28 chủ đề WordPress tốt nhất cho các ban nhạc và nhạc sĩ (2020)

chủ đề nhạc và nhạc sĩ wordpress tốt nhất


Bạn đang tìm kiếm các chủ đề WordPress tốt nhất cho các ban nhạc và nhạc sĩ?

Khi nói đến chủ đề cho một trang web của ban nhạc hoặc nhạc sĩ, có một số tính năng và tùy chọn nhất định mà bạn cần như danh sách phát, trình phát bài hát, tích hợp video, quản lý sự kiện, v.v..

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số chủ đề WordPress tốt nhất cho các ban nhạc và nhạc sĩ mà bạn có thể sử dụng.

Chọn một chủ đề WordPress cho trang web của ban nhạc và nhạc sĩ

Chủ đề WordPress cho các ban nhạc và nhạc sĩ là duy nhất trong thiết kế. Những chủ đề này sẽ có một phong cách sôi động và bố cục hấp dẫn. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo rằng chủ đề bạn chọn sẽ cung cấp các tính năng cần thiết.

Một vài tính năng chính mà bạn sẽ cần từ chủ đề ban nhạc hoặc nhạc sĩ là:

 • Khả năng tương thích với các plugin quản lý sự kiện WordPress
 • Trình phát bài hát và tạo danh sách mong muốn
 • Tích hợp liền mạch với trình phát video

Hãy cùng xem một số chủ đề WordPress tốt nhất cho các ban nhạc và nhạc sĩ để tạo ra một trang web âm nhạc.

1. Siêu

Cực kỳ

Ultra là một chủ đề WordPress mạnh mẽ cho các ban nhạc, nhạc sĩ, DJ và bất kỳ doanh nghiệp liên quan đến âm nhạc. Nó có một nền đầy màu sắc và tươi sáng và bộ tính năng phù hợp hoàn hảo cho một trang web âm nhạc. Nó đi kèm với một bố cục toàn màn hình và không có sidebars.

Chủ đề này cũng có màu tùy chỉnh, cuộn thị sai và hỗ trợ cho trình tạo trang kéo và thả. Nó rất dễ cài đặt và trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị.

2. Divi

Divi

Divi là công cụ xây dựng trang và chủ đề WordPress phổ biến nhất. Nó có hàng tấn bố cục và chủ đề mà bạn có thể sử dụng để tạo bất kỳ trang web nào. Với Divi Builder, bạn có thể dễ dàng kéo và thả các yếu tố trên trang web của mình. Nó đi kèm với hàng trăm yếu tố nội dung và mô-đun.

Nó bắt đầu thân thiện với người mới bắt đầu và hỗ trợ WooC Commerce bán nhạc trực tuyến. Không còn nghi ngờ gì nữa, chủ đề Divi đưa khả năng tùy biến và linh hoạt lên cấp độ tiếp theo. Nó cũng được đưa lên đầu danh sách các chủ đề WordPress tốt nhất của chúng tôi.

3. OceanWP

Đại Dương

OceanWP là một chủ đề WordPress đa năng với hàng tá bản demo cho tất cả các loại trang web. Nó có một bố cục hoàn hảo cho các trang web ban nhạc hoặc âm nhạc. Chủ đề này tích hợp liền mạch với các trình tạo trang kéo và thả phổ biến như Beaver Builder, Elementor, v.v. để tạo bố cục của bạn.

Nó đi kèm với màu sắc tùy chỉnh, hình nền, menu điều hướng, thanh bên và các widget. Bạn có thể sử dụng tùy biến trực tiếp WordPress để thực hiện các thay đổi trong chủ đề.

4. Chủ đề Astra

Astra

Astra Theme là một chủ đề WordPress tuyệt đẹp cho các nhạc sĩ, ban nhạc, bài hát và DJ. Nó có các tính năng ấn tượng để tạo danh sách nhạc của các ban nhạc yêu thích của bạn và phát các bài hát trực tuyến. Chủ đề Astra tương thích với các trình tạo trang, vì vậy bạn có thể xây dựng một trang web theo cách bạn muốn bằng cách kéo và thả.

