6 lựa chọn và đối thủ cạnh tranh Mailchimp tốt nhất (2020)

lựa chọn thay thế mailchimp tốt nhất


Bạn đang tìm kiếm các lựa chọn thay thế Mailchimp tốt nhất? Mailchimp là một trong những dịch vụ tiếp thị email phổ biến nhất trên thế giới. Nó được tin tưởng bởi hàng triệu người dùng và cung cấp gói miễn phí với các tính năng hạn chế.

Như đã nói, chỉ vì Mailchimp rất phổ biến và có gói miễn phí, không có nghĩa là nó là sự lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Trên thực tế, có rất nhiều dịch vụ tiếp thị qua email khác trên thị trường cung cấp các tính năng tốt hơn so với Mailchimp.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét một số đối thủ cạnh tranh tốt nhất của Mailchimp & lựa chọn thay thế.

Giải pháp thay thế Mailchimp tốt nhất bạn có thể sử dụng

 1. Thường xuyên liên lạc – Hỗ trợ khách hàng tốt hơn Mailchimp
 2. Gửi thư – Tự động hóa tốt hơn Mailchimp
 3. Người thắng cuộc – Cung cấp nhiều mẫu hơn Mailchimp
 4. Nhỏ giọt – Các tính năng nâng cao hơn Mailchimp
 5. Nhận được phản ứng – Tốt nhất cho người dùng cũng cần webinar
 6. ConvertKit – Được xây dựng dành riêng cho nhà xuất bản

Tại sao bạn nên tìm giải pháp thay thế Mailchimp?

Trở lại năm 2001, Mailchimp được bắt đầu như một dịch vụ tiếp thị qua email. Tuy nhiên, bây giờ nó làm được nhiều hơn so với tiếp thị qua email – từ trang đích, quảng cáo tiếp thị lại đến bưu thiếp.

Hiện tại, Mailchimp là bộ tiếp thị tất cả trong một để phát triển doanh nghiệp của bạn. Cũng giống như bất kỳ bộ tiếp thị tất cả trong một nào, có một chút đường cong học tập để sử dụng Mailchimp. Chưa kể, càng có nhiều tính năng có sẵn trong hộp, đường cong học tập sẽ càng dốc. Và Mailchimp cũng không khác..

Mailchimp cũng thiếu một số tính năng tự động hóa thú vị như Sự kiện, cung cấp thêm chi tiết về hoạt động của người đăng ký.

Vì vậy, nếu tính năng mong muốn của bạn được cung cấp bởi Mailchimp hoặc cần một giải pháp trực quan hơn, thì bạn có thể muốn tìm một giải pháp thay thế Mailchimp.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét kỹ hơn về một số lựa chọn thay thế Mailchimp tốt nhất.

1. Liên hệ liên tục

Thường xuyên liên lạc

Liên hệ liên tục là một lựa chọn Mailchimp phổ biến trong số các doanh nghiệp nhỏ để chạy các chiến dịch tiếp thị email với các mẫu email tùy chỉnh. Nó bắt đầu thân thiện với người mới bắt đầu và giúp bạn dễ dàng gửi email đến người đăng ký của mình.

Nó gợi ý các mẫu nội dung và email theo lĩnh vực kinh doanh của bạn. Bạn cũng có thể thêm chi tiết về các chiến dịch tiếp thị trước đây của mình (nếu có). Constant Contact sử dụng một hệ thống thông minh để tạo nội dung phù hợp cho người dùng của bạn. Nó đi kèm với hỗ trợ trò chuyện trực tiếp, hỗ trợ dựa trên email và diễn đàn để nói về mối quan tâm của bạn về tiếp thị qua email.

Constant Contact cung cấp hỗ trợ toàn diện dưới dạng trò chuyện trực tiếp, email và thậm chí hỗ trợ qua điện thoại. Trong khi đó Mailchimp chỉ cung cấp một trang liên hệ cho người dùng của họ. Hỗ trợ khách hàng liên tục tạo liên kết chặt chẽ với khách hàng của họ. 

Điều tốt nhất về Constant Contact là nó cung cấp bản dùng thử miễn phí 60 ngày; có nghĩa là bạn có thể trải nghiệm các công cụ tiếp thị của họ trong một thời gian dài hơn hầu hết các đề nghị dùng thử. Vì điều này, bạn sẽ có cơ hội làm quen với dịch vụ lâu hơn trước khi quyết định trả tiền cho phiên bản cao cấp.

Don Tiết bỏ lỡ để kiểm tra các lựa chọn và đối thủ cạnh tranh Liên hệ không đổi này và cũng có thể so sánh sâu hơn về Liên hệ liên tục so với Mailchimp.

Ưu điểm:

 • Tỷ lệ giao hàng cao
 • Dễ sử dụng và một nền tảng linh hoạt
 • Cung cấp một hỗ trợ khách hàng tuyệt vời
 • Cung cấp tích hợp với 450 ứng dụng

Nhược điểm:

 • Khó thiết lập để kiểm tra A / B

Giá bán: Nó có giá $ 20 / tháng cho tối đa 500 người đăng ký.

