28 chủ đề WordPress tốt nhất cho tiếp thị liên kết

Chủ đề WordPress tốt nhất cho tiếp thị liên kết


Nếu bạn đang tìm kiếm các chủ đề tiếp thị liên kết WordPress tốt nhất, bạn đã đến đúng nơi. Với rất nhiều chủ đề đặt tiếp thị liên kết làm ưu tiên thứ yếu, có thể khó hiển thị đúng các sản phẩm và liên kết giới thiệu của bạn. Khi tiếp thị liên kết là nguồn thu nhập chính của bạn, bạn muốn có một chủ đề được thiết kế để tăng vọt thành công của bạn!

Đó là tại sao, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ 28 chủ đề WordPress tốt nhất cho tiếp thị liên kết. Mỗi cái đều thân thiện với thiết bị di động và có thể được sử dụng để đưa doanh số của bạn lên một tầm cao mới.

Làm thế nào để bắt đầu một trang web tiếp thị liên kết

Trước khi chọn một trong những chủ đề WordPress tốt nhất để tiếp thị liên kết, bạn sẽ cần phải xây dựng một trang web với WordPress. Hãy chắc chắn rằng bạn chọn phiên bản WordPress tự lưu trữ trước khi bắt đầu. Để biết thêm thông tin, hãy đọc so sánh của chúng tôi giữa WordPress.org (tự lưu trữ) và WordPress.com (được lưu trữ).

Tiếp theo, bạn sẽ cần lưu trữ web và một tên miền (URL). Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluehost để có được cả hai.

Bluehost là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt nhất, phổ biến nhất trên thế giới và được WordPress giới thiệu chính thức.

Đối với độc giả IsItWP, Bluehost đang cung cấp một tên miền miễn phí, chứng chỉ SSL miễn phí và giảm giá lớn cho lưu trữ web. Bạn có thể bắt đầu trang web của mình chỉ với $ 2,75 / tháng!

Nhấn vào đây để yêu cầu ưu đãi Bluehost độc quyền này »

Khi bạn đã lưu trữ tên miền và tên miền của mình, hãy cài đặt WordPress và sau đó chọn một trong những chủ đề tiếp thị liên kết WordPress tốt nhất từ ​​danh sách của chúng tôi dưới đây.

Cần giúp đỡ để cài đặt chủ đề của bạn? Không vấn đề gì. Đọc hướng dẫn từng bước dễ dàng của chúng tôi về cách cài đặt chủ đề WordPress.

Nếu không có gì khó chịu, hãy cùng kiểm tra danh sách các chủ đề WordPress tốt nhất để tiếp thị liên kết!

1. Tokoo

tokoo

Với ít khoảng trắng hơn, tiêu đề đơn giản hơn và phông chữ nhỏ hơn, chủ đề Tokoo đảm bảo rằng khách truy cập của bạn sẽ chú ý đến những gì quan trọng nhất: các sản phẩm bạn đề cập đến.

Tokoo bao gồm 5 trang chủ duy nhất và 17 khối khác nhau để làm việc. Sử dụng plugin xây dựng trang, bạn có thể dễ dàng trộn và khớp các khối được cung cấp với chủ đề để tạo thành bố cục tuyệt đẹp của riêng bạn.

Ngay cả khi bạn sử dụng một tấn hình ảnh để quảng cáo các sản phẩm mà bạn đang tiếp thị, Tokoo đã thắng chậm. Nó nhẹ và tối ưu hóa tốc độ.

Màu sắc và tiêu đề hoàn toàn có thể tùy chỉnh, cho phép bạn tạo cho bạn phong cách trang web tiếp thị liên kết để phù hợp với thương hiệu cá nhân của bạn. Menu có thể được định vị theo chiều ngang hoặc chiều dọc. Và thanh tìm kiếm mạnh mẽ được tích hợp với Algolia để khách hàng của bạn luôn có thể tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm.

Bắt đầu với Tokoo ngay hôm nay!

2. Thu nhập thụ động thông minh

thông minh thụ động-thu nhập-pro

Mang lại cho bạn bởi StudioPress, Thu nhập thụ động thông minh sử dụng khung Genesis phổ biến để biến nó thành một chủ đề tiếp thị liên kết mạnh mẽ của WordPress.
TRUY CẬP MIỄN PHÍ: Thu nhập thụ động thông minh + 35 chủ đề StudioPress khác!

Muốn dùng thử tất cả các chủ đề StudioPress cao cấp, bao gồm Thu nhập thụ động thông minh, MIỄN PHÍ?

