29 Chủ đề WordPress tốt nhất cho Khách sạn & Khu nghỉ dưỡng (2020)

chủ đề khách sạn và khu nghỉ mát tốt nhất


Bạn đang tìm kiếm các chủ đề WordPress tốt nhất cho khách sạn và khu nghỉ mát?

Chủ đề khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng phải có tất cả các tính năng giúp bạn trưng bày các tài sản của mình và cũng cho phép khách du lịch dễ dàng đặt phòng. Bạn cần tìm một chủ đề bao gồm tất cả các tính năng quan trọng như đặt phòng trực tuyến, chọn phòng, v.v..

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số chủ đề WordPress tốt nhất cho khách sạn và khu nghỉ dưỡng.

Chọn chủ đề khách sạn WordPress cho trang web của bạn

Không phải mọi chủ đề khách sạn WordPress đều được tạo ra như nhau.

Trước khi bạn đi sâu vào và chọn một chủ đề, bạn cần đảm bảo chủ đề đó có các tính năng nhất định:

  • Giới thiệu tài sản và tiện nghi của bạn cho người thuê tiềm năng
  • Một vị trí tối ưu để đặt một hình thức đặt phòng
  • Tương thích với các plugin mà bạn muốn sử dụng, đặc biệt là plugin mẫu đặt phòng.

Chúng tôi cũng đã tạo một danh sách các chủ đề WordPress tốt nhất mà bạn có thể sử dụng. Hãy kiểm tra chúng.

Hãy cùng xem một số chủ đề WordPress tốt nhất cho khách sạn và khu nghỉ dưỡng.

1. Chủ đề Astra

Chủ đề Astra

Astra là một chủ đề WordPress nhẹ và hiện đại. Nó có nhiều trang web khởi đầu bao gồm một trang web demo cho khách sạn, khu nghỉ mát, B&Bs, và ký túc xá. Chủ đề này tương thích với tất cả các trình tạo trang kéo và thả phổ biến giúp bạn thiết kế trang đích của mình.

Nó đi kèm với một bộ sưu tập hình ảnh để hiển thị hình ảnh của phòng khách sạn của bạn. Astra dễ cài đặt và tối ưu hóa để thực hiện nhanh hơn các chủ đề WordPress thông thường.

2. OceanWP

Đại Dương

OceanWP là một chủ đề WordPress miễn phí và đa năng được thiết kế để tạo bất kỳ loại trang web nào. Nó đi kèm với một trang web demo cho các khách sạn và khu nghỉ dưỡng mà bạn có thể nhanh chóng nhập vào trang web của mình với một cú nhấp chuột. Ocean WP có nhiều phần trên trang chủ bao gồm cả chào mừng, về chúng tôi, các dịch vụ và hơn thế nữa. Nó cho phép bạn thêm logo tùy chỉnh, menu điều hướng đơn giản và hình ảnh toàn chiều rộng với CTA trong phần tiêu đề.

Chủ đề này đáp ứng 100% và nó hoàn toàn hỗ trợ Thương mại điện tử. OceanWP đã sẵn sàng dịch và có thể được sử dụng để tạo các trang web RTL (Phải sang trái). Đối với các tính năng bổ sung, bạn có thể sử dụng các tiện ích mở rộng và addons cao cấp của chúng.

3. Khu nghỉ mát

Khu nghỉ mát

Sun Resort là một chủ đề WordPress phong cách cho các trang web khách sạn và khu nghỉ mát. Nó có một mẫu yêu cầu đặt phòng tích hợp giúp người dùng đặt chỗ ở trong khách sạn hoặc khu nghỉ mát của bạn. Nó đi kèm với trình tạo trang chủ kéo và thả để thêm nội dung của bạn ngay lập tức.

Các tính năng quan trọng khác bao gồm các widget tùy chỉnh, phối màu, nhập bản demo 1 lần nhấp và tối ưu hóa SEO. Chủ đề Sun Resort siêu linh hoạt và dễ cài đặt.

4. Tinh chất

Bản chất

Essence là một chủ đề WordPress mạnh mẽ có thể được sử dụng để tạo một trang web khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng. Nó có một hình nền toàn chiều rộng giữ logo tùy chỉnh, menu điều hướng, thanh tìm kiếm, thông báo chào mừng và hình thức đăng ký. Nó đi kèm với một thiết kế đơn giản để hiển thị nội dung đặc trưng của bạn đẹp mắt.

