29 chủ đề WordPress nhanh nhất để tăng tốc trang web của bạn

Chủ đề WordPress nhanh nhất


Bạn đang tìm kiếm các chủ đề WordPress nhanh nhất? Tốc độ trang web có thể làm hoặc phá vỡ doanh nghiệp của bạn. Không nghi ngờ gì, chủ đề WordPress của bạn đóng một vai trò quan trọng trong đó.

Với chủ đề WordPress nhanh, bạn có thể giảm đáng kể thời gian tải trang của mình, lần lượt tăng tốc độ trang của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy một số chủ đề WordPress nhanh nhất để tăng tốc trang web của bạn.

Tại sao bạn nên chọn chủ đề WordPress nhanh nhất?

Tốc độ trang là một trong những số liệu quan trọng nhất mà bạn cần để mắt tới.
Các nghiên cứu cho thấy rằng thậm chí chỉ chậm 1 giây trong phản hồi trang có thể dẫn đến giảm 7% tỷ lệ chuyển đổi. Thêm vào đó, Google tiếp tục nhấn mạnh tốc độ trang trong thuật toán của họ.

Tóm lại, nếu bạn muốn tăng thứ hạng tìm kiếm của mình, có thêm lưu lượng truy cập không phải trả tiền và cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời, bạn sẽ cần thực hiện mọi biện pháp, như chọn một chủ đề WordPress nhanh, để tăng tốc độ trang của bạn.

Với hàng ngàn chủ đề WordPress có sẵn trên thị trường, bạn rất khó tìm được một chủ đề nhanh và nhạy. Bạn luôn có thể sử dụng công cụ kiểm tra tốc độ trang web miễn phí của chúng tôi cho WordPress để biết số liệu thống kê đầy đủ về tốc độ trang web của bạn.

Hãy cùng xem một số chủ đề WordPress nhanh nhất trên thị trường để tăng tốc trang web của bạn.

1. Tinh chất Pro

Tinh chất Pro

Essence Pro là một chủ đề WordPress đẹp và nhanh nhất. Nó được xây dựng trên đỉnh StudioPress Genesis Framework giúp nó mạnh mẽ và mạnh mẽ. Chủ đề này là hoàn hảo cho lối sống, sức khỏe, sức khỏe và các trang web y tế. Bạn cũng có thể sử dụng chủ đề này để tạo một cửa hàng Thương mại Điện tử.

Các tính năng chính khác bao gồm 6 khu vực widget, nền tiêu đề tùy chỉnh, 2 menu điều hướng, thanh tìm kiếm, v.v..

Giá cả: 129,95 đô la

Nhận quyền truy cập MIỄN PHÍ vào Essense Pro + 35 Chủ đề StudioPress khác!

Muốn dùng thử tất cả các chủ đề StudioPress cao cấp, bao gồm Essense Pro, MIỄN PHÍ?

Khi bạn đăng ký WP Engine, dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý tốt nhất, bạn sẽ nhận được các chủ đề Genesis framework và ALL StudioPress miễn phí (Đó là hơn 2.000 đô la giá trị!)

Yêu cầu cung cấp công cụ WP độc quyền này ngay hôm nay! »

2. Chủ đề Astra

Chủ đề Astra

Astra Theme là chủ đề WordPress phổ biến nhất và nhanh nhất. Nó đi kèm với hàng tá trang web được tạo sẵn mà bạn có thể nhập vào bảng điều khiển WordPress của mình. Mục đích của các trang web khởi động là để tiết kiệm thời gian để bạn có thể nhanh chóng khởi chạy một trang web mà không phải xây dựng nó từ đầu.

Nó hoạt động trơn tru với hầu hết các trình tạo trang kéo và thả cho WordPress. Với Astra Theme, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh trang web của mình mà không cần viết bất kỳ mã nào.

3. Thần

Thần tiên

Neve là một chủ đề WordPress siêu nhanh, tương thích với hầu hết các nhà xây dựng trang cho WordPress. Nó có một chủ đề đa năng phù hợp với bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào. Bố cục rất linh hoạt nhờ các tùy chọn chủ đề dễ dàng cho phép bạn điều chỉnh kiểu dáng.

