64 chủ đề blog WordPress miễn phí tốt nhất (2020)

chủ đề blog wordpress miễn phí tốt nhất


Bạn có muốn các chủ đề blog WordPress miễn phí tốt nhất cho trang web của bạn? Trong kho lưu trữ chủ đề WordPress, có hàng trăm chủ đề blog miễn phí, điều này khiến người mới bắt đầu gặp khó khăn trong việc chọn chủ đề tốt nhất cho blog của mình. May mắn thay, chúng tôi ở đây để giúp bạn thu hẹp lựa chọn của mình.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ các chủ đề blog WordPress miễn phí tốt nhất cho blog cá nhân hoặc chuyên nghiệp của bạn.

Chọn chủ đề blog WordPress miễn phí tốt nhất

Chọn chủ đề blog WordPress miễn phí tốt nhất là rất quan trọng để bắt đầu một blog thành công. Nó không đơn giản như chọn một chủ đề trông mát mẻ và miễn phí. Mặc dù bạn có thể nghĩ rằng một chủ đề trông tuyệt vời, nhưng nếu một chủ đề blog WordPress được thiết kế kém, nó có thể khiến trang web của bạn mất lưu lượng truy cập cũng như gây khó chịu cho độc giả của bạn.

Thay vào đó, bạn cần xem xét một số yếu tố bên cạnh ngoại hình khi chọn chủ đề hoàn hảo cho blog của mình, bao gồm:

  • Phản ứng nhanh nhẹn: Blog của bạn cần phải thân thiện với thiết bị di động. Chọn một chủ đề WordPress đáp ứng sẽ trông tuyệt vời trên mọi thiết bị.
  • Đơn giản: Một chủ đề mà đầy ắp các tính năng sẽ làm chậm trang web của bạn và có thể khiến độc giả nhầm lẫn. Chọn một chủ đề blog WordPress mà tinh thần thiết kế đơn giản.
  • Nhận xét: Nếu chủ đề có nhiều đánh giá phát sáng, thì nó có lẽ là một lựa chọn tốt. Mặt khác, nhiều đánh giá xấu sẽ cho bạn biết để tránh xa.

Trước khi bạn chọn một chủ đề, hãy chắc chắn rằng bạn đang ở trên nền tảng blog phù hợp để đảm bảo dễ dàng và linh hoạt. Tiến lên phía trước, nếu bạn không muốn chọn một chủ đề blog WordPress miễn phí, đừng bỏ lỡ bài viết này trên các cửa hàng chủ đề WordPress tốt nhất và phổ biến.

Chúng tôi cũng đã tạo một danh sách các chủ đề WordPress tốt nhất mà bạn có thể sử dụng. Hãy kiểm tra chúng.

Sẵn sàng? Sau đó, hãy cùng xem các chủ đề blog WordPress miễn phí tốt nhất bạn có thể sử dụng trên trang web của mình.

1. OceanWP

Đại Dương

OceanWP là một chủ đề WordPress phổ biến khác cho các tạp chí, kinh doanh, cá nhân và các blog chuyên nghiệp khác. Nó hỗ trợ thương mại điện tử ra khỏi hộp. OceanWP cung cấp các plugin và đề xuất đồng hành miễn phí để thêm các tính năng giống như cao cấp hơn trên blog của bạn.

Nó cung cấp nhiều menu điều hướng, mẫu trang, thiết kế chủ đề WordPress một trang, thanh bên, phòng trưng bày hình ảnh, bố cục blog, v.v. Chủ đề có nhiều tùy chọn tùy chỉnh để bạn dễ dàng cá nhân hóa blog WordPress của mình.

2. Astra

Astra

Astra là một chủ đề WordPress tùy biến cao cho phép bạn xây dựng một trang web theo cách bạn muốn một cách dễ dàng. Nó đi kèm với rất nhiều bản demo, cho phép bạn khởi chạy một trang web dựng sẵn đầy đủ chỉ với một cú nhấp chuột nhanh chóng. Sau khi nhập bản demo, bạn có thể tùy chỉnh giao diện theo sở thích của mình.

Với Astra, bạn có thể tắt tiêu đề trang & thanh bên. Nó tích hợp liền mạch với các trình tạo trang phổ biến, như Beaver Builder, Elementor, v.v..

3. Hueman

Hueman

Hueman là một chủ đề WordPress phổ biến. Nó có thể được sử dụng để tạo tất cả các loại blog và trang web tạp chí WordPress. Nó bao gồm bố cục nhiều cột, phần nội dung nổi bật, danh mục nội dung và hơn thế nữa trên trang chủ.

Hueman có thể được tùy chỉnh dễ dàng để thay đổi cài đặt bố cục. Nó có bố cục toàn chiều rộng, bố cục 2 cột và các tiêu đề tùy chỉnh.

