7 dịch vụ VPN tốt nhất cho người dùng WordPress SO SÁNH (2020)

Dịch vụ VPN tốt nhất cho người dùng WordPress


Bạn đang tìm kiếm các dịch vụ VPN tốt nhất? VPN (Mạng riêng ảo) phổ biến đối với người dùng vì những lo ngại về quyền riêng tư dữ liệu và các vấn đề bảo mật phổ biến. VPN bảo vệ người dùng, quyền riêng tư và thông tin cá nhân.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ các dịch vụ VPN tốt nhất được lựa chọn cẩn thận cho người dùng WordPress.

VPN là gì?

Mạng riêng ảo (VPN) giúp người dùng bảo vệ thông tin duyệt web của họ bằng cách tạo một lớp giữa mạng công cộng và mạng riêng. Nó bảo vệ danh tính của bạn và làm cho bạn ẩn danh trên internet.

Nhưng, tại sao bạn cần VPN?

Khi bạn duyệt internet từ những nơi công cộng và sử dụng WiFi chung, sẽ có cơ hội tin tặc truy cập mật khẩu, thông tin duyệt web, dữ liệu cá nhân, chi tiết thẻ tín dụng, tài khoản email, v.v. Thông tin này có thể bị sử dụng sai và bạn sẽ nhập vào thế giới của vấn đề.

Ngoài ra, tin tặc có thể cài đặt phần mềm độc hại trên blog WordPress của bạn, truy cập các kênh xã hội của bạn và hơn thế nữa, điều này có thể gây phiền toái cho một người dùng thông thường. Không chỉ WiFi công cộng, mà bất kỳ kết nối internet nào cũng có thể mang đến cho bạn những cơn ác mộng.

VPN mã hóa thông tin của bạn và cho phép bạn truy cập internet từ nhiều địa chỉ IP. Nó cũng giúp bạn truy cập nội dung bị giới hạn theo quốc gia trên các trang web giải trí yêu thích của bạn như Netflix.

VPN có thể bảo vệ trang web WordPress của bạn và giữ nó dưới lớp bảo mật dày. Bằng cách đó, bạn không thể rơi vào bẫy do tin tặc đặt ra. Chúng tôi cũng đề xuất SSL cho trang web WordPress của bạn. Sự kết hợp giữa SSL và VPN có thể là một khoản đầu tư tốt cho bảo mật trang web WordPress của bạn.

Cách bắt đầu với VPN

VPN tạo một mạng riêng cho người dùng. Nó thêm nhiều lớp để mã hóa dữ liệu mà bạn gửi và nhận trên internet. Các lớp này hoạt động như một lực bảo vệ giữa người gửi và người trả lời.

Nói chung, khi bạn duyệt URL, một yêu cầu được gửi đến máy chủ và sau đó máy chủ phản hồi lại với nội dung được yêu cầu. Nếu bạn sử dụng VPN, thì yêu cầu được tạo từ trình duyệt sẽ được gửi đến máy chủ VPN trước tiên để mã hóa thông tin người dùng và sau đó gửi nó đến máy chủ gốc. Tương tự, khi máy chủ phản hồi lại yêu cầu, phản hồi sẽ đến máy chủ VPN và sau đó đến trình duyệt.

VPN che giấu danh tính của bạn và bảo mật thông tin cá nhân của bạn khỏi tin tặc. Không chỉ tin tặc, mà cả gián điệp của chính phủ, nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP) của bạn và bất kỳ ai khác muốn truy cập dữ liệu cá nhân của bạn sẽ không tìm thấy bất cứ điều gì.

Chọn dịch vụ VPN tốt nhất

Bạn sẽ tìm thấy nhiều công ty VPN cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau. Mục đích của việc sử dụng VPN là bảo mật thông tin của bạn và duy trì quyền riêng tư. Trên hết, bạn cần một dịch vụ dễ sử dụng và linh hoạt về các tính năng.