Chủ đề cung cấp các widget tùy chỉnh, phối màu, bố cục toàn chiều rộng, v.v. Nó có khả năng tùy biến cao, nhanh như chớp và linh hoạt để giải trí cho người dùng của bạn.

5. Wayfarer

người lữ hành

Wayfarer là một chủ đề WordPress dành cho các ca sĩ kể chuyện, nhạc sĩ và ban nhạc. Nó có một phần để hiển thị các bài hát hoặc album nổi bật của bạn. Nó cho phép bạn đánh dấu một danh sách nhạc tùy chỉnh trên tiêu đề bằng trình phát âm thanh tích hợp để phát các bài hát. Wayfarer có một phần cho các sự kiện sắp tới của bạn.

Nó đi kèm với phông chữ tùy chỉnh, màu sắc, menu điều hướng và widget. Chủ đề này hoàn toàn có thể tùy chỉnh với tùy biến WordPress trực tiếp.

6. Âm nhạc

Âm nhạc

Âm nhạc là một chủ đề WordPress được xây dựng dành riêng cho các nhạc sĩ, ban nhạc, DJ và ca sĩ. Nó tích hợp liền mạch với các trình phát âm thanh để phát các bài hát trên trang web của bạn. Nó đi kèm với một nền video toàn chiều rộng để thu hút người dùng.

Nó có điều hướng dựa trên ajax giúp người dùng của bạn duyệt qua trang web của bạn một cách trơn tru. Chủ đề này cung cấp các tùy chọn bố cục không giới hạn và hỗ trợ trình tạo Themify để tạo bố cục tùy chỉnh của bạn.

7. Khuếch đại

Khoa trương

Amplify là một chủ đề WordPress đẹp cho các ban nhạc và nhạc sĩ. Nó tích hợp với plugin AudioTheme để hiển thị các bài hát, album, sự kiện sắp tới và video của bạn một cách đẹp mắt. Nó hoạt động tốt với trình tạo trang kéo và thả Beaver Builder để bạn có thể tùy chỉnh các trang của mình một cách dễ dàng.

8. Ngộ độc

Tusant

Tusant là một chủ đề WordPress táo bạo và đen tối được xây dựng dành riêng cho các ban nhạc, nhạc sĩ, podcast và nghệ sĩ. Nó hoàn hảo để phát trực tuyến nhạc và video của bạn từ các nguồn của bên thứ ba. Tusant có bố cục độc đáo và tùy chọn nhúng.

Nó có màu sắc và phông chữ tùy chỉnh để thay đổi giao diện trang web của bạn. Nó hỗ trợ Trình tạo phần tử để tùy chỉnh các trang và thiết kế bố cục.

9. Obsidian

Obsidian

Obsidian là một chủ đề âm nhạc WordPress đẹp. Nó cho phép bạn sử dụng hình nền toàn màn hình để cung cấp cho trang web của bạn một cái nhìn khác biệt. Nó cung cấp cho bạn các lựa chọn màu sắc, bố cục thời trang và các tính năng hiện đại để tạo trang web âm nhạc của bạn.

Các tính năng quan trọng khác bao gồm phông chữ tùy chỉnh, lưu trữ, thư viện video, v.v. Bạn có thể tùy chỉnh chủ đề bằng tùy biến WordPress với xem trước trực tiếp.

10. Sự kiện điện tử

Sự kiện điện tử

Sự kiện điện tử là một chủ đề WordPress đơn giản cho các sự kiện, hội nghị, buổi hòa nhạc và hợp đồng biểu diễn. Nó đi kèm với một thanh trượt băng chuyền sự kiện sắp tới để giới thiệu tất cả các sự kiện của bạn một cách chuyên nghiệp. Nó cho phép bạn đặt một bộ đếm trên trang đầu hoặc tạo một trang sắp tới cho sự kiện tiếp theo.

