5 Hỗ trợ lưu trữ web tốt nhất trên thế giới năm 2020 (so sánh và đánh giá)

Hỗ trợ lưu trữ tốt nhất


Tự hỏi công ty nào cung cấp hỗ trợ khách hàng lưu trữ web tốt nhất?

Hỗ trợ khách hàng là một trong những yếu tố quan trọng khi chọn lưu trữ web tốt nhất cho trang web của bạn.

Bằng cách chọn một dịch vụ lưu trữ web với một nhóm hỗ trợ thân thiện mà dễ dàng truy cập, bạn sẽ không bao giờ phải thuê một chuyên gia để khắc phục các sự cố lưu trữ của mình. Thay vào đó, bạn có thể chỉ cần liên lạc với nhóm hỗ trợ và yêu cầu họ giải pháp. Nhưng chỉ đơn thuần là cung cấp hỗ trợ là đủ. Bạn nên biết chính xác những gì cần tìm kiếm.

Các tính năng hỗ trợ Web Hosting tốt

Hầu hết các dịch vụ lưu trữ web ngày nay cung cấp hỗ trợ khách hàng 24/7 cho người dùng của họ. Nhưng không phải tất cả chúng đều tốt như bạn muốn. Một số có thể không phải lúc nào cũng có sẵn trong khi những người khác mất rất nhiều thời gian để trả lời. Và không có gì có thể nản lòng hơn là chờ đợi sự giúp đỡ khi trang web của bạn đang gặp khủng hoảng.

Đó là lý do tại sao khi tìm kiếm một trang web lưu trữ với sự hỗ trợ khách hàng tuyệt vời, nó luôn luôn quan trọng để đảm bảo rằng họ cung cấp các tùy chọn hỗ trợ sau.

  • Sẵn có 24 * 7
  • Nhiều kênh để tiếp cận, như điện thoại, trò chuyện trực tiếp, email, v.v..
  • Phản hồi nhanh

Bây giờ chúng ta hãy xem xét một số nhà cung cấp hỗ trợ lưu trữ web tốt nhất trên thị trường.

1. Hỗ trợ Hosting giá rẻ tốt nhất: Bluehost

Bluehost đã được biết đến với sự hỗ trợ khách hàng lưu trữ web tuyệt vời của nó. Và chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng họ cung cấp hỗ trợ lưu trữ giá rẻ tốt nhất cho người mới bắt đầu.

Nó cung cấp tùy chọn hỗ trợ khách hàng 24 * 7 mà có sẵn thông qua trò chuyện trực tiếp và điện thoại. Vì vậy, nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến dịch vụ lưu trữ web của mình, nhóm hỗ trợ thân thiện của họ luôn sẵn sàng giúp đỡ. Ngoài ra, Bluehost còn có một nền tảng kiến ​​thức khổng lồ bao gồm các bài viết, hướng dẫn và cách thức trả lời tất cả các câu hỏi liên quan đến tài khoản lưu trữ web của bạn.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về Bluehost tại đây.

2. Hỗ trợ lưu trữ VPS tốt nhất: HostGator

Hỗ trợ khách hàng của HostGator

Nếu bạn đang tìm kiếm lưu trữ VPS, không có dịch vụ nào cung cấp hỗ trợ tốt hơn HostGator. Nó cung cấp cho bạn các giải pháp nhanh chóng và dễ dàng để bắt đầu với hành trình trực tuyến của bạn. Phần tốt nhất là ngay cả khi bạn là người mới, với đội ngũ hỗ trợ tuyệt vời của họ bên cạnh bạn, bạn có thể hành động như một chuyên gia.

Hỗ trợ lưu trữ trên máy chủ lưu trữ 24/7 có sẵn qua điện thoại, email hoặc trò chuyện. Họ cũng cung cấp cho bạn một cổng hỗ trợ chuyên dụng khi tài khoản của bạn được tạo lần đầu tiên. Tất cả các vé hỗ trợ của bạn có thể được xử lý từ ngay đó. Họ cũng có một nền tảng kiến ​​thức sâu rộng với hàng tấn bài viết và video hướng dẫn. Điều tốt nhất về sự hỗ trợ của họ là họ siêu nhanh với phản hồi của họ.

Để biết thêm chi tiết, hãy đọc bài đánh giá HostGator của chúng tôi.

3. Hỗ trợ Hosting chuyên dụng tốt nhất: SiteGround

Hỗ trợ trang web

SiteGround là một tùy chọn tuyệt vời nếu bạn muốn hỗ trợ lưu trữ chuyên dụng tốt nhất cho trang web của bạn. SiteGround luôn nhanh chóng với các phản hồi của họ, bất kể bạn có vấn đề gì. Bạn có thể liên hệ với họ qua trò chuyện trực tiếp, vé hoặc gọi điện thoại.

Với SiteGround, bạn sẽ không bao giờ phải chờ quá vài giây cho đến khi bạn kết nối với nhóm hỗ trợ có thể giúp bạn giải quyết vấn đề của mình. Họ cũng cung cấp tài liệu chi tiết và rộng rãi để cung cấp cho bạn kiến ​​thức chuyên sâu về lưu trữ dành riêng.

4. Hỗ trợ WordPress Hosting tốt nhất: WP Engine

Công cụ WP

Về mặt hỗ trợ lưu trữ WordPress, không gì có thể vượt qua WP Engine. WP Engine giống như có một đội ngũ chuyên gia WordPress về phía bạn khi bạn cần giúp đỡ. Vì họ là một công ty lưu trữ được quản lý, đặc biệt nhắm mục tiêu thị trường WordPress, bạn có thể yên tâm rằng bạn đã được hỗ trợ bởi nhóm hỗ trợ tốt nhất cho WordPress.

Để có thể tập trung vào việc cung cấp hỗ trợ cá nhân và trực tiếp cho người dùng, WP Engine đã ngừng hệ thống bán vé của mình. Thay vào đó, giờ đây bạn có thể liên hệ với họ 24 * 7 thông qua trò chuyện trực tiếp và gọi điện thoại.

Nếu bạn muốn biết thêm về WPEngine, hãy đọc bài đánh giá WP Engine của chúng tôi tại đây.

5. Hỗ trợ Trình tạo trang web tốt nhất: GoDaddy

Lưu trữ web GoDaddy

GoDaddy, như chúng ta đều biết là một trong những tên hàng đầu cho người mới bắt đầu khi nói đến việc cung cấp dịch vụ lưu trữ và tên miền. Nhưng giờ đây, Google không còn giới hạn chỉ lưu trữ các dịch vụ và đã mở rộng dịch vụ của họ cho các nhà xây dựng trang web. Mặc dù trình tạo trang web siêu dễ sử dụng, đôi khi bạn vẫn cần trợ giúp.

Chúng tôi tin rằng GoDaddy cung cấp hỗ trợ xây dựng trang web tốt nhất trong ngành. Bạn có thể liên hệ với họ 24 * 7 qua điện thoại hoặc hệ thống email dựa trên vé. Nhóm hỗ trợ của họ là một nhóm gồm những cá nhân rất thân thiện và hiệu quả, luôn nhanh chóng với các dịch vụ của họ. Tìm hiểu thêm về GoDaddy tại đây.

Đây là một số nhà cung cấp hỗ trợ lưu trữ web. Chúng tôi hy vọng bạn thấy bài viết này hữu ích. Bạn cũng có thể muốn biết về các dịch vụ lưu trữ chủ đề WordPress tốt nhất.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me