nhất cho WordPress


Bạn đang tìm kiếm các chủ đề WordPress một trang tốt nhất?

Chủ đề WordPress một trang là một lựa chọn tốt cho bạn nếu bạn muốn truyền tải thông điệp của mình một cách nhanh chóng mà không cần người dùng điều hướng đến các trang khác nhau.

Nếu bạn nghĩ rằng người dùng của bạn quá lười biếng để điều hướng đến các trang khác nhau, thì bạn có thể muốn xem xét việc có một chủ đề một trang cho trang web của mình.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số chủ đề một trang tốt nhất cho WordPress.

Chúng tôi cũng đã tạo một danh sách các chủ đề WordPress tốt nhất mà bạn có thể sử dụng. Hãy kiểm tra chúng.

1. Siêu

Cực kỳ

Ultra là một chủ đề WordPress đa năng mạnh mẽ. Ultra đi kèm với hàng tấn giao diện thiết kế và các trang web demo dựng sẵn. Nó cung cấp tính năng cuộn thị sai, nghĩa là hình ảnh nền trong suốt trang web di chuyển chậm hơn hình ảnh nền trước. Nó cung cấp nhiều bố cục cho trang chủ và được vận chuyển với trình xây dựng Themify, trình tạo kéo và thả của Themify, nhà sản xuất Ultra.

Các tính năng quan trọng khác bao gồm lựa chọn màu sắc và các vật dụng tùy chỉnh. Nó có bố trí được thực hiện trước cho phòng tập thể dục chéo, thể dục, sự kiện, và nhiều hơn nữa.

2. OceanWP

Đại Dương

OceanWP là một chủ đề WordPress miễn phí có thể được sử dụng để tạo một trang web duy nhất. Nó có một số bố trí tích hợp cho tất cả các loại trang web. Bạn có thể chọn bố cục và khởi chạy ngay lập tức trang web hoặc blog của mình.

Nó đầy đủ đáp ứng, sẵn sàng dịch và hỗ trợ WooC Commerce để tạo một cửa hàng trực tuyến. OceanWP rất dễ thiết lập và có thể được chỉnh sửa với tùy biến WordPress trực tiếp.

3. Divi

Divi

Divi là chủ đề WordPress phổ biến và hiện đại nhất với nhiều trang web và bố cục đã sẵn sàng. Nó có rất nhiều trình xây dựng Divi mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng để tạo bố cục của riêng mình, kéo chiều rộng bố cục, thiết kế thời gian thực và tùy chỉnh mọi thứ trên trang web của bạn. Nó cho phép bạn nhấp và gõ bất cứ nơi nào trên trang để thêm nội dung của bạn.

Divi có hai hương vị: Chủ đề Divi và Trình tạo Divi (plugin).

Chủ đề Divi là tốt nhất cho người dùng muốn thực hiện tùy chỉnh bằng cách sử dụng một trong hơn 100 gói trang web đầy đủ đi kèm với chủ đề.

Plugin Divi Builder hoạt động với bất kỳ chủ đề nào, tốt nhất cho người dùng muốn sử dụng nó cùng với các chủ đề khác.

Chủ đề có các yếu tố toàn cầu, khối nội dung, và nhiều hơn nữa. Nó có một bộ công cụ thiết kế giúp bạn sẵn sàng trang web của bạn theo cách bạn muốn. Tất cả các tùy chọn chủ đề rất dễ hiểu và thân thiện với người mới bắt đầu.

4. Parallax Pro

thị sai

Parallax Pro được thiết kế để kể một câu chuyện với thiết kế trang web một trang. Chủ đề này được cung cấp bởi Genesis Framework và với luồng web parallax, nó cho phép di chuyển mắt dễ dàng.

Giống như hầu hết các chủ đề StudioPress, Parallax Pro rất nhạy và đi kèm với các tùy chọn kiểu chữ tuyệt vời. Chủ đề tương thích với WooC Commerce và cũng cho phép bạn tạo các trang sản phẩm đẹp.

