47 chủ đề nhiếp ảnh tốt nhất cho WordPress (2020)

chủ đề nhiếp ảnh tốt nhất


Bạn đang tìm kiếm các chủ đề nhiếp ảnh tốt nhất cho WordPress? Nếu bạn là một nhiếp ảnh gia đam mê tìm kiếm nền tảng phù hợp để giới thiệu ảnh của mình, thì việc tạo một trang web nhiếp ảnh trong WordPress là lựa chọn tốt nhất hiện có. Sử dụng chủ đề chụp ảnh WordPress, bạn có thể dễ dàng tạo một trang web nhiếp ảnh chuyên nghiệp và chia sẻ ảnh của mình một cách có ý nghĩa.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số chủ đề chụp ảnh tốt nhất cho WordPress.

Tạo một trang web nhiếp ảnh với WordPress

WordPress là nền tảng trang web tốt nhất và phổ biến nhất hiện nay. Nó được sử dụng bởi hơn 31 phần trăm của tất cả các trang web trực tuyến. Có rất nhiều blog cá nhân cũng như các thương hiệu lớn sử dụng WordPress để tạo trang web của họ.

Có 2 loại nền tảng WordPress: WordPress.orgWordPress.com. WordPress.com là một nền tảng được lưu trữ với các tùy chọn tùy chỉnh hạn chế, trong khi WordPress.org là nền tảng tự lưu trữ cho phép bạn tùy chỉnh vô hạn với hàng ngàn chủ đề và plugin. Do đó, bạn sẽ cần phải tạo trang web nhiếp ảnh của mình trên nền tảng WordPress.org tự lưu trữ.

Để biết thông tin chi tiết, bạn có thể xem so sánh đầy đủ của chúng tôi giữa WordPress.com và WordPress.org.

Để tạo một trang web nhiếp ảnh trong WordPress.org, bạn sẽ cần một tên miền và tài khoản lưu trữ web. Tên miền đề cập đến trang web của bạn Địa chỉ của bạn trên internet, như Google.com hoặc IsItWP.com. Và, tài khoản lưu trữ web của bạn là nơi lưu trữ nội dung và tệp trên trang web của bạn.

Một tên miền thường có giá khoảng 14,99 đô la mỗi năm và một gói lưu trữ web có giá khoảng 7,99 mỗi tháng. Chi phí kết hợp giữa tên miền và lưu trữ có thể khá tốn kém khi bạn mới bắt đầu.

Rất may, chúng tôi đã thỏa thuận với Bluehost để cung cấp cho người dùng giảm giá đặc biệt. Bluehost là một trong những công ty lưu trữ lớn nhất và phổ biến nhất trên thế giới.

tạo một blog trên bluehost

Bluehost đã đồng ý cung cấp cho bạn gói lưu trữ WordPress chỉ với 2,99 đô la mỗi tháng, giảm 60% so với giá lưu trữ thông thường. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được một tên miền và chứng chỉ SSL miễn phí khi mua dịch vụ lưu trữ web. Vì vậy, bạn có thể bắt đầu trang web của mình chỉ với 2,75 đô la mỗi tháng.

Nếu bạn là người mới sử dụng WordPress, bạn có thể làm theo hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách tạo trang web WordPress.

Trước khi bắt đầu, đừng bỏ lỡ bài viết này trên các cửa hàng chủ đề WordPress tốt nhất và phổ biến.

Bây giờ, hãy để đi trước và xem các chủ đề nhiếp ảnh tốt nhất cho WordPress.

1. Oreeze

oshine-theme-nhiếp ảnh-trang web

Oreeze là một chủ đề đa năng sáng tạo phù hợp để xây dựng trang web cho các nhiếp ảnh gia, dịch giả tự do nghệ thuật và các cơ quan sáng tạo. Nó đi kèm với một trình xây dựng trang trực quan rất trực quan cho phép bạn tạo các trang web dễ dàng, như một chuyên gia.

Chủ đề có 43 bản demo đẹp và hơn 100 trang mẫu dựng sẵn mà bạn có thể cài đặt và sử dụng chỉ trong 1 cú nhấp chuột. Được thiết kế dành cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, nó có thiết kế hiện đại và sang trọng, thanh trượt tuyệt đẹp, băng chuyền, phòng trưng bày được bảo vệ bằng mật khẩu, và nhiều hơn nữa.

Để làm cho trang web của bạn trở nên độc đáo, nó cho phép khả năng bố trí không giới hạn, kiểm soát hoàn toàn màu sắc và kiểu chữ, nhiều kiểu tiêu đề và kiểu menu vô hạn. Nó có một chủ đề tuyệt vời và có 5 trên 5 sao xếp hạng người dùng trung bình trên thị trường Themeforest..

Đọc bài đánh giá hoàn chỉnh của chúng tôi.

Bắt đầu với Oreeze ngay hôm nay!

2. Divi

divi-ph photorahpy-theme

Divi là một trong những chủ đề WordPress mạnh mẽ và phổ biến nhất từng được thực hiện. Bạn có thể tạo bất kỳ loại trang web nào, bao gồm cả trang web nhiếp ảnh, sử dụng chủ đề này.

Nó sử dụng plugin Divi Builder trực quan, cho phép bạn tạo mọi thứ bạn có thể tưởng tượng với giao diện kéo và thả đơn giản. Có các yếu tố nội dung đẹp mắt bao gồm thư viện, danh mục đầu tư, thanh trượt, vv trong plugin để xây dựng một trang web nhiếp ảnh.

Chủ đề Divi đi kèm với hơn 20 bố cục được tạo sẵn tuyệt đẹp và các tùy chọn để sử dụng một số bố cục từ cộng đồng Divi. Bạn cũng sẽ tìm thấy bố cục Divi và các chủ đề được hỗ trợ trên internet. Ngoài ra, nó có vô số tùy chọn đầu trang và chân trang cho phép bạn tạo một thiết kế độc đáo cho trang web của mình.

Tóm lại, Divi cung cấp khả năng tùy biến vô hạn với giao diện rất dễ dàng, ngay cả một người mới bắt đầu tuyệt đối cũng có thể tạo ra thứ gì đó tuyệt đẹp.

Đọc đánh giá Divi hoàn chỉnh của chúng tôi.

Bắt đầu với Divi ngay hôm nay!

3. Nhiếp ảnh

nhiếp ảnh-wordpress-theme

Nhiếp ảnh là chủ đề nhiếp ảnh WordPress phổ biến nhất. Nó là chủ đề nhiếp ảnh bán chạy nhất trên thị trường ThemeForest. Chủ đề đã nhận được 4,5 sao trên 5 đánh giá trung bình từ người dùng của nó.

Chủ đề Nhiếp ảnh đi kèm với một bộ tính năng đầy đủ để cho phép bạn tạo một trang web nhiếp ảnh nổi tiếng, nơi bạn có thể trình bày các bức ảnh của mình một cách chuyên nghiệp và kiếm tiền bằng cách bán chúng.

Nó có hơn 70 mẫu thư viện ảnh và danh mục đầu tư được thiết kế sẵn, 9 hiệu ứng di chuột thu nhỏ, 2 plugin hộp đèn, v.v. Ngoài ra, nó còn có nhiều tùy chọn khác nhau để bảo vệ mật khẩu phòng trưng bày, chống ảnh, trang lưu trữ khách hàng và bảo vệ khách hàng.

Có 24 bản demo được xác định trước bao gồm da trắng và tối. Mỗi bản demo đã sẵn sàng để nhập 1 lần nhấp để bạn có thể bắt đầu ngay trang web chụp ảnh của mình.