Chủ đề này được Gutenberg tối ưu hóa, có nghĩa là bạn có thể xuất bản nội dung ngay từ trình chỉnh sửa WordPress mới nhất, Gutenberg mà không gặp rắc rối. Nó được xây dựng dựa trên khung Genesis, một trong những khung chủ đề WordPress cao cấp phổ biến nhất hiện có trên thị trường. Nó kèm theo bảng điều khiển tùy chọn chủ đề dễ sử dụng để dễ dàng thiết lập chủ đề. Essence cung cấp 6 khu vực widget giúp bạn nhanh chóng thêm các tính năng trên trang chủ và các trang khác.

5. Bordeaux

Bêlarut

Bordeaux là một chủ đề WordPress táo bạo cho các khách sạn và B&Bs. Nó cho phép bạn thêm tính năng đặt phòng trực tuyến trên trang web của mình, vì vậy khách du lịch có thể đặt phòng khách sạn dễ dàng. Nó đi kèm với trình chiếu trang chủ để hiển thị hình ảnh khách sạn, hình ảnh phòng và nhiều hình ảnh khác.

Bordeaux có thể được tùy chỉnh hoàn toàn cho màu sắc, thương hiệu và kiểu chữ. Chủ đề này thân thiện với người mới bắt đầu và có thể được tùy chỉnh bằng cách sử dụng tùy biến WordPress trực tiếp.

6. Khu nghỉ dưỡng Santorini

Đảo san hô

Santorini Resort là một chủ đề WordPress tuyệt đẹp được xây dựng đặc biệt để tạo một trang web khách sạn hoặc khu nghỉ mát. Nó có một thiết kế độc đáo với hình nền tùy chỉnh toàn chiều rộng. Nó đi kèm với một hình thức đặt phòng trực tuyến cho người dùng đặt phòng.

Chủ đề này có 7 loại nội dung, phần trang chủ linh hoạt, tiện ích tùy chỉnh và hơn thế nữa. Nó được tối ưu hóa cho SEO và hiệu suất.

7. Arcadia

Arcadia

Arcadia là một chủ đề khách sạn và khu nghỉ dưỡng WordPress chuyên nghiệp. Nó có các tính năng tùy chỉnh tuyệt vời như hình nền, tiêu đề, thanh trượt hình ảnh toàn màn hình, v.v. Nó bao gồm một mẫu biểu mẫu đặt phòng, các biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội và nhiều mẫu trang.

Nó có thể được tùy chỉnh bằng cách sử dụng tùy biến WordPress với xem trước trực tiếp. Bạn có thể thay đổi hầu hết mọi thứ trong chủ đề để có được trang web khách sạn mong muốn của bạn và chạy.

8. Sáu mươi

61

SixtyOne là một chủ đề WordPress hiện đại được thiết kế cho các khách sạn và doanh nghiệp lưu trú. Giống như các chủ đề khách sạn WordPress phổ biến khác, nó bao gồm một hình thức đặt phòng trực tuyến cho khách du lịch để đặt phòng trong khách sạn của bạn. Nó đi kèm với phòng trưng bày hình ảnh và hệ thống quản lý khách sạn.

Nó có các tiện ích tùy chỉnh, mẫu trang, bản đồ vị trí và trang đích. Chủ đề này dễ cài đặt và hoạt động tốt trên mọi kích thước màn hình.

9. Khách sạn

Khách sạn

Như tên cho thấy, Hotelia được tạo ra đặc biệt để xây dựng một trang web khách sạn. Nó có một thiết kế thanh lịch và mạnh mẽ với các tính năng nâng cao như đặt chỗ trực tuyến, thanh trượt hình ảnh, trình tạo trang, hiệu ứng thị sai, v.v. Nó đi kèm với một nền video, điều hướng dính, logo tùy chỉnh và các plugin cao cấp.

Nó cũng bao gồm phông chữ tùy chỉnh, loại bài đăng, vật dụng, màu sắc, v.v. Hotelia thân thiện với người mới bắt đầu và cung cấp cho bạn tài liệu phong phú hướng dẫn bạn mọi khía cạnh của việc thiết lập trang web với nó.

10. Palermo

Palermo

Palermo là một chủ đề khách sạn và khu nghỉ mát WordPress tuyệt đẹp. Nó có một menu điều hướng thanh bên với logo tùy chỉnh và nền đậm. Nó hiển thị nền hình ảnh toàn màn hình ở bên phải màn hình. Bạn có thể thêm thông điệp chào mừng và nút kêu gọi hành động vào trang chủ.

