7 chủ đề con Divi tốt nhất cho một trang web tùy biến cao

Chủ đề con Divi hay nhất


Bạn đang tìm kiếm chủ đề con Divi tốt nhất?

Elegant Themes cung cấp hai hương vị khác nhau của Divi: Divi Theme và Divi Builder. Mặc dù Divi Theme là một chủ đề WordPress có khả năng tùy biến cao, Divi Builder là một plugin xây dựng trang kéo và thả hoạt động với bất kỳ chủ đề WordPress nào.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số chủ đề con Divi tốt nhất bạn có thể thử trên trang web của mình.

Sự khác biệt giữa chủ đề con Divi và bố cục Divi là gì?

Chủ đề con Divi là một chủ đề WordPress kế thừa tất cả các chức năng và kiểu dáng của chủ đề cốt lõi Divi.

Nó cho phép bạn tùy chỉnh một thiết kế dựng sẵn hoạt động trên đỉnh Divi Builder. Sử dụng một chủ đề con Divi rất được khuyến khích nếu bạn muốn tùy chỉnh chức năng, kiểu dáng và thiết kế của Chủ đề Divi của bạn.

Lợi ích là với một chủ đề con, tất cả các tùy chỉnh chủ đề sẽ được giữ nguyên ngay cả sau khi bạn cập nhật Chủ đề Divi cốt lõi của mình.

Mặt khác, Divi Layouts là các mẫu đơn giản mà bạn có thể sử dụng với plugin Divi Builder để thiết kế trang web của mình. Những bố cục này có thể được tùy chỉnh bằng cách sử dụng trình tạo trang kéo và thả.

Bạn cũng có thể sử dụng Trình tạo Divi để tạo bố cục Divi tùy chỉnh của riêng bạn. Builder cho phép bạn nhập và xuất bố cục chủ đề giữa các trang web WordPress. Dưới đây là một số chủ đề con Divi tốt nhất mà bạn có thể sử dụng.

1. Nghệ nhân

Nghệ nhân

Artisan là một chủ đề con dựa trên thương mại điện tử cho chủ đề Divi WordPress. Bố cục chủ đề con Divi này bố trí hoàn hảo cho các blogger thực phẩm, nhiếp ảnh gia, nghệ sĩ sáng tạo, doanh nghiệp nhỏ và bất kỳ loại cửa hàng trực tuyến nào. Nó có 6 bố cục trang tùy chỉnh, phòng trưng bày hình ảnh phong cách, và nhiều hơn nữa. Nó tích hợp với các phương thức thanh toán phổ biến bao gồm PayPal, thanh toán bằng thẻ tín dụng, v.v..

2. Thời trang

Thời trang

Thời trang là một chủ đề con Divi dài 1 trang được xây dựng dành riêng cho các nhà thiết kế thời trang, người mẫu, trình diễn thời trang và các doanh nghiệp dựa trên thời trang khác. Nó có thể được sử dụng để tạo ra một trang web thời trang. Nó có cuộn parallax cho trải nghiệm người dùng tinh tế. Chủ đề này đi kèm với màu sắc đẹp và ruy băng trượt để trang trí trang web của bạn. Thời trang được vận chuyển với các phòng trưng bày ảnh lightbox và tương thích với WooC Commerce để bắt đầu một cửa hàng trực tuyến.

3. Hệ thực vật

Hệ thực vật

Thực vật là một chủ đề trẻ em Divi thanh lịch. Nó có 12 bố cục trang tùy chỉnh bao gồm trang chủ và trang blog. Chủ đề này được thực hiện cho mỹ thuật, nhiếp ảnh, và các trang web nghệ thuật khác. Nó có một trang chủ dựa trên lưới với các phần tích hợp để hiển thị danh mục đầu tư của bạn. Flora đi kèm với 3 kiểu danh mục đầu tư: thanh trượt, hộp đèn và chiều rộng đầy đủ. Nó có hỗ trợ phông chữ Google miễn phí cho kiểu chữ thời trang.

4. Nội thất

Nội địa

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề con Divi để tạo một trang web cho doanh nghiệp thiết kế nội thất của bạn, thì Nội thất Divi là lựa chọn phù hợp. Bạn có thể sử dụng trình tạo kéo và thả để dễ dàng thêm các tính năng trên trang web của mình. Nó đi kèm với một tiêu đề trang chủ lớn với nút cuộn xuống, hình ảnh lớn trên mỗi trang, cuộn thị sai, phần hình ảnh kết hợp văn bản, v.v..

5. Josefin

Josefin

Josefin là một chủ đề trẻ em Divi hiện đại, đa năng. Nó có hơn 8 bố cục trang tùy chỉnh, 25 bố cục thư viện Divi, phần trang chủ, mô-đun và các yếu tố đáp ứng độc đáo. Thiết kế của Josefin có tính năng tiêu đề thị sai toàn màn hình, phần video và ruy băng thị sai. Chủ đề con Divi này đi kèm với tích hợp nguồn cấp dữ liệu Twitter và Instagram để kết nối khán giả phương tiện truyền thông xã hội của bạn với trang web của bạn. Josefin tương thích với gói Font Awesome và WooC Commerce.

6. Soho

Soho

Soho là một chủ đề trẻ em Divi bắt mắt được xây dựng cho các nhiếp ảnh gia, blogger và nghệ sĩ sáng tạo. Nó được xây dựng dựa trên chủ đề Divi để có tốc độ và hiệu suất tốt hơn. Nó bao gồm 11 bố cục thư viện Divi với 4 tùy chọn thư viện hình ảnh. Nó có một thanh trượt trang chủ toàn màn hình và cuộn thị sai cho trải nghiệm người dùng tốt hơn. Chủ đề con Soho hỗ trợ Google Fonts trên toàn bộ trang web.

7. Zara

Zara

Zara là một chủ đề trẻ em Divi dựa trên nhà hàng cao cấp với các tính năng tuyệt vời và màu sắc đẹp. Nó đi kèm với các hiệu ứng hoạt hình, plugin Master Slider Pro, mẫu trang menu nhà hàng tùy chỉnh và thanh trượt menu đặc biệt. Nó có nhiều hình thức đặt phòng để người dùng đặt chỗ và đặt chỗ. Zara cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh dễ dàng, thiết kế đáp ứng và nhập bản demo chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Liên quan: Cách tạo một trang web nhà hàng.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy chủ đề con Divi tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về cách cài đặt và thiết lập mạng nhiều trang WordPress và đọc so sánh hoàn chỉnh của chúng tôi giữa Divi vs Avada.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map