29 chủ đề WordPress tốt nhất cho nhà văn và tác giả sách (2020)

chủ đề nhà văn và tác giả wordpress tốt nhất


Bạn đang tìm kiếm các chủ đề WordPress tốt nhất cho các tác giả sách?

Một chủ đề WordPress tốt giúp người viết dễ dàng thể hiện danh mục đầu tư của họ và có được nhiều khách hàng trực tuyến hơn. Tác giả sách có thể sử dụng trang web của họ để bán sách, kết nối với độc giả và tổ chức các sự kiện ký tặng sách.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số chủ đề WordPress tốt nhất cho các nhà văn và tác giả.

Chọn chủ đề WordPress tốt nhất cho nhà văn và tác giả sách

Để tạo một trang web cho các nhà văn và tác giả, bạn sẽ cần một chủ đề WordPress cung cấp các tính năng phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn có thể biết rằng có hàng ngàn chủ đề WordPress cho các nhà văn trên thị trường, điều này khiến cho việc lựa chọn chủ đề tốt nhất cho trang web của bạn trở nên khó khăn.

Dưới đây là một số tính năng chính mà bạn sẽ tìm thấy trên một chủ đề WordPress cho các tác giả.

 • Bố trí tối giản hiện đại và chuyên nghiệp
 • Mẫu trang tùy chỉnh cho mô tả sách
 • Hỗ trợ thương mại điện tử để bán sách trực tuyến
 • Typography tuyệt vời để cung cấp một trải nghiệm đọc tuyệt vời
 • Showcase viết danh mục đầu tư

Hãy cùng xem một số chủ đề WordPress tốt nhất dành cho tác giả và tác giả sách.

1. Divi

Divi

Divi là một chủ đề và xây dựng trang WordPress mạnh mẽ. Với Divi, bạn có thể tạo một trang web cho các tác giả sách, nhà văn và blogger. Bạn có thể sử dụng trình tạo trang kéo và thả để tùy chỉnh trang web của mình mà không cần chỉnh sửa bất kỳ mã nào. Divi cũng đi kèm với một số trang web demo dựng sẵn để tạo các trang nhanh chóng và dễ dàng.

Divi có hai hương vị: Chủ đề Divi và Trình tạo Divi (plugin).

Các Chủ đề Divi là tốt nhất cho người dùng muốn thực hiện tùy chỉnh bằng cách sử dụng một trong hơn 100 gói trang web đầy đủ đi kèm với chủ đề.

Các Plugin Divi Builder hoạt động với bất kỳ chủ đề nào, tốt nhất cho người dùng muốn sử dụng nó cùng với các chủ đề khác.

Với bản cài đặt demo chỉ bằng một cú nhấp chuột, bạn có thể nhanh chóng khởi chạy trang web của nhà văn / tác giả và tạo giao diện khác biệt bằng cách tùy chỉnh văn bản và hình ảnh của bạn.

2. OceanWP

Đại Dương

OceanWP là một chủ đề đa năng WordPress phổ biến cho phép bạn tạo bất kỳ trang web nào, bao gồm một trang web cho các nhà văn. Nó cung cấp các trang web demo cho tác giả sách, người bán và nhà văn. Với trình cài đặt nội dung demo chỉ với 1 cú nhấp chuột, tất cả những gì bạn phải làm là nhập trang web demo và sau đó tùy chỉnh nội dung.

Chủ đề này được xây dựng với các thực tiễn tốt nhất về SEO trong tâm trí, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ nắm trong tay tốt với OceanWP. OceanWP hỗ trợ các ngôn ngữ RTL, vì vậy bạn có thể dịch trang web của mình sang ngôn ngữ ưa thích một cách dễ dàng.

3. Chủ đề Astra

Chủ đề Astra

Astra Theme là một chủ đề WordPress nhẹ được thiết kế để xây dựng bất kỳ trang web nào. Nó cung cấp tích hợp liền mạch với các trình tạo trang WordPress để bạn có thể chỉnh sửa bố cục theo cách bạn muốn bằng cách kéo và thả.

Có rất nhiều trang web bắt đầu làm sẵn, bao gồm một trang web cho các tác giả sách, nhà văn và người bán. Astra Theme hoạt động tuyệt vời với các plugin WordPress phổ biến để mở rộng các tính năng và chức năng.