Khi bạn đăng ký WP Engine, dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý tốt nhất, bạn sẽ nhận được các chủ đề Genesis framework và ALL StudioPress miễn phí (Đó là hơn 2.000 đô la giá trị!)

Nhận tất cả hơn 35 chủ đề MIỄN PHÍ với WP Engine »

Thu nhập thụ động thông minh đã sẵn sàng cho WooC Commerce và cho phép bạn thay đổi màu sắc trang web và diện mạo tổng thể thông qua bảng tùy chọn chủ đề. Nó thậm chí còn có tính năng xem trước trực tiếp để bạn có thể thấy những thay đổi của mình khi bạn thực hiện chúng.

Bắt đầu với thu nhập thụ động thông minh ngay hôm nay!

3. Siêu thị

thị trường công nghệ

Điện tử có thể làm cho các nhà tiếp thị liên kết kiếm được rất nhiều tiền và chủ đề Techmarket tạo ra một màn trình diễn hoàn hảo để chia sẻ những sản phẩm đó với khách hàng của bạn. Và, với một chút tinh chỉnh, Techmarket có thể được sử dụng để bán giày dép, đồ làm vườn, công thức nấu ăn, v.v.!

Chủ đề này sạch sẽ và có các tùy chọn cho các menu điều hướng ngang hoặc dọc. Nó cũng có tính năng tích hợp nặng với WooC Commerce và các addons của nó.

Bắt đầu với Techmarket ngay hôm nay!

4. Divi

divi-theme-cho tiếp thị liên kết

Divi là một chủ đề WordPress mạnh mẽ có hệ thống tích hợp để giúp bạn bắt đầu một trang web tiếp thị liên kết. Bằng cách sử dụng Divi, bạn có thể dễ dàng thêm một bảng mục lục, bảng giá và lời chứng thực của khách hàng giúp tạo ra trải nghiệm thuyết phục cho độc giả của bạn.

Divi có hai hương vị: Chủ đề Divi và Trình tạo Divi (plugin).

Chủ đề Divi là tốt nhất cho người dùng muốn thực hiện tùy chỉnh bằng cách sử dụng một trong hơn 100 gói trang web đầy đủ đi kèm với chủ đề.

Plugin Divi Builder hoạt động với bất kỳ chủ đề nào, tốt nhất cho người dùng muốn sử dụng nó cùng với các chủ đề khác.

5. Yozi

yozi

Yozi là một chủ đề Thương mại điện tử hiện đại, sắc nét khác mà hoàn hảo để trưng bày nhiều sản phẩm để bán.

Với nhiều bố cục trang chủ, phông chữ Google không giới hạn và lựa chọn màu sắc vô tận, Yozi có khả năng tùy biến cao để phù hợp với thương hiệu cá nhân của bạn. Nó cũng đi kèm với một số plugin cao cấp được bao gồm mà không mất thêm chi phí, chẳng hạn như WPBakery và Slider Revolution.

Bắt đầu với Yozi ngay hôm nay!

6. Siêu

Cực kỳ

Ultra là một trong những chủ đề WordPress hàng đầu của chúng tôi dành cho tất cả các chủ sở hữu trang web, do đó, lý do khiến nó xuất hiện trong danh sách các chủ đề WordPress tốt nhất để tiếp thị liên kết.

Một trong những chủ đề phổ biến nhất được tạo bởi Themify, Ultra đi kèm với hơn 60 bố cục được thiết kế sẵn và trình xây dựng kéo và thả trực quan nhưng vẫn mạnh mẽ. Ultra là chủ đề hoàn hảo để sử dụng nếu bạn muốn tạo một blog để bán các sản phẩm liên kết của bạn.

Muốn biết thêm thông tin? Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về chủ đề Ultra.

Bắt đầu với Ultra ngay hôm nay!

7. Hugo

hugo

Với bố cục trang chủ tinh vi có thanh trượt hình ảnh lớn ở trên, Hugo được thiết kế đặc biệt để tăng chuyển đổi và doanh số của bạn.

Trang chủ Hugo Hugo được tiện ích hóa hoàn toàn, do đó bạn chỉ cần kéo và thả các tiện ích nội dung để làm cho nó trông chính xác như bạn muốn. Nó đi kèm với nhiều tiện ích cho các danh mục sản phẩm, hiển thị các mục, viết nội dung và hơn thế nữa.

Nó cũng tích hợp đầy đủ với WooC Commerce.

