7 cách để có được một tên miền email tùy chỉnh miễn phí (với thiết lập dễ dàng)

Làm thế nào để có được một tên miền email miễn phí cho doanh nghiệp nhỏ của bạn


Muốn thiết lập một miền email tùy chỉnh miễn phí cho doanh nghiệp của bạn?

Với một tên miền email tùy chỉnh, bạn có thể sử dụng trang web URL URL của bạn trong địa chỉ email của bạn, chẳng hạn như [email protected], vì vậy, bạn không phải sử dụng một địa chỉ email chung cho doanh nghiệp của mình, như support123 @ gmail

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách nhận một tên miền email miễn phí cho doanh nghiệp của bạn một cách dễ dàng nhất. Nhưng trước đó, hãy để kiểm tra chính xác tên miền email là gì và nó có thể giúp gì cho doanh nghiệp của bạn.

Tên miền email là gì và tại sao nên sử dụng nó?

Tên miền email là địa chỉ web xuất hiện sau biểu tượng ‘@ hiện trong địa chỉ email. Địa chỉ email không dành cho doanh nghiệp thường sử dụng URL của nhà cung cấp dịch vụ email, như Gmail.com hoặc yahoo.com.

Có một số lợi ích để có một tên miền email tùy chỉnh. Với tên miền email tùy chỉnh, email của bạn trông chuyên nghiệp và đáng tin cậy hơn vì người dùng có thể thấy rằng email thuộc về thương hiệu của bạn.

Vì không ai khác có thể đăng ký địa chỉ email với tên miền email của bạn, bạn có thể chọn bất kỳ tên người dùng nào cho địa chỉ email của mình.

Chúng ta hãy xem cách thiết lập một tên miền email miễn phí một cách nhanh chóng và dễ dàng.

1. Bluehost

trang web bluehost

Bluehost là một trung tâm một cửa nếu bạn đang tìm kiếm một tên miền email miễn phí cho doanh nghiệp nhỏ của mình. Nó cung cấp cho bạn tùy chọn để đăng ký một tên miền miễn phí nếu bạn mua gói lưu trữ của họ. Tất cả bạn cần làm là truy cập trang web chính thức của họ, nhấp vào Bắt đầu cái nút. Sau đó bạn có thể chọn một gói.

Bây giờ bạn sẽ được chuyển hướng đến một trang nơi bạn có thể đăng ký một tên miền. Bạn có thể miễn phí đăng ký tên miền khi đăng ký dịch vụ lưu trữ Bluehost.

Tại đây, bạn sẽ có tùy chọn tạo tên miền mới hoặc sử dụng một tên miền của mình. Nếu bạn đang tạo một cái mới, trước tiên Bluehost sẽ kiểm tra xem tên miền có khả dụng hay không. Nếu không, bạn có thể thử tìm kiếm một cái khác. Để biết quy trình chính xác, hãy xem cách thiết lập tên miền email miễn phí với Bluehost, hãy làm theo hướng dẫn này.

2. Dreamhost

đánh giá dreamhost

Dreamhost là một công ty lưu trữ phổ biến khác cho phép bạn tạo một tên miền miễn phí nếu bạn chọn dịch vụ lưu trữ của họ. Bạn có thể có một tên miền email nếu bạn có gói lưu trữ đang hoạt động (ngoại trừ gói chia sẻ Starter) mà không phải trả thêm bất cứ điều gì.

Để tạo một miền email mới với Dreamhost, trước tiên bạn phải đăng nhập vào tài khoản Dreamhost của mình và sau đó truy cập vào Quản lý email trang. Bây giờ bấm vào Tạo địa chỉ email mới cái nút.

Bây giờ bạn có thể nhập địa chỉ email của mình vào trường thứ 1 và chọn tên miền bằng cách chọn từ menu thả xuống. Sau đó, bạn có thể chọn tên Hộp thư, tên người dùng trong địa chỉ email của bạn. (‘Hỗ trợ, là tên hộp thư cho email [email protected]) Vì vậy, bạn có thể sử dụng tên của mình hoặc bất cứ điều gì khác xác định mục đích của email. Sau đó, tạo một mật khẩu mạnh bằng cách sử dụng các trường bên dưới. Cuối cùng, nhấp vào nút Tạo địa chỉ để hoàn tất quy trình. Và đó là điều đó. Bạn vừa tạo địa chỉ email của bạn.

Nếu bạn có thể quyết định giữa Bluehost và Dreamhost, đánh giá này có thể giúp bạn đưa ra quyết định tốt hơn.

3. Máy chủ lưu trữ

đánh giá chủ nhà

HostGator là tùy chọn tốt nhất tiếp theo cho phép bạn thiết lập tên miền email cho doanh nghiệp của mình. HostGator cho phép bạn tạo địa chỉ email không giới hạn với tên miền email của bạn. Tuy nhiên, họ tính phí tên miền trong khi đăng ký.

