45 chủ đề WordPress đơn giản để dễ dàng bắt đầu một trang web

chủ đề wordpress đơn giản để dễ dàng bắt đầu một trang web


Bạn có muốn một chủ đề WordPress đơn giản cho trang web WordPress của bạn? Chủ đề là một mẫu bao gồm các tính năng cho thiết kế và giao diện trang web của bạn. Nhiều người mới bắt đầu tìm kiếm các chủ đề đơn giản, có nhiều tính năng bổ sung để họ có thể nhanh chóng thiết lập và khởi chạy trang web của mình mà không cần yêu cầu trợ giúp từ các nhà phát triển web đắt tiền; tuy nhiên, với rất nhiều chủ đề có sẵn, việc tìm đúng chủ đề có thể chứng tỏ sự bực bội.

Đó là lý do tại sao, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ danh sách được lựa chọn cẩn thận của chúng tôi về 44 chủ đề WordPress đơn giản tốt nhất để bạn có thể chọn một và bắt đầu trang web của mình ngay lập tức.

Thông tin nhanh: Top 5 chủ đề WordPress đơn giản

ThemepriceUniquetyĐược phát hành bởi
1. Máy trạm chuyên nghiệp$ 99,95Tốt nhất để hiển thị hình ảnh anh hùngStudioPress
2. Góctừ $ 35 / nămChủ đề tối giản tốt nhấtBộ đánh lửa CSS
3. Hình dạng$ 58 / nămChủ đề danh mục đầu tư tốt nhấtChủ đề Tesla
4. Ambiance Pro$ 99,95Chủ đề toàn chiều rộng tốt nhất / Không có thanh bênStudioPress
5. Divi$ 89 / nămChủ đề đa năng tốt nhấtChủ đề thanh lịch

Tạo một trang web với một chủ đề WordPress đơn giản

WordPress là công cụ xây dựng trang web phổ biến nhất trên thế giới. Nhiều thương hiệu lớn nhất đang sử dụng WordPress tích cực trên trang web của họ.

Bạn sẽ tìm thấy 2 loại trang web WordPress. Đầu tiên, đó là WordPress WordPress.com, một giải pháp được lưu trữ. Sau đó, có WordPress WordPress.org, một nền tảng tự lưu trữ.

Để tạo một trang web đơn giản, bạn sẽ cần phải chọn WordPress.org tự lưu trữ. Nhưng, trước khi bắt đầu, bạn cũng cần mua một tên miền và lưu trữ web.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluehost. Nó là một công ty lưu trữ web nổi tiếng và cũng được WordPress.org chính thức giới thiệu.

May mắn thay, họ cung cấp cho người dùng của chúng tôi một tên miền miễn phí, chứng chỉ SSL miễn phí và giảm giá lớn trên web hosting.

tạo một blog trên bluehost

Bluehost đã đồng ý cung cấp cho bạn, với tư cách là người đọc IsItWP, một gói lưu trữ web với mức giảm 60% trên giá lưu trữ thông thường. Bạn có thể bắt đầu trang web của mình chỉ với 2,75 đô la mỗi tháng.

Sau khi mua web hosting, bạn có thể làm theo hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo một trang web.

Trước khi bắt đầu, đừng bỏ lỡ bài viết này trên các cửa hàng chủ đề WordPress tốt nhất và phổ biến.

Sẵn sàng? Tiếp theo, cuộn qua danh sách các chủ đề WordPress đơn giản được lựa chọn cẩn thận của chúng tôi, chọn chủ đề tốt nhất cho trang web của bạn.

1. Máy trạm chuyên nghiệp

Máy trạm chuyên nghiệp

Workstation Pro là một chủ đề WordPress đơn giản cho các trang web cá nhân và chuyên nghiệp của bạn. Nó được xây dựng trên khung Genesis nổi tiếng mang đến cho chủ đề một nền tảng vững chắc. Nó có bảng tùy chọn dễ sử dụng và bạn cũng có thể tùy chỉnh cài đặt chủ đề với bản xem trước trực tiếp. Trang chủ và các trang khác dựa trên widget, vì vậy bạn có thể dễ dàng kéo và thả các tính năng để phát triển trang web của mình.