4. Viết

Viết

Writee là một chủ đề blog WordPress được thiết kế dành riêng cho các blogger du lịch, nhà thám hiểm, phòng tập thể dục crossfit, trang web cá nhân và blog nội dung. Nó đi kèm với một thanh trượt hình ảnh toàn chiều rộng trên trang chủ cho phép bạn hiển thị các bài đăng blog nổi bật.

Nó có một số bố cục tích hợp, các widget tùy chỉnh, tùy chọn màu sắc, v.v..

5. Blog khả thi

Blog khả thi

Vible Blog là một chủ đề blog WordPress hoàn hảo được thiết kế dành riêng cho các tạp chí và nhà xuất bản trực tuyến. Nó đi kèm với các tùy chọn tùy chỉnh an toàn cho phép bạn điều chỉnh màu sắc, phông chữ và nền. Bạn có thể sử dụng các bố cục được tạo sẵn cho tiêu đề, thanh bên và biểu ngữ trang chủ để khớp với bố cục blog của bạn.

Chủ đề cung cấp các tiện ích tùy chỉnh để thêm vào khu vực tiện ích phụ và chân trang. Không còn nghi ngờ gì nữa, Blog khả thi là một trong những chủ đề blog trực quan nhất cho WordPress.

6. Barletta

Barletta

Barletta là một chủ đề WordPress hiện đại phù hợp với lối sống, du lịch, thực phẩm, thời trang, nhiếp ảnh và blog nghệ thuật. Nó có kiểu chữ sắc nét và các tùy chọn hiển thị hình ảnh tuyệt vời. Barletta cũng đi kèm với nhiều lựa chọn bố cục, thanh bên, và nhiều hơn nữa.

Nó bao gồm các widget tùy chỉnh, tiêu đề tùy chỉnh, hình nền, thanh trượt nội dung nổi bật và phối màu không giới hạn.

7. Thần chú

mantranews-wordpress-theme

Mantranews là một chủ đề WordPress theo phong cách tạp chí, rất hay cho các cổng thông tin, blog cá nhân, blog sáng tạo, nhà xuất bản và bất kỳ trang web thông tin nào. Nó có các tùy chọn màu danh mục, tiện ích tùy chỉnh, biểu tượng xã hội, tùy chọn bố cục trang web, v.v..

Chủ đề miễn phí này cũng có một tính năng bài viết liên quan cũng như thanh trượt danh mục đặc trưng.

8. Bài hát

Bài hát

Bài hát là một chủ đề blog WordPress phong cách cho các tạp chí, tin tức, cá nhân, du lịch và blog nhiếp ảnh. Nó có một khu vực logo tùy chỉnh, chia sẻ xã hội, nhiều khu vực widget và hỗ trợ kiểu chữ đẹp.

Nó có một phần nội dung nổi bật trên trang chủ hiển thị tiêu đề bài đăng với hình ảnh.

9. Bất hợp pháp

Bất hợp pháp

Illdy là một chủ đề blog WordPress được thiết kế dành riêng cho danh mục đầu tư, cá nhân, kinh doanh, tạp chí và các blog hiểu nội dung khác. Nó dựa trên khung Bootstrap, tạo cho nó một nền tảng vững chắc.

Chủ đề bao gồm nhiều bố cục, nền tùy chỉnh, hình ảnh tiêu đề, tùy chọn màu không giới hạn và hơn thế nữa.

10. Garfunkel

Garfunkel

Garfunkel là một chủ đề WordPress thanh lịch dành cho các blogger cá nhân và chuyên nghiệp. Nó có một bố cục nề trên trang chủ hiển thị các bài đăng trên blog trong lưới. Nó đi kèm với hỗ trợ hình ảnh toàn chiều rộng.

Bên trong, bạn sẽ tìm thấy các widget tùy chỉnh, định dạng bài đăng, trình chiếu bộ sưu tập, tiêu đề, tùy chọn nền và mẫu trang.

11. Tính năng

iFeature

iFeature là một chủ đề blog WordPress chuyên nghiệp có thể dễ dàng điều chỉnh cho các blog kinh doanh, danh mục đầu tư, cá nhân và tạp chí. Nó đi kèm với một thanh trượt hình ảnh tùy chỉnh với các tùy chọn văn bản và liên kết.

Nó bao gồm một hình nền, tiêu đề dính, mẫu trang, hộp sinh học tác giả, khu vực widget và nhiều hơn nữa. Bạn có thể dễ dàng quản lý cài đặt chủ đề từ tùy biến trực tiếp trong WordPress.

