35 cửa hàng chủ đề WordPress tốt nhất để mua chủ đề hoàn hảo

Cửa hàng chủ đề WordPress tốt nhất


Bạn đang tìm kiếm các cửa hàng chủ đề WordPress tốt nhất để mua một chủ đề bắt mắt cho trang web của bạn?

Có các cửa hàng chủ đề WordPress vô tận trên thị trường, cung cấp các loại bố cục và thiết kế khác nhau. Nhưng, nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề thực sự phù hợp với trang web của bạn như găng tay, thì các yếu tố quan trọng nhất cần xem xét khi khám phá một công ty chủ đề bao gồm thích hợp, tính năng, tùy chọn tùy chỉnh và tính linh hoạt.

Chúng tôi cũng đã tạo một danh sách các chủ đề WordPress tốt nhất mà bạn có thể sử dụng trên trang web của mình. Hãy kiểm tra chúng!

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số cửa hàng chủ đề WordPress tốt nhất để mua chủ đề hoàn hảo cho trang web của bạn.

1. StudioPress

StudioPress

StudioPress là một cửa hàng chủ đề WordPress phổ biến với nhiều chủ đề cao cấp đẹp mắt. Tất cả các chủ đề của họ đều có khung Genesis, khiến chúng mạnh mẽ và linh hoạt về các tính năng. Khung chủ đề Genesis rất phổ biến trong số các nhà thiết kế và phát triển WordPress vì độ tin cậy, chức năng và tiêu chuẩn cao của nó.

Cửa hàng chủ đề bao gồm tất cả các loại chủ đề WordPress: chủ đề con từ các nhà phát triển bên thứ ba, chủ đề thương mại và hơn thế nữa. StudioPress đảm bảo chất lượng của tất cả các chủ đề có sẵn của họ là hàng đầu.

StudioPress được mua lại bởi WP Engine, công ty lưu trữ phổ biến nhất thế giới và là một trong những công ty lưu trữ WordPress được quản lý tốt nhất. Bạn sẽ nhận được tất cả các chủ đề StudioPress miễn phí nếu bạn chọn lưu trữ WP Engine cho trang web của mình.

Tiền boa: Người dùng IsItWP cũng sẽ được GIẢM thêm 20%. Bắt đầu với WP Engine.

Giá bán: Một chủ đề duy nhất có giá 129 đô la, bao gồm khung chủ đề Genesis. Nếu bạn muốn mua tất cả các chủ đề của họ trong một gói, thì nó có giá $ 49,95.

2. Chủ đề thanh lịch

Chủ đề thanh lịch

Elegant Themes là một công ty chủ đề WordPress tuyệt vời. Họ cung cấp các chủ đề WordPress đa năng được xây dựng để tạo ra nhiều trang web. Các chủ đề của chúng được đóng gói với Trình tạo Divi, trình tạo kéo và thả rất linh hoạt để thiết kế các trang web của bạn.

Bạn có thể sử dụng chủ đề Divi Elegant Elegant làm chủ đề chính cho nhiều chủ đề con Divi. Nó có một chủ đề mạnh mẽ với hàng trăm yếu tố nội dung, tính năng và mô-đun toàn cầu. Don Cầu bỏ lỡ để kiểm tra bố cục Divi và các chủ đề được hỗ trợ.

Giá bán: Với 89 đô la, bạn có thể có quyền truy cập vào tất cả các chủ đề WordPress của họ, bao gồm 1 năm hỗ trợ và cập nhật. Nếu bạn muốn truy cập trọn đời vào tất cả các chủ đề và plugin của họ, thì chi phí là $ 249 (hỗ trợ và cập nhật cũng được bao gồm trong suốt cuộc đời).

3. Chủ đề

Chủ đề

Themify là một cửa hàng chủ đề WordPress hiện đại nổi tiếng với nhiều chủ đề đa năng. Giống như các công ty chủ đề phổ biến khác, họ có trình xây dựng kéo và thả riêng để thiết kế các trang một cách dễ dàng. Themify Builder vận chuyển với hầu hết các chủ đề Themify.

