45 thương hiệu lớn nhất thế giới sử dụng WordPress một cách tích cực

phổ biến nhất-tên lớn-thương hiệu-sử dụng-wordpress


Tự hỏi những thương hiệu lớn đang sử dụng WordPress? Có một huyền thoại phổ biến rằng WordPress không phải là tốt cho các dự án thương mại lớn vì nó là một nền tảng nguồn mở miễn phí. Nhưng huyền thoại đã được gỡ rối – rất nhiều thương hiệu LỚN đang sử dụng WordPress và làm rất tốt.

Trong bài viết này, chúng tôi đã tạo ra một danh sách 46 thương hiệu nổi tiếng nhất đang sử dụng WordPress trên trang web của họ.

Tại sao lại là WordPress?

Trước khi chúng tôi nói với bạn bất cứ điều gì, hãy để cho phép các số liệu thống kê nói. WordPress là hệ thống quản lý nội dung phổ biến nhất đang tồn tại và được sử dụng bởi hơn 31% tất cả các trang web trực tuyến.

Bắt đầu như một công cụ viết blog đơn giản vào năm 2003, giờ đây nó được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau bao gồm blog, tạp chí, trang web thương mại điện tử, doanh nghiệp, danh mục đầu tư, trang web nhiếp ảnh, v.v. Cách WordPress trở nên phổ biến chỉ sau 15 năm thực sự tuyệt vời.

Sau đó, có câu hỏi này: tại sao mọi người yêu thích WordPress? Chúng tôi sẽ đưa ra một vài lý do

 • Nó rất đơn giản và dễ sử dụng: Để tạo một trang web trong WordPress, bạn không cần phải có kiến ​​thức mã hóa nâng cao. Bất kỳ giáo dân nào cũng có thể học cách sử dụng nó và xây dựng một trang web đầy đủ chức năng.
 • Nó linh hoạt: WordPress cung cấp số lượng lớn nhất các chủ đề và plugin bạn có thể tưởng tượng. Bạn có thể chọn thiết kế trang web của mình từ hàng ngàn chủ đề đẹp và thêm bất kỳ chức năng nào bạn muốn thông qua hàng ngàn plugin có sẵn.
 • Bạn sở hữu dữ liệu của bạn: Bạn sẽ có toàn quyền sở hữu và kiểm soát dữ liệu trang web của mình vì bạn sẽ lưu trữ trang web của mình trên tài khoản lưu trữ WordPress của riêng bạn.
 • Nó mạnh mẽ: Nền tảng WordPress có khả năng mở rộng cao và mạnh mẽ. Bạn có thể chạy các trang web có lưu lượng truy cập cao, các trang web thương mại điện tử và bất kỳ loại trang web nào khác với WordPress một cách hiệu quả.
 • Nó miễn phí.: Phần mềm WordPress là một phần mềm mã nguồn mở hoàn toàn miễn phí mà bạn có thể tải xuống, sử dụng, sửa đổi và phân phối bao nhiêu lần tùy ý mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Nó chỉ là một tên miền và lưu trữ mà bạn sẽ cần mua khi tạo một trang web WordPress đơn giản.
 • Bạn không đơn độc, bao giờ: Trong WordPress, có hàng tấn tài nguyên và hàng triệu người để giúp bạn giải quyết mọi vấn đề bạn gặp phải. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều bài viết, hướng dẫn, tài liệu, video và cả những người thực sự để giúp bạn trong các diễn đàn hỗ trợ, email, trò chuyện và dịch vụ điện thoại kinh doanh.

Có rất nhiều lý do tại sao mọi người yêu thích nền tảng này. Nếu bạn muốn biết nhiều hơn, bạn sẽ cần phải tự mình thử; bạn đã thắng được thất vọng. Ngoài ra, hãy xem bài viết đầy đủ của chúng tôi về lý do sử dụng WordPress.

Cách bắt đầu một trang web WordPress

Ba thành phần chính của trang web WordPress là phần mềm WordPress, tên miền và máy chủ lưu trữ. Bạn có thể tải xuống phần mềm WordPress miễn phí trong khi bạn sẽ cần mua một tên miền và lưu trữ.