12. Tự nhiên Lite

Tự nhiên Lite

Natural Lite là một chủ đề blog WordPress miễn phí với bố cục đơn giản và gọn gàng. Nó có một nền tảng kết cấu có thể dễ dàng tùy chỉnh thông qua các tùy chọn chủ đề. Nó đi kèm với các phần trang chủ cho các dịch vụ, thành viên nhóm, nghiên cứu trường hợp, danh mục đầu tư, và nhiều hơn nữa.

Nó hỗ trợ nhiều lựa chọn bố cục, tiêu đề tùy chỉnh, hình ảnh nổi bật và tùy chọn màu sắc.

13. Hestia

Hestia

Hestia là một chủ đề blog WordPress tuyệt vời có thể được sử dụng để tạo tất cả các loại blog. Nó có một chủ đề hoàn toàn tùy biến và linh hoạt với các tùy chọn dễ cài đặt. Nó bao gồm các plugin đồng hành cho lời chứng thực, dịch vụ và các tính năng cần thiết khác.

Nó hoạt động tuyệt vời với tất cả các trình tạo trang phổ biến và hỗ trợ đầy đủ WooC Commerce để bạn có thể bắt đầu một cửa hàng trực tuyến. Hestia là một lựa chọn hoàn hảo cho các blogger và có thể dễ dàng tùy chỉnh bằng cách sử dụng tùy biến chủ đề trực tiếp.

14. Đốt cháy

Đốt cháy

Nếu bạn muốn một bố cục đơn giản nhưng đẹp cho blog của mình, thì bạn nên chọn chủ đề Bỏ qua. Nó có nhiều bố cục, menu điều hướng, vùng logo tùy chỉnh và tiêu đề có vùng mô tả.

Nó hiển thị hình ảnh nổi bật với tiêu đề bài viết trên trang chủ. Ignite hỗ trợ kiểu chữ đẹp và lựa chọn màu sắc.

15. Avant

Avant

Avant là một chủ đề blog WordPress miễn phí phù hợp cho các blog nghệ thuật, nhiếp ảnh và âm nhạc. Nó hỗ trợ Thương mại điện tử ngay lập tức và có thể được sử dụng để tạo một blog đa ngôn ngữ.

Nó cung cấp nhiều bố cục blog, tiêu đề tùy chỉnh, tùy chọn chân trang, bảng màu và các widget tùy chỉnh.

16. Vogue

Tạp chí Vogue

Vogue là một chủ đề WordPress hiện đại cho phong cách sống, thời trang, nhiếp ảnh và blog tạp chí. Nó có nhiều bố cục blog, lựa chọn màu sắc, khu vực widget, khu vực tiêu đề tùy chỉnh và hơn thế nữa.

Nó hoạt động tuyệt vời với tất cả các trình tạo trang kéo và thả phổ biến. Vogue cũng có một thanh trượt trên trang chủ với các tùy chọn văn bản và liên kết.

17. Toàn cảnh

Toàn cảnh

Panoramic là một chủ đề WordPress miễn phí được thiết kế dành riêng cho blog cá nhân bán trực tuyến. Nó có một chủ đề linh hoạt và tùy biến cao với thanh trượt hình ảnh trang chủ, tiêu đề tùy chỉnh, menu điều hướng và các biểu tượng chia sẻ xã hội.

Nó có một chủ đề dễ sử dụng với các phần trang chủ tích hợp cho các dịch vụ, thành viên nhóm, danh mục đầu tư, lời chứng thực, v.v..

18. Agama

Agama

Agama là một chủ đề blog WordPress đơn giản, gọn gàng. Nó có các tùy chọn chủ đề tùy chỉnh để thiết kế và khởi chạy blog của bạn với WordPress một cách nhanh chóng. Nó có nền thị sai, bố cục tối giản và được xây dựng trên đỉnh của khung Bootstrap.

Nó hỗ trợ đầy đủ WooC Commerce và sẵn sàng dịch để tạo blog đa ngôn ngữ một cách dễ dàng.

19. Blog MT

Blog MT

Blog MT là một chủ đề WordPress nhẹ dành cho các blogger, nhà văn, tác giả và nhà xuất bản. Nó cung cấp một bố cục nề để hiển thị các bài đăng trên blog của bạn trên trang chủ. Bạn cũng có thể giới thiệu bài viết nổi bật của bạn trên màn hình đầu tiên của trang web của bạn.

Chủ đề có thiết kế bố cục đơn giản với màu nền tùy chỉnh. Blog MT rất dễ tùy chỉnh với tùy biến trực tiếp WordPress.

20. Juno

Juno

Juno là một chủ đề blog WordPress hiện đại phù hợp cho các trang web và blog giàu nội dung. Nó có một thanh trượt hình ảnh, tiện ích tùy chỉnh, nhiều bố cục blog và hơn thế nữa.