Tất cả các chủ đề của chúng đều được chế tạo đẹp mắt với các tính năng hữu ích và bảng tùy chọn chủ đề đơn giản để chỉnh sửa trang web của bạn. Themify cho phép bạn linh hoạt tùy chỉnh mọi thứ trong một chủ đề.

Giá bán: Chủ đề duy nhất (được đóng gói với một chủ đề miễn phí) chi phí bắt đầu từ $ 49. Bạn có thể nhận được tất cả các chủ đề của họ với quyền truy cập trọn đời với giá $ 249.

4. OceanWP

Đại Dương

OceanWP là một công ty chủ đề WordPress với các bản demo chủ đề miễn phí, sành điệu được thiết kế để tạo bất kỳ trang web nào. Từ trang web nhà hàng đến cửa hàng trực tuyến, họ cung cấp bố cục đa năng được tối ưu hóa cho SEO và tăng tốc hiệu suất.

Tất cả các bản trình diễn chủ đề của OceanWP, đều sẵn sàng cho Thương mại điện tử và có thể được tích hợp với các dịch vụ WordPress phổ biến nhất. Bạn cũng có thể tạo một trang web đa ngôn ngữ với các chủ đề OceanWP.

Giá bán: Các bản demo chủ đề là miễn phí. Bạn cũng có thể sử dụng gói tiện ích mở rộng cao cấp của họ để thêm các tính năng mạnh mẽ vào chủ đề của mình.

5. Chủ đề Astra WordPress

Astra

Astra là một công ty chủ đề WordPress giá cả phải chăng cung cấp gói chủ đề với các trang web và tính năng khởi đầu cao cấp. Nó là một chủ đề phong cách, nhẹ và hiệu suất nhanh. Bạn cũng có thể hoàn toàn tùy chỉnh chủ đề từ tùy biến WordPress. Nó bắt đầu thân thiện với người mới bắt đầu để thiết lập và xây dựng cho người xây dựng trang để tạo trang nhanh chóng.

Nó đi kèm với các trang web được xây dựng trước cho tất cả các loại hốc kinh doanh. Chủ đề bao gồm màu sắc đẹp, kiểu chữ sắc nét, tùy chọn bố cục, và nhiều hơn nữa. Bạn có thể sử dụng chủ đề Astra WordPress để bắt đầu ngay lập tức.

Giá bán: Nó có 3 gói và chi phí bắt đầu là 59 đô la với hơn 20 trang web bắt đầu. Bạn có thể nhận gói sản phẩm hoàn chỉnh của họ, với quyền truy cập trọn đời vào tất cả các tính năng và cập nhật của họ, với giá $ 699.

6. TeslaTheme

TeslaTheme

TeslaTheme có một bộ sưu tập lớn các chủ đề WordPress đẹp, hiện đại. Chủ đề của họ là Thương mại điện tử và có thể được sử dụng cho blog cá nhân, trang web kinh doanh, cửa hàng trực tuyến, v.v..

Họ tập trung vào kiểu dáng để thu hút người dùng với nền thị sai, hình động, kiểu chữ đẹp và màu sắc. Bạn có thể đọc tài liệu chủ đề của họ để thiết lập và bắt đầu.

Giá bán: Chủ đề duy nhất có giá $ 58 mỗi. Hoặc, bạn có thể truy cập trọn đời vào tất cả các chủ đề của họ với giá $ 299.

7. CSSIgniter

CSSIgniter

CSSIgniter cung cấp một bộ sưu tập lớn các chủ đề WordPress đa năng. Chủ đề của họ được chia thành các danh mục như blog, tạp chí, kinh doanh, tin tức và khách sạn. Các chủ đề CSSIgniter phổ biến vì tính linh hoạt và sức mạnh của chúng.

Bạn có thể sử dụng các chủ đề của họ để tạo ra một cửa hàng trực tuyến. Tất cả các chủ đề của họ là thân thiện với người xây dựng trang và hỗ trợ dịch.