4. Siêu

Cực kỳ

Ultra là một chủ đề WordPress đa mục đích cho phép bạn tạo một trang web cho các tác giả sách, nhà xuất bản và người viết blog. Nó xuất xưởng với hàng tá giao diện để thay đổi bố cục chỉ trong 1 cú nhấp chuột. Bạn có thể thêm các tính năng độc đáo vào trang web của mình bằng các tiện ích bổ sung của trình tạo miễn phí để cung cấp cho trang web của bạn một giao diện độc đáo.

Ultra được tích hợp nhiều tính năng tuyệt vời như tùy chọn bố cục thông minh, điều khiển màu sắc, cuộn thị sai, menu mega, hình động, v.v. Ultra cũng đi kèm với Themify Builder, trình tạo trang kéo và thả.

5. Tác giả chuyên nghiệp

Tác giả chuyên nghiệp

Author Pro là một chủ đề WordPress tuyệt vời được xây dựng dành riêng cho tác giả sách, nhà văn, người bán, thư viện trực tuyến và nhà xuất bản. Nó cho phép bạn giới thiệu sách của mình trên trang chủ cùng với một mô tả ngắn.

Chủ đề này được cung cấp bởi Genesis Framework, nơi đặt nền tảng vững chắc cho trang web của bạn. Giống như bất kỳ chủ đề StudioPress nào khác, Author Pro cũng đi kèm với một số phần được tiện ích hóa trên trang chủ, vì vậy bạn có thể thiết lập trang chủ của mình bằng cách thêm các tiện ích phù hợp.

TRUY CẬP MIỄN PHÍ: Author Pro + 35 Chủ đề StudioPress khác!

Muốn dùng thử tất cả các chủ đề StudioPress cao cấp, bao gồm Author Pro, MIỄN PHÍ?

Khi bạn đăng ký WP Engine, dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý tốt nhất, bạn sẽ nhận được các chủ đề Genesis framework và ALL StudioPress miễn phí (Đó là hơn 2.000 đô la giá trị!)

Nhận tất cả hơn 35 chủ đề MIỄN PHÍ với WP Engine »

6. Kiểu chữ

Kiểu chữ

Typology là một chủ đề WordPress thanh lịch cho các nhà văn, blogger, tác giả, nhà xuất bản và người đánh máy. Nó có một thiết kế đẹp và tối thiểu với một thanh trượt hình ảnh toàn màn hình. Nó cho phép bạn thêm nội dung nổi bật và các nút kêu gọi hành động vào đầu thanh trượt.

Nó đi kèm với các lựa chọn màu sắc không giới hạn cho nền, văn bản, nút và liên kết. Chủ đề cung cấp nhiều lựa chọn bố cục cho trang chủ và bài đăng.

7. Nhà văn viết blog

Nhà văn viết blog

Nhà văn Blogily là một chủ đề WordPress đẹp và tối thiểu được xây dựng dành riêng cho các nhà văn, blogger, tác giả và dịch giả tự do. Nó cung cấp một bố cục toàn chiều rộng với một menu điều hướng đơn giản. Nó cũng đi kèm với một thanh trượt hình ảnh với văn bản tùy chỉnh và các nút kêu gọi hành động.

Chủ đề có bố cục nhiều cột với các phần lưới được căn chỉnh chính xác để hiển thị các bài đăng của bạn. Nó cùng với các tiện ích tùy chỉnh cho các bài đăng phổ biến, các biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội và hơn thế nữa.

8. Sự hiện diện

Sự hiện diện

Hiện diện là một chủ đề WordPress linh hoạt được thiết kế để tạo một trang web cho các tổ chức giáo dục, tác giả sách, nhà văn và thư viện trực tuyến. Sự hiện diện cũng đi kèm với trình tạo kéo và thả để có được giao diện bạn muốn và nhập các thiết kế từ bố cục dựng sẵn của chúng.

Chủ đề Hiện diện đi kèm với 2 bố cục (đóng hộp và Toàn chiều rộng) và 10 bản giới thiệu trang web. Hiện diện có các biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội, tiện ích tùy chỉnh, thanh trượt hình ảnh và lịch sự kiện.

9. Xin chào chuyên nghiệp

Xin chào chuyên nghiệp

Hello Pro là một chủ đề WordPress đơn giản được xây dựng dựa trên khung Genesis. Nó cho phép bạn hiển thị một thông điệp chào mừng đến khách truy cập của bạn và thu hút họ vào tin nhắn thương hiệu. Nó bao gồm các mẫu trang tùy chỉnh, trang chủ và các khu vực tiện ích chân trang và tiêu đề hoàn toàn tùy chỉnh.

