6 nền tảng thương mại điện tử tốt nhất cho thị trường Multivendor

nền tảng thương mại điện tử tốt nhất thị trường multivendor


Bạn đang tìm kiếm nền tảng thương mại điện tử tốt nhất để tạo ra một thị trường đa tầng giống như Amazon?

Có nhiều nhà cung cấp trên trang web Thương mại điện tử của bạn là một cách tuyệt vời để cung cấp nhiều loại sản phẩm cho người dùng của bạn. Mỗi nhà cung cấp có những phẩm chất khác nhau, và nhiều người sẽ cung cấp cùng một sản phẩm với giá cả cạnh tranh. Xây dựng sự cạnh tranh giữa các nhà cung cấp khuyến khích họ cung cấp giá tốt nhất cho sản phẩm của họ, điều này cuối cùng sẽ có lợi cho người dùng của bạn. Với thị trường multivendor, bạn có thể kiếm được một khoản hoa hồng tốt cho mỗi lần bán.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ 6 nền tảng thương mại điện tử tốt nhất cho các thị trường đa cấp.

1. Thương mại điện tử

Thương mại điện tử

WooCommerce là nền tảng thương mại điện tử tốt nhất trong ngành dành cho các thị trường đa ngành. Nó hoạt động song song với WordPress như một plugin có nghĩa là nó sử dụng tất cả các tính năng và tính linh hoạt của WordPress để tạo ra trang web tốt nhất có thể. Nó cũng có thể tích hợp với các plugin WordPress hữu ích khác, như Nhà cung cấp WC, để xây dựng thị trường multivendor của bạn. Nhà cung cấp WC hỗ trợ nhiều tiện ích mở rộng WooC Commerce để thêm nhiều tính năng hơn trên cửa hàng Thương mại điện tử của bạn.

Sau khi thêm một chủ đề WooC Commerce tuyệt đẹp để thiết kế cửa hàng trực tuyến của bạn, bạn có thể sử dụng Nhà cung cấp WC để cho phép các nhà cung cấp mới đăng ký trên thị trường của bạn bằng cách điền vào một biểu mẫu đơn giản. Các nhà cung cấp có thể thêm sản phẩm của họ vào trang web của bạn và quản lý chúng trong bảng điều khiển WordPress.

Ngoài ra, WC Vendors có cấu trúc hoa hồng linh hoạt giúp bạn kiếm tiền từ trang web của mình. Bạn có thể thiết lập cấu trúc hoa hồng để tính tỷ lệ phần trăm cố định từ các nhà cung cấp trên mỗi lần bán. Nó cũng cho phép bạn tính thêm phí tùy theo sản phẩm. Cả Nhà cung cấp WooC Commerce và WC đều dễ dàng thiết lập trong WordPress.

Giá bán: WordPress và WooC Commerce đều miễn phí. Plugin WC Vendors có giá $ 199 / năm. Hoặc bạn có thể mua giấy phép trọn đời cho Nhà cung cấp WC với giá $ 599 (phí một lần).

2. Thương mại điện tử lớn

Thương mại điện tử lớn

BigC Commerce là một nhà xây dựng Thương mại điện tử tuyệt vời để tạo một cửa hàng trực tuyến. Nó đi kèm với một Thị trường nhiều nhà cung cấp ứng dụng để chuyển đổi cửa hàng thương mại điện tử của bạn thành một thị trường multivendor đầy đủ chức năng. Giống như bất kỳ thị trường nào khác, bạn có thể cho phép các nhà cung cấp đăng ký thông qua cửa hàng BigC Commerce của bạn. Bạn cũng có thể tự thêm người bán.

Khi bạn cài đặt ứng dụng, nó sẽ thay đổi tài khoản của bạn thành bảng điều khiển quản trị viên với tất cả các tùy chọn cần thiết để quản lý thị trường multivendor của bạn. Bạn có thể thấy người bán, sản phẩm, đơn đặt hàng và nhiều thứ khác trong bảng điều khiển của bạn. Nó cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn các nhà cung cấp và sản phẩm, điều đó có nghĩa là bạn có thể phê duyệt một sản phẩm trước khi nó xuất hiện trên trang web của bạn.

