7 nhà xây dựng mẫu bản tin email miễn phí tốt nhất (hơn 1700 thiết kế)

người xây dựng bản tin email miễn phí tốt nhất


Bạn đang tìm kiếm các nhà xây dựng mẫu bản tin email miễn phí tốt nhất?

Trình tạo mẫu bản tin giúp bạn dễ dàng tạo các bản tin chuyên nghiệp một cách nhanh chóng và dễ dàng bằng cách kéo và thả. Với trình tạo mẫu bản tin email, bạn có thể tạo các email tuyệt đẹp mà mọi người muốn đọc, tham gia và nhấp vào mà không cần thuê một nhà thiết kế.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số trình tạo mẫu bản tin email miễn phí tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để thiết kế các mẫu email tùy chỉnh.

Chọn Trình tạo mẫu bản tin email miễn phí tốt nhất

Trình tạo mẫu bản tin email là một cách dễ dàng để tạo bản tin email. Các nhà xây dựng bản tin email cũng cung cấp các mẫu được tạo sẵn mà bạn có thể tùy chỉnh để thêm nội dung và hình ảnh của mình để gửi cho người đăng ký của bạn một cách nhanh chóng.

Trình tạo email kéo và thả giúp bạn dễ dàng tạo các mẫu email tùy chỉnh chỉ trong vài cú nhấp chuột. Đây là những gì bạn cần tìm trong một trình tạo mẫu bản tin email:

 • Kéo và thả trình chỉnh sửa email
 • Một thư viện các mẫu bản tin email
 • Tích hợp với các ứng dụng hữu ích
 • hỗ trợ thương mại điện tử

Hãy cùng xem một số nhà xây dựng mẫu bản tin email tốt nhất trên thị trường.

1. Liên hệ liên tục

Thường xuyên liên lạc

Constant Contact là một dịch vụ tiếp thị email phổ biến và xây dựng mẫu bản tin. Nó đi kèm với trình tạo email kéo và thả cho phép bạn thiết kế email tùy chỉnh nhanh chóng và dễ dàng.

Trình tạo email liên hệ liên tục

Nó cũng cho phép bạn sử dụng hình ảnh chứng khoán trong email của bạn và tạo ra trải nghiệm đọc tuyệt vời.

Bạn cũng có thể chọn từ thư viện mẫu email mở rộng của họ, chứa hơn 100 bản tin phản hồi từ thiết bị di động từ một số danh mục như mẫu cơ bản, email thông báo, mẫu thư mời sự kiện, mẫu bán hàng, mẫu email kỳ nghỉ, email cảm ơn và hơn thế nữa.

Mẫu email liên hệ liên tục

Kiểm tra đánh giá liên hệ hoàn chỉnh của chúng tôi!

2. SendinBlue

Gửi thư

SendinBlue là một công cụ xây dựng mẫu bản tin email và dịch vụ tiếp thị email đầy đủ. Nó được vận chuyển với trình chỉnh sửa kéo và thả thân thiện với người dùng để tạo các mẫu email tùy chỉnh dễ dàng. Trình tạo email đủ linh hoạt để thiết kế riêng phần đầu, phần thân và phần cuối của email.

Trình tạo mẫu SendinBlue

Với SendinBlue, bạn sẽ nhận được hơn 200 mẫu email sẵn sàng, miễn phí và phản hồi. Nó cũng cung cấp các mẫu HTML để các nhà phát triển tùy chỉnh hoàn toàn các bản tin email của họ.

Thư mục mẫu SendinBlue

Bạn có thể trao đổi hình ảnh, thay đổi màu sắc và tùy chỉnh nội dung của bạn trong các mẫu email.

Ngoài các dịch vụ email, họ cũng cung cấp tiếp thị SMS, trò chuyện trực tiếp, CRM, tự động hóa tiếp thị, email giao dịch, mẫu trang đích, mẫu biểu mẫu đăng ký, v.v. Nó có một gói hoàn chỉnh để quảng bá doanh nghiệp của bạn thông qua email.

Kiểm tra đánh giá SendinBlue hoàn chỉnh của chúng tôi!

3. Nhỏ giọt

Nhỏ giọt

Drip là một phần mềm tự động hóa tiếp thị và email tuyệt vời cho các trang web thương mại điện tử. Nó đi kèm với trình tạo email mạnh mẽ, bao gồm trình tạo văn bản, trình tạo HTML, trình tạo hình ảnh, v.v..