Nó hỗ trợ đầy đủ Thương mại điện tử với sự trợ giúp của plugin WooC Commerce. Juno cũng cung cấp hàng tấn màu sắc và tùy chọn phông chữ. Bạn có thể sử dụng tùy biến trực tiếp để quản lý các tùy chọn chủ đề một cách dễ dàng.

21. Nisarg

Khó chịu

Nisarg là một chủ đề WordPress phong cách và miễn phí cho tất cả các loại blog. Nó có nhiều menu điều hướng, tiêu đề toàn chiều rộng, màu nền tùy chỉnh, logo / văn bản tùy chỉnh và hơn thế nữa.

Nó đi kèm với các định dạng bài đăng tích hợp để quản lý nội dung blog của bạn dễ dàng. Nisarg rất dễ thiết lập trong WordPress với các tùy chọn chủ đề đơn giản.

22. Yên bình

Bình yên

Hòa bình là một chủ đề WordPress đơn giản và miễn phí cho blog cá nhân. Nó có bố cục tối giản, đẹp mắt cho trang chủ, bao gồm hình ảnh tiêu đề, menu điều hướng, phần hình ảnh nổi bật và hơn thế nữa.

Chủ đề rất dễ cài đặt và thiết lập trong WordPress. Tất cả các tùy chọn chủ đề có sẵn trong tùy biến trực tiếp với bản xem trước trực tiếp.

23. Wisteria

Wisteria

Wisteria là một chủ đề WordPress tuyệt đẹp cho các tạp chí và blog tin tức. Nó hiển thị kiểu chữ và hình ảnh tuyệt đẹp. Nó cũng cung cấp các tùy chọn màu không giới hạn, tiêu đề tùy chỉnh, thanh bên, màu nền và hơn thế nữa.

Nó đi kèm với một menu điều hướng, bài viết nổi bật với hình ảnh và một khu vực logo tùy chỉnh.

24. Poseidon

Poseidon

Poseidon là một chủ đề đơn giản phù hợp cho tất cả các loại blog WordPress. Nó đi kèm với một thanh trượt hình ảnh và một menu điều hướng đẹp trên trang chủ. Nó cũng bao gồm các khu vực widget để thiết kế blog của bạn một cách dễ dàng.

Bên trong, bạn cũng sẽ tìm thấy các tùy chọn chia sẻ xã hội, nhiều bố cục trang, thanh bên, mẫu trang và hơn thế nữa.

25. Ribosome

Ribosome

Ribosome là một chủ đề WordPress miễn phí được thiết kế đặc biệt cho các tạp chí trực tuyến, các cơ quan tin tức và các blog giàu nội dung khác. Nó có các tính năng giống như cao cấp, bao gồm tiêu đề tùy chỉnh, hình nền, lựa chọn màu sắc, chia sẻ xã hội và hơn thế nữa.

Nó cung cấp bố cục nhiều cột, thanh bên, hỗ trợ Google Fonts, khu vực tiện ích tùy chỉnh và phần quảng cáo. Nó cũng bao gồm một phần bài viết liên quan có thể được quản lý từ cài đặt widget WordPress.

Ngoài ra kiểm tra: Các plugin kiểu chữ WordPress tốt nhất.

26. Đường vòng

Đường băng

Hemingway là một chủ đề WordPress đơn giản, gọn gàng phù hợp cho blog cá nhân. Nó đi kèm với nhiều bố cục blog, hình ảnh tiêu đề, hiệu ứng thị sai, màu nền tùy chỉnh và tùy chọn logo tùy chỉnh.

Nó bao gồm các widget tùy chỉnh cho video, Flickr và Dribble. Nó có nhiều bố cục trang, hỗ trợ nội dung nổi bật và hơn thế nữa.

27. Trang web Khởi động

Thư giãn

SiteOrigin Unwind là một chủ đề blog WordPress miễn phí. Nó có bố cục tối giản và đẹp mắt với sự hỗ trợ mặc định cho trình tạo trang SiteOrigin.

Nó đi kèm với hỗ trợ WooC Commerce ra khỏi hộp. Nó bao gồm các widget tùy chỉnh, hình ảnh tiêu đề, nền, phối màu không giới hạn, bố cục trang và hơn thế nữa.

28. Maxwell

Maxwell

Maxwell là một chủ đề blog WordPress đơn giản và miễn phí. Nó bao gồm bố cục blog tối thiểu, kiểu chữ rõ nét, hỗ trợ nội dung nổi bật và menu điều hướng thanh lịch.

Nó có nhiều mẫu trang, trình chiếu, v.v … Tất cả các tùy chọn chủ đề có thể được quản lý dễ dàng bằng cách sử dụng tùy biến trực tiếp.