2. Góc

Góc

Corner là một chủ đề WordPress tuyệt đẹp với tất cả các tính năng hữu ích bạn cần cho trang web của mình. Nó không phình to với các tính năng như các chủ đề lớn và có thiết kế đơn giản. Nó đi kèm với một bố cục dựa trên widget để dễ dàng kéo và thả các widget trên trang chủ và các trang khác. Góc có nhiều bảng màu và rất nhiều cài đặt tùy chỉnh cho các trang web WordPress.

3. Hình dạng

Hình dạng

Shape là một chủ đề WordPress hiện đại cho thể dục, sức khỏe, nhiếp ảnh, hình ảnh và các trang web khác. Nó hỗ trợ bố cục dựa trên lưới để hiển thị ảnh của bạn. Nó hoạt động tuyệt vời với tất cả các plugin bộ sưu tập hình ảnh tốt nhất để tạo các phòng trưng bày có thể lọc trong WordPress. Shape có các phần trang chủ như danh mục đầu tư, dịch vụ, khách hàng, nhóm và nhiều hơn nữa. Nó đi kèm với các tiện ích tùy chỉnh, tùy chọn màu sắc, nhiều bố cục và tích hợp Google Maps.

4. Ambiance Pro

Ambiance Pro

Ambiance Pro là một chủ đề WordPress phong cách với bố cục sẵn sàng. Bạn có thể dễ dàng kéo và thả các widget trên các khu vực widget trang chủ. Chủ đề này được xây dựng trên đỉnh của khung Genesis phổ biến. Nó có các lựa chọn màu sắc không giới hạn, các mẫu trang, định dạng bài đăng thư viện, v.v. Ambiance Pro dễ cài đặt và tối ưu hóa cho SEO.

TRUY CẬP MIỄN PHÍ: Ambiance Pro + 35 Chủ đề StudioPress khác!

Muốn dùng thử tất cả các chủ đề StudioPress cao cấp, bao gồm Ambiance Pro, MIỄN PHÍ?

Khi bạn đăng ký WP Engine, dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý tốt nhất, bạn sẽ nhận được các chủ đề Genesis framework và ALL StudioPress miễn phí (Đó là hơn 2.000 đô la giá trị!)

Nhận tất cả hơn 35 chủ đề MIỄN PHÍ với WP Engine »

5. Divi

Divi

Divi được biết đến rộng rãi vì tính linh hoạt và tích hợp dễ dàng với nhiều plugin.

Divi có hai hương vị: Chủ đề Divi và Trình tạo Divi (plugin).

Chủ đề Divi là tốt nhất cho người dùng muốn thực hiện tùy chỉnh bằng cách sử dụng một trong hơn 100 gói trang web đầy đủ đi kèm với chủ đề.

Plugin Divi Builder hoạt động với bất kỳ chủ đề nào, tốt nhất cho người dùng muốn sử dụng nó cùng với các chủ đề khác.

Tương tự như vậy, các chủ đề khác Divi rất nhạy và được tối ưu hóa cao cho SEO.

6. Doanh nghiệp

Doanh nghiệp

Enterprise là một chủ đề WordPress cho các trang web kinh doanh và chuyên nghiệp. Nó có một thiết kế đơn giản và gọn gàng với nhiều phần trên trang chủ để tạo ra một trang web đẹp. Nó đi kèm với bảng giá, phần Câu hỏi thường gặp, phần danh mục đầu tư, phần dịch vụ và thanh trượt hình ảnh trang chủ.

7. Maxwell

Maxwell

Maxwell là một chủ đề WordPress đơn giản được thiết kế dành riêng cho blog tin tức và tạp chí. Nó cho phép bạn hiển thị các bài đăng nổi bật của bạn với hình ảnh trên trang chủ. Nó đi kèm với 2 menu điều hướng, hình ảnh nổi bật, thanh trượt nội dung, kiểu chữ rõ nét và hỗ trợ cho các trích đoạn bài đăng.

8. Thần chú

mantranews-wordpress-theme

Mantranews là một chủ đề phong cách tạp chí WordPress miễn phí. Chủ đề đơn giản này rất phù hợp cho các trang web tin tức, blog cá nhân, blog sáng tạo và bất kỳ loại trang web thông tin nào. Chủ đề WordPress của Mantranews bao gồm các tính năng như widget tùy chỉnh, biểu tượng xã hội, bài đăng liên quan, thanh trượt danh mục nổi bật và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể chọn Mantranews Pro để biết thêm các tính năng tuyệt vời hơn như tùy chọn phông chữ và màu bổ sung của Google, chia sẻ xã hội, video, tiện ích thời tiết và nhiều hơn nữa.