Nó đi kèm với một tiêu đề và chân trang có thể tùy chỉnh để cung cấp cho trang web của bạn một cái nhìn độc đáo.

4. Siêu

Cực kỳ

Ultra là một chủ đề WordPress mạnh mẽ và nhanh chóng. Nó hỗ trợ trình xây dựng kéo và thả Themify để tạo trang web của bạn một cách nhanh chóng. Nó cũng bao gồm Ultra Skins, là các mẫu dựng sẵn và các trang web demo giúp bạn bắt đầu mà không cần viết bất kỳ mã nào.

Chủ đề cung cấp các tiện ích bổ sung cho trình tạo, tùy chọn bố cục và hàng tấn cài đặt tùy chỉnh cho trang web của bạn.

5. Hestia Pro

Hestia Pro

Hestia Pro là một chủ đề WordPress đa năng được xây dựng để tạo các trang web hiệu suất cao. Nó có một bố cục một trang đẹp và phong cách với thiết kế vật liệu trơn. Chủ đề cũng có thể được sử dụng để tạo một trang web nhiều trang.

Nó hỗ trợ đầy đủ WooC Commerce và được tối ưu hóa cho tốc độ và hiệu suất.

6. OceanWP

Đại dương WP

OceanWP là một chủ đề WordPress miễn phí và nhanh nhất được xây dựng để tạo bất kỳ trang web hoặc blog nào một cách dễ dàng. Nó có một số bản demo và mẫu để tiết kiệm thời gian trong khi xây dựng trang web của bạn. Với các tiện ích mở rộng cao cấp của họ, bạn có thể thêm nhiều tính năng và chức năng cho trang web của mình.

Chủ đề tương thích cao với các trình tạo trang phổ biến như Beaver Builder, Elementor, v.v..

7. Trang trí

Chuyên gia trang trí

Decorist là một chủ đề WooC Commerce nhanh chóng. Nó có thể được sử dụng để tạo ra một cửa hàng trực tuyến và bán các sản phẩm trang trí, sản phẩm thời trang hoặc bất kỳ sản phẩm vật lý nào. Chủ đề hoạt động hoàn hảo với tiện ích mở rộng WooC Commerce để thêm nhiều tính năng hơn vào trang web của bạn.

Nó có một cửa hàng tùy biến cao và tùy chọn bố trí linh hoạt. Với hơn 100 yếu tố tùy chỉnh, bạn có thể quản lý khả năng hiển thị tiêu đề, màu sắc, mạng xã hội và hơn thế nữa.

8. Zelle Pro

Zelle Pro

Zelle Pro là một chủ đề vui vẻ đi kèm với hiệu suất nhanh và cuộn thị sai. Nó có bố cục một trang và nhiều trang để tạo ra các trang web đẹp. Chủ đề có tiêu đề tùy chỉnh với hình nền toàn chiều rộng và các nút kêu gọi hành động.

Bạn có thể sử dụng trình tùy biến trực tiếp và trình tạo trang WordPress để tùy chỉnh.

9. Học viện chuyên nghiệp

Học viện chuyên nghiệp

Academica Pro là một chủ đề WordPress nhanh được thiết kế dành riêng cho các viện giáo dục, trường đại học, cao đẳng và thư viện. Nó cung cấp một bố cục phụ tùng với kiểu 3 cột trên trang chủ. Với tích hợp lịch sự kiện, bạn có thể dễ dàng quảng bá các sự kiện trên trang web của mình.

Các tính năng chính khác bao gồm trình tạo trang chủ động, tùy biến trực quan, bố cục trang và hỗ trợ cho WooC Commerce.

