8 dịch vụ email giao dịch SMTP tốt nhất được so sánh (2020)

dịch vụ smtp tốt nhất so với


Bạn đang tìm kiếm các dịch vụ email giao dịch SMTP tốt nhất?

SMTP (Giao thức chuyển thư đơn giản) đảm bảo khả năng gửi email giao dịch của bạn. Bạn cũng có thể tự động hóa các email tùy thuộc vào hành động và hành vi của người dùng của bạn. Có rất nhiều dịch vụ email trên thị trường, vì vậy bạn có thể khó chọn được tùy chọn hoàn hảo để gửi email giao dịch.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số dịch vụ email SMTP tốt nhất để tiếp thị và tự động hóa.

1. SendinBlue

SendinBlue

SendinBlue là một dịch vụ tiếp thị email phổ biến. Với SendinBlue, bạn có thể gửi email giao dịch đến những người đăng ký của mình Danh sách của bạn và theo dõi các email để tìm ra tỷ lệ mở, tỷ lệ thoát, tỷ lệ nhấp, v.v. SendinBlue cũng cung cấp dịch vụ tiếp thị SMS.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm kéo và thả trình tạo email, kiểm tra A / B cho email và báo cáo nâng cao cho chiến dịch tiếp thị email được tối ưu hóa.

Giá bán: 300 email / ngày với danh bạ không giới hạn là miễn phí. Chi phí khởi đầu cho kế hoạch cơ bản là $ 25 / tháng.

2. Súng ngắn

Súng ngắn

Súng ngắn là một dịch vụ email mạnh mẽ cho các nhà phát triển chuyên nghiệp. Với các API mạnh mẽ, bạn có thể gửi, nhận và theo dõi email email giao dịch một cách dễ dàng. Nó đã xác thực email nâng cao để tăng chuyển đổi của bạn.

Nó có cơ sở hạ tầng gửi mạnh mẽ với tích hợp SMTP và API RESTful đơn giản để gửi email hàng loạt cho người dùng của bạn.

Giá bán: Nó là một dịch vụ trả tiền khi bạn đi. 10.000 email và 100 xác nhận email mỗi tháng là miễn phí. Đối với 20.000 email và 500 xác nhận email mỗi tháng, chi phí $ 9 / tháng.

3. SendGrid

SendGrid

SendGrid là một dịch vụ giao dịch email SMTP dựa trên đám mây đi kèm với một nền tảng đáng tin cậy để gửi và nhận email hàng loạt. Ngoài việc gửi email giao dịch, họ cũng cho phép bạn tạo các chiến dịch tiếp thị qua email.

Nó đi kèm với một loạt các tùy chọn tích hợp để bạn bắt đầu gửi email. Bạn có thể nhận được một báo cáo phân tích đầy đủ và phản hồi theo thời gian thực trên mỗi email bạn đã gửi.

Giá bán: Trong tháng đầu tiên, bạn có thể gửi 40.000 email miễn phí. Sau đó, nó cung cấp miễn phí 100 email / ngày. Gói thiết yếu bắt đầu với $ 14,95 / tháng, bao gồm 100.000 email / tháng.

4. Amazon SES

Amazon SES

Amazon SES là một dịch vụ email giao dịch SMTP linh hoạt và có thể mở rộng, chủ yếu hướng đến các nhà phát triển ứng dụng và nhà tiếp thị kỹ thuật số. Amazon SES giúp bạn dễ dàng gửi thông báo và email giao dịch cho người dùng của bạn. Nó cho phép bạn sử dụng giao diện SMTP hoặc SDK AWS để tích hợp Amazon SES trực tiếp vào ứng dụng của bạn.

Nó đi kèm với một hệ thống mạnh mẽ đảm bảo email của bạn bỏ qua các bộ lọc thư rác. Bạn có thể theo dõi việc gửi email, tỷ lệ thoát và từ chối thông qua cơ chế thông minh của họ.