TRUY CẬP MIỄN PHÍ: Parallax Pro + 35 Chủ đề StudioPress khác!

Muốn dùng thử tất cả các chủ đề StudioPress cao cấp, bao gồm Parallax Pro, MIỄN PHÍ?

Khi bạn đăng ký WP Engine, dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý tốt nhất, bạn sẽ nhận được các chủ đề Genesis framework và ALL StudioPress miễn phí (Đó là hơn 2.000 đô la giá trị!)

Nhận tất cả hơn 35 chủ đề MIỄN PHÍ với WP Engine »

5. Hạ cánh

Đổ bộ

Hạ cánh là một chủ đề WordPress phổ biến khác từ Themify mà bạn có thể sử dụng để tạo một trang web một trang. Nó đi kèm với một hình ảnh toàn màn hình, menu điều hướng, logo tùy chỉnh, khẩu hiệu và CTA. Nó cũng đóng gói với trình xây dựng Themify, cho phép bạn nhanh chóng khởi chạy một trang tuyệt đẹp bằng cách kéo và thả.

Giống như bất kỳ chủ đề mạnh mẽ nào, nó đi kèm với các lựa chọn màu sắc không giới hạn, các mẫu trang, bố cục toàn chiều rộng và hơn thế nữa. Landing có tích hợp MailChimp để tạo danh sách email và gửi email đến người đăng ký của bạn.

6. Hestia Pro

Hestia

Hestia là một chủ đề WordPress đa trang và đa năng tuyệt vời được thiết kế dành riêng cho các công ty mới khởi nghiệp, danh mục đầu tư, doanh nghiệp nhỏ và trang web sáng tạo. Nó có một tiêu đề tùy chỉnh với hình nền toàn chiều rộng, menu điều hướng, CTA, v.v. Trên trang chủ, bạn cũng có thể thêm các dịch vụ, sản phẩm nổi bật, v.v..

Chủ đề này hoàn toàn tùy biến với tùy biến WordPress trực tiếp. Hestia hỗ trợ bố cục WooC Commerce và người xây dựng trang để thiết kế bố cục trang web của riêng bạn.

7. Thần

Thần tiên

Neve là một chủ đề WordPress một trang nhẹ được xây dựng để tạo bất kỳ loại trang web nào, bao gồm một trang web duy nhất. Nó tương thích hoàn toàn với các nhà xây dựng trang để kéo và thả nội dung trên trang chủ. Chủ đề có giao diện đơn giản và tối thiểu với logo tùy chỉnh, menu điều hướng và thanh trượt hình ảnh trong phần tiêu đề.

Bên dưới tiêu đề, bạn có thể thêm phần mô tả về chúng tôi bằng một hình ảnh nổi bật. Neve cho phép bạn thêm nội dung nổi bật khác vào các phần bên dưới. Neve được tối ưu hóa cho SEO và hiệu suất.

8. Thị sai

Thị sai

Parallax là một chủ đề WordPress duy nhất của Themify với hình nền toàn màn hình. Nó có các nút phương tiện truyền thông xã hội và một menu điều hướng trong lần đầu tiên. Điểm đặc biệt của chủ đề này nằm ở tính năng cuộn thị sai. Nó đầy đủ đáp ứng và làm người dùng ngạc nhiên khi cuộn theo phần để hiển thị các dịch vụ và sản phẩm nổi bật của bạn.

Với chủ đề này, bạn sẽ nhận được hơn 60 bố cục dựng sẵn, tùy chọn bố cục thông minh, nhiều loại bài đăng, bộ lọc hình ảnh, v.v. Bạn cũng có thể sử dụng danh sách hoặc bố trí lưới bằng cách thay thế bố cục toàn màn hình của chủ đề này.