Bắt đầu với Hugo ngay hôm nay!

8. La bàn

la bàn

Chủ đề La bàn là hoàn hảo cho các trang web tạp chí, tin tức hoặc blog. Nó có khả năng tùy biến cao và có tính năng xây dựng trang chủ động, thanh trượt nội dung, danh mục tùy chỉnh và trình cài đặt demo chỉ với 1 cú nhấp chuột.

La bàn cũng bao gồm một mã tin tức vi phạm tích hợp. Tăng các tùy chọn tùy chỉnh của nó là màu sắc và phông chữ không giới hạn, cũng như các tiện ích truyền thông xã hội, tùy chọn logo tùy chỉnh và nhiều mẫu trang.

Bắt đầu với La bàn ngay hôm nay!

9. Phao

Phao nổi

Nhờ hiệu ứng nổi parallax tuyệt đẹp và cuộn parallax, bạn có thể tạo trang đích hoàn hảo cho các sản phẩm tiếp thị liên kết của mình với Float.

Nhờ trình tạo trang tích hợp dễ sử dụng, bạn có thể nhanh chóng tạo các trang hấp dẫn để khách hàng của bạn cuộn qua. Nó cũng có khả năng tùy biến cao với màu sắc không giới hạn, các widget tùy chỉnh, hình nền tùy chỉnh và nhiều hơn nữa.

Bắt đầu với Float ngay hôm nay!

10. Alpha

alpha

Nếu bạn đang tìm kiếm một bố cục tin tức hoặc tạp chí cho blog tiếp thị liên kết của mình, thì Alpha là chủ đề dành cho bạn.

Alpha bao gồm một ticker tin tức mới, thanh trượt hình ảnh tùy chỉnh và các mẫu trang tùy chỉnh. Nó cũng bao gồm các vật dụng đặc biệt cho quảng cáo và nền tảng truyền thông xã hội.

Bắt đầu với Alpha ngay hôm nay!

11. Hestia

hestia

Hestia được tích hợp hoàn toàn với WooC Commerce và có thể được sử dụng với tất cả các plugin xây dựng trang phổ biến nhất. Ngoài ra, nhờ tùy biến chủ đề trực tiếp, bạn có thể dễ dàng xây dựng trang web tiếp thị liên kết hoàn hảo của mình.

Đơn giản để thiết lập và sử dụng, Hestia có các plugin đồng hành để thêm lời chứng thực và các phần hữu ích khác vào trang chủ của bạn.

Bắt đầu với Hestia ngay hôm nay!

12. Suarez

suarez

Suarez là hoàn hảo cho các nhà tiếp thị liên kết, những người thích bán hàng với nội dung nặng hình ảnh. Nó là một chủ đề viết blog ảnh WordPress tập trung chủ yếu vào hình ảnh, làm cho chúng nổi bật so với văn bản của bạn.

Với công cụ xây dựng kéo và thả và tùy biến trực tiếp, Suarez cực kỳ dễ cài đặt và sử dụng. Nó cũng có các tùy chọn tùy chỉnh tuyệt vời bao gồm phông chữ Google không giới hạn, thanh trượt hình ảnh và hàng tấn hoạt hình CSS.

Bắt đầu với Suarez ngay hôm nay!

13. Chàm

xanh đậm

Indigo có nhiều trang web và bản demo được tạo sẵn mà bạn có thể cài đặt và sử dụng để bắt đầu. Nó cũng đi kèm với nhiều mẫu, kiểu tiêu đề, tùy chọn thanh bên và hơn thế nữa để tùy chỉnh không gặp rắc rối.

Hiển thị các liên kết và sản phẩm liên kết của bạn thật dễ dàng nhờ các mô-đun kéo và thả Indigo. Bạn có thể tạo bất kỳ bố cục nào bạn có thể tưởng tượng một cách dễ dàng.

Bắt đầu với Indigo ngay hôm nay!

14. Đường cơ sở

đường cơ sở

Nếu bạn đang chạy một chiến dịch tiếp thị liên kết giàu nội dung, thì chủ đề theo phong cách tạp chí Baseline là hoàn hảo cho bạn. Nó tập trung vào văn bản với kiểu chữ trang nhã và hiển thị hình ảnh tinh tế, để nội dung của bạn thực sự có thể trở thành vua.

Đường cơ sở bao gồm thanh trượt nội dung nổi bật, tiêu đề tuyệt đẹp, tùy chọn cuộn vô hạn và nhiều bố cục.

Bắt đầu với Baseline ngay hôm nay!