Chủ đề này có hơn 30 tùy chọn và kết hợp xuất hiện. Nó cũng có công cụ nhập bản demo chỉ với 1 lần nhấp và được tối ưu hóa cao cho tốc độ trang web.

11. Khách sạn sang trọng

Khách sạn sang trọng

HotelEngine Classy là một chủ đề WordPress được tạo ra cho các nhà trọ, khu nghỉ dưỡng, khách sạn cổ điển và các doanh nghiệp lưu trú. Nó kèm theo một thanh trượt hình ảnh toàn màn hình trên trang chủ mang logo, menu điều hướng và mẫu đặt phòng trực tuyến của bạn.

Trên trang chủ, bạn có thể hiển thị các phòng khách sạn với các tiện nghi, lời chứng thực của khách hàng, vị trí và thư viện hình ảnh. Mặc dù nó có bảng tùy chọn chủ đề được tạo tùy chỉnh, bạn cũng có thể tùy chỉnh nó với tùy biến WordPress trực tiếp..

12. Kea

Kea

Kea là một chủ đề nghỉ dưỡng WordPress tối giản có thể được sử dụng để tạo các trang web khách sạn và khu nghỉ mát. Nó cho phép bạn tích hợp hệ thống đặt phòng của riêng bạn bằng cách sử dụng plugin đặt phòng WordPress. Nó mang lại ấn tượng đầu tiên tuyệt đẹp với thanh trượt video và hình ảnh trên trang chủ.

Chủ đề này có bố cục linh hoạt, nhiều lựa chọn màu sắc và hỗ trợ WPML để tạo một trang web đa ngôn ngữ. Nó cũng sử dụng các widget Elementor tùy chỉnh để thiết kế các trang của riêng bạn.

13. Khách sạn thoải mái

Khách sạnEngine Comfy

HotelEngine Comfy là một chủ đề WordPress được thiết kế đẹp mắt cho các khách sạn và khu nghỉ dưỡng. Nó vận chuyển với các phòng trưng bày hình ảnh và thanh trượt để giới thiệu phòng khách sạn, hành lang và lối đi của bạn. Chủ đề có một hệ thống quản lý khách sạn chuyên nghiệp và hình thức đặt phòng trực tuyến.

Nó đi kèm với một công cụ tìm kiếm mạnh mẽ, màu sắc, phông chữ và nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn. Chủ đề này rất dễ thiết lập và cho phép bạn bắt đầu một trang web khách sạn ngay lập tức.

14. Milos

Milos

Milos là một chủ đề WordPress cao cấp được xây dựng cho khách sạn, nhà trọ, cho thuê căn hộ, B&Bs, và các doanh nghiệp khách sạn. Nó đi kèm với một hình nền toàn màn hình bên dưới tiêu đề. Tiêu đề bao gồm một logo tùy chỉnh và menu điều hướng. Bạn cũng có thể thêm một nút đặt phòng trong tiêu đề.

Nó cho phép bạn tích hợp hệ thống đặt phòng và đặt phòng của bên thứ ba. Chủ đề cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn các màu sắc. Nó rất đơn giản và thân thiện với người mới bắt đầu để thiết lập.

15. Địa điểm

Địa phương

Locales là một chủ đề thư mục WordPress hiện đại giúp bạn tạo một thư mục của các khách sạn địa phương. Nó có rất nhiều tính năng hỗ trợ như bản đồ vị trí, địa chỉ, v.v. Bạn cũng có thể thêm tìm kiếm có thể lọc trên trang chủ để cho phép người dùng tìm khách sạn tốt nhất trong thị trấn.

Nó cho phép bạn hiển thị các khách sạn và căn hộ trong một thanh trượt băng chuyền. Nó có một phần trang chủ để hiển thị các khách sạn nổi bật. Chủ đề này là hoàn hảo để giới thiệu các khách sạn trong thị trấn của bạn và kiếm tiền hoa hồng khi đặt phòng.

16. Uy tín

Uy tín

Uy tín là một chủ đề khách sạn WordPress được thiết kế đẹp mắt. Nó có nhiều mẫu trang để hiển thị phòng, loại phòng, v.v. Nó cho phép bạn giới thiệu các điểm tham quan gần đó có thể gây hứng thú cho người dùng để đặt phòng tại khách sạn của bạn.