9. Viết

Viết

Writee là một chủ đề đơn giản và miễn phí cho các trang web và blog WordPress cá nhân. Nó có các tính năng để hỗ trợ các nhà văn và blogger. Writee hoạt động tuyệt vời với tất cả các plugin WordPress của bên thứ ba mà bạn phải có trên blog của mình. Nó có một thanh trượt hình ảnh tích hợp với bài viết của bạn để hiển thị nội dung nổi bật trên trang chủ của bạn.

10. Sự hiện diện

Sự hiện diện

Sự hiện diện là một chủ đề WordPress cho các trang web kinh doanh. Nó dễ sử dụng và cung cấp các trang web demo được tạo sẵn để nhanh chóng khởi chạy trang web kinh doanh của bạn. Nó có một thiết kế đơn giản có thể được sử dụng để tạo ra bất kỳ trang web chuyên nghiệp nào như khách sạn, nhà hàng, âm nhạc, bất động sản, v.v..

11. Roxima

Roxima

Roxima là một chủ đề WordPress đơn giản được thiết kế dành riêng cho danh mục đầu tư, kinh doanh và trang web cá nhân. Nó có thiết kế gọn gàng với hình ảnh toàn màn hình trên trang chủ. Roxima có nhiều bố cục, mô-đun nội dung và các phần. Nó thậm chí còn có trình tạo trang kéo và thả mà bạn có thể sử dụng để thiết lập trang web của mình một cách dễ dàng.

12. Bỏ túi

Túi

Pocket là một chủ đề WordPress đẹp với thiết kế đơn giản và gọn gàng. Nó đi kèm với các tính năng tối thiểu nhưng mạnh mẽ: một menu điều hướng đơn giản trên đầu, logo tùy chỉnh, hình ảnh đặc trưng và kiểu chữ tuyệt đẹp. Pocket rất dễ thiết lập và bạn có thể bắt đầu blog của mình trên WordPress ngay lập tức.

13. Khí quyển Pro

Khí quyển Pro

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề kinh doanh đơn giản và chuyên nghiệp, thì hãy chọn At Khí quyển Pro. Nó cũng thích hợp cho trang web danh mục đầu tư hoặc blog cá nhân của bạn. Chủ đề này dựa trên khung Genesis và hỗ trợ đầy đủ các bố cục dựa trên widget. Nó có nhiều mẫu và trang đích. Atherehere Pro có bố cục 2 cột và bạn có thể sử dụng tùy biến chủ đề trực tiếp để chỉnh sửa cài đặt chủ đề của mình.

14. Thư viện

Thư viện

Libretto là một chủ đề WordPress cổ điển được thiết kế dành riêng cho blog cá nhân. Nó có một màu nền hấp dẫn, kiểu chữ sắc nét, bố cục đẹp, và nhiều hơn nữa. Chủ đề này được tối ưu hóa cho tốc độ và hiệu suất. Nó cũng có thể được sử dụng để tạo ra các trang web nghệ thuật và nhiếp ảnh chuyên nghiệp.

15. Thanh lịch

Thanh lịch

Elegant là một chủ đề WordPress đơn giản cho trang web blog, danh mục đầu tư hoặc dịch vụ của bạn. Nó hỗ trợ logo tùy chỉnh với menu điều hướng và các biểu tượng chia sẻ xã hội. Bạn có thể chọn từ nhiều lựa chọn bố cục của họ để thêm nội dung của bạn đẹp mắt. Nó đi kèm với các tiện ích tùy chỉnh, tùy chọn màu không giới hạn, các phần làm sẵn và hơn thế nữa.

16. Túi giấy

Túi giấy

Nếu bạn đang tìm kiếm chủ đề WordPress đơn giản nhưng hiện đại, phong cách với kiểu chữ độc đáo, thì Paperbag là lựa chọn hoàn hảo. Nó có nhiều lựa chọn màu sắc, bố cục kiểu chữ và kiểu dáng tùy chỉnh cho blog WordPress. Chủ đề này có các tiện ích tích hợp để nhanh chóng thêm các tính năng và nội dung trên trang web của bạn. Nó có các biểu tượng chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội, thanh tìm kiếm và menu điều hướng thả xuống trong tiêu đề. Paperbag rất dễ sử dụng và có nhiều cài đặt tùy chỉnh trong bảng tùy chọn chủ đề.