Bắt đầu với Nhiếp ảnh ngay hôm nay!

4. Nhiếp ảnh Novo

novo-nhiếp ảnh-chủ đề

Novo Photography là một chủ đề WordPress tuyệt vời cho các nhiếp ảnh gia, blogger, cơ quan và studio ảnh. Nó giúp bạn xây dựng các trang web nhiếp ảnh chuyên nghiệp trong thời gian không bằng phẳng. Nó đơn giản và dễ sử dụng – bạn có thể định cấu hình cài đặt chủ đề và điều chỉnh thiết kế theo mong muốn của mình mà không cần chạm vào bất kỳ mã nào hoặc thuê nhà phát triển.

Chủ đề có các tùy chọn bảo vệ ảnh mạnh mẽ bao gồm bảo vệ mật khẩu, bảo vệ nhấp chuột phải và hình mờ. Những tính năng này giúp bạn bảo mật ảnh để sử dụng chuyên nghiệp và bảo vệ tác phẩm của bạn khỏi bị sao chép và trộm cắp.

Ngoài ra, bạn có thể bán ảnh dễ dàng từ trang web của mình vì nó có các tùy chọn Thương mại điện tử đầy đủ tính năng. Để bắt đầu nhanh trang web nhiếp ảnh mới của bạn, bạn có thể nhập một trong những bản demo được xác định trước và tùy chỉnh nó cho phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bắt đầu với Novo Photography ngay hôm nay!

5. Photocati

Photrati-theme-wordpress

Photocati là một chủ đề nhiếp ảnh mạnh mẽ đáp ứng đầy đủ cho WordPress. Chủ đề đi kèm với một loạt các tính năng và chức năng tuyệt vời để cho phép bạn giới thiệu ảnh trực tuyến.

Có 60+ thiết kế bắt đầu, phòng trưng bày tích hợp, chức năng thương mại điện tử, công cụ SEO, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội và các tùy chọn tùy chỉnh vô hạn được đóng gói trong chủ đề này. Bạn có thể tạo các thư viện ảnh đẹp và quản lý chúng một cách chuyên nghiệp với các tùy chọn Thương mại điện tử, tùy chỉnh hình thu nhỏ, hiệu ứng hộp đèn, trình chiếu, v.v..

Chủ đề có nhiều khu vực widget để giúp bạn tùy chỉnh thiết kế trang web của bạn. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát phông chữ, kích thước, màu sắc, khoảng cách, v.v. trên chủ đề của mình để thiết kế trang web của bạn đẹp mắt.

Bắt đầu với Photocati ngay hôm nay!

6. Themify Ultra

chụp ảnh siêu chủ đề

Themify Ultra là một chủ đề WordPress mạnh mẽ và siêu linh hoạt khác. Bạn có thể tạo ra một loạt các trang web bao gồm đại lý, nhiếp ảnh, đám cưới, nhà hàng, thương mại điện tử hoặc các trang web thể dục. Nó cũng cho phép bạn tạo các wbesites WordPress một trang.

Chủ đề plugin xây dựng trang Themify Builder tích hợp để cho phép bạn thiết kế trang web của mình một cách dễ dàng và đẹp mắt. Nó là một trong những trình tạo trang kéo và thả phổ biến nhất hiện có trên thị trường.

Chủ đề Themify Ultra cung cấp hơn 10 bản trình diễn chủ đề được thiết kế sẵn và hơn 60 bố cục thiết kế mà bạn có thể nhập với 1 lần nhấp và sử dụng để tùy chỉnh nhanh. Bản demo nhiếp ảnh của chủ đề này có các thanh trượt tuyệt đẹp, các dự án theo phong cách nề và phòng trưng bày. Nó là một lựa chọn tuyệt vời cho các trang web nhiếp ảnh phong cách.

Đọc bài đánh giá Themify Ultra hoàn chỉnh của chúng tôi.

Bắt đầu với Themify Ultra ngay hôm nay!

7. Nhiếp ảnh Neve

Nhiếp ảnh Neve

Neve Photography là một chủ đề nhiếp ảnh tuyệt vời cho WordPress. Nó có bố cục toàn băng thông và hình ảnh tiêu đề tùy chỉnh. Bạn có thể thêm văn bản, khẩu hiệu và nút gọi hành động vào tiêu đề. Nó cũng bao gồm menu điều hướng và logo tùy chỉnh.

Các phần chủ đề cho phép bạn hiển thị danh mục nhiếp ảnh của bạn đẹp. Nó có một không gian để thêm phần Giới thiệu về Me Giới với văn bản và hình ảnh. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các tiện ích tùy chỉnh để hiển thị địa chỉ của mình.

Chủ đề Neve Photography rất tương thích với tất cả các trình tạo trang kéo và thả phổ biến. Nó đầy đủ đáp ứng và tối ưu hóa cho hiệu suất và tốc độ.

Bắt đầu với Neve Photography ngay hôm nay!

8. Giải mã

unode-theme-nhiếp ảnh-trang web

Uncode là một trong những chủ đề cao cấp giá rẻ được yêu thích nhất trên thị trường ThemeForest. Chủ đề đã thực hiện hơn 41.000 doanh số và nhận được trung bình 5 trên 5 sao từ người dùng. Bạn có thể sử dụng chủ đề này để tạo bất kỳ loại trang web nào, bao gồm cả trang web chụp ảnh hoặc viết blog.

Chủ đề đi kèm với tính năng kéo và thả WPBakery Page Builder nổi tiếng cho WordPress, cho phép bạn tạo bất kỳ loại thiết kế nào bạn muốn với các tùy chọn kéo và thả trực quan. Ngoài ra, nó còn có các plugin cao cấp khác, cụ thể là Revolution Slider, LayerSlider và iLightbox, để tạo thanh trượt và phòng trưng bày hộp đèn.

Nó có hơn 40 trang web demo được tạo sẵn, mỗi trang web được xây dựng với một khái niệm duy nhất. Bạn có thể nhập bản demo và bắt đầu xây dựng trang web nhiếp ảnh của mình ngay lập tức.

Đọc đánh giá Uncode hoàn chỉnh của chúng tôi.

Bắt đầu với Uncode ngay hôm nay!

9. Nhiếp ảnh Wiso

nhiếp ảnh-wiso-theme

Nhiếp ảnh Wiso là một chủ đề WordPress sáng tạo cho các nhiếp ảnh gia. Nó đi kèm với 34 bản demo sẵn sàng sử dụng và 95 album và phòng trưng bày mà bạn có thể nhập trong WordPress chỉ với 1 cú nhấp chuột. Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh, thay thế nội dung giả bằng nội dung gốc của bạn và xuất bản trang web của bạn trực tuyến.

Nhiếp ảnh Wiso có các tính năng trang web nhiếp ảnh nâng cao như kiểm tra thư viện, cho phép tải xuống, tạo hình mờ, tạo tệp PDF, v.v … Bên cạnh đó, bạn có thể tạo trang khách, sự kiện, lịch đặt phòng, v.v..

Ngoài ra, bạn cũng có thể bán sản phẩm của mình bằng cách tạo trang cửa hàng hoặc trực tiếp từ trang danh mục đầu tư. Chủ đề được tối ưu hóa hiệu suất và thân thiện với SEO.

Bắt đầu với Nhiếp ảnh Wiso ngay hôm nay!

10. Clayton

chủ đề đất sét

Clayton là một chủ đề nhiếp ảnh WordPress thanh lịch đi kèm với một loạt các mẫu có thể tùy chỉnh. Nó được phát hành bởi Evolve Themes và có sẵn để tải xuống từ Themeforest, một thị trường chủ đề phổ biến.