Sử dụng tùy biến WordPress, bạn có thể thay đổi màu sắc, nền, nút, liên kết và phông chữ. Chủ đề Hello Pro được tối ưu hóa cao về hiệu suất và tốc độ. Bạn có thể yên tâm rằng trang web của bạn không bị chậm vì các yếu tố chủ đề.

10. Hestia Pro

Hestia Pro

Hestia là một chủ đề đa năng WordPress một trang dành cho các tác giả sách, nhà văn, nhà xuất bản và người bán. Nó cung cấp một thiết kế vật liệu bóng bẩy, hoàn hảo để xây dựng bất kỳ loại trang web nào.

Chủ đề có một trang chủ tùy biến với các phần và khối. Bạn sẽ nhận được 2 tùy chọn bổ sung, phần danh mục đầu tư và phần giá được hỗ trợ Jetpack tùy chỉnh hoàn toàn.

11. Thần

Thần tiên

Neve là một chủ đề WordPress tối thiểu với thiết kế đẹp và đơn giản, hoàn hảo để tạo một trang web cho các tác giả, nhà văn và người bán sách. Nó đi kèm với các thiết kế bố trí tùy chỉnh cho đầu trang và chân trang của trang web của bạn.

Chủ đề này rất nhẹ và được xây dựng với thời gian tải nhanh trong tâm trí. Bạn có thể tùy chỉnh hầu hết các yếu tố trong chủ đề này bằng trình tùy biến WordPress, do đó, bạn không phải chuyển đổi giữa xem trước và trình chỉnh sửa.

12. Viết

Viết

Như tên cho thấy, Viết là một chủ đề WordPress miễn phí rất phù hợp cho các nhà văn, tác giả sách và blogger. Nó có kiểu chữ đẹp, cung cấp trải nghiệm đọc tuyệt vời cho khách truy cập của bạn. Chủ đề bao gồm một tiêu đề có thể tùy chỉnh với thanh trượt hình ảnh, biểu tượng xã hội và menu điều hướng.

Nó đi kèm với bảng màu không giới hạn, các widget tùy chỉnh và thanh bên. Writee có một khu vực widget cho phép bạn thêm tiểu sử tác giả của mình trong phần giới thiệu về tôi.

13. Tạp chí chuyên nghiệp

Tạp chí chuyên nghiệp

Magazine Pro là một chủ đề xuất bản trực tuyến WordPress đẹp mắt được xây dựng rõ ràng cho các tạp chí, tác giả, báo và blogger. Chủ đề này cũng hoàn hảo để tạo một tạp chí trực tuyến và có một số khu vực vị trí quảng cáo, hộp đăng ký bản tin email, khu vực nội dung nổi bật và hơn thế nữa.

Nó được xây dựng trên đỉnh của khung chủ đề Genesis và tích hợp với các trình tạo trang kéo và thả để tùy chỉnh từng phần trong bố cục của bạn.

14. Sách điện tử

sách điện tử

Sách điện tử là một chủ đề WordPress cao cấp được tạo ra một cách chuyên nghiệp cho các tác giả, nhà xuất bản và nhà văn. Nó đi kèm với các tính năng tuyệt vời để giới thiệu sách điện tử của bạn và bán chúng. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh trang chủ nhờ vào khu vực được widget và các widget tùy chỉnh.

Chủ đề này tương thích với plugin WooC Commerce để bạn có thể bán sách điện tử một cách nhanh chóng.

15. Chất kết dính

Chất kết dính

Binder Pro là một chủ đề nhà báo WordPress, là một lựa chọn tuyệt vời cho các tác giả sách, tạp chí, nhà xuất bản và báo chí. Nó có một hệ thống xây dựng mô-đun giúp bạn đặt nội dung của mình vào trung tâm của cảnh.

Nó tương thích với các plugin WordPress phổ biến và sẵn sàng dịch và hỗ trợ các ngôn ngữ RTL.

16. Brittany

Brittany

Brittany là một chủ đề WordPress phong cách được xây dựng cho các tác giả sách và blogger trong lĩnh vực lối sống. Nó cho phép bạn giới thiệu tác phẩm nổi bật của bạn trong phần look book trên trang chủ. Ngoài phần đó, bạn có thể thêm thông tin cá nhân, ảnh Instagram và bài đăng trên blog.

