30 chủ đề WordPress tốt nhất cho blog du lịch (2020)

chủ đề wordpress cho blog du lịch


Bạn đang tìm kiếm các chủ đề WordPress tốt nhất cho blog du lịch của bạn?

Nếu bạn thích đi du lịch và có những chuyến phiêu lưu, bạn có thể tạo một blog du lịch, chia sẻ những câu chuyện của mình, trở nên phổ biến và kiếm tiền từ văn bản của bạn. Tương tự, nếu bạn là chủ doanh nghiệp du lịch, việc tạo một trang web du lịch là điều bắt buộc để phát triển doanh nghiệp của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ các chủ đề WordPress tốt nhất cho blog và trang web du lịch vào năm 2020. Đây là một danh sách các chủ đề du lịch được lựa chọn cẩn thận bởi các chuyên gia để bạn có thể tự tin chọn bất kỳ chủ đề nào nổi bật để bắt đầu trang web du lịch của mình.

Tạo Blog du lịch với WordPress

WordPress là nền tảng viết blog và xây dựng trang web phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Hàng triệu trang web, bao gồm các thương hiệu hàng đầu thế giới, đang sử dụng WordPress để tạo trang web và blog của họ.

Để tạo blog du lịch trong WordPress, bạn sẽ cần một tên miền và tài khoản lưu trữ cùng với phần mềm WordPress. Một tên miền là địa chỉ trang web của bạn (URL) trên web, như Google.com hoặc IsItWP.com, và lưu trữ web là nơi lưu trữ nội dung và tệp của trang web của bạn trực tuyến. Bạn nên xem bài viết của chúng tôi về cách chọn lưu trữ blog.

Một tên miền thường có giá 14,99 đô la mỗi năm và một gói lưu trữ có giá 7,99 đô la mỗi tháng. Do đó, chi phí kết hợp của tên miền và lưu trữ có thể cao ngay từ đầu, đặc biệt nếu bạn có kế hoạch bắt đầu với ngân sách thấp.

Rất may, bạn không cần phải lo lắng về điều đó nữa vì Bluehost đang cung cấp một ưu đãi độc quyền cho người dùng IsItWP.

tạo một blog trên bluehost

Giờ đây, bạn có thể nhận được lưu trữ WordPress chỉ với 2,75 đô la mỗi tháng (giảm 60% so với giá thông thường) và một tên miền miễn phí từ Bluehost. Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được chứng chỉ SSL miễn phí để bảo mật tên miền của mình.

Sau khi mua lưu trữ web và tên miền, bạn có thể bắt đầu xây dựng blog hoặc trang web du lịch của mình bằng cách làm theo hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách bắt đầu một blog với WordPress.

Trước khi bắt đầu, đừng bỏ lỡ bài viết này trên các cửa hàng chủ đề WordPress tốt nhất và phổ biến.

Hãy cùng kiểm tra các chủ đề WordPress tốt nhất cho blog du lịch bạn có thể sử dụng trên blog hoặc trang web du lịch của mình.

1. Divi

chủ đề divi cho blog du lịch

Divi là một chủ đề WordPress mạnh mẽ cho phép bạn tạo bất kỳ loại trang web nào, bao gồm cả trang web du lịch. Nó có một chủ đề du lịch đáp ứng đầy đủ giúp trang web của bạn trông tuyệt vời trên tất cả các loại thiết bị và màn hình.

Divi có hai hương vị: Divi Theme và Divi Builder (plugin).

Chủ đề Divi là tốt nhất cho người dùng muốn thực hiện tùy chỉnh bằng cách sử dụng một trong hơn 100 gói trang web đầy đủ đi kèm với chủ đề.

Plugin Divi Builder hoạt động với bất kỳ chủ đề nào, tốt nhất cho người dùng muốn sử dụng nó cùng với các chủ đề khác.

Chủ đề Divi cũng được cung cấp với trình xây dựng kéo và thả tích hợp mà bạn có thể dễ dàng tạo bất kỳ loại bố cục trang web nào bạn muốn. Bạn có thể sử dụng 46 yếu tố nội dung mạnh mẽ để xây dựng thiết kế của bạn. Tất cả các yếu tố nội dung này đều có khả năng tùy biến cao để bạn có thể cung cấp cho chủ đề này thiết kế của riêng bạn.

Nếu bạn muốn bắt đầu nhanh dự án trang web của mình, bạn có thể sử dụng một trong 20 bố cục Divi được tạo sẵn theo chủ đề. Don Cầu bỏ lỡ để xem các chủ đề con Divi tùy biến cao này.

2. Soledad

Chủ đề Soledad

Soledad là một chủ đề du lịch đa khái niệm cho các trang web WordPress. Nó đi kèm với hơn 1000 thanh trượt và bố cục blog / tạp chí, vì vậy bạn có thể thiết lập một trang web du lịch ấn tượng cho người dùng của mình.

Để tùy chỉnh vô tận, chủ đề cũng hỗ trợ các trình soạn thảo trang, như Elementor và WP Bakery Page Builder. Nó dịch thuật sẵn sàng và cho phép bạn tạo một trang web đa ngôn ngữ.