15. Lenscap

nắp ống kính

Viên ngọc vương miện Lenscap sườn là băng chuyền nội dung có thể tùy chỉnh cho nội dung đặc trưng. Tuy nhiên, các tính năng khác của nó, bao gồm bố cục tinh vi và kiểu chữ đẹp, làm cho nó trở thành một chủ đề nổi bật cho các nhà tiếp thị liên kết.

Tìm kiếm để giới thiệu sản phẩm của bạn với hình ảnh và video? Sau đó, bạn sẽ yêu thích các tùy chọn hiển thị cửa sổ bật lên Lenscap..

Nó cũng bao gồm nhiều bảng màu, và cực kỳ dễ cài đặt và sử dụng.

Bắt đầu với Lenscap ngay hôm nay!

16. Neto

Neto

Nếu bạn đang tìm cách xây dựng một cửa hàng tiếp thị liên kết hạng nhất, Neto là một lựa chọn tuyệt vời. Chủ đề Neto có hỗ trợ WooC Commerce đầy đủ và hoạt động hoàn hảo với tất cả các plugin xây dựng trang yêu thích của bạn.

Neto có các tùy chọn cho mô tả sản phẩm mở rộng, nhiều mẫu blog, tiện ích truyền thông xã hội và hơn thế nữa.

Bắt đầu với Neto ngay hôm nay!

17. Nguyên tử

nguyên tử

Chủ đề nguyên tử sẽ giúp doanh số liên kết của bạn bùng nổ với các tùy chọn kiểu chữ tuyệt vời, hiển thị hình ảnh tuyệt vời và tiêu đề tùy chỉnh.

Atomic đã sẵn sàng cho WooC Commerce và bao gồm các khu vực dành cho lời chứng thực của khách hàng và phòng trưng bày sản phẩm.

Bắt đầu với nguyên tử ngay hôm nay!

18. Nayma

nayma

Nayma dễ dàng thiết lập và bắt đầu sử dụng nhờ trình cài đặt nội dung demo chỉ với 1 cú nhấp chuột và 8 trang web được tạo sẵn. Nó cũng bao gồm một trình xây dựng kéo và thả trực quan mà bạn có thể sử dụng để nhanh chóng tạo bố cục của riêng mình.

Nó có các mô-đun cho lời chứng thực, bảng giá, thanh trượt hình ảnh, v.v. Nayma cũng sẽ hỗ trợ WooC Commerce đầy đủ.

Bắt đầu với Nayma ngay hôm nay!

19. Dorsa

dorsa

Dorsa là tuyệt vời cho những người thích sử dụng video để bán các sản phẩm liên kết của họ. Nó hỗ trợ các plugin hình thu nhỏ video, hoạt động tốt với bố cục lưới độc đáo của nó.

Nó đi kèm với hỗ trợ WooC Commerce, thanh trượt có thể tùy chỉnh và nhiều kiểu bài đăng.

Bắt đầu với Dorsa ngay hôm nay!

20. Xem lại

đánh giá

Nếu bạn có một trang web đánh giá rằng, thực hiện nhiệm vụ kép như một trang tiếp thị liên kết, thì aReview là chủ đề bạn muốn sử dụng. Nó đi kèm với một danh sách các plugin miễn phí được đề xuất đặc biệt dành cho những người đánh giá chuyên nghiệp.

aReview miễn phí từ kho lưu trữ chủ đề WordPress và có băng chuyền nội dung đáng yêu, hình nền tùy chỉnh và quyền truy cập vào rất nhiều phông chữ của Google.

Bắt đầu với aReview ngay hôm nay!

21. Brittany

Brittany

Brittany là một chủ đề viết blog nhỏ thú vị, hoạt động tốt cho các nhà tiếp thị liên kết, những người đang tìm kiếm một hương vị cá nhân hơn.

Nó có một số mẫu trang và tùy chọn bố cục để thiết lập dễ dàng. Bạn cũng sẽ có nhiều khu vực tiện ích để làm việc để thêm các tính năng, như tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, vào trang web của bạn.

Bắt đầu với Brittany ngay hôm nay!

22. Luôn luôn

mãi mãi

Everly là một chủ đề blog tối giản tuyệt vời hoạt động tuyệt vời cho các trang web liên kết nặng nội dung. Nó bao gồm 4 bố cục trang chủ, 4 bố cục blog, màu sắc tùy chỉnh, nhiều mẫu bài đăng và một số tùy chọn thư viện ảnh.