17. Cúc

Cúc

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề WordPress phong cách cho trang web hoặc blog du lịch của mình, thì Daisy là chủ đề dành cho bạn. Nó có một bố cục độc đáo với một thanh trượt hình ảnh và phần dịch vụ trên trang chủ. Nó hỗ trợ đầy đủ WooC Commerce và bạn có thể hiển thị hình thu nhỏ video trên các trang của mình.

18. Karen

Karen

Karen là một chủ đề blog đơn giản được thiết kế dành riêng cho blog WordPress cá nhân. Nó có một logo tùy chỉnh với khẩu hiệu bên dưới nó. Có một không gian đẹp trong tiêu đề cho phép bạn thêm một câu trong khẩu hiệu. Nó cũng bao gồm các biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội trong tiêu đề, thanh tìm kiếm trong menu điều hướng, thanh trượt hình ảnh, bố cục nhiều cột và phần bài đăng nổi bật trên trang chủ.

19. Lều tuyết

Nhà tuyết

Nếu bạn muốn tạo trang web nhà hàng của riêng mình và cần bắt đầu nhanh, thì Igloo là lựa chọn phù hợp cho bạn. Nó là một chủ đề nhà hàng WordPress với tất cả các tính năng bạn cần cho quán ăn của bạn. Nó có một hệ thống quản lý menu có thể giúp hiển thị menu nhà hàng của bạn đẹp mắt. Nó đi kèm với nhiều phần trang chủ như lời chứng thực, bộ sưu tập hình ảnh, menu, và nhiều hơn nữa.

20. Baskerville

Baskerville

Baskerville là một chủ đề blog WordPress miễn phí với thiết kế đơn giản và gọn gàng cho blog cá nhân và chuyên nghiệp. Nó có một bố cục nề làm cho nó độc đáo từ các chủ đề đơn giản khác. Bạn có thể ghim các bài viết nổi bật và hiển thị chúng đẹp mắt trên trang chủ. Nó đi kèm với một hình ảnh tiêu đề toàn màn hình cùng với một menu điều hướng và thanh tìm kiếm. Bạn có thể dễ dàng thay đổi màu sắc của chủ đề để phù hợp với thương hiệu của bạn.

21. Sanse

Sanse

Sanse là một chủ đề WordPress miễn phí và đơn giản. Nó hiển thị các bài đăng của bạn trên trang chủ mà không có hình ảnh nổi bật để trang tải nhanh hơn bình thường. Tiêu đề bao gồm logo, khẩu hiệu và menu điều hướng. Nó có một chủ đề không có thanh bên và hỗ trợ các widget trong khu vực chân trang. Bạn cũng có thể thêm menu điều hướng ở chân trang web của mình với chủ đề Sanse.

22. Barletta

Barletta

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề tạp chí để thêm nhiều nội dung trên trang web của mình, thì Barletta là một lựa chọn tuyệt vời. Nó có một thanh trượt hình ảnh mà bạn có thể sử dụng để hiển thị nội dung nổi bật của blog của bạn. Bạn có thể tạo một menu điều hướng mạnh mẽ để thêm vào đầu trang bên dưới logo. Nó có các tùy chọn màu sắc và các widget tùy chỉnh để tạo các trang web nội dung lớn một cách dễ dàng.

23. Đường cơ sở

Đường cơ sở

Baseline là một chủ đề WordPress cao cấp được thiết kế dành riêng cho các trang web về sức khỏe và thể dục. Nó có một bố cục đơn giản với kiểu chữ sắc nét thu hút người dùng. Nó có tính năng trượt nội dung, bố cục tích hợp, tùy chọn cuộn vô hạn và hơn thế nữa. Nó cho phép bạn tạo một menu điều hướng đẹp. Bạn cũng có thể sử dụng Đường cơ sở cho tạp chí hoặc trang web tin tức của mình.