Với Clayton quản lý album đơn giản như viết một bài đăng. Để tùy chỉnh thêm, bạn có thể cài đặt một plugin miễn phí có tên là Grids, một trình xây dựng bố cục, được tạo bởi cùng một nhóm đằng sau chủ đề Clayton.

Bắt đầu với Clayton ngay hôm nay!

11. Impreza

impreza-theme-nhiếp ảnh-trang web

Impreza là một chủ đề thực sự ấn tượng để xây dựng các trang web đa năng. Nó cũng là một chủ đề bán chạy nhất và được đánh giá tốt nhất tại ThemeForest. Nó có hơn 48 nghìn doanh số và 4,8 trên 5 xếp hạng người dùng trung bình.

Nó có sự tích hợp sâu với các plugin phổ biến WPBakery Visual Page Builder, Slider Revolution và Ultimate Addons cho Visual Composer. Với sức mạnh của các plugin này, bạn có thể tạo bất kỳ loại trang web nào bằng chủ đề này, bao gồm cả một trang web nhiếp ảnh tuyệt đẹp.

Có nhiều bản demo được thiết kế sẵn sẵn sàng cho nhập 1 lần nhấp, bao gồm cả bản demo chụp ảnh. Nếu bạn muốn một trang web giống như bản demo của nó, bạn có thể nhập bản demo với 1 lần nhấp và nhanh chóng bắt đầu. Thêm vào đó, nó có 17 kiểu lưới danh mục đầu tư, thanh trượt không giới hạn và các tùy chọn đầu trang và chân trang nâng cao để tạo ra một trang web thực sự độc đáo.

Đọc bài đánh giá Impreza hoàn chỉnh của chúng tôi.

Bắt đầu với Impreza ngay hôm nay!

12. Đóng khung

đóng khung-wordpress-theme

Đóng khung là một chủ đề WordPress đẹp được thiết kế cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Nó đi kèm với 7 bản demo trang web tuyệt đẹp đã sẵn sàng cho nhập khẩu và tùy chỉnh chỉ bằng một cú nhấp chuột. Các bản demo có sẵn được tạo ra cho các loại nhiếp ảnh gia khác nhau như thời trang, thực phẩm, sự kiện và hội nghị, du lịch và chụp ảnh cưới.

Chủ đề Đóng khung có các tùy chọn nâng cao để quản lý khách hàng và kiểm tra ảnh để tạo tài khoản khách hàng để họ có thể truy cập các phòng trưng bày với tên người dùng và mật khẩu của họ. Có các phong cách khác nhau cho các phòng trưng bày như bố cục lưới, nề, ngang và toàn màn hình cũng như các thanh trượt sáng tạo khác nhau.

Chủ đề có tích hợp sâu với plugin WooC Commerce để cho phép bạn tạo một cửa hàng và bán ảnh của mình. Chủ đề cũng có tích hợp Flickr và Instagram để bạn có thể hiển thị ảnh trực tiếp từ tài khoản Instagram hoặc Flickr của mình.

Bắt đầu với Đóng khung ngay hôm nay!

13. Quang

photosy-wordpress-theme

Photosy là một chủ đề nhiếp ảnh đẹp cho WordPress. Nó đi kèm với hơn 19 mẫu đẹp để làm cho các trang web nhiếp ảnh tuyệt đẹp. Nó có giao diện tùy chỉnh kéo và thả đơn giản cho chủ đề của bạn, vì vậy bạn có thể thiết kế và thiết kế lại nó mà không phải viết bất kỳ mã nào.

Với Photosy, bạn có thể sử dụng thanh trượt tích hợp, bố cục blog nâng cao, bố cục danh mục đầu tư, tiêu đề và chân trang. Bạn hoàn toàn có thể định cấu hình kiểu chữ của mình bằng phông chữ Google và thay đổi các tùy chọn khác nhau như màu sắc, kích thước, chiều cao dòng, v.v..

Chủ đề Photosy có hơn 30 thành phần và khối nội dung được tùy chỉnh mà bạn có thể sử dụng ở bất cứ đâu trên trang web của mình. Họ cũng giúp bạn nhanh chóng thiết kế trang web nhiếp ảnh mơ ước của bạn.

Bắt đầu với Photosy ngay hôm nay!

14. Kreativa

kreativa-nhiếp ảnh-chủ đề

Kreativa là một mẫu nhiếp ảnh WordPress tuyệt đẹp và giàu tính năng có sẵn trên thị trường Themeforest. Với chủ đề Kreativa, bạn sẽ nhận được các tính năng nâng cao như menu ngang và dọc, trình chiếu toàn màn hình, phòng trưng bày hình ảnh và danh mục đầu tư, lượt thích Ajax, v.v. để tạo một trang web nhiếp ảnh chuyên nghiệp.

Ngoài ra, còn có các tính năng khác như chống ảnh, quản lý khách hàng, hộp đèn, hiệu ứng di chuột hình thu nhỏ, v.v. được gói trong chủ đề. Để thêm nhiều tính năng và chức năng, nó bao gồm các plugin mạnh mẽ như Revolution Slider, Yoast SEO, WPML, WooC Commerce, v.v..

Hơn nữa, để cho phép bạn tạo một trang web một cách đơn giản, nó có một trình tạo trang sẵn có. Do đó, bạn có thể thiết kế trang web của mình bằng cách trộn và sắp xếp các yếu tố kéo và thả.

Bắt đầu với Kreativa ngay hôm nay!

15. Hạ chí

solstice-wordpress-theme

Solstice là một chủ đề WordPress đơn giản nhưng đẹp, phù hợp cho các nhiếp ảnh gia và blogger. Chủ đề có bố cục trang chủ gọn gàng và sạch sẽ với trình chiếu tuyệt đẹp, các trang nổi bật, các bài đăng nổi bật với các tiện ích thanh bên và các biểu tượng xã hội chân trang.

Chủ đề hoàn toàn đáp ứng và sẵn sàng cho võng mạc, làm cho nó trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị và màn hình. Được xây dựng với WordPress Customizer, bạn có thể tùy chỉnh từng yếu tố trên trang web của mình bằng các bản xem trước trực tiếp theo thời gian thực. Nó giúp dễ dàng và nhanh chóng để thiết kế một trang web.

Hơn nữa, bạn có thể sử dụng màu tùy chỉnh, phông chữ Google tùy chỉnh, nhiều tùy chọn bố cục tiêu đề, v.v. để làm cho trang web của bạn trở nên độc đáo so với các trang khác. Để giới thiệu tác phẩm nghệ thuật của bạn, bạn có thể sử dụng bố cục lưới sạch, danh mục đầu tư có thể lọc hoặc bố cục tùy chỉnh với chủ đề này.

Đọc bài đánh giá Solstice hoàn chỉnh của chúng tôi.

Bắt đầu với Solstice ngay hôm nay!

16. Nova

nova-wordpress-theme

Nova là một chủ đề WordPress đơn giản nhưng tinh vi của Elegant Themes. Chủ đề đi kèm với một bộ các tính năng và chức năng tiêu chuẩn cho phép bạn tạo bất kỳ loại trang web nào như trang web kinh doanh, danh mục đầu tư hoặc trang web nhiếp ảnh.

Nó có một bố cục thư viện đơn giản và đẹp để trình bày các dự án của bạn trong một lưới. Bạn có thể hiển thị danh mục đầu tư của mình ở kích thước nhỏ, trung bình hoặc lớn, với thanh bên và không có văn bản. Bạn cũng có thể mật khẩu bảo vệ các dự án nhất định trên trang web của bạn.