Bắt đầu với Soledad ngay hôm nay!

3. Phiêu lưu

chủ đề phiêu lưu wordpress

Phiêu lưu là một chủ đề WordPress phù hợp nhất với phòng tập thể dục crossfit, khách du lịch, nhà thám hiểm và những người thích phiêu lưu. Chủ đề này đi kèm với một thiết kế hiện đại, phong cách làm nổi bật nội dung của bạn.

Chủ đề Phiêu lưu được cung cấp với một mẫu trang chủ, bạn có thể sử dụng để xây dựng một trang chủ động với sự trợ giúp của plugin Tiện ích tùy chỉnh hữu cơ. Plugin này cũng được phát triển bởi Organic Themes, cùng những người đứng sau chủ đề Phiêu lưu.

Bắt đầu với Adventure ngay hôm nay!

4. Vô hạn hóa

themify-infinite-wordpress-theme

Themify Infinite là một chủ đề blog kiểu toàn trang với cuộn vô hạn. Nó cho phép bạn thêm hình ảnh toàn chiều rộng trên các bài đăng trên blog mà màllll sẽ làm cho blog của bạn trông tuyệt đẹp. Tính năng cuộn vô hạn làm tăng thêm sự quyến rũ của blog của bạn khi nó tải nội dung vô hạn khi người dùng cuộn xuống trang.

Ngoài khả năng cuộn vô hạn, nó còn có tiêu đề dính, điểm quảng cáo biểu ngữ, tiện ích trượt, hỗ trợ WooC Commerce, v.v để làm cho blog của bạn đẹp cũng như mạnh mẽ. Để cho phép bạn tùy chỉnh thiết kế, nó đi kèm với trình tạo trang kéo và thả thân thiện với người dùng. Vì vậy, bạn có thể tạo bất kỳ bố cục nào với các bản xem trước trực tiếp trên frontend.

Chủ đề Themify Infinite cung cấp khả năng vô hạn để tạo blog. Bạn có thể tạo một blog du lịch đầy đủ tính năng và tuyệt vời một cách dễ dàng bằng cách sử dụng chủ đề này.

Đọc bài đánh giá Themify Infinite hoàn chỉnh của chúng tôi.

Bắt đầu với Themify Infinite ngay hôm nay!

5. Thái bình

Nhiệt đới

Nhiệt đới là một chủ đề WordPress tuyệt đẹp được xây dựng dành riêng cho blog du lịch, khách du lịch, blogger thiên nhiên, nhiếp ảnh gia du lịch và những người lang thang trên đảo. Chủ đề cung cấp màu sắc tự nhiên và hấp dẫn, gây ấn tượng với người dùng của bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên vào trang web của bạn.

Nó có chế độ 1 trang và 2 trang. Nó có một thanh trượt hình ảnh toàn chiều rộng với văn bản và nút kêu gọi hành động trên trang chủ. Bạn cũng có thể thêm các biểu tượng xã hội, thanh tìm kiếm, logo tùy chỉnh và menu điều hướng kép trong phần tiêu đề.

Chủ đề Tropicana tích hợp với các plugin WordPress phổ biến như WooC Commerce, WPForms, và hơn thế nữa. Bạn có thể sử dụng các trình tạo trang kéo và thả như SiteOrigin để tạo các trang đích chuyên nghiệp, trang blog và các trang tùy chỉnh khác trên trang web của bạn.

Bắt đầu với Tropicana ngay hôm nay!

6. Đỉnh cao Themify

chủ đề đỉnh cao

Themify Peak là một chủ đề WordPress phong cách nề phù hợp cho blog, danh mục đầu tư, tạp chí và các trang web nhiếp ảnh. Chủ đề hiển thị các bài đăng của bạn trong một thiết kế lưới thích ứng tốt với mọi kích thước màn hình hoặc thiết bị. Bạn có thể chọn tùy chọn ô tự động để cho phép chủ đề tự động tạo lưới nề hoặc đặt kích thước ô tùy chỉnh cho từng danh mục.

Chủ đề có một menu mega tùy chọn, bố cục bài đăng khác nhau, các tiện ích trượt ra, loại bài đăng danh mục đầu tư, hỗ trợ WooC Commerce, và nhiều hơn nữa. Nó có tùy chọn nhập bản demo 1 lần nhấp và các bản demo sẵn sàng để nhập trong các giao diện khác nhau. Do đó, bạn có thể chọn giao diện, cài đặt nó trên trang web của mình và khởi động nhanh blog của bạn.

Chủ đề Themify Peak đi kèm với plugin xây dựng trang Themify Builder mạnh mẽ giúp bạn tạo bất kỳ bố cục nào mà không phải chạm vào một dòng mã. Nó cho phép bạn tùy chỉnh hầu hết mọi thứ bằng cách kéo và thả và với các bản xem trước trực tiếp theo thời gian thực.

Đọc bài đánh giá Themify Peak hoàn chỉnh của chúng tôi.

Bắt đầu với Themify Peak ngay hôm nay!

