31 chủ đề WordPress thân thiện với Gutenberg tốt nhất cho năm 2020

Chủ đề WordPress thân thiện nhất với Gutenberg


Bạn đang tìm kiếm các chủ đề WordPress thân thiện nhất với Gutenberg?

Gutenberg là trình chỉnh sửa nâng cao mới dành cho WordPress, còn được gọi là trình chỉnh sửa khối khối. Nó cho phép bạn xem một trang hoàn thành trông như thế nào khi ở trong trình chỉnh sửa. Bằng cách đó, bạn có thể điều chỉnh kích thước và khoảng cách trong thời gian thực mà không phải chuyển sang bảng xem trước. Toàn bộ trải nghiệm chỉnh sửa đã được xây dựng lại cho nội dung giàu phương tiện.

Với Gutenberg, bạn có thể thêm các khối tùy chỉnh, bố cục nội dung, nhiều cột, văn bản nổi bật, hình ảnh và nhiều thứ khác một cách sành điệu.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ danh sách được lựa chọn cẩn thận của chúng tôi về các chủ đề WordPress thân thiện nhất với Gutenberg.

Chọn chủ đề WordPress thân thiện với Gutenberg tốt nhất

Một chủ đề thân thiện với Gutenberg hoạt động liền mạch với phiên bản WordPress mới nhất.

Một số lợi ích của các chủ đề WordPress thân thiện với Gutenberg là:

 • Thiết kế sẵn sàng đáp ứng và võng mạc
 • Cho phép thêm các khối tùy chỉnh
 • Tích hợp với các trình tạo trang khác
 • Tối ưu hóa cho SEO và hiệu suất tốc độ

Bây giờ bạn đã biết cách chọn chủ đề WordPress thân thiện nhất với Gutenberg, hãy cùng xem qua các tùy chọn tốt nhất chúng tôi có cho trang web của bạn.

Bạn cũng có thể muốn kiểm tra các chuyên gia của chúng tôi. Lựa chọn các plugin WordPress Gutenberg tốt nhất để nâng cao trình chỉnh sửa của bạn.

1. Đột phá Pro

Đột phá Pro

Đột phá Pro là một chủ đề WordPress phổ biến được xây dựng dựa trên Genesis Framework của StudioPress. Nó đi kèm với nhiều bố cục, nền màu trắng, lựa chọn màu sắc đẹp và kiểu chữ sắc nét. Chủ đề cho phép bạn giới thiệu công việc, dịch vụ của mình và hơn thế nữa trên trang chủ.

Nó có một chủ đề Gutenberg hoàn hảo mà bạn có thể sử dụng để tạo một trang web, một cửa hàng trực tuyến hoặc một blog. Nó cho phép bạn thêm các trang đích đẹp có thể chuyển đổi nhiều khách truy cập thành khách hàng.

Nhận quyền truy cập MIỄN PHÍ vào Đột phá Pro + 35 Chủ đề StudioPress khác!

Muốn dùng thử tất cả các chủ đề StudioPress cao cấp, bao gồm cả Đột phá Pro, MIỄN PHÍ?

Khi bạn đăng ký WP Engine, dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý tốt nhất, bạn sẽ nhận được các chủ đề Genesis framework và ALL StudioPress miễn phí (Đó là hơn 2.000 đô la giá trị!)

Nhận tất cả hơn 35 chủ đề MIỄN PHÍ với WP Engine »

2. Divi

Divi

Divi là một người xây dựng trang và chủ đề WordPress cuối cùng, hỗ trợ Gutenberg. Nó đi kèm với một trình tùy biến trực quan mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng để thêm hiệu ứng, màu sắc, phông chữ, hình động, v.v … Trình tạo Divi cho phép bạn nhanh chóng tùy chỉnh bố cục và thiết kế trang web của mình.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm các yếu tố toàn cầu và phong cách tiết kiệm thời gian. Bạn có thể thiết lập các mô-đun tùy chỉnh để sử dụng hiệu quả trên nhiều trang web. Chủ đề Divi dễ dàng thiết lập cho bất kỳ trang web doanh nghiệp nào.

3. OceanWP

Đại Dương

OceanWP là một chủ đề đa năng WordPress miễn phí, whish hỗ trợ Gutenberg. Nó đi kèm với hàng chục bản demo trang web cho mọi lĩnh vực kinh doanh, bao gồm thực phẩm, khách sạn, phòng tập thể dục, thời trang, lối sống, giải trí, viết blog, và nhiều hơn nữa.