Giá bán: Mỗi chủ đề có giá 49 đô la mỗi cái. Hoặc, bạn có thể nhận được tất cả các chủ đề và tài nguyên của họ với tư cách thành viên trọn đời với giá $ 249.

8. WPZoom

WPZoom

WPZoom là một công ty chủ đề WordPress phổ biến khác với các chủ đề và mẫu đẹp. Họ cung cấp tạp chí, video, danh mục đầu tư, blog, và chủ đề trang web kinh doanh. Họ có một khung dựng sẵn mạnh mẽ để thêm các tính năng và trang thiết kế.

Phần tốt nhất là tài liệu của họ giúp bạn tìm hiểu từng tính năng của chủ đề. Bằng cách đó, bạn có thể dễ dàng quyết định chủ đề nào là tốt nhất cho bạn.

Giá bán: Chi phí bắt đầu cho một chủ đề là $ 69. Bạn có thể nhận được tất cả các chủ đề của họ với giá 99 đô la.

9. Gutenshop

Gutenshop

Gutenshop là một chủ đề Thương mại điện tử phong cách của Chủ đề WordPress tuyệt vời. Nó có tính năng Google Fonts, widget tùy chỉnh, mẫu trang đích, mẫu toàn chiều rộng, menu điều hướng và hơn thế nữa.

Chủ đề tương thích với plugin Instagram Feed, plugin biểu mẫu liên hệ, plugin bài đăng gần đây và công cụ SEO. Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh chủ đề, bao gồm màu sắc, phông chữ và nền.

Giá bán: Giá bắt đầu từ $ 29 (chi phí một lần). Các kế hoạch đổi mới và trọn đời hàng năm có sẵn cho phép bạn truy cập vào hơn 30 và tất cả các chủ đề tương ứng.

10. Chủ đề

Chủ đề

ThemeIsle là một cửa hàng chủ đề freemium với các chủ đề WordPress đơn giản và sạch sẽ. Các chủ đề miễn phí của họ có sẵn tại WordPress.org và các phiên bản trả phí của họ được hiển thị trên trang web chính thức của họ. Mặc dù các chủ đề miễn phí có nhiều tính năng, nhưng bạn sẽ tìm thấy tất cả các tùy chọn chuyên nghiệp trong các chủ đề phải trả tiền.

Các hốc chủ đề của họ bao gồm hợp pháp, phi lợi nhuận, nhà hàng và thực phẩm, viết blog, v.v. Các chủ đề này siêu linh hoạt và dễ dàng để thiết lập trên trang web WordPress của bạn.

Giá bán: Mỗi chủ đề có giá 89 đô la mỗi cái. Hoặc, bạn có thể có quyền truy cập không giới hạn vào tất cả các chủ đề và plugin của họ với giá $ 299.

11. Chủ đề PremiumCoding

Premiumcoding-chủ đề

PremiumCoding Themes cung cấp các chủ đề WordPress đẹp mắt, rất phù hợp cho các doanh nghiệp, Thương mại điện tử, danh mục đầu tư và hơn thế nữa. Chủ đề của họ là thân thiện với thiết bị di động và cung cấp bố cục thân thiện với võng mạc.

Chủ đề PMC được phát triển với tốc độ cao và hiệu suất trong tâm trí. Trên hết, họ thậm chí còn cung cấp dịch vụ CDN với mức phí hàng tháng thấp.

Giá bán: Chi phí của một giấy phép trang web duy nhất bắt đầu từ $ 39 / năm. Họ thậm chí cung cấp quyền truy cập vào tất cả các chủ đề trong một năm với mức giá $ 86 / năm.

12. Chủ đề nghệ nhân

Chủ đề nghệ nhân

Artisan Themes là một cửa hàng chủ đề WordPress nổi tiếng cung cấp các chủ đề đa năng đẹp mắt. Trình cài đặt demo 1 lần nhấp của họ giúp trang web của bạn sẵn sàng nhanh chóng. Bạn có thể thay thế nội dung demo bằng chính nội dung của bạn để khởi chạy trang web của bạn một cách dễ dàng.