Chủ đề này có tích hợp Font Awesome cho các phông chữ tùy chỉnh. Nó có nhiều bố cục, hỗ trợ trình tạo trang và được tối ưu hóa cho tốc độ và hiệu suất.

11. Búa

cây búa

Hammer là một chủ đề WordPress gọn gàng và sạch sẽ cho các nhạc sĩ, ban nhạc, DJ và nhà tổ chức sự kiện. Nó có tính năng phát âm thanh để người dùng của bạn phát nhạc trong khi duyệt trang web của bạn. Hammer cung cấp không gian để thêm logo tùy chỉnh, menu điều hướng và thanh trượt hình ảnh vào phần tiêu đề.

Nó hỗ trợ các widget tùy chỉnh, phối màu, thanh bên, v.v. Chủ đề này tương thích với các plugin WooC Commerce, Jetpack và Easy Digital Download để thêm nhiều tùy chọn hơn vào trang web của bạn.

12. Âm trường

Âm trường

Soundstage là một chủ đề WordPress cao cấp cho các ban nhạc và nhạc sĩ. Nếu bạn muốn bán nhạc cụ, vé, áo phông tùy chỉnh, hoặc bất cứ điều gì, thì chủ đề này là một lựa chọn hoàn hảo. Nó có truyền phát MP3, ghi đĩa, phát video và hơn thế nữa.

Nó đi kèm với một thanh trượt hình ảnh, bộ sưu tập ảnh và một trang blog riêng. Chủ đề Soundstage dễ cài đặt và gói hoàn chỉnh cho trang web âm nhạc của bạn.

13. HaiTone

Hai giai điệu

TwoTone là một chủ đề âm nhạc WordPress huyền diệu. Nó có nền trang chủ toàn màn hình đẹp với logo tùy chỉnh, menu điều hướng, văn bản đặc trưng và nút kêu gọi hành động. Bạn cũng có thể hiển thị trình phát ở phía dưới để phát nhạc cho người dùng của mình trong khi họ khám phá trang web.

14. Dao động

Dao động

Dao động là một chủ đề WordPress phong cách cho các nhạc sĩ, DJ, nhà tổ chức sự kiện, câu lạc bộ đêm và nghệ sĩ. Nó có một bố cục táo bạo và hấp dẫn. Trang chủ mang một thanh trượt hình ảnh, menu điều hướng, trình phát âm thanh trực tuyến và nút kêu gọi hành động.

Nó đi kèm với nhiều loại bài đăng tùy chỉnh và các tiện ích tùy chỉnh để mang lại cái nhìn độc đáo cho trang web của bạn. Dao động là một chủ đề thân thiện với người mới bắt đầu và được tối ưu hóa cho SEO.

15. Đi dạo

Đi chơi

Promenade là một chủ đề WordPress thanh lịch cho các nhạc sĩ, ban nhạc và ngành công nghiệp giải trí. Nó cho phép bạn làm nổi bật nội dung quan trọng nhất của bạn trên trang chủ với bố cục màu trắng, thanh trượt hình ảnh và trình phát âm thanh. Promenade cung cấp hơn 30 lựa chọn cẩn thận để mang lại diện mạo độc đáo cho trang web của bạn.

Nó có một phần để chia sẻ video, bài hát và các sự kiện sắp tới của bạn. Promenade hỗ trợ hàng tấn mạng xã hội để bạn có thể kết nối với người dùng của mình.

16. Marquee

Hầu tước

Marquee là một chủ đề âm nhạc WordPress tối thiểu. Nó có bố cục màn hình chia nhỏ với nhãn hiệu nổi bật ở bên trái và nội dung bên phải cho màn hình cỡ máy tính để bàn.

Chủ đề này cung cấp phông chữ tùy chỉnh, lựa chọn màu sắc, hình nền, và nhiều hơn nữa. Chủ đề cũng cho phép bạn giới thiệu hợp đồng biểu diễn sắp tới của mình, để người hâm mộ biết bạn sẽ chơi ở đâu.