Chủ đề Nova hoàn toàn đáp ứng để trang web của bạn sẽ hiển thị hoàn hảo trên tất cả các thiết bị. Để giúp bạn thiết kế trang web của mình một cách dễ dàng, nó có bảng điều khiển Tùy chọn chủ đề tuyệt vời, mã ngắn và mẫu trang.

Đọc bài đánh giá Nova hoàn chỉnh của chúng tôi.

Bắt đầu với Nova ngay hôm nay!

17. Moone

moone-wordpress-theme

Moone là một chủ đề nhiếp ảnh WordPress sáng tạo với thiết kế tuyệt đẹp và các tính năng phong phú. Chủ đề được tích hợp với plugin xây dựng trang Elementor để cho phép bạn thiết kế và tùy chỉnh trang web của mình từ giao diện người dùng với tính năng kéo và thả.

Chủ đề đi kèm với 3 biến thể trang chủ khác nhau trông hoàn toàn tuyệt vời. Nếu bạn thích bất kỳ trong số họ, bạn có thể cài đặt chúng với 1 cú nhấp chuột và tùy chỉnh theo trí tưởng tượng của bạn. Nó có các loại phòng trưng bày ảnh khác nhau bao gồm phòng trưng bày nề, phòng trưng bày lưới, lưới toàn màn hình và thanh trượt, thanh trượt ruy băng và phòng trưng bày được bảo vệ bằng mật khẩu.

Ngoài ra, chủ đề Moone có trình xây dựng tiêu đề mạnh mẽ để cho phép bạn chơi với sự sáng tạo của riêng bạn. Nó có kiểu chữ tiên tiến và hiệu suất tốc độ cao.

Bắt đầu với Moone ngay hôm nay!

18. Vô hạn hóa

themify-infinite-wordpress-theme

Nếu bạn yêu thích thiết kế cuộn vô hạn, Themify Infinite là chủ đề hoàn hảo cho bạn. Nó có một chủ đề WordPress đẹp, đáp ứng để chia sẻ những câu chuyện với những bức ảnh lớn có chiều rộng đầy đủ. Các nhiếp ảnh gia có thể chia sẻ những câu chuyện ảnh tuyệt vời của họ với chủ đề tuyệt vời này.

Chủ đề được xây dựng với trình xây dựng trang mạnh mẽ bởi Themify để đảm bảo tùy chỉnh đơn giản và dễ dàng cho người dùng không có kỹ năng mã hóa. Bạn có thể thêm tiêu đề dính, menu lớn, thanh bên dính, nút chia sẻ tùy chỉnh, v.v. để làm cho câu chuyện của bạn đẹp hơn.

Chủ đề có hỗ trợ WooC Commerce đầy đủ để bạn có thể tạo cửa hàng trên trang web của mình và bán sản phẩm của mình.

Đọc bài đánh giá Themify Infinite hoàn chỉnh của chúng tôi.

Bắt đầu với Themify Infinite ngay hôm nay!

19. Avada

avada-theme-nhiếp ảnh-trang web

Avada là chủ đề WordPress bán chạy nhất mọi thời đại có sẵn trên thị trường ThemeForest. Nó là chủ đề bán chạy nhất trong 6 năm qua và cũng đã thành công khi duy trì xếp hạng trung bình 4,7 sao trên 5 sao.

Đọc so sánh giữa Divi vs Avada.

Avada là một chủ đề đa năng mà bạn có thể sử dụng cho bất kỳ loại trang web nào. Được xây dựng với Fusion Builder mạnh mẽ, bạn có thể kéo và thả các yếu tố vào vị trí chính xác và tạo các trang tuyệt đẹp bằng chủ đề này. Đối với một chủ đề nhiếp ảnh, nó cung cấp bố cục phòng trưng bày lưới và nề, hiệu ứng hình ảnh và nhiều tùy chọn tùy chỉnh khác.

Avada có hơn 45 bản demo tuyệt đẹp được xác định trước, bao gồm một số bản demo nhiếp ảnh. Bạn có thể chọn bản demo, cài đặt nó trên trang web của mình chỉ với 1 cú nhấp chuột và ngay lập tức trang web của bạn sẵn sàng.

Đọc đánh giá Avada hoàn chỉnh của chúng tôi.

Bắt đầu với Avada ngay hôm nay!

20. Bao bọc

enprint-theme-nhiếp ảnh-trang web

Enprint là một chủ đề đa năng cao cấp bán chạy nhất. Bạn có thể sử dụng chủ đề này để tạo trang web cho các hốc khác nhau bao gồm kinh doanh, danh mục đầu tư, nhiếp ảnh và các trang web tự do. Nó có một loạt các tính năng và tùy chọn tùy chỉnh cho phép bạn xây dựng bất kỳ loại trang web nào bạn thích.

Chủ đề Enprint được tối ưu hóa tốc độ để nó tải nhanh hơn và giúp bạn tạo ấn tượng tốt với khán giả của mình. Nó có một chủ đề hoàn toàn đáp ứng làm cho nội dung trang web của bạn trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị, bao gồm cả điện thoại di động, máy tính bảng và máy tính xách tay.

Để tạo một chủ đề nhiếp ảnh chuyên nghiệp, nó cung cấp các tùy chọn để xây dựng trình chiếu tuyệt vời, trang danh mục đầu tư và danh mục đầu tư Ajax. Nó có sẵn nhiều bản demo nhiếp ảnh để bạn có thể cài đặt 1 với 1 lần nhấp và nhanh chóng tùy chỉnh cho trang web của mình.

Đọc bài đánh giá hoàn chỉnh của chúng tôi.

Bắt đầu với Enprint ngay hôm nay!

21. Highend

highend-theme-nhiếp ảnh-trang web

Highend là một chủ đề WordPress đa năng phổ biến. Nó là chủ đề WordPress bán chạy nhất tại thị trường Mojo với 29.000 người dùng và xếp hạng 5 sao. Chủ đề phù hợp để tạo nhiều loại trang web bao gồm blog, cửa hàng trực tuyến, trang đích, nhiếp ảnh hoặc danh mục đầu tư.

Chủ đề đi kèm với hơn 16 bản demo trang web được thiết kế chuyên nghiệp. Bạn có thể cài đặt bất kỳ bản demo nào để dễ dàng bắt đầu với trang web của mình. Tùy chỉnh chủ đề Highend rất dễ chịu với trình tạo trang kéo và thả tuyệt vời của nó.

Chủ đề bao gồm các plugin cao cấp nổi tiếng WPBakery Page Builder cho WordPress, Slider Revolution, Layer Slider 5 và Essential Grid miễn phí. Các plugin này thêm các tính năng tuyệt vời cho chủ đề, lần lượt, giúp bạn tạo một trang web nhiếp ảnh chuyên nghiệp.

Đọc đánh giá Highend hoàn chỉnh của chúng tôi.

Bắt đầu với Highend ngay hôm nay!

22. Pinhole

pinhole-wordpress-theme

Pinhole là một chủ đề thư viện WordPress chuyên nghiệp được thiết kế cho các nhiếp ảnh gia sáng tạo. Nó có một số lượng lớn các kiểu thư viện và tùy chọn khác nhau mà các nhiếp ảnh gia cần.

Với chủ đề Pinhole, bạn có thể giới thiệu những bức ảnh của mình thật đẹp cũng như cung cấp dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp. Bạn có thể dễ dàng thiết lập các tính năng đăng nhập máy khách bị hạn chế, tải xuống hình ảnh và các tùy chọn chống ảnh.