Dưới đây là những điểm chính mà bạn sẽ cần tìm trong dịch vụ VPN mà bạn chọn:

Linh hoạt và thiết lập: Điều đầu tiên mà bạn sẽ cần tìm kiếm trong bất kỳ dịch vụ VPN nào là tính linh hoạt, dễ sử dụng và thiết lập quy trình. Bạn sẽ cần một dịch vụ VPN hoạt động tốt trên máy tính để bàn và thiết bị di động. Nó cũng nên thay đổi máy chủ, chuyển đổi IP và kết nối ngay lập tức.

Hiệu suất và băng thông: Bạn cần phải đảm bảo rằng dịch vụ VPN mà bạn sẽ sử dụng won won sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất của thiết bị. Chọn một nhà cung cấp dịch vụ cung cấp cơ sở hạ tầng mạnh mẽ và băng thông không giới hạn để kết nối nhanh chóng. Kết nối càng nhanh, nó sẽ thực hiện tốt hơn. Ngoài ra, tùy chọn nên dành cho dịch vụ VPN tự động chuyển kết nối của bạn từ máy chủ chậm sang máy chủ nhanh.

Điểm đến và máy chủ: Các nhà cung cấp VPN có máy chủ ở nhiều quốc gia để cung cấp nhiều IP cho người dùng của họ. Bạn nên chọn một dịch vụ có nhiều máy chủ và địa điểm trên thế giới.

Bảo mật dữ liệu: Điều quan trọng nhất cần xem xét khi chọn dịch vụ VPN là quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ VPN không lưu trữ nhật ký hoạt động của bạn và tạo nhiều lớp mã hóa để bảo mật thông tin của bạn.

Điều đó nói rằng, hãy để Lướt qua các dịch vụ VPN tốt nhất trên thế giới và chọn dịch vụ phù hợp với bạn.

1. IPV Biến

IPV Biến

IPV Biến là một trong những công ty VPN hàng đầu trên thế giới. Nó có một dịch vụ VPN dễ sử dụng và hoạt động tốt với tất cả các thiết bị, hệ điều hành và trình duyệt phổ biến. Chúng có các tính năng tuyệt vời cho cả người mới bắt đầu và người dùng nâng cao.

IPV Biến có các ứng dụng cho tất cả các nền tảng di động bao gồm iOS, Android và Windows. Họ cung cấp một tiện ích dễ kết nối trên máy tính để bàn và phần mềm di động.

Giao diện rất đơn giản và cung cấp chức năng tuyệt vời cho tất cả người dùng. Nó cho phép bạn truy cập một tài khoản trên tối đa 5 thiết bị cùng một lúc.

IPV Biến có một mạng lưới máy chủ lớn trên toàn thế giới. Với hơn 1000 máy chủ VPN và hơn 40.000 IP được chia sẻ tại hơn 60 quốc gia, bạn có được dịch vụ VPN nhanh nhất từ ​​bất kỳ khu vực hoặc quốc gia nào. Họ cũng thêm đề xuất để bạn chọn máy chủ có hiệu suất nhanh nhất.

Đối với hầu hết người dùng, mối quan tâm lớn nhất là tốc độ. IPV Biến làm hài lòng khách hàng với mạng lưới mạnh mẽ, khả năng giữ băng thông tuyệt vời và cơ sở hạ tầng máy chủ tuyệt vời để cung cấp tốc độ nhanh nhất trên dịch vụ VPN.

Chúng tuân theo tiêu chuẩn hàng đầu về mã hóa trên tất cả các kết nối với công nghệ AES 256 bit. IPV Biến cung cấp các kết nối P2P (ngang hàng) không giới hạn mà không giới hạn băng thông cho người dùng torrent. Họ có chính sách không nhật ký, vì vậy dữ liệu của bạn không bao giờ được lưu trữ cùng với họ.

Giá bán: Gói giá trị của họ bắt đầu từ $ 6,49 mỗi tháng, được lập hóa đơn hàng năm. Đối với người dùng IsItWP, họ cung cấp phiếu giảm giá IPV Biến độc quyền giúp bạn giảm giá 20%.

2. NordVPN

NordVPN

NordVPN là một dịch vụ VPN tiên tiến với 4800 máy chủ tại hơn 62 quốc gia và chúng có sẵn ở tất cả các châu lục trên thế giới.