24. Món ăn hàng ngày

Món ăn hàng ngày

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề blog WordPress mạnh mẽ cho blog cá nhân hoặc chuyên nghiệp của mình, thì Daily Dish Pro là thứ bạn cần. Nó đi kèm với các tiện ích tùy chỉnh như About Me mà bạn có thể thêm vào thanh bên để hiển thị tiểu sử cá nhân của mình. Nó hỗ trợ đầy đủ WooC Commerce và cung cấp một số bố cục trang để tùy chỉnh blog của bạn.

25. Beatrix

Beatrix

Beatrix là một chủ đề nghệ thuật và thủ công WordPress đơn giản. Nó có thể được sử dụng để bắt đầu một cửa hàng trực tuyến với WooC Commerce cho các sản phẩm sáng tạo của bạn. Nó có bố cục đẹp với thanh trượt sản phẩm, biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội, nút đăng nhập người dùng, v.v. Bạn cũng có thể hiển thị các sản phẩm của mình trên trang chủ.

26. Hestia Pro

Hestia

Hestia Pro là một chủ đề đa mục đích cho trang web WordPress của bạn. Nó khuyến nghị một bộ plugin miễn phí để thêm các tính năng trên trang web của bạn như dịch vụ, lời chứng thực của khách hàng và hơn thế nữa. Nó có lựa chọn màu sắc không giới hạn và tùy chọn kiểu dáng phông chữ. Nó phản ứng nhanh và tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm.

27. Trung bình

Trung bình

Medium là một chủ đề blog WordPress với bố cục nhiều cột trên trang chủ và các trang đích khác. Nó cho phép bạn thêm một hình ảnh nổi bật, tạo menu thanh bên, hiển thị các liên kết xã hội và hiển thị menu danh mục bao gồm lưu trữ bài đăng. Bạn có thể dễ dàng thay đổi màu sắc, thêm các tiện ích tùy chỉnh và sử dụng Google Fonts để tạo một trang web tuyệt đẹp.

28. Hoa trà

Camellia

Camellia là một chủ đề thời trang và lối sống WordPress. Nó có các tính năng bạn cần để tạo một trang web cá nhân đẹp. Nó có phối màu tuyệt vời và các tùy chọn phông chữ. Nó cũng đi kèm với các widget tùy chỉnh, các mẫu trang, và nhiều hơn nữa. Bạn có thể sử dụng tùy biến chủ đề WordPress trực tiếp để thay đổi cài đặt của nó và xem bản xem trước ở bên phải màn hình của bạn.

29. Thí sinh

Thật thà

Bạn muốn một chủ đề kể chuyện đơn giản cho blog của bạn? Candid là một chủ đề đa mục đích cho các trang web WordPress cần thiết kế dựa trên câu chuyện. Nó hoàn hảo cho các nhiếp ảnh gia, nhà văn, nghệ sĩ, và nhiều hơn nữa. Nó sử dụng phông chữ Arbil Display làm cho nó trở nên độc đáo và tuyệt đẹp cho người dùng của bạn. Bạn cũng sẽ tìm thấy các cài đặt chủ đề khác như bố cục nề, lựa chọn nhiều cột, màu sắc không giới hạn, các tiện ích tùy chỉnh và hơn thế nữa.

30. Bắc thật

TrueNorth

True North là một chủ đề danh mục đầu tư WordPress với bố cục đơn giản và gọn gàng. Nó hỗ trợ một phần danh mục đầu tư tích hợp trên trang chủ với các phần hữu ích khác như thông điệp chào mừng và hình ảnh nổi bật toàn chiều rộng. Nó cho phép bạn thay đổi hình nền, màu tiêu đề, cài đặt xã hội và hơn thế nữa bằng bảng tùy chọn chủ đề đơn giản. Nó hỗ trợ các plugin biểu mẫu liên hệ WordPress để thêm một biểu mẫu liên hệ trên trang web của bạn và thu hút người dùng của bạn.

31. Stella

Stella

Stella là một chủ đề blog WordPress hiện đại và phong cách với bố cục đẹp cho các trang web chuyên nghiệp. Nó đi kèm với một thanh trượt nội dung tuyệt đẹp, tiêu đề tùy chỉnh, phần trang chủ, nhiều bố cục trang, mẫu thanh bên, v.v. Nó dễ cài đặt và hầu hết các cài đặt chủ đề có thể được quản lý từ tùy biến trực tiếp WordPress.