Nó có cấu trúc hoa hồng khác với các thị trường phổ biến khác. Ứng dụng này cung cấp cho bạn để tạo các gói thuê bao / thành viên cho các nhà cung cấp. Một nhà cung cấp phải mua một kế hoạch bán sản phẩm của họ trong cửa hàng Thương mại Điện tử của bạn. Bạn cũng có thể tính phí hoa hồng cho mỗi lần bán hàng dựa trên gói thành viên của nhà cung cấp.

Don Cầu bỏ lỡ sự so sánh của chúng tôi giữa BigC Commerce vs WooC Commerce.

Giá bán: Chi phí thương mại BigC Commerce bắt đầu từ $ 29,95 / tháng, trong khi ứng dụng Multi Vendor Marketplace có giá $ 10 / tháng. Ứng dụng này cũng có bản dùng thử miễn phí trong 10 ngày.

3. Mua sắm

Shopify

Shopify là một phần mềm thương mại điện tử phổ biến khác để xây dựng một cửa hàng trực tuyến. Nó có cùng Thị trường nhiều nhà cung cấp ứng dụng như BigC Commerce để chuyển đổi cửa hàng Thương mại Điện tử của bạn thành một thị trường. Shopify có trình tạo kéo và thả để thiết kế lối vào trang web của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nó cũng bao gồm nhiều chủ đề được tạo sẵn để thiết kế một cửa hàng Thương mại điện tử bắt mắt.

Với ứng dụng Multi Vendor Marketplace, bạn có thể xây dựng một thị trường đầy đủ chức năng để thêm nhiều nhà cung cấp vào trang web của mình. Nó cho phép bạn thêm nhà cung cấp không giới hạn, sản phẩm không giới hạn và cũng cho phép bạn đồng bộ hóa sản phẩm từ các cửa hàng thương mại điện tử khác. Kết hợp điều này với các tính năng của Shopify, bạn sẽ có được bảng điều khiển quản trị mạnh mẽ với các tính năng và tùy chọn mạnh mẽ.

Liên quan: Đánh giá chuyên sâu về Shopify.

Bạn có thể thiết lập nhiều cấu trúc hoa hồng cho các nhà cung cấp. Nó bao gồm một kế hoạch hoa hồng toàn cầu, hoa hồng nhà cung cấp cá nhân và hoa hồng dựa trên danh mục. Nó siêu linh hoạt và dễ dàng để thiết lập.

Ngoài ra, hãy xem so sánh Shopify so với WooC Commerce của chúng tôi.

Giá bán: Shopify có giá $ 29 / tháng và ứng dụng Multi Vendor Marketplace có giá $ 10 / tháng. Cả hai đều bao gồm bản dùng thử miễn phí 14 ngày.

4. Magento

Magento

Magento là một nền tảng thương mại điện tử phổ biến với các tính năng và addons tuyệt vời. Nó có một phần mở rộng được gọi là Thương trường giúp bạn tạo ra một cửa hàng thương mại điện tử multivendor mạnh mẽ. Marketplace tích hợp với Magento để cho phép các nhà cung cấp đăng ký trên trang web của bạn. Khi bạn chấp thuận yêu cầu của nhà cung cấp, họ có thể tiếp tục và thêm sản phẩm của họ.

Thị trường cung cấp một bảng điều khiển hoàn chỉnh của riêng họ cho các nhà cung cấp của bạn. Bảng điều khiển này có tất cả các tùy chọn cần thiết cho nhà cung cấp để quản lý sản phẩm của họ, xem đánh giá của khách hàng, xem danh sách mong muốn, đăng ký bản tin, v.v. Nó cũng bao gồm một trang hồ sơ cho mỗi nhà cung cấp để hiển thị thông tin của họ. Trang hồ sơ này cũng hiển thị các đánh giá và xếp hạng của khách hàng một cách công khai.

Magento Marketplace cung cấp một hệ thống hoa hồng linh hoạt. Nó cho phép bạn tính phí hoa hồng khác nhau từ mỗi nhà cung cấp tùy thuộc vào sản phẩm của họ. Hoặc, bạn có thể sửa cấu trúc hoa hồng giống nhau cho tất cả các nhà cung cấp.

