5 người gửi email hàng loạt tốt nhất cho các vụ nổ email hàng loạt (so sánh)

người gửi email hàng loạt tốt nhất


Bạn đang tìm kiếm người gửi email hàng loạt tốt nhất cho các vụ nổ email hàng loạt?

Một vụ nổ email có vẻ như là cách tốt nhất để gửi tin nhắn của bạn đến nhiều người cùng một lúc. Nhưng, có một cách đúng và sai khi thực hiện một vụ nổ email.

Với người gửi email hàng loạt, bạn có thể gửi hàng ngàn email đến người đăng ký của mình cùng một lúc và chuyển đổi họ thành khách hàng.

Hãy cùng xem một số người gửi email hàng loạt tốt nhất trên thị trường.

Chọn một người gửi email hàng loạt cho các vụ nổ email hàng loạt của bạn

Một vụ nổ email chỉ đơn giản là một thông điệp email được gửi đến một nhóm lớn người nhận cùng một lúc. Với một vụ nổ email, người nhận thường không được nhắm mục tiêu theo cách chiến lược – thay vào đó, tất cả họ đều gửi cùng một tin nhắn..

Tuy nhiên, với người gửi email hàng loạt phù hợp, bạn có thể phân chia các thuê bao của mình thành một nhóm riêng biệt, do đó bạn có thể gửi email tùy chỉnh cho từng nhóm, lần lượt biến người đăng ký của bạn thành khách hàng. Có hàng tá dịch vụ tiếp thị qua email cho phép bạn gửi email hàng loạt đến những người đăng ký của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ danh sách được lựa chọn cẩn thận của chúng tôi về những người gửi email hàng loạt tốt nhất cho các vụ nổ email hàng loạt.

1. SendinBlue: Gửi email hàng loạt MIỄN PHÍ

SendinBlue

SendinBlue là một người gửi email hàng loạt cho phép bạn gửi email hàng loạt một cách dễ dàng. Nó là một giải pháp lý tưởng cho cả doanh nghiệp nhỏ và người dùng doanh nghiệp nhờ các tùy chọn giá cả phải chăng.

Phần tốt nhất là bạn có thể gửi email tự động được cá nhân hóa cho người dùng của mình dựa trên hành vi của họ.

Bạn cũng có thể xây dựng danh sách email được phân đoạn đầy đủ để gửi đúng thư đến đúng người. Với quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu, SendinBlue hoàn hảo để gửi một vụ nổ email hàng loạt đến những người đăng ký của bạn.

Ngoài việc gửi email hàng loạt, SendinBlue cung cấp cho bạn các công cụ để tiếp thị SMS, thiết lập trang đích và quảng cáo, v.v..

Giá bán: Nó MIỄN PHÍ tối đa 300 email / ngày. Các gói cao cấp bắt đầu từ $ 25 mỗi tháng cho tối đa 40.000 email.

2. Liên hệ liên tục: Phần mềm Email hàng loạt giá cả phải chăng nhất

Thường xuyên liên lạc

Liên hệ liên tục là một người gửi email hàng loạt khác đi kèm với một CRM mạnh mẽ để quản lý người đăng ký email của bạn.

Với Liên hệ liên tục, bạn có thể kích hoạt một loạt email cho người dùng dựa trên sở thích của họ, lượt truy cập trang web trước đó, mua hàng, v.v. Bạn thậm chí có thể tự động gửi lại email cho người nhận đã ẩn họ trong một thời gian xác định.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm trình tạo kéo và thả, mẫu email tùy chỉnh và tự động hóa tiếp thị.

Giá bán: Nó là một trong những phần mềm email số lượng lớn giá cả phải chăng nhất trong danh sách này. Giá bắt đầu từ $ 20 mỗi tháng với email không giới hạn và dùng thử miễn phí 30 ngày.

3. Nhỏ giọt: Người gửi email hàng loạt cho thương mại điện tử

Nhỏ giọt

Drip là phần mềm email số lượng lớn dành cho Thương mại điện tử đi kèm với phần mềm tự động hóa tiếp thị và thương mại điện tử dễ sử dụng dành cho người dùng doanh nghiệp và các cửa hàng trực tuyến lớn.

Nó cho phép bạn có cuộc trò chuyện sâu sắc hơn với khách hàng và gửi email vào đúng thời điểm bằng cách hiểu ý định và hành vi mua hàng của họ.

Giá bán: Giá bắt đầu từ $ 49 mỗi tháng cho tối đa 2000 liên hệ. Họ cũng cung cấp bản dùng thử miễn phí 14 ngày để kiểm tra dịch vụ trước khi mua.

4. ConvertKit: Phần mềm email hàng loạt cho nhà xuất bản

ConvertKit

ConvertKit là một người gửi email hàng loạt cho người sáng tạo, nhà xuất bản và chuyên gia kinh doanh trực tuyến. Nó đi kèm với một trình thiết kế email và các mẫu email tích hợp đẹp mắt cho phép bạn tạo và gửi các vụ nổ email hàng loạt ngay lập tức mà không phải luôn bắt đầu từ đầu.

Bên cạnh đó, nó cũng cho phép bạn tạo các trang đích để chuyển đổi nhiều khách truy cập thành người đăng ký và khách hàng.

Với nhiều tích hợp, bạn có thể dễ dàng kết nối các ứng dụng tiếp thị yêu thích của bên thứ ba với ConvertKit. Nó rất lý tưởng cho cả người mới bắt đầu và người dùng cao cấp.

Giá bán: Nó MIỄN PHÍ cho tối đa 1000 người đăng ký để phát các vụ nổ email hàng loạt. Gói bảo hiểm bắt đầu từ $ 29 mỗi tháng.

5. AWeber: Người gửi email hàng loạt phổ biến nhất

Người thắng cuộc

AWeber có lẽ là người gửi email hàng loạt phổ biến nhất cho các doanh nghiệp nhỏ.

Dưới đây là một vài tính năng mà bạn sẽ thích về AWeber:

 • Thiết kế email đẹp với trình tạo email của nó
 • Hàng tấn mẫu email, vì vậy, bạn không phải luôn luôn bắt đầu từ đầu
 • Bạn có thể tự động gửi bài đăng trên blog của mình từ nguồn cấp dữ liệu blog nhờ tính năng RSS sang bản tin của nó
 • Kiểm tra dòng chủ đề của bạn, thời gian gửi, nội dung email và hơn thế nữa, với tính năng thử nghiệm A / B của nó và tìm ra thứ tốt nhất cộng hưởng tốt nhất với khán giả của bạn.

Giá bán: Họ cung cấp bản dùng thử miễn phí 30 ngày. Sau đó, gói trả phí bắt đầu ở mức 19 đô la mỗi tháng cho tối đa 500 người đăng ký và email không giới hạn.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm được những người gửi email hàng loạt tốt nhất cho các vụ nổ email hàng loạt. Bạn cũng có thể muốn xem bài viết của chúng tôi về các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ email tốt nhất.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map