6 nhà cung cấp số điện thoại tốt nhất cho năm 2020 (so sánh)

nhà cung cấp số điện thoại tốt nhất so sánh


Muốn có được một số điện thoại phù phiếm cho trang web của bạn?

Số điện thoại Vanity là số doanh nghiệp dễ nhớ và quảng bá.

Nói chung, số điện thoại phù phiếm là sự kết hợp của các chữ cái và số, thường đánh vần tên công ty của bạn hoặc cụm từ bạn sử dụng để quảng cáo hoặc bất cứ thứ gì liên quan đến doanh nghiệp của bạn.

Mặc dù những con số này có vẻ khó nắm bắt, nhưng nó không khó như vẻ ngoài. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số nơi tốt nhất để mua số điện thoại phù phiếm cho trang web của bạn. Đến cuối, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách thêm nút bấm để gọi bằng số vô nghĩa để khách truy cập của bạn có thể gọi cho bạn ngay từ trang web của bạn.

Số Vanity trông như thế nào?

Như đã đề cập ở trên, một số vanity điển hình là sự kết hợp của số và bảng chữ cái. Một ví dụ về một số như vậy là 1-800-GoFedEx (1-800-463-3339). Nó cũng có thể là một số duy nhất như 8000-111-222 hoặc 1222-333-444, v.v … Phần hay nhất là những con số phù phiếm rất dễ nhớ.

Nhiều số vanity là số miễn phí. Nhưng điều này phụ thuộc vào sự sẵn có của nó. Chúng thường được bán trên cơ sở đầu tiên đến trước.

Để mua số điện thoại phù phiếm, trước tiên bạn cần phải có dịch vụ điện thoại doanh nghiệp, hoạt động khác với điện thoại địa phương của bạn. Để sử dụng dịch vụ điện thoại doanh nghiệp, bạn sẽ cần kết nối internet. Đó là lý do tại sao nó cũng được gọi là dịch vụ VOIP (Giao thức thoại qua Internet).

Bạn chỉ cần một thiết bị kết nối với internet để sử dụng dịch vụ điện thoại doanh nghiệp hiện đại. Về cơ bản, máy tính, máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại di động.

Điều đó có nghĩa là bạn không cần bất kỳ loại thiết bị đặc biệt nào. Bây giờ chúng ta hãy nhìn vào một số nhà cung cấp số điện thoại phù phiếm.

1. RingCentral

RingCentral

RingCentral là một trong những nhà cung cấp số điện thoại phù hợp nhất cho các doanh nghiệp nhỏ. Nó cung cấp các tính năng tuyệt vời như hệ thống điện thoại nhiều đường dây, chuyển tiếp cuộc gọi, chờ cuộc gọi, chuyển cuộc gọi, hội nghị video, cuộc gọi hội nghị, v.v. Bạn có thể có một số điện thoại phù phiếm từ RingCentral bằng cách trả thêm 30 đô la cho gói của bạn. Đây là khoản thanh toán một lần.

Khi bạn đăng ký, bạn có thể có cả số điện thoại miễn phí và số địa phương ngay từ chính bảng điều khiển của mình. Để có được số vanity của bạn, bạn sẽ phải đăng ký riêng. Điều này sẽ được phê duyệt trong vòng 10 ngày sau đó bạn có thể sử dụng trình tạo số phù phiếm để đưa ra một công cụ duy nhất cho doanh nghiệp của mình.

Với RingCentral, bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ của bên thứ ba như Gusto, Dropbox, Microsoft, v.v..

2. Nextiva

Nextiva

Nextiva là một nhà cung cấp điện thoại kinh doanh khác cho các doanh nghiệp nhỏ mà bạn có thể thử. Với bảng điều khiển dựa trên web, việc quản lý các cuộc gọi, thư thoại và fax của bạn là cực kỳ dễ dàng. Với Nextiva, bạn cũng có thể có các dịch vụ như gọi trong nước miễn phí, định tuyến cuộc gọi, chuyển thư thoại sang email và hơn thế nữa.

Bạn cũng có thể nhận được một số điện thoại miễn phí để người dùng của bạn có thể kết nối miễn phí với bạn. Nextiva đi kèm với một số tính năng dịch vụ điện thoại kinh doanh tiên tiến nhất nhưng nó dễ dàng ngay cả đối với người mới bắt đầu sử dụng. Theo mặc định, nó không cung cấp số vanity. Nhưng họ mua nó từ các đối tác vận chuyển của họ cho bạn.

Kiểm tra khu vực Ưu đãi của chúng tôi để được giảm giá Nextiva tốt nhất!