Tất cả các chủ đề của họ được tích hợp dễ dàng với các trình tạo trang kéo và thả. Bạn có thể sử dụng phương pháp mô-đun của họ để đưa trang web của bạn trực tuyến ngay lập tức. Họ có thiết kế không giới hạn, bố trí dựng sẵn, và nhiều hơn nữa.

Giá bán: Một giấy phép chủ đề duy nhất có giá 129 đô la. Bạn có thể nhận gói Tất cả Chủ đề của họ với giá 439 đô la.

13. Chủ đề có tổ chức

Chủ đề có tổ chức

Chủ đề có tổ chức cung cấp các chủ đề WordPress đa năng đẹp mắt. Chủ đề của họ có thể được sử dụng để tạo ra các trang web phi lợi nhuận, nhà thờ, khách sạn, nhà hàng, kinh doanh và blog. Bạn có thể sử dụng các bố cục được widget hóa để thiết kế các trang web của bạn.

Tất cả các chủ đề được tối ưu hóa đầy đủ cho tốc độ và hiệu suất. Tùy chỉnh dễ dàng với tùy biến trực tiếp WordPress.

Giá bán: Các chủ đề duy nhất có giá $ 15- $ 55 tùy thuộc vào các tính năng được bao gồm. Bạn có thể truy cập trọn đời vào tất cả các chủ đề của họ với giá 100 đô la.

14. Máy ép giấy

Đồ thị giấy báo chí

Graph Paper Press có một bộ sưu tập tuyệt vời các chủ đề WordPress được thiết kế nghệ thuật. Họ cung cấp các chủ đề miễn phí và trả phí cho các nhiếp ảnh gia, danh mục đầu tư, trang web kinh doanh và blog cá nhân. Tất cả các chủ đề hỗ trợ Thương mại điện tử và có thể được sử dụng để bán sản phẩm của bạn trực tuyến.

Chủ đề của họ hoàn toàn có thể tùy chỉnh với tùy biến trực tiếp WordPress. Chủ đề của Paper Paper Press là siêu linh hoạt và sẵn sàng dịch.

Giá bán: Họ cung cấp gói All Themes với giá $ 99 / năm. Nếu bạn muốn mua quyền truy cập trọn đời cho tất cả các chủ đề, thì nó có giá một lần là $ 399.

15. Nhà thờ

Nhà thờ

ChurchTheme được dành riêng để cung cấp các chủ đề WordPress cho các nhà thờ, các trang web phi lợi nhuận và từ thiện. Tất cả các chủ đề của họ được thiết kế, vì vậy các tính năng đi kèm hỗ trợ cho sự nghiệp của bạn. Các tính năng phổ biến trong mỗi chủ đề bao gồm các sự kiện, khu vực nhân viên, bản đồ vị trí, kho lưu trữ bài giảng, v.v..

Mỗi chủ đề có một phần podcast để hiển thị âm thanh, video và nội dung văn bản đẹp mắt. Họ cung cấp tài liệu và hướng dẫn chi tiết để thiết lập trang web dựa trên đức tin của bạn.

Giá bán: Chi phí bắt đầu cho một giấy phép chủ đề duy nhất là $ 99- $ 129.

16. Chủ đề kinh tuyến

Chủ đề kinh tuyến

Meridian Themes là một cửa hàng chủ đề WordPress phổ biến cung cấp nhiều chủ đề đẹp. Chủ đề của họ được thiết kế dành riêng cho các nghệ sĩ, nhà thiết kế sáng tạo, doanh nghiệp và blog. Tất cả các chủ đề của họ đều có thể tùy chỉnh hoàn toàn và thiết lập thân thiện với người mới bắt đầu.

Một trong những tính năng chính là bảng điều khiển tùy chỉnh của họ để quản lý các tùy chọn chủ đề. Nó dễ sử dụng và giúp thêm các tính năng vào trang web của bạn ngay lập tức.

