8 lựa chọn thay thế Blogger tốt nhất cho năm 2020 (So sánh & đánh giá)

Blogger thay thế


Bạn đang tìm kiếm các lựa chọn thay thế phổ biến cho Blogger? Blogger.com là một nền tảng blog của Google cho phép bạn bắt đầu blog của riêng mình miễn phí.

Nhiều người dùng bắt đầu với Blogger và khi họ phát triển blog của mình, họ sẽ tìm kiếm một giải pháp thay thế tốt hơn giúp dễ dàng mở rộng quy mô và phát triển blog của họ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ so sánh một số lựa chọn thay thế Blogger tốt nhất và giúp bạn quyết định lựa chọn nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Tại sao phải tìm Blogger thay thế

Vì Blogger là một nền tảng miễn phí, nó có một số hạn chế. Dưới đây là một số nhược điểm của việc sử dụng Blogger có thể khiến bạn tìm kiếm đối thủ cạnh tranh của Blogger.

 1. Bạn không có sở hữu blog của bạn: Blogger là một nền tảng mà thuộc sở hữu của Google. Điều này có nghĩa là Google có thể loại bỏ bất kỳ blog nào bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước.
 2. Tùy chọn tùy chỉnh hạn chế: Bạn có thể thêm các tiện ích tích hợp như quảng cáo, liên kết đăng ký, biểu mẫu liên hệ, v.v. vào trang Blogger của bạn. Nhưng những tiện ích này cung cấp một khả năng hạn chế cho việc tùy chỉnh có thể thực sự gây nản lòng.
 3. Các tính năng hạn chế: Khi bạn phát triển blog của mình, bạn có thể muốn tích hợp các tính năng bổ sung vào blog của mình, như thành viên hoặc cửa hàng thương mại điện tử. Với Blogger, bạn có thể làm cho nó xảy ra.
 4. Tùy chọn thiết kế hạn chế: So với các nền tảng khác như WordPress, Blogger cung cấp các tùy chọn thiết kế hạn chế.

Bây giờ, hãy chuyển sang kiểm tra một số lựa chọn thay thế Blogger tốt nhất mà bạn thử.

1. WordPress

wordpress.org

WordPress là một nền tảng miễn phí và nguồn mở cho phép bạn tạo một blog mà không cần bất kỳ sự trợ giúp chuyên nghiệp nào. WordPress linh hoạt đến mức bạn có thể xây dựng bất kỳ loại trang web nào một cách dễ dàng.

Nó cung cấp cho bạn hàng ngàn chủ đề và plugin cả miễn phí và cao cấp bằng cách sử dụng mà bạn có thể nâng cao sự xuất hiện trên blog của mình và mở rộng các tính năng của nó. Bạn cũng có thể dịch trang web của mình sang một số ngôn ngữ khác, thêm các tính năng chia sẻ xã hội và làm nhiều hơn nữa với các plugin.

Để biết thêm chi tiết, hãy xem Blogger so với WordPress. Ngoài ra, hãy xem đánh giá WordPress hoàn chỉnh của chúng tôi

2. Trình tạo liên lạc liên tục

xây dựng trang web liên lạc liên tục

Constant Contact Builder có lẽ là trình xây dựng trang web dễ sử dụng nhất. Nó cho phép bạn tạo một trang web hoàn toàn tùy biến, trông tuyệt đẹp trên nhiều thiết bị. Nó cũng đi kèm với một nhà sản xuất logo, vì vậy bạn có thể khởi động trang web của mình mà không phải thuê một nhà phát triển.

Các nhà xây dựng trang web đã được biết đến với tốc độ của nó. Bạn cũng có thể đặt cửa hàng trực tuyến của mình miễn phí trong vòng vài phút. Nó cung cấp các tính năng tuyệt vời để liệt kê các sản phẩm của bạn, chấp nhận thanh toán thông qua các tùy chọn thanh toán khác nhau, gửi xác nhận đơn hàng cho người dùng của bạn, tự động cập nhật hàng tồn kho sản phẩm với mỗi đơn hàng, nhận email hết hàng được tạo tự động và nhiều hơn nữa.

3. Trình tạo cá sấu

Xây dựng trang web cá sấu

Trình tạo Gator của Hostgator là một trình xây dựng kéo và thả khác cho phép bạn khởi động blog của mình. Với blog của bạn, bạn thậm chí có thể tích hợp một nền tảng Thương mại điện tử chính thức một cách nhanh chóng và dễ dàng

Điều tốt nhất về trình xây dựng này là nó cung cấp mọi thứ bạn cần để bắt đầu, từ lưu trữ web, tên miền miễn phí đến SSL.