17. Ngôi sao nhạc rock

Ngôi sao nhạc rock

Ngôi sao nhạc rock là một chủ đề âm nhạc WordPress miễn phí được thiết kế đặc biệt để xây dựng trang web cho các nhạc sĩ và sự kiện. Nó có một bố cục hấp dẫn với các tùy chọn màu đậm và sáng. Nền toàn màn hình cho phép bạn thêm logo tùy chỉnh, menu điều hướng, thanh trượt hình ảnh và các biểu tượng xã hội.

Nó bao gồm bố cục trang tùy chỉnh, mẩu bánh mì, hỗ trợ video và hơn thế nữa. Rock Star là một lựa chọn hoàn hảo cho những nhạc sĩ không có ngân sách cho một chủ đề WordPress cao cấp.

18. OpenEvent

OpenEvent

OpenEvent là một chủ đề sự kiện WordPress để bán vé trực tuyến cho các sự kiện sắp tới của bạn. Nó có một trình soạn thảo frontend để tùy chỉnh mọi thứ trên trang chủ hoặc trang đích. Bạn có thể làm nổi bật các nhạc sĩ, ban nhạc và sự kiện trên trang web của bạn.

Nó tích hợp liền mạch với hầu hết các plugin WordPress phổ biến. OpenEvent dễ cài đặt và tối ưu hóa cao cho hiệu suất.

19. Brooklyn

Brooklyn

Brooklyn là một chủ đề âm nhạc WordPress rock cho các ban nhạc, nghệ sĩ, nhạc sĩ và câu lạc bộ đêm. Nó đi kèm với một logo tùy chỉnh lớn, menu điều hướng, thanh trượt âm nhạc và hỗ trợ cho SoundCloud. Nó cũng hỗ trợ YouTube và Vimeo để tích hợp video.

Nó có nhiều kiểu màu, trình chiếu, biểu tượng xã hội, v.v. Chủ đề được tối ưu hóa cho SEO và có thể được sử dụng để tạo một trang web đa ngôn ngữ.

20. Phiên

Phiên

Phiên là một chủ đề WordPress đẹp cho các ban nhạc, nhạc sĩ và nghệ sĩ. Giống như các chủ đề phổ biến khác, Nó đi kèm với một trình phát âm thanh để phát nhạc trực tiếp trên trang web của bạn. Nó có nhiều loại bài đăng tùy chỉnh để quảng bá nội dung của bạn.

Nó hỗ trợ trình tạo trang kéo và thả để thiết kế bố cục tùy chỉnh của bạn. Chủ đề phiên tương thích với WooC Commerce để bán vé sự kiện trực tuyến.

21. Sàn nhảy

Sàn nhảy

Dance Floor là một chủ đề DJ WordPress hoàn hảo cho các nhạc sĩ, vũ công, câu lạc bộ đêm và ban nhạc. Nó đi kèm với một lịch sự kiện để hiển thị các sự kiện sắp tới của bạn. Bạn cũng có thể thêm lịch sự kiện này dưới dạng tiện ích vào thanh bên hoặc chân trang của trang web của bạn.

Chủ đề này có nhiều kiểu màu, vật dụng tùy chỉnh, loại bài đăng, v.v. Nó cũng đi kèm với trình chiếu, tiện ích theo dõi âm thanh và các biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội.

22. Người Berlin

Người Berlin

Berliner là một chủ đề âm nhạc WordPress hiện đại cho các ban nhạc, nhạc sĩ và DJ. Nó có bố cục đen trắng tuyệt đẹp với hình ảnh có chiều rộng đầy đủ, logo tùy chỉnh, menu điều hướng, các sự kiện sắp tới và nút kêu gọi hành động trên tiêu đề.

Các tính năng khác bao gồm 6 loại nội dung, trình phát âm thanh tùy chỉnh, hệ thống quản lý sự kiện và tùy chọn bố cục linh hoạt. Nó được tối ưu hóa cho SEO để giúp bạn tăng lưu lượng truy cập của mình.

