36 chủ đề kinh doanh WordPress tốt nhất cho trang web của bạn (2020)

chủ đề kinh doanh wordpress tốt nhất


Bạn đang tìm kiếm các chủ đề WordPress tốt nhất cho một doanh nghiệp nhỏ? Đối với một trang web doanh nghiệp nhỏ, bạn sẽ cần một chủ đề có thể giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn một cách chuyên nghiệp.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ các chủ đề kinh doanh WordPress tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ.

Chọn một chủ đề kinh doanh WordPress

WordPress là người xây dựng trang web tốt nhất trên thị trường. Chọn đúng chủ đề WordPress cho trang web doanh nghiệp nhỏ của bạn là một nhiệm vụ quan trọng. Nhưng với rất nhiều chủ đề WordPress trả phí và miễn phí ngoài kia (hàng chục nghìn), thật khó để chọn chủ đề kinh doanh WordPress tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Trước khi chi tiền cho một chủ đề WordPress hoặc đầu tư thời gian của bạn để thiết kế trang web doanh nghiệp của bạn, bạn cần chắc chắn rằng bạn đã chọn một chủ đề WordPress phù hợp với bạn.

Chúng tôi cũng đã tạo một danh sách các chủ đề WordPress tốt nhất mà bạn có thể sử dụng. Hãy kiểm tra chúng.

Hãy cùng xem các tính năng mà bạn nên tìm kiếm trong chủ đề kinh doanh WordPress hoàn hảo:

1. Đơn giản:

Bạn có thể muốn chọn chủ đề WordPress hào nhoáng nhất mà bạn tìm thấy, nhưng thay vào đó, bạn nên tập trung vào sự đơn giản. Chọn một chủ đề kinh doanh WordPress đơn giản và đẹp mắt cho phép bạn tập trung vào doanh nghiệp của mình và giúp cải thiện khả năng sử dụng cho khách truy cập trang web của bạn.

Một chủ đề WordPress phức tạp không chỉ khiến người dùng mất tập trung mà còn có thể làm chậm trang web của bạn.

2. Đáp ứng:

Người dùng sẽ truy cập trang web doanh nghiệp của bạn từ một số thiết bị khác nhau như máy tính để bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại di động. Vì vậy, bạn cần đảm bảo chủ đề WordPress của bạn sẽ trông tốt trên tất cả các thiết bị, do đó là một chủ đề đáp ứng. Đảm bảo bạn chọn một chủ đề WordPress thân thiện với thiết bị di động để tăng lưu lượng truy cập và SEO của bạn.

3. Hỗ trợ plugin:

Cái hay của việc sử dụng WordPress là bạn có thể truy cập tới hơn 50.000 plugin WordPress bổ sung thêm sức mạnh và tính năng cho trang web của bạn. Đảm bảo bạn chọn một chủ đề WordPress hỗ trợ tất cả các plugin phổ biến như SEO nhanh, Tổng bộ nhớ cache W3, WPForms, và hơn thế nữa.

4. Thân thiện với SEO:

Ngay cả khi một chủ đề có vẻ tốt, nó vẫn có thể tạo HTML được mã hóa kém, điều này có thể dẫn đến SEO kém cho trang web của bạn. Đảm bảo nhà phát triển chủ đề cho chủ đề bạn chọn đã nói rằng các trang của họ được tối ưu hóa cho SEO.

5. Hỗ trợ:

Bạn cũng muốn chọn một chủ đề kinh doanh WordPress cung cấp cho bạn nhiều hỗ trợ nếu bạn cần. Nhiều chủ đề WordPress cao cấp cung cấp tài liệu và 1 năm hỗ trợ email.

Đừng quên xem các đánh giá cho một chủ đề WordPress. Có sự an toàn về số lượng; Nếu nhiều người đang sử dụng và thưởng thức một chủ đề WordPress, thì đó là một sự an toàn rằng đó cũng là một lựa chọn tốt cho bạn.