Một tên miền thường có giá khoảng $ 14 mỗi năm và dịch vụ lưu trữ có giá khoảng $ 7 mỗi tháng. Khi bạn chỉ mới bắt đầu, những chi phí này có thể tăng lên và cảm thấy quá đắt. Vì vậy, để giảm bớt nỗi đau tài chính của bạn, chúng tôi đã thỏa thuận với Bluehost, một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web lớn nhất thế giới.

tạo một blog trên bluehost

Giờ đây, bạn có thể nhận được một tên miền miễn phí cùng với lưu trữ WordPress chỉ với 2,75 đô la mỗi tháng bằng cách sử dụng phiếu giảm giá Bluehost độc quyền của chúng tôi. Vì vậy, nhanh lên và bắt đầu với trang web WordPress mới của bạn trước khi phiếu giảm giá hết hạn.

Nếu bạn là người mới sử dụng WordPress, thì đây là hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi về cách tạo một trang web WordPress từng bước.

Cách kiểm tra nếu một trang web đang sử dụng WordPress

Tự hỏi làm thế nào để kiểm tra nếu một trang web đang sử dụng WordPress? Đó là nơi mà công cụ tra cứu công nghệ WordPress của IsItWP có ích. Nó trên trang web này nơi bạn đang đọc blog này. Chỉ cần đi đến trang chủ và ở đó bạn có thể thấy Phân tích trang web nút và trường để nhập URL trang web.

wordpress-tech-lookup-tool-isitwp

Tất cả những gì bạn cần làm để kiểm tra công nghệ WordPress là nhập URL trang web vào trường và nhấp vào Phân tích trang web cái nút.

Sau đó, nó sẽ hiển thị nếu trang web được thử nghiệm có sử dụng WordPress hay không cùng với thông tin về nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ, chi tiết chủ đề WordPress và chi tiết plugin.

trang web-kiểm tra-kết quả-isitwp

Nếu bạn muốn biết một trang web có đang sử dụng WordPress hay không, hãy thử nghiệm với IsItWP ngay hôm nay!

Bây giờ, hãy để đi trước để xem danh sách các thương hiệu tên tuổi lớn phổ biến nhất của chúng tôi bằng WordPress.

1. BBC Mỹ

bbc-mỹ

BBC America là một mạng lưới truyền hình nổi tiếng mang đến nhiều chương trình bao gồm phong cách sống, hài kịch, phim truyền hình và khoa học viễn tưởng, phim ảnh, v.v … Trang web BBC America có thiết kế giống như blog với hình ảnh nổi bật lớn và làn da tối màu trên trang chủ.

2. Bloomberg chuyên nghiệp

nở hoa chuyên nghiệp

Trang web Bloomberg Professional được tạo bằng WordPress. Nó có một làn da tối, tiêu đề lớn, các phần quan trọng và một blog để giới thiệu những hiểu biết.

3. Âm nhạc Sony

nhạc sony

Sony Music Entertainment Inc. là một công ty âm nhạc toàn cầu và trang web của nó cũng có trên WordPress. Trang web có thanh trượt tiêu đề để hiển thị các ca sĩ, nghệ sĩ, ban nhạc, video nổi bật, tin tức và dòng thời gian twitter của họ.

4. Tin tức Microsoft

microsoft-tin tức

Trang web tin tức của Microsoft được tạo bằng WordPress. Nó có bố cục kiểu tạp chí để giới thiệu những câu chuyện, tin tức và cập nhật của họ.

5. TechCrunch

trang web công nghệ

TechCrunch là một nhà xuất bản trực tuyến phổ biến có các tin tức xung quanh các công ty khởi nghiệp và công nghệ. Trang web TechCrunch có thiết kế tập trung vào nội dung toàn chiều rộng.

6. Công ty Walt Disney

công ty Walt Disney

Công ty Walt Disney nổi tiếng điều hành trang web của mình trên WordPress. Trang web có một hình ảnh nổi bật lớn, tin tức gần đây và nhiều phần bao gồm về, sự nghiệp, từ thiện, vv.

7. Phòng tin tức Facebook

phòng tin tức facebook

Nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất, Facebook, sử dụng WordPress để xuất bản tin tức và thông báo của họ. Trang web này là tối thiểu với một phần đặc trưng cho các câu chuyện hàng đầu và bố cục danh sách blog cho tin tức và thông báo.