29. Thư viện

Thư viện

Libretto là một chủ đề blog miễn phí cho WordPress với sự hỗ trợ kiểu chữ đẹp, sắc nét. Nó đi kèm với các tính năng giống như cao cấp để các blogger hiển thị câu chuyện và bài viết của họ một cách chuyên nghiệp.

Nó bao gồm hỗ trợ phông chữ tùy chỉnh, lựa chọn màu sắc, bố cục cột đơn và logo tùy chỉnh.

30. Lượt

Đánh

Hit là một chủ đề WordPress đơn giản phù hợp cho nghệ thuật, nghệ nhân và các blog cá nhân khác. Nó hỗ trợ một phần nội dung nổi bật, hình ảnh tiêu đề toàn chiều rộng, bố cục thanh bên và hơn thế nữa.

Nó có một thiết kế gọn gàng với kiểu chữ sạch sẽ. Các tính năng này có thể được quản lý dễ dàng với tùy biến trực tiếp.

31. Verbosa

Verbosa

Verbosa là một chủ đề WordPress phong cách và hiện đại được thiết kế dành riêng cho các nhà văn, nhiếp ảnh gia, đánh giá các blogger và nghệ sĩ. Nó miễn phí để tải xuống và dễ dàng thiết lập trong WordPress.

Nó có bố cục nhiều cột, hỗ trợ thanh bên, các khu vực nội dung nổi bật, hình ảnh tiêu đề và hơn thế nữa.

32. Yêu thương

Yêu

Lovecraft là một chủ đề blog WordPress tối giản. Nó phù hợp cho tất cả các loại blog cá nhân và chuyên nghiệp. Nó cũng đi kèm với một hình ảnh tiêu đề, menu điều hướng, logo tùy chỉnh và tagline.

Nó hỗ trợ các tiêu đề in đậm cho tiêu đề, tiêu đề, v.v. Nó có một thanh bên, các widget tùy chỉnh, nhiều lựa chọn màu sắc, v.v..

33. Sanse

Sanse

Sanse là một chủ đề blog WordPress miễn phí với bố cục đơn giản, tối thiểu. Nó đi kèm với một chân trang nhiều cột dựa trên các vật dụng. Nó bao gồm bố cục trang chủ dựa trên lưới để hiển thị blog của bạn.

34. Đô đốc

Đô đốc

Đô đốc là một chủ đề blog WordPress miễn phí được thiết kế dành riêng cho tạp chí, thể thao và các cơ quan tin tức. Nó đi kèm với nhiều thanh bên, bố cục trang và phần nội dung.

Nó bao gồm một mẫu tạp chí cho trang chủ, bố cục bài đăng, tiện ích tùy chỉnh, trình chiếu bài đăng nổi bật và hơn thế nữa.

35. Hồi sinh

Hồi sinh

Tìm kiếm một chủ đề blog tạp chí đơn giản, gọn gàng cho WordPress? Hãy thử hồi sinh. Nó đi kèm với một hình ảnh tiêu đề, nội dung nổi bật, bố cục lưới bài, và nhiều hơn nữa.

Nó hỗ trợ các biểu tượng Font Awesome và bố cục blog. Revive rất dễ thiết lập và có thể được quản lý bằng tùy biến chủ đề trực tiếp trong WordPress.

36. San hô

San hô tối

Coral Dark là một chủ đề blog WordPress miễn phí. Nó có một nền tối, nhiều bố cục blog, trình chiếu, và nhiều hơn nữa. Nó vận chuyển với các tùy chọn phông chữ không giới hạn, lựa chọn màu sắc, tiện ích tùy chỉnh và biểu tượng chia sẻ xã hội.

37. Hiero

Hiero

Hiero là một chủ đề blog WordPress phù hợp cho các tạp chí, tin tức và các cơ quan truyền thông. Nó đi kèm với bố cục nhiều cột, menu điều hướng, màu đậm, tiêu đề tùy chỉnh và hơn thế nữa.

Nó bao gồm phần bài viết mới nhất với các trích đoạn, hình ảnh nổi bật và hỗ trợ phương tiện truyền thông xã hội.

Đồng thời kiểm tra: Cách tự động đặt đoạn trích nổi bật.

38. Điện thoại di động đáp ứng

Đáp ứng di động

Responsive Mobile là một chủ đề blog WordPress với bố cục đáp ứng trông tuyệt vời trên tất cả các kích thước màn hình và thiết bị. Nó có thể được sử dụng để tạo một trang web cho các ứng dụng và phần mềm di động. Nó có nhiều bố cục trang, khu vực widget, mẫu blog và hơn thế nữa.