Bạn có thể kiểm tra đánh giá cho chủ đề WordPress miễn phí trên thư mục chủ đề WordPress.org chính thức bằng cách nhấp vào chủ đề bạn chọn và sau đó nhấp vào Nhìn thấy tất cả trong phần Xếp hạng.

wordpress-theme-review

Nếu bạn chọn một chủ đề từ thị trường của bên thứ ba, họ cũng sẽ hiển thị các đánh giá trên trang web của họ..

Bây giờ bạn đã biết những gì cần tìm kiếm trong một chủ đề kinh doanh WordPress, nó sẽ dễ dàng hơn nhiều để chọn chủ đề tốt nhất cho trang web của bạn.

Trước khi bắt đầu, đừng bỏ lỡ bài viết này trên các cửa hàng chủ đề WordPress tốt nhất và phổ biến.

Bây giờ, hãy xem các chủ đề WordPress tốt nhất cho các trang web doanh nghiệp nhỏ.

1. Doanh nghiệp chuyên nghiệp

Doanh nghiệp chuyên nghiệp

Enterprise Pro là một chủ đề WordPress đẹp mắt được xây dựng dành riêng cho các trang web doanh nghiệp và doanh nghiệp nhỏ. Nó dựa trên khung chủ đề Genesis, tạo cho chủ đề một nền tảng vững chắc. Enterprise Pro đi kèm với các phần tích hợp để hiển thị các dịch vụ, nội dung nổi bật, hồ sơ nhóm và hơn thế nữa.

Nó xuất xưởng với menu điều hướng toàn chiều rộng, thanh trượt hình ảnh tùy chỉnh và phối màu không giới hạn. Bạn có thể sử dụng tùy biến trực tiếp để chỉnh sửa chủ đề và thêm nội dung của bạn một cách nhanh chóng.

Nhận chủ đề Enterprise Pro ngay hôm nay!

TRUY CẬP MIỄN PHÍ: Enterprise Pro + 35 Chủ đề StudioPress khác!

Muốn dùng thử tất cả các chủ đề StudioPress cao cấp, bao gồm Enterprise Pro, MIỄN PHÍ?

Khi bạn đăng ký WP Engine, dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý tốt nhất, bạn sẽ nhận được các chủ đề Genesis framework và ALL StudioPress miễn phí (Đó là hơn 2.000 đô la giá trị!)

Nhận tất cả hơn 35 chủ đề MIỄN PHÍ với WP Engine »

2. Divi

Chủ đề Divi

Divi là một chủ đề WordPress tuyệt vời có thể được điều chỉnh dễ dàng cho trang web doanh nghiệp nhỏ của bạn. Chủ đề tích hợp với các plugin WordPress phổ biến để mở rộng các tính năng và tùy chọn trên trang web của bạn.

Divi có hai hương vị: Chủ đề Divi và Trình tạo Divi (plugin).

Các Chủ đề Divi là tốt nhất cho người dùng muốn thực hiện tùy chỉnh bằng cách sử dụng một trong hơn 100 gói trang web đầy đủ đi kèm với chủ đề.

Các Plugin Divi Builder hoạt động với bất kỳ chủ đề nào, tốt nhất cho người dùng muốn sử dụng nó cùng với các chủ đề khác.

Nó đi kèm với các mẫu trang được làm sẵn, thanh trượt nền toàn chiều rộng, hiệu ứng thị sai, mẫu tiêu đề và nhiều hơn nữa. Divi dễ cài đặt và cung cấp các tính năng cao cấp cho các trang web doanh nghiệp nhỏ.

Nhận chủ đề Divi ngay hôm nay!

3. Chủ đề tự nhiên

Chủ đề tự nhiên

Bạn đang điều hành một doanh nghiệp làm việc chặt chẽ với môi trường? Sau đó, bạn có thể muốn thử Chủ đề tự nhiên bởi Chủ đề hữu cơ.

Chủ đề này là một kết hợp hoàn hảo cho các thương hiệu dựa trên tự nhiên. Nó đi kèm với một số mẫu trang bổ sung, chẳng hạn như Trình chiếu, Thanh bên trái, 3 cột và danh mục đầu tư.