9. Zelle

Zelle

Zelle là một chủ đề WordPress một trang rất linh hoạt. Nó đi kèm với hỗ trợ trình tạo trang kéo và thả, cuộn parallax, các yếu tố trang chủ và hơn thế nữa. Tiêu đề bao gồm một thanh trượt hình ảnh với các nút văn bản và CTA. Bên dưới thanh trượt, bạn có thể thêm các vệt mờ để hiển thị nội dung nổi bật của mình.

Nó có màu nền tùy chỉnh, menu lớn, và nhiều hơn nữa. Chủ đề này rất dễ thiết lập và WooC Commerce đã sẵn sàng.

10. Sydney Pro

Sydney

Sydney Pro là một chủ đề WordPress một trang cao cấp dành cho dịch giả tự do và các trang web kinh doanh nhỏ. Nó đi kèm với các tùy chọn tùy chỉnh dễ dàng cho phần đầu trang, phần trước và chân trang. Nó cho phép bạn thêm tiêu đề video để cung cấp ấn tượng đầu tiên cho người dùng của bạn.

Nó là một chủ đề sẵn sàng dịch và có thể được sử dụng để tạo một trang web đa ngôn ngữ. Chủ đề có thể được chỉnh sửa với tùy biến WordPress trực tiếp.

11. Một trang

Một trang

Giống như tên của nó, OnePage là một chủ đề trang WordPress duy nhất cho các trang web kinh doanh và danh mục đầu tư. Nó có các tùy chọn đơn giản và dễ dàng để bật / tắt các tính năng, nhiều loại bài đăng, kéo và thả trang chủ và bố cục trang tùy chỉnh.

Chủ đề này là hoàn toàn tùy biến và dễ dàng để thiết lập. OnePage được tối ưu hóa cho SEO và tốc độ trang.

12. Moesia Pro

Moesia

Moesia Pro là một chủ đề một trang WordPress hiện đại. Nó được đóng gói với một thanh trượt, phông chữ Google, mẫu trang và khối liên hệ. Nó cho phép tích hợp phương tiện truyền thông xã hội để nhập ảnh từ Instagram, Flickr, v.v. trên trang nhất. Bạn cũng có thể thêm nội dung xã hội vào thanh bên của trang web của bạn.

Chủ đề đáp ứng, sẵn sàng dịch và có thể được tùy chỉnh với tùy biến WordPress trực tiếp.

13. Orfeo

Orfeo

Orfeo là một chủ đề WordPress một trang miễn phí được thiết kế cho các cửa hàng trực tuyến và trang web thương mại điện tử. Nó đi kèm với một nền tiêu đề toàn chiều rộng hiển thị logo, menu điều hướng và văn bản chào mừng của bạn.

Nó có một chủ đề đơn giản và dễ cài đặt. Tất cả các tùy chọn chủ đề có thể được tùy chỉnh bằng cách sử dụng tùy biến WordPress với xem trước trực tiếp.

14. Doanh nghiệp

Doanh nghiệp

Enterprise là một chủ đề trang WordPress đa năng được xây dựng dành riêng cho các trang web kinh doanh của công ty. Để tiêu đề của bạn, bạn có thể thêm logo, thanh tìm kiếm, biểu tượng xã hội, thanh trượt hình ảnh và menu điều hướng. Nó cung cấp nhiều phần để hiển thị công việc và dịch vụ nổi bật của bạn.

Nó có một phần chứng thực, trình bày đồ họa về thành tích, bảng giá và chân trang đa tiện ích.

15. OneEngine

Một người

OneEngine là một chủ đề WordPress một trang miễn phí có thể được sử dụng để tạo tất cả các loại trang web. Nó xuất xưởng với trình xây dựng bố cục, cài đặt phụ trợ đơn giản, bố cục tùy chỉnh đẹp và hơn thế nữa. Trang chủ đề bắt đầu bằng hình ảnh toàn chiều rộng đậm và nút mũi tên để đưa người dùng đến phần dịch vụ.

Nó đi kèm với lựa chọn màu sắc, phông chữ tùy chỉnh và màu nền. Chủ đề OneEngine rất dễ thiết lập với tùy biến WordPress trực tiếp.