8. Thời báo mặt trời Chicago

chicago-sun-times

Chicago Sun Times là một tờ báo hàng ngày có trụ sở tại Chicago, Hoa Kỳ có các tin tức về chính trị, thể thao, giải trí, v.v … Trang web của tờ báo có các bài viết được sắp xếp theo cả kiểu lưới và danh sách, câu chuyện nổi bật, video nổi bật và các vật dụng trong các thanh bên.

9. Tạp chí Vogue

trang web thịnh hành

Tạp chí thời trang và phong cách sống nổi tiếng Vogue cũng dựa trên phần mềm WordPress. Trang web trông sạch sẽ, tối thiểu và có nhiều bố cục bài.

10. Những viên đá lăn

những hòn đá lăn

Ban nhạc rock nổi tiếng của Anh Trang web chính thức của Rolling Stones là trong WordPress. Nó có các ban nhạc, bài hát, video, tin tức, vv một cách táo bạo và đẹp mắt.

11. Toyota Motors Brasil

toyota-động cơ-brasil

Trang web chính thức cho Toyota Motors Brasil được tạo bằng WordPress. Nó có một trang web đơn giản với nội dung tối thiểu trong thanh trượt tiêu đề và giới thiệu sản phẩm.

12. Công báo Havard

the-havard-gazette

Công báo Havard mang đến tin tức chính thức từ Đại học Havard bao gồm đổi mới, giảng dạy, nghiên cứu, sự kiện, v.v … Trang web trông sạch sẽ và thanh lịch với hỗn hợp các bài đăng, danh sách, bài viết theo phong cách nề, và nhiều khoảng trắng.

13. Blog Mozilla

blog-mozilla

Blog Mozilla mang những tin tức, câu chuyện và cập nhật mới nhất về Mozilla Firefox, cộng đồng và mọi thứ trên web. Blog có một tiêu đề hình ảnh và bố cục lưới để giới thiệu các bài viết trên blog của họ.

14. Bolt Usain

usain-bolt-site

Được biết đến là người đàn ông nhanh nhất thế giới, trang web chính thức của Usain Boltùi được tạo ra với WordPress. Nó có các thanh trượt trang chủ có chiều rộng đầy đủ với các hình ảnh và thành tích của Bolt, và các cập nhật mới nhất về anh ấy trong blog theo phong cách thợ nề.

15. Blog của Reuters

người dùng lại blog

Reuters Blogs mang đến những tin tức mới nhất về kinh doanh, thị trường, thế giới, chính trị, công nghệ, cuộc sống và một loạt các thể loại. Blog được tạo bằng WordPress có trang chủ dạng lưới.

16. Blog Luật Tạp chí Phố Wall

the-wall-street-tạp chí-luật-blog

Blog Luật Tạp chí Phố Wall cũng dựa trên WordPress. Thiết kế trang web rất đơn giản với bố cục kiểu danh sách và nhiều tiện ích, bao gồm hầu hết các bài đăng phổ biến và video phổ biến nhất.

17. Chim giận dữ

chim tức giận

Angry Birds là một trò chơi video được biết đến rộng rãi và chơi. Trang web chính thức của nó được thực hiện bằng WordPress. Trang web trông đầy màu sắc và tính năng Bắt đầu chơi các nút từ trên xuống dưới làm cho nó trông giống trang đích hơn.

18. Katy Perry

katy-perry-site

Trang web chính thức của Katy Perry, có nhiều thứ, bao gồm âm nhạc, video, tour du lịch, hình ảnh và cả cửa hàng. Nó có một cái nhìn táo bạo và thanh lịch với thanh trượt tiêu đề, phần video, phần cửa hàng và phần tin tức mới nhất ở cuối.

19. Thạch anh

trang web thạch anh

Quartz tập trung vào tin tức, quan điểm, ý tưởng, video và nỗi ám ảnh từ nền kinh tế toàn cầu mới. Nó có một trang chủ theo phong cách độc đáo với các bài đăng được sắp xếp theo hình bán nguyệt, lưới nề và các phần đặc trưng.