Nhận chủ đề tự nhiên ngày hôm nay!

4. Điều hành chuyên nghiệp

Điều hành chuyên nghiệp

Executive Pro là một chủ đề WordPress tuyệt đẹp cho các trang web doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp hoặc dịch vụ chuyên nghiệp. Nó được xây dựng trên khung Genesis và sử dụng trình tạo trang dựng sẵn để thêm các tính năng. Chủ đề bao gồm các mẫu trang làm sẵn, biểu mẫu đăng ký bản tin, hỗ trợ biểu mẫu liên hệ và hơn thế nữa.

Nó cung cấp một thanh trượt hình ảnh toàn màn hình với nút kêu gọi hành động. Nó có các tùy chọn màu không giới hạn, bố cục sẵn sàng cho widget, tùy chọn chủ đề tùy chỉnh và menu điều hướng mạnh mẽ.

Nhận chủ đề Executive Pro ngay hôm nay!

5. Phao

Phao nổi

Float là một chủ đề WordPress mạnh mẽ được thiết kế dành riêng cho các trang web doanh nghiệp nhỏ. Nó đi kèm với trình tạo trang sẵn sàng để nhanh chóng khởi chạy trang web của bạn.

Nó bao gồm các mẫu trang, biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội, phối màu vô hạn, hiệu ứng thị sai, tùy chọn nền đẹp và hơn thế nữa.

Nhận chủ đề nổi ngày hôm nay!

6. Siêu

Cực kỳ

Ultra là một chủ đề WordPress hoàn hảo cho các trang web kinh doanh nhỏ. Nó có bố cục tích hợp có thể được sử dụng để tạo một trang web bạn chọn ngay lập tức. Bạn có thể sử dụng trình tạo trang mạnh mẽ để thêm các tính năng và nội dung trên trang web của mình.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm nhiều menu điều hướng, widget tùy chỉnh, phối màu không giới hạn, bảng tùy chọn chủ đề tùy chỉnh, bố cục chủ đề một trang và nhiều thứ khác. Ultra được tối ưu hóa hoàn toàn cho tốc độ và hiệu suất.

Nhận chủ đề Ultra ngay hôm nay!

7. Trung úy

chủ đề guten

Bạn có cảm thấy cần tốc độ không? Guten là một chủ đề nhẹ, nhanh, rực rỡ mà đã được tối ưu hóa để giữ cho trang web của bạn thời gian tải thấp. Vẫn còn tốt hơn? Thời gian bạn dành để xây dựng trang web của bạn cũng sẽ thấp nhờ vào trình tùy biến và tích hợp dễ sử dụng của họ với các plugin xây dựng trang phổ biến nhất.

Khi đã ở trong trình tùy biến, bạn có thể điều chỉnh bố cục tiêu đề, bố cục chân trang, bố cục blog và bất cứ điều gì khác mà bạn cần để thêm liên lạc cá nhân vào đó. Hoặc, bạn có thể sử dụng một trong nhiều bố cục dựng sẵn của họ nếu bạn không muốn thiết kế trang web của mình từ đầu. Ngoài ra, chủ đề đa năng này đi kèm với thanh trượt trang chủ miễn phí.

Chủ đề Guten đã sẵn sàng dịch và có thể được sử dụng với WooC Commerce để tạo một cửa hàng trực tuyến. Nếu bạn là nhà phát triển, bạn cũng sẽ yêu thích nhiều bộ lọc và bộ lọc của Guten để thêm mã tùy chỉnh.

Nhận chủ đề Guten ngày hôm nay!

8. Sự hiện diện

Sự hiện diện

Hiện diện là một chủ đề WordPress hiện đại và chuyên nghiệp cho các trang web doanh nghiệp nhỏ. Nó có thể được sử dụng trên nhiều lĩnh vực kinh doanh như bất động sản, khách sạn và khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, âm nhạc, v.v. Nó dễ dàng thiết lập và cung cấp các bản demo để nhanh chóng khởi chạy trang web của bạn.