7. Lữ khách

chủ đề du lịch-wp

Traveller là một chủ đề blog WordPress tuyệt đẹp dành cho các blogger du lịch, nhiếp ảnh gia và người kể chuyện. Nó đi kèm với một bố cục blog kiểu lưới đơn giản và thanh lịch để hiển thị hình ảnh và nội dung của bạn một cách bắt mắt.

Chủ đề đi kèm với tùy chọn hiển thị nguồn cấp dữ liệu Instagram được xây dựng để hiển thị ảnh Instagram mới nhất của bạn ở chân trang và thanh bên. Nếu bạn thích chia sẻ ảnh du lịch của mình trên Instagram, tính năng này cho phép bạn kết nối Instagram của mình với blog WordPress và hiển thị ảnh của bạn.

Chủ đề của khách du lịch sử dụng Trình tùy chỉnh WordPress gốc để cho phép bạn thiết kế blog của mình một cách dễ dàng. Bạn không cần phải sử dụng một dòng mã để tùy chỉnh các tùy chọn chủ đề. Và, bạn sẽ thấy mọi thứ bạn thay đổi trong thời gian thực.

Bắt đầu với The Traveller ngay hôm nay!

8. GuCherry

Hướng dẫn viên

GuCherry là một chủ đề WordPress tuyệt vời được xây dựng dành riêng cho các blogger du lịch, nhiếp ảnh gia du lịch, công ty du lịch và các nhà thám hiểm. Nó cũng hoàn hảo cho các nhà hoạch định kỳ nghỉ, blogger phong cách sống, trang web tin tức và tạp chí và blog thời trang.

Chủ đề đi kèm với các tiện ích tùy chỉnh được thiết kế tốt, biểu ngữ bắt mắt, thanh trượt hình ảnh, không gian quảng cáo và các biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội. Nó có một bản nhập demo chỉ với 1 cú nhấp chuột để khởi chạy trang web của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể thay thế văn bản bằng nội dung của mình và bắt đầu sau vài cú nhấp chuột.

GuCherry là một chủ đề WordPress đáp ứng đầy đủ. Nó hỗ trợ các ngôn ngữ RTL và được tối ưu hóa cho SEO.

Bắt đầu với GuCherry ngay hôm nay!

9. Gema

gema-wordpres-theme

Gema là một chủ đề blog WordPress phong cách và táo bạo để tạo ra một blog du lịch thú vị. Chủ đề phù hợp nhất cho du khách thông minh, blogger phong cách sống, nhiếp ảnh gia, người mơ mộng văn học và các cá nhân sáng tạo khác. Nó cho phép bạn hiển thị các bài đăng WordPress của mình theo phong cách nề đậm.

Chủ đề rất đơn giản và dễ sử dụng, vì vậy bạn có thể cá nhân hóa nó mà không cần viết bất kỳ mã nào. Nó có một tùy biến thân thiện với người dùng từ đó bạn có thể thay đổi giao diện và chức năng của trang web một cách dễ dàng. Bạn có thể thay đổi màu sắc, phông chữ và hầu hết mọi thứ khác với chế độ xem trước trực tiếp trong thời gian thực.

Chủ đề Gema hoàn toàn đáp ứng và sẵn sàng cho thiết bị di động, do đó, nó chạy trơn tru và hiệu quả trên mọi thiết bị và mọi màn hình.

Bắt đầu với Gema ngay hôm nay!

10. Trawell

Trawell

Trawell là một chủ đề WordPress cao cấp dành cho các blogger du lịch, công ty du lịch, nhà thám hiểm và tạp chí du lịch. Nó có một nền video hấp dẫn mang đến cho trang web của bạn một cái nhìn khác biệt. Chủ đề hoàn hảo cho khách du lịch muốn hiển thị tổng số quốc gia và lục địa đã truy cập bằng cách sử dụng bản đồ.

Nó đi kèm với điều hướng dính, thanh trượt băng chuyền, tối ưu hóa hình ảnh, và nhiều hơn nữa. Nó tương thích với hầu hết các trình tạo trang kéo và thả, do đó bạn có thể tùy chỉnh bố cục của mình và xây dựng các trang đích duy nhất trên trang web của mình.

Trawell đi kèm với nhiều khu vực vị trí quảng cáo nơi bạn có thể đặt quảng cáo biểu ngữ để kiếm tiền từ trang web của mình. Nó có bảng tùy chọn chủ đề nâng cao cho phép bạn tùy chỉnh bất kỳ yếu tố nào trên trang web của bạn.

Bắt đầu với Trawell ngay hôm nay!

11. Camera

máy ảnh-wordpress-theme

Máy ảnh là một chủ đề tuyệt vời cho các nhiếp ảnh gia đam mê. Nếu bạn thích đi du lịch đến những nơi thú vị trên khắp thế giới và chụp ảnh phong cảnh tuyệt đẹp, Camera là chủ đề phù hợp cho blog của bạn. Chủ đề này cho phép bạn giới thiệu những bức ảnh của mình một cách duyên dáng và thậm chí bao gồm những câu chuyện về chúng.