Pinhole đi kèm với 8 bản demo trang web nhiếp ảnh thời trang và hơn 30 bố cục phòng trưng bày để dễ dàng thiết kế trang web nhiếp ảnh của bạn.

Bắt đầu với Pinhole ngay hôm nay!

23. Hình dạng

hình dạng-wordpress-chủ đề

Nếu bạn muốn giới thiệu công việc và dự án mới nhất của mình thông qua việc sử dụng hình ảnh, Shape là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Nó có một chủ đề nhiếp ảnh đẹp cho phép bạn tạo một trang web và chia sẻ ảnh của bạn trên internet.

Chủ đề hình dạng có thiết kế tối giản, sạch sẽ với các hiệu ứng chuyển tiếp mượt mà. Nó có một gói đầy đủ các tính năng như phòng trưng bày có thể lọc, biểu mẫu liên hệ Ajax, bản đồ Google với chức năng kéo và thả, v.v … giúp bạn tạo một trang web hoạt động đầy đủ.

Ngoài ra, nó có logo và nền tùy chỉnh, tùy chọn chia sẻ xã hội, widget tùy chỉnh và mã ngắn để thiết kế trang web của bạn.

Bắt đầu với Shape ngay hôm nay!

24. BeTheme

betheme-nhiếp ảnh-trang web

BeTheme là một chủ đề WordPress bán chạy nhất trên thị trường Themeforest. Nó có một chủ đề đa năng mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng để tạo ra nhiều trang web.

BeTheme có một số lượng lớn các trang web được xây dựng sẵn với cài đặt siêu dễ dàng chỉ với 1 cú nhấp chuột. Mỗi trang web demo được thiết kế với tình yêu và sự chăm sóc để cung cấp một cái nhìn chuyên nghiệp dễ dàng. Để tạo một trang web nhiếp ảnh, bạn có thể nhập bản demo nhiếp ảnh, dễ dàng tùy chỉnh nó và bắt đầu sử dụng.

Chủ đề rất nhẹ và nhanh nên trang web của bạn sẽ tải nhanh hơn, thậm chí có nhiều hình ảnh.

Đọc bài đánh giá BeTheme hoàn chỉnh của chúng tôi.

Bắt đầu với BeTheme ngay hôm nay!

25. Creativo

creativo-wordpress-theme

Creativo là một chủ đề WordPress đa năng thân thiện nhưng mạnh mẽ cho người dùng sáng tạo. Bạn có thể tạo một trang web nhiếp ảnh cũng như một loạt các trang web sáng tạo để viết blog, đám cưới và tham gia, lối sống, thể dục, vv bằng cách sử dụng chủ đề này.

Chủ đề Creativo bao gồm 3 plugin WordPress cao cấp: WPBakery Page Builder cho WordPress, Revolution Slider và LayerSlider. Với sức mạnh của các plugin này, bạn có thể tận hưởng các tính năng và chức năng tuyệt vời khi sử dụng chủ đề này.

Chủ đề có 17 trang web sẵn sàng sử dụng có thể được nhập bằng 1 cú nhấp chuột. Sau đó, bằng cách sử dụng trình tạo trang trực quan, bạn có thể chỉnh sửa từng phần, kéo và thả các yếu tố và thiết kế trang web của bạn.

Đọc bài đánh giá đầy đủ của Creativo.

Bắt đầu với Creativo ngay hôm nay!

26. Kallyas

kallyas-theme-nhiếp ảnh-trang web

Kallyas là một chủ đề đa năng sáng tạo. Được xây dựng với Visual Builder mạnh mẽ, nó cung cấp khả năng thiết kế vô tận và trải nghiệm thiết kế thú vị. Bạn có thể chỉ cần kéo và thả các yếu tố, sau đó chỉnh sửa chúng dễ dàng bằng cách nhấp vào chúng. Có hơn 100 yếu tố được xây dựng sẵn để phù hợp với bất kỳ ứng dụng hoặc trang web nào.

Với Kallyas, bạn sẽ nhận được hơn 60 bản demo được tạo sẵn tuyệt đẹp. Bạn có thể cài đặt bản demo với 1 lần nhấp, thay đổi nội dung và làm cho trang web của bạn sẵn sàng xuất bản trong vài phút.

Đối với một trang web nhiếp ảnh chuyên nghiệp, bạn có thể chọn từ rất nhiều thanh trượt, nhiều bố cục danh mục đầu tư, thư viện ảnh và video, v.v. Sau đó, bằng cách sử dụng các tính năng mạnh mẽ, bạn có thể xây dựng một trang web chuyên nghiệp.

Đọc đánh giá Kallyas hoàn chỉnh của chúng tôi.

Bắt đầu với Kallyas ngay hôm nay!

27. Tiếp xúc

tiếp xúc-wordpress-theme

Nếu bạn đang tìm cách xây dựng một trang web để tiếp xúc trên internet, chủ đề Phơi sáng là chủ đề hoàn hảo cho bạn. Nó là một chủ đề nhiếp ảnh tuyệt vời, đáp ứng cho phép bạn trình bày nội dung trang web của mình với những bức ảnh tuyệt đẹp.

Chủ đề đi kèm với 2 thanh trượt tích hợp để cho phép bạn tạo các trình chiếu duyên dáng. Bạn có thể giới thiệu những bức ảnh tuyệt đẹp nhất của mình trên các thanh trượt và thu hút sự chú ý của người dùng. Để tùy chỉnh thêm trang web của bạn, giao diện của bạn, nó có các tùy chọn dễ dàng để thay đổi màu sắc và phông chữ.

Quan trọng nhất, nó có trình tạo trang kéo và thả trực quan cho phép bạn chỉnh sửa mọi thứ trên trang web của mình một cách dễ dàng. Đối với người mới bắt đầu, có một loạt các bố cục trang dựng sẵn mà bạn có thể chọn và sử dụng chỉ với một chút sửa đổi.

Bắt đầu với Phơi sáng ngay hôm nay!

28. Brooklyn

brooklyn-theme-nhiếp ảnh-trang web

Brooklyn là một chủ đề WordPress đa năng, rất hay cho các trang web nhiếp ảnh, cùng với các loại trang web khác. Nó đi kèm với hơn 42 trang web dựng sẵn hoàn chỉnh sẵn sàng cho việc cài đặt và sử dụng chỉ với một cú nhấp chuột. Bạn có thể chọn bản demo chụp ảnh và khởi động nhanh trang web của mình ngay lập tức.

Chủ đề Brooklyn có một bảng quản trị mạnh mẽ mà bạn có thể định cấu hình tất cả các cài đặt chủ đề và tùy chỉnh trang web của bạn. Bạn không cần phải có kiến ​​thức về mã hóa để sử dụng chủ đề này.

Chủ đề có bố cục danh mục nâng cao và các tùy chọn bao gồm danh mục băng chuyền, danh mục lưới có thể lọc, bố cục cột, khoảng cách mục danh mục, vị trí chú thích, v.v. Tương tự, nó có các tùy chọn tiêu đề nâng cao, bố cục blog và tùy chọn cho các trang web chuyên nghiệp.

Đọc đánh giá Brooklyn hoàn chỉnh của chúng tôi.

Bắt đầu với Brooklyn ngay hôm nay!