10. Tác giả chuyên nghiệp

Tác giả chuyên nghiệp

Author Pro là một chủ đề dựa trên Genesis khác để tạo các trang web mạnh mẽ và mạnh mẽ trong WordPress. Chủ đề này là hoàn hảo cho các tác giả sách, nhà sách trực tuyến, nhà xuất bản, tạp chí và trang web tin tức. Nó đi kèm với một trang chủ đẹp và thân thiện để hiển thị tên sách một cách chuyên nghiệp.

Nó hỗ trợ các nền tảng thương mại điện tử như WooC Commerce và BigC Commerce để bạn có thể dễ dàng thiết lập cửa hàng trực tuyến của mình. Tùy biến chủ đề giúp dễ dàng thực hiện các thay đổi trên trang web của bạn.

11. Ngộ độc

Tusant

Tusant là chủ đề podcast WordPress nhanh nhất. Bạn có thể sử dụng chủ đề này để thêm âm nhạc và video trực tuyến vào trang web của bạn. Chủ đề này là hoàn hảo cho các nhạc sĩ, ban nhạc, vlog, podcast, đài truyền hình và bất kỳ trang web nội dung nào hoạt động xung quanh các dự án âm thanh / video.

Nó đi kèm với nhiều tùy chọn bố cục và hỗ trợ trình tạo trang Elementor.

12. Phạt tiền

Sự khéo léo

Finesse là một chủ đề WooC Commerce phổ biến và nhanh chóng cho phép bạn bắt đầu cửa hàng trực tuyến của mình. Nó hỗ trợ trình xây dựng trang kéo và thả SiteOrigin để tùy chỉnh. Chủ đề cung cấp các tùy chọn bố cục linh hoạt để thêm sản phẩm, sản phẩm liên quan và hơn thế nữa trên trang web Thương mại điện tử của bạn.

Các tính năng khác bao gồm hơn 600 phông chữ Google Web hỗ trợ, phối màu không giới hạn, bản dịch và tùy biến trực tiếp để chỉnh sửa trang web của bạn.

13. Kea

Khu nghỉ dưỡng Kea

Kea là một chủ đề nghỉ dưỡng WordPress đẹp và nhanh nhất được xây dựng dành riêng cho khách sạn, khu nghỉ dưỡng và doanh nghiệp khách sạn. Nó có một thiết kế tối giản với một hình nền tùy chỉnh toàn màn hình. Với Kea, bạn có thể tích hợp hệ thống đặt phòng và đặt phòng của bên thứ ba để kinh doanh khách sạn của bạn một cách dễ dàng.

Chủ đề cung cấp thanh trượt video và hình ảnh, bố cục linh hoạt, phối màu và các vật dụng tùy chỉnh. Nó cũng hỗ trợ WPML để tạo một trang web đa ngôn ngữ.

14. Đã lưu

Đã lưu

Đã lưu là một chủ đề nhà thờ WordPress cao cấp. Nó hoàn hảo để thêm bài giảng, sự kiện, hồ sơ nhân viên và vị trí của bạn. Nó đi kèm với một bố cục mà bạn có thể hiển thị hình ảnh đẹp, video, lời chứng thực và hình thức quyên góp.

Chủ đề bao gồm trình tạo trang chủ kéo và thả để tùy chỉnh trang chủ của trang web nhà thờ của bạn.

15. Cơ quan chuyên nghiệp

Cơ quan chuyên nghiệp

Agency Pro là chuyên nghiệp và là một trong những chủ đề WordPress nhanh nhất phù hợp nhất với trang web đại lý của bạn. Chủ đề được xây dựng trên Genesis Framework làm cho nó mạnh mẽ và mạnh mẽ về hiệu suất.

Giống như bất kỳ chủ đề StudioPress nào, Bạn có thể sử dụng tiện ích trang chủ và các mẫu trang tùy chỉnh để nhanh chóng thiết lập trang web của mình.

16. Cân bằng

Thăng bằng

Cân bằng là một chủ đề WordPress tối giản và nhanh nhất. Nó đi kèm với 2 bố cục đẹp và cao cấp cho phép bạn tạo một trang web theo lựa chọn của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng chủ đề này để tạo một cửa hàng Thương mại điện tử chuyên nghiệp và thêm tất cả khoảng không quảng cáo của bạn trong một vài cú nhấp chuột.