Giá bán: Nó có một dịch vụ trả tiền khi bạn đi, có nghĩa là bạn sẽ phải trả tiền cho những gì bạn sử dụng. Nó cho phép bạn gửi 62.000 email / tháng miễn phí. Sau khi giới hạn miễn phí, bạn sẽ phải trả 0,10 đô la cho mỗi 1000 email. Nếu email của bạn bao gồm tệp đính kèm, thì bạn sẽ phải trả 0,12 đô la / GB.

5. Dấu bưu điện

Dấu bưu điện

Dấu bưu điện là một trong những dịch vụ email giao dịch SMTP tốt nhất cung cấp giao hàng nhanh như chớp cho ứng dụng và email giao dịch của bạn. Postmark có các máy chủ SMTP được phân phối trên toàn thế giới để đảm bảo gửi email nhanh chóng.

Nó có một hệ thống theo dõi tuyệt vời cho phép bạn theo dõi số lượng email được mở và thời gian dành cho email bạn đã gửi.

Giá bán: Gói cơ bản có giá $ 10 / tháng cho 10.000 email. Đối với các email bổ sung, bạn sẽ phải trả $ 1,25 trên 1000 email.

6. Moosend

Nai sừng tấm

Moosend là một dịch vụ email giao dịch SMTP giá cả phải chăng đi kèm với trình tạo email kéo và thả để thiết kế email giao dịch của bạn ngay lập tức. Nó có tỷ lệ phân phối lớn đến 98%, có nghĩa là nó có thể chống lại bộ lọc thư rác.

Nó cho phép bạn tạo một vụ nổ email và theo dõi các email trong thời gian thực. Bạn cũng có thể nhận báo cáo phân tích nâng cao cho email giao dịch của mình.

Giá bán: Nó miễn phí cho tối đa 1000 người đăng ký. Đối với 1000 người đăng ký tiếp theo, bạn sẽ phải trả 8 đô la mỗi tháng nếu thanh toán hàng năm. Tất cả các gói đều cung cấp email và chiến dịch không giới hạn mỗi tháng.

7. Mandrill

Mandrill

Mandrill là một dịch vụ email giao dịch SMTP của MailChimp. Nó là một nền tảng an toàn và hiệu quả để gửi email giao dịch mà không có bất kỳ vấn đề giao hàng nào. Bạn có thể sử dụng Mandrill để gửi email theo định hướng dữ liệu, được nhắm mục tiêu, được cá nhân hóa và Thương mại điện tử cho người dùng của bạn.

Với tính năng theo dõi nâng cao, bạn có thể theo dõi tỷ lệ mở, tỷ lệ thoát và tỷ lệ nhấp cho email của bạn.

Giá bán: Nó có giá $ 20 cho 25000 email / tháng. Bạn cũng có thể tính toán chi phí bằng cách thêm số lượng email trong máy tính giá của họ.

8. Pepipost

Pepipost

Pepipost là một dịch vụ email giao dịch API và email. Nó có các cài đặt đơn giản để kết nối ứng dụng của bạn với Pepipost và cung cấp một nền tảng an toàn để gửi email bí mật. Với Pepipost, bạn có thể gửi email hàng loạt một cách nhanh chóng.

Nó theo dõi đầy đủ về gửi email, tỷ lệ mở và tỷ lệ thoát. Nó cũng thông báo cho bạn về việc hủy đăng ký và các hành động khác được thực hiện bởi người dùng.

Giá bán: 30.000 email miễn phí trong 30 ngày. Sau đó, bạn sẽ nhận được 3000 email / tháng miễn phí. Gói khởi đầu có giá 17,5 đô la mỗi tháng cho 150.000 email nếu được lập hóa đơn hàng năm.

Đó là tất cả.

Đồng thời kiểm tra: Phần mềm CRM miễn phí tốt nhất để cải thiện mối quan hệ khách hàng.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các dịch vụ email giao dịch SMTP tốt nhất. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về các plugin bản tin email tốt nhất cho WordPress.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me