Nó đi kèm với hỗ trợ phông chữ tùy chỉnh, nút gọi hành động, hình nền, vị trí menu và thanh tìm kiếm.

39. Sách giáo khoa

Magbook

Magbook là một chủ đề blog WordPress hiện đại phù hợp cho các tạp chí, cơ quan truyền thông, báo và các blog khác. Nó đi kèm với bố cục blog tích hợp, trình cài đặt demo chỉ với 1 cú nhấp chuột, mẫu trang, thư viện hình ảnh và các trang làm sẵn.

Nó hoàn toàn hỗ trợ Thương mại điện tử và sẵn sàng dịch để tạo blog đa ngôn ngữ một cách dễ dàng.

40. Conica

Conica

Conica là một chủ đề blog WordPress miễn phí có thể được sử dụng để tạo tất cả các loại blog một cách dễ dàng. Nó có khả năng tùy biến cao và linh hoạt với sự hỗ trợ của WooC Commerce.

Nó đi kèm với nhiều bố cục blog, lựa chọn màu sắc, mẫu tiêu đề, tùy chọn chân trang, bố cục trang tích hợp và hơn thế nữa.

41. Sự giận dữ

Cơn giận

Fury là một chủ đề blog WordPress tối giản với các tính năng mạnh mẽ và thiết kế đẹp. Nó bao gồm một thanh trượt hình ảnh, thanh tìm kiếm, nhiều menu điều hướng, tiêu đề tùy chỉnh và tùy chọn duyệt.

Nó dựa trên khung Bootstrap, làm cho chủ đề cực kỳ nhanh. Nó có các tùy chọn màu sắc, bố cục blog, cuộn thị sai và trình tạo trang để khởi chạy blog của bạn một cách nhanh chóng.

42. Lên

Lên

Ascend là một chủ đề blog WordPress đa mục đích và miễn phí. Nó bao gồm hỗ trợ cho tất cả các plugin xây dựng trang phổ biến để nhanh chóng thêm các tính năng và bắt đầu blog của bạn trong WordPress.

Nó bao gồm các menu điều hướng, thanh bên, bảng màu, tiêu đề tùy chỉnh và nhiều tùy chọn hữu ích khác để tùy chỉnh blog WordPress của bạn.

43. Bento

Bento

Bento là một chủ đề WordPress hiện đại phù hợp cho các blog chuyên nghiệp và kinh doanh. Nó đi kèm với các cài đặt trang chủ tùy chỉnh và bao gồm hình ảnh tiêu đề toàn chiều rộng, hỗ trợ logo, menu điều hướng và các nút kêu gọi hành động.

Nó có hỗ trợ cho các plugin xây dựng trang giúp bạn nhanh chóng khởi chạy blog WordPress của mình.

44. còn tồn tại

Còn

Extant là một chủ đề WordPress đơn giản có thể dễ dàng điều chỉnh cho các blog nhiếp ảnh và nghệ thuật. Nó hiển thị ảnh nổi bật cỡ lớn trên trang chủ được liên kết với tiêu đề bài.

Nó có một menu điều hướng có thể thu gọn, nhiều bố cục blog, mẫu trang và hơn thế nữa.

45. Bàn di chuột

Bàn di chuột

Scratchpad là một chủ đề WordPress đẹp cho các nghệ sĩ, họa sĩ và các blogger sáng tạo khác. Nó đi kèm với một bố cục đầy màu sắc và kiểu chữ đẹp. Nó có các cài đặt trang chủ tùy chỉnh cho logo, tagline, menu điều hướng và hơn thế nữa.

Nó bao gồm các thanh bên, định dạng bài đăng, bài đăng nổi bật với hình ảnh lớn và tiện ích tìm kiếm.

46. ​​Satori

Satori

Satori là một chủ đề blog WordPress siêu linh hoạt phù hợp cho các blog cá nhân và chuyên nghiệp. Nó đi kèm với một hình ảnh tiêu đề toàn chiều rộng trên trang chủ và logo xuất hiện bên dưới nó.

Nó bao gồm các khu vực widget, widget tùy chỉnh, tùy chọn màu sắc, định dạng bài đăng, v.v. Satori hỗ trợ đầy đủ WooC Commerce.

47. WriterBlog

WriterBlog

Nếu bạn đang tìm kiếm một bố cục blog cổ điển, thì hãy thử chủ đề WriterBlog. Nó là một chủ đề WordPress miễn phí với các tính năng tối giản. Nó bao gồm nhiều bố cục trang, tiêu đề toàn chiều rộng, tùy chọn màu nền và hơn thế nữa.