Họ cung cấp ứng dụng và phần mềm máy tính để bàn cho hầu hết tất cả các thiết bị của bạn, điều đó có nghĩa là bạn có thể kết nối với dịch vụ VPN từ bất cứ đâu bằng NordVPN. Tại 1 thời điểm, bạn có thể sử dụng tài khoản của mình trên tối đa 6 thiết bị và sử dụng các máy chủ và vị trí khác nhau cho tất cả các kết nối.

NordVPN tuân theo tiêu chuẩn mã hóa tốt nhất bằng cách sử dụng công nghệ hai lớp. Họ bảo mật hơn trên các vị trí WiFi công cộng với mã hóa dựa trên lớp mạnh mẽ của họ.

Bạn có thể tận hưởng các kết nối P2P không có giới hạn băng thông hoặc giới hạn tải xuống, vì vậy hãy cảm nhận sự tự do khi sử dụng torrent. Ngoài ra, chính sách zero-log đảm bảo quyền riêng tư đầy đủ cho việc sử dụng internet của bạn. NordVPN có tính năng tắt khóa dừng dịch vụ VPN khi kết nối của bạn bị tắt, vì vậy dữ liệu của bạn vẫn được bảo mật.

Giá bán: Gói phổ biến của họ bắt đầu từ 6,99 đô la mỗi tháng, được lập hóa đơn hàng năm.

3. ExpressVPN

ExpressVPN

ExpressVPN là một dịch vụ VPN hàng đầu khác có sẵn tại hơn 148 thành phố của 94 quốc gia. Họ tuân theo các tiêu chuẩn hàng đầu của ngành VPN để mã hóa chuyển dữ liệu của bạn và cung cấp cơ sở hạ tầng bảo mật tuyệt vời.

Để dễ sử dụng, họ cung cấp các ứng dụng hoạt động tốt trên tất cả máy tính để bàn, thiết bị di động và các thiết bị khác của bạn. ExpressVPN cho phép chuyển đổi máy chủ 1 lần nhấp tức thì và tùy chọn IP thay đổi.

Nó cung cấp tối đa 3 người dùng trên một tài khoản VPN. Tuy nhiên, các dịch vụ VPN khác được đề cập trong hướng dẫn này có thể cung cấp nhiều kết nối hơn trên một tài khoản.

Các tính năng khác bao gồm dịch vụ chia sẻ tệp, kết nối P2P với băng thông không giới hạn và tốc độ lớn, chính sách ghi nhật ký bằng không cho các hoạt động internet của bạn và hơn thế nữa.

Giá bán: Gói phổ biến nhất của họ bắt đầu từ $ 8,32 mỗi tháng, được lập hóa đơn hàng năm.

4. StrongVPN

StrongVPN

StrongVPN là một dịch vụ VPN phổ biến với hơn 650 máy chủ tại 46 thành phố và 26 quốc gia. Họ có hơn 12000 khách hàng hài lòng với các đánh giá trên nhiều nền tảng xã hội.

Các dịch vụ của họ bao gồm mã hóa cấp cao nhất phù hợp với tiêu chuẩn ngành và băng thông không giới hạn cho tất cả người dùng. Họ cũng hỗ trợ dịch vụ StrongDNS để cung cấp lớp bảo mật bổ sung. StrongVPN cho phép bạn sử dụng cả StrongDNS và dịch vụ mã hóa của chúng cùng nhau. Tuy nhiên, bạn cũng chỉ có thể sử dụng StrongDNS và nó sẽ thêm quyền riêng tư và bảo mật cho dữ liệu của bạn.

Nó là một dịch vụ VPN dễ sử dụng với cài đặt nhanh. StrongVPN hỗ trợ hầu hết tất cả các hệ điều hành, trình duyệt và thiết bị phổ biến. Với 1 tài khoản, bạn có thể kết nối với nhiều thiết bị như bạn muốn. Họ không giới hạn thêm băng thông hoặc số lượng kết nối.

Giá bán: Gói phổ biến của họ là $ 5,83 / tháng, được lập hóa đơn hàng năm.

5. VyprVPN

VyprVPN

VyprVPN là nhà cung cấp dịch vụ VPN mạnh mẽ trên thị trường. Họ sử dụng mã hóa AES-256 tốt nhất trong ngành, đưa họ vào danh sách các dịch vụ VPN hàng đầu.

