7 nhà cung cấp số điện thoại ảo tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn (2020)

Nhà cung cấp số điện thoại ảo tốt nhất


Bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp số điện thoại ảo tốt nhất?

Số điện thoại ảo sử dụng hệ thống điện thoại ảo thay vì hệ thống tổng đài truyền thống (Private Branch Exchange) để thực hiện và nhận cuộc gọi qua internet. Bạn có thể mua số điện thoại ảo, thêm nhiều người dùng trên cùng một số và bắt đầu thực hiện và nhận các cuộc gọi kinh doanh của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy một số nhà cung cấp số điện thoại ảo tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Chọn nhà cung cấp số điện thoại ảo tốt nhất

Số điện thoại ảo là một cách thông minh để kết nối với khách truy cập trang web của bạn. Bạn có thể tích hợp nó với các thiết bị của mình như điện thoại di động, ứng dụng máy tính để bàn, máy tính bảng, v.v. Nó cho phép bạn thực hiện và nhận các cuộc gọi điện thoại từ bất cứ đâu bằng bất kỳ thiết bị hoặc ứng dụng web nào. Người dùng sẽ thấy cùng một số mọi lúc cho dù bạn gọi từ nhà hoặc văn phòng của bạn.

Có một số nhà cung cấp điện thoại kinh doanh trên thị trường. Một dịch vụ số điện thoại ảo tốt nên bao gồm:

 • Giá cả phải chăng và dễ dàng thiết lập
 • Chuyển tiếp cuộc gọi, ghi âm cuộc gọi và xếp hàng cuộc gọi
 • Bộ lọc thư rác để chặn các cuộc gọi không mong muốn
 • Linh hoạt để thêm người dùng
 • Số điện thoại miễn phí và địa phương
 • Và hơn thế nữa

Hãy cùng xem một số nhà cung cấp số điện thoại ảo phổ biến cho doanh nghiệp của bạn.

1. Nextiva

Nextiva

Nextiva là một trong những nhà cung cấp số điện thoại ảo phổ biến trên thị trường. Nó cung cấp một số điện thoại miễn phí mà bạn có thể vận hành từ điện thoại thông minh, máy tính để bàn, điện thoại bàn, máy tính bảng hoặc bất kỳ thiết bị nào khác. Nextiva cho phép bạn chuyển đổi số địa phương của mình thành số điện thoại doanh nghiệp ảo và sử dụng số này từ bất kỳ đâu có internet.

Phần tốt nhất về Nextiva là chúng là toàn cầu, và bạn cũng có thể lấy số địa phương từ các địa điểm khác nhau trên thế giới. Họ cũng cung cấp một ứng dụng để quản lý chuyển tiếp cuộc gọi, chuyển cuộc gọi, thư thoại đến email và hơn thế nữa.

Giá bán: Bắt đầu từ $ 19,95 mỗi tháng cho mỗi người dùng. Xem giảm giá Nextiva của chúng tôi để thỏa thuận tốt nhất.

2. RingCentral

RingCentral

RingCentral là một nhà cung cấp số điện thoại ảo phổ biến khác. Nó có nhiều tính năng, bao gồm số điện thoại miễn phí, số địa phương, chuyển tiếp cuộc gọi, xếp hàng cuộc gọi, chuyển, thư thoại, fax, v.v. Nó cho phép bạn chia sẻ số ảo với các thành viên trong nhóm để mọi người có thể nhận hoặc thực hiện cuộc gọi bằng cách sử dụng Internet.

Dịch vụ này bao gồm định tuyến cuộc gọi tự động, hội nghị video và số phút gọi miễn phí (đối với khu vực Hoa Kỳ và Canada). Việc tích hợp RingCentral dễ dàng hơn với các dịch vụ CRM phổ biến, phần mềm tiếp thị qua email và các dịch vụ đám mây khác.

Giá bán: Bắt đầu từ $ 19,99 mỗi tháng cho mỗi người dùng.

Kiểm tra bài viết của chúng tôi về các đối thủ và giải pháp thay thế RingCentral.

3. Châu chấu

con châu chấu

Grasshopper là một nhà cung cấp số điện thoại ảo tuyệt vời. Nó cung cấp số điện thoại miễn phí, số phù phiếm, 800 số thực, 833 số và số địa phương.

