7 hệ thống điện thoại tự động tốt nhất dành cho doanh nghiệp nhỏ (2020)

hệ thống điện thoại tự động tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ


Tìm kiếm hệ thống điện thoại tự động tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn?

Hệ thống điện thoại tự động cho phép người gọi được tự động chuyển sang tiện ích mở rộng, điện thoại hoặc hộp thư thoại mà không cần đến nhà điều hành điện thoại. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy một số hệ thống điện thoại tự động tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ.

Chọn hệ thống điện thoại tự động

Có một hệ thống điện thoại tự động giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền mà nếu không bạn sẽ phải chi cho việc thuê ai đó chỉ để tham dự các cuộc gọi điện thoại. Nó cải thiện năng suất và hiệu quả của nhân viên của bạn bằng cách chặn các cuộc gọi gây mất tập trung.

Thêm thư thoại có thể hữu ích để cho người gọi của bạn biết rằng bạn hiện không có sẵn và có thể liên lạc được vào một thời điểm cụ thể. Dưới đây là một vài tính năng mà hệ thống điện thoại tự động tốt cung cấp.

 • cuộc gọi điện thoại tự động tham dự
 • chuyển tiếp cuộc gọi và chuyển đến các phần mở rộng khác nhau
 • nhạc chờ
 • cơ sở ghi âm cuộc gọi
 • chờ cuộc gọi
 • dịch vụ ID người gọi

1. Nextiva

Nextiva

Nextiva là một trong những hệ thống điện thoại VoIP (Giao thức thoại qua Internet) phổ biến nhất có thể là một lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp nhỏ của bạn. Nextiva đi kèm với các tính năng tuyệt vời để giúp bạn hợp lý hóa hệ thống gọi điện của bạn. Bạn có thể sử dụng nó không chỉ để tự động chuyển các cuộc gọi của bạn đến một số được chỉ định trước mà còn để thực hiện các cuộc gọi hội nghị.

Với Nextiva, bạn không phải lo lắng ngay cả khi bạn muốn thay đổi số của mình. Nó cung cấp các tùy chọn tính di động số dễ dàng cho người dùng của nó. Bạn cũng có tùy chọn để thực hiện cuộc gọi của mình trong hàng đợi trong trường hợp số đã được thực hiện với người gọi khác.

Nextiva có sẵn với các kế hoạch giá khác nhau. Cái thiết yếu bắt đầu ở mức 19,95 đô la mỗi tháng cho mỗi người dùng, đây là một lựa chọn tốt nếu công ty của bạn là một công ty nhỏ. Đối với các công ty lớn hơn, họ có các kế hoạch chuyên nghiệp và doanh nghiệp ở mức 20,94 đô la và 27,95 đô la mỗi tháng cho mỗi người dùng.

Tìm kiếm thỏa thuận tốt nhất trên Nextiva? Kiểm tra phiếu giảm giá Nextiva của chúng tôi để được giảm giá mới nhất.

2. RingCentral

RingCentral

RingCentral là một hệ thống điện thoại tự động hàng đầu và mạnh mẽ khác để tổ chức các cuộc gọi kinh doanh. Tùy chọn này dễ sử dụng, giá cả phải chăng và cung cấp nhiều cách khác nhau để kết nối với khách hàng của bạn.

Nó cho phép bạn sử dụng một số trong một số thiết bị để bạn có thể dễ dàng tham gia các cuộc gọi của mình từ bất cứ đâu và bất cứ lúc nào. Nó cũng cho phép bạn tiến hành các cuộc họp web, âm thanh và video chất lượng cao với khách hàng của bạn. Nếu doanh nghiệp của bạn cần gửi SMS số lượng lớn cho khách hàng của bạn, RingCentral cũng cho phép bạn làm điều đó.

Với hệ thống quản lý cuộc gọi và phân tích nâng cao, bạn cũng có thể hiểu sâu hơn về thời gian thực. Trong trường hợp bạn gặp phải vấn đề với dịch vụ của mình, bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng thân thiện của họ.

Bạn có thể nhận được giảm giá RingCentral tốt nhất trong khu vực Ưu đãi của chúng tôi.

3. Châu chấu

con châu chấu

Grasshopper là một hệ thống điện thoại tự động khác cho phép bạn cải thiện giao tiếp kinh doanh với khách hàng của mình. Với Grasshopper, bạn có thể dễ dàng tận dụng các loại số khác nhau cho doanh nghiệp của mình. Đây có thể là một số điện thoại miễn phí hoặc số vanity tùy theo bạn thích. Bằng cách chọn để chọn một số như vậy, bạn có thể làm cho thương hiệu của bạn trông chuyên nghiệp hơn.