Chủ đề có thiết kế thanh lịch, không bị quấy rầy làm nổi bật các bức ảnh du lịch của bạn một cách thành thạo. Bạn có thể thêm một thanh bên trượt ra để điều hướng, liên kết xã hội và nhiều tiện ích, vì vậy nội dung của bạn luôn là trọng tâm chính.

Chủ đề Camera được thiết kế để phù hợp với tất cả các màn hình và thiết bị. Ngoài ra, SEO SEO và tốc độ được tối ưu hóa để đảm bảo blog của bạn hiện diện tốt trên kết quả tìm kiếm.

Bắt đầu với Camera ngay hôm nay!

12. Siêu

chụp ảnh siêu chủ đề

Ultra là một chủ đề WordPress đa năng rất mạnh mẽ và linh hoạt. Bạn có thể sử dụng chủ đề này để tạo một trang web du lịch, blog du lịch, danh mục đầu tư của khách du lịch, nhiếp ảnh, thương mại điện tử, phòng tập thể dục chéo, hoặc trang web sự kiện và hội nghị. Chủ đề này đi kèm với nhiều trang web demo và giao diện được thiết kế trước mà bạn có thể nhập vào WordPress chỉ với 1 cú nhấp chuột và khởi động nhanh trang web hoặc blog mới của bạn.

Hơn nữa, nó cung cấp hơn 60 bố cục được thiết kế sẵn mà bạn có thể nhập và sử dụng với ít tùy chỉnh. Trên hết, nó có sức mạnh của plugin xây dựng trang phổ biến Themify Builder. Do đó, bạn có thể tạo bất kỳ bố cục nào một cách dễ dàng với trình tạo kéo và thả đơn giản của nó.

Để cho phép bạn tạo một trang web du lịch hoàn chỉnh, nó có các tùy chọn để thêm Google Maps, bảng giá, biểu mẫu liên hệ, dòng thời gian, thư viện hình ảnh, thanh trượt, tệp âm thanh, đồng hồ đếm ngược, v.v. Ngoài ra còn có hơn 16 kiểu tiêu đề, nhiều tiêu đề tùy chọn nền, lựa chọn kiểu chữ rộng lớn, màu sắc tùy chỉnh và nhiều tính năng hữu ích khác.

Bắt đầu với Ultra ngay hôm nay!

13. Zermatt

zermatt-wordpress-theme

Zermatt là một chủ đề WordPress tuyệt đẹp để tạo ra một công ty du lịch, khách sạn, nhà hàng hoặc bất kỳ loại trang web kinh doanh nào khác. Nó có tính năng kéo và thả trang chủ mà bạn có thể tùy chỉnh bằng các tiện ích tùy chỉnh khác nhau. Nó đi kèm với một mô-đun thời tiết tích hợp tùy chọn mà bạn có thể thông báo cho khách truy cập trang web của bạn về thời tiết trong khu vực của bạn (hoặc khu vực họ dự định đi du lịch).

Chủ đề có một mẫu yêu cầu đặt phòng tích hợp để cho phép khách truy cập của bạn đặt gói du lịch cho kỳ nghỉ tiếp theo của họ. Ngoài ra, bạn có thể thêm các phòng trưng bày đẹp để giới thiệu các bức ảnh tuyệt đẹp của bạn.

Chủ đề này hỗ trợ các plugin xây dựng trang phổ biến bao gồm Divi Builder, Elementor và Brizy. Bạn có thể chọn 1 trong số họ và tùy chỉnh trang web của bạn một cách trực quan từ frontend. Nó đầy đủ đáp ứng và võng mạc.

Bắt đầu với Zermatt ngay hôm nay!

14. Mùa thu

fall-wordpress-blog-theme

Mùa thu là một chủ đề viết blog kiểu nề thanh lịch cho WordPress. Nó được thiết kế để cung cấp trải nghiệm đọc không bị phân tâm cho người dùng của bạn. Bạn có thể thêm hình ảnh nổi bật toàn chiều rộng và giới thiệu hấp dẫn các bức ảnh của bạn. Ngoài ra, bạn có thể thêm hình ảnh và video trong bài đăng trên blog của mình.

Chủ đề mùa thu có kiểu chữ mặc định tuyệt vời cũng như các tùy chọn tùy chỉnh kiểu chữ đầy đủ. Bạn có thể chỉnh sửa màu phông chữ, kích thước phông chữ, trọng lượng, chiều cao dòng và cũng có thể sử dụng Google Fonts. Tương tự, nó có các tùy chọn tùy chỉnh khác cho logo và favicon, hình nền, màu sắc, và nhiều hơn nữa. Bạn có thể tùy chỉnh tất cả các tùy chọn một cách dễ dàng mà không cần viết bất kỳ mã nào.

Mùa thu là một chủ đề đáp ứng 100 phần trăm đảm bảo sự xuất hiện tuyệt vời như nhau trên tất cả các thiết bị, bao gồm cả các thiết bị màn hình nhỏ.

Bắt đầu với Fall ngay hôm nay!