Nó cho phép bạn quản lý cả cuộc gọi cá nhân và công việc trên cùng một thiết bị. Một số tính năng đáng chú ý khác bao gồm chào tự động, chuyển tiếp cuộc gọi, chuyển, xếp hàng cuộc gọi và hơn thế nữa.

Giá bán: Bắt đầu từ $ 29 mỗi tháng mỗi số. Gói này đi kèm với 3 phần mở rộng.

4. Điện thoại.com

Điện thoại.com

Phone.com là nhà cung cấp số điện thoại ảo dựa trên đám mây cao cấp. Nó đi kèm với một số tính năng điện thoại doanh nghiệp hữu ích để quản lý cuộc gọi của bạn từ bất kỳ thiết bị nào. Dịch vụ này cung cấp số địa phương và số miễn phí cho các doanh nghiệp nhỏ.

Với gói trả tiền mỗi phút của họ, bạn chỉ cần trả tiền cho việc sử dụng của mình, điều này làm cho nó trở thành một dịch vụ số điện thoại doanh nghiệp giá cả phải chăng. Nó cũng cho phép bạn thêm các thành viên nhóm không giới hạn để thực hiện và nhận cuộc gọi từ thiết bị của họ.

Giá bán: Bắt đầu từ 9,99 đô la / tháng (thanh toán hàng năm).

5. Google Voice

giong noi Google

Google Voice là nhà cung cấp số điện thoại ảo chuyên nghiệp. Nó hoạt động tuyệt vời trên các thiết bị thông minh và ứng dụng web của bạn để thực hiện các cuộc gọi kinh doanh từ số ảo của bạn. Bạn cần đăng nhập vào tài khoản G Suite của mình để sử dụng dịch vụ này.

Họ đưa ra hai kế hoạch: Cá nhânKinh doanh. Gói cá nhân miễn phí và bạn có thể sử dụng nó với tất cả các Ứng dụng Google khác. Trong gói Business, bạn cũng có được các tính năng thiết yếu như chuyển tiếp cuộc gọi, tiếp tân trực tiếp, v.v..

Giá bán: Kế hoạch cá nhân là miễn phí. Kế hoạch kinh doanh bắt đầu từ $ 10 mỗi tháng cho mỗi người dùng.

6. Jive

Jive

Jive là một nhà cung cấp số điện thoại ảo giá cả phải chăng. Nó có một dịch vụ dựa trên đám mây với các tính năng VOIP tuyệt vời như tiếp viên tự động, hộp thư thoại, định tuyến cuộc gọi, lịch trình cuộc gọi, v.v. Nó cung cấp các số điện thoại nội hạt và miễn phí để thực hiện các cuộc gọi trong nước hoặc quốc tế một cách dễ dàng.

Dịch vụ này hoạt động hoàn hảo trên tất cả các thiết bị của bạn có truy cập internet. Nó cũng cho phép ghi âm cuộc gọi, giám sát cuộc gọi, hội nghị 3 chiều, quay số nhanh, v.v..

Giá bán: Bắt đầu từ $ 29,95 mỗi tháng cho mỗi người dùng.

7. FreshCaller

Sinh viên năm nhất

FreshCaller là một nhà cung cấp số điện thoại ảo hiện đại trên thị trường. Nó có một hệ thống điện thoại mạnh mẽ cho phép bạn có được số điện thoại địa phương, số điện thoại miễn phí, số quốc tế và số vanity. Bạn cũng có thể sử dụng số điện thoại hiện tại của mình làm số doanh nghiệp ảo từ bất kỳ thiết bị nào.

Bạn có thể dễ dàng thiết lập giờ làm việc, thư thoại tùy chỉnh, chia sẻ số ảo (truy cập nhiều người dùng), định tuyến ngày lễ, lời chào tùy chỉnh, lịch nghỉ lễ, v.v. Dịch vụ này cung cấp một số công cụ giám sát như bảng điều khiển thời gian thực để xem hàng đợi cuộc gọi, đại lý có sẵn, cuộc gọi đang diễn ra, v.v..

Giá bán: Bắt đầu từ $ 19 mỗi tháng cho mỗi người dùng.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm được nhà cung cấp số điện thoại ảo tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Bạn cũng có thể muốn kiểm tra lựa chọn chuyên gia của chúng tôi về phần mềm thiết kế web tốt nhất hiện có.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map