Chủ đề này cũng bao gồm các khối quảng cáo chuyên dụng, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội và plugin trượt đầy đủ chức năng.

Bắt đầu với Everly ngay hôm nay!

23. Chất kết dính

chất kết dính chuyên nghiệp

Nếu bạn đang tìm kiếm một bố cục tạp chí phong cách cho trang web của mình, Binder Pro là một lựa chọn tuyệt vời. Nó hoàn hảo cho các trang web và blog giàu nội dung và sử dụng trình tạo kéo và thả đơn giản để bạn có thể tạo bố cục độc đáo của riêng mình.

Binder Pro đi kèm với 7 trang web làm sẵn mà bạn có thể sử dụng làm điểm bắt đầu. Nó hoạt động thực sự tốt cho các trang web đa ngôn ngữ và có tính năng hỗ trợ WooC Commerce.

Bắt đầu với Binder Pro ngay hôm nay!

24. Kéo

clipper

Nếu bạn tập trung chủ yếu vào các phiếu giảm giá, thì Clipper là chủ đề dành cho bạn. Nó bao gồm một cửa hàng phiếu giảm giá không giới hạn, một hình thức gửi phiếu giảm giá và các tùy chọn để che giấu và theo dõi các liên kết liên kết của bạn.

Clipper có 5 cách phối màu sáng tạo, sẵn sàng dịch và cực kỳ dễ cài đặt và sử dụng.

Bắt đầu với Clipper ngay hôm nay!

25. Địa điểm

địa phương

Locales hoàn hảo là bạn đang tìm kiếm để tạo một thư mục kinh doanh địa phương. Nó đi kèm với một biểu mẫu gửi người dùng để cho phép bạn chấp nhận nội dung do người dùng gửi cho trang web của bạn, cũng như một hệ thống quản lý thư mục hoàn chỉnh.

Locales có trình cài đặt demo chỉ với 1 cú nhấp chuột để giúp bạn bắt đầu nhanh chóng. Để dễ sử dụng hơn nữa, nó có trình tạo trang kéo và thả riêng để bạn có thể tạo bố cục tuyệt đẹp của riêng mình.

Bắt đầu với Locales ngay hôm nay!

26. Được chọn

đã chọn

Tối giản nhưng chưa táo bạo; chọn Chosen làm chủ đề của bạn nếu bạn thực sự muốn lấy khách truy cập của mình. Nó hoàn hảo để trưng bày thời trang, đồ dùng văn phòng, trò chơi video hoặc các sản phẩm thực phẩm thông qua cách bố trí cột đơn giản.

Nó cũng đi kèm với hỗ trợ WooC Commerce.

Bắt đầu với Chosen ngay hôm nay!

27. Trang trước

Trang trước

PageBuild trước đi kèm với plugin xây dựng trang Beaver Builder, và có thể được tùy chỉnh nhanh chóng và dễ dàng để trông chính xác như bạn như thế nào. Nó cũng đi kèm với một số khối quảng cáo để bạn có thể sử dụng các chương trình liên kết như Google Adsense để tận dụng tối đa.

Kiểm tra các chủ đề Beaver Builder tốt nhất.

Bắt đầu với PageBuildpered ngay hôm nay!

28. PhotoBlogster

PhotoBlogster

PhotoBlogster được thiết kế cho các blog nhiếp ảnh; tuy nhiên, chính xác những gì làm cho nó trở thành một chủ đề tiếp thị liên kết hiệu quả. Nếu bạn chạy các chiến dịch nặng hình ảnh cho các sản phẩm liên kết của mình, PhotoBlogster là một lựa chọn tuyệt vời để trưng bày chúng theo cách hiện đại, hiệu quả.

Công cụ tìm kiếm được tối ưu hóa, chủ đề này cũng hoạt động tốt với Google AdSense. Nó đi kèm với sự lựa chọn bố cục sáng hoặc tối để chủ đề của bạn có thể phù hợp với trang web của bạn..

Bắt đầu với PhotoBlogster ngay hôm nay!

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn khám phá các chủ đề tiếp thị liên kết WordPress tốt nhất! Và để mở rộng đầu nghiên cứu của bạn vào danh sách các chủ đề WordPress hàng đầu của chúng tôi, được các chuyên gia chọn lựa.

Nếu bạn thấy bài đăng này hữu ích, bạn cũng có thể thích danh sách các plugin WordPress tốt nhất của chúng tôi dành cho các nhà tiếp thị liên kết và các chủ đề WordPress cao cấp giá rẻ.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map