Nó có các phần trang web làm sẵn cho các thành viên trong nhóm, về, danh mục đầu tư, dịch vụ, lời chứng thực và một hình thức liên lạc. Chủ đề hiện diện hoạt động tuyệt vời với tất cả các trình tạo trang của bên thứ ba để dễ dàng tùy chỉnh.

Nhận chủ đề Hiện diện ngày hôm nay!

9. Roxima

Roxima

Roxima là một chủ đề WordPress phong cách với các tính năng cao cấp cho các trang web doanh nghiệp và doanh nghiệp nhỏ của bạn. Nó cung cấp các tùy chọn chủ đề tùy chỉnh, bố cục nhiều trang, khu vực sẵn sàng cho tiện ích và hơn thế nữa.

Nó đi kèm với các phần trang chủ làm sẵn cho khách hàng, danh mục đầu tư, sản phẩm, dịch vụ và thành viên nhóm. Bạn có thể sử dụng tùy biến chủ đề trực tiếp để nhanh chóng thiết lập trang web của mình.

Nhận chủ đề Roxima ngày hôm nay!

10. Chuyên gia kinh doanh

Kinh doanh chuyên nghiệp

Business Pro là một chủ đề kinh doanh nhỏ WordPress đẹp. Nó cung cấp các tính năng tích hợp mạnh mẽ như video và hình ảnh tiêu đề tùy chỉnh, tiện ích video và hình ảnh, phần nội dung nổi bật và hơn thế nữa.

Nó cũng đi kèm với nhiều khu vực sẵn sàng tiện ích trên trang chủ để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn. Chủ đề có hỗ trợ Thương mại điện tử để tạo một cửa hàng trực tuyến dễ dàng.

Nhận chủ đề Business Pro ngay hôm nay!

11. Astra

Kinh doanh Astra

Astra là một chủ đề đa năng WordPress nhanh chóng cho các trang web doanh nghiệp nhỏ. Nó đi kèm với hàng tá trang web khởi động mà bạn có thể nhập chỉ bằng một cú nhấp chuột để bạn có thể khởi chạy trang web kinh doanh của mình một cách nhanh chóng mà không phải bắt đầu từ đầu.

Chủ đề tương thích với các trình tạo trang kéo và thả để bạn có thể tùy chỉnh hoặc thiết kế các trang đích tùy chỉnh của mình một cách dễ dàng. Kiến trúc cơ sở mã hóa Astra theo sau các thực tiễn tốt nhất về SEO và nó cũng đi kèm với đánh dấu Schema cần thiết mà bạn cần.

Nhận chủ đề Astra ngày hôm nay!

12. OceanWP

Đại Dương

OceanWP là một chủ đề đa năng WordPress miễn phí mà bạn có thể sử dụng để tạo một trang web kinh doanh nhỏ cho bất kỳ thị trường ngách nào. Nó có trình nhập nội dung demo chỉ với 1 cú nhấp chuột và hàng trăm trang web đã sẵn sàng.

Các tính năng chủ đề bao gồm RTL và hỗ trợ dịch thuật, tiện ích mở rộng cao cấp và tích hợp trình tạo trang. Nó cũng tích hợp liền mạch với WooC Commerce để bạn có thể xây dựng một trang web Thương mại điện tử một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Nhận chủ đề OceanWP ngay hôm nay!

13. Khởi động

Khởi nghiệp

StartUp là một chủ đề WordPress thanh lịch cho các trang web doanh nghiệp nhỏ. Nó có hình ảnh tiêu đề toàn chiều rộng với văn bản chào mừng ngắn và các nút kêu gọi hành động.

Nó đi kèm với nhiều cài đặt trong tùy biến WordPress trực tiếp để bạn có thể tùy chỉnh trang web của mình mà không phải chuyển đổi giữa trình chỉnh sửa và xem trước. Ngoài ra, chủ đề bao gồm các tiện ích tùy chỉnh tích hợp cho trang chủ và trang đích.

Nhận chủ đề StartUp ngay hôm nay!