29. Lấp lánh

gleam-wordpress-theme

Gleam là một chủ đề WordPress theo phong cách độc đáo phù hợp cho các nhiếp ảnh gia sáng tạo. Nó có các hiệu ứng hào nhoáng và các kỹ thuật tải Ajax mượt mà để tạo ra trải nghiệm đặc biệt. Chủ đề cho phép bạn sử dụng hình nền toàn trang tùy chỉnh cho từng trang của trang web của bạn.

Để làm cho hình ảnh danh mục đầu tư của bạn trông tuyệt đẹp, chủ đề cho phép một phần danh mục toàn màn hình. Các phần thư viện và blog cũng được trình bày theo một cách đẹp không kém.

Chủ đề Gleam hoàn toàn đáp ứng và sẵn sàng cho võng mạc. Do đó, trang web của bạn sẽ thích ứng tốt với mọi loại thiết bị hoặc màn hình.

Bắt đầu với Gleam ngay hôm nay!

30. Solene

solene-theme-nhiếp ảnh-trang web

Solene là một chủ đề đẹp được đóng gói với bố cục hình ảnh cụ thể cho các nhiếp ảnh gia. Chủ đề này bị lệch bởi Qode Interactive và nó là một trong những chủ đề phổ biến của họ. Chủ đề cung cấp bảo vệ mật khẩu cho hình ảnh của bạn, điều này ngăn mọi người sử dụng ảnh của bạn miễn phí. Thiết kế vượt thời gian và hàng tá bố cục phòng trưng bày và thanh trượt làm cho chủ đề này phù hợp cho các nhiếp ảnh gia đám cưới, Photo Studios, Nhiếp ảnh gia thời trang và một vài người khác.

Chủ đề đã sẵn sàng WooCommerce, làm cho nó trở thành một chủ đề bắt đầu nhanh chóng cho một trang web thương mại điện tử nhiếp ảnh. Solene được xây dựng với các tiêu chuẩn mã hiện đại, cho phép nó trở thành một chủ đề hoàn toàn đáp ứng. Với hơn 800 kiểu phông chữ và chuyển đổi màu dễ dàng, bạn có thể thiết kế trang web nhiếp ảnh của mình theo cách bạn thích.

Giống như các chủ đề WordPress phổ biến khác, Solene là một chủ đề đáp ứng di động và tối ưu hóa SEO cho các nhiếp ảnh gia.

Bắt đầu với Solene ngay hôm nay!

31. Bệnh nhân

salient-theme-nhiếp ảnh-trang web

Salient là một chủ đề đa năng đáp ứng, cho phép bạn xây dựng một trang web giống như một chuyên gia. Nó đi kèm với hơn 25 bản demo trang web hoàn chỉnh và 250 mẫu phần được thiết kế chuyên nghiệp được thiết kế để giúp xây dựng trang web dễ dàng cho người mới bắt đầu.

Ngoài ra, nó có hơn 525 mã ngắn và nhiều tùy chọn cấu hình. Bạn có thể sử dụng hơn 3500 biểu tượng đẹp, màu sắc không giới hạn và hơn 800 phông chữ Google để tùy chỉnh giao diện trang web của bạn. Ngoài ra, nó có nhiều bố cục tiêu đề để tạo kiểu cho phần tiêu đề của trang web của bạn.

Để giúp bạn tạo một trang web nhiếp ảnh, nó có các phòng trưng bày hình ảnh nề, cuộn vô hạn cho blog và danh mục đầu tư của bạn, danh mục đầu tư có thể sắp xếp và 9 kiểu danh mục đầu tư. Chủ đề được tối ưu hóa SEO và tải nhanh.

Bắt đầu với Salient ngay hôm nay!

32. Máy ảnh

máy ảnh-wordpress-theme

Máy ảnh là một chủ đề WordPress nhiếp ảnh tuyệt vời cho những người yêu thích máy ảnh hoặc nhiếp ảnh gia. Cho dù bạn thích chụp ảnh như một sở thích hay bạn thực hiện một cách chuyên nghiệp, bạn có thể xây dựng một trang web thú vị với chủ đề Camera và giới thiệu những bức ảnh của bạn một cách duyên dáng.

Chủ đề máy ảnh có thiết kế không bị phân tâm tối thiểu để hiển thị ảnh của bạn. Bạn có thể thêm hình ảnh nổi bật cùng với loạt ảnh độc đáo trong băng chuyền toàn chiều rộng cho cả hình ảnh phong cảnh và chân dung. Nó là một chủ đề tuyệt vời cho blog du lịch, blog ẩm thực, blog lối sống và loạt ảnh.

Nó đầy đủ đáp ứng và sẵn sàng di động. Do đó, trang web của bạn sẽ trông tuyệt vời trên tất cả các loại thiết bị và màn hình.

Bắt đầu với Camera ngay hôm nay!

33. Zephyr

zephyr-wordpress-theme

Zephyr là một chủ đề WordPress sạch sẽ và thanh lịch dành cho những người yêu thích làm đẹp. Bạn có thể tạo một trang web viết blog ảnh đẹp bằng chủ đề này.

Chủ đề có hơn 30 bố cục trang chủ tuyệt đẹp, hơn 10 kiểu tiêu đề, nhiều tùy chọn thư viện, v.v. Bạn có thể chọn bất kỳ thiết kế nào vì mỗi thiết kế có một giao diện chuyên nghiệp. Để tùy chỉnh thiết kế, nó có tùy biến mặt trước cho phép bạn thay đổi tùy chọn với chế độ xem trước trực tiếp trong thời gian thực.

Chủ đề cho phép bạn tạo các phòng trưng bày trong một cột, 2 cột, 3 cột hoặc 4 cột. Bạn cũng có thể thêm trình chiếu để chia sẻ ảnh trên blog của mình.

Đọc đánh giá Zephyr hoàn chỉnh của chúng tôi.

Bắt đầu với Zephyr ngay hôm nay!

34. Bắc

chủ đề bắc-wordpress

North là một chủ đề WordPress được thiết kế thẩm mỹ để hiển thị các dự án, hình ảnh và video mới nhất của bạn. Không giống như các chủ đề khác, nó chỉ có các tính năng hữu ích nhất mà không có gì không cần thiết. Do đó, bạn có thể đi thẳng vào việc xây dựng một trang web danh mục đầu tư đẹp mà không cần phải đi lang thang ở đây và ở đó.

Với chủ đề Bắc, bạn có thể dễ dàng thêm một băng chuyền đẹp và phòng trưng bày lát gạch, hình vuông hoặc khảm vào các dự án trang web của bạn. Sau đó, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh các dự án và toàn bộ thiết kế trang web với bản xem trước trực tiếp trong Tùy biến. Bạn có thể thay đổi màu sắc, logo, phông chữ, v.v … chỉ để tạo kiểu thông minh.

Nó có một chủ đề đáp ứng 100 phần trăm quy mô cho tất cả các thiết bị của bạn, bao gồm cả thiết bị di động màn hình nhỏ, máy tính bảng và máy tính để bàn. Thêm vào đó, nó rất nhanh và tối ưu hóa SEO.

Bắt đầu với Bắc ngay hôm nay!

35. Khốn nạn

wunderful-wordpress-theme

Wunderful là một chủ đề WordPress sạch sẽ, tối thiểu với vẻ ngoài tuyệt vời. Nó hoàn hảo cho các nhiếp ảnh gia muốn chia sẻ hình ảnh của họ cùng với những câu chuyện trên blog. Nó có bố cục trang trước dạng lưới và kiểu danh sách để làm nổi bật các bài viết trên blog của bạn với các hình ảnh nổi bật.