Chủ đề cung cấp thời gian tải trang nhanh, bố cục đáp ứng và hỗ trợ Gutenberg. Nó tích hợp hoàn toàn với WooC Commerce để bắt đầu một cửa hàng trực tuyến. OceanWP đã sẵn sàng dịch và bạn có thể sử dụng nó để tạo một trang web WordPress đa ngôn ngữ.

4. Hestia Pro

Hestia Pro

Hestia Pro là một chủ đề WordPress thân thiện với Gutenberg mạnh mẽ, phù hợp với mọi loại trang web. Nó có một thiết kế vật liệu hiện đại, bóng bẩy và khả năng tương thích của người xây dựng trang. Nó cho phép bạn sử dụng trình chỉnh sửa khối Gutenberg để tùy chỉnh các trang và bài đăng của bạn.

Với tích hợp liền mạch, Hestia Pro là một lựa chọn thông minh để khởi chạy trang web giàu tính năng của bạn ngay lập tức. Nó cũng cung cấp nhiều trang web demo làm sẵn.

5. Chủ đề Astra

Chủ đề Astra

Astra Theme là một trong những chủ đề WordPress thân thiện với Gutenberg miễn phí tốt nhất. Nó đi kèm với hàng trăm trang web khởi động mà bạn có thể nhập bằng một cú nhấp chuột. Chủ đề hoạt động hoàn hảo với các trình tạo trang kéo và thả phổ biến như Beaver Builder, Elementor, v.v..

Nó đi kèm với một số yếu tố và mô-đun hữu ích giúp thiết lập dễ dàng. Chủ đề Astra thân thiện với người mới bắt đầu và hỗ trợ WooC Commerce.

6. Siêu

Cực kỳ

Ultra là một chủ đề WordPress Gutenberg hiện đại. Nó cho phép bạn sử dụng trình nhập nội dung demo chỉ bằng 1 cú nhấp chuột để nhập bố cục trang web với nội dung và tính năng. Bạn có thể thay thế văn bản và hình ảnh bằng nội dung gốc của mình và bắt đầu nhanh chóng.

Sử dụng các addon xây dựng của nó, bạn có thể thêm nhiều tính năng hơn vào trang web của mình như đồng hồ đếm ngược, thanh tiến trình, thanh trượt hình ảnh, v.v. Nó cũng cung cấp các lựa chọn màu sắc và tùy chọn phông chữ tuyệt vời.

7. Thần

Thần tiên

Neve là một chủ đề một trang đầy phong cách hỗ trợ đầy đủ trình soạn thảo WordPress Gutenberg. Nó nhanh và nhẹ với bố cục đáp ứng đầy đủ.

Nó cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn các tùy chọn bố cục trang web, màu sắc, phông chữ và nền.

8. Chủ đề Guten

Chủ đề Guten

Guten Theme được xây dựng cho trình soạn thảo Gutenberg bởi WordPress. Nó có một số tùy chọn tùy chỉnh bố cục cho tiêu đề, chân trang, trang blog, v.v. Chủ đề đi kèm với các cài đặt màu trên toàn trang web và các tùy chọn phông chữ.

Với Guten Theme, bạn có được bố cục dựng sẵn từ đó bạn có thể xây dựng một trang web nhanh chóng và dễ dàng. Nó dễ dàng thiết lập và thân thiện với SEO.

9. Zelle Pro

Zelle Pro

Zelle Pro là một chủ đề WordPress Gutenberg nâng cao. Nó cũng hoạt động liền mạch với các nhà xây dựng và biên tập trang khác. Chủ đề này dễ dàng tùy chỉnh và thiết lập cho bất kỳ trang web.

Nó đi kèm với các lựa chọn màu sắc không giới hạn, nền tùy chỉnh, menu điều hướng, các nút kêu gọi hành động, v.v. Chủ đề Zelle Pro hỗ trợ WooC Commerce ngay lập tức.

10. Khối nguyên tử

Khối nguyên tử

Khối nguyên tử là một chủ đề WordPress hỗ trợ các khối Gutenberg liền mạch. Nó đi kèm với một plugin miễn phí mà bạn có thể sử dụng để thêm các khối và trình tạo trang tùy chỉnh vào trang web của mình.

Các plugin cũng có thể làm việc với bất kỳ chủ đề. Nó có nhiều khối được tạo sẵn cho bản tin, bảng giá, kêu gọi hành động, chứng thực, biểu tượng chia sẻ, v.v..