14. Uy tín

Uy tín

Uy tín là một chủ đề kinh doanh nhỏ WordPress cao cấp được xây dựng dành riêng cho khách sạn và doanh nghiệp khách sạn. Nó cho phép bạn hiển thị ảnh lớn, tiêu đề đậm và nội dung nổi bật trên trang web của bạn.

Chủ đề có nhiều mẫu trang tùy chỉnh để giới thiệu các điểm tham quan, gói, trang blog gần đó và hơn thế nữa. Nó đi kèm với một phụ trợ quản trị đơn giản để tùy chỉnh màu sắc, phông chữ và nền.

Nhận chủ đề Uy tín ngày hôm nay!

15. Cơ quan chuyên nghiệp

Cơ quan chuyên nghiệp

Agency Pro là một chủ đề đa năng WordPress ấn tượng phù hợp nhất cho các doanh nghiệp nhỏ và các cơ quan tiếp thị. Nó đi kèm với một hình nền tùy chỉnh toàn màn hình và các phần trang chủ linh hoạt.

Chủ đề có nhiều tùy chọn bố cục, bao gồm toàn bộ chiều rộng, thanh bên, thiết kế 2 cột và 3 cột. Nó có 3 khu vực widget trang chủ để nhanh chóng thêm sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Nhận chủ đề Agency Pro ngay hôm nay!

16. Mùa Vọng

Mùa Vọng

Advent là một chủ đề đa năng WordPress tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng cho trang web doanh nghiệp nhỏ của mình. Nó có một chủ đề hoàn toàn đáp ứng trông tuyệt vời như nhau trên tất cả các kích thước màn hình và thiết bị.

Các tính năng chủ đề bao gồm menu điều hướng dính, kính lúp cho hình ảnh sản phẩm, hình thức liên hệ, khả năng tương thích WPML, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, kiểu chữ đẹp và trình nhập nội dung demo chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Nhận chủ đề Mùa Vọng hôm nay!

17. thuận lợi

Vantage

Vantage là một chủ đề WordPress miễn phí với các tính năng tuyệt vời để thiết kế một trang web doanh nghiệp nhỏ. Nó hỗ trợ đầy đủ plugin xây dựng trang Origin Origin để thiết lập nhanh chóng và dễ dàng tùy chỉnh.

Nó đi kèm với bố cục trang tùy chỉnh, tùy chọn màu sắc, plugin đồng hành, v.v. Vantage cũng cho phép bạn tích hợp dịch vụ điện thoại doanh nghiệp vào trang web của mình một cách dễ dàng.

Nhận chủ đề Vantage ngày hôm nay!

18. Koehn

Koehn

Koehn là một chủ đề kinh doanh WordPress cổ điển dành cho kiến ​​trúc sư, nhà xây dựng, nhà thầu và đại lý bất động sản. Nó đi kèm với một trang chủ kéo và thả hoàn toàn và các widget nội dung tùy chỉnh.

Chủ đề có bố cục đẹp và tối thiểu với màu đen và trắng giúp nội dung của bạn được hiển thị cao cho người dùng. Nó cung cấp các cài đặt WordPress linh hoạt để hiển thị danh mục đầu tư công việc của bạn.

Nhận chủ đề Koehn ngày hôm nay!

19. Hestia Pro

Hestia

Hestia Pro là một chủ đề WordPress đẹp và đa mục đích có thể dễ dàng sử dụng để tạo các trang web kinh doanh nhỏ. Trang chủ được đầy đủ tiện ích, vì vậy bạn có thể kéo và thả các tính năng để nhanh chóng thiết lập và tùy chỉnh trang web của mình.

Nó có nền thị sai, các widget tùy chỉnh, thanh trượt hình ảnh, biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội và tùy chọn màu sắc. Nó có một chủ đề tùy biến cao với các tính năng cao cấp cho trang web doanh nghiệp nhỏ của bạn.

Nhận chủ đề Hestia Pro ngay hôm nay!