3. Điện thoại.com

Điện thoại.com

Phone.com cung cấp số điện thoại, số miễn phí và số địa phương cho các doanh nghiệp. Nhưng họ có giới hạn phút gọi hàng tháng. Vượt quá giới hạn sẽ khiến bạn tốn nhiều tiền hơn.

Để thiết lập số phù phiếm của bạn, họ tính phí cho bạn một lần. Các khoản phí này thay đổi theo số lượng và mã bạn chọn. Ngoài những con số phù phiếm, họ cũng cung cấp nhiều tính năng liên lạc khác nhau để dễ dàng quản lý doanh nghiệp của bạn.

4. Châu chấu

con châu chấu

Grasshopper là một nhà cung cấp số điện thoại phù phiếm khác cho các doanh nghiệp của bạn. Họ cung cấp tất cả các dịch vụ số ảo mà bạn có thể muốn cho doanh nghiệp của mình. Từ số miễn phí đến số địa phương và thậm chí cả số phù phiếm, nó có mọi thứ cho bạn. Để đảm bảo rằng số lượng mong muốn của bạn có sẵn, bạn có thể xem nó trong quá trình đăng ký.

Nếu bạn đã có một số vanity, bạn cũng có thể chuyển nó sang Grasshopper. Ngoài ra, bạn cũng có một số tùy chọn khác như nhắn tin kinh doanh, chuyển tiếp cuộc gọi và định tuyến, tiện ích mở rộng, lời chào tùy chỉnh, v.v..

5. MyOperator

MyOperator, số vanity

Nhà điều hành của tôi là một điểm đến tốt khác cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một số điện thoại phù phiếm cho doanh nghiệp của họ. Ngoài số điện thoại phù phiếm, nó cũng cung cấp số ảo và số miễn phí. Vì vậy, tùy thuộc vào yêu cầu của bạn, bạn có thể chọn bất kỳ trong số họ.

Các tính năng nâng cao của nó có thể là một lợi thế bổ sung để bạn phát triển doanh nghiệp của mình. Ví dụ, nó cho phép bạn ghi lại các cuộc gọi với khách hàng của mình. Bằng cách phân tích các cuộc gọi được ghi lại này, bạn có thể tìm ra các yêu cầu thường xuyên được yêu cầu của người gọi và hướng tới việc thực hiện chúng.

Với tùy chọn theo dõi cuộc gọi, bạn có thể theo dõi tất cả những người gọi của mình và đảm bảo bạn không bỏ lỡ một khách hàng tiềm năng nào. Bạn cũng có thể có một bản ghi chi tiết về các cuộc gọi hiện đang được kết nối và những cuộc gọi đã bị mỗi bộ phận bỏ lỡ trong bảng điều khiển trực tiếp của nó.

6. RingBoost

nhạc chuông

RingBoost là một nền tảng tuyệt vời khác để mua số điện thoại phù phiếm. Tại đây bạn có thể chọn số điện thoại phù phiếm dựa trên danh mục doanh nghiệp của bạn. RingBoost là tốt nhất cho các công ty muốn chọn số phù phiếm dựa trên loại hình kinh doanh của họ.

Các số được mua từ RingBoost có thể dễ dàng được chuyển tiếp đến bất kỳ số điện thoại hiện có nào. Nó có một danh sách các số đã được tạo cho bạn. Bạn có thể chỉ cần duyệt qua chúng và chọn thứ bạn thích nhất.

Quảng bá số điện thoại của bạn trong WordPress

Trình duyệt di động ở mức cao nhất mọi thời đại và nó chỉ dự kiến ​​sẽ phát triển trong năm nay.

Vì một phần tốt của các lượt truy cập trang web của bạn là từ điện thoại di động, nên nó rất quan tâm đến việc giúp người dùng dễ dàng gọi cho bạn ngay từ trang web của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Điều này có thể được thực hiện bằng cách thêm nút bấm để gọi trên trang web của bạn. Hãy để xem cách làm điều đó.

Cách thêm nút bấm để gọi vào WordPress

Nếu bạn là một người dùng WordPress, việc thêm nút bấm để gọi vào trang web của bạn không phải là khó khăn. Bạn có thể làm điều này bằng cách sử dụng một plugin hoặc không có plugin.

Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cả hai cách làm việc đó.

Phương pháp 1: Thêm nút bấm để gọi bằng một plugin

Kho lưu trữ WordPress có đầy đủ các plugin tuyệt vời giúp bạn thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn trên trang web của mình, bao gồm nút bấm để gọi gọn gàng. Tốt nhất trong số đó là plugin có tên Nút gọi WP. Plugin này nhằm làm cho việc thêm các nút bấm để gọi trong WordPress trở nên đơn giản hơn.

