8 khóa học trực tuyến và nhà cung cấp đào tạo WordPress tốt nhất

Các khóa học và nhà cung cấp đào tạo WordPress trực tuyến tốt nhất


Bạn đang tìm kiếm các khóa học trực tuyến và nhà cung cấp đào tạo WordPress tốt nhất?

Cho dù bạn là người dùng mới bắt đầu, chuyên gia dày dạn hay chủ đề hoặc nhà phát triển plugin, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều khóa học WordPress khác nhau trên web giúp bạn học bất cứ điều gì bạn muốn với WordPress. Điều đó nói rằng, không phải mọi khóa học WordPress trực tuyến đều đáng giá thời gian và tiền bạc của bạn.

Đó là lý do tại sao chúng tôi tập hợp một danh sách các khóa học và chương trình đào tạo trực tuyến tốt nhất cho WordPress.

Chọn khóa học trực tuyến WordPress tốt nhất

Bạn có thể tìm thấy nhiều nền tảng cung cấp các hướng dẫn và hướng dẫn giúp bạn tìm hiểu WordPress. Các nền tảng này bao gồm các chủ đề khác nhau như phát triển trang web, phát triển chủ đề và plugin, tùy chỉnh WordPress và hơn thế nữa.

Không phải mọi khóa học trực tuyến WordPress đều được tạo ra như nhau. Bạn có thể tìm thấy các khóa học ở các định dạng khác nhau.

 • Video hướng dẫn
 • Hướng dẫn từng bước
 • Các mẹo và thủ thuật
 • Hỗ trợ WordPress

Hãy cùng xem một số khóa học và nhà cung cấp đào tạo trực tuyến WordPress tốt nhất trên thị trường.

1. Khóa học video miễn phí WPBeginner

WPBeginner

WPBeginner là hướng dẫn phổ biến cho người mới bắt đầu WordPress trên mạng internet. Nó cung cấp các khóa học, hướng dẫn và video trực tuyến miễn phí để giúp bạn học WordPress. Khi bạn đăng ký video WPBeginner, bạn sẽ có quyền truy cập vào hơn 30 hướng dẫn và hướng dẫn hữu ích MIỄN PHÍ.

Với những hướng dẫn bằng video này, bạn sẽ có thể bắt đầu viết blog, tạo trang web hoặc tạo một cửa hàng trực tuyến mà không cần thuê nhà phát triển. Các hướng dẫn bằng video thảo luận về các trang WordPress, bài đăng, hình ảnh, video / âm thanh được nhúng, widget, công cụ, cài đặt và cấu hình.

Ngoài ra, bạn có thể truy cập Trang web WPBeginner để kiểm tra các bài viết miễn phí, tài nguyên, plugin cao cấp và hơn 100 phiếu giảm giá. Thật vậy, WPBeginner là giải pháp tiên phong và một cửa để học WordPress.

Bạn cũng có thể muốn xem xét tham gia Nhóm Facebook WPBeginner. Trong nhóm này, bạn sẽ tìm thấy nhiều người mới bắt đầu nhận giải pháp cho vấn đề của họ. Cũng thế, Syed Balkhi (người sáng lập) thường chia sẻ các mẹo và thủ thuật nhanh trong các video trực tiếp có thể giúp bạn phát triển trang web của mình một cách nhanh chóng.

Giá bán: Nó hoàn toàn MIỄN PHÍ!

2. WP101

WP101

WP101 cung cấp các video hướng dẫn WordPress thân thiện với người mới bắt đầu. Họ xuất bản các khóa học video chuyên nghiệp trên WordPress cho người dùng cấp nhập cảnh. Từ cài đặt đến sử dụng plugin và chủ đề, WP101 giúp bạn hướng dẫn bạn cách sử dụng các plugin WordPress phổ biến một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Bạn cũng có thể tận dụng các khóa học liên quan đến sản phẩm nâng cao của họ, bao gồm Yoast, MailPoet, WooC Commerce, Jetpack, v.v. Nó cũng cung cấp các khóa học về trình soạn thảo WordPress, bao gồm trình chỉnh sửa khối Gutenberg.

Giá bán: Gói thành viên trọn đời có giá $ 99 (phí một lần).

3. Hướng dẫn Tuts + WordPress

Envato Tuts Plus

Tuts + là một trang web hướng dẫn mã WordPress phổ biến. Nó cung cấp hàng trăm hướng dẫn cách làm để giúp bạn tìm hiểu mọi thứ về WordPress. Bạn cũng có thể truy cập hàng chục sách điện tử và các khóa học trực tuyến từ các chuyên gia hàng đầu về WordPress.

Các chủ đề trong các hướng dẫn và khóa học này bao gồm SEO, phát triển chủ đề, phát triển plugin, bài đăng và trang, loại bài đăng tùy chỉnh, mạng nhiều trang, khối Gutenberg, v.v..