Để trình bày ảnh của bạn trong các phòng trưng bày, bạn có thể tạo một bộ sưu tập đẹp với hộp đèn và bộ sưu tập hợp lý. Nó có bảng tùy chọn chủ đề dễ sử dụng và thân thiện với người dùng để thiết kế trang web của bạn theo phong cách yêu thích của bạn.

Nó có màu nhấn không giới hạn, trình tải lên logo và favicon, phông chữ Google, thanh bên dính, widget, v.v. để tùy chỉnh thiết kế trang web của bạn. Chủ đề là một lựa chọn tuyệt vời cho một trang web viết blog ảnh cơ bản.

Đọc bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi.

Bắt đầu với Wunderful ngay hôm nay!

36. Thanh lịch

themify-Elegant-theme

Themify Elegant là một chủ đề WordPress tinh vi được tạo bởi Themify. Nó có một chủ đề đa năng mà bạn có thể sử dụng để xây dựng blog, trang web công ty, danh mục đầu tư hoặc trang web nhiếp ảnh.

Chủ đề được xây dựng với thiết kế tối thiểu và sự chú ý lớn đến kiểu chữ để làm cho bài viết của bạn trông tuyệt vời. Nó có các tùy chọn danh mục đầu tư trong bố cục lưới và khối xây, tính năng bộ lọc hình ảnh và hiệu ứng hình thu nhỏ của bộ sưu tập thời trang để thể hiện những bức ảnh của bạn thật đẹp.

Để cho phép bạn thay đổi ngoại hình nhanh chóng, nó có 6 màu thay thế để lựa chọn. Và, để thay đổi mọi thứ từ đầu trang đến chân trang, nó có bảng Tùy chỉnh đơn giản.

Bắt đầu với Themify Elegant ngay hôm nay!

37. Nhật thực

nhật thực-wordpress-theme

Eclipse là một chủ đề nhiếp ảnh và blog thanh lịch cho WordPress. Nó có bố cục phản ứng nhanh, hiển thị tất cả các trang, hình ảnh và phòng trưng bày của bạn một cách hoàn hảo trên tất cả các màn hình, bất kể độ phân giải và kích thước màn hình của chúng.

Chủ đề Eclipse đã bao gồm một mẫu thư viện và các bài đăng danh mục đầu tư để trình bày nhiếp ảnh và tác phẩm nghệ thuật của bạn một cách thú vị. Nó có một mẫu blog tiêu chuẩn nơi bạn có thể thêm hình ảnh và cũng sử dụng hình ảnh nổi bật. Nó cũng cho phép bạn hiển thị ảnh Instagram mới nhất của mình với tiện ích toàn màn hình.

Nếu bạn muốn bán ảnh của mình hoặc bất kỳ loại sản phẩm nào, bạn có thể dễ dàng tạo một trang cửa hàng và bắt đầu bán. Chủ đề được tích hợp sâu với phần mềm Thương mại điện tử mạnh mẽ nhất: WooC Commerce.

Bắt đầu với Eclipse ngay hôm nay!

38. Narcos

narcos-wordpress-theme

Narcos là một chủ đề đa năng sáng tạo được tạo ra bởi Tesla Themes. Chủ đề phù hợp để tạo các trang web kinh doanh đơn giản, các trang web tự do sáng tạo, danh mục đầu tư và các trang web nhiếp ảnh. Nó có 6 bản demo trang web tuyệt đẹp để cho bạn thấy khả năng xây dựng của nó.

Đối với một trang web nhiếp ảnh, nó có nhiều tùy chọn trang danh mục đầu tư như một danh mục đầu tư, danh mục đầu tư rộng 2 cột hoặc danh mục đầu tư đóng hộp 3 cột. Bạn cũng có thể giới thiệu video của mình đẹp mắt bằng chủ đề này.

Chủ đề được tối ưu hóa tốc độ, tương thích trình duyệt chéo, sẵn sàng phương tiện truyền thông xã hội và sẵn sàng bản địa hóa. Nó là một chủ đề hoàn hảo để tải về và bắt đầu xây dựng một trang web nhiếp ảnh.
Bắt đầu với Narcos ngay hôm nay!

39. Trình tối ưu hóa

tối ưu hóa chủ đề-nhiếp ảnh-trang web

Trình tối ưu hóa là một chủ đề WordPress miễn phí và cao cấp phù hợp với các loại trang web khác nhau. Nó có một chủ đề đa năng với một loạt các tính năng và tùy chọn tùy chỉnh. Bạn có thể tạo một trang web công ty, blog, danh mục đầu tư, cũng như một trang web nhiếp ảnh bằng chủ đề này.

Chủ đề tối ưu hóa đi kèm với hàng tá các mẫu được tạo sẵn để lựa chọn. Nếu bạn thích một mẫu demo, bạn có thể nhập nó vào trang web WordPress của mình chỉ với 1 cú nhấp chuột và sẵn sàng trang web của bạn với một vài thay đổi cho nội dung.

Tuyệt vời cho các trang web nhiếp ảnh, nó có các tùy chọn tùy chỉnh tiêu đề nâng cao, 5 kiểu thư viện, tải lên phông chữ tùy chỉnh, kéo và thả các tiện ích, v.v … Với bộ tùy chọn mở rộng, bạn có thể tạo một trang web chụp ảnh đầy đủ chức năng với Trình tối ưu hóa.

Đọc đánh giá Trình tối ưu hóa hoàn chỉnh của chúng tôi.

Bắt đầu với Trình tối ưu hóa ngay hôm nay!

40. Nô-ê Lite

noah-lite-wordpress-theme

Noah Lite là một chủ đề nhiếp ảnh WordPress miễn phí được tạo bởi PixelTHER. Nó có một thiết kế quyến rũ làm nổi bật cá tính độc đáo của bạn và giúp bạn xây dựng một thương hiệu của riêng bạn. Bố cục chủ đề trông sạch sẽ và đơn giản là tuyệt đẹp.

Sử dụng chủ đề này, bạn có thể tạo một trang web nhiếp ảnh hoàn chỉnh với một bức ảnh nổi bật trên trang chủ và các phòng trưng bày ảnh theo bố cục dạng lưới. Bạn có thể thêm ảnh trong phòng trưng bày, đặt hình thu nhỏ và chọn hiệu ứng di chuột. Bạn cũng có thể thêm các nút chia sẻ xã hội cho hình ảnh bộ sưu tập của bạn.

Chủ đề đã sẵn sàng cho thiết bị di động và đáp ứng cho tất cả các thiết bị. Cho dù mọi người sử dụng thiết bị nào để xem trang web của bạn, nội dung trang web của bạn sẽ trông tuyệt vời.

Bắt đầu với Noah Lite ngay hôm nay!

41. Ngăn xếp theo chủ đề

themify-stack-theme

Themify Stack là một chủ đề WordPress thời trang, đáp ứng được lấy cảm hứng từ thiết kế Windows 8 Metro. Nó rất lý tưởng để trưng bày danh mục đầu tư của bạn (thiết kế và chụp ảnh) và tạo thương mại điện tử hoặc trang web công ty.

Chủ đề đi kèm với addon Gạch được tích hợp trong đó. Nó cho phép bạn tạo bố cục gạch lát gạch, nơi bạn có thể giới thiệu các tác phẩm mới nhất của mình. Nó cũng có một bộ lọc bài đăng cho phần danh mục đầu tư và các định dạng bài đăng WordPress khác nhau trong bố cục nề.

Nếu bạn muốn bán ảnh của mình hoặc bất kỳ sản phẩm nào khác, bạn có thể dễ dàng bán chúng vì nó có hỗ trợ WooC Commerce đầy đủ.