Nó dễ dàng cấu hình các thiết lập của bạn và bắt đầu. Chỉ cần chọn một kế hoạch và chọn số của bạn. Sau đó, bạn có thể tải xuống ứng dụng và định cấu hình cài đặt. Bạn cũng có thể thêm một tin nhắn tùy chỉnh để chào người gọi khi bạn nhận được cuộc gọi của họ. Nó cũng có tùy chọn cho phép bạn ghi âm các cuộc gọi điện thoại trong trường hợp bạn cần sử dụng chúng sau này. Với ứng dụng này, bạn không cần phải xử lý một cuộc gọi tại một thời điểm. Nó cho phép bạn quản lý một số trong số họ đồng thời là tốt. Với nhiều tính năng hơn, ứng dụng này có thể là một lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn.

4. Điện thoại.com

Điện thoại.com

Phone.com là một hệ thống điện thoại tự động hiệu quả và đáng tin cậy cho các doanh nghiệp nhỏ. Họ có một kế hoạch giá cả phải chăng cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô. Ứng dụng này cung cấp tất cả các tính năng mà bạn và khách hàng của bạn cần để làm cho hệ thống gọi điện của bạn trơn tru và không gặp rắc rối. Với hệ thống này, bạn có thể chọn số điện thoại tùy chỉnh, tiến hành hội nghị video và đưa hệ thống của bạn vào chế độ tự động tiếp tân.

Nó cũng cung cấp tùy chọn chặn hoặc bỏ chặn một số và thêm chế độ không làm phiền vào hệ thống của bạn. Bạn cũng có thể bật thư thoại và sử dụng một số nhạc hay cho khách hàng của mình. Dịch vụ chờ cuộc gọi cho phép người gọi của bạn biết rằng số của bạn được kết nối với một khách hàng khác để họ có thể đợi hoặc gọi lại sau.

5. Phát âm

Vonage là một hệ thống điện thoại tự động tuyệt vời khác cho doanh nghiệp của bạn, cho phép bạn xác định lại trải nghiệm gọi điện của khách hàng. Nó được trang bị các tính năng tuyệt vời và bạn sẽ yêu thích cách thức bán thân thiện với túi tiền. Nó cho phép bạn liên lạc với khách hàng của mình bằng điện thoại di động hoặc máy tính để bàn thuận tiện cho bạn. Điều này giúp các công ty từ xa dễ dàng hệ thống hóa hệ thống gọi điện của họ ngay cả khi không sử dụng điện thoại bàn.

Không có giới hạn số lượng cuộc gọi và SMS bạn có thể quản lý. Cho dù bạn chọn gói nào, bạn vẫn có quyền truy cập vào các cuộc gọi và SMS không giới hạn cho doanh nghiệp của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các tính năng khác như tự động đa cấp, hội nghị video, chia sẻ tệp, tích hợp CMR, ghi âm cuộc gọi và nhiều hơn nữa.

6. 8 × 8

8 × 8 là một giải pháp truyền thông hoàn chỉnh cho doanh nghiệp của bạn. Với 8 × 8, bạn có thể có tất cả các công cụ cần thiết để giao tiếp nhanh hơn và mượt mà hơn với khách hàng của mình. Nó cho phép bạn thực hiện thông qua các chế độ khác nhau như tùy chọn trò chuyện trực tiếp, giọng nói, video, v.v … Hệ thống này có 3 gói giá khác nhau. Gói Express cũng có thời gian dùng thử là 14 ngày, gói Sê-ri và gói Trung tâm liên lạc.

Với hệ thống gọi điện thoại này, bạn thậm chí có thể thực hiện các cuộc gọi quốc tế đến hơn 14 quốc gia khác nhau. Ngoài ra, bạn cũng có thể ghi âm cuộc gọi của mình, thêm tùy chọn nhắn tin nhóm, phân tích cuộc gọi cá nhân và tích hợp cuộc gọi của bạn với SFDC, Zendesk, NetSuite, Dynamics nữa.

7. Ooma

dịch vụ điện thoại voip,

Ooma là một nhà cung cấp dịch vụ truyền thông mạnh mẽ khác có thể làm cho giao tiếp kinh doanh của bạn dễ dàng và đáng tin cậy. Chỉ với 19,95 đô la mỗi tháng cho mỗi người dùng, nhà cung cấp dịch vụ này cung cấp một số tính năng thực sự thú vị cho người dùng. Từ việc cho phép bạn sử dụng nhân viên tiếp tân ảo hiệu quả nhất, đến quay số mở rộng, hội nghị và giữ nhạc, nó cung cấp mọi thứ cho bạn.

Ứng dụng Ooma cho phép bạn chấp nhận các cuộc gọi từ điện thoại di động của mình trong trường hợp bạn không có sẵn tại văn phòng. Vì vậy, bất kể bạn ở đâu, giao tiếp với khách hàng của bạn luôn có thể là một quá trình trơn tru. Nó cũng cho phép bạn chọn một số điện thoại miễn phí hoặc chuyển số điện thoại hiện tại của bạn miễn phí.

Đây là một số hệ thống điện thoại tự động mà bạn có thể kiểm tra cho doanh nghiệp của mình. Bạn cũng có thể muốn kiểm tra làm thế nào để tạo một trang web.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map