Trình tạo email nhỏ giọt

Drip cũng giúp bạn dễ dàng theo dõi hành trình của khách hàng, vì vậy bạn có thể gửi email cá nhân theo địa chỉ theo nhu cầu của họ.

Kiểm tra đánh giá nhỏ giọt hoàn chỉnh của chúng tôi!

4. ConvertKit

ConvertKit

ConvertKit là một công cụ xây dựng mẫu bản tin email và dịch vụ tiếp thị email mạnh mẽ. Nó đi kèm với 3 mẫu email mặc định: Chỉ văn bản, Cổ điển, và Hiện đại. Bạn có thể sử dụng các mẫu này để gửi email đến người đăng ký của mình một cách nhanh chóng.

Mẫu ConvertKit

Nó là một dịch vụ tiếp thị email được xây dựng tùy chỉnh cho người sáng tạo và nhà xuất bản trực tuyến. Bạn để tạo các mẫu tùy chỉnh với văn bản của bạn, logo tùy chỉnh, biểu tượng xã hội, hình ảnh, v.v. Bạn cũng có thể thêm nút gọi hành động vào các mẫu email của mình và chuyển hướng người dùng đến trang đích của bạn.

5. Người thắng cuộc

Người thắng cuộc

AWeber là một dịch vụ tiếp thị email và bản tin mẫu phổ biến khác. Nó đi kèm với trình tạo email kéo và thả thân thiện với người mới bắt đầu mà bạn có thể sử dụng để tạo các mẫu email tùy chỉnh cho doanh nghiệp của mình.

Trình tạo mẫu email

Với hơn 700 mẫu email và hơn 600 hình ảnh chứng khoán, bạn có thể tạo bất kỳ bản tin email nào ngay lập tức. Chỉ cần chọn một mẫu và tùy chỉnh email của bạn dựa trên nhu cầu của bạn.

Mẫu email AWeber

AWeber cũng tương thích với một số ứng dụng mạnh mẽ như OptinMonster, Shopify, PayPal, v.v..

6. MailerLite

MailerLite

MailerLite là một công cụ xây dựng mẫu bản tin và tiếp thị qua email mạnh mẽ. Nó hoạt động tuyệt vời với các nhà xây dựng trang web phổ biến như WordPress, Shopify, v.v. Nó đi kèm với trình tạo email kéo và thả mà bạn có thể sử dụng để tạo mẫu của mình hoặc tùy chỉnh mẫu bản tin đã làm sẵn.

Trình tạo khối Mailerlite

Nó cung cấp hàng chục mẫu bản tin email miễn phí cho Thương mại điện tử, giảm giá, sự kiện, nhiếp ảnh, tin tức và các danh mục khác.

Mẫu Email MailerLite

Khác với các bản tin email, nó cũng cho phép bạn tạo các trang đích tùy chỉnh, cửa sổ bật lên chọn tham gia, biểu mẫu đăng ký, v.v..

7. Nhận phản hồi

Nhận được phản ứng

GetResponse là một phần mềm xây dựng mẫu bản tin và email cho các doanh nghiệp nhỏ. Giống như các dịch vụ tiếp thị email khác, nó cho phép bạn tạo các mẫu email tùy chỉnh với văn bản và hình ảnh của bạn. Bạn cũng có thể tạo các mẫu bản tin với các sản phẩm Thương mại Điện tử của mình.

Trình tạo mẫu GetResponse

Nó đi kèm với hơn 500 mẫu bản tin và hơn 5000 hình ảnh được cấp phép để thiết kế các bản tin email đẹp một cách nhanh chóng. Bạn cũng có thể tải lên các mẫu tùy chỉnh của mình và chỉnh sửa chúng bằng trình tạo mẫu GetResponse.

Mẫu email GetResponse

Bạn có thể A / B kiểm tra email của mình để thu hút thêm chuyển đổi từ các chiến dịch tiếp thị email của bạn. Nó cho phép bạn xem email của bạn trông như thế nào trong điện thoại di động và máy tính để bàn.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các nhà xây dựng mẫu bản tin email miễn phí tốt nhất với hơn 1700 thiết kế. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo một vụ nổ email đúng cách.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map