Giá bán: Chủ đề duy nhất có giá $ 59 / năm. Hoặc, với $ 249, bạn có thể mua quyền truy cập trọn đời cho tất cả các chủ đề cao cấp của họ.

17. aTheme

aTheme

aTheme cung cấp một bộ sưu tập lớn các chủ đề WordPress được tạo thủ công đẹp mắt. Chủ đề của họ được phân loại thành danh mục đầu tư, tạp chí, tin tức, kinh doanh và hốc blog.

Tất cả các chủ đề của họ rất dễ thiết lập và thân thiện với người mới bắt đầu. Tài liệu chủ đề của họ rất mạnh mẽ và cập nhật với những thay đổi gần đây nhất.

Giá bán: Chi phí bắt đầu cho một chủ đề duy nhất là 59 đô la. Nếu bạn muốn truy cập trọn đời vào tất cả các chủ đề của họ, thì nó có giá $ 249.

18. Chủ đề Gorilla

Chủ đề Gorilla

Gorilla Themes cung cấp các chủ đề đa năng phong cách WordPress. Các chủ đề được trang bị các tính năng và plugin hữu ích. Những tài nguyên này đảm bảo bạn có được một gói hoàn chỉnh cho trang web của mình.

Chủ đề của họ được xây dựng cho khách du lịch, đại lý bất động sản, tổ chức tin tức, tạp chí, nhạc sĩ và doanh nghiệp ô tô. Chủ đề của họ được tối ưu hóa hoàn toàn cho SEO và thân thiện với người mới bắt đầu.

Giá bán: Chi phí khởi đầu cho một giấy phép trang web duy nhất là 49,95 đô la / năm. Bạn có thể nhận được giấy phép trang web không giới hạn với giá $ 149,95 / năm.

19. Thiết kế Anariel

Thiết kế Anariel

Anariel Design có một bộ sưu tập các chủ đề cao cấp WordPress hiện đại. Tất cả các chủ đề của họ có thể dễ dàng tích hợp với các plugin và dịch vụ WordPress khác. Chủ đề của họ được chia thành các danh mục, bao gồm danh mục đầu tư, nhà hàng, phi lợi nhuận, từ thiện, thời trang, lối sống và blog cá nhân.

Chủ đề của họ có bố cục và thiết kế thời trang cho tất cả các loại trang web. Tất cả các chủ đề của họ rất linh hoạt và dễ dàng để thiết lập.

Giá bán: Chủ đề duy nhất có giá $ 59. Bạn có thể có quyền truy cập vào gói thành viên Tất cả Chủ đề của họ với giá $ 149 (1 lần) và sau đó $ 10 / tháng tiếp theo.

20. HermesTheme

HermesTheme

HermesTheme cung cấp một bộ sưu tập nhỏ các chủ đề WordPress cao cấp cho các khách sạn và doanh nghiệp liên quan đến khách sạn như khu nghỉ dưỡng, B&Bs, ký túc xá, vv Tất cả các chủ đề của họ đều được thiết kế đẹp mắt và bao gồm các tính năng hỗ trợ cho mục đích kinh doanh khách sạn.

Các chủ đề của chúng sẵn sàng dịch nhờ WPML và có thể được sử dụng để tạo các trang web đa ngôn ngữ. Các chủ đề được thiết lập là đơn giản và dễ dàng.

Giá bán: Chi phí bắt đầu cho giấy phép trang web duy nhất là $ 249 hàng năm. Với $ 349 / năm, bạn có thể nhận được giấy phép nhiều trang web.

21. Động cơ

EngineTheme

EngineTheme là một cửa hàng chủ đề WordPress hiện đại. Họ cung cấp các chủ đề WordPress phong cách cho các công cụ, rao vặt, đại lý bất động sản và tạp chí. Để biết thêm các tính năng, bạn có thể sử dụng các plugin bổ trợ cao cấp của họ.

Tất cả các chủ đề của họ có màu sắc bắt mắt, kiểu chữ và thiết kế bố trí hấp dẫn. Bảng tùy chọn chủ đề dễ sử dụng và dễ dàng tùy chỉnh.