15. Hạ cánh theo chủ đề

chủ đề hạ cánh

Themify Landing là một chủ đề trang đích WordPress đáp ứng hữu ích để tạo trang đích kinh doanh du lịch hoặc trang web danh mục đầu tư của khách du lịch. Nó có một thiết kế tuyệt vời không bao giờ thất bại trong việc gây ấn tượng với người dùng đến từ email hoặc các chiến dịch truyền thông xã hội của bạn. Nó giúp tăng số người đăng ký, người theo dõi phương tiện truyền thông xã hội và lưu lượng truy cập tổng thể đến trang web của bạn.

Chủ đề đi kèm với hơn 25 bố cục được thiết kế sẵn, bạn có thể cài đặt trong WordPress chỉ với 1 cú nhấp chuột và sử dụng trên trang web của mình. Khi bạn cài đặt bố cục, bạn có thể tùy chỉnh nó với nội dung của mình và sử dụng nó làm nội dung của riêng bạn.

Nó có tùy chọn loại Danh mục đầu tư trực tuyến để hiển thị danh mục đầu tư của bạn trong bố cục hình ảnh nề đẹp. Để thêm các sự kiện kinh doanh du lịch của bạn, nó có các tùy chọn loại bài đăng Sự kiện với chế độ xem Google Maps về vị trí. Nó là một chủ đề tuyệt vời để tạo các trang web du lịch.

Đọc bài đánh giá Themify Landing hoàn chỉnh của chúng tôi.

Bắt đầu với Themify Landing ngay hôm nay!

16. Thanh lịch

themify-Elegant-theme

Themify Elegant là, như bạn mong đợi, một chủ đề WordPress thanh lịch được tạo bởi Themify. Nó có một chủ đề tối giản với thiết kế nghệ thuật phù hợp với những người sáng tạo, bao gồm cả khách du lịch, nhiếp ảnh gia, họa sĩ và nhạc sĩ. Chủ đề làm nổi bật kiểu chữ tuyệt vời của nó và trình bày hình ảnh tuyệt đẹp trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị.

Chủ đề này đi kèm với các loại bài viết Danh mục đầu tư và Nhóm được thiết kế chuyên nghiệp, tính năng bộ lọc hình ảnh mới, bố cục lưới và lưới, vv để cho phép bạn thêm và hiển thị nội dung của bạn đẹp mắt. Để thiết kế trang web của bạn, nó có một trình tạo trang kéo và thả dễ sử dụng đã được tích hợp. Bạn có thể dễ dàng kéo và thả các mô-đun và tạo bất kỳ bố cục nào bạn muốn.

Themify Elegant có 6 giao diện màu thay thế, cho phép bạn thay đổi giao diện tổng thể của trang web chỉ với 1 cú nhấp chuột. Chủ đề hỗ trợ plugin WooC Commerce để bạn có thể tạo trang cửa hàng dễ dàng.

Đọc toàn bộ đánh giá Themify Elegant của chúng tôi.

Bắt đầu với Themify Elegant ngay hôm nay!

17. Đại dương

Oceanwp-theme-du lịch-demo

OceanWP cung cấp một biển các tính năng và chức năng tuyệt vời cho phép bạn tạo bất kỳ trang web nào bạn muốn. Nó có một chủ đề đa năng mà bạn có thể sử dụng cho một trang web kinh doanh du lịch, blog, trang đích và trang web WordPress một trang.

Chủ đề tương thích với bất kỳ plugin xây dựng trang WordPress phổ biến nào bao gồm Beaver Builder, Elementor, SiteOrigin, Divi Builder và Brizy. Do đó, bạn có thể tạo hầu hết mọi kiểu bố cục mà bạn muốn. Nó cũng hỗ trợ WooC Commerce và các plugin WordPress lớn khác để bạn có thể thêm bất kỳ chức năng nào bạn muốn và thậm chí tạo một cửa hàng trực tuyến.

Nếu bạn là người mới bắt đầu tìm kiếm một giải pháp dễ dàng, bạn có thể cài đặt 1 bản demo sáng tạo của nó và sử dụng nó trên trang web của bạn.

Bắt đầu với OceanWP ngay hôm nay!

18. Nhật ký du lịch

du lịch-log-wordpress-theme

Travel Log là một chủ đề du lịch WordPress đáp ứng miễn phí. Nó có thiết kế đơn giản và gọn gàng với các tính năng và chức năng mà bạn sẽ cần cho một trang web kinh doanh. Nó có sức mạnh của plugin WP Travel để cho phép bạn thêm các gói tour, hệ thống đặt phòng, tùy chọn thanh toán, bản đồ và nhiều hơn nữa.

Do đó, chủ đề Nhật ký du lịch phù hợp cho các công ty du lịch, khách sạn và khu nghỉ dưỡng, công ty lữ hành hoặc bất kỳ ai cung cấp dịch vụ du lịch.

Chủ đề Nhật ký du lịch thân thiện với người dùng và dễ dàng tùy chỉnh. Nó có Trình tùy chỉnh WordPress Live tích hợp để cho phép bạn cá nhân hóa giao diện trang web của mình và chỉnh sửa các chức năng với chế độ xem trước trực tiếp theo thời gian thực.