20. Creativo

Creativo

Như tên cho thấy, Creativo là một chủ đề WordPress cho các doanh nghiệp sáng tạo. Nó cung cấp nhiều bố cục trang, giao diện chủ đề, mẫu tiêu đề, tùy chọn màu sắc và nền thị sai.

Nó hỗ trợ đầy đủ WooC Commerce, vì vậy bạn có thể bắt đầu một cửa hàng trực tuyến một cách dễ dàng. Nó cũng bao gồm trình tạo trang kéo và thả, plugin đồng hành cho tính năng trò chuyện trực tiếp, loại nội dung danh mục đầu tư trực tuyến và hơn thế nữa.

Nhận chủ đề Creativo ngay hôm nay!

21. Cúm

Cúm

Potenza là một chủ đề kinh doanh WordPress cho các trang web doanh nghiệp và doanh nghiệp nhỏ. Nó cung cấp các tính năng cao cấp để thiết kế trang chủ của bạn bằng trình tạo trang dựng sẵn. Thanh trượt trang chủ tùy chỉnh cho phép bạn hiển thị các bài đăng và trang nổi bật của mình.

Ngoài ra, nó có các widget tùy chỉnh, bố cục trang, tùy chọn màu sắc, cài đặt chủ đề mạnh mẽ và nhiều hơn nữa.

Nhận chủ đề Potenza ngay hôm nay!

22. Amaryllis

Amaryllis

Amaryllis là một chủ đề WordPress tuyệt đẹp cho các doanh nghiệp thương mại điện tử nhỏ. Nó hỗ trợ WooC Commerce ngay lập tức, điều đó có nghĩa là bạn có thể tạo một cửa hàng trực tuyến một cách dễ dàng. Amaryllis tính năng sắc nét kiểu chữ, hình ảnh tiêu đề lớn, phần sản phẩm và hơn thế nữa.

Nó bao gồm một bố cục dựa trên widget cho trang chủ, vì vậy bạn chỉ cần kéo và thả các tính năng. Nó được tối ưu hóa hoàn toàn và dễ dàng để thiết lập.

Nhận chủ đề Amaryllis ngày hôm nay!

23. Màn hình

Sàng lọc

Sàng lọc là một chủ đề kinh doanh WordPress miễn phí cho các trang web kinh doanh nhỏ. Nó có nhiều mẫu tiêu đề, trang chủ có sẵn tiện ích và hiệu ứng thị sai.

Nó có các widget tùy chỉnh, bố cục trang, tùy chọn màu sắc, v.v. Nó là một chủ đề WordPress đơn giản và dễ sử dụng.

Nhận chủ đề Screenr ngày hôm nay!

24. Moesia Pro

Moesia Pro

Moesia Pro là một chủ đề WordPress phong cách được thiết kế dành riêng cho các trang web doanh nghiệp nhỏ. Nó có một hình nền đầy đủ trên trang chủ. Bạn có thể thêm văn bản và nút kêu gọi hành động trên hình ảnh.

Nó bao gồm một trình tạo trang mạnh mẽ có thể được sử dụng để tạo bố cục tùy chỉnh của riêng bạn cho trang chủ và trang đích. Nó hỗ trợ Google Fonts, nhiều thanh trượt, thanh bên và hơn thế nữa.

Nhận chủ đề Moesia Pro ngay hôm nay!

25. Dấu và

Dấu và

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề WordPress đơn giản nhưng hiện đại, thì Ampersand là lựa chọn phù hợp. Nó đi kèm với bố cục hai cột, nhiều phần nội dung nổi bật, hình ảnh tiêu đề và hơn thế nữa.

Nó cung cấp bố cục trang tùy chỉnh, trang blog riêng, mẫu trang đích và các tính năng cao cấp hữu ích khác cho trang web doanh nghiệp nhỏ của bạn.

Nhận chủ đề Ampersand ngày hôm nay!

26. Thực hiện

Làm

Làm là một chủ đề WordPress miễn phí khác cho trang web doanh nghiệp nhỏ của bạn. Nó có tính năng xây dựng trang tích hợp có thể được sử dụng để tạo bố cục của riêng bạn.