Với hơn 70 địa điểm, hơn 700 máy chủ và 200.000 IP, VyprVPN có nhiều dịch vụ cho người dùng bỏ qua kiểm duyệt. Một số dịch vụ chính của họ bao gồm ứng dụng khách đa nền tảng, công nghệ Chameleon, VyprDNS (dịch vụ DNS mạnh mẽ), nhật ký không hoạt động của người dùng, hỗ trợ 24/7 và kết nối 1 lần nhấp.

Tương tự như các dịch vụ VPN khác, chúng có kết nối P2P không có giới hạn băng thông. Bạn có thể kết nối tối đa 3 thiết bị trên một tài khoản VyprVPN. VyprVPN cung cấp cho bạn bản dùng thử miễn phí 3 ngày để kiểm tra dịch vụ trước khi mua.

Giá bán: Gói giá trị của họ bắt đầu từ $ 5 / tháng và nó được lập hóa đơn hàng năm.

6. Chơi quá nhiều

OverPlay

OverPlay là một dịch vụ VPN tuyệt vời để bảo mật thông tin cá nhân và trình duyệt internet của bạn. Giống như nhiều nhà cung cấp VPN khác, họ đi kèm với mã hóa tiêu chuẩn hàng đầu và chính sách không nhật ký để bảo mật internet cho bạn.

Họ đã đặt tại hơn 70 địa điểm tại hơn 50 quốc gia. Mạng lưới rộng của họ đã mở rộng tới hơn 650 máy chủ trên thế giới. OverPlay cung cấp chuyển đổi máy chủ tức thời và không giới hạn, có nghĩa là bạn có thể chuyển từ tốc độ chậm hơn sang máy chủ nhanh nhất một cách dễ dàng. Họ cũng đề nghị các máy chủ hoạt động nhanh nhất để kết nối nhanh chóng.

OverPlay cung cấp 2 dịch vụ. Bạn có thể chọn dịch vụ SmartDNS của họ hoạt động mà không cần mã hóa hoặc chọn SmartDNS với dịch vụ VPN. Mặc dù, SmartDNS (không có mã hóa) đủ để vượt qua kiểm duyệt, dịch vụ VPN của họ có các tính năng bổ sung để cung cấp cho bạn trải nghiệm tuyệt vời và an toàn.

Chúng đi kèm với các kết nối P2P cho người dùng torrent không giới hạn băng thông hoặc tải xuống. OverPlay hoạt động tốt trên tất cả các thiết bị, hệ điều hành và trình duyệt.

Giá bán: Gói giá trị của họ bắt đầu từ $ 8,33 / tháng. Nó sẽ bao gồm SmartDNS và dịch vụ VPN và được lập hóa đơn hàng năm.

7. VPN đệm

Bộ đệm VPN

Buffered VPN là một dịch vụ VPN phổ biến khác có sẵn tại hơn 45 quốc gia. Họ đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, điều đó có nghĩa là bạn có thể dùng thử dịch vụ trong một tháng để thoải mái với các tính năng trước khi mua.

Họ cung cấp các ứng dụng cho Windows, Mac, Linux và các hệ điều hành phổ biến khác. Các tính năng bao gồm bảo vệ rò rỉ DNS, mã hóa 256 bit tiêu chuẩn, P2P cho người dùng torrent không có giới hạn tải xuống hoặc băng thông và chính sách không ghi nhật ký để duyệt an toàn.

Họ hỗ trợ Chế độ Khám phá Cổng kết nối bạn với bất kỳ WiFi công cộng nào mà không cần mật khẩu. Một tài khoản VPN đệm có thể được sử dụng trên tối đa 5 thiết bị.

Giá bán: Gói đặc biệt của họ bắt đầu từ $ 7.62 / tháng và đi kèm bản dùng thử miễn phí 1 tháng. Số tiền được lập hóa đơn hàng năm.

Đó là tất cả. Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các dịch vụ VPN tốt nhất để bạn có thể cố gắng bảo vệ việc sử dụng internet của mình. Bạn cũng có thể muốn xem chuyên gia của chúng tôi chọn các plugin bảo mật WordPress tốt nhất.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map