48. Nitro

Nitro

Nitro là một chủ đề blog WordPress tuyệt vời phù hợp cho nhiếp ảnh, kinh doanh, Thương mại điện tử và các blog chuyên nghiệp khác. Nó có tính năng trượt hình ảnh trên trang chủ, phần bài đăng nổi bật và bố cục tiêu đề tùy chỉnh.

Nó bao gồm các widget tùy chỉnh, mẫu trang, hỗ trợ màu nền, biểu tượng xã hội và hơn thế nữa.

49. Công cụ viết blog

Công cụ viết blog

Tecblogger là một chủ đề blog WordPress tối giản được thiết kế dành riêng cho du lịch, nhiếp ảnh, cá nhân, lối sống, thể thao, thời trang và các hốc blog phổ biến khác.

Nó đi kèm với một bố cục blog đơn giản với các cài đặt nhiều cột và một thanh bên. Nó bao gồm một menu điều hướng, hình nền, lựa chọn màu sắc và bố cục tiêu đề. Tất cả các cài đặt này có thể dễ dàng thay đổi từ tùy biến trực tiếp.

50. MadHat

MadHat

MadHat là một chủ đề blog WordPress đa năng. Nó có bố cục đen trắng theo mặc định. Nó cũng bao gồm nhiều bố cục blog khác. Chủ đề có tính năng hỗ trợ Font Awesome, sidebars và hơn thế nữa.

MadHat dựa trên khung Bootstrap, giúp nó hoạt động mạnh mẽ. Nó dễ dàng tùy chỉnh với tùy biến trực tiếp trong WordPress.

51. Tác giả

Tác giả

Tác giả là một chủ đề WordPress đơn giản cho các blogger, nhà văn và tác giả. Nó hỗ trợ bố cục nhiều cột, thanh bên tùy chỉnh, menu điều hướng và các phần nội dung nổi bật.

Nó bao gồm các widget tùy chỉnh, phối màu không giới hạn, định dạng bài đăng, v.v..

52. Đáp ứng

Phản ứng nhanh nhẹn

Như tên cho thấy, Responsive là một chủ đề blog WordPress miễn phí với bố cục đáp ứng hoạt động với tất cả các thiết bị và kích thước màn hình. Nó đi kèm với nhiều mẫu trang, khu vực widget, bố cục blog, vị trí menu, logo tùy chỉnh và hơn thế nữa.

Nó hỗ trợ WooC Commerce và RTL-ngôn ngữ. Nó cũng có thể được sử dụng để tạo một blog đa ngôn ngữ.

53. Tempo

Tempo

Tempo là một chủ đề blog WordPress đơn giản phù hợp cho các hốc cá nhân và chuyên nghiệp. Nó đi kèm với một hình ảnh tiêu đề toàn chiều rộng với văn bản, logo tùy chỉnh, menu thu gọn và hỗ trợ kiểu chữ đẹp.

Nó còn bao gồm các nút chia sẻ xã hội, thanh bên, tiện ích tùy chỉnh, màu sắc không giới hạn và hơn thế nữa.

54. iRunk

iRunk

iRunk là một chủ đề blog WordPress hiện đại, đẹp, phù hợp cho các tạp chí, thời trang, lối sống và blog nhiếp ảnh. Nó có màu sắc retro và hỗ trợ typography giòn. iRunk cũng có hình ảnh nền, bố cục nhiều trang, phần trang chủ cho nội dung nổi bật và hơn thế nữa.

Chủ đề rất dễ thiết lập. Tất cả các tùy chọn chủ đề có sẵn trong tùy biến trực tiếp để dễ dàng tùy chỉnh blog của bạn.

55. CityLogic

CityLogic

CityLogic là một chủ đề WordPress miễn phí với các tính năng giống như cao cấp được thiết kế rõ ràng cho các blog kinh doanh nhỏ. Nó đi kèm với một menu điều hướng, thông báo chào mừng, hình nền toàn chiều rộng với văn bản và tất cả các nút hành động.

Nó hoạt động tuyệt vời với tất cả các plugin WordPress phổ biến nhất để thêm nhiều tính năng hơn trên blog của bạn. CityLogic hỗ trợ đầy đủ WooC Commerce và tất cả các tùy chọn chủ đề đều đơn giản để bắt đầu.

56. Mai

Mận

Plum là một chủ đề WordPress miễn phí cho các blogger với WooC Commerce và hỗ trợ đa ngôn ngữ. Nó bao gồm một thanh trượt hình ảnh, phần bài viết nổi bật, menu điều hướng, biểu tượng xã hội và logo tùy chỉnh.

Nó có các widget tùy chỉnh, tùy chọn màu sắc, hỗ trợ plugin của trình tạo trang và cài đặt tùy chỉnh dễ dàng.