16. Không

Số không

Zero là một chủ đề trang WordPress đa năng cho các trang web kinh doanh. Bên dưới tiêu đề, bạn có thể hiển thị các dịch vụ nổi bật của mình theo bố cục dạng lưới.

Chủ đề này được cung cấp với các plugin cao cấp như Visual Composer, trình xây dựng kéo và thả nổi tiếng. Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm nền video, tiện ích tùy chỉnh, phông chữ Google và hỗ trợ cho WooC Commerce.

17. Tạo hình

Tạo dáng

Shapely là một chủ đề một trang WordPress miễn phí. Nó có hình ảnh nền toàn màn hình với văn bản và các nút. Nó đi kèm với nhiều tiện ích trang chủ để thêm danh mục đầu tư, lời chứng thực, dịch vụ và nút kêu gọi hành động.

Chủ đề này là hoàn hảo cho trang web doanh nghiệp nhỏ, danh mục đầu tư, trang web thương mại điện tử, blog và tạp chí trực tuyến. Nó có thể dễ dàng thiết lập và có thể được tùy chỉnh bằng cách sử dụng tùy biến WordPress trực tiếp.

18. Một trang

Một ứng dụng

OnePress là một chủ đề WordPress một trang miễn phí và sáng tạo được thiết kế dành riêng cho các cơ quan kỹ thuật số, trang web kinh doanh, danh mục đầu tư và dịch giả tự do. Nó hoàn toàn tương thích với WooC Commerce để tạo một cửa hàng trực tuyến. Chủ đề có các tùy chọn đơn giản và có thể dễ dàng chỉnh sửa trong tùy biến WordPress.

19. Ánh sáng ban ngày

Ánh sáng ban ngày

Ánh sáng ban ngày là một chủ đề WordPress đa năng cho các trang web doanh nghiệp và doanh nghiệp. Nó có một thanh trượt hình ảnh toàn màn hình giữ logo và menu điều hướng của bạn trên đầu nó. Bạn có thể hiển thị đẹp mắt các dịch vụ, video, nội dung nổi bật và hơn thế nữa trong các trang web một trang của bạn.

Một số tính năng chủ đề quan trọng là nhiều bố cục, cuộn thị sai, biểu tượng xã hội, bảng giá, tiện ích Instagram và bản đồ vị trí với biểu mẫu liên hệ. Nó rất dễ cài đặt và thân thiện với người mới bắt đầu.

20. Cúm

Cúm

Potenza là một chủ đề trang WordPress mạnh mẽ. Nó đi kèm với trình tạo trang chủ kéo và thả, tùy chọn bố cục linh hoạt, tiện ích tùy chỉnh và thanh trượt hình ảnh toàn chiều rộng. Chủ đề bao gồm các phần linh hoạt cho các dịch vụ, lời chứng thực và nội dung nổi bật khác.

Nó có các phối màu, hình nền tùy chỉnh, hình động, mô-đun parallax và khả năng tương thích với các plugin WordPress phổ biến. Potenza được tối ưu hóa cho SEO để tăng lưu lượng truy cập của bạn.

21. Số lượng lớn

Số lượng lớn

Hàng loạt là một chủ đề đa năng WordPress miễn phí được xây dựng cho các trang web nhiếp ảnh, danh mục đầu tư, doanh nghiệp nhỏ và cửa hàng thương mại điện tử. Nó hỗ trợ đầy đủ Elementor, trình xây dựng kéo và thả giúp bạn tạo bố cục trang web của riêng mình. Chủ đề này là RTL và bản dịch đã sẵn sàng, điều đó có nghĩa là bạn có thể tạo một trang web đa cấp.

22. Parallax Pro

Parallax Pro

Chủ đề Parallax Pro được xây dựng trên khung Genesis, một trong những khung phổ biến nhất hiện có trên thị trường. Nó có thể được sử dụng để tạo một trang web duy nhất với cuộn parallax, phần nội dung, bố cục toàn chiều rộng và hơn thế nữa.