11. Tạp chí chuyên nghiệp

Tạp chí chuyên nghiệp

Magazine Pro là một chủ đề WordPress hỗ trợ Genesis. Nó được xây dựng để hoạt động trơn tru với trình soạn thảo Gutenberg. Chủ đề có bố cục đơn giản và tối thiểu phù hợp với mọi tạp chí trực tuyến.

Nó là một chủ đề lý tưởng cho các blogger du lịch, các tổ chức chính trị, các trang web công nghệ và tạp chí lối sống. Với nhiều tùy chọn bố cục, bạn có thể dễ dàng thiết lập một trang web chuyên nghiệp đầy đủ ngay lập tức.

Ngoài ra, hãy xem danh sách được lựa chọn cẩn thận của chúng tôi về các chủ đề WordPress tốt nhất cho blog du lịch.

12. Brittany

Brittany

Brittany là một chủ đề WordPress phong cách hoàn hảo cho lối sống, thời trang và các tạp chí trực tuyến khác. Bạn cũng có thể sử dụng chủ đề này để tạo một trang web nhiếp ảnh và hiển thị tác phẩm nổi bật của bạn một cách đẹp mắt. Chủ đề hỗ trợ đầy đủ trình soạn thảo Gutenberg để tùy chỉnh nhanh.

Nó có một thanh trượt nền toàn màn hình để hiển thị nội dung của bạn. Với các lựa chọn màu sắc và hiệu ứng hoạt hình, nó mang lại cho trang web của bạn một diện mạo khác biệt.

13. Zakra

Thổ Nhĩ Kỳ

Thổ Nhĩ Kỳ là một chủ đề WordPress miễn phí được thiết kế đặc biệt để tạo bất kỳ trang web nào. Nó hỗ trợ trình chỉnh sửa khối Gutenberg để tùy chỉnh các trang và bài đăng của bạn. Nó cũng đi kèm với các trang web khởi động miễn phí mà bạn có thể sử dụng để khởi chạy một trang web một cách nhanh chóng.

Chủ đề Zakra lý tưởng cho blog cá nhân, danh mục đầu tư, cửa hàng WooC Commerce, trang web kinh doanh và các trang web dựa trên thích hợp. Nó hoạt động tuyệt vời với Elementor và các trình tạo trang phổ biến khác một cách liền mạch.

14. Futurio

Futurio

Futurio là một chủ đề WordPress thân thiện với Gutenberg miễn phí khác. Nó được xây dựng cho các nhà xây dựng trang như Beaver Builder, Visual Composer và Divi Builder. Chủ đề hoàn hảo cho trang web đơn giản hoặc cửa hàng thương mại điện tử của bạn.

Nó hỗ trợ các plugin WordPress miễn phí và cao cấp, bao gồm Yoast SEO, WooC Commerce, Jetpack, WPForms, vv Futurio dễ dàng tùy chỉnh và quản lý trong WordPress.

15. Nozama

Nozama

Nozama là một chủ đề WordPress Gutenberg cao cấp. Nó rất lý tưởng cho các trang web WooC Commerce có nghĩa là bạn có thể tạo một cửa hàng trực tuyến một cách nhanh chóng. Nó tích hợp với hầu hết các tiện ích mở rộng WooC Commerce để thêm nhiều tính năng hơn vào trang web Thương mại điện tử của bạn.

Chủ đề hỗ trợ các mô-đun Elementor tùy chỉnh để xây dựng bố cục tuyệt vời một cách dễ dàng. Nó cũng đi kèm với một cửa hàng tùy chỉnh để thiết lập trải nghiệm mua sắm cuối cùng cho khách hàng của bạn.

16. Voi

Con voi

Voi là một chủ đề WordPress đẹp hỗ trợ trình chỉnh sửa khối Gutenberg. Chủ đề được xây dựng đặc biệt cho các tổ chức phi lợi nhuận, từ thiện và nhà thờ. Nó đi kèm với nhiều tính năng giúp gây quỹ trực tuyến cho mục đích phi lợi nhuận của bạn.

Nó dễ dàng thiết lập và tùy chỉnh với người xây dựng trang và tùy biến trực tiếp WordPress. Chủ đề Voi hỗ trợ nhiều plugin dịch thuật bao gồm WPML, Polylang, v.v..

17. Đơn sắc

Đơn sắc

Đơn sắc là một chủ đề WordPress mạnh mẽ được xây dựng với Genesis Framework bởi StudioPress. Chủ đề hoạt động tuyệt vời với trình soạn thảo WordPress Gutenberg mới nhất để thêm nội dung phong phú vào trang web của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng các khối tùy chỉnh để làm cho nội dung của bạn trở nên phong cách dễ dàng.