Phần tốt nhất là bạn có thể đăng ký Envato Elements và có quyền truy cập vào hơn 1,6 triệu mục hữu ích, bao gồm quyền truy cập không giới hạn vào các hướng dẫn, sách điện tử và khóa học của Tuts +.

Giá bán: Nó có giá $ 16,50 mỗi tháng.

4. Lynda.com

Lynda

Lynda.com là một trong những khóa học và trang web hướng dẫn trực tuyến lớn nhất của LinkedIn Learning. Nó có một phần dành riêng cho các hướng dẫn và khóa học video WordPress. Với 51 khóa học và hơn 1500 hướng dẫn bằng video cho WordPress, bạn có thể tìm hiểu hầu hết mọi thứ liên quan đến WordPress.

Các hướng dẫn bằng video bao gồm một số chủ đề, bao gồm phát triển plugin, tạo blog, phát triển trang web, tùy chỉnh chủ đề, bảo mật, WooC Commerce, v.v..

Giá bán: Bắt đầu từ $ 17,99 mỗi tháng cho hóa đơn hàng năm.

5. Kẻ thù

Kẻ thù

Kẻ thù cung cấp một loạt các khóa học trực tuyến về một số chủ đề. Nó có một phần riêng về video hướng dẫn cho WordPress. Các khóa học được sắp xếp theo tên của giáo viên, xếp hạng người dùng, số giờ và cấp độ (người mới bắt đầu, nâng cao, v.v.).

Nó có hơn 3000 khóa học về WordPress từ các chuyên gia. Một số giáo viên cung cấp hơn 100 bài giảng bao gồm tất cả các chủ đề, bao gồm thiết kế web, phát triển, lựa chọn chủ đề, plugin, v.v. Bạn có thể đưa ra phản hồi của mình tại bất kỳ thời điểm nào dựa trên trải nghiệm của bạn với Udemy.

Giá bán: Chi phí dựa trên huấn luyện viên và số lượng các khóa học được cung cấp. Thông thường, nó bắt đầu từ $ 19,99.

6. Phiên WP

Phiên WP

Phiên WP cung cấp các video hướng dẫn từ các chuyên gia hàng đầu về WordPress. Nó có hàng chục phiên video trực tuyến và 7 khóa học hoàn chỉnh, mỗi khóa học có nhiều bài học. Một số phiên của họ cũng có nhiều giảng viên làm cho họ độc đáo và phi thường.

Họ có thể cung cấp một chương trình đào tạo riêng cho bạn và nhóm phát triển của bạn. Chương trình bao gồm huấn luyện hai tuần một lần, đào tạo liên tục, kênh chùng riêng, đánh giá cá nhân, thẻ báo cáo, v.v. Bạn có thể bỏ việc đào tạo bất cứ lúc nào và trả tiền cho những gì bạn đã học được.

Giá bán: Trở thành thành viên và được tiếp cận hơn 160 giờ đào tạo với giá 3 đô la.

7. WordPress.tv

Truyền hình WordPress

WordPress.tv là một trang web WordPress phổ biến của Automattic. Nó cung cấp hàng ngàn video từ các chuyên gia và giảng viên trên internet. Nó cũng có các video từ WordCamp (hội nghị WordPress quốc tế) từ mọi nơi trên thế giới.

Trang web này có một phần Hướng dẫn cách thức với hàng trăm hướng dẫn để học WordPress. Bạn cũng có thể chia sẻ video của mình trên WordPress.tv để truyền bá kiến ​​thức. Nó cho phép bạn tham gia WordPress.tv với tư cách là một tình nguyện viên để kiểm duyệt và xem lại các lần gửi video.

Giá bán: Nó miễn phí.

8. IsItWP

IsItWP

IsItWP là một công cụ tra cứu WordPress phổ biến mà bạn có thể sử dụng để phân tích một trang web lưu trữ, chủ đề, plugin và thông tin khác. Nó có một blog với hơn 1000 hướng dẫn, hướng dẫn và các khóa học trực tuyến trên WordPress.

Nếu bạn muốn truy cập miễn phí vào các hướng dẫn, mẹo và hack WordPress hữu ích, hãy tham gia bản tin hàng tuần của IsItWP. Các chuyên gia của chúng tôi gửi email hàng tuần cho những người đăng ký với hàng tấn tài nguyên WordPress mỗi tuần.

IsItWP có các đánh giá sản phẩm cho hàng trăm chủ đề và plugin WordPress. Nó cũng có một số đánh giá lưu trữ WordPress miễn phí. Bạn có thể tận dụng các đánh giá này để chọn lưu trữ web, chủ đề và plugin tốt nhất cho trang web WordPress của mình.

Giá bán: Nó hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các khóa học và nhà cung cấp đào tạo trực tuyến WordPress tốt nhất. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về các plugin dropshipping tốt nhất cho WordPress.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map