Nó bao gồm nhiều mẫu sẵn sàng để khởi chạy trang web của bạn một cách nhanh chóng. Make rất dễ thiết lập và hoạt động tuyệt vời với tất cả các plugin WordPress của bên thứ ba.

Nhận chủ đề Make ngay hôm nay!

27 Bạch Dương

Bạch dương

Birch là một chủ đề kinh doanh WordPress hiện đại với các tính năng cao cấp hoàn hảo cho trang web doanh nghiệp nhỏ của bạn. Nó xuất xưởng với kiểu chữ đẹp, logo tùy chỉnh, thanh trượt hình ảnh và menu điều hướng đẹp.

Nó cũng bao gồm nhiều phần tích hợp trên trang chủ cho khách hàng, danh mục đầu tư, lời chứng thực, dịch vụ, v.v. Bạn có thể sử dụng tùy biến trực tiếp để chỉnh sửa và thiết lập chủ đề của mình.

Nhận chủ đề Birch ngày hôm nay!

28. Kỹ thuật số chuyên nghiệp

Kỹ thuật số chuyên nghiệp

Như tên cho thấy, Digital Pro là một chủ đề WordPress cho các doanh nghiệp kỹ thuật số nhỏ, các cơ quan truyền thông, sự kiện và hội nghị và văn phòng công ty. Nó được xây dựng trên đỉnh Genesis Framework và cung cấp các tính năng hữu ích như hình ảnh tiêu đề toàn màn hình trên trang chủ với văn bản và nút kêu gọi hành động.

Nó đi kèm với các tiện ích tùy chỉnh, lựa chọn màu sắc, menu điều hướng, bố cục trang và bảng tùy chọn chủ đề để dễ dàng tùy chỉnh.

Nhận chủ đề Digital Pro ngay hôm nay!

29. Cấu trúc

Cấu trúc

Struct là một chủ đề WordPress tuyệt đẹp cho các doanh nghiệp nhỏ, khởi nghiệp và các cơ quan kỹ thuật số. Nó vận chuyển với trình tạo trang kéo và thả, trang chủ hoàn toàn dựa trên widget và hơn thế nữa.

Bên cạnh đó, nó cũng bao gồm các phần làm sẵn trên trang chủ để giới thiệu danh mục đầu tư, dịch vụ, Câu hỏi thường gặp, lời chứng thực và dịch vụ của bạn một cách chuyên nghiệp.

Nhận chủ đề cấu trúc ngày hôm nay!

30. Đỉnh cao

Đỉnh cao

Đỉnh cao là một chủ đề kinh doanh WordPress đơn giản và miễn phí phù hợp cho các trang web doanh nghiệp và doanh nghiệp nhỏ của bạn. Nó có một mẫu phẳng, bố trí tùy chỉnh, và thiết kế đẹp.

Chủ đề hỗ trợ đầy đủ WooC Commerce và Google phông chữ cho kiểu chữ rõ nét.

Nhận chủ đề đỉnh cao ngày hôm nay!

31. Narcos

Narcos

Narcos là một chủ đề WordPress hiện đại và chuyên nghiệp cho tất cả các loại trang web kinh doanh bao gồm sức khỏe, thể dục, phòng tập thể dục chéo, v.v. Nó có nhiều tính năng cao cấp cho trang web doanh nghiệp nhỏ của bạn, bao gồm các hiệu ứng thị sai trên trang chủ, hình ảnh tiêu đề toàn chiều rộng, widget- bố cục dựa trên và các mẫu trang tùy chỉnh.

Nó cũng bao gồm các phần trang chủ cho lời chứng thực, các thành viên trong nhóm, về, danh mục đầu tư, và nhiều hơn nữa. Nó dễ cài đặt và có thể được tùy chỉnh bằng cách sử dụng tùy biến chủ đề trực tiếp.

Nhận chủ đề Narcos ngày hôm nay!