Nó có các tùy chọn màu sắc, vật dụng tùy chỉnh, hình nền và kiểu chữ đẹp. Parallax Pro được tối ưu hóa cho SEO và hiệu suất.

23. ScrollMe

Cuộn

ScrollMe là một chủ đề WordPress một trang miễn phí, cuộn theo chiều ngang và bao phủ toàn màn hình với hình nền. Nó rất phù hợp cho các tạp chí, trang web nhiếp ảnh, blog cá nhân, danh mục đầu tư và dịch giả tự do. Chủ đề này hoàn toàn tương thích với WooC Commerce và đã sẵn sàng dịch.

24. Đơn

Đơn

Như tên cho thấy, SinglePage là một chủ đề một trang WordPress khác. Nó có 4 phần được xác định trước để thêm dịch vụ của bạn, nội dung nổi bật và hơn thế nữa. Nó có hình ảnh nền thị sai và màu sắc tùy chỉnh. Chủ đề bao gồm kiểu chữ rõ nét, biểu tượng xã hội, bản đồ Google và các tùy chọn tùy chỉnh dễ dàng.

25. Cửa hàng

Cửa hàng

Cửa hàng là một chủ đề WordPress một trang hiện đại cho các cửa hàng trực tuyến. Nó có rất nhiều tính năng tuyệt vời như cuộn parallax dẫn đường đến tất cả các phần trên trang web của bạn. Nó bao gồm hình ảnh động đẹp và ruy băng video để hiển thị sản phẩm.

Chủ đề này có màu sắc tùy chỉnh, vật dụng, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, bố cục sản phẩm dựa trên lưới và hỗ trợ cho các cổng thanh toán phổ biến. Cửa hàng là một giải pháp được tạo sẵn để tạo cửa hàng Thương mại Điện tử của bạn.

26. Montblanc

Mont Blanc

Montblanc là một chủ đề đa năng WordPress đơn giản và sáng tạo cho các trang web một trang. Nó có một bố cục gọn gàng và sạch sẽ với các phần cho các bài đăng, dịch vụ, hình ảnh, lời chứng thực, thành viên nhóm, và nhiều hơn nữa. Chủ đề này rất phù hợp cho một blog cá nhân, cửa hàng thương mại điện tử, cơ quan sáng tạo, công ty và trang web kinh doanh.

Nó kèm theo bố cục 5 trang, màu sắc tùy chỉnh và kiểu chữ đẹp. Tất cả các tùy chọn chủ đề có thể được chỉnh sửa trong tùy biến WordPress trực tiếp.

27. Fagri

Fagri

Fagri là một chủ đề WordPress một trang miễn phí và tối thiểu. Nó có một bố cục đơn giản cho blog cá nhân và các trang web kinh doanh nhỏ. Chủ đề nhanh hơn về hiệu suất, hoàn toàn tùy biến và thân thiện với SEO. Nó có hình nền toàn chiều rộng trong tiêu đề với logo và menu điều hướng tùy chỉnh. Bạn cũng có thể thêm hình thức liên lạc trong tiêu đề.

Các tính năng quan trọng bao gồm hỗ trợ WooC Commerce, bố cục thân thiện với người xây dựng trang và bản dịch để cho phép bạn tạo trang web bằng ngôn ngữ của riêng bạn.

28. BeOnePage

BeOneTheme

BeOnePage là một chủ đề WordPress phong cách và miễn phí với nền hình ảnh toàn màn hình. Bạn có thể thêm logo tùy chỉnh, menu điều hướng, văn bản và nút CTA trong lần đầu tiên. Nó có cuộn parallax, hình động mượt mà, phần sáng tạo và nội dung demo để giúp bạn bắt đầu. Tất cả các tùy chọn chủ đề đều dễ dàng tùy chỉnh với tùy biến trực tiếp WordPress.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các chủ đề một trang tốt nhất cho WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về các chủ đề WordPress tốt nhất cho các trang web thành viên.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map