Giá bán: Magento là miễn phí. Tuy nhiên, tiện ích mở rộng Marketplace có giá 349 đô la (phí một lần).

5. Nhà cung cấp đa năng CS-Cart

CS Cart Nhiều nhà cung cấp

CS-Cart Multi-Vendor là một nền tảng thị trường đa tầng chính thức được xây dựng đặc biệt để tạo ra thị trường của riêng bạn. Nó không cần bất kỳ ứng dụng hoặc tiện ích mở rộng nào khác để chạy thị trường, điều đó có nghĩa là bạn sẽ nhận được tất cả các tính năng của nền tảng multivendor ngay ngoài cổng. Nó cho phép các nhà cung cấp đăng ký trên trang web Thương mại điện tử của bạn và có quyền truy cập vào bảng điều khiển.

Bảng điều khiển hiển thị số liệu thống kê, tình trạng thu nhập, số lượng đơn đặt hàng, doanh số, chi tiết thuế, v.v. Các nhà cung cấp có thể thêm sản phẩm của họ với tất cả các chi tiết cần thiết, bao gồm số lượng và giá cả. CS-Cart có một hệ thống đánh giá cho phép người dùng để lại phản hồi về các sản phẩm họ mua. Một nhà cung cấp có thể kích hoạt / vô hiệu hóa hệ thống đánh giá cho các sản phẩm của họ. Nó có một tính năng tìm kiếm dành riêng cho nhà cung cấp để người dùng tìm thấy các sản phẩm yêu thích của họ.

Hệ thống hoa hồng rất đơn giản. Bạn có thể tính phí cố định cho mỗi lần bán hoặc đặt tỷ lệ phần trăm cho nhà cung cấp. Tất cả tiền từ bất kỳ giao dịch bán nào sẽ đến với bạn trước và bạn có thể phân phối cho nhà cung cấp sau khi trừ tiền hoa hồng của bạn.

Giá bán: Chi phí bắt đầu từ $ 1450 / đời.

6. Sharetribe

Sharetribe

Sharetribe là một nền tảng thị trường ngang hàng. Nó cho phép các nhà cung cấp của bạn không chỉ bán sản phẩm mà còn bán dịch vụ và cho thuê. Cách tiếp cận này làm cho Sharetribe hơi khác với bất kỳ nền tảng thương mại điện tử nào khác trong bài viết. Nó tập trung nhiều vào các nhà cung cấp riêng lẻ hơn là một cửa hàng trực tuyến chính thức.

Nó có một quy trình đăng ký đơn giản cho các nhà cung cấp. Sau khi đăng ký, họ có thể thêm sản phẩm của mình và tạo danh sách sản phẩm. Các khách hàng có thể sử dụng thanh tìm kiếm để tìm sản phẩm. Họ cũng có thể lọc các sản phẩm dựa trên giá, thẻ và danh mục. Nó cũng bao gồm một chế độ xem bản đồ để tìm các nhà cung cấp địa phương. Mặt khác, bạn cũng có thể sử dụng các plugin Google Maps tốt nhất trên trang web của mình để hiển thị địa điểm kinh doanh của bạn.

Mặc dù tất cả các tính năng khác của chúng có thể khác nhau, cấu trúc hoa hồng khá giống với bất kỳ nền tảng thị trường thương mại điện tử nào khác. Bạn có thể tính phí cố định, tỷ lệ phần trăm cho mỗi lần bán hoặc cả hai. Hoa hồng sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản PayPal của bạn và bạn đã thắng được cần tham gia vào các quy trình thanh toán.

Giá bán: Nó có giá $ 149 / tháng cho tối đa 1000 nhà cung cấp. Bạn cũng có thể thanh toán 6 tháng một lần và tiết kiệm $ 30 / tháng.

Đó là tất cả.

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này đã giúp bạn tìm thấy nền tảng Thương mại điện tử tốt nhất cho thị trường đa cấp. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách các công ty lưu trữ thương mại điện tử tốt nhất của chúng tôi và hướng dẫn cách xây dựng một thị trường trực tuyến.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map