32. Liên doanh

Liên doanh

Liên doanh là một chủ đề WordPress tuyệt vời phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ. Nó có trình tạo trang kéo và thả để nhanh chóng khởi chạy trang web của bạn. Trang chủ dựa trên widget giúp dễ dàng thêm các tính năng và nội dung.

Liên doanh hỗ trợ đầy đủ WooC Commerce. Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm thanh trượt trang chủ, logo tùy chỉnh, menu điều hướng, bảng màu và hơn thế nữa.

Nhận chủ đề liên doanh ngày hôm nay!

33. Góc

Góc

Angle là một chủ đề kinh doanh WordPress cao cấp được thiết kế dành riêng cho các trang web doanh nghiệp nhỏ. Nó đi kèm với trình tạo trang kéo và thả tích hợp có thể được sử dụng để nhanh chóng thêm các tính năng và nội dung.

Nó có các phần tích hợp cho lời chứng thực, danh mục đầu tư, khách hàng, về, liên hệ, và nhiều hơn nữa. Góc có nhiều bố cục để dễ dàng tạo trang đích của bạn.

Nhận chủ đề Góc hôm nay!

34. Cơ quan Atlast

Cơ quan Atlast

Cơ quan Atlast là một chủ đề WordPress hoàn hảo cho dịch giả tự do và các cơ quan. Chủ đề miễn phí này cho phép bạn nhanh chóng xây dựng một thiết kế độc đáo cho trang web của bạn. Bạn cũng có thể dễ dàng cài đặt dữ liệu demo chỉ bằng một cú nhấp chuột. Chủ đề này cũng đi kèm với các slide không giới hạn và 4 phần bố cục khác nhau cho một danh mục đầu tư.

Atlast Agency sẵn sàng dịch và tương thích hoàn toàn với WPML và các plugin đa ngôn ngữ khác. Chủ đề này là phản hồi, có nghĩa là trang web của bạn hoạt động hoàn hảo trên mọi thiết bị. Trên hết, chủ đề này hoàn toàn miễn phí và có sẵn để tải xuống từ kho lưu trữ WordPress.org.

Nhận chủ đề Cơ quan Atlast ngày hôm nay!

35. Khởi nghiệp

Khởi nghiệp

Khởi nghiệp là một chủ đề đa năng khác cho tất cả các loại cơ quan và dịch giả tự do. Chủ đề này đi kèm với trình tạo kéo và thả để giúp bạn tùy chỉnh các trang và bố cục của mình mà không cần thuê một nhà phát triển chuyên nghiệp.

Bạn có thể nhập nội dung demo chỉ bằng một cú nhấp chuột, để bạn có thể đưa trang web của mình lên và chạy nhanh chóng và dễ dàng. Chủ đề Khởi nghiệp kinh doanh tương thích với Trình tạo trang phần tử và plugin WooC Commerce.

Nhận chủ đề Khởi nghiệp kinh doanh ngay hôm nay!

36. Kalium

Kalium

Kalium là một chủ đề danh mục đầu tư sáng tạo giúp bạn giới thiệu công việc của bạn theo cách tốt nhất bạn luôn muốn. Kalium đi kèm với vô số bản demo giúp bạn nhanh chóng xây dựng một trang web mà không phải tạo từ đầu.

Một số tính năng thú vị của chủ đề Kalium là:

 • Sắp có & bảo trì: Làm cho khách truy cập của bạn phấn khích ngay cả trước khi bạn thực sự khởi chạy trang web của mình. Ngoài ra, hãy xem danh sách các plugin sắp ra mắt của WordPress.
 • 15+ kiểu tiêu đề: Chọn từ nhiều kiểu tiêu đề.
 • Hơn 30 loại danh mục đầu tư: Với các loại mục danh mục đầu tư, bạn có thể chọn cách hiển thị công việc của mình trên trang web của mình.

Nhận chủ đề Kalium ngày hôm nay!

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các chủ đề kinh doanh WordPress tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về cách kiếm tiền từ blog trực tuyến và các chủ đề WordPress cao cấp giá rẻ.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map