Giá bán: Một giấy phép trang web duy nhất có giá 89 đô la. Bạn cũng có thể nhận được các gói chủ đề với giá cả phải chăng.

22. FloTheme

FloTheme

FloTheme là một công ty chủ đề WordPress nổi tiếng với các chủ đề nhiếp ảnh bóng bẩy. Chủ đề của họ rất hữu ích cho các nhiếp ảnh gia, nghệ sĩ, danh mục đầu tư và các doanh nghiệp sáng tạo. Bố cục đơn giản và thân thiện với hình ảnh để hiển thị ảnh của bạn một cách chuyên nghiệp.

Các tính năng khác bao gồm kiểu chữ, màu sắc và bố trí tích hợp. Họ cung cấp tài liệu mạnh mẽ để giúp thiết lập trang web của bạn.

Giá bán: Một giấy phép trang web duy nhất có giá 279 đô la. Hai giấy phép trang web có giá $ 449. Bạn cũng có thể mua dịch vụ của họ, như phát triển trang web, với giá cả phải chăng.

23. Âm thanh

AudioTheme

AudioTheme là một cửa hàng chủ đề WordPress phổ biến. Như tên cho thấy, nó có một bộ sưu tập tuyệt vời các chủ đề WordPress cho blog âm nhạc, ban nhạc, ca sĩ, người đánh trống và các trang web nội dung âm thanh. Các tính năng của chúng có liên quan đến ngành công nghiệp âm nhạc: phần âm thanh và video, đĩa hát, hợp đồng biểu diễn sắp tới, sự kiện, v.v..

Thiết lập chủ đề rất đơn giản, ngay cả khi bạn không hiểu biết về công nghệ. Bạn có thể sử dụng tùy biến WordPress với bản xem trước trực tiếp để chỉnh sửa chủ đề của mình.

Giá bán: Chi phí bắt đầu cho một chủ đề duy nhất là $ 69 / năm. Bạn có thể mua gói Tất cả Chủ đề của họ với giá 129 đô la / năm.

24. WPCasa

WPCasa

WPCasa có một bộ sưu tập các chủ đề WordPress hiện đại được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp bất động sản. Các tính năng chủ đề của họ được xây dựng có liên quan đến các trang web bất động sản. Các tính năng phổ biến nhất là danh sách tài sản, quản lý đại lý, tìm kiếm nâng cao và hơn thế nữa.

Bạn có thể sử dụng bổ trợ bổ trợ của họ để thêm nhiều tính năng hơn vào trang web của bạn. Tất cả các chủ đề của WPCasa, đều có thể tùy chỉnh hoàn toàn và dễ cài đặt.

Giá bán: Chủ đề duy nhất có giá 49 €. Bạn có thể nhận được các addon của họ với một chủ đề duy nhất với giá € 69.

25. Chủ đề Macho

Chủ đề Macho

Macho Themes là một cửa hàng chủ đề WordPress cho các chủ đề y tế, nha khoa và các chủ đề dựa trên sức khỏe khác. Các chủ đề của chúng bao gồm các tính năng hữu ích như kiểu chữ Google Fonts và hình nền tùy chỉnh. Tất cả các chủ đề có màu sắc táo bạo, thiết kế mạnh mẽ và linh hoạt vô tận.

Các tính năng quan trọng khác trong chủ đề của chúng là một hệ thống điều hướng mạnh mẽ cho đầu trang và chân trang của bạn. Tất cả các chủ đề đều dễ cài đặt và tối ưu hóa SEO.

Giá bán: Chi phí bắt đầu cho giấy phép trang web duy nhất là 59 đô la. Bạn có thể nhận gói thành viên trọn đời của họ với $ 119.

26. ShowTheme

ShowTheme

ShowTheme có một bộ sưu tập nhỏ các chủ đề sự kiện WordPress. Họ là một cửa hàng chủ đề phổ biến chuyên về các chủ đề dựa trên sự kiện được thiết kế để tạo một trang hấp dẫn hoặc các trang web nhiều trang cho các sự kiện của bạn.