20. Trang web chính thức của Thụy Điển

Thụy Điển-trang web chính thức

Nếu bạn đang tìm kiếm sự thật và câu chuyện về Thụy Điển, bạn có thể kiểm tra trang web chính thức của họ. Trang web sử dụng WordPress. Bạn có thể tìm thấy một blog kiểu lưới với các bài viết về kinh doanh, văn hóa, truyền thống, tự nhiên, xã hội, và nhiều hơn nữa.

21. Blog PlayStation

playstation-blog

Các game thủ yêu thích video PlayStation yêu thích có blog của mình trong WordPress. Bạn có thể tìm thấy các phần nổi bật ở trên cùng và một blog kiểu thợ nề đơn giản ở cuối trang chủ Trang chủ.

22. Giống

trang web đa dạng

Variety mang đến tin tức giải trí, đánh giá phim, câu chuyện về giải thưởng, liên hoan phim, v.v … Nó đã tạo ra với WordPress và có thiết kế kiểu tạp chí tuyệt vời và một số vật dụng để giới thiệu những câu chuyện, thể loại hàng đầu, v.v..

23. Tin tức chiến tranh giữa các vì sao

ngôi sao chiến tranh-blog

Star Wars News là nơi bạn có thể tìm thấy những tin tức và blog mới nhất về sách, truyện tranh, phim, sự kiện, v.v. Nó có những bài viết danh sách đơn giản và đẹp với hình ảnh đặc trưng.

24. Bata

trang web bata

Thương hiệu giày và túi nổi tiếng của trang web Bata, được xây dựng với WordPress. Nó có tiêu đề toàn màn hình với tùy chọn chọn cửa hàng Bata ở quốc gia của bạn.

25. AMC

trang web của amc

Kênh truyền hình Mỹ AMC có trang web chính thức trên WordPress. Trang web có các hình ảnh nổi bật toàn chiều rộng để giới thiệu các chương trình và tập phim của nó.

26. Nhóm Groupe

groupe-renault

Một trong những công ty sản xuất xe hơi nổi tiếng nhất, tập đoàn Renault, có trang web chính thức được xây dựng trên WordPress. Trang chủ của trang web có tiêu đề hình ảnh toàn chiều rộng, bài viết nổi bật, nội dung nổi bật và bài đăng video.

27. Blog TED

blog của tôi

TED là một chương trình nói chuyện phổ biến mang đến những cuộc nói chuyện mạnh mẽ từ khắp nơi trên thế giới về nhiều vấn đề khác nhau. Blog TED có tính năng đọc thêm về các ý tưởng đáng chia sẻ. Nó có một phần bài đăng nổi bật ở trên cùng, danh sách các bài viết trong 2 cột và thanh bên đơn giản ở phía bên phải.

28. Blog cPanel

blog cpanel

Blog cPanel trình bày các bài viết về các sản phẩm, mẹo và thủ thuật của nó. Blog được tạo bằng WordPress và giới thiệu các bài viết có hình ảnh nổi bật lớn.

29. Blog Rackspace chính thức

blog rackspace

Rackspace là một công ty điện toán đám mây được quản lý phổ biến. Blog chính thức của nó được chạy trên WordPress CMS và có bố cục giống như tạp chí với các bài viết trong lưới, danh sách, widget, v.v..

30. Bên trong BlackBerry

bên trong dâu đen

Bên trong BlackBerry là blog chính thức của BlackBerry được tạo bởi WordPress. Nó có tính năng thanh trượt tiêu đề và có một danh sách các bài viết có hình ảnh nổi bật và các tiện ích thanh bên để hiển thị video, quảng cáo, v.v..

31. Học bổng kinh doanh phương tiện quay

quay-phương tiện-kinh doanh-fello

Phương tiện quay vòng cho doanh nghiệp khuyến khích người Roti làm kinh doanh với người đồng hương của họ để thành công chung. Trang web của họ được tạo bằng WordPress có bố cục kinh doanh đơn giản.

32. Blog của Staples Canada

mặt hàng chủ lực-canada-blog

Staples Canada là một phần của công ty cung ứng văn phòng có trụ sở tại Hoa Kỳ, Staples. Blog Staples Canada được xây dựng với WordPress có bố cục gọn gàng với thanh trượt đặc trưng, ​​bài đăng trên blog và nguồn cấp dữ liệu Instagram.