57. Khu vực luật sư

Khu luật sư

Như tên cho thấy, Lawyer Zone là một chủ đề blog WordPress miễn phí cho luật sư, công ty luật và những người ủng hộ pháp lý. Nó đi kèm với các phần trang chủ cho danh mục đầu tư, dịch vụ, nội dung nổi bật và thanh trượt hình ảnh.

Bên trong, bạn cũng sẽ tìm thấy các bảng màu không giới hạn, các khu vực thanh bên tùy chỉnh, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, các tiện ích tùy chỉnh, v.v. Nó tương thích với tất cả các plugin xây dựng trang phổ biến và dịch sẵn sàng để tạo một blog đa ngôn ngữ.

58. Cải xoăn

cải xoăn

Nếu bạn là một blogger thực phẩm đang tìm kiếm một chủ đề blog thanh lịch, thì hãy thử Kale. Nó là một chủ đề blog WordPress miễn phí với tất cả các tính năng giống như cao cấp mà bạn cần cho một blog thực phẩm. Nó cũng hỗ trợ đầy đủ WooC Commerce để bạn có thể bán hàng trực tuyến.

Nó đi kèm với nhiều bố cục blog, sidebars, biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội, menu đa cấp, tùy chọn màu sắc, v.v..

59. Juliet

Juliet

Juliet là một chủ đề blog WordPress đẹp cho blog cá nhân, lối sống, thực phẩm và thời trang. Nó có 2 bố cục blog, bao gồm một cái nhìn nữ tính và một cái nhìn tối giản. Nó đi kèm với nhiều khu vực sẵn sàng tiện ích để dễ dàng thiết lập blog của bạn.

Nó bao gồm các tiện ích tùy chỉnh, tùy chọn màu sắc, bố cục nhiều trang, mẫu blog và hỗ trợ WooC Commerce đầy đủ.

60. Cressida

Cressida

Cressida là một chủ đề WordPress miễn phí phù hợp với thời trang, lối sống, nhiếp ảnh và các blogger cá nhân. Nó đi kèm với một phần bài viết nổi bật, một thanh trượt hình ảnh, hỗ trợ kiểu chữ đẹp, một menu điều hướng trên đầu và các tùy chọn logo tùy chỉnh.

Bên trong, bạn cũng sẽ tìm thấy các tùy chọn màu sắc và tất cả đều dễ dàng thiết lập với tùy biến chủ đề trực tiếp trong WordPress.

61. Blog hoàn hảo

Blog hoàn hảo

Perfect Blog là một chủ đề WordPress chuyên nghiệp cho thời trang, thực phẩm, thể thao và các blogger cá nhân. Nó xuất xưởng với hình ảnh tiêu đề toàn chiều rộng, thông điệp chào mừng và nút kêu gọi hành động.

Nó bao gồm phần giới thiệu về tôi, tích hợp chia sẻ xã hội, phần trang chủ cho nội dung nổi bật và kiểu chữ rõ nét.

62. Gema Lite

Gema Lite

Gema Lite là một chủ đề WordPress hiện đại được thiết kế đặc biệt theo phong cách báo chí và phù hợp với lối sống, nhiếp ảnh và các blogger khác. Nó có một màn hình nề nổi bật cho nội dung và hình ảnh của bạn. Chủ đề rất dễ cài đặt và thiết lập trong WordPress bằng cách sử dụng tùy biến trực tiếp.

Đồng thời kiểm tra: Cách cài đặt Theme WordPress.

63. Tổ ong

Tổ ong

Hive là một chủ đề blog WordPress đẹp phù hợp cho tin tức, cơ quan truyền thông và các blogger cá nhân. Nó đi kèm với sự hỗ trợ kiểu chữ mới, phong cách. Chủ đề có bố cục nề và hiển thị các bài đăng của bạn với hình ảnh nổi bật trên trang chủ.

Nó có một chủ đề thân thiện với người mới bắt đầu và có thể được tùy chỉnh bằng cách sử dụng tùy biến trực tiếp WordPress. Và bạn thậm chí có thể kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi về việc tùy chỉnh trang web WordPress.

64. Căn hộ

Bằng phẳng

Flat là một chủ đề WordPress chuyên nghiệp cho các blogger. Nó đi kèm với nhiều tùy chọn bố cục, hình ảnh nổi bật, tiêu đề tùy chỉnh, nền thị sai và hơn thế nữa.

Nó có menu điều hướng trong thanh bên. Nó là một chủ đề thân thiện và dễ sử dụng cho người mới bắt đầu với nhiều tùy chọn tùy chỉnh.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các chủ đề blog WordPress miễn phí tốt nhất. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về các công ty lưu trữ blog tốt nhất và 30 cách kiếm tiền với blog trực tuyến.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me