Họ cung cấp màu sắc đẹp và thiết kế với từng chủ đề. Tất cả các chủ đề của họ là siêu linh hoạt và dễ sử dụng. Các tùy chọn chủ đề có thể được quản lý bằng tùy biến WordPress trực tiếp.

Giá bán: Chi phí bắt đầu cho một chủ đề là $ 89. Nếu bạn muốn mua tất cả các chủ đề của họ với cổng thông tin hỗ trợ của họ, thì nó có giá $ 189.

27. Bí ẩn

Bí ẩn

MysteryTheme là một công ty chủ đề WordPress tinh vi với các chủ đề đa mục đích. Bạn có thể sử dụng các chủ đề của họ để thiết kế và xây dựng bất kỳ trang web. Tất cả các chủ đề của họ đều sẵn sàng cho Thương mại điện tử và cung cấp trình cài đặt demo chỉ với một cú nhấp chuột để bắt đầu ngay lập tức.

Họ cung cấp các tính năng cao cấp với từng chủ đề, bao gồm kiểu chữ nâng cao, phối màu, v.v. Chủ đề của họ rất dễ sử dụng và thân thiện với người mới bắt đầu.

Giá bán: Chủ đề duy nhất có giá 55 đô la. Bạn có thể nhận gói Tất cả Chủ đề với giá $ 189.

28. Chủ đề thứ hai

Chủ đề thứ hai

SecondLine Themes cung cấp nhiều chủ đề podcast hiện đại, phong cách cho các trang web WordPress. Chủ đề của họ bao gồm các tính năng và công cụ để hỗ trợ nội dung liên quan đến podcast. Bạn cũng có thể thêm nút phát với podcast để người dùng nghe podcast trực tuyến.

Tất cả các chủ đề bao gồm hỗ trợ âm thanh và video. Chủ đề của họ có thể được tích hợp với bất kỳ plugin WordPress nào để có thêm tính năng. Các chủ đề được thiết lập là đơn giản và linh hoạt.

Giá bán: Chủ đề duy nhất có giá $ 59 / năm. Bạn có thể truy cập trọn đời vào tất cả các chủ đề với giá $ 389.

29. UpTheme

UpTheme

UpTheme là một cửa hàng chủ đề WordPress tuyệt vời để mua các chủ đề đa năng cao cấp. Chủ đề của họ được phân loại thành âm nhạc, ban nhạc, nhiếp ảnh, từ thiện, phi lợi nhuận, tạp chí, tin tức và các hốc kinh doanh khác. Nói cách khác, bạn có thể tạo bất kỳ trang web nào bằng chủ đề của họ.

Các tính năng đáng chú ý nhất bao gồm bố cục tiêu đề, màu sắc, hình nền và các tiện ích tùy chỉnh. Tất cả các chủ đề của họ đều được cung cấp với Beaver Builder để bạn có thể thiết kế trang đích của riêng mình ngay lập tức.

Giá bán: Chủ đề duy nhất có giá $ 125 / năm.

30. Ứng dụng

Ứng dụng

AppTheme là một công ty chủ đề WordPress chuyên nghiệp cung cấp nhiều chủ đề đẹp. Chủ đề của họ được xây dựng cho các tạp chí, rao vặt, tin tức, bảng công việc, thư mục kinh doanh, blog và các trang web kinh doanh nhỏ. Họ cũng cung cấp các mẫu để tạo các trang web phiếu giảm giá.

Tất cả các chủ đề của họ rất dễ thiết lập, nhờ các tùy chọn và tính năng linh hoạt. Chủ đề của họ được tối ưu hóa cho SEO và tốc độ.

Giá bán: Chi phí bắt đầu cho một chủ đề là $ 69. Bạn có thể nhận được tất cả các chủ đề của họ với giá 199 đô la.