Nó có 4 khu vực widget trên trang chủ, nhiều tùy chọn bố cục, tiêu đề có thể tùy chỉnh và các mẫu trang đích.

18. Maranatha

Maranatha

Maranatha là một chủ đề phi lợi nhuận WordPress được thiết kế dành riêng cho nhà thờ, các trang web phi lợi nhuận và gây quỹ. Nó hoạt động trơn tru với trình chỉnh sửa khối Gutenberg để tùy chỉnh các trang và bài đăng WordPress.

Chủ đề đi kèm với một nền video toàn màn hình mang lại ấn tượng đầu tiên tốt nhất cho khách truy cập mới. Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm các tiện ích đầu trang và chân trang để dễ dàng tùy chỉnh.

19. Thêm

Thêm

Extra là một chủ đề tạp chí WordPress thanh lịch. Nó tích hợp với Divi Builder cuối cùng để tùy chỉnh. Bạn có thể sử dụng tính năng kéo và thả để thiết lập văn bản, hình ảnh và nội dung nổi bật khác của bạn ngay lập tức.

Nó vận chuyển với các tính năng mạnh mẽ như trình tạo danh mục, trình tạo bài và trang, hệ thống xếp hạng và đánh giá, v.v. Chủ đề bổ sung hỗ trợ các tính năng thương mại điện tử để xây dựng một cửa hàng trực tuyến dễ dàng.

20. Foodica

Thức ăn

Foodica là một chủ đề WordPress hiện đại cho các trang web công thức và thực phẩm. Nó đi kèm với một thanh trượt nội dung đặc trưng đẹp để hiển thị blog của bạn theo phong cách. Chủ đề cung cấp 4 vị trí biểu ngữ để đặt quảng cáo của bạn và kiếm thêm tiền.

Nó có phối màu không giới hạn, các widget tùy chỉnh, màu nền và kiểu chữ rõ nét. Foodica hỗ trợ trình chỉnh sửa khối Gutenberg ra khỏi hộp.

Hãy kiểm tra các chủ đề nhà hàng WordPress tốt nhất này.

21. Nghệ nhân

Nghệ nhân

Artisan là một chủ đề WordPress chuyên nghiệp. Nó tương thích hoàn toàn với trình soạn thảo Gutenberg hiện đại và đi kèm với bố cục demo được xây dựng dành riêng cho các khối WordPress và WooC Commerce. Nó cho phép bạn tùy chỉnh bố cục trang chủ và các trang khác một cách dễ dàng.

Nói về tích hợp Thương mại điện tử, nó hoạt động rất tốt với WooC Commerce để bán sản phẩm của bạn trực tuyến. Bạn cũng có thể sử dụng chủ đề này để xây dựng một thị trường trực tuyến như Amazon hoặc Etsy.

Ngoài ra, bạn nên xem hướng dẫn của chúng tôi về các nền tảng thương mại điện tử tốt nhất cho các thị trường đa cấp.

22. Tơ

Lụa

Silk là một chủ đề WordPress được xây dựng dành riêng cho blog thời trang và lối sống. Nó đi kèm với nền trắng và bố cục thời trang để hiển thị nội dung nổi bật của bạn một cách đẹp mắt. Chủ đề hỗ trợ trình soạn thảo khối Gutenberg.

Nó có các tính năng mạnh mẽ như thanh trượt bài đăng, công cụ chia sẻ xã hội, nguồn cấp dữ liệu Instagram và một menu lớn. Với nhiều yếu tố thiết kế, bạn có thể dễ dàng thay đổi bố cục trang web của mình.

23. Học viện chuyên nghiệp

Học viện chuyên nghiệp

Academy Pro là một chủ đề WordPress đẹp phù hợp cho các học viện trực tuyến, tổ chức giáo dục, cao đẳng và đại học. Nó hoạt động hoàn hảo với trình chỉnh sửa khối Gutenberg mới nhất để tùy chỉnh các trang và bài đăng của bạn.

Các tính năng chủ đề khác bao gồm 6 khu vực tiện ích tùy chỉnh, 3 bố cục khác nhau, hỗ trợ video, nút kêu gọi hành động, v.v. Nó bắt đầu thân thiện với người mới bắt đầu và dễ dàng thiết lập.

24. Benson

Benson

Benson là một chủ đề nhiếp ảnh WordPress với nền hình ảnh toàn màn hình để hiển thị ảnh hấp dẫn nhất của bạn theo phong cách. Nó đi kèm với nhiều bố cục hình ảnh để hiển thị hình ảnh trong danh sách, lưới và phòng trưng bày hình ảnh đẹp.