Chủ đề này rất dễ thiết lập và có thể được tùy chỉnh bằng cách sử dụng tùy biến chủ đề WordPress với bản xem trước trực tiếp.

17. Moliere

Moliere

Moliere là một chủ đề WordPress tuyệt vời cho các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, căn hộ cho thuê và B&Bs. Nó đi kèm với một tiêu đề và chân trang linh hoạt cho phép bạn tùy chỉnh từng yếu tố trên trang web. Nó cho phép bạn kiểm soát các bảng màu để xác định màu của riêng bạn.

Các tính năng quan trọng khác bao gồm tích hợp phông chữ Google và hỗ trợ cho người xây dựng trang, WooC Commerce và ngôn ngữ RTL.

18. Đặt phòng khách sạn

Đặt phòng khách sạn

HotelBooking là một chủ đề khách sạn WordPress đầy đủ chức năng. Nó có một thiết kế đáp ứng và hệ thống đặt phòng khách sạn. Chủ đề này đi kèm với một công cụ đặt phòng cho phép người dùng của bạn nhanh chóng đặt phòng trong khách sạn của bạn. Bạn có thể thêm một hình thức đặt phòng tùy chỉnh, lịch phòng trống, phiếu giảm giá, và nhiều hơn nữa.

Chủ đề này cung cấp cho bạn tùy chọn để thêm giá theo mùa cho phòng. Nó có một trang blog riêng để đăng nội dung về khách sạn của bạn.

19. Khách sạn

Khách sạn

Hotelone là một chủ đề WordPress miễn phí cho các khách sạn và khu nghỉ mát. Nó đi kèm với một bảng quản trị nâng cao để tùy chỉnh tất cả các yếu tố của chủ đề. Nó vận chuyển với bố cục dựng sẵn cho trang web khách sạn của bạn để dễ dàng bắt đầu hơn. Nó có một chân trang được thêm vào để thêm các biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội, dịch vụ và nhiều thứ khác ở cuối trang web của bạn. Bạn cũng có thể thêm bản đồ du lịch, địa điểm và địa chỉ trong phần chân trang. Chủ đề này hỗ trợ trình xây dựng Elementor để thiết kế các trang của bạn.

20. Giảm oxy

Philox giảm

Philoxenia là một chủ đề khách sạn WordPress đẹp và hiện đại. Nó có tất cả các tính năng bạn cần trong trang web khách sạn của bạn bao gồm một hình thức đặt phòng, nhiều loại nội dung, thư viện hình ảnh để giới thiệu phòng khách sạn và hệ thống quản lý phòng.

Chủ đề này cung cấp trang chủ được widget, các widget tùy chỉnh và phối màu để thiết lập trang web của bạn. Nó được tối ưu hóa cao cho SEO.

21. Khách sạn sang trọng

Khách sạn sang trọng

Hotel Luxury là một chủ đề khách sạn WordPress miễn phí khác. Nó cho phép bạn quản lý các đặt phòng và đặt phòng trực tuyến của bạn một cách chuyên nghiệp. Nó có một thiết kế đẹp để hiển thị phòng khách sạn của bạn theo phong cách. Chủ đề này rất dễ thiết lập và có thể được tùy chỉnh với tùy biến WordPress trực tiếp.

22. Khách sạn

Khách sạn

Hotelica là một chủ đề WordPress miễn phí được thiết kế dành riêng cho khách sạn, khu nghỉ dưỡng và doanh nghiệp khách sạn. Nó có một hình nền tiêu đề toàn chiều rộng với logo tùy chỉnh, khẩu hiệu chào mừng và menu điều hướng. Bạn có thể sử dụng chủ đề này để tạo một thư mục khách sạn địa phương. Chủ đề này có thể được tùy chỉnh bằng cách sử dụng tùy biến WordPress với xem trước trực tiếp.

23. Zermatt

Zermatt

Zermatt là một chủ đề WordPress rất tiên tiến và linh hoạt cho các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, căn hộ cho thuê, B&Bs, ký túc xá, và kinh doanh chỗ ở. Nó có tính năng nền toàn màn hình hấp dẫn để tạo ấn tượng đầu tiên mạnh mẽ cho người dùng. Các tính năng chủ đề bao gồm hình thức đặt phòng trực tuyến, mô-đun thời tiết và CTA.

Nó đi kèm với khả năng màu sắc vô tận, bố cục hoàn toàn tùy chỉnh, trình tạo trang và hỗ trợ WooC Commerce. Zermatt dễ cài đặt và tối ưu hóa tốc độ.