33. Trang web chính thức của James Bond 007

james-bond-trang web chính thức

Trang web chính thức của James Bond 007 đã chiếu rọi vào những câu chuyện từ bên trong thế giới của James Bond. Trang web hiển thị các bài viết nổi bật trong một thanh trượt ở trên cùng, blog kiểu nề với tính năng cuộn vô hạn và nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội ở thanh bên trái.

34. TV-TV

trang web wgn-tv

WGN-TV là một kênh Truyền hình có trụ sở tại Chicago chuyên đưa tin nóng, thời tiết, thể thao và giải trí. Trang web của nó kết hợp các bài đăng văn bản và video theo bố cục dạng lưới và trình bày nhiều nội dung hơn bằng các vật dụng.

35. Người quan sát

quan sát viên

Observer giới thiệu những câu chuyện về con người và xu hướng trong nhiều chủ đề bao gồm chính trị, giải trí, nghệ thuật, lối sống, v.v. Trang web chính thức của nó được tạo bằng WordPress và có bố cục hình hộp với thanh trượt bài đăng nổi bật và bố cục blog dạng lưới.

36. Blog việc làm của IBM

ibm-jobs-blog

Blog công việc của IBM có thiết kế tối giản và gọn gàng với danh sách các bài viết và thanh bên đơn giản ở phía bên tay phải.

37. Blog Flickr

blog flickr

Flickr là một dịch vụ lưu trữ hình ảnh và video phổ biến trên web. Blog chính thức của nó được xây dựng với WordPress và có giao diện đơn giản và thanh lịch có phần bài đăng nổi bật trên đầu trang và bài đăng theo bố cục 2 cột.

38. Herald Sun

huy hiệu mặt trời

Herald Sun là một tờ báo buổi sáng có trụ sở tại Melbourne, Úc. Phiên bản trực tuyến của tờ báo tập trung vào nội dung và được tạo với bố cục hình hộp.

39. Bưu điện New York

bài mới

Tờ báo hàng ngày có trụ sở tại New York New York Post có trang web chính thức về WordPress. Nó có một bố cục hình hộp với nhiều nội dung về kinh doanh, giải trí, công nghệ, truyền thông, v.v..

40. Justin Bieber

justin-bieber-trang web

Trang web âm nhạc chính thức của Justin Bieber xông sử dụng WordPress làm phần mềm CMS. Trang web này có một phần trượt với hình ảnh lớn và phần băng chuyền cho âm nhạc nổi bật và video nổi bật.

41. Đại học Thành phố New York

thành phố-đại học của new york

Trang web của Đại học Thành phố New York đã được tạo bằng WordPress. Nó có một trang web đơn giản với nội dung tối thiểu. Có thanh trượt toàn bộ chiều rộng, tin tức, menu và liên kết trên trang chủ.

42. Quỹ Obama

obama-Foundation-trang web

Trang web Obama Foundation cũng được xây dựng với WordPress. Nó có vẻ ngoài thanh lịch với hình ảnh tiêu đề toàn chiều rộng, menu ở thanh bên trái, cộng với các bài viết và nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội trong 2 cột.

43. Ogilvy & Mather Nam Phi

trang web ogilvy

Ogilvy là một công ty quảng cáo phổ biến. Bộ phận của nó ở Nam Phi có trang web của công ty trên WordPress. Nó có một thanh trượt toàn chiều rộng với các bài đăng nổi bật, về phần, tin tức và danh mục đầu tư trên trang chủ.

44. Nhà Trắng

nhà trắng

Trang web của Nhà Trắng cũng sử dụng WordPress. Trang web có giao diện trang trọng thanh lịch với phần đăng bài có chiều rộng đầy đủ, một vài bài viết, nguồn cấp dữ liệu Twitter và mẫu đăng ký.

45. Đại học bang Georgia

Georgia-nhà nước-đại học

Trang web của Đại học bang Georgia cũng được tạo bằng WordPress. Nó có một tiêu đề video toàn chiều rộng, lời chứng thực đại học, cộng với những câu chuyện và sự kiện hàng đầu được tổ chức tốt trong làn da xanh của nó.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu về các thương hiệu nổi tiếng nhất sử dụng WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách 30 cách kiếm tiền hợp pháp của chúng tôi thông qua blog trực tuyến.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map