2. SendinBlue

SendinBlue

SendinBlue là một lựa chọn thay thế Mailchimp phổ biến khác cung cấp dịch vụ tiếp thị qua email và SMS. Nó được thiết kế để giúp người mới bắt đầu và người khởi nghiệp chạy các chiến dịch tiếp thị của họ một cách suôn sẻ. Dịch vụ tiếp thị SMS cho phép bạn tạo các tương tác với người dùng và đảm bảo việc gửi tin nhắn của bạn.

Nó tính phí cho bạn về số lượng email bạn gửi, điều này làm cho nó khác với các dịch vụ khác. Bạn có thể mua tín dụng SMS hợp lệ trong một khoảng thời gian vô hạn. SendinBlue cho phép bạn tạo một tài khoản miễn phí với danh bạ không giới hạn. Mặc dù tài khoản miễn phí này giới hạn bạn chỉ gửi 9000 email mỗi tháng. Mailchimp tuyên bố có tất cả các kích hoạt tự động hóa nhưng họ đang nản lòng để thiết lập. SendinBlue cung cấp tự động hóa tiếp thị tốt hơn Mailchimp với mức giá hợp lý hơn.

Don Cầu bỏ lỡ bài viết này về cách tạo một bản tin email ngay lập tức.

Bạn nên kiểm tra đánh giá SendinBlue này để biết thêm thông tin.

Ưu điểm:

 • Giải pháp rẻ tiền cho email số lượng lớn
 • Lên đến 9.000 email / tháng miễn phí
 • Phân khúc danh bạ đơn giản
 • Tự động hóa email nâng cao

Nhược điểm:

 • Tích hợp ứng dụng bên thứ ba hạn chế

Giá bán: Nó có giá 25 đô la / tháng cho tối đa 40.000 email.

3. Người thắng cuộc

Người thắng cuộc

AWeber là một dịch vụ tạo email và tiếp thị phổ biến. Giống như Mailchimp, nó cho phép bạn có được nhiều người đăng ký trên trang web của mình. AWeber giúp bạn tạo các bản tin email đẹp ngay lập tức với trình tạo kéo và thả của chúng. Bạn có thể xây dựng các hình thức đăng ký cho trang web của mình và tự động hóa email của bạn để mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn.

Bản dùng thử miễn phí 30 ngày cho phép bạn làm quen hoàn toàn với dịch vụ trước khi mua. Nó sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tất cả các addons và công cụ trả phí để chạy một chiến dịch email. AWeber tích hợp với WordPress và các nhà xây dựng trang web khác, nhà xây dựng trang web, biểu mẫu optin và hơn thế nữa.

Ngược lại AWeber cung cấp nhiều mẫu hơn Mailchimp. AWeber cung cấp hơn 700 mẫu, nhiều hơn hàng trăm so với Mailchimp chỉ cung cấp hơn 100 mẫu.

AWeber là sự lựa chọn hoàn hảo cho người mới bắt đầu và người mới bắt đầu. Nó dễ dàng thiết lập và đi kèm với hỗ trợ trò chuyện / điện thoại trực tiếp để giúp bạn bắt đầu.

Ưu điểm:

 • Số lượng mẫu cao hơn
 • Quản lý danh sách có sẵn
 • Hỗ trợ khách hàng tốt hơn

Nhược điểm:

 • Xây dựng mẫu Clunky

Giá bán: Nó có giá $ 19 / tháng cho tối đa 500 người đăng ký.

4. Nhỏ giọt

Nhỏ giọt

Drip là một thay thế Mailchimp mạnh mẽ cho cửa hàng Thương mại Điện tử của bạn. Giống như Mailchimp, nó hoạt động vượt ra ngoài các thực tiễn tiếp thị email nói chung và giúp bạn có được nhiều người đăng ký hơn thông qua các kỹ thuật tiếp thị thông minh của họ. Nó cho phép bạn tạo các cuộc hội thoại với khách hàng và gửi email tự động theo hành vi của người dùng của bạn.

Nếu bạn muốn gửi email tùy chỉnh cho người dùng của mình, thì Drip lề đã bảo vệ bạn. Nó có thể kiểm tra khách truy cập mới, khách truy cập quay lại, liên kết được nhấp bởi khách truy cập và từ bỏ giỏ hàng để gửi tin nhắn tương ứng. Kiểm tra đánh giá nhỏ giọt này để tìm hiểu thêm về dịch vụ.

Drip miễn phí sử dụng cho tối đa 100 người đăng ký. Trong thời gian này, bạn có thể sử dụng hỗ trợ email của họ để có câu trả lời cho các truy vấn của mình. Khi bạn đã mua một gói cao cấp, bạn sẽ nhận được hỗ trợ trò chuyện trực tiếp để được trợ giúp ngay lập tức. Drip là một lựa chọn tốt hơn Mailchimp nếu bạn là một nhà tiếp thị tiên tiến hoặc có một doanh nghiệp thương mại điện tử.