Bắt đầu với Nhật ký du lịch ngay hôm nay!

19. Ghi chú

noteblog-wp-blog-theme

Noteblog là một chủ đề blog WordPress đơn giản, miễn phí tuyệt vời để tạo blog du lịch hoặc blog cá nhân. Nó có một bố cục blog kiểu lưới để giới thiệu các bài viết và hình ảnh của bạn. Nó có một chủ đề được tối ưu hóa SEO giúp blog của bạn có được khả năng hiển thị và xếp hạng tốt hơn trong kết quả tìm kiếm.

Chủ đề này cho phép bạn thêm Google AdSense cũng như các liên kết liên kết vào blog của bạn để kiếm thu nhập giới thiệu. Kiểu chữ dễ chịu và thiết kế thân thiện với người đọc của nó là hoàn hảo để giữ cho độc giả của bạn tham gia và hạnh phúc.

Hơn nữa, nó có các widget tùy chỉnh, hình ảnh tiêu đề, logo và favicon, vv để làm cho blog của bạn trông độc đáo. Nó có một chủ đề hoàn toàn đáp ứng để blog của bạn sẽ tải mượt mà trên tất cả các thiết bị.

Bắt đầu với Noteblog ngay hôm nay!

20. TourPress

tourpress-wordpress-du lịch-chủ đề

TourPress là một chủ đề du lịch WordPress cao cấp phù hợp cho các doanh nghiệp du lịch, như các công ty du lịch. Chủ đề này cho phép bạn trình bày tất cả các thông tin cần thiết về doanh nghiệp của bạn và mọi thứ mà người dùng của bạn cần biết một cách tinh vi.

Chủ đề TourPress có các tùy chọn dễ dàng để tạo các gói du lịch cho khách hàng tiềm năng của bạn, thêm các hình thức đặt tour và thêm chức năng tìm kiếm tour dựa trên điểm đến, loại, tháng và giá. Bạn có thể hiển thị các gói tour trong một danh sách, lưới, bộ sưu tập hoặc các kiểu khác. Thêm vào đó, nó có bố cục blog phong cách để chia sẻ những câu chuyện thành công về du lịch của bạn.

Chủ đề này bao gồm nhập bản demo chỉ bằng một cú nhấp chuột để bạn có thể cài đặt bản demo chủ đề trong WordPress và khởi động nhanh trang web du lịch của bạn.

Bắt đầu với TourPress ngay hôm nay!

21. Đi

goto-wordpress-du lịch-chủ đề

Goto là một chủ đề WordPress du lịch và du lịch giàu tính năng mà bạn có thể sử dụng để tạo trang web du lịch của mình. Nó đi kèm với một loạt các tính năng và chức năng mạnh mẽ.

Nó có một tùy chọn đặt tour du lịch được xây dựng cho phép bạn thêm một hình thức đặt phòng trên trang chủ trang web của bạn để làm cho việc đặt phòng dễ dàng cho người dùng của bạn. Có 3 trang chủ độc đáo được xác định trước và nhiều bố cục cho các trang bên trong. Nó có thiết kế đẹp cho danh sách du lịch, lưới du lịch, đơn du lịch, điểm đến, trang liên hệ và blog.

Bên cạnh đó, nó cũng có một hệ thống đánh giá tour du lịch để cho khách hàng của bạn đánh giá tour mà họ đã hoàn thành gần đây. Tính năng này giúp khách hàng tiềm năng của bạn chọn chuyến đi tốt nhất.

Bắt đầu với Goto ngay hôm nay!

22. Người lang thang

giang hồ-wordpress-du lịch-chủ đề

Wanderers là một chủ đề phiêu lưu cho các trang web du lịch và du lịch. Chủ đề này có thiết kế đẹp về mặt thẩm mỹ, chắc chắn sẽ gây ấn tượng với những người lang thang trên mạng đang tìm kiếm những địa điểm du lịch thú vị để khám phá. Nó có một bộ đầy đủ các tính năng để cho phép bạn tạo một trang web kinh doanh du lịch đầy đủ tính năng.

Nó cho phép bạn thêm các thanh trượt hình ảnh và video tuyệt đẹp với một thông điệp hấp dẫn để mời người dùng tham gia chuyến tham quan. Nó có chức năng đặt phòng được xây dựng, tích hợp PayPal để chấp nhận thanh toán, loại bài đăng tùy chỉnh cho điểm đến và chuyến tham quan và một số tính năng hữu ích khác. Thêm vào đó, có các đoạn mã ngắn cho danh sách tour du lịch, băng chuyền hình ảnh tour du lịch, bộ lọc tour du lịch, băng chuyền khách hàng, v.v..

Wanderers là một chủ đề sẵn sàng nhập bản demo 1 lần nhấp để bạn có thể nhập nội dung bản demo chủ đề chỉ với 1 lần nhấp, tùy chỉnh nội dung đó và xuất bản trang web của bạn.

Bắt đầu với giang hồ ngay hôm nay!