Chủ đề có khoảng trắng trong bố cục để thu hút người dùng và thu hút họ trên trang web của bạn. Với hỗ trợ Visual Customizer, bạn có thể thay đổi màu sắc và phông chữ nhanh chóng.

17. Khore

Khore

Khore là một trong những chủ đề sự kiện WordPress nhanh nhất. Nó có bố cục 2 cột hiển thị menu điều hướng ở bên trái và nội dung ở phía bên phải của trang. Chủ đề này là hoàn hảo để tổ chức các sự kiện, triển lãm, hội thảo trên web và hội nghị.

Khore cho phép bạn bán vé trực tuyến. Nó cũng cung cấp lịch trình sự kiện, chia sẻ xã hội, bản đồ Google, phòng trưng bày hình ảnh và hơn thế nữa.

18. Blogstar

Blogstar

Blogstar là một chủ đề blog WordPress sáng tạo. Nó đi kèm với nhiều mẫu blog mà bạn có thể sử dụng để bắt đầu một blog hoặc tạo một tạp chí trực tuyến. Nó tích hợp liền mạch với Visual Composer để bạn có thể nhanh chóng thêm và tùy chỉnh các trang web của mình.

Chủ đề có hơn 700 phông chữ biểu tượng, tiện ích tùy chỉnh, giao diện màu và nền video. Nó rất tối ưu hóa tốc độ và hiệu suất.

19. Mô-đun

Mô-đun

Modules là một chủ đề WordPress phong cách và nhanh nhất. Với cách tiếp cận đa mục đích, bạn có thể tạo bất kỳ loại trang web hoặc blog nào một cách dễ dàng. Nó hoạt động hoàn hảo với các plugin WordPress của bên thứ ba để mở rộng chức năng chủ đề của bạn.

Nó có một hình ảnh tiêu đề tùy chỉnh với tiêu đề, khẩu hiệu và nút CTA. Bạn cũng có thể thêm menu điều hướng và thanh tìm kiếm ở đầu trang.

20. Tự động

Tự động đóng dấu

AutoDeals là một chủ đề đại lý xe hơi WordPress hiện đại. Nó đi kèm với một công cụ tìm kiếm nhanh nhất và tiên tiến nhất để người dùng tìm thấy những chiếc xe yêu thích của họ trực tuyến. Khách truy cập có thể tìm kiếm theo khoảng cách và bán kính cho kết quả kiểm kê địa phương.

Nó cho phép bạn chọn và so sánh nhiều danh sách hoặc lưu tìm kiếm của bạn trong danh sách mong muốn cho các lần duyệt trong tương lai.

21. Tùy chỉnh

Tùy chỉnh

Tùy chỉnh là một chủ đề đa năng WordPress miễn phí. Nó nhanh chóng, đáp ứng và linh hoạt để xây dựng bất kỳ trang web. Chủ đề bao gồm trình tạo tiêu đề và chân trang và hỗ trợ các trình tạo trang như Beaver Builder, Elementor, Thrive Architect, Divi, v.v..

Nó hỗ trợ đầy đủ các plugin như WooC Commerce, bbPress, Yoast và hơn thế nữa để mở rộng chức năng của trang web của bạn.

22. Tác giả sách

Tác giả sách

Tác giả sách là một chủ đề WordPress nhanh chóng cho các nhà xuất bản và tác giả. Nó cho phép bạn bán và quảng bá sách của bạn trực tuyến. Chủ đề cho phép bạn chọn màu sắc đẹp để giới thiệu bìa sách và thu hút khán giả.

Nó đi kèm với một phần đánh giá nơi người dùng của bạn có thể để lại phản hồi và đề xuất về việc mua hàng của họ.

23. Chủ đề Guten

Chủ đề Guten

Guten Theme là một chủ đề WordPress mạnh mẽ và nhanh nhất với sự hỗ trợ cho các nhà xây dựng trang như Gutenberg, Beaver Builder, Elementor, v.v. Chủ đề có một số bố cục cho các phần khác nhau, bao gồm đầu trang, chân trang và thanh bên.