Bạn cũng có thể muốn xem bài đánh giá Trình tạo trang web Gator của chúng tôi.

4. Joomla

Joomla

Joomla là một nền tảng quản lý nội dung miễn phí và nguồn mở cho phép bạn tạo một blog như một chuyên gia. Nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cung cấp tùy chọn cài đặt Joomla nhanh chóng để bạn có thể sẵn sàng trang web Joomla của mình mà không cần phải nỗ lực thêm. Giống như WordPress, Joomla cũng được xây dựng dành cho những người không phải là nhà phát triển web, vì vậy nó được cung cấp với các tùy chọn tùy chỉnh tuyệt vời mà bạn sẽ hoàn toàn yêu thích.

Bạn có thể chọn từ rất nhiều mẫu và phần mở rộng. Cũng giống như Blogger, các mẫu Joomla cũng cho phép bạn thay đổi giao diện blog của bạn.

Với tiện ích mở rộng Joomla, bạn có thể thêm các tính năng bổ sung vào trang web của mình. Ngoài ra, bạn có thể dịch trang web của mình sang một số ngôn ngữ khác mà không cần sự trợ giúp của bất kỳ tiện ích mở rộng của bên thứ ba nào.

5. Drupal

Drupal, blogger thay thế

Drupal vẫn là một lựa chọn khác của Blogger, đây cũng là một nền tảng nguồn mở và miễn phí giúp bạn dễ dàng bắt đầu một blog và tất cả các loại trang web. Để thay đổi giao diện, bạn có thể cài đặt một chủ đề Drupal đáp ứng nhu cầu của bạn. Để mở rộng các tính năng của bạn, bạn có thể cài đặt các mô-đun trên trang web Drupal của mình.

Không giống như các lựa chọn thay thế khác của Blogger, Drupal luôn đi đầu trong vấn đề bảo mật. Họ minh bạch về bảo mật của họ và xuất bản một báo cáo bảo mật chi tiết.

Nếu bạn lúng túng về việc nền tảng nào trong ba nền tảng trên có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn, bạn có thể đọc bài đăng so sánh của chúng tôi về WordPress so với Joomla so với Drupal tại đây.

6. Tumblr

Tumblr, Blogger thay thế

Tumblr là một lựa chọn khác của Blogger mà bạn có thể muốn thử. Nó là một công cụ viết blog, tiểu blog và mạng xã hội cho phép bạn dễ dàng chia sẻ mọi thứ trên web, bao gồm ảnh, trích dẫn, v.v..

Tumblr dường như có nhân khẩu học trẻ hơn so với các mạng xã hội khác.

7. Weebly

Weebly

Weebly là một người xây dựng trang web phổ biến cho phép bạn xây dựng bất kỳ loại trang web nào, bao gồm cả blog. Giống như Blogger.com, Weebly cũng là một nền tảng được lưu trữ cho phép bạn dễ dàng xây dựng một blog từ đầu.

Khi bạn đăng ký một trang web Weebly, bạn có thể chọn một trong các chủ đề của nó để cung cấp cho trang web của bạn sự hấp dẫn trực quan mà nó cần.

Để mở rộng chức năng của bạn, Weebly cung cấp hàng trăm ứng dụng.

Biết thêm về Weebly tại đây.

8. Trung bình

Trung bình

Trung bình là một nền tảng xuất bản trực tuyến hoàn hảo cho các nhà văn vừa chớm nở. Trên Medium, bạn có thể xuất bản tác phẩm của mình và chia sẻ nó với những người khác trong cộng đồng. Nếu người đọc trên Medium thích tác phẩm của bạn, họ có thể đánh giá cao tác phẩm đó bằng cách vỗ tay cho bạn, bằng cách nhấp vào nút vỗ tay.

Medium cho phép người dùng đọc 3 bài viết mỗi ngày. Nếu bạn vượt quá giới hạn và vẫn muốn đọc thêm bài viết, bạn có thể trở thành thành viên bằng cách trả 5 đô la. Nếu bài viết của bạn được vỗ bởi người dùng khác, Medium sẽ bắt đầu trả tiền cho bạn.

Đó là nó! Chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy bài viết của chúng tôi về các lựa chọn thay thế blogger tốt nhất hữu ích. Bạn cũng có thể muốn kiểm tra các nền tảng blog tốt nhất cho người mới bắt đầu.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map