Bạn có thể thiết lập địa chỉ email ngay từ cPanel của tài khoản HostGator. Trong cPanel, đi đến phần thư và chọn Các tài khoản email. Bạn có thể điền vào các trường để thêm tên email, mật khẩu mong muốn của bạn và cũng có thể chọn hạn ngạch hộp thư nếu bạn muốn. Sau khi hoàn thành, nhấn Tạo nên nút để bắt đầu. Sau đó, bạn có thể tiếp tục định cấu hình cài đặt email của mình bằng cách nhấp vào nút Có hiển thị trên màn hình của bạn.

4. GreenGeek

xem lại lưu trữ wordpress

GreenGeek là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác miễn phí đăng ký của bạn trong khi thiết lập tài khoản lưu trữ. Bạn có thể tạo một địa chỉ email bằng cách đăng nhập vào tài khoản GreenGeek của bạn và sau đó truy cập cPanel. Bạn có thể làm điều đó bằng cách nhấp vào Đăng nhập cPanel nút bên dưới Đăng nhập máy chủ nhanh phần.

Bây giờ cuộn xuống phần email và bấm vào Các tài khoản email biểu tượng. Bây giờ bạn sẽ được chuyển hướng đến một trang mới nơi bạn có thể nhập thông tin chi tiết về tên miền email mới mà bạn muốn tạo. Bạn chỉ mất chưa đầy 5 phút để thiết lập tên miền email của mình. Khi nó được tạo, bạn có thể truy cập nó qua IMAP, POP3 hoặc Webmail.

5. InMotion Hosting

inmotion lưu trữ vps lưu trữ xem xét

Inmotion Hosting cho phép bạn truy cập vào một máy chủ email nếu bạn chọn một trong các gói lưu trữ của họ.

Bạn có thể tạo tài khoản email với tên miền doanh nghiệp của bạn và truy cập email của bạn từ ứng dụng email khách dựa trên web miễn phí hoặc sử dụng ứng dụng email khách bạn chọn. Để làm điều đó, bạn có thể bắt đầu bằng cách đăng nhập vào cPanel của bạn. Bây giờ cuộn xuống để tìm và chọn Các tài khoản email Lựa chọn. Bây giờ bạn sẽ ở trên trang tài khoản email. Bấm vào Tạo nên cái nút.

Bây giờ bạn có thể điền vào các tùy chọn bên dưới để thêm tên miền, tên người dùng và mật khẩu bảo mật của bạn. Sau khi hoàn tất, nhấp vào nút Tạo ở cuối trang để hoàn thành bước.

6. Phòng G

phù thủy

G Suite là một lựa chọn tuyệt vời khác mà bạn có thể thử. Mặc dù đây không phải là miễn phí, nhưng nó chắc chắn tốt hơn những thứ được đề cập ở trên. Bạn có thể bắt đầu với bản dùng thử miễn phí 14 ngày và sau đó chọn gói nếu bạn hài lòng với dịch vụ của họ. Ngoài email doanh nghiệp, G Suite cho phép bạn sử dụng các ứng dụng Google để kinh doanh với G Suite.

Để thiết lập tên miền email của bạn với G Suite, hãy bắt đầu bằng cách nhấp vào Bắt đầu dùng thử miễn phí Lựa chọn. Điều này sẽ hiển thị một bộ câu hỏi có chứa chi tiết tài khoản cơ bản của bạn. Thêm thông tin của bạn theo các câu hỏi. Sau khi hoàn thành, bạn có thể tìm kiếm một tên miền cho doanh nghiệp của bạn. Khi bạn tìm thấy tên miền khả dụng, nó sẽ hiển thị số tiền bạn cần trả mỗi năm sau khi thời gian dùng thử kết thúc.

Kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi về cách thiết lập email doanh nghiệp chuyên nghiệp với G Suite.

7. Office365

Office365 là một giải pháp tuyệt vời khác cho phép bạn tạo một miền email với một vài bước đơn giản và dễ dàng. Nhưng cái này giống như G Suite là một tùy chọn trả phí. Bạn có thể có tài khoản của bạn sẵn sàng chỉ trong 5 bước. Chọn một gói từ 3 gói giá khác nhau từ trang web chính thức của nó. Bây giờ hãy làm theo các bước để thêm thông tin cơ bản của bạn mà họ yêu cầu.

Khi đã xong, bạn có thể tạo userID của mình. Đây là nơi bạn thêm tên miền được cá nhân hóa của bạn.

Họ sẽ yêu cầu bạn thêm số liên lạc của bạn vào nơi họ sẽ gọi hoặc nhắn tin cho bạn để chứng minh tính xác thực của bạn. Khi họ đã hoàn tất việc xác minh trạng thái của bạn, bạn sẽ được yêu cầu điền vào một bộ thông tin khác theo 5 bước khác nhau.

Bước cuối cùng là thực hiện thanh toán của bạn. Sau khi thanh toán, bạn có thể bắt đầu sử dụng tên miền của mình ngay lập tức.

À chính nó đấy. Đây là một số cách phổ biến và đáng tin cậy nhất để thiết lập tên miền email miễn phí / trả phí cho doanh nghiệp của bạn. Kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi về các công ty lưu trữ tốt nhất và các nhà cung cấp VoIP phổ biến.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map