Nó cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn các cài đặt màu sắc, phông chữ và kiểu trang web của bạn. Chủ đề tích hợp với trình tạo trang kéo và thả và trình chỉnh sửa khối Gutenberg.

25. Bramble

Cây mâm xôi

Bramble là một chủ đề WordPress đa năng mà bạn có thể sử dụng để tạo bất kỳ trang web nào một cách dễ dàng. Nó đi kèm với một trình xây dựng trang tích hợp để tùy chỉnh các trang và bài đăng của bạn. Chủ đề cũng hỗ trợ biên tập viên Gutenberg để thiết kế một trang web đẹp.

Nó có bố cục 2 cột với menu điều hướng thanh bên và nội dung ở bên phải màn hình. Các tính năng nổi bật bao gồm nền video, Google Fonts, bố cục danh mục đầu tư và hơn thế nữa.

26. Đã lưu

Đã lưu

Đã lưu là một chủ đề nhà thờ WordPress cao cấp. Nó đi kèm với một trình xây dựng trang chủ thời gian thực mà bạn có thể sử dụng để thiết lập trang chủ trang web ngay lập tức. Chủ đề này cũng tương thích với trình soạn thảo Gutenberg dựa trên khối mới.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm các tiện ích nhà thờ tùy chỉnh, bản đồ chân trang, nội dung demo, trình nhập nội dung 1 lần nhấp và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tự động.

27. Vô cực

Vô cực Pro

Infinity Pro là một chủ đề thân thiện với Gutenberg hiện đại và phong cách với các tính năng mạnh mẽ. Nó được xây dựng trên đỉnh của Khung chủ đề Genesis bởi StudioPress.

Với 13 khu vực phụ tùng khác nhau, thật dễ dàng để thiết lập trang chủ và các trang khác trên trang web của bạn. Nó cũng cho phép bạn tạo các trang đích dễ dàng.

28. Cách du lịch

Cách du lịch

Travel Way là một chủ đề WordPress tuyệt vời cho các công ty du lịch và du lịch. Nó cũng lý tưởng cho các blogger du lịch, nhà thám hiểm và trekker. Nó cung cấp các tùy chọn linh hoạt để thêm điểm đến và gói tour của bạn theo phong cách.

Chủ đề là Gutenberg đã sẵn sàng và hoạt động tuyệt vời với tất cả các nhà xây dựng trang phổ biến.

29. Inspiro

Inspiro

Inspiro là một chủ đề WordPress trực quan hấp dẫn hỗ trợ Gutenberg. Nó hỗ trợ phòng trưng bày hình ảnh và video để hiển thị nội dung hình ảnh của bạn đẹp mắt. Chủ đề đi kèm với trình chiếu nền video toàn màn hình trông tuyệt vời như nhau trên tất cả các thiết bị và kích thước màn hình.

Nó hỗ trợ đầy đủ plugin WooC Commerce mà bạn có thể sử dụng để tạo cửa hàng trực tuyến và bán sản phẩm của mình.

30. Cảm thấy

Feelmag

Cảm thấy là một chủ đề tạp chí WordPress được tạo ra đẹp mắt cho các tạp chí trực tuyến, tin tức và blog cá nhân. Nó cho phép bạn thể hiện nội dung của mình một cách chuyên nghiệp và mang lại ấn tượng đầu tiên tốt nhất cho người dùng mới.

Nó đi kèm với băng chuyền và trình chiếu toàn màn hình để thêm nội dung nổi bật. Chủ đề có bố cục đáp ứng và mô-đun mà bạn có thể tùy chỉnh với trình chỉnh sửa khối Gutenberg hiện đại.

31. Kea

Kea

Kea là một chủ đề khách sạn và khu nghỉ dưỡng WordPress linh hoạt. Nó cho phép bạn tích hợp hệ thống đặt phòng trực tuyến tùy chỉnh của bạn để đặt phòng cho khách hàng tự động. Chủ đề đi kèm với nền toàn màn hình, thanh trượt video và phối màu không giới hạn.

Với các widget Elementor tùy chỉnh, nó dễ dàng thực hiện các thay đổi trong chủ đề của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng trình soạn thảo Gutenberg để tùy chỉnh các trang và bài đăng trên WordPress của bạn.

Bạn cũng nên kiểm tra các chuyên gia của chúng tôi. Lựa chọn các chủ đề WordPress tốt nhất cho khách sạn và khu nghỉ dưỡng.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các chủ đề WordPress thân thiện nhất với Gutenberg. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về các chủ đề blog WordPress miễn phí tốt nhất.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map