24. Sự hiện diện

Sự hiện diện

Uy tín là một chủ đề đa năng WordPress hiện đại. Nó có thể được sử dụng để tạo ra một trang web khách sạn hoặc khu nghỉ mát một cách dễ dàng. Nó sử dụng các trình tạo trang kéo và thả để thiết kế trang đích. Chủ đề này bao gồm 2 bố cục để tạo một trang web đóng hộp hoặc toàn chiều rộng.

Với các bản demo trang web tích hợp, bạn có thể bắt đầu thực sự nhanh chóng và khởi chạy trang web khách sạn của mình. Thiết lập chủ đề rất đơn giản và có thể được tùy chỉnh với tùy biến WordPress trực tiếp.

25. Nhà trọ Olympus

Nhà trọ Olympus

Olympus Inn là một chủ đề WordPress phong cách cho các khách sạn, doanh nghiệp khách sạn, phòng nghỉ và khu nghỉ dưỡng. Giống như tất cả các chủ đề phổ biến trong danh sách này, nó có một hình thức đặt phòng trực tuyến. Chủ đề này hoạt động tuyệt vời với tất cả các plugin WordPress phải có để thêm các tính năng và chức năng cho trang web khách sạn của bạn.

Nó hỗ trợ người xây dựng trang, WooC Commerce, ngôn ngữ RTL và được tối ưu hóa hoàn toàn cho SEO. Olympus Inn hoạt động nhanh hơn các chủ đề WordPress thông thường khác.

26. Khu nghỉ dưỡng Aegean

Khu nghỉ dưỡng Aegean

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề nghỉ dưỡng WordPress đẹp và hiện đại, thì hãy xem Aegean Resort. Nó đi kèm với tất cả các tính năng tuyệt vời bạn cần để xây dựng một trang web khách sạn hoặc khu nghỉ mát. Các tính năng đáng chú ý nhất là mô-đun thời tiết, hình thức đặt phòng trực tuyến, phòng trưng bày hình ảnh, thanh trượt và video nền.

Chủ đề này tương thích với WPML, có nghĩa là bạn có thể dễ dàng tạo một trang web đa ngôn ngữ. Nó có các tùy chọn bố trí linh hoạt để thiết kế trang chủ và trang đích của bạn.

27. Căn hộ

Bằng phẳng

Flat là một chủ đề WordPress đa năng chuyên nghiệp có thể được sử dụng để tạo một trang web khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng. Nó có bố cục phẳng độc đáo với màu sắc đậm và hoàn toàn tùy biến để thêm hiệu ứng, hình động và hơn thế nữa. Nó đi kèm với trình xây dựng Themify để thiết kế các trang của riêng bạn.

Chủ đề có các phần trang chủ để hiển thị phòng khách sạn, lời chứng thực của khách hàng, nhân viên và tiện nghi của bạn. Nó có thể dễ dàng thiết lập và có thể được tùy chỉnh với tùy biến WordPress trực tiếp.

28. Khách sạn Melbourne

Khách sạn Melbourne

Khách sạn Melbourne là một chủ đề WordPress miễn phí và đáp ứng cho các khách sạn, khu nghỉ dưỡng và căn hộ cho thuê sang trọng. Nó có nhiều vị trí menu điều hướng, thanh trượt hình ảnh, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, v.v. Nó đi kèm với các thiết bị đặt phòng khách sạn, quản lý phòng và các tính năng cao cấp hơn trong phiên bản trả tiền của họ.

29. Khách sạn

Khách sạn

HotelMotel là một chủ đề khách sạn WordPress cao cấp. Nó có một hệ thống đặt phòng, quản lý phòng, blog và tiện ích Instagram. Nó đi kèm với một thanh trượt hình ảnh để giới thiệu các cơ sở khách sạn của bạn và các điểm tham quan gần đó. Chủ đề này hoàn toàn tùy biến và dễ dàng để thiết lập.

Nó xuất xưởng với màu sắc tùy chỉnh, vật dụng, phông chữ, và nhiều hơn nữa. Chủ đề có hỗ trợ cho WooC Commerce và dịch sẵn sàng cho phép bạn tạo một trang web bằng ngôn ngữ của riêng bạn.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các chủ đề WordPress tốt nhất cho khách sạn và khu nghỉ dưỡng. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về các chủ đề WordPress tốt nhất cho blog du lịch.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me