23. Làm sạch ban đêm

Câu lạc bộ đêm

Nếu bạn muốn tạo một trang web cho hộp đêm của mình với các tính năng tuyệt vời, thì Hộp đêm là lựa chọn phù hợp. Nó cũng có thể được sử dụng để xây dựng trang web cho các nhạc sĩ, DJ, ban nhạc và nghệ sĩ. Chủ đề này có nền đậm và nhiều màu để thu hút người dùng của bạn..

Nó đi kèm với các lược đồ màu tùy chỉnh, các widget và các tùy chọn tiêu đề. Hộp đêm hỗ trợ truyền phát video và âm thanh từ các nguồn của bên thứ ba.

24. Euphony

Euphony

Euphony là một chủ đề WordPress miễn phí cho các nhạc sĩ và ban nhạc. Nó được chế tạo rất đẹp với kiểu chữ sắc nét, màu sắc tươi sáng và các biểu tượng thời trang. Nó cũng bao gồm một nền toàn màn hình với logo tùy chỉnh, menu điều hướng, thanh tìm kiếm và trình phát âm thanh.

Nó kèm theo thanh trượt nội dung đặc trưng, ​​danh sách phát dính và lời chứng thực. Chủ đề Euphony cũng có thể được sử dụng để xây dựng blog âm nhạc của bạn.

25. Danh sách tập hợp

Lập danh sách

Setlist là một chủ đề âm nhạc WordPress được thiết kế dành riêng cho các ban nhạc và nghệ sĩ. Nó có một thanh trượt băng chuyền hình ảnh để hiển thị bài viết của bạn, các sự kiện sắp tới và chương trình âm nhạc. Nó cũng tích hợp với video YouTube và Vimeo đẹp mắt trong các bài viết và trang của bạn.

Nó bao gồm tích hợp phương tiện truyền thông xã hội để chia sẻ âm nhạc của bạn một cách dễ dàng. Chủ đề này dễ cài đặt và hỗ trợ trình tạo trang kéo và thả để giúp bạn tùy chỉnh bố cục trang web của mình.

26. Vibe nhạc

Nhạc Vibe

Nhạc Vibe là một chủ đề WordPress miễn phí khác cho các ban nhạc, nhạc sĩ và nhạc cụ. Nó có một bố cục sạch sẽ, đơn giản và đẹp với kiểu chữ sắc nét. Nó cho phép bạn thêm số điện thoại, địa chỉ email, vị trí và các biểu tượng xã hội vào tiêu đề.

Chủ đề có thanh trượt hình ảnh để hiển thị các bài viết bằng nút kêu gọi hành động.

27. Tyler

Tyler

Tyler là một chủ đề WordPress phong cách cho các sự kiện, nhạc sĩ và ban nhạc. Chủ đề này có các tùy chọn thiết kế và màu sắc tuyệt vời để tăng doanh số bán vé của bạn. Bạn cũng có thể giới thiệu các nhạc sĩ và người biểu diễn hàng đầu trên trang chủ. Nó làm nổi bật các sự kiện sắp tới của bạn nổi bật để giúp bạn xây dựng khán giả.

Nó cung cấp không gian để hiển thị các sự kiện sắp tới của bạn trong thanh bên hoặc bài viết. Chủ đề Tyler hỗ trợ người xây dựng trang để thiết lập bố cục trang web một cách nhanh chóng.

28. Oxi

Ôxít

Oxium là một chủ đề WordPress tuyệt đẹp cho các nhạc sĩ, ban nhạc, DJ và nhà tổ chức sự kiện. Nó có một menu điều hướng thanh bên và nội dung ở bên phải màn hình. Nó đi kèm với thanh trượt hình ảnh, kéo và thả trình tạo trang chủ và plugin AudioIgniter để nhúng nhạc vào trang web của bạn.

Chủ đề này bao gồm các widget tùy chỉnh, bảng tùy chọn chủ đề và các lựa chọn bố cục. Nó hỗ trợ WooC Commerce và được tối ưu hóa cho SEO.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các chủ đề WordPress tốt nhất cho các ban nhạc và nhạc sĩ. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về các plugin sự kiện WordPress tốt nhất.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map