Nó đi kèm với một tiêu đề dính và chân trang tùy chỉnh. Chủ đề có bố cục màu xám gọn gàng và dễ cài đặt nhờ tùy chỉnh trực tiếp WordPress.

17. Nhà xuất bản

Nhà xuất bản

Publisher là một chủ đề WordPress chất lượng cao cho các nhà văn, tác giả và nhà xuất bản. Nó được xây dựng để giúp các tác giả và nhà xuất bản sách đang gặp khó khăn để bán sách trực tuyến. Chủ đề chào đón du khách với một thông điệp tùy chỉnh và giới thiệu những cuốn sách đặc trưng trong một thanh trượt băng chuyền.

Trong khu vực thanh bên, bạn có thể hiển thị chi tiết về tác giả, sách, video mới nhất và các liên kết hữu ích. Nó tương thích với plugin WPML để tạo một trang web đa ngôn ngữ đúng cách.

18. Món ăn hàng ngày

Món ăn hàng ngày Pro

Daily Dish Pro là một chủ đề đa năng WordPress tương đối mới được thiết kế đẹp mắt cho các nhà văn, tạp chí và tác giả sách. Nó phù hợp nhất với bạn nếu bạn đặt sự chú ý của người dùng vào nội dung. Để bố trí 2 cột, bạn có thể thêm nội dung nổi bật và phần về tôi.

Sử dụng tùy biến chủ đề, bạn có thể chỉnh sửa màu sắc, phông chữ và nền mà không phải chuyển đổi qua lại giữa trình chỉnh sửa và xem trước. Bạn cũng có thể sử dụng chủ đề này để xây dựng các cửa hàng Thương mại Điện tử.

19. Thư viện

Thư viện

Thư viện là một chủ đề WordPress một cột cho các tác giả, nhà văn và nhà xuất bản. Chủ đề này được phát hành bởi Automattic, công ty mẹ của WordPress.com. Chủ đề này là hoàn hảo cho các bài viết dài với hình ảnh và trích dẫn.

Nó cho phép bạn tùy chỉnh nền, tiêu đề, màu sắc và menu điều hướng. Libretto hỗ trợ WooC Commerce để bắt đầu cửa hàng trực tuyến của bạn để bán sách.

20. Sách của tôi

Cuốn sách của tôi

MyBook là một chủ đề WordPress hoàn hảo để ra mắt một trang web cho các tác giả, người bán và nhà xuất bản sách. Nó có khả năng tương thích cao với các trình tạo trang kéo và thả để tùy chỉnh bố cục. Bạn cũng có thể tạo các trang đích tùy chỉnh cho sách nổi bật, tổng quan về sách và tải xuống.

Chủ đề này có một phần về tôi để tác giả hiển thị tiểu sử của mình.

21. Ý kiến ​​công chúng

Dư luận

Public Opinion là một chủ đề WordPress mạnh mẽ cho các tạp chí trực tuyến, tác giả sách, nhà xuất bản và nhà văn. Nó có các biến thể màu sắc đẹp để tạo ra một trang web độc đáo và hấp dẫn. Với nhiều bố cục danh mục, bạn có thể sắp xếp sách của mình một cách dễ dàng.

Nó có một không gian quảng cáo nơi bạn có thể quảng bá các sản phẩm có liên quan bằng cách hiển thị các biểu ngữ và kiếm tiền trực tuyến. Bạn có thể sử dụng trình tạo trang Elementor cùng với chủ đề để tùy chỉnh trang web của bạn với bản xem trước thời gian thực.

22. Thanh lịch

Thanh lịch

Elegant là một chủ đề WordPress hiện đại và phong cách được xây dựng dành riêng cho các blogger, nhà văn và tác giả. Nó được vận chuyển với loại bài đăng danh mục đầu tư để giới thiệu công việc của bạn một cách chuyên nghiệp. Chủ đề cũng cung cấp hình ảnh động lạ mắt trên trang chủ của bạn.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm bố cục nề và lưới, bộ lọc hình ảnh, phần nhóm và bố cục trung tâm. Nó có giao diện màu, kiểu tiêu đề và nhiều thứ khác trong bảng tùy chỉnh chủ đề.