32. Suarez

Suarez

Suarez là một chủ đề WordPress phong cách cho blog cá nhân và chuyên nghiệp. Nó có một hình nền toàn màn hình trên trang chủ với logo và menu điều hướng trên đầu trang. Suarez có thể được sử dụng để tạo một trang web nội dung mạnh mẽ một cách dễ dàng. Nó hỗ trợ các widget nội dung tùy chỉnh, mẫu trang, hình động, thanh trượt hình ảnh, v.v. Chủ đề tương thích với tất cả các plugin kinh doanh WordPress tốt nhất.

33. Mont Blanc

Mont Blanc

Mont Blanc là một chủ đề WordPress tuyệt đẹp với các tính năng đa mục đích để tạo bất kỳ trang web nào bạn cần. Nó đi kèm với một thanh trượt hình nền toàn màn hình. Bạn có thể thêm logo, menu điều hướng, văn bản và các mục khác trên đầu thanh trượt. Nó có bố cục tích hợp, phần trang chủ, phòng trưng bày hình ảnh, v.v. Các cài đặt có thể được tùy chỉnh từ bảng tùy chọn chủ đề khá dễ sử dụng.

34. Cơ bản

Căn bản

Basic là một chủ đề WordPress đơn giản và miễn phí với các tính năng giống như cao cấp. Nó đi kèm với một bộ sưu tập hình ảnh hộp đèn, các biểu tượng xã hội, các vật dụng tùy chỉnh, lựa chọn màu sắc, v.v. Nó hỗ trợ hình thu nhỏ video, menu chân trang, bố cục trang và nút cuộn lên trên cùng. Nó dễ dàng thiết lập và bắt đầu trang web của bạn một cách nhanh chóng.

35. Brittany

Brittany

Brittany là một chủ đề WordPress đầy màu sắc cho blog cá nhân. Nó có một thiết kế tuyệt đẹp với sự lựa chọn màu sắc không giới hạn. Bạn có thể thêm menu điều hướng, biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội, thanh tìm kiếm, v.v. trong phần tiêu đề. Thay vì một thanh trượt hình ảnh trên trang chủ, có một khu vực chào đón khách truy cập nơi bạn có thể thêm văn bản của mình. Dưới đó, bạn có thể hiển thị nội dung nổi bật của bạn đẹp. Nó có nhiều bố cục trang, mẫu và các widget tùy chỉnh để cá nhân hóa trang web của bạn.

36. Hoa anh thảo

Hoa anh thảo

Primrose là một chủ đề WordPress phong cách và chuyên nghiệp với các tùy chọn chủ đề đơn giản. Nó có 2 menu điều hướng, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, thanh trượt nội dung nổi bật và nhiều hơn nữa trong tiêu đề hàng đầu. Nó đi kèm với các widget tùy chỉnh, một loạt các phối màu, nhiều thanh bên, cài đặt nền, v.v. Bạn có thể sử dụng tùy biến chủ đề trực tiếp với bản xem trước để thay đổi trong cài đặt chủ đề.

37. Cáo buộc

Cáo buộc

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề WordPress đẹp và đa mục đích, thì hãy chọn Allegiant. Nó có một chủ đề đơn giản với thiết kế hiện đại và các tính năng mạnh mẽ. Chủ đề phù hợp cho các trang web kinh doanh nhỏ, tạp chí trực tuyến và cửa hàng thương mại điện tử. Nó có tính năng hỗ trợ Google Fonts, widget tùy chỉnh, tùy chọn màu sắc và bố cục trang. Nó tích hợp với WooC Commerce ngay lập tức để tạo ra một cửa hàng trực tuyến.

38. Bluebird

Bluebird

Bluebird là một chủ đề blog WordPress đẹp. Nó có kiểu chữ tuyệt đẹp và 2 lựa chọn màu sắc. Bluebird có nhiều thanh bên, 2 menu điều hướng, widget tùy chỉnh, liên kết xã hội, thanh trượt nội dung và các tùy chọn chủ đề hữu ích khác mà dễ dàng sử dụng để nhanh chóng khởi chạy trang web hoặc blog của bạn.