Nó dễ dàng tùy chỉnh màu sắc, phông chữ, v.v. Guten Theme hoạt động trơn tru với WooC Commerce để bắt đầu cửa hàng trực tuyến của bạn.

24. Orfeo

Orfeo

Orfeo là một chủ đề WordPress nhanh một trang với bố cục trang web bắt mắt. Nó thu hút khách truy cập của bạn với hình ảnh nền tiêu đề tối và các nút kêu gọi hành động đầy màu sắc. Chủ đề này là hoàn hảo cho blog cá nhân và trang web đại lý.

Bạn có thể sử dụng tùy biến WordPress trực tiếp để thực hiện các thay đổi trong chủ đề này một cách nhanh chóng.

25. Moliere

Moliere

Moliere là một chủ đề WordPress hiện đại và phong cách được thiết kế dành riêng cho khách sạn, BnBs, căn hộ, dịch vụ cho thuê và kinh doanh khách sạn. Chủ đề siêu nhanh và linh hoạt để thu hút sự chú ý của người dùng. Nó có một tiêu đề và chân trang có thể tùy chỉnh để thêm nội dung của bạn một cách dễ dàng.

Với Moliere, bạn có được kiểm soát màu hoàn chỉnh, tích hợp trình tạo trang, hỗ trợ RTL, khả năng tương thích WooCommerece, v.v..

26. Thích hợp

Thích hợp

Niche Pro là một chủ đề WordPress chuyên nghiệp và nhanh chóng, hoàn hảo cho các blogger lối sống để giới thiệu công việc của họ. Nó có bố cục màu trắng đẹp với hình ảnh hấp dẫn và hỗ trợ Thương mại điện tử. Chủ đề có bố cục tiện ích để nhanh chóng thêm nội dung và phương tiện của bạn.

Nó đi kèm với các mẫu trang tùy chỉnh và bảng tùy chọn chủ đề để dễ dàng tùy chỉnh.

27. WPCasa

WPCasa

WPCasa là chủ đề bất động sản WordPress nhanh nhất. Nó cho phép bạn thiết lập trang web bất động sản của bạn và thêm danh sách tài sản bằng bảng điều khiển linh hoạt. Chủ đề hoạt động như một khung làm việc giúp bạn dễ dàng thêm nhiều mẫu và bố cục bạn chọn.

Nó cung cấp các tiện ích và công cụ mạnh mẽ để thêm nhiều tùy chọn cho chủ đề. WPCasa cũng bao gồm một hệ thống tìm kiếm tài sản nâng cao.

28. Sydney Pro

Sydney Pro

Sydney Pro là một chủ đề WordPress phổ biến và nhanh chóng cho phép bạn tạo bất kỳ loại trang web nào. Nó có hình nền toàn màn hình, các biểu tượng chia sẻ xã hội, thanh tìm kiếm, khẩu hiệu và các nút kêu gọi hành động. Bạn cũng có thể sử dụng Crelly Slider để hiển thị nội dung nổi bật trong lần đầu tiên của trang web của bạn.

Chủ đề đi kèm với các mẫu trang bổ sung để thiết kế trang liên hệ của bạn, về trang và hơn thế nữa.

29. Tương lai

Futurio

Futurio là một chủ đề WordPress miễn phí và nhanh chóng được xây dựng dành riêng cho các nhiếp ảnh gia, danh mục đầu tư trực tuyến, cơ quan sáng tạo, cửa hàng thương mại điện tử và trang đích. Nó tích hợp với các trình tạo trang như Beaver Builder, Elementor, SiteOrigin, Divi, v.v..

Bạn có thể sử dụng plugin WordPress của bên thứ ba để tối ưu hóa trang web của mình để có hiệu suất tốt hơn.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các chủ đề WordPress nhanh nhất để tăng tốc trang web của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về các chủ đề WordPress toàn màn hình tốt nhất.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map