23. Tour lớn

grand-tour-wordpress-theme

Grand Tour là một chủ đề WordPress tuyệt đẹp để làm một trang web du lịch và du lịch lớn. Nó là một trong những chủ đề du lịch bán chạy nhất trên thị trường chủ đề ThemeForest. Nó có một thiết kế tuyệt vời và được tối ưu hóa chuyển đổi để chuyển đổi nhiều người dùng thành khách hàng.

Chủ đề cho phép bạn thêm các điểm đến du lịch cụ thể, phòng trưng bày tour thanh lịch, xem trước video tham quan, nhiều tùy chọn đặt phòng, nhiều tùy chọn thanh toán, mã phiếu giảm giá và giảm giá, tìm kiếm tour, v.v … Tất cả các tùy chọn này sẽ giúp bạn tạo một chuyến tham quan và du lịch hoàn chỉnh trang mạng.

Chủ đề đi kèm với một số trang web demo được xây dựng sẵn mà bạn có thể nhập vào WordPress chỉ với 1 cú nhấp chuột, tùy chỉnh và giúp trang web của bạn sẵn sàng trong tích tắc.

Bắt đầu với Grand Tour ngay hôm nay!

24. Nhật ký du lịch

du lịch-nhật ký-wordpress-chủ đề

Nhật ký du lịch là một chủ đề WordPress đáp ứng miễn phí phù hợp cho các blogger du lịch. Nó cho phép bạn trình bày nhật ký du lịch của mình cho mọi người thật đẹp và truyền cảm hứng cho họ. Nó có thiết kế trang chủ tùy chỉnh với hình thức đăng ký email, bài đăng gần đây, bài đăng phổ biến nhất và phần nổi bật để thêm logo và thông báo kêu gọi hành động.

Chủ đề này có tùy chọn logo tùy chỉnh, khu vực tiện ích chân trang, 4 tiện ích tùy chỉnh, hỗ trợ chủ đề con, tùy chọn thanh bên và nhiều hơn nữa để cho phép bạn tùy chỉnh trang web của mình. Bạn có thể dễ dàng tích hợp các mạng truyền thông xã hội và cho phép chia sẻ xã hội.

Chủ đề Nhật ký du lịch là SEO và tốc độ được tối ưu hóa để cho blog của bạn xếp hạng tốt hơn trên kết quả tìm kiếm và cải thiện trải nghiệm người dùng.

Bắt đầu với Nhật ký du lịch ngay hôm nay!

25. Sân

sân-wordpress-du lịch-chủ đề

Courtyard là một chủ đề WordPress miễn phí khác được thiết kế cho các doanh nghiệp nhỏ liên quan đến dịch vụ như khách sạn, công ty du lịch hoặc công ty du lịch. Nó có một thanh trượt anh hùng với các tùy chọn đặt phòng để cho phép người dùng đặt khách sạn và bắt đầu kỳ nghỉ của họ. Với tiện ích Gói tích hợp, bạn có thể hiển thị 5 gói tham quan gần đây nhất của mình trong một lưới với các kiểu nền khác nhau.

Tương tự, nó cũng có tiện ích Testimonials để hiển thị những gì khách hàng đang nói về dịch vụ của bạn. Tiện ích thư viện hình ảnh cho phép bạn giới thiệu những bức ảnh hấp dẫn từ các điểm đến du lịch của bạn để gây ấn tượng với khách hàng tương lai của bạn.

Chủ đề này tương thích với WooC Commerce, vì vậy bạn có thể dễ dàng thêm trang cửa hàng và kích hoạt giao dịch Thương mại điện tử.

Bắt đầu với Courtyard ngay hôm nay!

26. Phổ biến

thịnh hành-wordpress-du lịch-chủ đề

Prevalent là một chủ đề du lịch WordPress chuyên nghiệp với nhiều tính năng và chức năng để tạo ra một trang web du lịch. Được thiết kế dành cho các doanh nhân du lịch và du lịch, nó có thiết kế thanh lịch và sạch sẽ.

Chủ đề Prevalent cho phép bạn giới thiệu các điểm đến du lịch tốt nhất, ưu đãi đặc biệt, tin tức mới nhất, lời chứng thực của khách hàng, phòng trưng bày ảnh và mọi thứ khác mà bạn sẽ cần trên một trang web du lịch. Bạn có thể tùy chỉnh từng phần một cách dễ dàng từ tùy biến chủ đề.

Chủ đề này là hoàn toàn đáp ứng và sẵn sàng võng mạc. Do đó, trang web du lịch của bạn sẽ trông tuyệt vời trên tất cả các loại thiết bị và màn hình.

Bắt đầu với Prevalent ngay hôm nay!

27. Mê hoặc

mesmerize-wordpress-theme-du lịch-demo

Mesmerize là một chủ đề đa năng rất linh hoạt mà bạn có thể sử dụng cho bất kỳ trang web nào bao gồm trang web của công ty du lịch, blog, nhà hàng, ứng dụng di động và phần mềm hoặc trang web Thương mại điện tử. Nó đi kèm với trình chỉnh sửa trực tiếp mạnh mẽ cho phép bạn chỉnh sửa văn bản, hình ảnh, màu sắc, thêm các yếu tố và tùy chỉnh bố cục trang hoàn toàn với chế độ xem trước trực tiếp theo thời gian thực.