Với plugin này, bạn có thể thêm một cú nhấp chuột tuyệt vời để gọi mà không cần bất kỳ trợ giúp chuyên nghiệp nào. Bạn chỉ mất vài cú nhấp chuột và bạn có thể đi tốt. Plugin cũng cho phép bạn tùy chỉnh các nút gọi để phù hợp với trang web và giao diện thương hiệu của bạn. Nút gọi WP là 100% đáp ứng di động, vì vậy nó cũng trông tuyệt vời trên màn hình nhỏ hơn. Dưới đây, cách bạn có thể thêm nút gọi với plugin này.

Phương pháp 2: Thêm nút bấm để gọi mà không cần plugin

Phương pháp này dành cho những người không thực sự muốn thêm plugin để thêm nút bấm để gọi. Bạn cần thêm số của mình dưới dạng liên kết bằng một định dạng cụ thể. Bây giờ bạn sẽ thêm số điện thoại của bạn với điện thoại làm tiền tố trong số.

Bạn có thể thêm liên kết này vào trang web hoặc thanh bên hoặc bất kỳ khu vực nội dung được tiện ích hóa nào:

Chỉ cần sao chép liên kết có thể nhấp này bất cứ nơi nào bạn muốn nhúng.

Nhấn vào đây để gọi cho chúng tôi

Đừng quên thay thế số điện thoại chúng tôi đã hiển thị ở đây bằng số điện thoại của riêng bạn. Người dùng của bạn bây giờ có thể chỉ cần nhấp vào liên kết để liên hệ với bạn mà không cần rời khỏi trang web của bạn.

Câu hỏi thường gặp về việc chọn số Vanity

Bây giờ chúng ta hãy xem xét một số câu hỏi thường gặp nhất về việc chọn số phù phiếm.

Q1. Số phù phiếm khác với số miễn phí như thế nào?
Số vanity là một chuỗi các số hoặc bảng chữ cái hoặc có thể là một kết hợp của cả hai. Bảng chữ cái trong những con số này thường là tên của doanh nghiệp, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Nó cũng có thể chỉ là một chuỗi số đáng nhớ. Những số này có thể là số miễn phí hoặc có thể là số địa phương. Một ví dụ về số phù phiếm có thể là 1-800-GO-Fed-EX.

Mặt khác, số điện thoại miễn phí là những số có mã quay số cụ thể mà người dùng của bạn có thể gọi miễn phí. Mã quay số miễn phí tại Hoa Kỳ là 800, 888, 877, 866, 855, 844 và 833.

Quý 2 Việc sửa chữa trước số vanity của tôi có quan trọng không?
Khi chọn số phù phiếm, bạn có thể có các tùy chọn tiền tố khác nhau như 800, 888, 877, 866, 855, 844, v.v. Tuy nhiên, nhiều người thích tùy chọn 1-800 vì nhiều người dùng đã quen thuộc với nó. Nhưng bạn cũng có thể chọn các tùy chọn khác.

H3 Tôi nên dùng từ gì trong số của mình?
Lý tưởng nhất, các từ trong số điện thoại phù phiếm của bạn nên là tên của sản phẩm hoặc doanh nghiệp của bạn. Cách tốt nhất để chọn một từ cho số của bạn là chọn từ 7-10 chữ cái. Bằng cách đó, bạn có thể chắc chắn rằng từ đó không có số phụ ở đầu hoặc cuối.

Q4. Tôi có thể bán số điện thoại phù phiếm của tôi không?
Một khi bạn mua một số vanity, bạn không thể bán nó. FCC có các quy tắc nghiêm ngặt cấm giao dịch và bán lại số điện thoại miễn phí. Bất cứ ai cố gắng để làm như vậy có thể sẽ gặp rắc rối pháp lý.

Câu 5. Tôi có thể sử dụng số vanity của tôi với số địa phương của tôi?
Có, nếu bạn có một số địa phương, bạn có thể sử dụng nó với số điện thoại phù phiếm của bạn. Bạn có thể dễ dàng chuyển tiếp các cuộc gọi bạn nhận được trong số phù phiếm của mình sang số địa phương và thậm chí đặt IVR để kết nối người gọi của bạn với đúng thành viên trong nhóm.

Câu 6. Là một số lặp lại là một lựa chọn tốt hơn cho doanh nghiệp của tôi?
Nhiều người dùng không muốn chọn từ vì giá cao so với số. Số lặp lại là một lựa chọn tốt trong những trường hợp như vậy. Những con số này có một mẫu lặp lại và có thể dễ dàng ghi nhớ.

Đó là nó. Chúng tôi hy vọng bài viết này giúp bạn thêm một số vanity vào trang web của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem cách tạo email doanh nghiệp miễn phí.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map