31. Điểm ảnh

Điểm ảnh

PixelTHER cung cấp các chủ đề WordPress hiện đại, thanh lịch. Chủ đề của họ được thiết kế cho tin tức, tạp chí, blog du lịch, blog thực phẩm và các trang web hiểu nội dung khác. Tất cả các chủ đề có màu sắc đậm và bố trí chuyên nghiệp.

Khi nói đến các tính năng, chủ đề của họ có kiểu chữ rõ nét, logo tùy chỉnh, hình nền, v.v. Tất cả các chủ đề PixelTHER, siêu linh hoạt và dễ cài đặt.

Giá bán: Chi phí bắt đầu cho một chủ đề là $ 99 / năm. Nếu bạn muốn truy cập trọn đời vào tất cả các chủ đề của họ, thì nó có giá $ 189.

32. Chủ đề WPlook

Chủ đề WPlook

WPlook là một cửa hàng chủ đề WordPress với các chủ đề phức tạp, chất lượng cao. Chúng phục vụ các yêu cầu của nhà phát triển, nhà thiết kế và người dùng mới bắt đầu để cung cấp các chủ đề có thể được sử dụng để tạo ra nhiếp ảnh, sự kiện, blog, danh mục đầu tư và trang web phi lợi nhuận.

Tất cả các chủ đề WPlook xông đều dễ cài đặt và thân thiện với người mới bắt đầu. Chủ đề của họ được hỗ trợ với sự hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của họ.

Giá bán: Bạn có thể có quyền truy cập vào tất cả các chủ đề của họ với giá $ 87 / năm. Nếu bạn muốn truy cập trọn đời cho tất cả các chủ đề của họ, thì nó có giá $ 247.

33. Chủ đề tin tưởng

Chủ đề

ThemeTrust là một công ty chủ đề WordPress cao cấp với một bộ sưu tập nhỏ các chủ đề phong cách. Chủ đề của họ được thiết kế đặc biệt cho danh mục đầu tư, đại lý, kể chuyện và blog cá nhân.

Tất cả các chủ đề nổi bật có logo tùy chỉnh, kiểu chữ đẹp, các tính năng liên quan đến nội dung, v.v. Các chủ đề của chúng rất dễ thiết lập và có thể được tùy chỉnh bằng cách sử dụng tùy biến WordPress trực tiếp.

Giá bán: Chủ đề duy nhất có giá $ 58.

34. Vương quốc chủ đề

Vương quốc chủ đề

Themes Kingdom là một cửa hàng chủ đề WordPress cho các chủ đề đa năng. Chủ đề của họ có các tính năng cho danh mục đầu tư, trang web sáng tạo và blog. Tất cả các chủ đề của họ đều đáp ứng đầy đủ và cung cấp nền tùy chỉnh để có được kết quả bạn cần.

Ngoài ra, chủ đề của họ có kiểu chữ đẹp mắt, tối ưu hóa hình ảnh, và nhiều hơn nữa. Tất cả các chủ đề đều dễ cài đặt và Thương mại điện tử sẵn sàng bán sản phẩm của bạn trực tuyến.

Giá bán: Chi phí bắt đầu cho một chủ đề duy nhất là $ 59 / năm. Bạn có thể có quyền truy cập vào thành viên Tất cả Chủ đề của họ với giá $ 89 / năm.

35. Chủ đề

Chủ đề

ThemeStop cung cấp một bộ sưu tập độc đáo về các chủ đề WordPress sành điệu, đầy màu sắc. Chủ đề của họ được phân loại thành nhiếp ảnh, sáng tạo, blog, tạp chí, du lịch và hốc kinh doanh.

Họ có tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, tối ưu hóa Google Adsense, hỗ trợ thương mại điện tử và sẵn sàng dịch để tạo các trang web đa ngôn ngữ. Các chủ đề được thiết lập là đơn giản và dễ dàng.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các cửa hàng chủ đề WordPress tốt nhất để mua chủ đề hoàn hảo của bạn. Bạn cũng có thể thích danh sách các dịch vụ lưu trữ web miễn phí tốt nhất của chúng tôi.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map