Ưu điểm:

 • Các tính năng phân khúc mạnh mẽ
 • Các tính năng nâng cao dành cho chủ doanh nghiệp thương mại điện tử
 • Cung cấp quy trình làm việc và tự động hóa tiên tiến

Nhược điểm:

 • Các mẫu phức tạp có thể trở nên lộn xộn để quản lý

Giá bán: Nó có giá 49 đô la / tháng cho tối đa 2500 người đăng ký.

5. Nhận phản hồi

GetResponse là một thay thế Mailchimp hiện đại đi kèm với giao diện người dùng, biểu mẫu đăng ký, mẫu bản tin tương tác, v.v. Nó cho phép bạn tạo trang đích, lưu trữ hội thảo trên web và chạy các chiến dịch email trên trang web của bạn.

Các công cụ tiếp thị của họ rất hữu ích để có được nhiều người đăng ký và chuyển đổi họ thành khách hàng. Với GetResponse, bạn có thể dễ dàng gửi các bản tin đến nhiều phân khúc cùng một lúc. Trong khi đó với Mailchimp bạn chỉ có thể gửi một bản tin cho một phân khúc tại một thời điểm. GetResponse có hỗ trợ trò chuyện trực tiếp, hỗ trợ qua email và hỗ trợ qua điện thoại. Họ chia sẻ nhiều tài nguyên với người dùng để hướng dẫn họ cách quảng bá doanh nghiệp tốt nhất.

Với bản dùng thử miễn phí 30 ngày của họ, bạn có thể dùng thử dịch vụ tiếp thị qua email của họ, lưu trữ các hội thảo trên web trực tuyến và tích hợp các dịch vụ trên trang web của bạn.

Ưu điểm:

 • Cho phép xem quy trình làm việc trực quan
 • Quản lý danh sách ấn tượng
 • Hỗ trợ tới 17 ngôn ngữ

Nhược điểm:

 • Gói cơ bản giới hạn ở 1000 người đăng ký.

Giá bán: Nó có giá $ 15 / tháng.

6. ConvertKit

ConvertKit

ConvertKit là một lựa chọn thay thế khác của Mailchimp hướng tới các blogger, podcast và nhà xuất bản. Nó tự động hóa hành trình tiếp thị qua email và giúp người dùng của bạn trở thành một phần trong các chiến dịch của bạn. ConvertKit đi kèm với các hình thức email đẹp để thu hút nhiều người đăng ký hơn.

Nó có một trình xây dựng tự động hóa trực quan để thiết lập các kênh email tự động. Bạn có thể sử dụng bản dùng thử miễn phí 14 ngày của họ để tìm hiểu thêm về dịch vụ tiếp thị và các công cụ cao cấp của họ. ConvertKit không cung cấp danh sách, nhưng tất cả các liên hệ đều đến cùng một địa điểm và có thể được chỉ định một chuỗi hoặc thẻ như một cách để sắp xếp chúng. Điều này hoạt động như một phương pháp đơn giản hơn để quản lý danh sách so với Mailchimp.

Ngoài ra, hãy xem bài viết này về cách tạo một vụ nổ email đúng cách.

Ưu điểm:

 • Dễ dàng hơn để thiết lập
 • Quản lý danh sách gửi thư tuyệt vời
 • Báo cáo và phân tích chi tiết

Nhược điểm:

 • Tùy chọn tùy chỉnh hạn chế

Giá bán: Nó có giá 29 đô la / tháng cho tối đa 1000 người đăng ký.

Kết thúc các lựa chọn thay thế Mailchimp

MailChimp AlternativeUnique Featureprice
Thường xuyên liên lạcHỗ trợ khách hàng tốt hơn$ 20 / tháng cho tối đa 500 người đăng ký.
SendinBlueTự động hóa tốt hơn$ 25 / tháng cho tối đa 5000 người đăng ký
Người thắng cuộcHơn 700 mẫu$ 19 / tháng cho tối đa 500 người đăng ký
Nhỏ giọtCác tính năng tiếp thị nâng cao$ 49 / tháng cho tối đa 2500 người đăng ký
Nhận được phản ứngTốt nhất cho người dùng cũng cần webinar$ 15 / tháng cho tối đa 1000 người đăng ký
ConvertKitĐược xây dựng dành riêng cho nhà xuất bản$ 29 / tháng cho tối đa 1000 người đăng ký

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn khám phá các lựa chọn thay thế Mailchimp phổ biến nhất. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về các công cụ tốt nhất cho dịch giả tự do để mở rộng quy mô kinh doanh thực sự và các lựa chọn thay thế liên lạc tốt nhất để liên lạc tốt hơn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me