23. Sống lại

Sống lại

Relive là một chủ đề kể chuyện WordPress được thiết kế với mong muốn thúc đẩy các tác giả sách, blogger và nhà văn. Nó có rất nhiều phòng trưng bày hình ảnh và video, bố cục thanh bên, tiêu đề tùy chỉnh và hơn thế nữa. Chủ đề có một thanh trượt nội dung nổi bật trên trang chủ.

Nó tích hợp các mạng truyền thông xã hội để làm cho trang web của bạn có thể chia sẻ. Chủ đề được tối ưu hóa cho SEO để tăng lưu lượng truy cập của bạn từ các công cụ tìm kiếm.

24. Tác giả

Tác giả

Tác giả là một chủ đề WordPress miễn phí được thực hiện cho các nhà xuất bản, nhà văn và tác giả sách. Nó cung cấp một trải nghiệm đọc tuyệt vời cho khách truy cập của bạn với kiểu chữ rõ nét. Nó có bố cục 2 cột với menu điều hướng thanh bên ở bên trái và nội dung nổi bật ở bên phải.

Chủ đề này tương thích với các trình tạo trang kéo và thả, vì vậy bạn có thể tùy chỉnh nó mà không cần viết một dòng mã.

25. Tác giả sách

Tác giả sách

Book Author là một chủ đề WordPress tuyệt vời để tạo ra một cửa hàng bán sách trực tuyến. Nó có một phần đánh giá người dùng trên trang chủ để giới thiệu lời chứng thực từ độc giả của bạn. Nó đi kèm với một thanh trượt hình ảnh để giới thiệu những cuốn sách nổi bật của bạn với những người đọc sách tiềm năng của bạn.

Với chủ đề này, bạn có thể tạo một danh mục để hiển thị tất cả sách của mình.

26. Suarez

Suarez

Suarez là một chủ đề WordPress sáng tạo được xây dựng cho các blogger, nhà văn và tác giả sách. Nó cung cấp một thanh trượt hình nền tiêu đề toàn màn hình với một logo tùy chỉnh và menu điều hướng. Trên hết, bạn có thể thêm tiểu sử tác giả bằng nút hình ảnh và kêu gọi hành động.

Nó cũng cho phép bạn hiển thị các bài đăng nổi bật, hộp đăng ký bản tin, ảnh Instagram và các biểu tượng xã hội. Nó dễ dàng thiết lập và tùy chỉnh với tùy biến trực tiếp WordPress.

27. Mô-đun

Mô-đun

Modules là một chủ đề WordPress tinh tế và phức tạp để tạo ra bất kỳ trang web nào. Nó có một bố cục đẹp và linh hoạt với nền tiêu đề toàn màn hình. Chủ đề này đi kèm với nhiều trang web demo được xây dựng trước, bao gồm một mẫu cho tác giả sách, nhà văn và nhà xuất bản.

Nó có một nền video, phối màu, phông chữ, thanh bên tùy chỉnh, v.v. Chủ đề mô-đun hỗ trợ WooC Commerce và WPForms bổ sung ra khỏi hộp.

28. Khá sáng tạo

Khá sáng tạo

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề WordPress hấp dẫn và phong cách cho trang web của mình thì Pretty Creative là lựa chọn phù hợp. Nó được xây dựng trên đỉnh của khung chủ đề Genesis tạo nền tảng vững chắc cho chủ đề.

Chủ đề bao gồm một số mẫu trang tùy chỉnh, khu vực widget, bố cục tiêu đề, bảng màu và bảng tùy chọn chủ đề.

29. Bắc thật

Bắc thật

True North là một chủ đề WordPress miễn phí cho các tác giả sách, nhà văn và nhà xuất bản. Nó đi kèm với một số tùy chọn bố trí, chẳng hạn như hiển thị danh mục đầu tư, danh sách cột và lọc đồng vị. Nó đi kèm với loại nội dung danh mục đầu tư để hiển thị công việc của bạn trên trang chủ một cách chuyên nghiệp.

Chủ đề cung cấp các widget tùy chỉnh và trình cài đặt nội dung demo chỉ với 1 cú nhấp chuột. Nó tích hợp liền mạch với WPML, vì vậy bạn có thể dễ dàng xây dựng một trang web đa ngôn ngữ.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các chủ đề WordPress tốt nhất cho các nhà văn và tác giả. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về các chủ đề WordPress tốt nhất cho các ứng dụng và phần mềm di động.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map