Đọc bài đánh giá Themify Stack hoàn chỉnh của chúng tôi.

Bắt đầu với Themify Stack ngay hôm nay!

42. Ảnh

ảnh-wordpress-theme

Chụp ảnh là một chủ đề WordPress đáp ứng miễn phí được tạo cho các nhiếp ảnh gia và người viết blog. Bạn có thể dễ dàng tạo một trang web nhiếp ảnh hoặc danh mục đầu tư bằng cách sử dụng chủ đề này. Nó có hình ảnh tiêu đề toàn chiều rộng và bộ sưu tập hình ảnh nề tuyệt đẹp trong trang chủ.

Chủ đề sạch sẽ, vì vậy các bức ảnh của bạn chắc chắn sẽ trông tuyệt vời. Bên cạnh đó, nó hoàn toàn đáp ứng, có nghĩa là trang web và hình ảnh của bạn sẽ phù hợp với mọi màn hình và trông rất tuyệt.

Các tính năng khác của chủ đề là màu sắc vô hạn, hỗ trợ WooC Commerce, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, thân thiện với SEO, v.v..

Bắt đầu với Chụp ảnh ngay hôm nay!

43. Nhiếp ảnh vô hạn

vô tận nhiếp ảnh-chủ đề

Infinite Photography là một chủ đề WordPress miễn phí khác cho các trang web nhiếp ảnh có sẵn trên WordPress.org. Chủ đề cung cấp các tùy chọn để viết blog ảnh, chia sẻ ảnh và phòng trưng bày.

Chủ đề rất đơn giản và dễ sử dụng mà bất kỳ ai cũng có thể định cấu hình cài đặt chủ đề và tùy chỉnh thiết kế của nó. Nó có Live WordPress Customizer được tích hợp hoàn toàn vào nó, vì vậy bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng thay đổi thiết kế trang web của mình bằng các bản xem trước trực tiếp.

Các tính năng chính của chủ đề là thiết kế đáp ứng, tùy chọn đầu trang và chân trang, nền và màu tùy chỉnh, phần đặc trưng đẹp, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, v.v..

Bắt đầu với Acme Photography ngay hôm nay!

44. Fotosie

chủ đề

Fotosie là một chủ đề WordPress nhiếp ảnh hiện đại với thiết kế tối thiểu và các tính năng chất lượng cao. Nó giúp bạn tạo ra một trang web nhiếp ảnh đơn giản và thanh lịch một cách dễ dàng. Nó được xây dựng với WordPress Live Customizer và cho phép bạn thiết kế trang web của mình với các bản xem trước trực tiếp, giúp công việc trở nên đơn giản và nhanh chóng.

Chủ đề bao gồm một phần nội dung nổi bật và nội dung anh hùng để làm nổi bật các bài đăng gần đây và phổ biến của bạn. Sau đó, để giới thiệu các kỹ năng và hình ảnh chuyên nghiệp của bạn, nó có một bố cục danh mục đầu tư đẹp theo kiểu lưới.

Chủ đề F dángie được tạo ra bằng cách sử dụng mã tiêu chuẩn và có thiết kế hoàn toàn đáp ứng. Vì vậy, trang web của bạn sẽ trông tuyệt vời trên tất cả các loại thiết bị và màn hình.

Bắt đầu với Fotosie ngay hôm nay!

45. Máy photocopy

photopress-wordpress-theme

Photopress là một chủ đề WordPress đơn giản và đẹp mắt dành cho các nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế và những người làm việc tự do sáng tạo. Chủ đề cho phép bạn tạo một trang web danh mục đầu tư tuyệt đẹp để giới thiệu các tác phẩm của bạn một cách tuyệt vời.

Chủ đề có mã hiệu suất và hiệu suất mạnh mẽ khi nó được xây dựng với các mã tiêu chuẩn công nghiệp. Nó rất dễ sử dụng và tùy chỉnh để mọi người có thể xây dựng một trang web nhiếp ảnh hoàn chỉnh bằng chủ đề này.

Chủ đề có các phông chữ, màu sắc và logo tùy chỉnh để cho phép bạn sử dụng thiết kế của riêng bạn. Ngoài ra, bạn có thể làm cho chân trang web của bạn hấp dẫn bằng cách thêm ảnh Instagram, thông tin bản quyền tùy chỉnh, địa chỉ và biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội.

Bắt đầu với photopress ngay hôm nay!

46. ​​Ảnh hoàn hảo

hình ảnh hoàn hảo-wordpress-the

Photo Perfect là một chủ đề WordPress đáp ứng miễn phí, hoàn hảo cho các nhiếp ảnh gia, người viết blog và các chuyên gia sáng tạo. Chủ đề có hình ảnh tiêu đề lớn cùng với phần danh mục đầu tư nề để giới thiệu ảnh của bạn.

Chủ đề cũng cho phép bạn tùy chỉnh tiêu đề và cung cấp cho trang web của bạn một giao diện mới. Bạn cũng có thể thay đổi thiết kế với các widget tùy chỉnh, màu tùy chỉnh, menu tùy chỉnh, v.v..

Chủ đề Photo Perfect là một chủ đề hoàn toàn đáp ứng phù hợp với mọi màn hình hoặc thiết bị. Nó được xây dựng với WordPress Live Customizer, giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh chủ đề.

Bắt đầu với Photo Perfect ngay hôm nay!

47. Chủ đề nhiếp ảnh miễn phí của CyberChimps

studio ảnh của cyberchimps

Chủ đề nhiếp ảnh miễn phí CyberChimps đi kèm với các tính năng cần thiết cho các nhiếp ảnh gia Nhu cầu và các studio ảnh. Các tính năng của chúng bao gồm thư viện hình ảnh, danh mục đầu tư xây dựng, nhập khẩu 1 lần nhấp và hơn thế nữa.

Với phiên bản miễn phí của chủ đề này, bạn sẽ nhận được trang chủ 6 phần được thiết kế sẵn, trang dựng sẵn và liên hệ, hỗ trợ Google Fonts, bố cục bài đăng và trang tùy chỉnh và hơn thế nữa.

Phiên bản đầy đủ cũng hỗ trợ cửa hàng trực tuyến, thanh trượt trang chủ và hình động, trang chủ 10 phần và hỗ trợ ưu tiên để giúp bạn giải quyết mọi vấn đề bạn có thể có.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các chủ đề chụp ảnh tốt nhất cho WordPress. Các chủ đề được liệt kê trong bài viết này đã được lựa chọn cẩn thận sau khi xem xét kỹ lưỡng các tính năng và chức năng. Vì vậy, bạn có thể chọn bất kỳ chủ đề được liệt kê và bắt đầu với trang web nhiếp ảnh của bạn.

Bạn cũng có thể muốn xem danh sách được lựa chọn cẩn thận của chúng tôi về các nền tảng thương mại điện tử tốt nhất cho thị trường đa tầng và 27 plugin WordPress tốt nhất mà bạn nhất định phải có! Bạn đang tìm kiếm chủ đề chụp ảnh tốt nhất cho WordPress? Nếu bạn là một nhiếp ảnh gia đam mê tìm kiếm nền tảng phù hợp để giới thiệu ảnh của mình, thì việc tạo một trang web nhiếp ảnh trong WordPress là lựa chọn tốt nhất hiện có. Sử dụng chủ đề chụp ảnh WordPress, bạn có thể dễ dàng tạo một trang web nhiếp ảnh chuyên nghiệp và chia sẻ ảnh của mình một cách có ý nghĩa.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map