Đúng như tên gọi của nó, Mesmerize mang đến trải nghiệm làm trang web thực sự mê hoặc. Có nhiều bản demo chủ đề sẵn sàng để sử dụng và hơn 100 khối được thiết kế trước mà bạn có thể sử dụng để xây dựng các trang đẹp mà không mất thời gian.

Với Mesmerize, bạn có thể sử dụng các biểu tượng Font Awesome, Google Fonts, Google Maps, thư viện ảnh và nhiều hơn nữa. Nó có một chủ đề tuyệt vời mà rất đáng để thử cho trang web du lịch mới của bạn.

Bắt đầu với Mesmerize ngay hôm nay!

28. Cải xoăn

chủ đề kale-wordpress

Kale là một chủ đề blog WordPress đơn giản và thanh lịch có thể được sử dụng để tạo du lịch, thực phẩm, trang web thời trang và blog cá nhân. Nó có thiết kế đơn giản và không lộn xộn, trông dễ chịu với mắt người dùng. Nó có một chủ đề được tối ưu hóa cho SEO để nội dung blog của bạn sẽ có thứ hạng tốt hơn trong kết quả tìm kiếm.

Bạn có thể sử dụng logo văn bản hoặc hình ảnh trong blog của mình, chọn màu nền hoặc thêm hình nền, thêm nhiều thanh bên, menu phương tiện truyền thông xã hội, v.v. Nó cho phép bạn thêm các bài đăng nổi bật trên trang nhất và các bài đăng nổi bật trên trang nhất để tập trung vào những câu chuyện du lịch và hình ảnh du lịch thú vị nhất của bạn.

Chủ đề Kale hoàn toàn đáp ứng, vì vậy blog của bạn sẽ trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị bất kể kích thước và độ phân giải màn hình. Nó là một chủ đề tuyệt vời cho blog du lịch của bạn.

Bắt đầu với Kale ngay hôm nay!

29. Cách du lịch

du lịch-cách-wp-blog-chủ đề

Travel Way là một chủ đề WordPress đầy đủ tính năng, đáp ứng đầy đủ cho các trang web kinh doanh du lịch. Nó đi kèm với nhiều tùy chọn để thêm và giới thiệu các điểm đến du lịch khác nhau, hoặc các gói tour du lịch mà công ty du lịch của bạn đang cung cấp. Bạn có thể trình bày các dịch vụ du lịch của bạn một cách hấp dẫn với chủ đề này.

Chủ đề có các tùy chọn dễ sử dụng cho danh mục đầu tư, dịch vụ, thư viện, blog, trang chứng thực, trang nhóm, mẫu đặt phòng, v.v. Ngoài ra, nó có hỗ trợ đầy đủ cho plugin WooC Commerce để bạn có thể dễ dàng tạo trang cửa hàng trên Địa điểm.

Ngoài ra, nó có các tùy chọn logo nâng cao, các khu vực thanh bên tùy chỉnh, điều khiển bố cục, mẩu bánh mì, không giới hạn, v.v … Travel Way là một chủ đề hoàn hảo để tạo một trang web kinh doanh du lịch hoàn chỉnh.

Bắt đầu với Travel Way ngay hôm nay!

30. CityLogic

thành phố

CityLogic là một chủ đề WordPress đa năng miễn phí phù hợp cho du lịch, kinh doanh, blog và các trang web danh mục đầu tư trực tuyến. Chủ đề có một tiêu đề trong suốt cho một cái nhìn thanh lịch. Nó cũng có một tùy chọn để thêm một hình ảnh tĩnh hoặc một thanh trượt hình ảnh trên trang chủ. Bạn có thể sử dụng thanh trượt chủ đề được xây dựng hoặc bất kỳ plugin thanh trượt của bên thứ ba nào để thêm thanh trượt hình ảnh.

Chủ đề CityLogic hoạt động tốt với các plugin phổ biến như WPForms, WooC Commerce và Elementor cũng như SiteOriginigin Page Builder. Bạn có thể cài đặt Trình tạo trang Elementor hoặc SiteOriginigin và thiết kế trang web của mình bằng các tùy chọn trình tạo trang kéo và thả của chúng.

Có nhiều mẫu trang, nhiều bố cục blog, trang liên hệ, trang cửa hàng, tùy chọn tìm kiếm trang web, v.v. trong chủ đề. Bạn có thể sử dụng chúng, dễ dàng định cấu hình cài đặt của chúng và tạo một blog đầy đủ tính năng ngay lập tức.

Bắt đầu với CityLogic ngay hôm nay!

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các chủ đề WordPress tốt nhất cho blog du lịch.

Bạn cũng có thể muốn xem danh sách được lựa chọn cẩn thận của chúng tôi về các chủ đề bất động sản WordPress tốt nhất và các chủ đề WordPress cao cấp giá rẻ.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map