39. Hueman

Hueman

Hueman là một chủ đề blog WordPress miễn phí được thiết kế dành riêng cho các trang web tin tức và tạp chí. Nó có thể được sử dụng để tạo các trang web nội dung lớn một cách dễ dàng. Chủ đề này hỗ trợ các thanh bên trái và phải, thanh trượt nội dung nổi bật, tiện ích tùy chỉnh và tích hợp phương tiện truyền thông xã hội. Nó đi kèm với một logo tùy chỉnh và menu điều hướng trong tiêu đề hàng đầu. Bạn cũng có thể thêm menu điều hướng trong thanh bên của trang web của bạn.

40. Căn hộ

Bằng phẳng

Như tên cho thấy, Flat là một chủ đề WordPress miễn phí với thiết kế phẳng cho các trang web tin tức và tạp chí. Nó có một thanh bên trái để thêm logo tùy chỉnh, menu điều hướng, thanh tìm kiếm, bài đăng gần đây và hơn thế nữa. Thiết kế chủ đề rất đơn giản và gọn gàng. Nó có các tùy chọn màu sắc, phông chữ tùy chỉnh, màu nền, hình ảnh đặc trưng và hơn thế nữa.

41. Bài hát

Bài hát

Bài hát là một chủ đề blog WordPress phong cách và miễn phí. Nó có thể được điều chỉnh để tạo ra nhiếp ảnh, tạp chí và blog cá nhân. Nó có bố cục tối giản với logo tùy chỉnh, menu điều hướng, biểu tượng xã hội, thanh tìm kiếm, v.v. Bạn có thể hiển thị thanh trượt nội dung và bộ sưu tập nổi bật trên trang chủ bằng hình ảnh. Nó hỗ trợ đầy đủ nội dung video và hoạt động tuyệt vời với tất cả các plugin WordPress phổ biến nhất.

42. Hạ cánh

Đổ bộ

Landing là một chủ đề WordPress tuyệt đẹp với sự hỗ trợ cho các trang đích tùy chỉnh và bố cục dựng sẵn để nhanh chóng khởi chạy trang web của bạn. Nó có hình nền toàn màn hình với logo, văn bản, nút kêu gọi hành động và menu điều hướng trên đầu trang. Bạn cũng có thể thay đổi bố cục tiêu đề, màu sắc, phông chữ, v.v. Nó đi kèm với các loại bài tùy chỉnh như danh mục đầu tư và sự kiện. Landing hỗ trợ đầy đủ WooC Commerce và nó đa ngôn ngữ với WPML.

43. Nhanh nhẹn

Nhanh nhẹn

Nimble là một chủ đề blog WordPress thanh lịch. Nó có các mẫu trang, mã ngắn và các tùy chọn tùy chỉnh khác giúp tạo ra một trang web giàu tính năng một cách dễ dàng. Nó có nhiều giao diện chủ đề, lựa chọn màu sắc độc đáo, kiểu chữ đẹp và nhiều hơn nữa. Nimble thân thiện với người mới bắt đầu và nó hoàn toàn hỗ trợ WooC Commerce để bắt đầu một cửa hàng trực tuyến.

44. Phao

Phao nổi

Float là một chủ đề WordPress cao cấp với thiết kế đơn giản và thị sai. Nó có hiệu ứng cuộn thị sai làm cho nó độc đáo từ các chủ đề khác. Thanh trên cùng có logo và menu điều hướng có thể được tùy chỉnh từ các tùy chọn bố trí. Float có nhiều bố cục tích hợp mà bạn có thể sử dụng để thay đổi thiết kế trang web của mình. Nó đi kèm với một số bố cục menu điều hướng, tùy chọn tiêu đề trong suốt, mẫu trang web demo và nhiều hơn nữa.

45. Phong cách sống chuyên nghiệp

Phong cách sống Pro

Lifestyle Pro là một chủ đề WordPress Genesis đơn giản với các tính năng mạnh mẽ để tạo ra một trang web về sức khỏe, thể dục, lối sống hoặc cá nhân. Nó có 2 menu điều hướng, logo tùy chỉnh với khẩu hiệu, thanh bên, phần nội dung nổi bật và tích hợp phương tiện truyền thông xã hội. Nó đi kèm với các tiện ích tùy chỉnh, tùy chọn màu sắc, WooC Commerce và hỗ trợ Google Fonts.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm các chủ đề WordPress đơn giản để dễ dàng bắt đầu trang web của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách được lựa chọn cẩn thận của chúng tôi về 43 chủ đề chụp ảnh tốt nhất cho WordPress.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map